Toàn bộ chi phí SEO cho doanh nghiệp chi tiết [UPDATE 2023]

Chi phí SEO là vấn đề hàng đầu mà các doanh nghiệp quan tâm. Vậy triển khai SEO website gồm những khoản phí nào? Giá SEO Google bao nhiêu là hợp lý? Thuê các gói dịch vụ SEO uy tín ở đâu? Hãy cùng Quảng cáo Siêu Tốc tìm hiểu ngay nhé!

Hướng dẫn cách đăng bài trên website chuẩn SEO bài bản

Việc post bài chuẩn SEO, bài bản lên website giúp bài viết dễ dàng đạt thứ hạng cao trên top tìm kiếm và tiếp cận, thu hút người dùng. Vậy cách đăng bài trên website như thế nào? Tối ưu nội dung ra sao? Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu ngay nhé!

Nên tự xây phòng marketing hay thuê ngoài?

Nên tự xây phòng marketing hay thuê ngoài? Đây là một băn khoăn của rất nhiều chủ doanh nghiệp khi gặp khó khăn trong việc xây dựng chiến lược marketing vì chưa có bộ phận marketing hoặc team in house chưa thật sự mang đến hiệu quả cao. Để tìm câu trả lời cho vấn đề trên, hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Hệ thống kênh phân phối của Vinamilk CHI TIẾT [2023]

Kênh phân phối của Vinamilk khá đồ sộ với hệ thống trải dài trong nước và cả quốc tế. Với mô hình phân phối gồm 3 kênh chính như: truyền thống, hiện đại và Key accounts, Vinamilk đã dần bao phủ thị trường và giữ vững được vị thế cạnh tranh của mình. Vậy cụ thể mạng lưới bán hàng của Vinamilk như thế nào? Ưu điểm và nhược điểm của kênh phân phối là gì?

Tư vấn chiến lược marketing


Thị trường mục tiêu của Vinamilk| Định hướng khách hàng 2023

Thị trường mục tiêu của Vinamilk được định vị không chỉ nội địa mà còn cả ở quốc tế. Giúp thương hiệu sữa hàng đầu Việt Nam này cạnh tranh mạnh mẽ, phát triển bền vững và đảm bảo doanh thu. Vậy khách hàng của vinamilk là ai? Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc khám phá ngay nhé!

Chiến lược giá của Vinamilk tạo giá trị THƯƠNG HIỆU 2023

Vinamilk đã trở thành thương hiệu sữa gần gũi khá quen thuộc với trẻ em Việt Nam từ những ngày đầu thành lập cho đến nay. Vinamilk có rất nhiều sản phẩm đặc trưng, được đông đảo người dùng Việt Nam lựa chọn như sữa bột, dielac, sữa đặc, sữa chua,.... Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu chi tiết.

Top 13+ công ty quảng cáo truyền thông tại TP.HCM hàng đầu

Hiện nay có rất nhiều công ty quảng cáo uy tín và nổi tiếng tại TP.HCM. Đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng chiến lược truyền thông, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến rộng rãi khách hàng thông qua kênh online và offline. Dưới đây là top 13+ agency truyền thông quảng cáo chuyên nghiệp mà bạn không thể nào bỏ qua.

Ma trận SWOT của Vinamilk | Phân tích CHI TIẾT [UPDATE 2023]

Mô hình SWOT của Vinamilk được phân tích dựa trên 4 yếu tố: điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức của Vinamilk. Giúp doanh nghiệp sữa này xây dựng chiến lược để tìm ra những giải pháp khắc phục yếu điểm của mình, tận dụng những ưu thế để chớp lấy thời cơ và vượt qua thách thức trong kinh doanh.

Môi trường vĩ mô của Vinamilk theo mô hình PESTEL 2023

Môi trường vĩ mô của Vinamilk gồm 6 yếu tố: chính trị, kinh tế, văn hóa-xã hội, công nghệ, tự nhiên, nhân khẩu học, được phân tích dựa trên mô hình tư duy PESTEL. Giúp Vinamilk xây dựng chiến lược quản trị, kinh doanh hiệu quả, đánh bật đối thủ cạnh tranh, duy trì vị thế bền vững trong thị trường sữa Việt Nam.

Giải pháp ma trận marketing bao vây

Phân tích ma trận BCG của vinamilk ÔNG TRÙM sữa tươi 2023

Ngày đăng: 01/12/2023Ngày cập nhật: 05/12/2023
Vinamilk - ông Trùm ngành sữa bột khắc sâu trong tâm trí người tiêu dùng Việt Nam. Vinamilk thương hiệu sữa thành công vang dội, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhờ có tầm nhìn sâu xa và có chiến lược marketing bài bản. Doanh nghiệp chiếm thị trường sữa rất lớn tại Việt Nam khi triển khai hiệu quả ma trận BCG của Vinamilk tiếp cận đối tượng khách hàng nhanh chóng. Hãy cùng Vinamilk tìm hiểu chi tiết ma trận BCG để ứng dụng thực tế vào doanh nghiệp của mình nhé!

Phân tích chiến lược thâm nhập thị trường của Vinamilk 2023

Ngày đăng: 19/11/2023Ngày cập nhật: 21/11/2023
Chiến lược thâm nhập thị trường của Vinamilk góp phần mở đường cho quá trình xuất khẩu sữa Vinamilk với các dòng sản phẩm chủ lực gồm: sữa bột, sữa chua, sữa hạt, sữa nước. Nâng mức doanh thu lên con số mục tiêu 63.380 tỷ đồng vào năm 2023, thực hiện giấc mơ toàn cầu hóa. Vậy chiến lược phát triển thị trường của Vinamilk được thực hiện tại các quốc gia tiềm năng trên thế giới như thế nào? Hãy cùng Quảng cáo Siêu Tốc tìm hiểu ngay nhé!

Đối thủ cạnh tranh của Vinamilk - Cuộc đua sữa Việt 2023

Ngày đăng: 02/12/2023Ngày cập nhật: 05/12/2023
Vinamilk ông trùm ngành sữa Việt, có thương hiệu lớn mạnh tại thị trường Việt Nam. Để có được chỗ đứng như ngày hôm nay, Vinamilk không ngừng nghỉ phấn đấu, cải tiến sản phẩm và chiến lược marketing hiệu quả độc đáo đánh bật đối thủ. Vậy trên thị trường hiện nay, có bao nhiêu đối thủ cạnh tranh của vinamilk?

Chiến lược cạnh tranh của Vinamilk| Mô hình 5 yếu tố MPorter

Ngày đăng: 03/12/2023Ngày cập nhật: 05/12/2023
Chiến lược cạnh tranh của Vinamilk bao gồm rất nhiều chiến lược nhỏ và được phân tích theo mô hình 5 yếu tố (five forces) của Michael Porter. Từ đó giúp thương hiệu này phát triển mạnh mẽ, giữ vững vị thế trên thị trường. Vậy những chiến lược đó là gì? Môi trường và năng lực cạnh tranh của Vinamilk ra sao? 

5W1H trong marketing là gì? Ví dụ mô hình 5W1H thực tế 2023

Ngày đăng: 20/11/2023Ngày cập nhật: 20/11/2023
5W1H trong marketing là một phương pháp tư duy với 6 câu hỏi gồm what, when, why, who, where, how. Giúp các nhà quản lý dự án và marketer đưa ra những quyết định về chiến lược marketing, chiến lược content marketing, cách thức thực hiện… chính xác và hiệu quả hơn.

Chiến lược Marketing của Apple Inc theo 4P CHI TIẾT 2023

Ngày đăng: 19/11/2023Ngày cập nhật: 20/11/2023
Chiến lược Marketing của Apple vận dụng hiệu quả 4P trong marketing mix để target market chính xác thị trường mục tiêu, tối ưu trải nghiệm khách hàng, tận dụng tốt hiệu ứng hào quang tiếp theo, marketing truyền miệng, product placement, chiến dịch huyền thoại “Think different” của Steve Jobs,... 

Cách tìm insight khách hàng | Các loại customer insight

Ngày đăng: 20/11/2023Ngày cập nhật: 20/11/2023
Cách tìm insight khách hàng giúp doanh nghiệp thấu hiểu những sự thật ngầm hiểu, những nhu cầu thực sự chưa được đáp ứng của đối tượng mục tiêu (target audience) thông qua dữ liệu khách hàng, dữ liệu hành vi, phản hồi khách hàng, trải nghiệm người dùng, market research. Từ đó, phát triển sản phẩm và dịch vụ khách hàng, tối ưu sự hài lòng và gia tăng chuyển đổi. 

Target market là gì? Cách xác định thị trường mục tiêu

Ngày đăng: 26/11/2023Ngày cập nhật: 27/11/2023
Target Market là gì? Đây là một phân khúc thị trường mục tiêu gồm những đối tượng khách hàng mục tiêu (target audiences) doanh nghiệp muốn tiếp cận và những khách hàng tiềm năng có khả năng mua sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Giúp tối ưu chiến lược marketing (digital marketing strategy)...

Customer segmentation là gì? Chiến lược phân khúc khách hàng

Ngày đăng: 17/11/2023Ngày cập nhật: 20/11/2023
Customer segmentation là gì? Đây là cách chia nhỏ nhóm đối tượng mục tiêu (target audience) dựa trên: phân khúc nhân khẩu học (Demographic segmentation), địa lý (Geographic segmentation là gì?), tâm lý, hành trình khách hàng, hành vi khách hàng (Behavioral segmentation), theo dịp (Occasion segmentation là gì?).

Niche Market là gì? Cách xác định thị trường ngách chi tiết

Ngày đăng: 18/11/2023Ngày cập nhật: 19/11/2023
Niche Market là gì? Đây là một thị trường mục tiêu riêng biệt, chuyên phục vụ nhóm nhỏ đối tượng mục tiêu cụ thể chưa được đáp ứng các nhu cầu riêng biệt. Là vùng đất màu mỡ cho doanh nghiệp nhỏ, có chi phí thấp cùng những kế hoạch kinh doanh và lợi điểm bán hàng độc nhất (USP).  

Ma trận GE Mckinsey là gì? Cách làm GE matrix CHI TIẾT

Ngày đăng: 20/11/2023Ngày cập nhật: 21/11/2023
Ma trận GE (mckinsey matrix) là một công cụ quản trị chiến lược. Giúp doanh nghiệp phân tích đa yếu tố như: lợi thế cạnh tranh, yếu tố cạnh tranh, sức hấp dẫn của thị trường, khả năng chiến lược, tốc độ tăng trưởng,...Vậy cách triển khai, Cách vẽ GE matrix như thế nào? Ví dụ về lập General Electric Matrix ra sao? Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu ngay nhé!

Phân tích chiến lược Marketing của Samsung tại Việt Nam

Ngày đăng: 20/11/2023Ngày cập nhật: 21/11/2023
Chiến lược Marketing của Samsung là một trong các yếu tố quan trọng giúp thương hiệu thu hút người mua tiềm năng, tăng lợi thế cạnh tranh. Thông qua nhiều nỗ lực, Samsung đã xây dựng thương hiệu thành công, đặc biệt là dòng điện thoại Samsung Galaxy. Vậy chiến lược tiếp thị của thương hiệu này như thế nào? Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu chi tiết ngay.

Leader Marketing là gì? Công việc của Marketing Team Leader

Ngày đăng: 18/11/2023Ngày cập nhật: 21/11/2023
Leader Marketing là gì? Đây không chỉ là người định hình chiến lược tiếp thị, quản lý đội nhóm, mà còn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ như AI trong content marketing, target audience, truyền thông mạng xã hội, đo lường,... để tăng cường hiệu suất. Vậy công việc của marketing Leader là gì? Tất cả sẽ được Quảng Cáo Siêu Tốc giải đáp ngay sau đây.

Chiến lược Marketing của Honda Việt Nam và quốc tế theo 4P

Ngày đăng: 20/11/2023Ngày cập nhật: 21/11/2023
Chiến lược Marketing của Honda Việt Nam và trên quốc tế luôn là case study đáng học hỏi. Góp phần đưa thương hiệu Honda phát triển như hiện nay. Vậy chiến lược Marketing mix 4P của Honda như thế nào? Định vị thương hiệu ra sao? Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu ngay nhé!

Ma Trận Space Là Gì? Cách Phân Tích Chiến Lược Space Tối Ưu

Ngày đăng: 19/11/2023Ngày cập nhật: 20/11/2023
Ma trận SPACE là công cụ không thể thiếu trong quy trình quản lý nguồn lực và phát triển marketing của nhiều doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp đánh giá, so sánh sức mạnh tài chính, lợi thế cạnh tranh, sự ổn định môi trường và sức mạnh nội bộ - những yếu tố quan trọng trong việc xác định vị trí chiến lược marketing. 

Marketing quán trà sữa hiệu quả đánh bật đối thủ cạnh tranh

Ngày đăng: 20/11/2023Ngày cập nhật: 20/11/2023
Trà sữa thức uống triệu người yêu thích, phủ sóng toàn cầu. Trà sữa chiếm được cảm tình giới trẻ với hương vị thơm ngon, béo ngậy, làm bạn say mê từ những ngụm đầu tiên. Hiện nay, tại Việt Nam các tiệm trà sữa mọc lên hàng loạt, cạnh tranh gay gắt. Muốn vượt mặt đối thủ, marketing quán trà sữa là chiến lược truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp. 

Phân tích chiến lược Marketing của Nike CHI TIẾT 2023

Ngày đăng: 19/11/2023Ngày cập nhật: 21/11/2023
Chiến lược Marketing của Nike là một yếu tố quan trọng trong việc tạo ra chỗ đứng vững chắc cho thương hiệu trên thị trường. Vậy Nike ứng dụng chiến lược tiếp thị như thế nào? Có những điều chỉnh gì so với quá khứ để thích nghi với nhu cầu khách hàng ngày nay? Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu thật chi tiết ngay qua bài viết này nhé!

Chiến lược marketing của Pepsi suntory | ĐÁNH BẬT đối thủ

Ngày đăng: 19/11/2023Ngày cập nhật: 20/11/2023
Có lẽ, Pepsico thương hiệu nước giải khát nổi tiếng được đông đảo người Việt Nam biết đến. Hầu như ai cũng biết, Pepsi và coca là 2 đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong thời điểm hiện tại. Với chiến lược marketing của pepsi khác biệt, đã thành công khi xây dựng lòng trung thành khách hàng và thương hiệu vững mạnh. 

Chiến lược Marketing của Bitis - Đi để trở về Biti's Hunter

Ngày đăng: 19/11/2023Ngày cập nhật: 21/11/2023
Chiến lược Marketing của Bitis là case study rất đáng học hỏi, giúp vực dậy một thương hiệu lâu đời đang trong đà bị lãng quên. Nhờ những chiến lược truyền thông, tiếp thị thông minh theo 4P, mô hình AIDA. Biti’s đã thành công lấy lại hào quang, trở thành thương hiệu được giới trẻ yêu thích nồng nhiệt.

Chiến lược Marketing của Coca cola - Thương hiệu TOÀN CẦU

Ngày đăng: 16/11/2023Ngày cập nhật: 17/11/2023
Chiến lược Marketing của Coca Cola là một trong những case study mà rất nhiều doanh nghiệp cần học hỏi. Để thu hút khách hàng và tăng độ nhận diện thương hiệu, Coca Cola đã triển khai các chiến dịch quảng cáo cũng như những chiến lược sản phẩm, giá, phân phối và chiến lược truyền thông hiệu quả. Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu và phân tích chiến lược Marketing mix của Coca Cola theo 4P ngay sau đây nhé!
Tin xem nhiều nhất

PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI

0901 349 349
Facebook
Zalo: 0901349349