Lương Content Marketing bao nhiêu? Deal lương Content 2023

Lương Content Marketing đang là vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm khi muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên content đầy sáng tạo này. Vậy nghề Content Marketing là gì? Thu nhập của công việc này là bao nhiêu? Tất cả sẽ được Quảng Cáo Siêu Tốc giới thiệu chi tiết ngay sau đây. 

Chiến lược Marketing của Highlands Coffee CHI TIẾT | A-Z

Chiến lược Marketing của Highlands Coffee đã giúp thương hiệu này tạo nên bước tiến vô cùng mạnh mẽ. Với sự đầu tư kỹ lưỡng từ sản phẩm, đào tạo nhân viên, quy trình phục vụ, quảng cáo. Chuỗi cửa hàng quán cafe này dần nhận được sự tin tưởng từ khách hàng khi muốn đi coffee với bạn bè, người thân hoặc làm việc.

Chiến lược Marketing mix TH True Milk - Kẻ ĐẾN SAU khác biệt

Là một doanh nghiệp sinh sau đẻ muộn, tập đoàn TH đã có những chiến lược kinh doanh và chiến lược Marketing mix TH True Milk thông minh, gây ấn tượng với những khách hàng mục tiêu quan tâm đến sức khỏe bằng thông điệp “Tinh túy thiên nhiên được giữ vẹn nguyên trong từng giọt sữa tươi sạch”. Giúp thương hiệu này vươn lên mạnh mẽ giữa thị trường sữa có quá nhiều ông lớn đang tham gia.

Bí quyết Marketing giày dép ĐÁNH BẬT đối thủ năm 2023

Marketing giày dép một vấn đề mà bất cứ nhà quản trị nào cũng quan tâm khi kinh doanh mặt hàng này. Vì đây là một ngành có tính cạnh tranh khá cao do nhu cầu lớn, nên việc triển khai các chiến dịch Marketing hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp tạo nên lợi thế cạnh tranh lớn trên thị trường.

Tư vấn chiến lược marketing


Marketing túi xách balo hiệu quả ĐÁNH BẬT đối thủ 2023

Kinh doanh túi xách lĩnh vực khá cạnh tranh hiện nay nhưng lợi nhuận cao, thu hút rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp. Tiếp thị túi xách theo kiểu truyền thống không còn hiệu quả. Muốn đẩy cao doanh thu, bạn phải kết hợp cả marketing túi xách online. Muốn có chiến lược marketing mix túi vải, túi xách, balo thành công hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu ngay bài viết.

Brand Marketing là gì? Cách Xây Dựng Brand HIỆU QUẢ 2023

“Brand marketing là gì?” thu hút sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp không chỉ ở hiện tại mà còn trong tương lai. Brand Marketing là một trong những khía đơn vị cần triển khai đẩy mạnh doanh thu cũng như quy mô hoạt động. Làm thế nào để có được một chiến lược marketing thượng hiệu đỉnh cao? Muốn biết thêm chi tiết, hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu về marketing brand từ A-Z nhé!

Chiến lược Marketing của Starbucks GÃ KHỔNG LỒ ngành cà phê

Starbucks hiện đang là thương hiệu đồ uống có giá trị cao nhất trên thế giới, xứng danh “gã khổng lồ” trong ngành cà phê. Để có được vị thế như ngày hôm nay, Starbucks đã luôn không ngừng nỗ lực phát triển sản phẩm cũng như đề ra những chiến lược Marketing độc đáo và hiệu quả. Hãy cùng Quảng cáo Siêu Tốc tìm hiểu chiến lược Marketing của Starbucks tại Việt Nam và cả trên quốc tế nhé!

Chiến lược Marketing của cà phê Trung Nguyên theo 4P

Là một thương hiệu cà phê hàng đầu của Việt Nam, Trung Nguyên sở hữu chiến lược Marketing rất đáng học hỏi với uy tín được tạo dựng vững chắc không chỉ trong nước mà còn còn ở quốc tế. Để giúp bạn nắm rõ hơn về cách làm Marketing của thương hiệu này, Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ gửi đến bạn một số thông tin quan trọng về chiến lược Marketing của cà phê Trung Nguyên theo mô hình 4P.

Ma trận ansoff là gì? Mô hình ansoff THỐNG LĨNH thị trường

Muốn làm marketing không thể nào không triển khai các mô hình chiến lược kinh doanh. Nếu cá nhân, doanh nghiệp đang đứng trước giai đoạn phát triển sản phẩm hay mở rộng thị trường. Tốt nhất, bạn nên ứng dụng Ma trận Ansoff để phân tích. Nếu bạn chưa hiểu về ansoff hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu từ A-Z nhé!

Giải pháp ma trận marketing bao vây

Chiến lược marketing của vinamilk ÔNG TRÙM ngành sữa 2023

Ngày đăng: 07/01/2023Ngày cập nhật: 09/01/2023
Có lẽ, nhắc đến ngành sữa tại Việt Nam chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến Vinamilk.Ông lớn Vinamilk không ngừng xây dựng chiến lược marketing thúc xây dựng sản phẩm  định vị thương hiệu khắc sâu trong tâm trí người tiêu dùng. Chiến lược marketing của vinamilk dẫn đầu thị trường có gì nổi bật? Chiến lược marketing vinamilk thành công ra sao? Bạn muốn tìm hiểu về chiến thuật kinh doanh ông trùm sữa tươi Vinamilk để đánh bại đối thủ cạnh tranh thì cùng Quảng Cáo Siêu Tốc xem ngay bài viết. 

Marketing Concept là gì? Ý tưởng Concept THÀNH CÔNG 2023

Ngày đăng: 06/01/2023Ngày cập nhật: 09/01/2023
Marketing Concept là gì? Xây dựng Concept như thế nào mới thu hút được khách hàng? Có lẽ, thuật ngữ Concept Marketing đã quá quen thuộc với nhiều người. Nhưng không phải ai cũng có khả năng tạo nên sự khác biệt thương hiệu khẳng định vị thế trên thị trường. Hiểu được điều đó, Quảng Cáo Siêu Tốc chia sẻ đến bạn khái niệm cơ bản cũng như chiến lược xây dựng ý tưởng tối ưu nhất.

Marketing điện tử là gì? Xây dựng chiến lược THÀNH CÔNG

Ngày đăng: 04/01/2023Ngày cập nhật: 07/01/2023
Marketing điện tử hiện đang là giải pháp Marketing đặc biệt hiệu quả trong thời đại công nghệ hiện đại phát triển. Tuy không phải là khái niệm quá mới mẻ nhưng đây vẫn là một thuật ngữ dễ dàng bị nhầm lẫn so với các khái niệm khác. Vậy Marketing điện tử là gì? Cách tối ưu hiệu quả thực hiện như thế nào? Tất cả sẽ được chúng tôi làm rõ thông qua bài viết hữu ích dưới đây.

Marketing du lịch | Chiến lược marketing lữ hành HIỆU QUẢ 2023

Ngày đăng: 03/01/2023Ngày cập nhật: 10/01/2023
Ngành du lịch Việt Nam đang phát triển không ngừng, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ du lịch tại Việt Nam cũng không kém phần tăng lên. Vậy làm cách nào để doanh nghiệp bạn tạn dụng được xu thế ngành và thu hút được nhiều khách hàng hơn? Làm sao để tạo ra ? Hay cùng Quảng cáo siê tốc tìm hiểu 12 chiến lược Marketing du lịch để tìm được câu trả lời.

Marketing in ấn online - giải pháp ĐỘT PHÁ doanh thu 2023

Ngày đăng: 07/01/2023Ngày cập nhật: 09/01/2023
Marketing in ấn là biện pháp vô cùng cần thiết để xưởng in của bạn tăng được nguồn khách hàng cũng như doanh thu. Với 3 giải pháp cùng 5 công cụ marketing hiệu quả, hãy cùng chúng tôi tìm ra cách để giải quyết khó khăn cho doanh nghiệp của bạn thông qua bài viết sau đây.

Marketing quán cafe | 12 chiến lược tiếp thị kinh doanh 2023

Ngày đăng: 06/01/2023Ngày cập nhật: 08/01/2023
Quán Caphe thường phát triển chậm ở những năm kinh doanh đầu tiên. Nhưng! Biết cách ứng dụng chiến lược marketing vào hoạt động kinh doanh, thương hiệu doanh nghiệp chắc chắn sẽ được quảng bá rộng rãi và phát triển nhanh chóng. Hãy cùng Quảng cáo siêu tốc tìm hiểu 12 chiến lược marketing quán cafe sau đây!

Marketing Tiệm Bánh Ngọt HIỆU QUẢ X 2 DOANH SỐ X3

Ngày đăng: 06/01/2023Ngày cập nhật: 07/01/2023
Bạn là chủ cơ sở kinh doanh tiệm bánh ngọt nhưng chỉ lèo tèo vài đơn mỗi ngày. Bạn cảm thấy chán nản và muốn ngừng ngay hoạt động sản xuất và bán. Đừng lo! Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc Marketing Tiệm Bánh độc đáo mới lạ HIỆU QUẢ X2, DOANH SỐ X3, thu hút hàng trăm khách hàng đặt và tới tận nơi mua bánh mỗi ngày. 

9 cách Marketing Homestay THU HÚT khách hàng tiềm năng 2023

Ngày đăng: 09/01/2023Ngày cập nhật: 09/01/2023
Bạn đang kinh doanh homestay, bạn muốn xây dựng chiến dịch truyền thông online nhưng chưa biết thực hiện như thế nào? Đừng lo! Quảng Cáo Siêu Tốc chia sẻ đến bạn top 9 cách Marketing homestay thu hút khách hàng tiềm năng, thúc đẩy mạnh lượng khách du lịch booking phòng, hiệu quả x2, doanh số x3. Xem ngay!

Top 10 chiến lược Marketing Hoa Tươi RA ĐƠN VÈO VÈO 2023

Ngày đăng: 04/01/2023Ngày cập nhật: 07/01/2023
Bạn là chủ kinh doanh, bạn muốn thu hút khách hàng tiềm năng đến với cửa hàng hoa? Thì đừng bỏ qua marketing hoa tươi Online giải pháp giúp bạn vượt mặt đối thủ cạnh tranh và BÙNG NỔ đơn hàng mỗi ngày. Quảng Cáo Siêu Tốc với kinh nghiệm 13 năm digital marketing giới thiệu đến bạn cách marketing tiệm hoa hiệu quả NHẤT.

Marketing phòng GYM thu hút TRIỆU THÀNH VIÊN MỚI 2023

Ngày đăng: 06/01/2023Ngày cập nhật: 10/01/2023
Bạn là chủ phòng gym, bạn đang phải đối mặt với rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Việc duy trì thành viên cũ đến tập và thu hút khách hàng mới đến đăng ký tập luyện ngày càng khó khăn. Làm thế nào để phòng tập bạn nổi bật giữa đám đông và tiếp thị đúng đối tượng mục tiêu? Lên kế hoạch chiến lược marketing phòng gym thúc đẩy hoạt động kinh doanh mạnh mẽ. Hãy cùng Quảng Cáo Siêu tìm hiểu chi tiết nhé!

Marketing Salon Tóc | ĐÁNH BẬT đối thủ - Dẫn đầu doanh thu

Ngày đăng: 04/01/2023Ngày cập nhật: 07/01/2023
Hiện nay, Salon tóc mọc lên như nấm sau mưa, cạnh tranh nhau càng gay gắt. Vì thế, đừng bao giờ để salon chậm bước phía sau. Marketing Salon Tóc -  Giải pháp Marketing toàn diện - vũ khí sắc bén giúp bạn dẫn đầu xu thế, dẫn đầu đối thủ cạnh tranh. Chiến lược marketing ngành tóc bài bản rất quan trọng để dẫn đến thành công - Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu từ A-Z.

11 cách Marketing siêu thị thu hút khách hàng hiệu quả 2023

Ngày đăng: 08/01/2023Ngày cập nhật: 09/01/2023
Bạn là chủ cửa hàng siêu thị mini, bạn gặp khó khăn khi thu hút khách hàng đến điểm bán. Bạn chưa tìm cách marketing siêu thị phù hợp. Đừng quá lo! Quảng Cáo Siêu Tốc với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực Marketing đề xuất đến bạn giải pháp marketing cho siêu thị hiệu quả nhất.

Marketing cho công ty du học | Tiếp thị tuyển sinh hiệu quả

Ngày đăng: 04/01/2023Ngày cập nhật: 07/01/2023
Kinh tế ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu về du học và tiếp xúc môi trường quốc tế ngày cao. Cạnh tranh giữa các trung tâm tư vấn chiêu sinh càng lớn. Làm thế  nào Marketing cho công ty du học hiệu quả? Bạn muốn xây dựng thương hiệu và thu hút lượng lớn học sinh, sinh viên đăng ký du học thì theo dõi chi tiết bài viết.

Chi phí Marketing Online hiệu quả cho DN SME là bao nhiêu?

Ngày đăng: 07/01/2023Ngày cập nhật: 09/01/2023
Bạn phải đầu tư bao nhiêu chi phí Marketing Online vào tiếp thị kỹ thuật số để mang lại doanh thu tốt nhất? Một câu hỏi quan trọng nếu doanh nghiệp bạn đang lên kế hoạch ngân sách tiếp thị đến khách hàng mục tiêu. Hôm nay, Quảng Cáo Siêu Tốc hướng dẫn bạn lên và dự trù chi phí chủ động và hiệu quả nhất trong mọi tình huống.

7 bước lập Kế Hoạch Marketing tổng thể hiệu quả từ A-Z 2023

Ngày đăng: 06/01/2023Ngày cập nhật: 08/01/2023
Muốn thành công trong thế giới tiếp thị có nhịp độ nhanh – nắm vững thị hiếu khách hàng doanh nghiệp phải lên kế hoạch Marketing tổng thể chi tiết, cụ thể. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường mục tiêu, định hướng phát triển doanh nghiệp cũng như từng chiến lược cụ thể cho sản phẩm/dịch vụ.

Marketing tổng thể là gì? Tổng quan marketing tổng thể 2023

Ngày đăng: 06/01/2023Ngày cập nhật: 12/01/2023
Muốn có chiến lược tiếp thị hiệu quả, đẩy mạnh tổng doanh thu, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hành thì bạn phải biết và lên được kế hoạch marketing tổng thể. Tại sao 90% doanh Việt Nam đều phải áp dụng ? Marketing tổng thể là gì? Có cần thiết cho chiến dịch sản phẩm hay không ? Tất cả sẽ được Quảng Cáo Siêu Tốc giải đáp từ A-Z.

Dịch Vụ Tư Vấn Marketing cho doanh nghiệp SME hiệu quả 2023

Ngày đăng: 08/01/2023Ngày cập nhật: 10/01/2023
Kinh doanh Online phát triển càng mạnh, cạnh tranh giữa các thương hiệu càng cao. Nếu không có chiến lược kinh doanh, chiến lược truyền thông xã hội chuyên nghiệp thì rất dễ bị đối thủ cạnh tranh vượt mặt. Bạn chưa có chiến lược tiếp thị tiếp cận đối tượng mục tiêu hiệu quả? Đừng lo! Đã có dịch vụ tư vấn Marketing tổng thể - giải pháp Marketing toàn diện từ Agency Quảng Cáo Siêu Tốc hàng đầu Việt Nam.

KOC là gì? KOC Marketing xu hướng MỚI thay thế KOL 2023

Ngày đăng: 04/01/2023Ngày cập nhật: 06/01/2023
KOC có tác động mạnh mẽ đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng giúp các thương hiệu tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng, trong bài viết này tôi sẽ giải đáp khái niệm KOC là gì và sự khác biệt của KOC và KOL chi tiết để các bạn nắm rõ hơn. Tham khảo ngay!

Content House Là Gì? Lợi Ích Content House Mang Lại

Ngày đăng: 08/01/2023Ngày cập nhật: 09/01/2023
Tìm hiểu khái niệm content house là gì? Khi nền tảng truyền thông xã hội đang là vùng đất đầy tiềm năng thì yếu tố cạnh tranh là điều không tránh khỏi, các thương hiệu hiện nay đều đầu tư vào content house rất nhiều để đưa sản phẩm/ dịch vụ đến đúng với nhu cầu người dùng... 
Tin xem nhiều nhất

PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI

0901 349 349
Facebook
Zalo: 0901349349