Bỏ túi 15 kinh nghiệm làm marketing online hiệu quả 2024

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, hầu hết mọi hoạt động thường ngày đều gắn liền với Internet. Do đó, những hoạt động Marketing dần chuyển đổi qua hình thức online là chủ yếu. Vậy làm kinh nghiệm làm marketing online là gì? Trong bài viết dưới đây, Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ gợi ý đến bạn 15 + được đánh giá là hiệu quả nhất. 

Chiến lược marketing của VinMart | ÔNG HOÀNG bán lẻ

VinMart một danh hiệu có tiếng trong ngành bán lẻ được ưu tiên số 1 bởi người tiêu dùng Việt Nam. Vậy chiến lược marketing của VinMart có gì đặc sắc mà lại có thể làm lu mờ các đối thủ cạnh tranh trực diện trên thị trường? Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về chiến lược kinh doanh của VinMart, “Ông hoàng bán lẻ của thị trường Việt Nam” ngay sau đây.

Chiến lược marketing Hermes | Sức hút từ sự độc quyền

Chiến lược marketing Hermes khác lạ so với hầu hết các thương hiệu thời trang đình đám khác. Nhưng vì sao, thương hiệu Hermes vẫn không hề bị lu mờ so với các đối thủ sừng sỏ như: Gucci, Dior, Louis Vuitton,... Dù không có đại sứ thương hiệu, nhưng thành công của Hermes lại vô cùng vượt trội. Xem ngay bài viết để biết lý do nhé!

Chiến lược marketing của Gucci | Thành công từ sự táo bạo

Dù là một thương hiệu xa xỉ, chiến lược marketing của Gucci không hề đi vào lối mòn của sự thanh lịch mà táo bạo, hài hước nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng, đẳng cấp, thể hiện rõ bản sắc thương hiệu. Nhờ đó, Gucci dần trở thành biểu tượng hàng đầu trong ngành thời trang cao cấp, được nhiều người biết đến với logo GG lồng vào nhau. 

Tư vấn chiến lược marketing


Chiến lược Marketing của Adidas tại Việt Nam và quốc tế

Chiến lược marketing của Adidas tập trung đáp ứng nhu cầu khách hàng cùng, các chiến dịch quảng cáo nhân văn, truyền cảm hứng là một phần quan trọng trong sự thành công của thương hiệu giày danh tiếng thế giới này. Tăng sức cạnh tranh trên thị trường quá nhiều đối thủ lớn mạnh như Nike, Puma, New Balance, Under Armour….

Chiến lược marketing của Chanel | Di sản tạo giá trị

Chiến lược marketing của Chanel chủ yếu tập trung vào giá trị cảm nhận thông qua các di sản thời trang, mang tính vượt thời gian và truyền cảm hứng. Làm nên giá trị của một thương hiệu xa xỉ hàng đầu như hiện nay. Thông qua chiến lược marketing 4P cùng chiến lược 3 không, Chanel đã thành công thu hút những nữ khách hàng thượng lưu, độc lập, sang trọng.

Chiến lược marketing của Louis Vuitton biểu tượng xa xỉ

Chiến lược marketing của Louis Vuitton được kết hợp giữa sự chất lượng, đẳng cấp của của sản phẩm cùng hiệu ứng Fomo và các lợi thế cạnh tranh độc nhất của mình như quá trình sản xuất thủ công tỉ mỉ, những chiếc túi xách sang trọng, rương du lịch và hoa văn chữ lồng monogram mang tính di sản thời trang của thương hiệu.

Mô hình 9P trong marketing - Bí quyết CHIẾM LĨNH thị trường

Trong thời đại kinh tế đang gặp khủng hoảng, khó khăn như hiện tại, thì chiến lược marketing mix - mô hình 9p trong marketing là chiếc chìa khóa vàng giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng - khẳng định vị thế thương hiệu nhanh chóng thành công.

Chiến lược Marketing của Acecook thống lĩnh thị trường

Chiến lược Marketing của Acecook là một phần không thể thiếu trọng việc tạo nên vị thế số 1 trong thị trường mì ăn liền Việt Nam hiện nay. Tạo nên nhiều sản phẩm ghi dấu ấn sâu sắc trong tâm trí người tiêu dùng Việt như: Lẩu Thái, Gấu Đỏ và đặc biệt nhất là sản phẩm mì tôn quốc dân Hảo Hảo. Cùng chúng tôi phân tích nhé!

Giải pháp ma trận marketing bao vây

Chiến lược marketing của oreo GẤP 3 doanh thu hiệu quả

Ngày đăng: 09/04/2024Ngày cập nhật: 10/04/2024
OREO - được mệnh danh là “ ÔNG HOÀNG” trong ngành bánh quy với lịch sử phát triển lâu dài, bền vững khó có ai thay thế được vị trí trong lòng người tiêu dùng. Không chỉ chinh phục bởi  hương vị đặc biệt,  “ ÔNG HOÀNG” còn ghi dấu ấn bởi:” chiến lược marketing của oreo” đỉnh cao, thu hút 300% doanh thu mỗi tháng. Vậy bí quyết nào giúp oreo “ làm mưa làm gió trên thị trường?” Muốn biết chi tiết, hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc đi sâu vào phân tích chiến lược của oreo nhé!

Phân tích mô hình PESTEL của Vinamilk thấu hiểu thị trường

Ngày đăng: 07/04/2024Ngày cập nhật: 08/04/2024
Mô hình PESTEL của Vinamilk với 6 yếu tố: Chính trị (Political), Kinh tế (Economic), Xã hội (Social), Pháp lý, Công nghệ (Technological), Môi trường (Environmental), giúp thương hiệu quốc gia hàng đầu Việt Nam này phân tích thị trường, hiểu rõ môi trường kinh doanh. Từ đó đánh giá được rủi ro, cơ hội, phát triển chiến lược phù hợp, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Mô hình SMART của Vinamilk xây dựng mục tiêu hiệu quả 2024

Ngày đăng: 07/04/2024Ngày cập nhật: 10/04/2024
Mô hình SMART của Vinamilk gồm 5 yếu tố giúp thương hiệu này thiết lập mục tiêu một cách rõ ràng và khả thi. Từ đó tăng khả năng đạt được mục tiêu, giữ vững vị thế cạnh tranh. Vậy chi tiết mục tiêu SMART của thương hiệu sữa hàng đầu Việt Nam này là gì? Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu nhé!

Mô hình Canvas của Vinamilk xây dựng chiến lược 2024

Ngày đăng: 08/04/2024Ngày cập nhật: 09/04/2024
Mô hình Canvas của Vinamilk với 9 nguồn lực chính (key resources) giúp doanh nghiệp sữa hàng đầu Việt Nam này phân tích được hiện mình đang có những gì để phát huy và xây dựng chiến lược trọng điểm. Vậy cách Vinamilk triển khai mô hình kinh doanh Canvas business model thế nào? Cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu nhé!

Top 11 + Chiến lược marketing ngành xây dựng hiệu quả

Ngày đăng: 08/04/2024Ngày cập nhật: 10/04/2024
Ngành xây dựng ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp. Với các ngành đặc thù như xây dựng rất khó để chạy quảng cáo facebook, google hay bán trên sàn thương mại điện tử. Vì thế, các chủ thầu luôn băn khoăn trăn trở:” Làm thế nào để có chiến lược marketing ngành xây dựng hiệu quả thu hút khách hàng tiềm năng”. Bạn muốn có câu trả lời, hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tham khảo ngay bài viết.

Phân tích mô hình kinh doanh của PepsiCo mở rộng thị trường

Ngày đăng: 09/04/2024Ngày cập nhật: 10/04/2024
Mô hình kinh doanh của PepsiCo Suntory chủ yếu tập trung vào việc thiết kế các chiến lược để phát triển chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, đẩy mạnh kinh doanh quốc tế và gia tăng doanh thu. Vậy chi tiết cách thương hiệu đồ uống nổi tiếng nhất thế giới này triển khai mô hình kinh doanh như thế nào? Cùng Quảng  Cáo Siêu Tốc tìm hiểu nhé!

Môi trường vi mô của Pepsi | Phân tích thực trạng 2024

Ngày đăng: 08/04/2024Ngày cập nhật: 09/04/2024
Môi trường vi mô của Pepsi gồm các yếu tố như: đối thủ cạnh tranh, khách hàng, nhà cung ứng, nhà môi giới, có tác động trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của Pepsi. Vậy chi tiết mô hình môi trường vi mô của công ty nước giải khát nổi tiếng này là gì? Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu ngay nhé!

Chiến lược phân phối của Pepsi Việt Nam và thế giới 2024

Ngày đăng: 09/04/2024Ngày cập nhật: 10/04/2024
Chiến lược phân phối của Pepsi bao phủ thị trường Việt Nam và thế giới, là một lợi thế cạnh tranh lớn. Giúp Pepsi thâm nhập nhiều thị trường, gia tăng thị phần và trở thành một trong những thương hiệu nước giải khát hàng đầu hiện nay. Vậy cách Suntory PepsiCo triển khai mạng lưới phân phối như thế nào? 

Ma trận BCG của Coca Cola | Phân tích toàn diện 2024

Ngày đăng: 08/04/2024Ngày cập nhật: 10/04/2024
Ma trận BCG của Coca Cola gồm 4 yếu tố: Stars (Ngôi sao), Cash Cows (Bò sữa), Question Marks (Dấu chấm hỏi), Dogs (Chó mực) giúp thương hiệu nước giải khát toàn cầu này phân tích danh mục đầu tư, đưa ra những chiến lược đầu tư phù hợp cho các dòng sản phẩm của mình. Từ đó tối đa hóa lợi nhuận cho công ty Coca Cola. 

Chiến lược kênh phân phối của Coca Cola tại Việt Nam đa kênh

Ngày đăng: 09/04/2024Ngày cập nhật: 10/04/2024
Kênh phân phối của Coca Cola tại Việt Nam rất đồ sộ, được triển khai theo hướng đa kênh, trải dài trên toàn thế giới, là một yếu tố quan trọng trong chiến lược marketing của Coca Cola. Giúp doanh nghiệp FMCG này giữ vững vị thế của mình trước các đối thủ cạnh tranh lớn như Pepsico, Red Bull GmbH, Monster Beverage Corporation…

Phân tích chiến lược sản phẩm của Coca Cola đa dạng chi tiết

Ngày đăng: 08/04/2024Ngày cập nhật: 09/04/2024
Chiến lược sản phẩm của Coca Cola được thương hiệu chú trọng phát triển để giữ vững và phát triển vị thế thương hiệu nước ngọt toàn cầu trên thị trường, tăng sức cạnh tranh cho Coca Cola giữa hàng loạt đối thủ lớn. Vậy chi tiết cách nhãn hàng này triển khai chiến lược như thế nào? Hãy cùng Quảng Cáo Siêu tốc tìm hiểu ngay nhé

Mô hình PESTEL của Coca Cola | Phân tích chi tiết 2024

Ngày đăng: 09/04/2024Ngày cập nhật: 10/04/2024
Mô hình PESTEL của Coca Cola gồm 6 yếu tố chính trị, kinh tế, xã hội, công nghệ, môi trường, luật pháp. Giúp thương hiệu phân tích thị trường và những nhân tố có khả năng tác động đến hoạt động kinh doanh và khả năng cạnh tranh trên thị trường. Cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu chi tiết mô hình Pestel của thương hiệu này nhé!

Môi trường vi mô của Coca Cola chi tiết 6 yếu tố 2024

Ngày đăng: 07/04/2024Ngày cập nhật: 08/04/2024
Giữa thị trường nước giải khát đầy biến động và ngày càng nhiều đối thủ lớn nhỏ. Việc hiểu rõ môi trường vi mô của Coca Cola giúp thương hiệu có được các chiến lược phù hợp ,tận dụng lợi thế và thành công trong thị trường cạnh tranh.   

Ma trận Space của Vinamilk | Phân tích chi tiết 2024

Ngày đăng: 07/04/2024Ngày cập nhật: 09/04/2024
Ma trận Space của Vinamilk được xây dựng dựa trên 4 yếu tố như sức mạnh tài chính (FS), lợi thế cạnh tranh (CA), sự ổn định của môi trường (ES), sức mạnh ngành (IS). Giúp các nhà quản trị xác định được chiến lược kinh doanh tổng thể nên theo hướng tấn công, duy trì, phòng thủ, cạnh tranh. 

Chiến lược 7P của Vinamilk tăng nhận diện thương hiệu 2024

Ngày đăng: 08/04/2024Ngày cập nhật: 09/04/2024
Chiến lược 7P của Vinamilk là một case study rất đáng học hỏi, giúp Vinamilk tăng độ nhận diện thương hiệu, cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường và giữ vững vị thế thương hiệu sữa hàng đầu Việt Nam. Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu chi tiết mô hình đầy thú vị này của Vinamilk nhé!

Mô hình 5 áp lực cạnh tranh của Vinamilk| Phân tích chi tiết

Ngày đăng: 09/04/2024Ngày cập nhật: 10/04/2024
Mô hình 5 áp lực cạnh tranh của Vinamilk được xây dựng dựa trên mô hình five forces của Michael Porter. Giúp Vinamilk hiểu về môi trường cạnh tranh của mình và đưa ra các giải pháp, chiến lược hiệu quả, để thu hút người tiêu dùng. Vậy chi tiết mô hình này như thế nào, cách thương hiệu Vinamilk giải quyết khó khăn như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé! 

Buzz Marketing là gì? Chiến Lược Buzz gây TIẾNG VANG

Ngày đăng: 07/04/2024Ngày cập nhật: 08/04/2024
Buzz Marketing là gì là một vấn đề được nhiều người quan tâm vì đây là một hình thức inbound marketing được rất nhiều thương hiệu lớn như Apple sử dụng và mang lại nhiều thành công. Tận dụng tâm lý đám đông và hành vi khách hàng, và xu hướng thị trường để gợi sự tò mò, tạo các cuộc bàn luận để thu hút sự chú ý và đạt được sự lan truyền.

Account Marketing là gì? 9 kỹ năng quan trọng của Account

Ngày đăng: 07/04/2024Ngày cập nhật: 10/04/2024
Account Marketing là vị trí quan trọng trong agency, giúp kết nối doanh nghiệp và tương tác với khách hàng. Đặc biệt là trong các ngành truyền thông, quảng cáo, digital marketing. Để tìm hiểu chi tiết hơn về ngành nghề đầy thú vị này, hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tham khảo bài viết sau đây nhé!

4C Marketing là gì? Cách áp dụng mô hình 4C hiệu quả

Ngày đăng: 08/04/2024Ngày cập nhật: 09/04/2024
4C Marketing là mô hình có mối liên hệ mật thiết với 4P. Giúp doanh nghiệp hiểu hơn về nhu cầu, mong muốn của khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm. Từ đó, tạo ra lợi thế cạnh tranh khác biệt dựa trên sự hài lòng của họ. Mang đến các chiến lược marketing hiệu quả, xây dựng mối quan hệ gắn kết với khách hàng. 

Mạng lưới kênh phân phối của TH True Milk đa kênh

Ngày đăng: 08/04/2024Ngày cập nhật: 10/04/2024
Kênh phân phối của TH True Milk được phát triển theo chiến lược đa kênh, là một trong những yếu tố quan trọng giúp thương hiệu sữa sạch này dù sinh sau đẻ muộn nhưng vẫn có được vị trí nhất định và cạnh tranh mạnh mẽ với đối thủ trên thị trường. Vậy các kênh phân phối của thương hiệu này là gì? Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu ngay nhé!
Tin xem nhiều nhất

PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI

0901 349 349
Facebook
Zalo: 0901349349