KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA QUẢNG CÁO SIÊU TỐC
Khách hàng Tiêu Biểu
Học viên Quảng Cáo Siêu Tốc
1500 +
Học viên
Khách hàng Quảng Cáo Siêu Tốc
2000 +
Khách hàng
Khách hàng hài lòng về Quảng Cáo Siêu Tốc
98 %
Hài lòng

Dưới đây là một số khách hàng tiêu biểu của Quảng Cáo Siêu Tốc

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex)

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex)

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực xuất nhập khẩu và kinh doanh xăng dầu, lọc - hóa dầu, đầu tư vốn vào các doanh nghiệp khác. Trong lĩnh vực xăng dầu, Petrolimex giữ vai trò chủ đạo trên thị trường nội địa theo đúng chỉ đạo của Chính phủ, bảo đảm đầy đủ và kịp thời các chủng loại xăng dầu phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, bảo đảm an ninh quốc phòng và nhu cầu tiêu dùng của nhân dân.

Quảng Cáo Siêu Tốc là đối tác thường xuyên của Petrolimex trong các chiến dịch quảng bá sự kiện, kinh doanh lắp đặt trụ xăng dầu theo tiêu chuẩn quốc tế trên nhiều kênh khác nhau.

Đông Phương Group

Đông Phương Group

Đông Phương Group là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ hội nghị, yến tiệc và ẩm thực cao cấp. Sở hữu chuỗi trung tâm hội nghị có quy mô lớn nhất Việt Nam, với 9 trung tâm tiệc cưới , hội nghị cao cấp của 2 thương hiệu LE DONG PHUONG và THE ADORA. Ngoài ra, Đông Phương Group còn sở hữu thương hiệu ẩm thực Hoa cao cấp SHANG GARDEN, dịch vụ áo cưới Thanh Hằng và 2 cao ốc văn phòng cho thuê.

Với thương hiệu đa ngành như Đông Phương, Quảng Cáo Siêu Tốc đã tư vấn gói marketing bao vây Pro 3, nhằm tận dụng khách hàng tiềm năng ở cả mảng ẩm thực, hội nghị và dịch vụ cưới. Nhờ đó một khách hàng có thể sử dụng nhiều dịch vụ cùng lúc, tối ưu hóa lợi nhuận và tiết kiệm chi phí quảng cáo đáng kể.

KIA THACO

KIA THACO

Công ty cổ phần ôtô Trường Hải là đại lý của KIA; chuyên phân phối và sản xuất xe hơi Kia trên toàn quốc. Chi nhánh của Trường Hải, KIA Bình Tân là showroom đầu tiên trong toàn hệ thống phân phối của Công Ty Trường Hải tại Tp. Hồ Chí Minh. KIA Bình Tân đang được tập trung đẩy mạnh và phát triển với hệ thống hạ tầng và dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất.

Nhằm đẩy mạnh thị trường tiêu thụ, Trường Hải muốn có một giải pháp Marketing Online toàn diện và hiệu quả nhất. Quảng Cáo Siêu Tốc đã tư vấn và thực hiện thành công chiến lược PR – Marketing Online kết hợp các kênh; thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng tới chi nhánh KIA Bình Tân.

Nội Thất Phố Vip

Nội Thất Phố Vip

Phố VIP là một trong số những công ty chuyên về thiết kế và tư vấn nội thất chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Khởi nghiệp từ năm 2011, Phố VIP đã vươn lên với phong cách thiết ké nội thất sang trọng và tinh tế, là điểm đến lựa chọn của phân khúc khách hàng cao cấp.

Hiện nay, Phố VIP đã mở rộng quy mô kinh doanh với hàng chuỗi các showroom và chi nhánh tư vấn và triễn lãm nội thất lớn nhất toàn quốc. Năm 2014, Phố VIP nhận được danh hiệu “ Giá trị Vàng Doanh Nghiệp 2014” và “Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc cả 3 miền 2014”.

Với hàng chuỗi các showroom được mở rộng và chiến lược phát triển sản phẩm phong cách đẳng cấp và sang trọng trong cuộc sống, Quảng Cáo Siêu Tốc đã hợp tác với Phố VIP để triển khai thực hiện dự án Marketing Bao Vây, đẩy mạnh kênh Google, Youtube, Email Marketing...Cho những chi nhánh của Phố VIP. 

Khách Sạn Novotel Saigon Centre

Khách Sạn Novotel Saigon Centre

Novotel Saigon Centre, một trong những khách sạn tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại TP.HCM. Khách sạn gồm 247 phòng tiện nghi, nhà hàng buffet quốc tế, quầy bar tiền sảnh, quầy bar trên tầng thượng, trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa, hồ bơi...hoàn toàn chuyên nghiệp. 

Quảng Cáo Siêu Tốc đã tư vấn gói Marketing Bao Vây PRO 1, triển khai đồng loạt các kênh Facebook, Youtube, Google...Nhằm tiếp cận khách du lịch đến TPHCM. Đồng thời mảng nhà hàng Buffet cũng được đầu tư chiến lược riêng, với mục tiêu thu hút thực khách tại TP.HCM.

Địa Ốc Hòa Bình

Địa Ốc Hòa Bình

Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa Ốc Hoà Bình với thương hiệu uy tín trong miền Nam và các khu vực lân cận. Địa Ốc Hoà Bình với mục tiêu phát triển là đẩy mạnh thế mạnh về Kinh doanh địa ốc, sau lĩnh vực Xây dựng của Công ty CP Xây dựng & Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC); đồng thời góp phần mang lại những sản phẩm bất động sản thực sự đáp ứng nhu cầu thực về nhà ở.

Địa Ốc Hoà Bình đã hợp tác với Quảng Cáo Siêu Tốc để phát triển kênh thương hiệu và hỗ trợ các chiến dịch Marketing Online bằng gói Marketing Bao Vây Pro 2. Nhờ đó các công trình nhà ở, công trình công cộng được giới thiệu rộng rãi tới các khách hàng tiềm năng, đẩy mạnh phát triển các dự án bất động sản.

Trường Đại Học Cần Thơ (CTU)

Trường Đại Học Cần Thơ (CTU)

Trường Đại học Cần Thơ là một trong ba trường đại học đa ngành đứng đầu về đào tạo tại Việt Nam, là một trụ cột trong hệ thống giáo dục bậc cao của Việt Nam, được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia, trường là một trong ba trường đại học tại Việt Nam đạt chuẩn đào tạo quốc tế của Hệ Thống Đại Học ASEAN, bằng cấp có giá trị sử dụng toàn Đông Nam Á. 

Nhu cầu chính của Đại Học Cần Thơ là giới thiệu về chương trình học, tuyển sinh cho học kì mới, cũng như quảng bá chất lượng đào tạo. Quảng Cáo Siêu Tốc đã triển khai các kênh quảng cáo trực tuyến để CTU tiếp cận được quý vị phụ huynh, cũng như học sinh – sinh viên hiệu quả hơn, thu hút đầu vào cao mỗi năm.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sài Gòn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sài Gòn

Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn là bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ đầu tiên của Việt Nam. Thế mạnh của bệnh viện là dịch vụ làm đẹp được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ các nước đi đầu về thẩm mỹ, được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động và phát triển các dịch vụ thành chuyên khoa riêng biệt.

Bác sĩ Nguyễn Xuân Cương, trưởng nhóm giải phẫu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, là người duy nhất ở Việt Nam tốt nghiệp xuất sắc văn bằng chuyên môn cao cấp về giải phẫu thẩm mỹ do Hội Đồng Giải Phẫu Thẩm Mỹ Hoa Kỳ chứng nhận (American Board of Cosmetic Surgery).

Quảng Cáo Siêu Tốc đã tư vấn gói Marketing Bao Vây Pro 3, kết hợp xây dựng thương hiệu trên nhiều kênh Marketing Online, nâng tầm vóc Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn ngang với uy tín vốn có của BS Cương, đồng thời đào tạo đội ngũ marketing chuyên nghiệp cho bệnh viện để phát triển lâu dài. 

Trường Đại Học Phan Thiết

Trường Đại Học Phan Thiết

Trường Đại học Phan Thiết (University of Phan Thiet) là trường Đại học tư thục duy nhất tại tỉnh Bình Thuận, Việt Nam đào tạo đại học và sau đại học. Đây là cơ sở đào tạo cao đẳng, đại học, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội.

Với nhiều ngành đào tạo được mở rộng mỗi năm, trường đưa ra chỉ tiêu tuyển sinh khá cao. Quảng Cáo Siêu Tốc đã triển khai các chiến dịch quảng cáo ở nhiều kênh khác nhau, đáp ứng đủ chỉ tiêu, đồng thời quảng bá hình ảnh trường với quý vị phụ huynh, học sinh.

Nha Khoa Smile HT

Nha Khoa Smile HT

Hệ Thống Nha Khoa Smile HT với 9 chi nhánh trải đều khắp cả nước. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, luôn lấy kết quả điều trị và sự hài lòng của bệnh nhân làm đầu, nha khoa Smile HT đã chăm sóc hơn 30.000 nụ cười mỗi năm với đội ngũ chuyên gia, cùng sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại.

Đẩy mạnh đầu tư vào kênh Facebook, Quảng Cáo Siêu Tốc đã thiết kế cho Nha Khoa Smile kế hoạch marketing toàn diện, kết hợp chăm sóc Fanpage và quảng cáo online, đưa ra định hướng khách hàng tiềm năng cũng như trực tiếp triển khai chiến dịch, nâng cao doanh số toàn hệ thống.  

Tập Đoàn Bất Động Sản Cát Tường

Tập Đoàn Bất Động Sản Cát Tường

Cát Tường Group hoạt động chủ yếu ở các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, phân phối tiếp thị các sản phẩm bất động sản, cung cấp giải pháp tài chính, tư vấn, thiết kế và cung cấp VLXD.

Sở hữu hơn 700 nhân viên cùng 2 công ty thành viên: Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Mỹ Hạnh Đức Hòa, Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Cát Tường Thảo Nguyên, Cát Tường Group đã khẳng định được uy tín trên thị trường bất động sản TPHCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

Với kinh nghiệm tư vấn kế hoạch marketing trọn gói cho nhiều công ty bất động sản, Cát Tường Group đã công nhận hiệu quả khi sử dụng gói Marketing Bao Vây Pro 1 của Quảng Cáo Siêu Tốc. Doanh số cải thiện đáng kể, thương hiệu được định hướng đúng đắn, hiện nay Cát Tường Group vẫn là khách hàng quen thuộc của Quảng Cáo Siêu Tốc. 

 

Hệ Thống Trường Quốc Văn Sài Gòn

Hệ Thống Trường Quốc Văn Sài Gòn

Trường Trung học Phổ thông Tư thục Quốc Văn Sài Gòn được thành lập bởi tâm huyết của những nhà giáo dục đã từng gắn bó lâu năm với bục giảng. Từ nhiều năm nay, cái tên Quốc Văn Sài Gòn đã gây được sự chú ý của ngành giáo dục đào tạo TP.HCM với thành tích đáng kể: Xếp top 200 trường THPT có tỉ lệ đậu đại học cao nhất, tỉ lệ tốt nghiệp THPT 96,47%...

Đỉnh cao của trường là sự thành công của đội tuyển học sinh giỏi với 4 giải ba môn hóa học tại kỳ thi học sinh giỏi cấp TP (năm học 2009-2010) và trong kỳ thi hóa học Hoàng gia Úc tháng 8-2009.

Như phần lớn các trường khác, tuyển sinh và quảng bá thương hiệu luôn là ưu tiên hàng đầu. Với kinh nghiệm triển khai marketing cho rất nhiều trường đại học lớn, Quảng Cáo Siêu Tốc đã hoàn thành chỉ tiêu của trường, đồng thời tư vấn chiến lược phát triển thương hiệu uy tín ở tầm dài hạn.

CÔNG TY TNHH TM GIA BẢO AB (Compumax)

CÔNG TY TNHH TM GIA BẢO AB (Compumax)

Công ty TNHH Gia Bảo AB là doanh nghiệp chuyên kinh doanh các dòng laptop, máy tính để bàn, máy tính bảng và phụ kiện chính hãng. Ngoài ra Compumax cũng cung cấp các dòng máy cũ với giá phù hợp cho Sinh Viên - Học Sinh. Tất cả sản phẩm ở Compumax được đảm bảo về chất lượng, chế độ bảo hành, nhận được nhiều ủng hộ từ khách hàng.

Quảng Cáo Siêu Tốc đã hoàn thiện kế hoạch marketing tổng thể của công ty với gói Marketing Bao Vây Pro 1. Phủ sóng nhiều kênh online, mang lại lượng khách hàng tiềm năng cực lớn sau mỗi chiến dịch, qua đó giúp Compumax nâng cao doanh số trực tiếp. 

Quà Tặng Doanh Nhiệp ATA

Quà Tặng Doanh Nhiệp ATA

ATA là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và sản xuất quà tặng phục vụ cho các sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch mang tầm vóc quốc gia. Ngoài ra công ty cũng trực tiếp thiết kế quà tặng cho các sự kiện ra mắt, tri ân theo nhu cầu doanh nghiệp.

ATA đã cung cấp sản phẩm quà tặng cho Sea Game 22, Festival Huế 2004, cũng như hợp tác với nhiều doanh nghiệp hàng đầu như Coca Cola Việt Nam-Malaysia-Cambodia-Thailand, Pepsico, Suntory, Vietnam Airlines, Mercedes Benz, IBM, Panasonic, Dutch Lady, Abbott, Unilever, Philips, Vinamilk, TH Milk, Vinaphone, Mobiphone,  Vietnammobile, Sacombank, Vietcombank, AFOTEC, Grab, Uber…

Với tầm vóc một doanh nghiệp lớn, Quảng Cáo Siêu Tốc đã tư vấn cho ATA gói Marketing Bao Vây Pro 3, triển khai toàn diện các kênh, tìm kiếm khách hàng tiềm năng kết hợp xây dựng thương hiệu theo định hướng riêng.  

Thời Trang Vikor

Thời Trang Vikor

Vikor là một trong những công ty chuyên về đồng phục đầu tiên ở Việt Nam, giúp các doanh nghiệp dễ dàng sở hữu những mẫu đồng phục đẹp, chuyên nghiệp một cách nhanh chóng, với quy trình dịch vụ đơn hàng đồng phục được rút ngắn.

Được sáng lập bởi nhà thiết kế Ngô Trang, một doanh nhân có nền tảng chuyên ngành thiết kế thời trang, Vikor đã tạo được sự khác biệt và nắm vị trí vững chắc trong thị trường đồng phục. Những thiết kế của Vikor luôn tạo cho khách hàng sự thoải mái, tự tin lịch lãm, cuốn hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Quảng Cáo Siêu Tốc hiện đang là đối tác quen thuộc của Vikor trong hầu hết các chiến dịch quảng cáo, xây dựng thương hiệu, đồng thời vạch ra chiến lược marketing dài hạn để phát triển thương hiệu và tập khách hàng tiềm năng.  

Sài Gòn Xinh Spa

Sài Gòn Xinh Spa

Sài Gòn Xinh Spa, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam, vốn là cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực làm đẹp. Với hơn 40 chi nhánh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, hiện tại Sài Gòn Xinh Spa đã nhanh chóng mở rộng thêm nhiều cơ sở tại khu vực miền Nam.

Với tình trạng cạnh tranh gay gắt, thương hiệu là yếu tố sống còn khi kinh doanh trong ngành làm đẹp. Quảng Cáo Siêu Tốc đã đưa ra chiến lược xây dựng Brand từ các kênh online, đồng thời kết nối các kênh để đảm bảo không bỏ qua khách hàng tiềm năng. 

Đồng Giao Production

Đồng Giao Production

Đồng Giao Production là một trong những trung tâm sản xuất và phát hành âm nhạc lớn tại Hồ Chí Minh. Đồng Giao Production hướng tới mở rộng và phát triển cộng đồng người yêu nhạc. Đồng Giao Production sản xuất và phát hành các chương trình âm nhạc lớn, cũng như đầu tư các dự án âm nhạc của ca sĩ, nhạc sĩ trên toàn quốc. Đồng Giao còn đầu tư mảng âm nhạc kỹ thuật số, cho ra hàng loạt chương trình, video được đăng kí độc quyền trên Youtube, thu hút lượng khán giả đông đảo.

Với mong muốn liên kết và cộng tác với người yêu âm nhạc trên toàn quốc và nước ngoài, Quảng Cáo Siêu Tốc đã trực tiếp thiết kế, hoàn thiện website với các chức năng và giao diện thân thiện, phù hợp với yêu cầu. Ngoài ra, Quảng Cáo Siêu Tốc còn hỗ trợ tư vấn các gói Quảng Cáo kết hợp chiến lược Marketing cho Đồng Giao Production.

Công ty TNHH SX-TM-DV Trần Phát

Công ty TNHH SX-TM-DV Trần Phát

Công ty TNHH SX-TM-DV Trần Phát độc quyền sản xuất và phân phối thương hiệu quạt máy nổi tiếng Yanfan và Akifan trên toàn quốc. Trần Phát đang tập trung mở rộng thị trường sản xuất và phân phối ra các tỉnh lân cận Hồ Chí Minh, đặc biệt ở miền Đông, miền Tây và miền Trung.

Quảng Cáo Siêu Tốc đã tư vấn cho Trần Phát chiến lược mở rộng thị trường toàn diện với gói Marketing Bao Vây Pro 3. Ttập trung phát triển kênh bán hàng trên website và kênh quảng cáo sản phẩm trực tuyến. Trần Phát đẩy mạnh mở rộng thị trường, tìm được các đại lý phân phối trên toàn quốc. Khách hàng tìm tới thương hiệu quạt Yanfan và Akifan tăng nhanh. 

Công ty TNHH TM Dịch Vụ Tin Học Vũ Dương

Công ty TNHH TM Dịch Vụ Tin Học Vũ Dương

Công ty TNHH TM Dịch Vụ Tin Học Vũ Dương chuyên cung cấp và sửa chữa điện thoại, máy tính tại Hồ Chí Minh và khu vực lân cận. Sản phẩm Công ty TNHH TM Dịch Vụ Tin Học Vũ Dương phân phối được đảm bảo về chất lượng, bảo hành uy tín chính hãng hoặc tại cửa hàng. 

Công ty TNHH TM Dịch Vụ Tin Học Vũ Dương muốn phát triển thị trường khách hàng tiềm năng, đồng thời củng cố uy tín thương hiệu Vũ Dương. Quảng Cáo Siêu Tốc đã tư vấn chiến lược bán hàng trực tuyến hiệu quả và nâng cao uy tín với khách hàng.  Quảng Cáo Siêu Tốc cũng phân tích thị trường khách hàng, đồng thời đưa ra các kế hoạch dài hạn phù hợp với kênh bán hàng của Tin học Vũ Dương.

Nhà Thầu Dự Án QHouse.vn

Nhà Thầu Dự Án QHouse.vn

QHouse là một tập đoàn đa ngành, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm bất động sản, thầu xây dựng, thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, cung cấp đồ nội thất nhập khẩu. Phong cách thiết kế ấn tượng, trực tiếp giám sát thi công, hỗ trợ giấy phép xây dựng, hoàn công đổi sổ, thường xuyên cập nhật dự án chính chủ với giá cả hợp lý, đây là thương hiệu cực kì nổi tiếng ở TP.HCM.

Hoạt động ở phân khúc cạnh tranh cực cao, Quảng Cáo Siêu Tốc đã tư vấn cho QHouse gói Marketing Bao Vây Pro 3, tư vấn tất cả các kênh Marketing Online phù hợp để chiếm ưu thế trước những thương hiệu lớn, cũng như trực tiếp triển khai kết nối các kênh, qua đó tận dụng nguồn khách hàng tiềm năng tối đa. 

0901 349 349
Facebook
Zalo: 0901349349