Marketing cho công ty du học | Tiếp thị tuyển sinh hiệu quả

Kinh tế ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu về du học và tiếp xúc môi trường quốc tế ngày cao. Cạnh tranh giữa các trung tâm tư vấn chiêu sinh càng lớn. Làm thế  nào Marketing cho công ty du học hiệu quả? Bạn muốn xây dựng thương hiệu và thu hút lượng lớn học sinh, sinh viên đăng ký du học thì theo dõi chi tiết bài viết.

Chi phí Marketing Online hiệu quả cho DN SME là bao nhiêu?

Bạn phải đầu tư bao nhiêu chi phí Marketing Online vào tiếp thị kỹ thuật số để mang lại doanh thu tốt nhất? Một câu hỏi quan trọng nếu doanh nghiệp bạn đang lên kế hoạch ngân sách tiếp thị đến khách hàng mục tiêu. Hôm nay, Quảng Cáo Siêu Tốc hướng dẫn bạn lên và dự trù chi phí chủ động và hiệu quả nhất trong mọi tình huống.

7 bước lập Kế Hoạch Marketing tổng thể hiệu quả từ A-Z 2022

Muốn thành công trong thế giới tiếp thị có nhịp độ nhanh – nắm vững thị hiếu khách hàng doanh nghiệp phải lên kế hoạch Marketing tổng thể chi tiết, cụ thể. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường mục tiêu, định hướng phát triển doanh nghiệp cũng như từng chiến lược cụ thể cho sản phẩm/dịch vụ.

Marketing tổng thể là gì? Tổng quan marketing tổng thể 2022

Muốn có chiến lược tiếp thị hiệu quả, đẩy mạnh tổng doanh thu, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hành thì bạn phải biết và lên được kế hoạch marketing tổng thể. Tại sao 90% doanh Việt Nam đều phải áp dụng ? Marketing tổng thể là gì? Có cần thiết cho chiến dịch sản phẩm hay không ? Tất cả sẽ được Quảng Cáo Siêu Tốc giải đáp từ A-Z.

Khóa Học Online Zalo Marketing Bí Truyền


Dịch Vụ Tư Vấn Marketing cho doanh nghiệp SME hiệu quả 2022

Kinh doanh Online phát triển càng mạnh, cạnh tranh giữa các thương hiệu càng cao. Nếu không có chiến lược kinh doanh, chiến lược truyền thông xã hội chuyên nghiệp thì rất dễ bị đối thủ cạnh tranh vượt mặt. Bạn chưa có chiến lược tiếp thị tiếp cận đối tượng mục tiêu hiệu quả? Đừng lo! Đã có dịch vụ tư vấn Marketing tổng thể - giải pháp Marketing toàn diện từ Agency Quảng Cáo Siêu Tốc hàng đầu Việt Nam.

Thư viện quảng cáo Facebook Fanpage - Cách dùng chi tiết nhất 2022

Thư viện quảng cáo Facebook là công cụ tuyệt vời để nghiên cứu, phân tích đối thủ cạnh tranh lên kế hoạch cho chiến dịch Facebook Ads vô cùng hoàn hảo. Facebook ad rất hữu ích khi xác định vị trí và thu hút khách hàng tiềm năng chuẩn xác. Facebook ads library là gì? Cách sử dụng thế nào? Quảng Cáo Siêu Tốc chia sẻ từ A-Z Ad Library Facebook cho bạn tham khảo ngay!

Bumper Ads là gì? Tìm hiểu quảng cáo 6s youtube từ A-Z 2022

Bumper ads ngày càng được ưa chuộng hiện nay và trở thành xu hướng truyền thông mới không thể bỏ qua. Bumper ad sẽ là trợ thủ đắc lực giúp nhiều thương hiệu quảng bá hình ảnh sản phẩm/dịch vụ một cách nhanh chóng hiệu quả nhất. Bumper ads là gì? Video ads bumper hoạt động như thế nào? Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu Bumper ads Youtube từ A-Z.

Đấu giá từ khóa trên Google Ads tối ưu hoá ngân sách hiệu quả

Quảng Cáo Google ngày càng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp làm phương tiện để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng. Vì thế, nhiều đơn vị than phiền vì không thể cạnh tranh thứ hạng so với đối thủ khi ngân sách quá lớn và đặt giá thầu quá cao. Đừng lo, Quảng Cáo Siêu Tốc hướng dẫn bạn cách xem và đấu giá từ khóa trên google hiệu quả giúp tiếp thị sản phẩm/dịch vụ hiển thị trang đầu tìm kiếm.

Giải pháp ma trận marketing bao vây

KOC Là Gì? Tầm Quan Trọng Của KOC Đối Với Doanh Nghiệp

Ngày đăng: 17/01/2022Ngày cập nhật: 17/01/2022
KOC có tác động mạnh mẽ đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng giúp các thương hiệu tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng, trong bài viết này tôi sẽ giải đáp khái niệm KOC là gì và sự khác biệt của KOC và KOL chi tiết để các bạn nắm rõ hơn. Tham khảo ngay!

Top 8 lợi ích của Youtube Ads đối với doanh nghiệp nhỏ

Ngày đăng: 17/01/2022Ngày cập nhật: 17/01/2022
Nếu là một doanh nghiệp nhỏ bạn phải liên tục nghĩ ra cách để đưa sản phẩm/dịch vụ mình tiếp cận càng nhiều người càng tốt. Kênh Youtube sẽ giúp bạn phát triển chiến lược tiếp thị hàng hóa, thương hiệu thu hút khách hàng được nhiều doanh nghiệp đề xuất hiện nay. Có nên chạy quảng cáo cho kênh youtube không? Muốn biết, hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu qua top 8 lợi ích của Youtube để hiểu rõ hơn.

Top 9 cách quảng cáo website kinh doanh trực tuyến hiệu quả

Ngày đăng: 13/01/2022Ngày cập nhật: 13/01/2022
Hầu như 90% doanh nghiệp Việt Nam đều tạo website nhằm cung cấp thông tin toàn diện, nâng cao trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nhưng chỉ thiết kế mà không đầu tư quảng cáo website thì mọi thứ có thể trở nên vô nghĩa khi không ai biết đến doanh nghiệp bạn. Vì thế, Quảng Cáo Siêu Tốc chia sẻ đến cách quảng bá trang web hiệu quả nhất hiện nay.

5 cách tự học Google Adwords không cần chứng nhận hiệu quả

Ngày đăng: 20/04/2022Ngày cập nhật: 25/04/2022
Google Ads là một trong các hình thức quảng bá sản phẩm/dịch vụ rất hiệu quả hiện nay. Bạn muốn tự học google adwords để chạy chiến dịch riêng cho doanh nghiệp và không cần giấy chứng nhận. Hiểu được điều đó, Quảng Cáo Siêu Tốc chia sẻ tài liệu Google và cách học hiệu quả nhất hiện nay.

11 nguyên nhân chạy quảng cáo Adword không hiển thị và xử lý

Ngày đăng: 18/04/2022Ngày cập nhật: 23/04/2022
Không phải lúc nào tìm kiếm quảng cáo Google bạn cũng xuất hiện. Việc Google Ads xuất hiện hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực hoạt động, xem xét những hoàn cảnh bạn gặp phải, Quảng Cáo Siêu Tốc đã tổng hợp 11 nguyên nhân quảng cáo Adword không hiểu thị và khắc phục nhanh chóng hiệu quả.

4 cách cài đặt chuyển đổi google ads đo lường web chi tiết

Ngày đăng: 20/04/2022Ngày cập nhật: 26/04/2022
Việc thiết lập tính năng theo dõi lượt chuyển đổi trong quảng cáo Google rất quan trọng để tạo nên chiến dịch thành công. Nhưng làm thế nào để cài đặt theo dõi chuyển đổi google adwords nhanh chóng, hiệu quả? Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu ngay 3 cách cài đặt chuyển đổi google ads theo dõi hiệu suất chiến dịch dễ dàng.

Top 11 cách tối ưu Google Ads tiết kiệm ngân sách hiệu quả

Ngày đăng: 15/04/2022Ngày cập nhật: 23/04/2022
Tối ưu google ads không hề đơn giản và luôn là nỗi băn khoăn của các nhà quảng cáo. Mỗi chiến dịch quảng cáo Google thành công được tạo nên từ nền móng của vô số thất bại và rất nhiều thử nghiệm. Thấu hiểu được, Quảng Cáo Siêu Tốc với hơn 11 năm hoạt động Marketing Online, chia sẽ đến bạn top 9 cách tối ưu quảng cáo google adwords.

12 Cách Lên Xu Hướng TikTok Đạt Triệu View

Ngày đăng: 03/01/2022Ngày cập nhật: 03/03/2022
Bạn muốn lên xu hướng tiktok nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Để đưa video tik tok đến nhiều người xem cần chú ý đăng video tiktok trong khung giờ vàng, gắn thẻ hashtag, tạo video chất lượng,.... Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ 12 cách lên xu hướng tiktok nhanh nhất được nhiều người sử dụng. Tham khảo ngay!

Cách quảng cáo từ khóa google adwords trong marketing online hiệu quả

Ngày đăng: 22/04/2022Ngày cập nhật: 29/04/2022
Quảng cáo Google đang rất phổ biến hiện nay được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Một chiến dịch Google Ads thành công, quan trọng nhất vẫn là phải chọn đúng từ khóa chính. Vì thế, Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ hướng dẫn cách quảng cáo từ khóa google adwords hiệu quả nhất cho bạn tham khảo.

11 kinh nghiệm chạy quảng cáo Google Adwords trong kinh doanh online

Ngày đăng: 12/04/2022Ngày cập nhật: 18/04/2022
Quảng cáo Google là nền tảng quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, tiết kiệm chi phí. Đồng thời target đúng mục tiêu giúp tạo khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng khi mẫu ads xuất hiện ở trang đầu kết quả tìm kiếm. Để chạy ads hiệu quả, Quảng Cáo Siêu Tốc chia sẻ top 12 kinh nghiệm chạy quảng cáo Google Adwords giúp tối ưu ngân sách tốt nhất.

Khung Giờ Vàng Đăng TikTok Tăng Triệu View Hiệu Quả

Ngày đăng: 03/01/2022Ngày cập nhật: 03/03/2022
Bạn muốn có nhiều người theo dõi, nhiều lượt xem và tương tác hơn trên TikTok, bạn nên biết cách và thời điểm chia sẻ bài đăng của mình trên TikTok. Tham khảo ngay khung giờ vàng đăng tiktok hiệu quả nhất!

Tại sao quảng cáo google ads không cắn tiền? Cách khắc phục nhanh

Ngày đăng: 12/04/2022Ngày cập nhật: 20/04/2022
Google Ads được rất nhiều doanh nghiệp và chủ shop bán hàng quan tâm để quảng bá sản phẩm/dịch vụ. Nhưng không tránh phải trường hợp không thể chẩn đoán quảng cáo có mục tiêu độ tuổi chính xác, google ads không cắn tiền khiến nhiều doanh nghiệp lo lắng. Vì thế, Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ hướng dẫn xử lý tài khoản quảng cáo không chạy, không xét duyệt nhanh chóng hiệu quả. Xem ngay!

Google Discovery Ads là gì? Tìm hiểu Discovery Ads từ A-Z

Ngày đăng: 18/04/2022Ngày cập nhật: 22/12/2021
Google discovery được ra đời và điều chỉnh các chiến dịch quảng cáo dễ dàng tiếp cận đến khách hàng hơn. Vì thế, nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn discovery ads để quảng ban sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng. Google discovery ads là gì? Tại sao được ưa chuộng đến thế? Tìm hiểu discovery ad toàn tập cùng Quảng Cáo Siêu Tốc.

Content House Là Gì? Lợi Ích Content House Mang Lại

Ngày đăng: 10/04/2022Ngày cập nhật: 19/04/2022
Tìm hiểu khái niệm content house là gì? Khi nền tảng truyền thông xã hội đang là vùng đất đầy tiềm năng thì yếu tố cạnh tranh là điều không tránh khỏi, các thương hiệu hiện nay đều đầu tư vào content house rất nhiều để đưa sản phẩm/ dịch vụ đến đúng với nhu cầu người dùng... 

Marketing Assistant Là Gì? Bật Mí 8 Kỹ Năng Cần Có

Ngày đăng: 10/04/2022Ngày cập nhật: 19/04/2022
Marketing assistant là người hỗ trợ chính cho quản lý tiếp thị ( marketing manager ) thực hiện các dự án marketing. Vậy những kỹ năng cần thiết để trở thành trợ lý marketing chuyên nghiệp là gì? Tham khảo ngay bài viết chia sẻ kiến thức sau!

Mass marketing là gì? Lợi Ích Chiến Lược Mass Market

Ngày đăng: 01/12/2021Ngày cập nhật: 01/12/2021
Chiến lược mass marketing có thật sự hiệu quả khi bỏ qua sự khác biệt của phân khúc thị trường? Trong bài viết sau, tôi sẽ chia sẻ toàn bộ kiến thức về chiến lược tiếp thị đại chúng chi tiết giúp các bạn nắm rõ hơn. Tham khảo ngay!

Green Marketing Là Gì? Yếu Tố Cốt Lõi Của Marketing Xanh

Ngày đăng: 10/04/2022Ngày cập nhật: 19/04/2022
Green marketing là gì? Chiến lược marketing xanh đang trở thành xu hướng và được sử dụng phổ biến trong các hoạt động kinh doanh trên toàn cầu. Tìm hiểu chi tiết chiến lược green marketing trong bài viết sau đây!

Tháp Nhu Cầu Maslow Là Gì? Ứng Dụng Trong Kinh Doanh

Ngày đăng: 10/04/2022Ngày cập nhật: 19/04/2022
Tháp nhu cầu của Maslow giúp các Marketers nghiên cứu hành vi người tiêu dùng hiệu quả. Cụ thể, lý thuyết Maslow là gì? Tôi sẽ giải đáp ngay trong bài viết sau đây.

Marketing Du Kích Là Gì? Ưu Nhược Điểm Guerrilla Marketing  

Ngày đăng: 10/04/2022Ngày cập nhật: 19/04/2022
Marketing du kích hay guerrilla marketing là chiến lược tập trung vào xây dựng chiến thuật sáng tạo, độc đáo, để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng. Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu chiến lược marketing du kích chi tiết hơn trong bài viết sau đây.
Tin xem nhiều nhất

Khóa Học Bí Quyết Gia Tăng Hiệu Quả Dành Cho Mọi Loại Quảng Cáo

0901 349 349
Facebook
Zalo: 0901349349