PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI MA TRẬN BAO VÂY

Ngày đăng: / Ngày cập nhật: - By Võ Tuấn Hải

Phòng Marketing Thuê Ngoài (Outsourcing marketing) là dịch vụ mà doanh nghiệp thuê một đơn vị Agency Marketing chuyên nghiệp bên ngoài thực hiện các hoạt động marketing thay vì tự xây dựng và quản lý phòng marketing nội bộ. Marketing Thuê Ngoài là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp thời đại 4.0 nhằm tăng hiệu quả marketing, tập trung vào phát triển kinh doanh cốt lõi, đặc biệt đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ có đội nhóm nhân sự marketing nhưng thiếu kỹ năng, không có thời gian hoặc chi phí đầu tư marketing cao nhưng không hiệu quả. 
 

PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI MA TRẬN BAO VÂY

Phòng Marketing Thuê Ngoài Là Gì?

Phòng Marketing Thuê Ngoài là sử dụng dịch vụ từ các agency để thực hiện các hoạt động marketing cho doanh nghiệp với mục tiêu chính là xây dựng chiến lược, đạt KPI và tăng lợi nhuận thay vì tự sử dụng đội ngũ marketing inhouse. Phòng mkt thuê ngoài hoạt động theo các nguyên tắc sau:

 • Đơn vị độc lập: Hoạt động bên ngoài, không thuộc quy mô doanh doanh nghiệp, đối tác chiến lược giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.
 • Các loại hình dịch vụ cung cấp: Content Marketing, Digital Marketing, SEO, Social Media Marketing, PR,...Số lượng dịch vụ triển khai dựa vào giới hạn ngân sách, mục tiêu marketing,...
 • Hoạt động dựa trên hợp đồng: Thỏa thuận hợp đồng giữa agency marketing và doanh nghiệp về chi tiết dự án, chi phí và hình thức thanh toán, tiến độ hoàn thành, KPI mỗi giai đoạn,.... Cùng các điều khoản về pháp lý, thông tin bảo mật,...
   
Phòng Marketing Thuê Ngoài Là Gì?

Lợi Ích Phòng Marketing Thuê Ngoài

Marketing thuê ngoài mang đến giải pháp tối ưu cho mọi doanh nghiệp, khai thác tối đa tiềm năng kinh doanh, đột phá doanh thu siêu tốc.

Tiết Kiệm Chi Phí Tuyển Dụng, Đào Tạo

Doanh nghiệp không cần đầu tư vào việc tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân viên, không cần đóng BHXH, không lo thưởng tết, không mất quá nhiều ngân sách xây dựng phòng marketing In-house Team, tiết kiệm thời gian.

Nhân sự chuyên môn cao kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, linh hoạt, tiếp thu và ứng dụng phương pháp marketing tiên tiến, nắm bắt xu hướng mới trong ngành nhanh giúp DN giảm bớt gánh nặng khi đội ngũ bên trong không có kinh nghiệm. 

Thiết Lập Mục Tiêu Theo Mô Hình Smart

Thiết lập mục tiêu marketing rõ ràng, cụ thể, đo lường được, thực tế, đạt được, có thời gian cụ thể,... đảm bảo phù hợp với từng ngành nghề, lĩnh vực doanh nghiệp đang kinh doanh, tối đa hiệu suất và đạt được thành công. 

Kiểm Soát Rủi Ro Cho Doanh Nghiệp

Hạn chế rủi ro sai lầm trong chiến lược marketing: sai sót trong phân tích thị trường, lựa chọn kênh truyền thông không hiệu quả, nội dung nhàm chán không sáng tạo, thiếu đo lường và kiểm soát, lãng phí ngân sách, thời gian,....

Giải Quyết Vấn Đề Khó Cho Khách Hàng

Doanh nghiệp thường gặp khó khăn trong việc tiếp cận & thu hút khách hàng mới cũng như tăng tỷ lệ chuyển đổi, mkt thuê ngoài với đội ngũ chuyên gia marketing sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề một cách triệt để và hiệu quả nhất.

Hiệu Quả Marketing Cao Tối Ưu Roi

Đội ngũ marketing chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược marketing bài bản, chuyên sâu, tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu tiềm năng, tăng hiệu quả marketing, tối ưu hóa chi phí và nâng cao lợi nhuận đầu tư ( ROI).

Linh Hoạt, Dễ Dàng Mở Rộng Quy Mô

Với sự hỗ trợ đắc lực từ đội ngũ marketing chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể dồn toàn lực cho các hoạt động kinh doanh cốt lõi, nâng tầm chất lượng dịch vụ, đồng thời tập trung vào mở rộng thị trường trong nước và quốc tế.

Nâng Cao Nhận Diện Thương Hiệu

Bứt phá chỉ số đánh giá bộ nhận diện thương hiệu, tăng cường mức độ nhận biết, đảm bảo tính nhất quán, khẳng định vị thế thương hiệu rõ ràng trong tâm trí khách hàng mục tiêu, tăng lợi thế cạnh tranh, thúc đẩy doanh thu.

Xem Bảng Giá Chi Tiết

Nhược Điểm Marketing Thuê Ngoài

 1. Cần phối hợp chặt chẽ với agency: Vấn đề lớn nhất của dịch vụ marketing thuê ngoài, chính là nhân viên tiếp nhận dự án phải tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ trong thời gian rất ngắn, khó có thể hiểu rõ một cách hoàn hảo. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần chủ động phối hợp, theo dõi sát sao dự án, điều chỉnh, đính chính thông tin. Trên thực tế các dự án của chúng tôi luôn cần được duyệt trước khi triển khai nhằm đảm bảo tính chính xác, đầy đủ và phù hợp với thương hiệu của khách hàng. 
 2. Chia sẻ thông tin nội bộ: Phần lớn doanh nghiệp e ngại trong việc chia sẻ thông tin liên quan đến các chiến dịch kinh doanh với bên thứ ba. Chắc chắn bạn sẽ thiệt hại rất lớn nếu đối tác triển khai chiến dịch marketing không tôn trọng điều khoản bảo mật hợp đồng. Tuy nhiên, nếu bảo mật thông tin quá nhiều, sẽ khiến agency gặp khó khăn khi tiếp nhận dự án, dẫn đến chiến dịch không hiệu quả, không đáp ứng được kỳ vọng của doanh nghiệp. 
 3. Không thể kết hợp nhiều bên cùng lúc: Rất nhiều trường hợp DN đang thuê 2-3 đơn vị triển khai chiến lược marketing cùng lúc. Mỗi đơn vị sẽ có kế hoạch & hướng đi riêng, dẫn đến chồng chéo chiến lược, kéo theo hiệu quả thấp nhưng không tìm ra nguyên nhân và cách xử lý thỏa đáng, vừa mất thời gian đôi bên, vừa ảnh hưởng đến uy tín agency. 
Nhược Điểm Của Phòng Marketing Thuê Ngoài

Phòng Marketing Thuê Ngoài Quảng Cáo Siêu Tốc Có Gì Đặc Biệt So Với Các Agency Marketing Khác?

Bạn đang gặp khó khăn trong việc lên chiến lược marketing tổng thể, không am hiểu các kênh marketing, không sắp xếp được thời gian quản lý dự án,... Đừng lo lắng! Hãy đến với Quảng Cáo Siêu Tốc - chúng tôi sẽ hỗ trợ thực thi cho bạn từ A-Z.

 • CEO - Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải 

  CEO của chúng tôi, anh Võ Tuấn Hải với hơn 15 năm kinh nghiệm marketing, đã và đang tư vấn chiến lược, thực thi kế hoạch marketing thành công cho hơn 5.000 khách hàng cả trong nước và ngoài nước. Anh từng được PHÓ THỦ TƯỚNG & Đoàn Đại Biểu Cấp Cao  Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing  2014.    >> Xem thêm Về CEO Võ Tuấn Hải <<  

 • Đội Ngũ Nhân Sự Thực Chiến Dày Dặn Kinh Nghiệm

  Nhân sự marketing của Quảng Cáo Siêu Tốc là những chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, được CEO Võ Tuấn Hải tuyển chọn và đào tạo khắt khe, kết hợp với giải pháp “Ma Trận Bao Vây” tối ưu, quy trình làm việc được cải tiến liên tục  giúp mỗi chuyên viên marketing của Quảng Cáo Siêu Tốc là một chuyên gia ở lĩnh vực họ phụ trách.

 • Đối Tác Chiến Lược Cấp Cao

  Quảng Cáo Siêu Tốc là đối tác chính thức cấp cao Google Partner, Cốc Cốc Partner, Zalo Partner, Facebook Agency, Tiktok Marketing Partner - Ký Hợp Đồng Trực Tiếp Với Tiktok Singapore, tài khoản Ads xanh - quảng cáo nhanh chóng - tăng doanh số. Với hơn 4.900 tài khoản Ads, Hơn 57.900 chiến dịch quảng cáo, đã chi hơn 450 tỷ ngân sách chạy ads

Chuyên gia marketing

 • CEO - Võ Tuấn Hải Trực Tiếp ĐỒNG HÀNH Xuyên Xuốt

  CEO Võ Tuấn Hải trực tiếp đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình chinh phục thành công, tham gia vào các công đoạn then chốt: tư vấn marketing, coaching marketing, lập đề xuất chiến lược, giám sát thực thi. Phân tích, lắng nghe, thấu hiểu,...đề xuất giải pháp marketing Ma Trận Bao Vây tối ưu phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp nhằm đem đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

 • CHỦ ĐỘNG Đề Xuất, Linh Hoạt Triển Khai

  Đội ngũ chuyên gia marketing sáng tạo, luôn cập nhật xu hướng mới nhất, chủ động đề xuất các chiến lược marketing tiên tiến. Phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh để đưa ra chiến lược phù hợp, tối ưu hóa hiệu quả. Linh hoạt điều chỉnh chiến dịch dựa trên dữ liệu và phản hồi thực tế, đảm bảo hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

 • Chuyên Gia Marketing THIỆN LÀNH - TỬ TẾ

  Quảng Cáo Siêu Tốc không đơn thuần là một Agency Marketing. Đối với các doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam, QUẢNG CÁO SIÊU TỐC là chuyên gia marketing Thiện lành/ Tử tế, với hơn 15 năm kinh nghiệm, thực chiến triển khai trên 5.000 dự án. Điều làm nên sự khác biệt của Quảng Cáo Siêu Tốc là dịch vụ nhanh kèm những cam kết rõ ràng chi tiết, là đối tác đồng hành tin cậy mang lại sự tăng trưởng siêu tốc cho doanh nghiệp.

   

Đồng hành cùng Quảng Cáo Siêu Tốc

 • TƯ VẤN Nhanh

  Phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh, phân tích khách hàng mục tiêu nhanh chóng, chính xác, cập nhập xu hướng liên tục. Với đội ngũ chuyên gia Marketing giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường đề xuất chiến lược marketing Ma Trận Bao Vây phù hợp với mục tiêu và ngân sách của doanh nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng, chuyên nghiệp.

 • THỰC THI Nhanh

  Bứt phá chiến lược với giải pháp marketing Ma Trận Bao Vây, thực thi chiến dịch marketing nhanh chóng, quy trình làm việc bài bản, được tối ưu hóa, ứng dụng các phần mềm quản lý dự án hiệu quả, theo dõi tiến độ thực hiện từng hạng mục công việc, phân tích hiệu quả và đề xuất cải thiện, cập nhật tiến độ công việc cho khách hàng theo thời gian thực.

 • HIỆU QUẢ Nhanh

  Hiệu quả được thấy rõ trong thời gian ngắn thông qua: Tạo dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và uy tín nhanh chóng, tăng nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu bán hàng và lợi nhuận cho doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả hoạt động Marketing và tối ưu hóa chi phí, tối đa lợi nhuận.

Quảng Cáo Siêu Tốc thực thi nhanh chóng

 • Cam Kết KPIs Rõ Ràng  Chi Tiết

  Xác định mục tiêu cụ thể cho từng chiến dịch, từ đó đề xuất các KPIs phù hợp để đo lường hiệu quả. Quảng Cáo Siêu Tốc cam kết KPI rõ ràng phù hợp với mục tiêu marketing: Tăng nhận diện thương hiệu, thu hút lead, thúc đẩy doanh số,.... Cam kết KPI được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng, đảm bảo quyền lợi khách hàng.

 • Cam Kết Báo Cáo MINH BẠCH

  Báo cáo realtime, khách hàng chủ động theo dõi trực tiếp trong file báo cáo tổng, có kèm hình ảnh dữ liệu minh chứng xác thực, cam kết cung cấp báo cáo định kỳ, dễ hiểu, chính xác nhất về hiệu quả chiến dịch. Quảng Cáo Siêu Tốc thưởng 100 triệu đồng nếu ai phát hiện bất cứ báo cáo nào của Quảng Cáo Siêu Tốc là không minh bạch.

 • Cam Kết BẢO MẬT Thông Tin Khách Hàng

  Quảng Cáo Siêu Tốc  hiểu rằng niềm tin là nền tảng cho mọi mối quan hệ hợp tác thành công. Vì thế, bảo mật thông tin khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu, cam kết không bao giờ cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng và thông tin dự án cho bất kỳ bên thứ ba nào ngoại trừ trường hợp có sự đồng ý của khách hàng hoặc theo yêu cầu của pháp luật.

Cam kết đồng hành thành công

Quảng Cáo Siêu Tốc - Hơn 15 Năm Đồng Hành Thành Công Cùng Doanh Nghiệp

Đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu - Bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

5.000 +

Dự án đã triển khai

20 +

Nhóm ngành nghề

4.900 +

Tài khoản Ads

450 +

Hơn 450 tỷ ngân sách Ads

Google Partner
Facebook Partner
TikTok Partner
Zalo Partner

Phòng Marketing Thuê Ngoài Quảng Cáo Siêu Tốc Gồm Dịch Vụ Gì? 

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài cung cấp đa dạng các dịch vụ marketing chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp một cách toàn diện nhất. 

Phân Tích Thị Trường

 • Thị Phần - Nhu Cầu - Xu Hướng

  Phân tích tổng quan thị trường, doanh số tăng trưởng, thị phần ngành, so sánh dữ liệu báo cáo qua các năm, cập nhập xu hướng mới, công nghệ mới và quan trọng nắm được thay đổi hành vi khách hàng thay đổi qua từng giai đoạn.

 • Phân Tích Doanh Nghiệp

  Hiểu lợi ích sản phẩm/dịch vụ, điểm khác biệt (USP), thông điệp, định vị sản phẩm trên thị trường, nắm rõ các nhóm đối tượng khách hàng, xác định điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội thách thức doanh nghiệp theo mô hình SMART.

 • Phân Tích Đối Thủ Cạnh Tranh

  Xác định đối thủ cạnh tranh trực tiếp, gián tiếp phân loại đối thủ theo tiêu chí: thị phần, SP/DV, đối tượng khách hàng, chiến lược đối thủ, học hỏi điểm mạnh, tránh những sai lầm đối thủ mắc phải, phân tích khách quan và trung thực.

Phân Tích Thị Trường

Đề Xuất & Lên Chiến Lược Marketing

 • Xác Định Mục Tiêu Marketing

  Dựa trên các dữ liệu thị trường đã nghiên cứu, xác định mục tiêu theo tiêu chí SMART. Chẳng hạn, tăng doanh số bán hàng online trong 30%/6 tháng, tăng tỷ lệ chuyển đổi website từ 2% lên 5%, thu hút 1000 khách hàng tiềm năng. 

 • Lựa Chọn Kênh Marketing Online

  Chọn kênh triển khai thu hút khách hàng tiềm năng: Website, Social Media, Search Engine Optimization (SEO), Pay-per-click Advertising (PPC), Content marketing, Email marketing, Affiliate Marketing, Marketing Automation.

 • Xây Dựng Kế Hoạch Plan Marketing

  Lập kế hoạch digital marketing trong 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng theo như đề xuất, xây dựng kế hoạch thực thi cho từng giai đoạn dự án và phân công đội ngũ nhân sự phụ trách và chính thức khởi chạy chiến dịch marketing marketing KH. 

Đề Xuất & Lên Chiến Lược Marketing

Thiết Kế Website Chuẩn SEO

 • Thiết Kế Giao Diện & Tối Ưu Tốc Độ Load

  Chọn thiết kế website phù hợp với từng ngành, tạo bố cục và cấu trúc thân thiện với người dùng, cài đặt ngôn ngữ, tối ưu tốc độ load web: HTML, CSS, JS, giảm thời gian tra cứu DNS, tối ưu tốc độ tải trang trên giao diện điện thoại, máy tính.

 • Tối ưu hóa kỹ thuật (Technical SEO)

  Đặt danh mục theo từ khóa mục tiêu, sử dụng các thẻ meta và tiêu đề phù hợp, tạo sitemap và robots.txt cho website, cập nhập hình ảnh, video cho website, đăng bài viết lên website và tối ưu chuẩn SEO theo kế hoạch đề ra.

 • Bảo Trì WebSite Chuyên Nghiệp

  Quản lý dữ liệu - bảo mật sao lưu định kỳ, cập nhập SLL, cài đặt plugin mới cho web. Thường xuyên kiểm tra tốc độ chạy & hiệu suất website. Tư vấn cho khách hàng khi có nhu cầu nâng cấp web hoặc thêm các tính năng cao cấp khác.

Thiết Kế Website Chuẩn SEO

SEO ( Search Engine Optimization)

 • Nghiên Cứu Từ Khóa

  Nghiên cứu từ khóa Seo toàn ngành, phân tích các yếu tố: lượt tìm kiếm, mức độ cạnh tranh, lưu lượng traffic,...Chắc lọc ra từ khóa SEO tìm năng nhất, phân chia các nhóm từ khóa chuyển đổi, từ khóa chính, từ khóa phụ.

 • Chiến Lược Seo Onpage

  Triển khai nội dung website, tối ưu hóa, xây dựng liên kết nội bộ website, cập nhập thuật toán Google tên top kết quả tìm kiếm Google, cải thiện thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm, tiếp cận khách hàng tiềm năng.

 • Chiến Lược Seo OffPage

  Kiểm tra lại hệ thống backlink, tìm và lọc hết tất cả link spam, link google bị phạt, link kém chất lượng disavow. Lên kế hoạch book guest và báo định kỳ cho các bài viết SEO, tăng độ trust cho website, tín hiệu SEO tốt hơn.

SEO ( Search Engine Optimization)

Content Marketing

 • Loại Hình Nội Dung (Content Types)

  Xác định các dạng nội dung content phù hợp dựa vào mục tiêu truyền thông như: bài viết blog, video, hình ảnh, Infographic, Ebook, Video, Email, social,.. đảm bảo mẫu nội dung tạo ra giá trị, thu hút, tạo ấn tượng mạnh mẽ. 

 • Kênh Truyền Tải Content

  Nội dung được lan truyền trên mạng xã hội: Instagram, YouTube,TikTok, Email marketing, Website, diễn đàn trực tuyến, Quảng cáo trực tuyến,...Thu hút nguồn traffic thật uy tín chất lượng tăng chuyển đổi cho doanh nghiệp.

 • Tần Suất Đăng Bài Content

  Xây dựng lịch đăng bài content thường xuyên, tăng tương tác. Mỗi kênh truyền tải thông điệp sẽ có :” khung giờ vàng” khác nhau, việc đăng bài đúng giờ sẽ giúp tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu và tối ưu hóa hiệu quả chiến dịch.

Content Marketing (Marketing nội dung)

Quảng Cáo Facebook - Zalo - Instagram

 • Quảng Cáo Facebook

  Xác định đối tượng khách hàng, chọn loại hình quảng cáo, tư vấn phân bổ ngân sách phù hợp với doanh nghiệp, tăng nhận diện thương hiệu, thúc đẩy doanh số theo dõi đo lường hiệu quả của các chỉ số Facebook (reach, lead, conversion).

 • Quảng Cáo Zalo

  Xây dựng trang zalo doanh nghiệp, xác định mục tiêu chiến dịch, chọn mẫu quảng cáo zalo, nhắm chọn đối tượng, áp dụng chiến lược giá thầu tối ưu chi phí quảng cáo, thúc đẩy tương tác bài viết, dẫn dắt khách hàng đến trang đích.

 • Quảng Cáo Instagram

  Xác định mục tiêu, đối tượng, xây dựng hình ảnh - video hấp dẫn, tối ưu ngân sách và chạy Instagram Ads vào khung giờ vàng, tăng lượt theo dõi, tăng tỷ lệ chuyển đổi, thu hút quan tâm người dùng, thúc đẩy doanh số bán hàng. 

Quảng Cáo Facebook - Zalo - Instagram

Quảng Cáo Google - Youtube - TikTok

 • Quảng Cáo Google

  Chọn hình thức Google phù hợp đối tượng mục tiêu, đặt giá thầu tối & tối ưu chi phí cho nhóm quảng cáo, tăng điểm chất lượng, đo lượng hiệu quả ROI rõ ràng, tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

 • Quảng Cáo Youtube

  Hiểu rõ đối tượng mục tiêu, chọn định dạng quảng cáo phù hợp, sáng tạo video có nội dung thu hút, tối ưu giá thầu cho mỗi lượt xem (CPV) hoặc mỗi lần chuyển đổi (CPA), tổ chức nhóm quảng cáo hiệu quả, đo lường hiệu suất.

 • Quảng Cáo TikTok

  Xác định mục tiêu, lựa chọn hình thức TikTok Ads phù hợp, sáng tạo nội dung video thu hút phù hợp với xu hướng TikTok, xây dựng chiến lược, đo lường hiệu quả, tăng nhận thức thương hiệu, đẩy doanh nghiệp phát triển.

Quảng Cáo Google - Youtube - TikTok

Chăm Sóc & Quản Trị Fanpage

 • Lập Kế Hoạch

  Phân tích insight, xác định đúng chân dung khách hàng, chọn content và lựa chọn chủ đề phù hợp với sở thích và nhu cầu khách hàng. Lên kế hoạch số lượng nội dung + hình ảnh cần thiết kế trong tuần và deadlind hoàn thành. 

 • Tối Ưu Fanpage

  Sử dụng ảnh đại diện, ảnh bìa chất lượng cao, tối ưu tên Fanpage, URL, mô tả Fanpage chuẩn SEO, tăng khả năng hiển thị cao trên Facebook khi tìm kiếm. Viết nội dung tối ưu Fanpage rõ ràng, súc tích, tạo CTA thúc đẩy hành động.

 • Triển Khai Nội Dung + Hình Ảnh

  Viết nội dung chất lượng, thu hút, ấn tượng, khác biệt theo kế hoạch có sẵn đảm bảo nội dung phù hợp với persona khách hàng, sử dụng hình ảnh, video chất lượng cao, tương tác với người dùng bằng cách trả lời comment, trả lời tin nhắn. 

Chăm Sóc & Quản Trị Fanpage

Đo Lường Hiệu Quả - Hiệu Chỉnh

 • Phân Tích Dữ Liệu

  Phân tích chỉ số tương tác, chỉ số nhận diện thương, theo dõi tỷ lệ khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực tế đến từ các kênh marketing online. Phân tích ROI, chi phí đầu tư so với doanh thu hoặc lợi nhuận từ chiến dịch marketing.

 • Đánh Giá KPI

  Một chiến lược marketing đạt được kết quả tốt, việc đánh giá lại KPI là rất quan trọng. KPI từ chạy quảng cáo, tối ưu website, tăng nhận diện thương hiệu, tăng doanh số bán hàng,.... Mỗi nhân viên sẽ được đánh giá KPI định kỳ.

 • Điều Chỉnh Tối Ưu

  Dựa trên những dữ liệu đã thu thập được trong chiến dịch và bảng báo cáo công việc, KPI mà nhân viên đã thực hiện. Từ đó, nhận định, đánh giá, điều chỉnh chiến lược marketing mới sát với mục tiêu để dễ dàng đạt được.

Đo Lường Hiệu Quả - Hiệu Chỉnh

Quy Trình Triển Khai Marketing Thuê Ngoài Tại Quảng Cáo Siêu Tốc

Quảng Cáo Siêu Tốc cập nhập quy trình làm việc nhanh chóng hiệu quả cho khách hàng dễ dàng tham khảo và liên hệ

B1

Xác Định Mục Tiêu & Nhu Cầu

Phân tích thị trường, mục tiêu, nhu cầu khách hàng, doanh nghiệp, ngân sách & nguồn lực. 

B2

Chọn Đơn Vị Uy Tín

Tìm kiếm agency chuyên phòng marketing thuê ngoài trên thị trường, so sánh, đánh giá, nhận xét đưa ra quyết định. 

B3

Ký Kết Hợp Đồng Marketing

Doanh nghiệp chọn gói dịch vụ phù hợp, agency sẽ tư vấn thêm, hai bên sẽ bắt đầu đàm phán ký kết hợp đồng minh bạch rõ ràng. 

B4

Triển Khai Dự Án

Đội ngũ nhân viên QCST tiếp nhận dự án, lên kế hoạch marketing từ A-Z, doanh nghiệp xét duyệt, dự án bắt đầu triển khai.  

B5

Đánh Giá Hiệu Quả, Báo Cáo

Chiến dịch marketing sẽ được team QCST giám sát chặt chẽ, điều chỉnh phù hợp, có xuất báo cáo định kỳ cho khách hàng. 
 

Quảng Cáo Siêu Tốc  Lắng Nghe - Thấu Hiểu - Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp!

Cáo Siêu Tốc mang đến cho khách hàng những giải pháp marketing sáng tạo, hiệu quả và uy tín, chinh phục mọi mục tiêu, bức phá doanh thu.

Đội ngũ nhân sự Quảng Cáo Siêu Tốc

Định Hướng Tăng Trưởng

Hoạch định chiến lược rõ ràng, bền vững, hiệu quả, tầm nhìn xa. 

Đồng Hành Thành Công

Đồng hành cùng khách hàng trên con đường chinh phục thành công

Chính Trực Tận Tâm

Liêm chính trong hành động, trung thực trong lời nói, tận tâm, chu đáo.

Thiện Lành Tử Tế

Giá trị đạo đức, nhân văn làm kim chỉ nam hoạt động, có trách nhiệm. 

Báo Giá Phòng Marketing Thuê Ngoài Tổng Thể Mới Nhất

Bạn đang tìm kiếm giải pháp marketing hiệu quả để gia tăng doanh thu với ngân sách tối ưu nhất, xem ngay báo giá Quảng Cáo Siêu Tốc. 

 • Gói 1
 • Gói 2
 • Gói 3
Gói Startup
8.900.000đ / tháng Đăng ký tư vấn
Gói SME
14.900.000đ / tháng Đăng ký tư vấn
Gói Premium
20.900.000đ / tháng Đăng ký tư vấn
CEO VÕ TUẤN HẢI trực tiếp meeting tư vấn/ coaching, đề xuất chiến lược và giám sát thực thi dự án theo giải pháp Ma Trận Bao Vây
BƯỚC 1: HIỂU KHÁCH HÀNG
Meeting lần 1: Xác định vấn đề và mong muốn
K.Hàng trả lời câu hỏi ở phiếu thu thập thông tin
Meeting lần 2: CEO Võ Tuấn Hải trực tiếp coaching về thượng tầng kiến trúc marketing theo giải pháp Ma Trận Bao Vây
BƯỚC 2: PHÂN TÍCH TỔNG THỂ
Phân tích thị trường
Phân tích đối thủ cạnh tranh
Phân tích hành vi khách hàng
Phân tích tiềm lực doanh nghiệp
BƯỚC 3: ĐỀ XUẤT CHIẾN LƯỢC DIGITAL MARKETING
Lập đề xuất digital marketing trong 6 tháng
Xây dựng kế hoạch thực thi từng gian đoạn
Phân bổ nhân sự phụ trách từng công đoạn.
Thời gian phân tích & lập đề xuất chiến lược  15 ngày làm việc  15 ngày làm việc  15 ngày làm việc
BƯỚC 4: XÂY DỰNG VÀ NÂNG CẤP HỆ THỐNG ONLINE
Đề xuất tối ưu website chuẩn Ma Trận Bao Vây
Thiết kế website | Landing Page  1 landing page
Tạo kênh TikTok - Tối Ưu kênh TikTok
Tạo Google My Business
Tạo OA Zalo - Xác thực tích vàng OA
Tạo Kênh Youtube - Tối ưu SEO
Tạo Fanpage Facebook - Tối ưu SEO
BƯỚC 5: CHĂM SÓC HỆ THỐNG
Viết content chăm sóc Fanpage 8 bài/ tháng 10 bài/ tháng 15 bài/ tháng
Cập nhập sản phẩm lên website  10 sản phẩm/ tháng 15 sản phẩm/ tháng
Chia sẻ bài viết lên OA Zalo 5 bài/ tháng 5 bài/ tháng
Chia sẻ bài viết lên Google Map 5 bài/ tháng 10 bài/ tháng
Đăng video lên kênh TikTok 5 video tháng 10 video/ tháng
BƯỚC 6: KÉO KHÁCH HÀNG VỀ HỆ THỐNG
Quảng cáo Google, Facebook, Youtube, Tiktok
SEO TỔNG THỂ: SEO Audit, SEO Onpage, SEO Offpage, Teachnical,...
Xây hệ thống social đa nền tảng cho website
BƯỚC 7: MA TRẬN BAO VÂY KHÁCH HÀNG
Tranning Ma Trận Bao Vây khách hàng hiệu quả cho doanh nghiệp SME do CEO Võ Tuấn Hải sáng lập.    
BƯỚC 8: HƯỚNG DẪN & ĐÀO TẠO
Hướng dẫn tăng tỷ lệ chốt đơn trên Fanpage Facebook
Hướng dẫn quản trị Fanpage và Facebook cá nhân giúp giảm nguy cơ bị hạn chế quảng cáo
Hướng dẫn kháng tài khoản Facebook bị hạn chế quảng cáo
Hướng dẫn  phân tích và giám sát kế hoạch quảng cáo của đối thủ
Tặng khóa học " Đọc vị khách hàng - Chốt sale dễ dàng" do CEO Võ Tuấn Hải trực tiếp hướng dẫn qua video
BƯỚC 9: COACHING 
CEO Võ Tuấn Hải trực tiếp Coaching  giúp chủ doanh nghiệp tháo gỡ nút thắt về digital marketing. (Coaching qua Google Meeting)
BƯỚC 10: BÁO CÁO | ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ DỰ ÁN

Báo Cáo Realtime. Báo cáo chi tiết từng kênh. So sánh TRƯỚC và SAU khi thực thi. Thưởng 100 triệu đồng nếu ai phát hiện báo cáo của Quảng Cáo Siêu Tốc không minh bạch

CEO Võ Tuấn Hải trực tiếp meeting review tổng thể dự án, đánh giá kết quả và đề xuất phương án mới. 

5 Tiêu Chí Lựa Chọn Đơn Vị Marketing Thuê Ngoài Hiệu Quả

Thuê ngoài marketing là giải pháp thông minh cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa lợi nhuận & nguồn lực, tiếp cận đội ngũ có chuyên môn cao. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả mong đợi với ngân sách chi ra, bạn cần đáp ứng top 5 tiêu chí sau: 

Kinh Nghiệm & Năng Lực

Xem xét portfolio, case study của các đơn vị thuê ngoài để hiểu rõ hơn công việc mà agency đã thực hiện, từ đó đánh giá tiến độ dự án cũng như hiệu quả công việc. Dành thời gian đọc qua đánh giá, phản hồi của khách hàng trước đó để có cái nhìn chính xác và tổng quan về chất lượng, uy tín của các agency thuê ngoài. 

Chọn Đối Tác Có Độ Uy Tín Cao

Ưu tiên chọn đối tác có thương hiệu, hạn chế hợp tác với cá nhân, freelancer hoặc các agency không rõ ràng về hợp đồng, pháp lý, nguy cơ lừa đảo cao. Nên chọn những agency có tiếng tăm trên thị trường và từng thực hiện nhiều dự án cho DN, đảm bảo quyền lợi khách hàng, quản lý được rủi ro, tăng cường độ uy tín thương hiệu.

Tương Xứng Với Giá Trị Thiết Thực

Để tối ưu chi phí khi hợp tác với agency, doanh nghiệp cần so sánh giá từ nhiều đơn vị uy tín. Tuy nhiên, giá rẻ không đồng nghĩa với hiệu quả cao, doanh nghiệp cần cân nhắc giá trị thực tế mà agency mang lại, tập trung vào hiệu quả công việc và lựa chọn công ty marketing phù hợp với mục tiêu và yêu cầu dự án.

Phong Cách Làm Việc Hợp Gu

Ưu tiên chọn những đơn vị có phong cách làm việc hòa hợp với văn hóa và định hướng kinh doanh của doanh nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn. Nhờ vậy, hai bên sẽ hiểu nhau tốt hơn, từ đó xây dựng mối quan hệ hợp tác thoải mái và hiệu quả, quy trình làm việc được tối ưu hóa, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án. 

Hỗ Trợ Khách Hàng Nhanh Chóng

Chọn những đối tác cung cấp dịch vụ có nhân viên hỗ trợ tận tình và chu đáo, giải đáp thắc mắc khách hàng nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo tiến độ công việc được duy trì. Doanh nghiệp cần xác nhận với đối tác xem có hỗ trợ thêm cho dự án khách hàng các vấn đề phát sinh sau khi hoàn thành dự án không. 

Xem Bảng Giá Chi Tiết

Đăng Ký Tư Vấn & Nhận Mẫu Báo Giá Marketing

Đăng ký ngay để được Quảng Cáo Siêu Tốc tư vấn gói marketing tổng thể tốt nhất thúc đẩy doanh số.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn trong 24 giờ.

Đăng ký tư vấn dịch vụ TikTok Ads Quảng Cáo Siêu Tốc

Giải Đáp Thắc Mắc Khi Hợp Tác Công Ty Agency Marketing Thuê Ngoài

Xoay quanh dịch vụ thuê ngoài marketing, Quảng Cáo Siêu Tốc nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc thực tế từ khách hàng

Hiện tại, Quảng Cáo Siêu Tốc chỉ cam kết về hiệu quả marketing dựa trên ngân sách doanh nghiệp và thể hiện qua những chỉ số thống kê cụ thể. QCST không cam kết doanh số cụ thể mà sẽ cam kết giúp doanh nghiệp đạt được doanh số bán hàng tốt nhất.

 

Chi phí dịch vụ Marketing Thuê Ngoài được tính theo nhiều cách khác nhau. Một số  cách tính phí phổ biến chính là: theo dự án, theo giờ, theo gói dịch vụ, tỷ lệ % doanh thu,... Tại Quảng Cáo Siêu Tốc chi phí dịch vụ sẽ tính gói dịch vụ, gồm 3 gói: Startup, gói SME, gói Premium,...  Tùy vào ngân sách, chiến lược mà agency sẽ tư vấn thêm cho khách hàng gói phù hợp nhất. 

Có! Phòng Marketing Thuê Ngoài là một giải pháp hoàn toàn phù hợp cho doanh nghiệp startups bởi:

 • • Công ty mới khởi nghiệp có nguồn vốn rất hạn hẹp việc tự xây dựng đội ngũ Marketing rất tốn kém bao gồm chi phí tuyển dụng, đào tạo, văn phòng, trang thiết bị,... Nên thuê đội ngũ bên ngoài để giảm bớt ngân sách cho công ty. 
 • • Startup thường bận rộn với nhiều công việc khác nhau như: nghiên cứu, phát triển sản phẩm, huy động vốn,... Thuê team marketing giúp các doanh nghiệp startup tiết kiệm được thời gian để tập trung vào công việc cốt lõi kinh doanh giúp doanh nghiệp phát triển mạnh hơn. 
 • • Đồng thời, mới thành lập nguồn vốn không lớn nên doanh nghiệp rất khó để tuyển dụng được chuyên gia, thuê ngoài giúp công ty startup vừa tiết kiệm được ngân sách vừa có được chuyên gia marketing tư vấn và theo dõi sát sao với chi phí chỉ từ 6.9tr/ tháng. 

 

Có! Bạn chỉ cần liên hệ hotline 0901 349 349 để được đội ngũ nhân viên tư vấn, hình thức làm việc chủ yếu của Quảng Cáo Siêu Tốc là online, khách hàng dù ở Hà Nội, TPHCM hay bất cứ đâu đi chăng nữa thì Quảng Cáo Siêu Tốc vẫn đáp ứng được. Việc  trao đổi, thảo luận công việc, báo cáo tiến độ, và cung cấp tài liệu qua các nền tảng mạng xã hội như: skype, zalo, Zoom, Google Meet,... Cùng hệ thống quản lý dự án tiên tiến,... đảm bảo dự án diễn ra xuyên suốt và mang lại hiệu quả cao nhất. 

 

Giải Đáp Thắc Mắc Khi Hợp Tác Công Ty Agency Marketing Thuê Ngoài

Khách Hàng Đánh Giá Phòng Mkt Thuê Ngoài

Quảng Cáo Siêu Tốc nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, hài lòng từ rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ marketing tại công ty. 

Tôi đã chuyển từ gói Cơ Bản sang gói Chuyên Nghiệp chỉ sau vài tháng sử dụng. QCST là lựa chọn đúng đắn nhất. Tôi tiết kiệm được đáng kể chi phí marketing. Rất vừa ý khi hợp tác cùng công ty. Ngân sách lớn hơn một chút nhất hiệu quả rất cao, lượng khách hàng tăng lên nhiều.

Kiến Lê
Kiến Lê
CEO

Ngành của tôi rất cạnh tranh, trong khi bản thân tôi không có thế mạnh về marketing online. QCST là một trong những công ty có dịch vụ marketing thuê ngoài tốt nhất tôi từng hợp tác. Có cam kết hiệu quả, làm việc rất chuyên nghiệp, doanh số công ty tôi tăng trưởng.

Lê Trang
Lê Trang
CEO

Chi phí tiếp thị hợp lý, phù hợp với doanh nghiệp nhỏ, tư vấn chiến lược phát triển toàn diện, chi tiết, miễn phí. Độ phủ thương hiệu đã mở rộng rõ ràng sau khi sử dụng dịch vụ. Báo cáo rất rõ ràng. Hiện công ty tôi vẫn đang hợp tác cùng QCST. Xin cảm ơn.

Lương Nguyễn
Lương Nguyễn
CEO

Và Hơn 2,000 Khách Hàng Đã Tin Tưởng Quangcaosieutoc.com

Zennic
Thiên Kim
Thế Giới Fishing
Thaco Trường Hải
Sài Gòn
Qhouse
Phố Vip
Petrolimex
Novotal saigon
Nha Khoa smile
Nha khoa dental
Ngoại ngữ Thần Đồng
Kho sim 24
Incucre
Hòa Bình
Đông Phương Group
Đồng Giao
Đạm Phú Mỹ
Đại Học Phan Thiêt
Đại Học Cần Thơ
Công ty Toyota
Compumax
Cát Tường
Bệnh viện Sài Gòn
ago-gobal
5 / 5 ( 2 votes )
0901 349 349
Facebook
Zalo: 0901349349