9 bước lập Marketing plan mẫu & 3 Mẫu kế hoạch Marketing cho sản phẩm mới

Xây dựng kế hoạch Marketing chi tiết và hiệu quả thì mới thực hiện được các chiến dịch Marketing thành công tốt đẹp. Bạn là công ty nhỏ vừa mới thành lập? Bạn là nhà tiếp thị còn non trẻ và chưa biết xây dựng kế hoạch Marketing như thế nào? Hãy để quảng cáo siêu tốc giới thiệu cho bạn những bản kế hoạch Marketing mẫu vô cùng hiệu quả sau đây!

Khái niệm Digital Marketing là gì? Digital Mkt bao gồm những gì?

Công nghệ ngày càng phát triển, các công cụ kỹ thuật số xuất hiện ngày càng nhiều trong cuộc sống của chúng ta, do đó, bên cạnh Marketing truyền thống, Digital Marketing xuất hiện và mang đến sức ảnh hưởng to lớn trong ngành tiếp thị. Vậy Digital Marketing là gì? Công việc của Digital Marketing bao gồm những gì? Hãy cùng quảng cáo siêu tốc tìm hiểu nhé!

Online Marketing là gì? Marketing online là làm những gì?

Marketing online là hoạt động truyền bá về sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của doanh nghiệp trên nhiều thị trường trực tuyến khác nhau. Vậy Marketing Online là gì? Nên Marketing Online như thế nào cho hiệu quả? Cách tiếp thị trực tuyến nào giúp tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng mà chi phí lại phải chăng? Hãy cùng Quảng cáo siêu tốc tìm hiểu nhé!

B2B Marketing là gì? 11 giải pháp B2B Digital Marketing hiệu quả năm 2022

Kỷ nguyên công nghệ đang phát triển nhanh chưa từng có, ngành công nghiệp kinh doanh B2B tại Việt Nam đang thực hiện từng bước chuyển mình mạnh mẽ từ truyền thống sang kinh doanh kỹ thuật số. Doanh nghiệp thành công trong thời đại này là doanh nghiệp biết cách ứng dụng linh hoạt Digital Marketing vào công việc. Vậy B2B Digital Marketing là gì? Doanh nghiệp cần thực hiện B2B Digital Marketing như thế nào? Hãy cùng Quảng cáo siêu tốc tìm hiểu nhé!

Khóa Học Online Zalo Marketing Bí Truyền


Tổng hợp các chiến lược Digital Marketing doanh nghiệp SME 2022

Xây dựng chiến lược marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) là hành động vô cùng thiết yếu đối với mỗi tổ chức. Vậy có những kế hoạch marketing doanh nghiệp nào có thể áp dụng cho công ty SME? Hãy cùng Quảng cáo siêu tốc tìm hiểu 7 kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp mới sau đây!

11 kênh Marketing online hiệu quả và tiết kiệm chi phí truyền thông

Bạn muốn tiếp thị sản phẩm đến khách hàng tốt hơn? Muốn rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng nhưng vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí? Hãy cùng Quảng cáo siêu tốc tìm hiểu ngay các kênh Marketing hiệu quả lại cực kỳ tiết kiệm sau!

Các kế hoạch Digital Marketing cho ngành Spa - Thẩm mỹ viện

Ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhanh chóng và cạnh tranh không ngừng. Làm cách nào để Thẩm mỹ viện của bạn nổi bật và thu hút được nhiều khách hàng? Hãy cùng Quảng cáo siêu tốc tìm hiểu 7 chiến lược Marketing thẩm mỹ viện sau đây nhé!

Marketing Bất Động Sản RA DATA khách hàng tiềm năng 2022

Kinh doanh bất động sản ngày càng cạnh tranh gây gắt và thị trường liên tục thay đổi. Theo thống kê có hơn 87% công ty BĐS mới thất bại trong 5 năm đầu tiên bởi họ chưa có chiến lược tiếp thị hiệu quả. Hiểu vấn đề nhiều doanh nghiệp SME gặp phải, Quảng Cáo Siêu chia sẻ đến bạn 11 ý tưởng Marketing Bất Động Sản giúp thu thập data khách hàng tiềm năng, nhà đầu tư hiệu quả. Mọi thách thức được chinh phục dễ dàng, thành công đến nhanh chóng.

Nhân sự Digital Marketing: Cơ cấu phòng marketing trong công ty

Khi muốn bắt đầu công việc ở ngành marketing, bạn có 2 lựa chọn bao gồm: Đầu quân cho Agency hoặc Client. Tất nhiên, để đưa ra quyết định phù hợp bạn cần nắm rõ sơ đồ tổ chức phòng Marketing của Agency cũng như Client. Cụ thể thì phòng Marketing gồm những bộ phận nào, chức vụ nào, sắp xếp phòng ban ra sao, … hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc đi tìm hiểu cơ cấu tổ chức nhân sự phòng Marketing nhé.

Giải pháp ma trận marketing bao vây

Tiếp thị Spa: Lập kế hoạch Marketing Spa cho doanh nghiệp kinh doanh

Ngày đăng: 12/09/2021Ngày cập nhật: 07/10/2021
Marketing cho Spa là giải pháp thu hút khách hàng cực kỳ hiệu quả, tuy nhiên, nên Marketing như thế nào? Cách Marketing nào giúp chốt được nhiều đơn? Hãy để Quảng Cáo Siêu Tốc giới thiệu bạn 10 cách Marketing Spa giúp hấp dẫn khách hàng và tiết kiệm chi phí hiệu quả sau đây nhé!

Cafe Marketing plan: Cách lập kế hoạch và tối ưu Marketing cho quán cafe 2022

Ngày đăng: 12/06/2022Ngày cập nhật: 22/06/2022
Quán Caphe thường phát triển chậm ở những năm kinh doanh đầu tiên. Nhưng! Biết cách ứng dụng chiến lược marketing vào hoạt động kinh doanh, thương hiệu doanh nghiệp chắc chắn sẽ được quảng bá rộng rãi và phát triển nhanh chóng. Hãy cùng Quảng cáo siêu tốc tìm hiểu 12 chiến lược marketing quán cafe sau đây!

Tổng hợp các cách Marketing trung tâm tiếng Anh hiệu quả nhất

Ngày đăng: 07/06/2022Ngày cập nhật: 15/06/2022
Hiện nay, ngày càng nhiều công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, đồng thời lượng du học sinh ra nước ngoài cũng lớn mạnh không ngừng, có thể nhận thấy đào tạo tiếng anh chính là nhu cầu thiết yếu lúc bấy giờ. Vậy Trung tâm tiếng ngoại ngữ nên quảng bá như thế nào? Cần Marketing trung tâm tiếng anh sao cho hiệu quả? Cùng Quảng cáo siêu tốc tìm hiểu về 9 cách Marketing cho trung tâm tiếng anh sau đây nhé!

Xu hướng marketing mỹ phẩm - Kế hoạch Marketing Online cho ngành mỹ phẩm 2022

Ngày đăng: 12/06/2022Ngày cập nhật: 20/06/2022
Mỹ phẩm là công cụ làm đẹp không thể thiếu của chị em, nhu cầu làm đẹp càng nhiều kéo theo sự phát triển nhanh chóng của ngành mỹ phẩm. Vây làm sao để tạo cơ hội cho doanh nghiệp bạn tham gia vào thị trường đầy cạnh tranh này? Làm sao để thương hiệu bạn tạo được điểm nhấn riêng trong mắt khách hàng? Hãy cùng Quảng cáo siêu tốc tìm hiểu 10 chiến lược Marketing mỹ phẩm sau đây nhé!

Marketing ngành nội thất: Kế hoạch tiếp thị ngành nội thất cho doanh nghiệp

Ngày đăng: 16/06/2022Ngày cập nhật: 22/06/2022
Ngành nội thất yêu cầu chi phí kinh doanh rất cao, do đó nhà quảng cáo cũng sẵn sàng đầu tư mạnh vào Marketing để đem lại nhiều lợi nhuận hơn nữa. Vậy Marketing ngành nội thất có lợi ích gì? Cách Marketing cho ngành nội thất hiệu quả như thế nào? Hãy để Quảng cáo siêu tốc trả lời thắc mắc của bạn!

Các kế hoạch Marketing cho nhà hàng quán ăn giúp tăng doanh thu tối đa

Ngày đăng: 18/06/2022Ngày cập nhật: 22/06/2022
Một chiến dịch Marketing đúng đắn sẽ giúp định vị hình ảnh nhà hàng của bạn trong mắt khách hàng. Vậy chiến lược tiếp thị như thế nào là đúng đắn và phù hợp với doanh nghiệp của bạn? Cách Marketing cho nhà hàng như thế nào thì tốt và giúp tăng doanh thu nhanh chóng? Hãy cũng Quảng cáo siêu tốc tìm hiểu 20 chiến lược Marketing nhà hàng cực kỳ hiệu quả sau đây nhé!

Những xu hướng Marketing khách sạn giúp tối ưu doanh số đặt phòng

Ngày đăng: 15/06/2022Ngày cập nhật: 22/06/2022
Ngành kinh doanh khách sạn luôn là lĩnh vực có tính cạnh tranh cao tại Việt Nam. Trong bối cảnh như vậy, làm cách nào để khách sạn của bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn? Cách tăng doanh thu cho khách sạn hiệu quả? Phương pháp tối ưu đặt phòng? Những cách tăng khách hàng tiềm năng và duy trì khách hàng trung thành? Hãy cùng Quảng cáo Siêu tốc tìm hiểu 10 chiến lược Marketing khách sạn giúp tăng doanh thu cực kỳ hiệu quả sau đây nhé!

Marketing du lịch là gì? Những chiến lược Marketing của công ty du lịch

Ngày đăng: 07/06/2022Ngày cập nhật: 13/06/2022
Ngành du lịch Việt Nam đang phát triển không ngừng, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ du lịch tại Việt Nam cũng không kém phần tăng lên. Vậy làm cách nào để doanh nghiệp bạn tạn dụng được xu thế ngành và thu hút được nhiều khách hàng hơn? Làm sao để tạo ra ? Hay cùng Quảng cáo siê tốc tìm hiểu 10 chiến lược Marketing du lịch để tìm được câu trả lời nhé!

Các phương pháp marketing giúp thúc đẩy doanh số nhanh chóng 2022

Ngày đăng: 14/04/2022Ngày cập nhật: 15/04/2022
Marketing sản phẩm hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp thu được nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên Marketing như thế nào là hiệu quả? Cách Marketing Online hiệu quả là gì? Những câu hỏi như vậy luôn tồn tại và khiến doanh nghiệp đau đầu. Nhưng đừng lo lắng, hãy để Quảng cáo siêu tốc giới thiệu đến bạn 10 giải pháp Marketing giúp tăng doanh số hiệu quả sau đây!

Hướng dẫn cách xây dựng hệ thống Marketing Online cho doanh nghiệp 2022

Ngày đăng: 12/04/2022Ngày cập nhật: 13/04/2022
Thị trường trực tuyến cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt, do đó chỉ những công ty hiểu cách vận hành của Internet và nắm được Insight khách hàng thì mới có thể nổi bật trong lĩnh vực của mình. Muốn làm được điều đó, doanh nghiệp phải xây dựng được hệ thống Mkt Online hoạt động hiệu quả xuyên suốt quá trình Marketing Agency và cả cho những chiến lược Marketing mới sau này. Cùng Quảng cáo siêu tốc nghiên cứu 7 bước xây dựng hệ thống Marketing Online hiệu quả sau nhé!

Những kỹ năng Marketing Online nhà tiếp thị cần có khi làm Marketing

Ngày đăng: 12/04/2022Ngày cập nhật: 13/04/2022
Ngành Marketing hiện nay rất được ưa chuộng, kéo theo đó thị trường tuyển dụng và tìm việc Marketing cạnh tranh khốc liệt. Bạn muốn mình là nhân tố tỏa sáng trong ngành Marketing? Bạn muốn được cấp trên công nhận & ngày càng thăng tiến trong công việc? Vậy hãy trang bị ngay cho mình 9 kỹ năng Marketing Online sau đây!  

Hướng dẫn các cách làm Marketing Online hiệu quả với chi phí thấp

Ngày đăng: 11/04/2022Ngày cập nhật: 13/04/2022
Thị trường trực tuyến là sân chơi mới, có khả năng mang lại tương lai vô cùng rộng mở cho mọi doanh nghiệp biết nắm bắt thời cơ. Bạn chỉ vừa bước chân vào lĩnh vực này và cảm thấy vô cùng hoang mang? Đừng lo, hãy để Quảng Cáo Siêu Tốc giới thiệu đến bạn 10 Cách Marketing Online hiệu quả sẽ giúp bạn định hướng những bước đầu tiên trong việc xây dựng chiến dịch Marketing Online của mình.

Marketing Online gồm những gì? Kiến thức Marketing cơ bản cho người mới

Ngày đăng: 10/04/2022Ngày cập nhật: 13/04/2022
Bên cạnh chiến lược Marketing truyền thống, Marketing Online hiện đang phát triển như vũ bão và tạo nên những phương thức tiếp thị quảng cáo mới đầy độc đáo. Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu về 7 kiến thức Marketing Online cơ bản cho người mới bắt đầu sau đây nhé!

Các chỉ số Marketing KPI và Tầm quan trọng của KPI trong Marketing

Ngày đăng: 03/09/2021Ngày cập nhật: 08/10/2021
Làm sao để biết chiến dịch Marketing của công ty có đang tiến hành thuận lợi hay không? Hãy để Quảng Cáo Siêu Tốc giới thiệu bạn 15 chỉ số KPI trong Marketing sau đây! Hiểu rõ những chỉ số Marketing KPI này sẽ giúp bạn biết được hiệu quả chiến dịch Marketing mà công ty đang tiến hành.

Danh sách các phương pháp Marketing Online hiệu quả cho doanh nghiệp

Ngày đăng: 09/04/2022Ngày cập nhật: 13/04/2022
Internet là nơi tuyệt vời để nhà quảng cáo tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng cho sản phẩm và dịch vụ của họ. Internet tăng trưởng kéo theo Quảng cáo Online phát triển, yêu cầu doanh nghiệp có chính sách quảng cáo trực tuyến phù hợp để bắt kịp thời đại. Tiếp thị Online bao gồm những nội dung gì? Hãy cùng Quảng cáo siêu tốc tìm hiểu chi tiết về các hình thức Marketing Online phổ biến dưới đây!

Seo Marketing là gì? Yếu tố ảnh hưởng đến Seo Digital Marketing

Ngày đăng: 10/04/2022Ngày cập nhật: 13/04/2022
Ai tìm hiểu về Digital Marketing chắc chắn cũng từng nghe đến Seo. Seo là lĩnh vực quan trọng trong Marketing Online, góp phần to lớn ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch quảng bá trực tuyến của doanh nghiệp. Hãy cùng Quảng cáo siêu tốc tìm hiểu chi tiết hơn về Seo Digital Marketing nhé!

Danh Sách Các Công Cụ Marketing Online Miễn Phí Hiệu Quả Nhất

Ngày đăng: 11/04/2022Ngày cập nhật: 13/04/2022
Hoạt động Marketing Online đang được các doanh nghiệp áp dụng phổ biến trong các chiến dịch Marketing của mình. Cứ hằng năm, các công ty luôn bỏ ra 1 số tiền lớn cho các chiến dịch Marketing.Nhưng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đây là vấn đề khó khăn về ngân sách.Hiểu được điều đó, bài viết này giới thiệu cho bạn 12 phần mềm Marketing Online hiệu quả nhất nhằm giúp thu hút khách hàng và gia tăng chuyển đổi.

Marketing forum: List Cộng đồng Digital Marketing & Seo uy tín

Ngày đăng: 10/04/2022Ngày cập nhật: 12/04/2022
Hoạt động quảng bá trên Intetnet ngày càng tăng kéo theo nhu cầu về Marketing online to lớn, do đó cần có các diễn đàn Marketing online để mọi người cùng nhau chia sẻ kiến thức bổ ích. Hãy để Quảng cáo siêu tốc đề xuất bạn 10 Forum Marketing chất lượng dưới đây nhé!

Trưởng phòng marketing làm gì? Tuyển dụng trưởng phòng marketing

Ngày đăng: 10/04/2022Ngày cập nhật: 12/04/2022
Ngành Marketing phát triển mạnh mẽ và là bộ phận không thể thiếu trong mỗi công ty. Theo đó, các công ty sẽ tìm kiếm nguồn nhân tài để làm việc cho bộ phân Marketing của mình. Người sẽ lãnh đạo phòng Markeitng chính là trưởng phòng Marketing. Một bộ phận có người lãnh đạo giỏi sẽ phát triển nhanh chóng. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách tuyển trưởng phòng Marketing dưới đây.
Tin xem nhiều nhất

Khóa Học Bí Quyết Gia Tăng Hiệu Quả Dành Cho Mọi Loại Quảng Cáo

0901 349 349
Facebook
Zalo: 0901349349