Marketing điện tử là gì? Xây dựng chiến lược THÀNH CÔNG

Marketing điện tử hiện đang là giải pháp Marketing đặc biệt hiệu quả trong thời đại công nghệ hiện đại phát triển. Tuy không phải là khái niệm quá mới mẻ nhưng đây vẫn là một thuật ngữ dễ dàng bị nhầm lẫn so với các khái niệm khác. Vậy Marketing điện tử là gì? Cách tối ưu hiệu quả thực hiện như thế nào? Tất cả sẽ được chúng tôi làm rõ thông qua bài viết hữu ích dưới đây.

TikTok Shop là gì? Kiếm tiền trên TikTok Shop TRIỆU ĐÔ 2022

Ngay khi ra mắt, TikTok Shop - đã nhanh chóng trở thành kênh truyền thông mạng xã hội, nền tảng thương mại điện tử hot trend thu hút lượng khủng khách hàng đón nhận. Vậy TikTok Shop là gì? Có ưu điểm gì nổi bật? Bạn đang kinh doanh và muốn lấn lấn sân sang TikTok Shop để kiếm tiền? Nếu vậy, bạn đừng bỏ lỡ bài viết chia sẻ chiến thuật kinh doanh trên Facebook đem về TRIỆU ĐÔ mỗi tháng từ Quảng Cáo Siêu Tốc nhé!

12 Chiến lược Marketing du lịch lữ hành HIỆU QUẢ 2022

Ngành du lịch Việt Nam đang phát triển không ngừng, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ du lịch tại Việt Nam cũng không kém phần tăng lên. Vậy làm cách nào để doanh nghiệp bạn tạn dụng được xu thế ngành và thu hút được nhiều khách hàng hơn? Làm sao để tạo ra ? Hay cùng Quảng cáo siê tốc tìm hiểu 12 chiến lược Marketing du lịch để tìm được câu trả lời.

Marketing in ấn online - giải pháp ĐỘT PHÁ doanh thu 2022

Marketing in ấn là biện pháp vô cùng cần thiết để xưởng in của bạn tăng được nguồn khách hàng cũng như doanh thu. Với 3 giải pháp cùng 5 công cụ marketing hiệu quả, hãy cùng chúng tôi tìm ra cách để giải quyết khó khăn cho doanh nghiệp của bạn thông qua bài viết sau đây.

Khóa Học Online Zalo Marketing Bí Truyền


Marketing quán cafe | 12 chiến lược tiếp thị kinh doanh 2022

Quán Caphe thường phát triển chậm ở những năm kinh doanh đầu tiên. Nhưng! Biết cách ứng dụng chiến lược marketing vào hoạt động kinh doanh, thương hiệu doanh nghiệp chắc chắn sẽ được quảng bá rộng rãi và phát triển nhanh chóng. Hãy cùng Quảng cáo siêu tốc tìm hiểu 12 chiến lược marketing quán cafe sau đây!

Quảng cáo đồ ăn trên Facebook Fanpage “ NỔ” đơn liên tục

Quảng cáo đồ ăn Online một trong những cách giúp bạn tăng doanh thu hiệu quả trên Facebook. Nhưng làm thế nào để mẫu quảng cáo thu hút được hàng ngàn khách hàng quan tâm? Thấu hiểu vấn đề cá nhân, doanh nghiệp gặp phải Quảng Cáo Siêu Tốc giới thiệu đến bạn cách quảng cáo đồ ăn trên Facebook Fanpage “NỔ” đơn liên tục mỗi ngày. Tham khảo ngay!

Google trends là gì? Cách dùng gg trends tăng traffic website

Công nghệ Internet ngày càng phát triển, bạn phải liên tục cập nhập tin tức để không phải theo sau thời đại. Google trend một trong những công cụ rất hữu ích cho marketer và doanh nghiệp đón đầu xu hướng. Google trends là gì? Cách sử dụng  google trends trong SEO như thế nào hiệu quả? Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu chi tiết từ A-Z nhé!

Cách quảng cáo mỹ phẩm trên Facebook RA ĐƠN hiệu quả Nhất

Facebook mạng xã hội được đánh giá phát triển nhất hiện nay được đánh giá phù hợp cho kinh doanh bán mỹ cho nữ giới. Nhưng không phải ai cũng thành công? Vậy làm thế nào để có cách quảng cáo mỹ phẩm trên facebook hiệu quả tăng tỷ lệ ra đơn vèo vèo. Nếu bạn đang kinh doanh bán hàng Online trên Facebook thì đừng bỏ qua bí quyết và kinh nghiệm mà Quảng Cáo Siêu Tốc chia sẻ.

Marketing Tiệm Bánh Ngọt HIỆU QUẢ X 2 DOANH SỐ X3

Bạn là chủ cơ sở kinh doanh tiệm bánh ngọt nhưng chỉ lèo tèo vài đơn mỗi ngày. Bạn cảm thấy chán nản và muốn ngừng ngay hoạt động sản xuất và bán. Đừng lo! Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc Marketing Tiệm Bánh độc đáo mới lạ HIỆU QUẢ X2, DOANH SỐ X3, thu hút hàng trăm khách hàng đặt và tới tận nơi mua bánh mỗi ngày. 

Giải pháp ma trận marketing bao vây

9 cách Marketing Homestay THU HÚT khách hàng tiềm năng 2022

Ngày đăng: 20/08/2022Ngày cập nhật: 25/08/2022
Bạn đang kinh doanh homestay, bạn muốn xây dựng chiến dịch truyền thông online nhưng chưa biết thực hiện như thế nào? Đừng lo! Quảng Cáo Siêu Tốc chia sẻ đến bạn top 9 cách Marketing homestay thu hút khách hàng tiềm năng, thúc đẩy mạnh lượng khách du lịch booking phòng, hiệu quả x2, doanh số x3. Xem ngay!

Top 10 chiến lược Marketing Hoa Tươi RA ĐƠN VÈO VÈO 2022

Ngày đăng: 21/08/2022Ngày cập nhật: 25/08/2022
Bạn là chủ kinh doanh, bạn muốn thu hút khách hàng tiềm năng đến với cửa hàng hoa? Thì đừng bỏ qua marketing hoa tươi Online giải pháp giúp bạn vượt mặt đối thủ cạnh tranh và BÙNG NỔ đơn hàng mỗi ngày. Quảng Cáo Siêu Tốc với kinh nghiệm 13 năm digital marketing giới thiệu đến bạn cách marketing tiệm hoa hiệu quả NHẤT.

Marketing phòng GYM thu hút TRIỆU THÀNH VIÊN MỚI 2022

Ngày đăng: 16/08/2022Ngày cập nhật: 19/08/2022
Bạn là chủ phòng gym, bạn đang phải đối mặt với rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Việc duy trì thành viên cũ đến tập và thu hút khách hàng mới đến đăng ký tập luyện ngày càng khó khăn. Làm thế nào để phòng tập bạn nổi bật giữa đám đông và tiếp thị đúng đối tượng mục tiêu? Lên kế hoạch chiến lược marketing phòng gym thúc đẩy hoạt động kinh doanh mạnh mẽ. Hãy cùng Quảng Cáo Siêu tìm hiểu chi tiết nhé!

Marketing Salon Tóc | ĐÁNH BẬT đối thủ - Dẫn đầu doanh thu

Ngày đăng: 10/08/2022Ngày cập nhật: 15/08/2022
Hiện nay, Salon tóc mọc lên như nấm sau mưa, cạnh tranh nhau càng gay gắt. Vì thế, đừng bao giờ để salon chậm bước phía sau. Marketing Salon Tóc -  Giải pháp Marketing toàn diện - vũ khí sắc bén giúp bạn dẫn đầu xu thế, dẫn đầu đối thủ cạnh tranh. Chiến lược marketing ngành tóc bài bản rất quan trọng để dẫn đến thành công - Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu từ A-Z.

11 cách Marketing siêu thị thu hút khách hàng hiệu quả 2022

Ngày đăng: 16/08/2022Ngày cập nhật: 19/08/2022
Bạn là chủ cửa hàng siêu thị mini, bạn gặp khó khăn khi thu hút khách hàng đến điểm bán. Bạn chưa tìm cách marketing siêu thị phù hợp. Đừng quá lo! Quảng Cáo Siêu Tốc với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực Marketing đề xuất đến bạn giải pháp marketing cho siêu thị hiệu quả nhất.

Marketing cho công ty du học | Tiếp thị tuyển sinh hiệu quả

Ngày đăng: 16/08/2022Ngày cập nhật: 19/08/2022
Kinh tế ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu về du học và tiếp xúc môi trường quốc tế ngày cao. Cạnh tranh giữa các trung tâm tư vấn chiêu sinh càng lớn. Làm thế  nào Marketing cho công ty du học hiệu quả? Bạn muốn xây dựng thương hiệu và thu hút lượng lớn học sinh, sinh viên đăng ký du học thì theo dõi chi tiết bài viết.

Chi phí Marketing Online hiệu quả cho DN SME là bao nhiêu?

Ngày đăng: 14/04/2022Ngày cập nhật: 19/04/2022
Bạn phải đầu tư bao nhiêu chi phí Marketing Online vào tiếp thị kỹ thuật số để mang lại doanh thu tốt nhất? Một câu hỏi quan trọng nếu doanh nghiệp bạn đang lên kế hoạch ngân sách tiếp thị đến khách hàng mục tiêu. Hôm nay, Quảng Cáo Siêu Tốc hướng dẫn bạn lên và dự trù chi phí chủ động và hiệu quả nhất trong mọi tình huống.

7 bước lập Kế Hoạch Marketing tổng thể hiệu quả từ A-Z 2022

Ngày đăng: 01/04/2022Ngày cập nhật: 04/04/2022
Muốn thành công trong thế giới tiếp thị có nhịp độ nhanh – nắm vững thị hiếu khách hàng doanh nghiệp phải lên kế hoạch Marketing tổng thể chi tiết, cụ thể. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường mục tiêu, định hướng phát triển doanh nghiệp cũng như từng chiến lược cụ thể cho sản phẩm/dịch vụ.

Marketing tổng thể là gì? Tổng quan marketing tổng thể 2022

Ngày đăng: 01/04/2022Ngày cập nhật: 04/04/2022
Muốn có chiến lược tiếp thị hiệu quả, đẩy mạnh tổng doanh thu, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hành thì bạn phải biết và lên được kế hoạch marketing tổng thể. Tại sao 90% doanh Việt Nam đều phải áp dụng ? Marketing tổng thể là gì? Có cần thiết cho chiến dịch sản phẩm hay không ? Tất cả sẽ được Quảng Cáo Siêu Tốc giải đáp từ A-Z.

Dịch Vụ Tư Vấn Marketing cho doanh nghiệp SME hiệu quả 2022

Ngày đăng: 01/04/2022Ngày cập nhật: 04/04/2022
Kinh doanh Online phát triển càng mạnh, cạnh tranh giữa các thương hiệu càng cao. Nếu không có chiến lược kinh doanh, chiến lược truyền thông xã hội chuyên nghiệp thì rất dễ bị đối thủ cạnh tranh vượt mặt. Bạn chưa có chiến lược tiếp thị tiếp cận đối tượng mục tiêu hiệu quả? Đừng lo! Đã có dịch vụ tư vấn Marketing tổng thể - giải pháp Marketing toàn diện từ Agency Quảng Cáo Siêu Tốc hàng đầu Việt Nam.

6 bước thêm địa chỉ, hiển thị bản đồ trên fanpage chi tiết

Ngày đăng: 05/09/2022Ngày cập nhật: 11/09/2022
Các bạn vừa mới tạo fanpage, và fanpage của các bạn chưa có địa chỉ. Bây giờ các bạn muốn thêm địa chỉ, đồng thời hiển thị bản đồ chỉ đường trên fanpage luôn. Vậy phải làm thế nào ? Hãy tham khảo hướng dẫn ở bài viết này nhé

Thư viện quảng cáo Facebook Fanpage - Cách dùng chi tiết nhất 2022

Ngày đăng: 05/09/2022Ngày cập nhật: 13/09/2022
Thư viện quảng cáo Facebook là công cụ tuyệt vời để nghiên cứu, phân tích đối thủ cạnh tranh lên kế hoạch cho chiến dịch Facebook Ads vô cùng hoàn hảo. Facebook ad rất hữu ích khi xác định vị trí và thu hút khách hàng tiềm năng chuẩn xác. Facebook ads library là gì? Cách sử dụng thế nào? Quảng Cáo Siêu Tốc chia sẻ từ A-Z Ad Library Facebook cho bạn tham khảo ngay!

Bumper Ads là gì? Tìm hiểu quảng cáo 6s youtube từ A-Z 2022

Ngày đăng: 09/08/2022Ngày cập nhật: 14/08/2022
Bumper ads ngày càng được ưa chuộng hiện nay và trở thành xu hướng truyền thông mới không thể bỏ qua. Bumper ad sẽ là trợ thủ đắc lực giúp nhiều thương hiệu quảng bá hình ảnh sản phẩm/dịch vụ một cách nhanh chóng hiệu quả nhất. Bumper ads là gì? Video ads bumper hoạt động như thế nào? Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu Bumper ads Youtube từ A-Z.

Đấu giá từ khóa trên Google Ads tối ưu hoá ngân sách hiệu quả

Ngày đăng: 19/04/2022Ngày cập nhật: 25/04/2022
Quảng Cáo Google ngày càng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp làm phương tiện để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng. Vì thế, nhiều đơn vị than phiền vì không thể cạnh tranh thứ hạng so với đối thủ khi ngân sách quá lớn và đặt giá thầu quá cao. Đừng lo, Quảng Cáo Siêu Tốc hướng dẫn bạn cách xem và đấu giá từ khóa trên google hiệu quả giúp tiếp thị sản phẩm/dịch vụ hiển thị trang đầu tìm kiếm.

KOC là gì? KOC Marketing xu hướng MỚI thay thế KOL 2022

Ngày đăng: 04/09/2022Ngày cập nhật: 06/09/2022
KOC có tác động mạnh mẽ đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng giúp các thương hiệu tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng, trong bài viết này tôi sẽ giải đáp khái niệm KOC là gì và sự khác biệt của KOC và KOL chi tiết để các bạn nắm rõ hơn. Tham khảo ngay!

Top 8 lợi ích của Youtube Ads đối với doanh nghiệp nhỏ

Ngày đăng: 01/08/2022Ngày cập nhật: 05/08/2022
Nếu là một doanh nghiệp nhỏ bạn phải liên tục nghĩ ra cách để đưa sản phẩm/dịch vụ mình tiếp cận càng nhiều người càng tốt. Kênh Youtube sẽ giúp bạn phát triển chiến lược tiếp thị hàng hóa, thương hiệu thu hút khách hàng được nhiều doanh nghiệp đề xuất hiện nay. Có nên chạy quảng cáo cho kênh youtube không? Muốn biết, hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu qua top 8 lợi ích của Youtube để hiểu rõ hơn.

Top 9 cách quảng cáo website kinh doanh trực tuyến hiệu quả

Ngày đăng: 01/08/2022Ngày cập nhật: 06/08/2022
Hầu như 90% doanh nghiệp Việt Nam đều tạo website nhằm cung cấp thông tin toàn diện, nâng cao trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nhưng chỉ thiết kế mà không đầu tư quảng cáo website thì mọi thứ có thể trở nên vô nghĩa khi không ai biết đến doanh nghiệp bạn. Vì thế, Quảng Cáo Siêu Tốc chia sẻ đến cách quảng bá trang web hiệu quả nhất hiện nay.

5 cách tự học Google Adwords không cần chứng nhận hiệu quả

Ngày đăng: 20/04/2022Ngày cập nhật: 25/04/2022
Google Ads là một trong các hình thức quảng bá sản phẩm/dịch vụ rất hiệu quả hiện nay. Bạn muốn tự học google adwords để chạy chiến dịch riêng cho doanh nghiệp và không cần giấy chứng nhận. Hiểu được điều đó, Quảng Cáo Siêu Tốc chia sẻ tài liệu Google và cách học hiệu quả nhất hiện nay.

11 nguyên nhân chạy quảng cáo Adword không hiển thị và xử lý

Ngày đăng: 18/04/2022Ngày cập nhật: 23/04/2022
Không phải lúc nào tìm kiếm quảng cáo Google bạn cũng xuất hiện. Việc Google Ads xuất hiện hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực hoạt động, xem xét những hoàn cảnh bạn gặp phải, Quảng Cáo Siêu Tốc đã tổng hợp 11 nguyên nhân quảng cáo Adword không hiểu thị và khắc phục nhanh chóng hiệu quả.
Tin xem nhiều nhất

Khóa Học Bí Quyết Gia Tăng Hiệu Quả Dành Cho Mọi Loại Quảng Cáo

0901 349 349
Facebook
Zalo: 0901349349