Marketing cho công ty du học | Tiếp thị tuyển sinh hiệu quả

Kinh tế ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu về du học và tiếp xúc môi trường quốc tế ngày cao. Cạnh tranh giữa các trung tâm tư vấn chiêu sinh càng lớn. Làm thế  nào Marketing cho công ty du học hiệu quả? Bạn muốn xây dựng thương hiệu và thu hút lượng lớn học sinh, sinh viên đăng ký du học thì theo dõi chi tiết bài viết.

Chi phí Marketing Online hiệu quả cho DN SME là bao nhiêu?

Bạn phải đầu tư bao nhiêu chi phí Marketing Online vào tiếp thị kỹ thuật số để mang lại doanh thu tốt nhất? Một câu hỏi quan trọng nếu doanh nghiệp bạn đang lên kế hoạch ngân sách tiếp thị đến khách hàng mục tiêu. Hôm nay, Quảng Cáo Siêu Tốc hướng dẫn bạn lên và dự trù chi phí chủ động và hiệu quả nhất trong mọi tình huống.

7 bước lập Kế Hoạch Marketing tổng thể hiệu quả từ A-Z 2022

Muốn thành công trong thế giới tiếp thị có nhịp độ nhanh – nắm vững thị hiếu khách hàng doanh nghiệp phải lên kế hoạch Marketing tổng thể chi tiết, cụ thể. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường mục tiêu, định hướng phát triển doanh nghiệp cũng như từng chiến lược cụ thể cho sản phẩm/dịch vụ.

Marketing tổng thể là gì? Tổng quan marketing tổng thể 2022

Muốn có chiến lược tiếp thị hiệu quả, đẩy mạnh tổng doanh thu, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hành thì bạn phải biết và lên được kế hoạch marketing tổng thể. Tại sao 90% doanh Việt Nam đều phải áp dụng ? Marketing tổng thể là gì? Có cần thiết cho chiến dịch sản phẩm hay không ? Tất cả sẽ được Quảng Cáo Siêu Tốc giải đáp từ A-Z.

Khóa Học Online Zalo Marketing Bí Truyền


Dịch Vụ Tư Vấn Marketing cho doanh nghiệp SME hiệu quả 2022

Kinh doanh Online phát triển càng mạnh, cạnh tranh giữa các thương hiệu càng cao. Nếu không có chiến lược kinh doanh, chiến lược truyền thông xã hội chuyên nghiệp thì rất dễ bị đối thủ cạnh tranh vượt mặt. Bạn chưa có chiến lược tiếp thị tiếp cận đối tượng mục tiêu hiệu quả? Đừng lo! Đã có dịch vụ tư vấn Marketing tổng thể - giải pháp Marketing toàn diện từ Agency Quảng Cáo Siêu Tốc hàng đầu Việt Nam.

KOC Là Gì? Tầm Quan Trọng Của KOC Đối Với Doanh Nghiệp

KOC có tác động mạnh mẽ đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng giúp các thương hiệu tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng, trong bài viết này tôi sẽ giải đáp khái niệm KOC là gì và sự khác biệt của KOC và KOL chi tiết để các bạn nắm rõ hơn. Tham khảo ngay!

Content House Là Gì? Lợi Ích Content House Mang Lại

Tìm hiểu khái niệm content house là gì? Khi nền tảng truyền thông xã hội đang là vùng đất đầy tiềm năng thì yếu tố cạnh tranh là điều không tránh khỏi, các thương hiệu hiện nay đều đầu tư vào content house rất nhiều để đưa sản phẩm/ dịch vụ đến đúng với nhu cầu người dùng... 

Marketing Assistant Là Gì? Bật Mí 8 Kỹ Năng Cần Có

Marketing assistant là người hỗ trợ chính cho quản lý tiếp thị ( marketing manager ) thực hiện các dự án marketing. Vậy những kỹ năng cần thiết để trở thành trợ lý marketing chuyên nghiệp là gì? Tham khảo ngay bài viết chia sẻ kiến thức sau!

Giải pháp ma trận marketing bao vây

Mass marketing là gì? Lợi Ích Chiến Lược Mass Market

Ngày đăng: 01/12/2021Ngày cập nhật: 01/12/2021
Chiến lược mass marketing có thật sự hiệu quả khi bỏ qua sự khác biệt của phân khúc thị trường? Trong bài viết sau, tôi sẽ chia sẻ toàn bộ kiến thức về chiến lược tiếp thị đại chúng chi tiết giúp các bạn nắm rõ hơn. Tham khảo ngay!

Green Marketing Là Gì? Yếu Tố Cốt Lõi Của Marketing Xanh

Ngày đăng: 10/04/2022Ngày cập nhật: 19/04/2022
Green marketing là gì? Chiến lược marketing xanh đang trở thành xu hướng và được sử dụng phổ biến trong các hoạt động kinh doanh trên toàn cầu. Tìm hiểu chi tiết chiến lược green marketing trong bài viết sau đây!

Tháp Nhu Cầu Maslow Là Gì? Ứng Dụng Trong Kinh Doanh

Ngày đăng: 10/04/2022Ngày cập nhật: 19/04/2022
Tháp nhu cầu của Maslow giúp các Marketers nghiên cứu hành vi người tiêu dùng hiệu quả. Cụ thể, lý thuyết Maslow là gì? Tôi sẽ giải đáp ngay trong bài viết sau đây.

Marketing Du Kích Là Gì? Ưu Nhược Điểm Guerrilla Marketing  

Ngày đăng: 10/04/2022Ngày cập nhật: 19/04/2022
Marketing du kích hay guerrilla marketing là chiến lược tập trung vào xây dựng chiến thuật sáng tạo, độc đáo, để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng. Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu chiến lược marketing du kích chi tiết hơn trong bài viết sau đây.

Cause Marketing Là Gì? Xây Dựng Cause Marketing Hiệu Quả

Ngày đăng: 10/04/2022Ngày cập nhật: 19/04/2022
Cause marketing là gì? Làm thế nào để tạo chiến lược cause marketing hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn? Tôi sẽ giải đáp rõ hơn trong bài viết sau đây. Tham khảo ngay!

Marketing Intern Là Gì? Bí Quyết Tạo Nên Marketing Intern Giỏi

Ngày đăng: 10/04/2022Ngày cập nhật: 19/04/2022
Marketing Intern là gì? Công việc của một thực tập sinh Marketing làm gì? Trong bài viết này, tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn, giúp các bạn hiểu rõ hơn về Marketing Intern chi tiết. Tham khảo ngay!

7P trong Marketing là gì? Ứng dụng mô hình 7P Marketing-Mix hiệu quả

Ngày đăng: 10/04/2022Ngày cập nhật: 19/04/2022
Trong thời đại công nghê 4.0 hiện nay, có hơn 90% doanh nghiệp tại Việt Nam đều tập trung nguồn lực để xây dựng và lên chiến thuật cho mô hình 7P trong marketing. Nhưng là sao để có chiến lược 7P hiệu quả. Muốn biết thêm chi tiết hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu ngay nhé!

Định nghĩa marketing: Các khái niệm về marketing quan trọng

Ngày đăng: 10/04/2022Ngày cập nhật: 19/04/2022
Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, muốn đứng vững trên thương trường và đánh bại được đối thủ cạnh tranh nhất định cá nhân, doanh nghiệp phải biết về marketing. Thế nào là marketing ? Định nghĩa khái niệm marketing như thế nào mới đúng. Tất cả mọi thắc mắc của bạn đã được Quảng Cáo Siêu Tốc giải thích chi tiết từ A-Z thông qua bài viết.

Mục tiêu Marketing là gì? Xây dựng mục tiêu Marketing chuẩn tiêu chí SMART

Ngày đăng: 10/04/2022Ngày cập nhật: 19/04/2022
Mục tiêu marketing là gì? Trong tiếp thị, tất cả những nỗ lực mà bạn đặt vào chiến dịch xuất phát từ mục tiêu marketing. Nếu không đặt ra mục tiêu, con đường đi đến thành công rất khó khăn và liên tục bị chao đảo. Nhưng để mục tiêu đặt ra hiệu quả và khả năng thành công cao phải theo tiêu chí SMAKT. Muốn biết thêm chi tiết, hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu ngay nhé!

Social media marketing là gì? Xây dựng chiến lược marketing social hiệu quả

Ngày đăng: 10/04/2022Ngày cập nhật: 19/04/2022
Social media marketing là gì? Social media marketing được đánh giá là kênh marketing online hiệu quả nhất hiện nay. Social media là một chiếc chìa khóa vàng giúp kết nối doanh nghiệp với khách hàng một cách nhanh chóng. Xây dựng chiến lược marketing social như thế nào là hiệu quả? Muốn biết chi tiết, hãy xem ngay bài viết mà Quảng Cáo Siêu Tốc vừa chia sẻ nhé!

Website marketing là gì? Chiến lược xây dựng website marketing hiệu quả

Ngày đăng: 10/04/2022Ngày cập nhật: 19/04/2022
Website Marketing là gì? Website là công cụ marketing online hiệu quả nhất hiện nay và rất cần thiết cho mỗi doanh nghiệp. Website marketing như một chiếc cầu kết nối doanh nghiệp với khách hàng một cách nhanh chóng. Xây dựng chiến lược website marketing như thế nào hiệu quả? Muốn biết thêm chi tiết hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc theo dõi ngay bài viết này nhé!

Network Marketing là gì? Xây dựng mô hình network Marketing chuyên nghiệp

Ngày đăng: 12/04/2022Ngày cập nhật: 19/04/2022
Network marketing là gì? Tại sao có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đầu tư thời gian và công sức để nghiên cứu phục vụ cho doanh nghiệp của mình. Chắc hẳn, cũng có nhiều người trong chúng ta vẫn chưa biết nghĩa của cụm từ network marketing đúng không nào? Muốn biết thêm chi tiết, hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu từ A-Z nhé!

4P trong Marketing là gì? Chiến lược 4P Marketing thực tế

Ngày đăng: 10/04/2022Ngày cập nhật: 18/04/2022
Hiện nay, hơn 90% doanh nghiệp tại Việt Nam đều tập trung nguồn lực để thực hiện chiến thuật cho mô hình 4P Marketing xây dựng thượng hiệu vững mạnh. Marketing 4P là gì? Xây dựng chiến lược 4P ra sao thì mang lại hiệu quả cao? Muốn biết thêm chi tiết hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu từ A-Z.

Brand marketing là gì? 5 bước marketing thương hiệu đỉnh cao

Ngày đăng: 10/04/2022Ngày cập nhật: 18/04/2022
“Brand marketing là gì?” thu hút sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp không chỉ ở hiện tại mà còn trong tương lai. Brand Marketing là một trong những khía đơn vị cần triển khai đẩy mạnh doanh thu cũng như quy mô hoạt động. Làm thế nào để có được một chiến lược marketing thượng hiệu đỉnh cao? Muốn biết thêm chi tiết, hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu về marketing brand từ A-Z nhé!

7 vai trò của Marketing trong doanh nghiệp mới nhất 2022

Ngày đăng: 10/04/2022Ngày cập nhật: 18/04/2022
Vai trò của marketing trong doanh nghiệp đối với hoạt động kinh doanh ngày càng đóng vai trò quan hiện nay. Hơn 90 doanh nghiệp Việt Nam tập trung 100% nguồn lực khai thác marketing online. Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu 7 vai trò của mkt online chi tiết từ A-Z nào!

Bảng mô tả công việc Marketing Online chi tiết từ A-Z

Ngày đăng: 10/04/2022Ngày cập nhật: 18/04/2022
Marketing Online được xem như một chiếc chìa khóa vàng giúp kết nối doanh nghiệp với khách hàng một cách dễ dàng nhanh chóng. Nếu bạn đang có định hướng bước chân vào lĩnh vực này, trước tiên nên xem qua bảng mô tả công việc marketing online thật kỹ lưỡng. Muốn hình dung thật chi tiết những gì sẽ làm trong Marketing Online thì hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tham khảo ngay bài viết nhé!

9 bước lập Marketing plan mẫu & 3 Mẫu kế hoạch Marketing cho sản phẩm mới

Ngày đăng: 10/04/2022Ngày cập nhật: 18/04/2022
Xây dựng kế hoạch Marketing chi tiết và hiệu quả thì mới thực hiện được các chiến dịch Marketing thành công tốt đẹp. Bạn là công ty nhỏ vừa mới thành lập? Bạn là nhà tiếp thị còn non trẻ và chưa biết xây dựng kế hoạch Marketing như thế nào? Hãy để quảng cáo siêu tốc giới thiệu cho bạn những bản kế hoạch Marketing mẫu vô cùng hiệu quả sau đây!

Khái niệm Digital Marketing là gì? Digital Mkt bao gồm những gì?

Ngày đăng: 10/04/2022Ngày cập nhật: 18/04/2022
Công nghệ ngày càng phát triển, các công cụ kỹ thuật số xuất hiện ngày càng nhiều trong cuộc sống của chúng ta, do đó, bên cạnh Marketing truyền thống, Digital Marketing xuất hiện và mang đến sức ảnh hưởng to lớn trong ngành tiếp thị. Vậy Digital Marketing là gì? Công việc của Digital Marketing bao gồm những gì? Hãy cùng quảng cáo siêu tốc tìm hiểu nhé!

Online Marketing là gì? Marketing online là làm những gì?

Ngày đăng: 10/04/2022Ngày cập nhật: 18/04/2022
Marketing online là hoạt động truyền bá về sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của doanh nghiệp trên nhiều thị trường trực tuyến khác nhau. Vậy Marketing Online là gì? Nên Marketing Online như thế nào cho hiệu quả? Cách tiếp thị trực tuyến nào giúp tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng mà chi phí lại phải chăng? Hãy cùng Quảng cáo siêu tốc tìm hiểu nhé!

B2B Marketing là gì? 11 giải pháp B2B Digital Marketing hiệu quả năm 2022

Ngày đăng: 10/04/2022Ngày cập nhật: 18/04/2022
Kỷ nguyên công nghệ đang phát triển nhanh chưa từng có, ngành công nghiệp kinh doanh B2B tại Việt Nam đang thực hiện từng bước chuyển mình mạnh mẽ từ truyền thống sang kinh doanh kỹ thuật số. Doanh nghiệp thành công trong thời đại này là doanh nghiệp biết cách ứng dụng linh hoạt Digital Marketing vào công việc. Vậy B2B Digital Marketing là gì? Doanh nghiệp cần thực hiện B2B Digital Marketing như thế nào? Hãy cùng Quảng cáo siêu tốc tìm hiểu nhé!
Tin xem nhiều nhất

Khóa Học Bí Quyết Gia Tăng Hiệu Quả Dành Cho Mọi Loại Quảng Cáo

0901 349 349
Facebook
Zalo: 0901349349