Quảng cáo Siêu Tốc - Banner

Bảng giá Quảng cáo Youtube [ QC BANNER - VIDEO ]

Chia sẻ :
 • Đánh giá: (5 ★ trên 3 đánh giá)

Bạn đang muốn hiển thị video và banner quảng cáo của bạn trên Youtube ?

Quảng Cáo Siêu Tốc xin gởi đến bạn bảng giá quảng cáo Youtube để quý khách hàng dựa trên mục tiêu quảng cáo của mình lựa chọn được gói dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về Chiến dịch Quảng cáo Youtube giúp quý khách tư vấn nhiệt tình và dễ dàng đạt được nhu cầu quảng cáo Youtube của mình.

Hiện tại youtube đang là kênh video trực tuyến lớn nhất thế giới và là mạng tìm kiếm lớn thứ 2 thế giới chỉ sau google. Mỗi ngày có hàng tỷ video được úp lên trên thế giới. Từ đầu năm 2015 đến nay Việt Nam luôn nằm trong TOP 10 nước có thời lượng xem video youtube nhiều nhất trên thế giới. Điều đó chứng tỏ người Việt Nam đang ngày càng yêu thích xem video trên youtube nhiều hơn. Trước đây người dùng hay xem video youtube trên máy tính, rồi chuyển sang xem trên di động, đến nay với sự xuất hiện của Smart TIVI lượt xem video trên youtube còn nhiều hơn trước rất nhiều. Chính vì thế quảng cáo trên youtube sẽ là một kênh tiếp cận khách hàng nhanh chóng và bán hàng hiệu quả

Quảng cáo video trên youtube

Marketing Trên Youtube

== > Ưu Điểm Của Quảng Cáo Youtube

#1: Quảng cáo youtube có khả năng tiếp cận nhóm đối tượng khách hàng lớn trong thời gian ngắn: Nếu bạn có 1 đoạn vieo hoặc một banner và bạn muốn thật nhiều người xem thì đây là kênh lựa chọn đúng đắn cho bạn, youtube có thể cho phép đoạn video của bạn tiếp cận 1 triệu người chỉ trong vài ngày.

#2: Thay đổi thông điệp quảng cáo một cách dễ dàng: Bạn có thể chuyển đổi video hoặc banner quảng cáo bất cứ lúc nào và thời gian duyệt quảng cáo của youtube thông thường là 30 phút.

#3: Target đúng đối tượng khách hàng mục tiêu: Youtube cho phép target quảng cáo đến đúng đối tượng khách hàng bạn cần tương đối chính xác

#4: Đa dạng hình thức quảng cáo: Youtube cho phép quảng cáo theo các định dạng: Text, video, banner,...

#5: Youtube là kênh xây dựng thương hiệu tuyệt vời: Với việc người dùng thấy liên tục video hoặc banner của bạn trên các video họ xem sẽ tạo tâm lý tin tưởng, dần dần hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ in sâu vào tâm trí của họ.

== > Các Cách Target Đối Tượng Trong Quảng Cáo Youtube

Youtube cho phép có những cách target sau để nhắm đến đúng đối tượng khách hàng bạn cần

#1: Target theo Nhân Khẩu Học: Tuổi từ bao nhiêu đến bao nhiêu, nam hay nữ

#2: Target theo Vị Trí: Bạn có thể chọn một tỉnh thành hoặc chọn cả nước Việt Nam hoặc bất kỳ một nơi nào trên thế giới

#3: Target theo Sở Thích: Bạn có thể chọn sở thích người xem video như: thích làm đẹp, thích thời trang, thích công nghệ,...

#4: Target theo Chủ Đề : Bạn muốn video hoặc banner của bạn chỉ xuất hiện trên những video thuộc chủ để bạn muốn. Ví dụ: chủ để hài, chủ đề ăn uống,...

#5: Target theo Từ Khóa: Bạn muốn video hoặc banner của bạn xuất hiện trên những video mà trong tiêu đề video hoặc mô tả video có chữ : làm đẹp, ăn uống, hot girl,...

#6: Target theo Tiếp Thị Lại: Bạn muốn video hoặc banner của bạn sẽ xuất hiện liên tục cho những người đã xem một đoạn video nào đó trong kênh của bạn hoặc họ đã từng vào website của bạn

== > Vì Sao Nên Quảng Cáo Youtube Tại Quảng Cáo Siêu Tốc

Quảng Cáo Siêu Tốc chúng tôi chuyên tư vấn và triển khai các dịch vụ về digital marketing. Từ những năm 2008 chúng tôi là đơn vị chuyên về thiết kế website và các hình thức quảng cáo trên google như google adwords và SEO. Trước khi Youtube cho phép quảng cáo ở Việt Nam năm 2014 Quảng Cáo Siêu Tốc đã là đối tác chính thức của google tại Việt Nam. Quảng Cáo Siêu Tốc đã từng triển khai cho hơn 7.000 dự án về digital marketing cả trong nước và ngoài nước, trong đó có hơn 500 dự án là quảng cáo trên youtube.

Quảng Cáo Siêu Tốc có đội ngũ chuyên viên youtube trên 3 năm kinh nghiệm triển khai dự án cả trong nước và ngoài nước. Đặc biệt chúng tôi được sự dẫn dắt của CEO VÕ TUẤN HẢI là chuyên gia marketing 10 năm kinh nghiệm, đã từng chinh chiến hàng ngàn dự án khác nhau trong và ngoài nước. Anh Hải nhiều lần xuất hiện trên VTV3, THVL1, THVL2, VOA Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ, Thời Báo Kinh Tế Việt Nam,... nói về marketing online nói chung và chia sẽ về quảng cáo youtube nói riêng.

Võ Tuấn Hải nói về quảng cáo youtube trên VTV3

Anh Võ Tuấn Hải nói về quảng cáo youtube trên VTV3

✔ Anh Võ Tuấn Hải đã từng đạo tạo marketing online cho rất nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam, gần đây nhất anh đào tạo marketing online cho cấp quản lý của FTP TELCOM, đào tạo cho sàn BĐS của Tập Đoàn M.I.K

Đào tạo Quảng cáo youtube cho FPT

Đào Tạo cho FPT TELECOM

✔ Hiện tại anh Võ Tuấn Hải đang là giảng viên digital marketing phụ trách các môn: Quảng Cáo Google Adwords, SEO Website, Quảng Cáo Youtube, Zalo Marketing , Facebook Marketing TạiHọc Viện BMG Business Training , Học Viện INET Corporation.

ANh Võ Tuấn Hải dạy SEO

Anh Võ Tuấn Hải dạy SEO - Quảng cáo youtube

✔ Không chỉ dừng lại ở việc làm dịch vụ tư vấn và triển khai digital marketing anh Hải còn có mô hình kinh doanh riêng từng được PHÓ THỦ TƯỚNG VŨ VĂN NINH + 7 THỨ TRƯỞNG và đoàn đại biểu cấp cao đến nhà tham quan mô hình

Phó Thủ Tướng đến thăm VÕ TUẤN HẢI

PHÓ THỦ TƯỚNG đến thăm

Xem thêm thông tin của anh Võ Tuấn Hải tại đây:http://chuyengiamarketing.com/chuyen-gia-marketing-la-ai/

✔ Ngoài ra Quảng Cáo Siêu Tốc đã nhiều năm nay là đối tác chính thức của google tại Việt Nam. Mọi chiến dịch quảng cáo google, quảng cáo youtube của Quảng Cáo Siêu Tốc đều được các chuyên gia của google trực tiếp hỗ trợ dẫn đến hiệu quả quảng cáo tăng lên gấp bội

Chứng chỉ đối tác google của Quảng Cáo Siêu Tốc

Click vào để xem chứng chỉ công nhận đối tác chính thức google của Quảng Cáo Siêu Tốc

== > Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Youtube

Nhắm Đúng Đối Tượng Khách Hàng Mục Tiêu

Tư Vấn Chiến Lượt Marketing Online Miễn Phí

Chỉ tính phí sau khi khách hàng xem video từ 30s trở lên.

.

khuyến mãi quảng cáo googleKhuyến Mãi Lớn Giảm 20%khuyến mãi quảng cáo google

TẶNG MIỄN PHÍ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP - CHUẨN SEO - CHUẨN MOBILE

Cho Khách Hàng Đăng Ký Quảng Cáo Youtube Từ 3 THÁNG

Xem mẫu web tại

Thiết kế web tại Websieutoc.VN

Đăng ký ngay

0987 087 034 – 0938 138 160 (Mr.HẢI)

Hoặc Gọi Số: 028.6656.5252 - 028.6679.9326 (Ms. Quyên) để được tư vấn

Hoặc gởi mail cho chúng tôi : baogia@dmvgroup.vn để nhận báo giá tốt nhất

Youtube hiện nay là kênh video trực tuyến lớn nhất thế giới, thu hút nhiều người xem. Chọn dịch vụ Quảng cáo Youtubesẽ giúp bạn lợi được từ hàng trăm hàng triệu lượt xem trên youtube, chúng tôi có thể giúp được bạn.

A. Quảng Cáo Video Trên Youtube

Hình thức quảng cáo Youtube do Quảng Cáo Siêu Tốc hỗ trợ gồm Quảng cáo hiển thị trên Youtube và Quảng cáo video trong luồng (In-stream). Đây là hai hình thức quảng cáo Youtube hiệu quả giúp bạn nhận diện được thương hiệu cho mình và tăng doanh thu nhanh hơn cho công ty.

1. QUẢNG CÁO HIỂN THỊ TRÊN YOUTUBE

 • Cách tính phí: Trả tiền theo lượt xem video cho Youtube chỉ khi có khách hàng click vào và mở lên video

 • Quảng cáo Youtube trên trang Search Page: Trên trang tìm kiếm, tại vị trí có hiển thị chứ [Quảng Cáo], đầu trang tìm kiếm. Khi người xem gõ từ khóa, kết quả sẽ hiển thị video bạn muốn xuất hiện cho người xem.

advertising

Xem thêm: Bảng giá quảng cáo cốc cốc tại đây

Quảng cáo hiển thị trên Youtube - Trang Search Page

Quảng cáo hiển thị trên Youtube - Trang Search Page

 • Quảng cáo Youtube trên trang Watch Page: Tại trang xem video của bạn, bên phải video cần xem và ở vị trí đầu tiên, có hiển thị chữ [Quảng Cáo].

Quảng cáo hiển thị trên trang Watch Page

Quảng cáo hiển thị trên trang Watch Page

2. QUẢNG CÁO YOUTUBE TRONG LUỒNG (TRUE VIEW)

 • Quảng cáo Youtube bằng video trong luồng phát video bạn đang xem.

 • Có nút “Skip Ads” giúp người xem bỏ qua quảng cáo video trong sau 5s.

 • Tự phát video trước , trong khi phát video hoặc sau khi phát video.

 • Cách tính phí: bạn chỉ trả phí khi có khách hàng xem video của bạn từ 30s trở lên.

 • Tính ngân sách / số lượt view của người xem (Khách hàng xem trên 30 giây mới tính 1 lần xem)

Quảng cáo hiển thị trong luồng trên YoutubeQuảng cáo hiển thị trong luồng trên Youtube

Quảng cáo hiển thị trong luồng trên Youtube[/caption]

TỐI ƯU NGÂN SÁCHchỉ tính khi khách hàng XEM VIDEO TỪ 30S TRỞ LÊN.

CAM KẾT VIEW THẬT 100% - BÁO CÁO trực tiếp từ YOUTUBE

Công ty quảng cáo Youtube

Đăng ký ngay

CHỈ CẦN NHẤC ĐIỆN THOẠI VÀ GỌI

0987 087 034 – 0938 138 160 (Mr.HẢI)

Hoặc Gọi Số: 028.6656.5252 - 028.6679.9326 (Ms. Quyên) để được tư vấn

Hoặc gởi mail cho chúng tôi :baogia@dmvgroup.vnđể nhận báo giá tốt nhất

B. Quảng Cáo Banner Trên Youtube

Cũng giống như các hình thức quảng cáo facebook, Youtube cũng là một kênh quảng cáo tiếp thị truyền thông giúp bạn quảng bá thương hiệu tốt hơn, giúp người xem tiếp cận với doanh nghiệp dễ dàng và trực quan hơn. Bên cạnh đó, Youtube còn nằm trong Mạng Hiển Thị của Google (Google Display Network), giúp các doanh nghiệp có thể quảng bá, giới thiệu sản phẩm trên cả Google và Youtube.

Hợp tác với Quảng Cáo Siêu Tốc, bạn sẽ nhận được những tư vấn tốt nhất về cách thứcquảng cáo Youtube, và các quảng cáo liên kết với Youtube phù hợp. Theo đó, chúng tôi đưa ra kế hoạch thực hiện như thế nào giúp tối ưu chi phí nhưng vẫn đạt hiệu quả cao.

1.QUẢNG CÁO GOOGLE DISPLAY NETWORK (GDN)

 • Hiển thị dưới dạng flash, hình ảnh, văn bản, video. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn hình thức quảng cáo nào phù hợp với bạn, tối ưu ngân sách cũng như tiếp cận nhiều khách hàng hiệu quả hơn.

 • Giúp hiên thị với khách hàng có tìm kiếm liên quan tới quảng cáo của bạn hoặc với khách hàng từng ghé thăm website.

 • Phạm vi tiếp cận khách hàng trên Youtube: cực kì lớn và hiệu quả khi tiếp cận đúng đối tượng được khoanh vùng theo chiến dịch, thể hiện thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng rõ ràng và thu hút hơn.

 • Vị trí hiển thị: bên phải, cạnh trình phát video của bạn ( hiển thị tất cả các hình thức quảng cáo) và trong luồng phát video đang xem ở phía dưới cùng (dạng văn bản hoặc flash, hình ảnh).

 • Với quảng cáo Google Display Networks, bạn chỉ trả tiền khi có người click vào quảng cáo của bạn.

GIÁ CHỈ: 1.500 đ/ Click

Đăng ký ngay

HÃY GỌI NGAY BÂY GIỜ!

0987 087 034 – 0938 138 160 (Mr.HẢI)

Hoặc Gọi Số: 028.6656. 5252 - 028.6679.9326 (Ms. Quyên) để được tư vấn

Hoặc gởi mail cho chúng tôi :baogia@dmvgroup.vnđể nhận báo giá tốt nhất

Các vị trí hiển thị Quảng cáo khác trên Youtube - Google Display Network và Google Remarketing


Các vị trí hiển thị Quảng cáo khác trên Youtube - Google Display Network và Google Remarketing

2. QUẢNG CÁO GOOGLE REMARKETING (Quảng Cáo Theo Đuổi)

 • Là hình thức Tiếp thị lại với những khách hàng đã từng ghé thăm website của bạn bằng gõ link trực tiếp hoặc thông qua các quảng cáo trên Google.

 • Giúp bạn nhận diện lại thương hiệu, giới thiệu thêm sản phẩm, dịch vụ với các khách hàng. Điều này giúp bạn đạt hiệu quả cao trong việc giữ chân khách hàng cũ cũng như chuyển đổi hành vi mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ của người xem.

 • Vị trí hiên thị của Google Remarketing: .bên phải, cạnh trình phát video của bạn ( hiển thị tất cả các hình thức quảng cáo) và trong luồng phát video đang xem ở phía dưới cùng (dạng văn bản hoặc flash, hình ảnh)

 • Cách tính phí Remarketing: dựa trên click chuột, chỉ khi khách hàng click vào quảng cáo của bạn thì mới tính phí.

GIÁ CHỈ:1.500 đ/ Click

Những lợi thế từ quảng cáo Youtube mà không phải kênh tiếp thị nào cũng có được

- Đó là một khả năng bao quát cùng độ bao phủ rộng lớn nhờ vào lượng người dùng cực khủng cùng khả năng tương tác luôn được đánh giá cao

- Có khá nhiều các hình thức tiếp thị tiếp cận khách hàng trên Youtube để doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn miễn sao nó là phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất đối với ngành, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh

- Youtube sẽ đưa doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn bao giờ hết bằng khả năng nhắm đối tượng mục tiêu chính xác

- Với những nội dung tiếp thị là video trên Youtube, những video này thể hiện rất tốt giá trị của chính nó bởi Youtube đang tạo một điều kiện quá tốt để các video quảng cáo có thể phát triển

- Những gì doanh nghiệp muốn quảng bá sẽ nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên không chỉ Youtube mà trên cả các nền tảng khác như Facebook, Instagram thông qua chính những chia sẻ của người dùng

- Giá thành quảng cáo trên mỗi lượt view, lượt nhấp chuột cũng tương đối thấp so với với những kênh tiếp thị khác

Về khả năng nhắm đối tượng mục tiêu như đã nhắc ở trên, doanh nghiệp bạn có thể đưa mẫu quảng cáo đến với những đối tượng khách hàng mà bạn cho là tiềm năng với những tiêu chí sau:

- Thứ nhất là nhắm đối tượng theo khu vực địa lý: Quảng cáo sẽ hiển thị trên từng khu vực được chọn trước đó

- Thứ hai là nhắm đố tượng muc tiêu thông qua phương thức hiển thị

- Thứ ba là nhắm đối tượng theo đội tuổi, nghĩa là ví dụ như bạn muốn quảng cáo chỉ hiển thị với những người dùng đang ở độ tuổi từ 20 đến 30 thì những người dùng khác ngoài độ tuổi này sẽ không nhìn thấy quảng cáo. Quảng cáo sẽ kết hợp với các yếu tố khác để mà hiển thị

- Thứ tư là nhắm đối tượng theo từ khóa, tương tự như Google Adwords những nội dung hiển thị ở đây sẽ là video

- Thứ năm là theo sở thích, hành vi, lịch sử truy cập của người dùng

- Và cuối cùng quảng cáo Youtube cũng được kết hợp để tiếp thị lại đối với những khách hàng tiềm năng đã từng truy cập vào website của doanh nghiệp

Nội dung doanh nghiệp bạn cần chuẩn bị cho chiến dịch quảng cáo trên Youtube

- Link trang đích: Chắc chắn cần có để doanh nghiệp bạn phát huy được hết giá trị của chiến dịch tiếp thị quảng cáo trên Youtube bằng các đơn hàng

- Nội dung, mô tả đi kèm với quảng cáo: Ở đây có thể chuẩn bị những nội dung liên quan đến sản phẩm, dịch vụ đang được tiếp thị. Nêu được giá trị, lợi ích của chính những sản phẩm đó

- Thumbnail: Hình đại diện cho clip hoặc hình banner nếu không phải là quảng cáo video

- Nếu là quảng cáo video, doanh nghiệp cần đăng tải video đó lên Youtube và cung cấp link video này cho quảng cáo Youtube

- Và cuối cùng một ngân sách quảng cáo ổn định chắc chắn sẽ là cơ sở vững chắc cho các hoạt động quảng cáo được triển khai một cách ổn định

HÃY GỌI NGAY BÂY GIỜ!

0987 087 034 – 0938 138 160 (Mr.HẢI)

Hoặc Gọi Số: 028.6656.5252 - 028.6679.9326 (Ms. Quyên) để được tư vấn

Hoặc gởi mail cho chúng tôi :baogia@dmvgroup.vnđể nhận báo giá tốt nhất

Anh Võ Tuấn Hải dạy SEO tại FPT TELECOMAnh Võ Tuấn Hải dạy SEO tại FPT TELECOMAnh Võ Tuấn Hải dạy SEO tại FPT TELECOMAnh Võ Tuấn Hải dạy SEO tại FPT TELECOMAnh Võ Tuấn Hải dạy SEO tại FPT TELECOMAnh Võ Tuấn Hải dạy SEO tại FPT TELECOMAnh Võ Tuấn Hải dạy SEO tại FPT TELECOM

Chứng chỉ đối tác chính thức google Việt NamChứng chỉ đối tác chính thức google Việt Nam

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Chia sẻ :
Banner tuyển dụng

Đăng ký quảng cáo Youtube

Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải

Trên Sóng VTV3

Chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải Trên VTV3

DMV Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE, CỐC CỐC, ZALO,...

Hỗ trợ khách hàng

 

028.6656 5252 (Ms. Quyên)

028.6679 9326 (Ms. Quyên)

028.6679 9324  (Ms. Tuyến)

Hotline:

0987 087 034 - 0938 138 160

(Mr.Tuấn Hải)

Email: baogia@dmvgroup.vn

 

Hotline: Quảng Cáo Siêu TốcGọi