7P trong Marketing là gì? Ứng dụng mô hình 7P Marketing-Mix hiệu quả

Trong thời đại công nghê 4.0 hiện nay, có hơn 90% doanh nghiệp tại Việt Nam đều tập trung nguồn lực để xây dựng và lên chiến thuật cho mô hình 7P trong marketing. Nhưng là sao để có chiến lược 7P hiệu quả. Muốn biết thêm chi tiết hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu ngay nhé!

Định nghĩa marketing: Các khái niệm về marketing quan trọng

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, muốn đứng vững trên thương trường và đánh bại được đối thủ cạnh tranh nhất định cá nhân, doanh nghiệp phải biết về marketing. Thế nào là marketing ? Định nghĩa khái niệm marketing như thế nào mới đúng. Tất cả mọi thắc mắc của bạn đã được Quảng Cáo Siêu Tốc giải thích chi tiết từ A-Z thông qua bài viết.

Mục tiêu Marketing là gì? Xây dựng mục tiêu Marketing chuẩn tiêu chí SMART

Mục tiêu marketing là gì? Trong tiếp thị, tất cả những nỗ lực mà bạn đặt vào chiến dịch xuất phát từ mục tiêu marketing. Nếu không đặt ra mục tiêu, con đường đi đến thành công rất khó khăn và liên tục bị chao đảo. Nhưng để mục tiêu đặt ra hiệu quả và khả năng thành công cao phải theo tiêu chí SMAKT. Muốn biết thêm chi tiết, hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu ngay nhé!

Khóa Học Online Zalo Marketing Bí Truyền


Social media marketing là gì? Xây dựng chiến lược marketing social hiệu quả

Social media marketing là gì? Social media marketing được đánh giá là kênh marketing online hiệu quả nhất hiện nay. Social media là một chiếc chìa khóa vàng giúp kết nối doanh nghiệp với khách hàng một cách nhanh chóng. Xây dựng chiến lược marketing social như thế nào là hiệu quả? Muốn biết chi tiết, hãy xem ngay bài viết mà Quảng Cáo Siêu Tốc vừa chia sẻ nhé!

Website marketing là gì? Chiến lược xây dựng website marketing hiệu quả

Website Marketing là gì? Website là công cụ marketing online hiệu quả nhất hiện nay và rất cần thiết cho mỗi doanh nghiệp. Website marketing như một chiếc cầu kết nối doanh nghiệp với khách hàng một cách nhanh chóng. Xây dựng chiến lược website marketing như thế nào hiệu quả? Muốn biết thêm chi tiết hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc theo dõi ngay bài viết này nhé!

Network Marketing là gì? Xây dựng mô hình network Marketing chuyên nghiệp

Network marketing là gì? Tại sao có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đầu tư thời gian và công sức để nghiên cứu phục vụ cho doanh nghiệp của mình. Chắc hẳn, cũng có nhiều người trong chúng ta vẫn chưa biết nghĩa của cụm từ network marketing đúng không nào? Muốn biết thêm chi tiết, hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu từ A-Z nhé!

4P trong Marketing là gì? Chiến lược 4P Marketing thực tế

Hiện nay, hơn 90% doanh nghiệp tại Việt Nam đều tập trung nguồn lực để thực hiện chiến thuật cho mô hình 4P Marketing xây dựng thượng hiệu vững mạnh. Marketing 4P là gì? Xây dựng chiến lược 4P ra sao thì mang lại hiệu quả cao? Muốn biết thêm chi tiết hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu từ A-Z.

Brand marketing là gì? 5 bước marketing thương hiệu đỉnh cao

“Brand marketing là gì?” thu hút sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp không chỉ ở hiện tại mà còn trong tương lai. Brand Marketing là một trong những khía đơn vị cần triển khai đẩy mạnh doanh thu cũng như quy mô hoạt động. Làm thế nào để có được một chiến lược marketing thượng hiệu đỉnh cao? Muốn biết thêm chi tiết, hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu về marketing brand từ A-Z nhé!

Giải pháp ma trận marketing bao vây

7 vai trò của Marketing trong doanh nghiệp mới nhất 2021

Ngày đăng: 28/08/2021Ngày cập nhật: 07/10/2021
Vai trò của marketing trong doanh nghiệp đối với hoạt động kinh doanh ngày càng đóng vai trò quan hiện nay. Hơn 90 doanh nghiệp Việt Nam tập trung 100% nguồn lực khai thác marketing online. Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu 7 vai trò của mkt online chi tiết từ A-Z nào!

Bảng mô tả công việc Marketing Online chi tiết từ A-Z

Ngày đăng: 29/08/2021Ngày cập nhật: 07/10/2021
Marketing Online được xem như một chiếc chìa khóa vàng giúp kết nối doanh nghiệp với khách hàng một cách dễ dàng nhanh chóng. Nếu bạn đang có định hướng bước chân vào lĩnh vực này, trước tiên nên xem qua bảng mô tả công việc marketing online thật kỹ lưỡng. Muốn hình dung thật chi tiết những gì sẽ làm trong Marketing Online thì hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tham khảo ngay bài viết nhé!

9 bước lập Marketing plan mẫu & 3 Mẫu kế hoạch Marketing cho sản phẩm mới

Ngày đăng: 10/09/2021Ngày cập nhật: 07/10/2021
Xây dựng kế hoạch Marketing chi tiết và hiệu quả thì mới thực hiện được các chiến dịch Marketing thành công tốt đẹp. Bạn là công ty nhỏ vừa mới thành lập? Bạn là nhà tiếp thị còn non trẻ và chưa biết xây dựng kế hoạch Marketing như thế nào? Hãy để quảng cáo siêu tốc giới thiệu cho bạn những bản kế hoạch Marketing mẫu vô cùng hiệu quả sau đây!

Khái niệm Digital Marketing là gì? Digital Mkt bao gồm những gì?

Ngày đăng: 15/09/2021Ngày cập nhật: 07/10/2021
Công nghệ ngày càng phát triển, các công cụ kỹ thuật số xuất hiện ngày càng nhiều trong cuộc sống của chúng ta, do đó, bên cạnh Marketing truyền thống, Digital Marketing xuất hiện và mang đến sức ảnh hưởng to lớn trong ngành tiếp thị. Vậy Digital Marketing là gì? Công việc của Digital Marketing bao gồm những gì? Hãy cùng quảng cáo siêu tốc tìm hiểu nhé!

Online Marketing là gì? Marketing online là làm những gì?

Ngày đăng: 11/09/2021Ngày cập nhật: 07/10/2021
Marketing online là hoạt động truyền bá về sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của doanh nghiệp trên nhiều thị trường trực tuyến khác nhau. Vậy Marketing Online là gì? Nên Marketing Online như thế nào cho hiệu quả? Cách tiếp thị trực tuyến nào giúp tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng mà chi phí lại phải chăng? Hãy cùng Quảng cáo siêu tốc tìm hiểu nhé!

B2B Marketing là gì? 11 giải pháp B2B Digital Marketing hiệu quả năm 2021

Ngày đăng: 04/09/2021Ngày cập nhật: 07/10/2021
Kỷ nguyên công nghệ đang phát triển nhanh chưa từng có, ngành công nghiệp kinh doanh B2B tại Việt Nam đang thực hiện từng bước chuyển mình mạnh mẽ từ truyền thống sang kinh doanh kỹ thuật số. Doanh nghiệp thành công trong thời đại này là doanh nghiệp biết cách ứng dụng linh hoạt Digital Marketing vào công việc. Vậy B2B Digital Marketing là gì? Doanh nghiệp cần thực hiện B2B Digital Marketing như thế nào? Hãy cùng Quảng cáo siêu tốc tìm hiểu nhé!

Tổng hợp các chiến lược Digital Marketing doanh nghiệp SME 2021

Ngày đăng: 01/09/2021Ngày cập nhật: 07/10/2021
Xây dựng chiến lược marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) là hành động vô cùng thiết yếu đối với mỗi tổ chức. Vậy có những kế hoạch marketing doanh nghiệp nào có thể áp dụng cho công ty SME? Hãy cùng Quảng cáo siêu tốc tìm hiểu 7 kế hoạch Marketing cho doanh nghiệp mới sau đây!

11 kênh Marketing online hiệu quả và tiết kiệm chi phí truyền thông

Ngày đăng: 05/09/2021Ngày cập nhật: 07/10/2021
Bạn muốn tiếp thị sản phẩm đến khách hàng tốt hơn? Muốn rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng nhưng vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí? Hãy cùng Quảng cáo siêu tốc tìm hiểu ngay các kênh Marketing hiệu quả lại cực kỳ tiết kiệm sau!

Các kế hoạch Digital Marketing cho ngành Spa - Thẩm mỹ viện

Ngày đăng: 03/09/2021Ngày cập nhật: 07/10/2021
Ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhanh chóng và cạnh tranh không ngừng. Làm cách nào để Thẩm mỹ viện của bạn nổi bật và thu hút được nhiều khách hàng? Hãy cùng Quảng cáo siêu tốc tìm hiểu 7 chiến lược Marketing thẩm mỹ viện sau đây nhé!

Marketing BDS: Các xu hướng Marketing bất động sản 2021

Ngày đăng: 06/09/2021Ngày cập nhật: 07/10/2021
Thị trường Bất động sản muốn thành công phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tuy nhiên, Marketing bất động sản tốt sẽ tác động không nhỏ đến sự thành công ấy. Chiến lược Marketing nào phù hợp cho bạn? Hãy cùng Quảng cáo siêu tốc tìm hiểu nhé!

Nhân sự Digital Marketing: Cơ cấu phòng marketing trong công ty

Ngày đăng: 21/09/2021Ngày cập nhật: 07/10/2021
Khi muốn bắt đầu công việc ở ngành marketing, bạn có 2 lựa chọn bao gồm: Đầu quân cho Agency hoặc Client. Tất nhiên, để đưa ra quyết định phù hợp bạn cần nắm rõ sơ đồ tổ chức phòng Marketing của Agency cũng như Client. Cụ thể thì phòng Marketing gồm những bộ phận nào, chức vụ nào, sắp xếp phòng ban ra sao, … hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc đi tìm hiểu cơ cấu tổ chức nhân sự phòng Marketing nhé.

Tiếp thị Spa: Lập kế hoạch Marketing Spa cho doanh nghiệp kinh doanh

Ngày đăng: 12/09/2021Ngày cập nhật: 07/10/2021
Marketing cho Spa là giải pháp thu hút khách hàng cực kỳ hiệu quả, tuy nhiên, nên Marketing như thế nào? Cách Marketing nào giúp chốt được nhiều đơn? Hãy để Quảng Cáo Siêu Tốc giới thiệu bạn 10 cách Marketing Spa giúp hấp dẫn khách hàng và tiết kiệm chi phí hiệu quả sau đây nhé!

Cafe Marketing plan: Cách lập kế hoạch và tối ưu Marketing cho quán cafe 2021

Ngày đăng: 13/09/2021Ngày cập nhật: 07/10/2021
Quán Caphe thường phát triển chậm ở những năm kinh doanh đầu tiên. Nhưng! Biết cách ứng dụng chiến lược marketing vào hoạt động kinh doanh, thương hiệu doanh nghiệp chắc chắn sẽ được quảng bá rộng rãi và phát triển nhanh chóng. Hãy cùng Quảng cáo siêu tốc tìm hiểu 12 chiến lược marketing quán cafe sau đây!

Tổng hợp các cách Marketing trung tâm tiếng Anh hiệu quả nhất

Ngày đăng: 17/09/2021Ngày cập nhật: 07/10/2021
Hiện nay, ngày càng nhiều công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, đồng thời lượng du học sinh ra nước ngoài cũng lớn mạnh không ngừng, có thể nhận thấy đào tạo tiếng anh chính là nhu cầu thiết yếu lúc bấy giờ. Vậy Trung tâm tiếng ngoại ngữ nên quảng bá như thế nào? Cần Marketing trung tâm tiếng anh sao cho hiệu quả? Cùng Quảng cáo siêu tốc tìm hiểu về 9 cách Marketing cho trung tâm tiếng anh sau đây nhé!

Xu hướng marketing mỹ phẩm - Kế hoạch Marketing Online cho ngành mỹ phẩm 2021

Ngày đăng: 16/09/2021Ngày cập nhật: 07/10/2021
Mỹ phẩm là công cụ làm đẹp không thể thiếu của chị em, nhu cầu làm đẹp càng nhiều kéo theo sự phát triển nhanh chóng của ngành mỹ phẩm. Vây làm sao để tạo cơ hội cho doanh nghiệp bạn tham gia vào thị trường đầy cạnh tranh này? Làm sao để thương hiệu bạn tạo được điểm nhấn riêng trong mắt khách hàng? Hãy cùng Quảng cáo siêu tốc tìm hiểu 10 chiến lược Marketing mỹ phẩm sau đây nhé!

Marketing ngành nội thất: Kế hoạch tiếp thị ngành nội thất cho doanh nghiệp

Ngày đăng: 20/09/2021Ngày cập nhật: 07/10/2021
Ngành nội thất yêu cầu chi phí kinh doanh rất cao, do đó nhà quảng cáo cũng sẵn sàng đầu tư mạnh vào Marketing để đem lại nhiều lợi nhuận hơn nữa. Vậy Marketing ngành nội thất có lợi ích gì? Cách Marketing cho ngành nội thất hiệu quả như thế nào? Hãy để Quảng cáo siêu tốc trả lời thắc mắc của bạn!

Các kế hoạch Marketing cho nhà hàng quán ăn giúp tăng doanh thu tối đa

Ngày đăng: 18/09/2021Ngày cập nhật: 07/10/2021
Một chiến dịch Marketing đúng đắn sẽ giúp định vị hình ảnh nhà hàng của bạn trong mắt khách hàng. Vậy chiến lược tiếp thị như thế nào là đúng đắn và phù hợp với doanh nghiệp của bạn? Cách Marketing cho nhà hàng như thế nào thì tốt và giúp tăng doanh thu nhanh chóng? Hãy cũng Quảng cáo siêu tốc tìm hiểu 20 chiến lược Marketing nhà hàng cực kỳ hiệu quả sau đây nhé!

Những xu hướng Marketing khách sạn giúp tối ưu doanh số đặt phòng

Ngày đăng: 09/09/2021Ngày cập nhật: 07/10/2021
Ngành kinh doanh khách sạn luôn là lĩnh vực có tính cạnh tranh cao tại Việt Nam. Trong bối cảnh như vậy, làm cách nào để khách sạn của bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn? Cách tăng doanh thu cho khách sạn hiệu quả? Phương pháp tối ưu đặt phòng? Những cách tăng khách hàng tiềm năng và duy trì khách hàng trung thành? Hãy cùng Quảng cáo Siêu tốc tìm hiểu 10 chiến lược Marketing khách sạn giúp tăng doanh thu cực kỳ hiệu quả sau đây nhé!

Marketing du lịch là gì? Những chiến lược Marketing của công ty du lịch

Ngày đăng: 14/09/2021Ngày cập nhật: 07/10/2021
Ngành du lịch Việt Nam đang phát triển không ngừng, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ du lịch tại Việt Nam cũng không kém phần tăng lên. Vậy làm cách nào để doanh nghiệp bạn tạn dụng được xu thế ngành và thu hút được nhiều khách hàng hơn? Làm sao để tạo ra ? Hay cùng Quảng cáo siê tốc tìm hiểu 10 chiến lược Marketing du lịch để tìm được câu trả lời nhé!

Các phương pháp marketing giúp thúc đẩy doanh số nhanh chóng 2021

Ngày đăng: 06/10/2021Ngày cập nhật: 07/10/2021
Marketing sản phẩm hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp thu được nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên Marketing như thế nào là hiệu quả? Cách Marketing Online hiệu quả là gì? Những câu hỏi như vậy luôn tồn tại và khiến doanh nghiệp đau đầu. Nhưng đừng lo lắng, hãy để Quảng cáo siêu tốc giới thiệu đến bạn 10 giải pháp Marketing giúp tăng doanh số hiệu quả sau đây!
Tin xem nhiều nhất

Khóa Học Bí Quyết Gia Tăng Hiệu Quả Dành Cho Mọi Loại Quảng Cáo

0901 349 349