Bảng giá quảng cáo Zalo Ads

Quảng Cáo Zalo - Chiết Khấu 20% - Tạo OA Viết Bài FREE

By Võ Tuấn Hải (Thứ sáu, 14 Tháng Tư, 2017) - Lượt xem : 34708

Theo báo cáo “hành vi người dùng smartphone” của Nielsen tại Việt Nam năm 2017, tỉ lệ người dùng điện thoại thông minh tại các thành phố lớn lên đến 71%, tăng 9% so với năm 2016. Số liệu đã chứng minh, quảng cáo trên thiết bị di động đang trở thành xu hướng tiếp thị mới của tương lai.

Khi nói về quảng cáo trên thiết bị di động, bạn có thể nghĩ ra hàng trăm kênh khác nhau để tiếp cận khách hàng tiềm năng, Facebook, Google, Cốc Cốc…Nhưng riêng ở thị trường Việt Nam, quảng cáo Zalo là miếng bánh không thể bỏ qua đối với bất kì doanh nghiệp nào.

Vậy đâu là điểm chứng minh tiềm năng của Zalo? Dịch vụ quảng cáo trên Zalo có điểm gì nổi bật so với những “ông lớn” trên thị trường hiện nay? Có bao nhiêu hình thức quảng cáo trên Zalo? Bạn nên sử dụng hình thức nào trong số đó? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những vấn đề trên. 

Mọi thứ bạn cần biết về Quảng Cáo Zalo
Mọi thứ bạn cần biết trước khi sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Zalo


Check đỏ quảng cáo siêu tốc1.Tổng quan về quảng cáo Zalo

Check xanh quảng cáo siêu tốc1.1 Quảng cáo Zalo hiển thị như thế nào?

#a: Vị trí hiển thị

Vấn đề đầu tiên mà các bạn cần quan tâm khi tìm hiểu về quảng cáo Zalo là vị trí hiển thị. Về cơ bản, người dùng sẽ nhìn thấy nội dung quảng cáo ở BA VỊ TRÍ CHÍNH.

 Khi lướt nhật ký NewFeed (tương tự như Facebook)

==> Trang Tường Nhật Ký Zalo (News Feed) Là Trang Nào  ??

Ngay khi khởi động Zalo, bạn hãy nhìn thanh menu bên dưới màn hình. Chúng ta sẽ thấy có 4 biểu tượng, hãy click vào biểu tượng thứ 3 từ trái tính sang (Hình Đồng Hồ) đó gọi là trang News Feed hay còn gọi là trang nhật ký Zalo.

  Các trang thuộc hệ thống network có liên kết quảng cáo với Zalo

Zalo là một phần trong hệ sinh thái bao gồm các website hàng đầu Việt Nam như: Zing Mp3, Zing News, Báo Mới, Zing TV...Một số hình thức quảng cáo của Zalo cho phép hiển thị nội dung trên hệ thống liên kết này. 

 Trong mục cửa hàng của Zalo

Nếu chọn định dạng quảng cáo hiển thị trong kho sticker hoặc cửa hàng của Zalo, doanh nghiệp có thể đặt banner quảng cáo hoặc tự thiết kế bộ sticker mang dấu ấn thương hiệu riêng, cho phép người dùng tải về miễn phí. 

Ở mỗi vị trí hiển thị sẽ có nhiều định dạng quảng cáo khác nhau cho bạn lựa chọn. Thông tin chi tiết về mỗi định dạng sẽ được giới thiệu trong phần bên dưới.

 

#b: Làm sao để nhận dạng quảng cáo Zalo

Khi lướt News Feed của Zalo, đôi khi bạn sẽ thấy có những page mình chưa từng bấm quan tâm, nhưng bài viết của họ cứ xuất hiện lên tường Zalo của bạn. Và xuất hiện theo trình định dạng

  Tên OA (Tên Page).

  Khoảng 2 dòng mô tả về sản phẩm ✔dịch vụ.

  Một banner hình ảnh dạng chữ nhật ngang.

✔  2 dòng mô tả ngắn dưới hình.

  Một nút kêu gọi hành động, có thể là: Mua Ngay, Xem Ngay, Gọi Ngay, Quan Tâm,...

Thì đó chính thực là họ đó quảng cáo Zalo, và cái bạn thấy là một mẫu quảng cáo Zalo của họ.

Xem hình minh họa sẽ rõ.

Một mẫu quảng cáo Zalo điển hình
Một mẫu quảng cáo điển hình trên Zalo NewFeed

 

Check xanh quảng cáo siêu tốc1.2 Tiềm năng vô cùng lớn của Quảng cáo Zalo

✔  Zalo hiện nay đang là ứng dụng OTT được sử dụng nhiều nhất (cao hơn cả Facebook), cũng như được đánh giá cao tại Việt Nam. 
 
✔  Zalo là ứng dụng được phát triển bởi VNG, hiện đang thu hút lượng người dùng khổng lồ, tốc độ tăng trưởng ngày càng tăng tại Việt Nam, cũng như người Việt Nam tại nước ngoài.

✔  Zalo là một OTT được thiết kế dựa trên hành vi sử dụng internet của người dùng Việt Nam, tối ưu tính năng phù hợp với người Việt.

✔  Số lượng người sử dụng Zalo lên tới hơn 100 triệu người sử dụng (tới tháng 9/2017) và đang tiếp tục tăng trưởng đều đặn. Ở thời điểm hiện tại, con số đã vượt ngưỡng 100 triệu user.

✔  Không chỉ ở Việt Nam hiện tại Zalo đã và đang vươn ra thị trường quốc tế, có mặt trên 10 nước ở Châu Á.

✔  Về đối tượng sử dụng Zalo nhiều nhất nằm trong độ tuổi 18 – 25 tuổi, chiếm  59%  , chiếm thứ 2 với   24%   độ tuổi 26-33 tuổi.

✔  Đặc biệt là nhóm giới tính sử dụng Zalo, tập trung chủ yếu là nam giới chiếm   58%  , trong khi đó nữ giới chỉ chiếm   35%  . Đây là cơ hội cho các mặt hàng dành cho nam giới có cơ hội tiếp cận với khách hàng của mình. 

  Nếu dịch vụ của bạn cung cấp cho nhóm đối tượng khách hàng từ 18 -33 tuổi, thì Zalo là cơ hộ vô cùng lớn để bán hàng cho họ.

 Tỷ lệ tiếp cận Zalo cao hơn Facebook (100% số người quan tâm trên zalo sẽ thấy bài viết mỗi khi bạn update bài viết mới).

 

Tình hình người dùng Zalo theo giới tính và thu nhập
Số liệu người dùng Zalo theo giới tính, độ tuổi và thu nhập

 

Check xanh quảng cáo siêu tốc1.3 Các Hình Thức Target Đối Tượng Của Quảng Cáo Zalo 

Khi thực hiện quảng cáo trên Zalo yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến hiệu quả của quảng cáo là việc bạn có target đúng nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu hay không. Do đó Zalo tạo ra  5 hình thức targer đối tượng chính như sau:

#1: Target theo Giới Tính: Chọn giới tính khách hàng muốn quảng cáo Zalo, đối tượng nhắm đến là Nam hay Nữ.

#2: Target theo Độ Tuổi: Bạn có thể chọn độ tuổi khách hàng muốn quảng cáo nhắm đến. Ví dụ: tuổi từ 18 - 35 hoặc từ 30 đến 40 tuổi.

#3: Target theo Địa Điểm: Bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện cho người dùng Zalo ở đâu ? HCM? Hà Nội? Đà Nẵng? Hay Cả Nước? Zalo cho phép chọn tối đa 5 địa điểm.

#4: Target theo Hệ Điều Hành: Zalo là ứng dụng di động, vì vậy hầu hết người dùng đều sử dụng zalo trên thiết bị di động. Bạn muốn tiếp cận người dùng đang dùng điện thoại với hệ điều hành nào? IOS? Android? Windows Phone? Tùy vào sản phẩm, tùy vào nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn duyết định chọn kiểu target này.

#5: Target theo Nhóm Ngành Nghề: Zalo cho cho phép bạn chọn nhóm ngành nghề mà khách hàng quan tâm, có những nhóm ngành nghề chính như: sức khỏe làm đẹp, thiết bị điện tử phần mềm, ẩm thực, thời trang phụ kiện, giáo dục,...

 

Khả năng target đối tượng của quảng cáo Zalo
Một số khả năng nhắm chọn đối tượng khi sử dụng dịch vụ quảng cáo

Nếu nói về target đối tượng, không thể bỏ qua Facebook Ads. Trong khi Zalo chỉ cho phép 5 dạng target, thì Facebook hoàn toàn vượt trội với hàng loạt hình thức target khác nhau, cho phép nhắm chọn gần như chính xác nhóm đối tượng cần quảng cáo. Tìm hiểu ngay về dịch vụ quảng cáo Facebook bằng cách

Check xanh quảng cáo siêu tốc1.4 Cách chạy quảng cáo trên Zalo

Nếu đã từng chạy quảng cáo Facebook, bạn sẽ biết rằng chúng ta có thể tạo quảng cáo bằng cách thao tác trực tiếp trên profile cá nhân của Facebook (với điều kiện bạn phải có fanpage). Tuy nhiên, Zalo thì không như vậy, bạn sẽ không tìm thấy bất cứ tính năng nào liên quan đến quảng cáo trên tài khoản cá nhân.

Quảng cáo Zalo không được tích hợp trên tài khoản cá nhân. Bạn vẫn cần một “cửa hàng”, chúng ta thường gọi là cửa hàng Zalo, hay Zalo Official Account (OA Zalo), quá trình đăng ký sẽ được thực hiện hoàn toàn trên trình duyệt website, ứng dụng hiện tại vẫn chưa hỗ trợ tạo OA Zalo.

Để tạo OA Zalo, bạn có thể truy cập website  https://oa.zalo.me để tiến hành đăng kí tài khoản.

Sau khi hoàn thành các bước đăng ký, nếu sản phẩm/ dịch vụ không vi phạm chính sách Zalo, sản phẩm đúng với tên OA (Lưu ý rằng bạn sẽ bị khóa tài khoản nếu sản phẩm đăng trên cửa hàng không đúng với sản phẩm đã đăng ký), bạn có thể truy cập OA Zalo của mình để đăng sản phẩm, mời bạn bè quan tâm cửa hàng, và tất nhiên, bắt đầu khởi tạo quảng cáo để thu hút thêm nhiều lượt quan tâm.

Giao diện quản lý cửa hàng của Zalo
Giao diện quản lý cửa hàng của Zalo Page sau khi đăng ký thành công


Bước đầu tiên chỉ là điều kiện cần, bạn cần một OA Zalo để đủ điều kiện tạo quảng cáo, nhưng quảng cáo trên Zalo như thế nào lại là chuyện khác. Việc kế tiếp, bạn cần tìm hiểu chi tiết các định dạng quảng cáo được Zalo hỗ trợ, mỗi định dạng sẽ tương ứng với mục đích khác nhau, tất nhiên chi phí cũng sẽ chênh lệch rất lớn. Nếu lựa chọn sai, bạn có thể phải bỏ 10 đồng cho quảng cáo, trong khi thực tế chỉ cần 6 hoặc 7 đồng để đạt hiệu quả tương đương.

Nói chung, bất cứ ai cũng có thể tự chạy quảng cáo trên Zalo, nhưng “biết” và “thuần thục” là hai khái niệm khác nhau. Điểm khác biệt lớn nhất giữa chúng là KĨ NĂNGKINH NGHIỆM, đó là lí do phần lớn chủ doanh nghiệp thường lựa chọn các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Zalo, tôi tin rằng đó là khoản đầu tư hoàn toàn xứng đáng.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào để đạt được hiệu quả cao trong chiến dịch, hãy dành một phút tham khảo năng lực của Quảng Cáo Siêu Tốc ở phần kế tiếp.

 

Liên hệ ngay với Quảng Cáo Siêu Tốc để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất 

028.667 99326 ✔028.667 99324 (Ms.Thư)

Hoặc Gọi Số:   028.6656.5252 ✔0904 512 292 (Ms. Quyên)  để được tư vấn

Hoặc gởi mail cho chúng tôi:   baogia@dmvgroup.vn   để nhận báo giá tốt nhất

Đăng ký ngay

--<>--

 

 

 

Check đỏ quảng cáo siêu tốc2. Quảng Cáo Siêu Tốc -  Dịch vụ quảng cáo zalo uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Check xanh quảng cáo siêu tốc2.1 Năng Lực Của Quảng Cáo Siêu Tốc

Hiện tại Quảng Cáo Siêu Tốc đang là đối tác chính thức của Zalo tại Việt Nam.

Quảng Cáo Siêu Tốc với 9 năm kinh nghiệm trong nghề digital marketing, chúng tôi tư vấn và triển khai hầu hết các dịch vụ về marketing online từ: Google Adwords, SEO, Facebook, Cốc Cốc, Youtube, Thiết Kế Website,... Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bảng nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã từng triển khai cho trên 7000 dự án digital markeitng lớn nhỏ khác nhau cho hầu hết các lĩnh vực.

Đặc biệt CEO VÕ TUẤN HẢI của chúng tôi là một trong những người ĐẦU TIÊN của Việt Nam nói riêng và cả Thế Giới nói chung nhận được Chứng Chỉ   Zalo Ads Qualified Professional. Chứng chỉ công nhận về kiến thức và kỹ năng liên quan đến các giải pháp quảng cáo trên hệ thống Zalo.

Để tìm hiểu đầy đủ năng lực của Quảng Cáo Siêu Tốc, bạn có thể NHẤP VÀO ĐÂY.

 

Chứng chỉ quảng cáo Zalo của CEO Võ Tuấn Hải
Chứng nhận kĩ năng chuyên môn về Zalo Ads của CEO Võ Tuấn Hải

 

Bên dưới là liên kết đến chứng chỉ Zalo Ads gốc của CEO Võ Tuấn Hải. 

 

Check xanh quảng cáo siêu tốc2.2 Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Zalo tại Quảng Cáo Siêu Tốc

Quảng Cáo Siêu Tốc hiện đang là đai lý chính thức của hầu hết các kênh tiếp thị trực tuyến hiện nay, trong đó có Zalo Ads. Đến với đơn vị, doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ phía đội ngũ nhân viên trong tất cả các vấn đề sau.

✔  Lắng nghe và đưa ra ý tưởng, kế hoạch

Doanh nghiệp sẽ là bên cung cấp thông tin, đơn vị sẽ là bên lắng nghe những thông tin đó. Tiếp theo là lên ý tưởng và kế hoạch cho một chiến dịch tiếp thị quảng cáo Zalo sắp tới.

✔  Tư vấn về một hoặc một vài loại hình quảng cáo phù hợp trên Zalo

Mỗi ngành, sản phẩm, dịch vụ đều tỏ ra phù hợp với một hoặc một vài phương thức tiếp thị trên Zalo khác nhau. Về vấn đề này, đơn vị sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về nhóm các phương thức tiếp thị phù hợp nhất với những sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp đang kinh doanh. Qua đó đưa ra một quyết định tiếp thị với phương thức phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Quảng Cáo Siêu Tốc tư vấn giải pháp marketing cho doanh nghiệp
Quảng Cáo Siêu Tốc chuyên thực hiện dịch vụ tư vấn giải pháp marketing cho doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực

 

✔  Xây dựng nội dung quảng cáo thuyết phục

Thay doanh nghiệp bạn làm nội dung quảng cáo với những thông tin cơ bản được cung cấp và tiêu chí luôn là đẹp, sinh động, có sức hút đối với người dùng và truyền tải tốt thông điệp quảng cáo.

✔  Triển khai vào theo dõi chiến dịch

Chiến dịch quảng cáo Zalo khi đã được thống nhất ý kiến với doanh nghiệp trong tất cả các vấn đề sẽ được triển khai. Và trong quá trình quảng cáo đơn vị sẽ luôn theo sát chiến dịch qua các số liệu thống kê chính xác để đảm bảo rằng quảng cáo luôn tiếp cận được khách hàng, mang lại hiệu quả. Nếu có bất kì vấn đề gì phát sinh hay mức hiệu quả không đảm bảo, đơn vị sẽ nhanh chóng thay doanh nghiệp điều chỉnh và tối ưu ngay tức thì.

✔  Báo cáo KPIs định kì, minh bạch số liệu 

Sau mỗi chiến dịch, tất cả các báo cáo thống kê sẽ được trả về. Doanh nghiệp bạn có thể kiểm tra để xác định mức hiệu quả thông qua số lần hiển thị, thông qua số lần nhấp chuột cùng với tỷ lệ chuyển đổi. Trong trường hợp doanh nghiệp muốn các báo cáo trả về thường xuyên hơn, đơn vị xuất báo cáo bất cứ khi nào doanh nghiệp có nhu cầu.

Để được hỗ trợ chi tiết về dịch vụ quảng cáo Zalo, quý khách vui lòng

 

Liên hệ ngay với Quảng Cáo Siêu Tốc để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất 

028.667 99326 ✔028.667 99324 (Ms.Thư)

Hoặc Gọi Số:   028.6656.5252 ✔0904 512 292 (Ms. Quyên)  để được tư vấn

Hoặc gởi mail cho chúng tôi:   baogia@dmvgroup.vn   để nhận báo giá tốt nhất

Đăng ký ngay

--<>--

 

Check xanh quảng cáo siêu tốc2.3 Quý khách cần cung cấp thông tin gì khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Zalo ?

✔  Khi triển khai quảng cáo Zalo tại Quảng Cáo Siêu Tốc, đầu tiên bạn cần cho chúng tôi biết sản phẩm/ dịch vụ cần quảng cáo là gì.

Về cơ bản, chính sách quảng cáo của Zalo thực sự “dễ thở” hơn so với Facebook, tuy nhiên, vẫn có một số sản phẩm hợp pháp không được phép quảng cáo trên Zalo. Đặc biệt, đối với thuốc và thực phẩm chức năng, bạn cần cung cấp cho chúng tôi giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của sản phẩm, kèm một số giấy tờ chứng minh chất lượng có liên quan như hình bên dưới.

Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế
Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế cấp


✔  Mục tiêu marketing của bạn là gì? Đây là thông tin quan trọng giúp chúng tôi xác định được Zalo có phải kênh quảng cáo phù hợp với bạn hay không. Nếu không, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn kênh quảng cáo phù hợp hơn.

✔  Giới hạn ngân sách của bạn là bao nhiêu? Mỗi định dạng quảng cáo sẽ có chi phí khác nhau, đồng thời target mục tiêu của bạn cũng là yếu tố quyết định giá quảng cáo trên Zalo.

✔  Một số tài nguyên cần thiết như banner, nội dung quảng cáo,…Chúng tôi sẽ đề cập chi tiết trong quá trình tư vấn báo giá.

Một số giấy tờ liên quan chứng minh chất lượng sản phẩm
Kết quả phân tích chứng minh chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn

 

Check xanh quảng cáo siêu tốc 2.4 Điều kiện cần để quảng cáo trên Zalo Ads

Ở phần trên, tôi đã giải thích về OA Zalo, cũng như giới thiệu cách chạy quảng cáo Zalo cơ bản. Để được quảng cáo trên Zalo ads bạn cần thực hiện một số bước sau: 

Bước 1:  Tạo cho mình một trang Official Acount (OA)

Bước 2: Cập nhật đầy đủ thông tin về avtata, cover, thông tin của hàng,...

Bước 3: Nếu bạn chưa có website bạn cần tạo cửa hàng trên OA và úp thông tin sản phẩm ✔dịch vụ của bạn lên đó

Bước 4: Bạn cần thiết kế banner và nội dung cho mẫu quảng cáo của bạn 

Bước 5: Chọn nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu để tiến hành setup quảng cáo

Khi bạn hợp tác với Quảng Cáo Siêu Tốc, tất cả các bước trên chúng tôi sẽ làm MIỄN PHÍ cho bạn. 

Và một điều nữa vô cùng quan trọng, quyết định đến thành công của chiến dịch markeitng trên zalo của bạn, chính là là bạn cần chọn hình thức quảng cáo Zalo Ads phù hợp. Nhưng bạn đừng lo lắng vì đã có Quảng Cáo Siêu Tốc tư vấn, phân tích giúp bạn ưu và nhược điểm của từng loại hình quảng cáo khác nhau. Bạn có thể xem qua về các hình thức quảng cáo ở phần kế tiếp.

 

Bán Hàng Trên App Di Động

Các App di động luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía người dùng, và Zalo là một mình chứng rõ ràng nhất. Chính vì vậy nếu như doanh nghiệp các bạn đang có mối quan tâm và muốn sở hữu một app di động phục vụ nhu cầu kinh doanh hay quản lý bán hàng . . .Khi đó hãy liên hệ ngay với Quảng Cáo Siêu Tốc để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế App ngay nhé

Check đỏ quảng cáo siêu tốc3. Các hình thức quảng cáo Zalo chính thống

Hiện tại trên thị trường tồn tại 2 loại hình marketing trên Zalo:

  • Thứ Nhất: Làm marketing Zalo chính thống, tức là sử dụng các hình thức quảng cáo chính thống do chính Zalo tạo ra.
  • Thứ Hai: Làm marketing Zalo không chính thống, tức là sử dụng các hình thức tiếp cận người dùng không do Zalo tạo ra. Ví dụ như dùng các phần mềm Auto kết bạn, sử dụng tool hack quan tâm,...

Khi bạn sử dụng các hình thức marketing Zalo không chính thống bạn dễ có nguy cơ bị khóa Official Acount, xóa nick Zalo,.. khi bị Zalo phát hiện và khi hệ thống của Zalo cập nhật sửa lỗi. Khi đó bao nhiêu công sức, tiền bạc đổ ra để xây dưng OA bao nhiêu lâu nay sẽ tan thành mây khói. 

Quảng Cáo Siêu Tốc khuyên bạn hãy sử dụng các hình thức quảng cáo Zalo chính thống dưới đây.

Check xanh quảng cáo siêu tốc3.1 Quảng cáo tăng lượt quan tâm trên Zalo Page (Zalo Official Account)

✔  Mục tiêu

_ Tăng lượt quan tâm cho OA Zalo.

_ Quảng bá cửa hàng với đối tượng mục tiêu trên quy mô lớn.

✔  Tổng quan về định dạng quảng cáo

_ Quảng cáo sẽ xuất hiện trên news feed zalo cá nhân của khách hàng.

_ Tuy là hình thức quảng cáo theo lượt quan tâm nhưng Zalo vẫn tính phí theo Click. Chỉ khác nhau là quảng cáo quan tâm định dạng quảng cáo sẽ khác so với quảng cáo thông thường vì có nút quan tâm bên dưới, thay vì quảng cáo thông thường sẽ là nút: mua ngay, xem ngay, xem thêm,...

✔  Quảng cáo xuất hiện gồm

_ Tên zalo page của quý khách

_ Một đoạn mô tả về sản phẩm dịch vụ

_ Một banner

_ 2 Dòng mô tả dưới hình

_ Nút Quan Tâm.

✔  Điều Kiện Để Quảng Cáo Tăng Quan Tâm

_ Quý khách bắt buộc phải có một trang zalo page (Official Acount) đã được phê duyệt (Không phải là trang Zalo cá nhân) mới có thể quảng cáo.

_ Nếu quý khách đang khó khăn ở việc tạo zalo page (OA) Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ hổ trợ, giúp bạn tạo OA khi bạn làm quảng cáo với chúng tôi.

Giá quan tâm: 3000 đ /  CPC

Dạng quảng cáo tăng lượt quan tâm trên Zalo
Dạng quảng cáo tăng lượt quan tâm trên NewFeed của Zalo
 

Check xanh quảng cáo siêu tốc3.2 Quảng cáo Website trên Zalo

✔  Mục tiêu

_ Tăng lượt truy cập cho website.

_ Thu hút thêm nhiều khách hàng truy cập website.

✔  Tổng quan về định dạng quảng cáo

_ Quảng cáo sẽ xuất hiện trên news feed zalo cá nhân của đối tượng mục tiêu.

_ Đối tượng mục tiêu nhấp vào bất kì vị trí nào trên mẫu quảng cáo sẽ được chuyển hướng về website đã được cài đặt trước đó.

_ Về cơ bản, chi phí sẽ được tính theo số lượt click vào quảng cáo, số lượng tối thiểu là 50 click theo quy định của Zalo. Chi phí cho mỗi lượt Click sẽ phụ thuộc vào target đối tượng của bạn, target càng chi tiết, chi phí sẽ cao hơn, ngược lại, chi phí sẽ thấp hơn nếu bạn setup đặc điểm đối tượng ở mức tương đối.

✔  Quảng cáo sẽ xuất hiện gồm

_ Tên Zalo Page

_ Ba dòng văn bản giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ, hoặc địa chỉ liên hệ

_ Một ảnh mô tả sản phẩm

_ Một dòng mô tả website ngắn gọn

_ Một dòng văn bản thông tin thêm

_ Nút kêu gọi hành động do bạn tùy ý lựa chọn.

✔  Điều kiện để quảng cáo website

_ Để thực hiện quảng cáo tăng lượng truy cập website trên Zalo, đầu tiên, quý khách cần có một website đang hoạt động, có thể truy cập bình thường.

_ Chủ đề, nội dung website phải phù hợp với chủ đề chính đã đăng kí Zalopage, đồng thời không được vi phạm chính sách của Zalo.

_ Kế tiếp, bạn cần một trang Official Acount Zalo đã được phê duyệt, không vi phạm chính sách của Zalo.

_ Cuối cùng, tỉ lệ văn bản trên ảnh mô tả sản phẩm không được vượt quá 30%.

Dạng quảng cáo tăng traffic website trên Zalo
Mẫu quảng cáo tăng lượt truy cập website trên Zalo

 

Check xanh quảng cáo siêu tốc3.3 Quảng cáo SẢN PHẨM trên Zalo

✔  Mục tiêu

_ Trực tiếp nâng cao doanh số cho sản phẩm.

_ Tăng tỉ lệ người dùng biết đến sản phẩm.

✔  Tổng quan về định dạng quảng cáo

_ Quảng cáo sẽ được hiển thị trên nhật kí người dùng, hoặc hệ thống network của Zalo.

_ Khi người dùng nhấp vào quảng cáo, họ sẽ được chuyển hướng về trang thông tin sản phẩm, sau khi tham khảo giá và thông tin cửa hàng, họ có thể bấm vào nút “Hỏi mua sản phẩm” được Zalo hỗ trợ sẵn để gửi tin nhắn đến bạn.

_ Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chia sẻ sản phẩm trên NewFeed của mình, hoặc gửi cho bạn bè nếu muốn.

_ Chi phí sẽ được tính dựa trên số lượt Click vào quảng cáo, tối thiểu là 50 lượt Click cho mỗi mẫu quảng cáo theo quy định của Zalo.

✔  Quảng cáo sẽ xuất hiện gồm

_ Tên Zalo Page của bạn

_ Tên sản phẩm được quảng cáo

_ Hình ảnh sản phẩm theo kích thước 480x250, dung lượng tối đa 2MB

_ Tối đa 90 kí tự để quảng cáo sản phẩm

_ Tối đa 60 kí tự mô tả ngắn gọn về sản phẩm

_ Giá sản phẩm

_ Một nút kêu gọi hành động.

✔  Điều kiện để quảng cáo SẢN PHẨM

_ Để sử dụng định dạng quảng cáo sản phẩm, bạn phải có cửa hàng Zalo đúng theo quy định của Zalo.

_ Ngoài ra, bạn phải có ít nhất một sản phẩm/ dịch vụ đã được Zalo kiểm duyệt.

Hình thức quảng cáo sản phẩm trên Zalo
Minh họa hình thức quảng cáo sản phẩm khi sử dụng dịch vụ của Zalo

Check xanh quảng cáo siêu tốc 3.4 Quảng cáo BÀI VIẾT trên Zalo

✔  Mục tiêu

_ Quảng bá các sự kiện, tương tự như Landing Page.

_ Truyền tải thông tin thương hiệu đến người dùng.

✔  Tổng quan về định dạng quảng cáo

_ Đây là dạng quảng cáo được sử dụng nhằm tăng lưu lượng truy cập cho bài viết. Đặc biệt, ngoài việc quảng cáo bài viết trên nhật kí OA Zalo của doanh nghiệp như bình thường, bạn còn có thể quảng cáo link bài viết trên website để kéo traffic website.

_ Quảng cáo sẽ được hiển thị trên NewFeed của đối tượng mục tiêu. Khi người dùng nhấp vào mẫu quảng cáo, họ sẽ được chuyển hướng về liên kết đã được cài đặt trước, hoặc hiển thị toàn bộ nội dung bài viết nếu bạn không liên kết với link nào khác.

_ Chi phí sẽ được tính dựa trên số lượt nhấp chuột vào quảng cáo. Nếu khách hàng nhìn thấy mẫu quảng cáo nhưng bỏ qua, bạn sẽ không phải trả phí cho lượt hiển thị này.

✔ Quảng cáo sẽ xuất hiện gồm

_ Tên OA Zalo của bạn

_ Tiêu đề bài viết

_ Một đoạn mô tả ngắn gọn về bài viết

_ Hình ảnh minh họa nội dung bài viết theo kích thước tiêu chuẩn 480x240

_ Một nút kêu gọi hành động.

✔ Điều kiện để quảng cáo BÀI VIẾT

_ Để quảng cáo dạng bài viết trên Zalo, bạn buộc phải có một trong hai thông tin trên:

     Link liên kết bài viết muốn quảng cáo (Có thể là link website hoặc link bài viết trên OA Zalo)

     Nội dung bài viết cần quảng cáo (Nếu bạn muốn trực tiếp quảng cáo )  

_ Một trang OA hợp lệ theo quy định của Zalo.

 
 


Check xanh quảng cáo siêu tốc3.5 Quảng cáo VIDEO trên Zalo

✔ Mục tiêu

_ Giới thiệu sản phẩm một cách sinh động, trực quan dưới dạng video, nâng cao tỉ lệ mua hàng

_ Tăng lưu trượng truy cập cho website.

✔ Tổng quan về định dạng quảng cáo

Quảng cáo video được sử dụng khá phổ biến nhằm giới thiệu sản phẩm đến người dùng một cách trực quan.

Quảng cáo sẽ được hiển thị trên hệ thống network của Zalo.

Chi phí quảng cáo được tính theo lượt hiển thị hoặc lượt xem hoàn tất.

✔ Quảng cáo sẽ xuất hiện gồm

_ Hình ảnh mô tả video (Tương tự như thumbnail của Youtube), bạn có thể sử dụng hình ảnh tự thiết kế hoặc dùng template có sẵn của Zalo ads

_ Đoạn video cần quảng cáo với định dạng MP4, dung lượng tối đa 10MB, thời lượng tối đa là 1 phút, tỉ lệ hiển thị 16:9

_ Tên video dài tối đa 60 kí tự

_ Một đoạn thông tin thêm thể hiện ngắn gọn về nội dung video tối đa 60 kí tự.

✔ Điều kiện để quảng cáo Video

_ Một trang OA Zalo theo quy định của Zalo

_ Đoạn video có nội dung phù hợp theo chính sách của Zalo.

_ Các loại giấy tờ hợp lệ nếu bạn đang kinh doanh dược phẩm hoặc thực phẩm chức năng.

Quảng cáo video trên Zalo
Quảng cáo video hỗ trợ tăng traffic cho website khá hiệu quả

 

Check xanh quảng cáo siêu tốc3.6 Quảng cáo tin nhắn MESSAGE (Zalo Đã Ngưng Cung Cấp Hình Thức Này)

✔  Hình thức hiển thị 

Gửi tin nhắn tới người sử dụng Zalo, nằm ở vị trí đầu tiên khi người dùng mở tin nhắn kiểm tra. Được nhắm mục tiêu theo: Độ tuổi, Giới tính, Vị trí, Thiết bị.

✔  Mục tiêu

Nhắm mục tiêu điều hướng quảng cáo theo 1 trong 3 dạng link:

_ Webpage: Tương thích với di động ( Smartphone, máy tính bảng, note,…)

_ Ứng dụng di động: tương thích với nhiều OS khác nhau, tối thiểu phải trên Android và IOS. Ứng dụng phải nằm trên các Appstore chính thức như Google Play, không phải ứng dụng cạnh tranh với VNG.

_ Quảng cáo trên Zalo Page.

✔ Cách tính phí: tính theo CPC ( trả tiền theo click ).

_ Không giới hạn thời gian chạy

_ Yêu cầu số lượt click cho một lần chạy: 15.000 click / 1 lần chạy

_ Chạy liên tục, không có ngắt quãng, ngưng khi nào hết lượt click

_ Ngân sách: 3.000đ / CPC, có báo cáo gửi qua email theo yêu cầu.

Giảm 20% nếu là quảng cáo trên Zalo Page

✔  Yêu cầu về mẫu hiển thị quảng cáo

_ Avatar sticker: 200x200px và phải là chuẩn JPG.

_ Tiêu đề (content): 30 kí tự

_ Mô Tả (Des): 30 kí tự.

Dạng quảng cáo messenger của Zalo
Dạng quảng cáo hiển thị trực tiếp trong messenger của Zalo 

 

Check xanh quảng cáo siêu tốc3.7 Quảng cáo ZALO STICKER STORE

Đối với dạng quảng cáo này, Zalo cung cấp ba hình thức khác nhau cho doanh nghiệp lựa chọn.

#a: STICKER BANNER

Các kích thước quảng cáo Zalo cho phép: định dạng với PNG

240x40, 320x53, 480x80, 720x120

Thời gian chạy: tối đa 2 tuần

Ngân sách: Miễn phí

Khách hàng chỉ cần gửi bộ sticker theo kích thước chuẩn đã cho và sẽ được duyệt bởi bộ phận của Zalo.

Quảng cáo sticker banner của Zalo
Dạng quảng cáo banner đặt trong cửa hàng sticker của Zalo


#b: STICKER

Các kích thước cho phép: định dạng với png (không chấp nhận các định dạng khác cả GIF)

50x50, 130x130, 240x240, 360x360

Tên sticker: tối đa 30 kí tự kể cả khoảng trắng

Các loại sticker: Animation sticker và Sound sticker

Ngân sách: Liên Hệ.

 

b1. ANIMATION STICKER

✔  Giới hạn 4 frame cho 1 sticker.

✔  Tối thiểu 10 sticker, tối đa có 20 sticker cho một bộ Animation Sticker.

✔  Dung lượng tối đa cho một bộ sticker: < 20 MB ( bao gồm cả 4 size frame ).

✔  Khách hàng chỉ cần gửi bộ sticker theo kích thước chuẩn đã cho và sẽ được duyệt bởi bộ phận của Zalo.

b.2 SOUND STICKER

✔  Giới hạn 4 frame cho 1 sticker.

✔  Tối thiểu 10 sticker, tối đa có 20 sticker cho một bộ Sound Sticker.

✔  Dung lượng tối đa cho một bộ sticker: < 20 MB ( bao gồm cả 4 size frame ).

✔  File âm thanh đính kèm sticker: định dạng *.arm, thời lượng 15s.

✔  Khách hàng chỉ cần gửi bộ sticker theo kích thước chuẩn đã cho và sẽ được duyệt bởi bộ phận của Zalo.

Dạng quảng cáo animation sticker của zalo
Các thương hiệu lớn thường chủ động thiết kế banner trên cửa hàng Zalo nhằm mục tiêu Pr

 

Check xanh quảng cáo siêu tốc3.8 Dịch vụ quảng cáo DANH MỤC PAGE NỔI BẬT (Ngưng Cung Cấp)

#a: Quảng cáo Zalo Page trong danh mục (Page trong Category zalo)

✔  Yêu cầu đối với Zalo Page

Phải được xác thực đang active và danh mục phù hợp với Zalo Page.

✔  Tổng quan về định dạng quảng cáo

_ Page của bạn sẽ hiển thị trong Top đầu của danh mục bạn chọn (Dịch vụ, Điện tử, Cộng đồng,…).

_ Trong trường hợp nếu còn trống vị trí, Zalo sẽ ưu tiên theo thứ tự:

       Các thương hiệu đang sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Zalo

       Sản phẩm nội bộ đang có event trên Zalo Page

       Những Page mới khởi tạo/ Page có hoạt động nổi bật hoặc tích cực trong tuần.

✔  Thời gian chạy: tối thiểu một tháng

✔  Ngân sách5.500.000đ / tháng đảm bảo luôn hiển thị trong TOP.

Quảng cáo page danh mục nổi bật trên Zalo
Dạng quảng cáo page nổi bật trong danh mục sản phẩm cửa hàng của Zalo


#b: Hot Page (Page nổi bật)

✔  Yêu cầu của Zalo Page

Phải được xác thực đang active và danh mục phù hợp với Zalo Page.

✔  Vị trí hiển thị

_ Hiển thị Page Ở 6 vị trí đầu tiên, theo thứ tự ngẫu nhiên.

_ Trong trường hợp nếu còn trống vị trí, Zalo sẽ ưu tiên theo thứ tự:

      Các thương hiệu đang hợp tác với Zalo

     Sản phẩm nội bộ đang có event quảng cáo trên Zalo Page

     Những Page mới khởi tạo, Page có hoạt động nổi bật hoặc tích cực trong tuần.

✔  Thời hạn ký hợp đồng: Tối thiểu 1 tuần.

✔  Ngân sách: 33.000.000đ / tuần chạy đảm bảo luôn hiển thị trong 6 vị trí đầu tiên.

Quảng cáo page nổi bật trên Zalo
Dạng quảng cáo PR dành cho các thương hiệu hợp tác với Zalo

 

Check xanh quảng cáo siêu tốc3.9 Phần mềm quảng cáo Zalo (Ngưng Cung Cấp)

Quảng cáo siêu tốc cung cấp phần mềm nhắn tin zalo, nhắn tin đến hàng triệu người dùng zalo chỉ với 1 nhấp chuột.

Khi bạn cài đặt phần mềm nhắn tin zalo của quảng cáo siêu tốc phần mềm sẽ tự động lọc danh sách những người đang sài zalo ở khu vực mà bạn muốn sau đó gởi tin nhắn hàng loạt đến cho những người này (Tin nhắn hoàn toàn miễn phí).

 

Bán Hàng Trên Skype Hiệu Quả

Cũng giống như hình thức quảng cáo Zalo, Skype cũng có hình thức quảng cáo rất hiệu quả nếu đối tượng khách hàng của bạn là dân văn phòng. Theo thống kế trên 90% dân văn phòng ở Việt Nam có cài Skype trên máy tính của họ và người dùng thường xuyên mở Skype hàng ngày. Khi người dùng mở Skype sẽ thấy một banner lớn bên phải hoặc phía trên ứng dụng Skype và khi họ click vô sẽ dẫn khách hàng về web của bạn. Hãy đọc qua bài viết QUẢNG CÁO TRÊN SKYPE để biết thêm nhé

 

Check đỏ quảng cáo siêu tốc4. Chi phí quảng cáo trên Zalo

Phương thức tính phí quảng cáo Zalo đang áp dụng là tính phí trên mỗi nhấp chuột người dùng, nghĩa là khi có nhấp chuột vào quảng cáo, doanh nghiệp sẽ trả tiền cho lần nhấp đó. Chi phí trên mỗi nhấp chuột phụ thuộc vào giá thầu quảng cáo được đặt trước đó.

Với phương thức tính phí kể trên thì dù quảng cáo của doanh nghiệp bạn có xuất hiện bao nhiêu lần, tần suất lớn đến đâu, nhưng nếu không nhận được nhấp chuột, doanh nghiệp cũng sẽ không mất bất kì khoản phí nào cả. Như vậy, sẽ không phát sinh thêm bất kì chi phí nào nữa, phí quảng cáo sẽ được tối ưu một cách tuyệt đối, đáp ứng được mong muốn của chủ doanh nghiệp khi lựa chọn Zalo làm kênh tiếp thị, tiếp cận khách hàng.

Về vấn đề chi phí quảng cáo sẽ phụ thuộc vào đâu, câu trả lời nằm ở những mục tiêu cùng mức ngân sách mà doanh nghiệp đặt ra. Với mục tiêu tiếp cận nhanh với một lượng lớn khách hàng thì yêu cầu doanh nghiệp sẽ phải có một khoảng ngân sách lớn, đi kèm với đó chi phí quảng cáo sẽ tăng lên và trường hợp ngược lại cũng sẽ xảy ra.

Dưới đây là giá quảng cáo trên zalo ở một số định dạng phổ biến nhất, được khách hàng đặc biệt quan tâm khi liên hệ với Quảng Cáo Siêu Tốc, nếu bạn cần sử dụng bất cứ dạng quảng cáo nào khác, vui lòng liên hệ với Quảng Cáo Siêu Tốc theo số điện thoại 0904 512 292 để được tư vấn trực tiếp, hoặc để lại thông tin bằng cách nhấp vào nút Đăng Kí Tư Vấn ở góc trái màn hình, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

 

Loại Hình

Vị Trí

Giá / Đơn Vị Tính

 NEWS FEED *

 

Quảng cáo xuất hiện trên trang tường nhật ký Zalo của khách hàng

Tính phí trên lượt khách Click vào quảng cáo

 

3.000 đ / CPC

Giảm  20% Chỉ Còn

2.400 đ / CPC

 LƯỢT LIÊN HỆ *

 

Quảng cáo xuất hiện trên trang tường nhật ký Zalo của khách hàng

Chỉ tính phí khi khách hàng liên hệ mua hàng (Gọi Điện, Hỏi Mua hoặc Chát)

80.000 đ / Liên Hệ

Giảm  20% Chỉ Còn

64.000 đ / Liên Hệ

TĂNG QUAN TÂM 


Hổ trợ tăng quan tâm OA

 

Banner quảng cáo sẽ xuất hiện trên newfeeds Zalo. Khi người dùng click vào banner sẽ dẫn đến trang chủ OA

Ở đây sẽ có nút quan tâm để khách hàng có thể nhấn quan tâm

Quảng cáo chỉ cam kết trên CLICK vào banner chứ không cam kết quan tâm OA

3.000 đ / CPC

Giảm  20% Chỉ Còn

2.400 đ / CPC

 MESSAGE

Sticky Message

Ngưng Cung Cấp

 STICKER STORE

Sticky banner

Ngưng Cung Cấp

Sticker

Ngưng Cung Cấp

 ZALO PAGE

Page trong danh mục

Ngưng Cung Cấp

Page nổi bật

Ngưng Cung Cấp

 

Liên hệ ngay với Quảng Cáo Siêu Tốc để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất 

 

0904 512 292  -   028.6656 5252   (Ms.Quyên)

0987 087 034   -   0938 138 160   (Mr.Hải)

 028.667 99 324 ✔028.667 99326   (Ms.Thư)

 

Hoặc gởi mail cho chúng tôi :   baogia@dmvgroup.vn   để nhận báo giá tốt nhất

Đăng ký ngay

 --✔Khuyến Mãi Đăc Biệt ---

TẶNG MIỄN PHÍ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP ✔CHUẨN SEO ✔CHUẨN MOBILE

Cho Khách Hàng Thanh Toán 1 Lần Trên 30 Triệu

Xem mẫu web tại

Thiết kế web tại Websieutoc.VN

 

--<>--

 

 

Check đỏ quảng cáo siêu tốc5. Quảng cáo Zalo có hiệu quả không?

Như đã đề cập, quảng cáo Zalo là lựa chọn hàng đầu đối với các công ty muốn mở rộng thị trường tại Việt Nam. Tuy nhiên, mặc dù đã chính thức hoạt động từ năm 2013, nhưng Zalo chỉ thực sự nổi bật trong vài năm gần đây, theo đó, hệ thống quảng cáo cũng vừa được đầu tư phát triển trong thời gian ngắn. Đó là nguyên nhân chính làm phần lớn chủ doanh nghiệp e dè khi đầu tư ngân sách vào dịch vụ quảng cáo Zalo.

 Liệu hệ thống quảng cáo của Zalo có mang lại hiệu quả hay không? Để giải đáp câu hỏi này, chúng ta hãy phân tích một số vấn đề liên quan.

✔  Người dùng của Zalo quá ít so với Facebook, Google?

Liệu doanh nghiệp có thể tìm thấy khách hàng tiềm năng trên Zalo hay không? Như đã đề cập ở phần trên, lượng người dùng của Zalo đã nhanh chóng cán mốc 100 triệu người dùng chỉ trong vài năm ngắn ngủi, hay nói một cách đơn giản, bạn đang có trong tay tập người dùng lên đến 100 triệu user.

Sự thật là người dùng Zalo thua xa Facebook hay Google, chúng ta đều biết điều đó. Nhưng nếu nghĩ một cách khách quan, đây vẫn là con số thực sự khổng lồ đối với bất kì doanh nghiệp nào. Giả dụ những người có nhu cầu sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của bạn chỉ chiếm 0.1% trong số đó, thì bạn sẽ có đến 100 nghìn khách hàng tiềm năng có tỉ lệ mua hàng cao.

Như vậy, rõ ràng lượng người dùng không phải là vấn đề làm giảm hiệu quả quảng cáo.

Zalo đã cán mốc 100 triệu người dùng trong năm 2018
Số người dùng Zalo ở thời điểm 2018 đã cán mốc 100 triệu users và đang tiếp tục tăng trưởng đều đặn


✔  Quảng cáo không đủ thu hút người dùng?

Nhiều chủ doanh nghiệp vẫn cho rằng Zalo là “tay mơ” trong thị trường quảng cáo hiện nay, mẫu quảng cáo không đủ thuyết phục để khuyến khích mọi người nhấp vào tìm hiểu. Nếu bạn cũng là một trong số đó, chúng ta hãy xem xét số liệu dưới đây

Tỉ lệ Click trung bình của các công cụ quảng cáo online hiện nay rơi vào khoảng 0.5 – 0.8%. Nói cách khác, trong số 1000 người dùng nhìn thấy quảng cáo, chỉ có khoảng 5 – 8 người click vào tìm hiểu, hoặc tương tác với nội dung, tỉ lệ click của quảng cáo Zalo cũng rơi vào tầm này.

Vậy phần còn lại thì sao? Theo kinh nghiệm cá nhân, tôi cho rằng THỜI ĐIỂM là mấu chốt vấn đề. Người dùng có thể không có nhu cầu sản phẩm ở thời điểm hiện tại, nhưng sau 1 tuần, 2 tuần, thậm chí 1 tháng, khi nhu cầu phát sinh, họ sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn (Nếu nội dung/ thông điệp quảng cáo để lại ấn tượng).

Quá trình này đặc biệt đúng khi áp dụng đối với khách hàng tiềm năng thuộc nhóm sản phẩm cần xem xét, so sánh trước khi mua. Ví dụ mỹ phẩm chẳng hạn, mọi người chỉ nhớ đến bạn nếu một ngày đẹp trời họ gặp vấn đề về da, họ đã so sánh vài thương hiệu và quyết định rằng sản phẩm của bạn là tốt nhất. Dĩ nhiên với điều kiện họ phải biết đến sự tồn tại của bạn, đây là lúc quảng cáo Zalo phát huy hiệu quả.

 Ngược lại, với nhóm sản phẩm/ dịch vụ tức thì như dịch vụ sửa ống nước, làm chìa khóa…Chẳng hạn, thì quảng cáo trên Zalo lại không mấy hiệu quả. Trong những trường hợp này, chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo từ khóa của Google

Như vậy, quảng cáo của Zalo có hiệu quả không phụ thuộc phần lớn vào chính sản phẩm/ dịch vụ của bạn, cũng như kĩ thuật target đối tượng và định dạng quảng cáo phù hợp. Ở cấp độ khái quát hơn, cách quảng cáo trên Zalo của bạn sẽ quyết định độ thành công của toàn bộ chiến dịch.

 

Kết luận

Như vậy, quý khách đã nắm được tất cả những định dạng quảng cáo hiện tại trên Zalo và chi phí cho mỗi định dạng, nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ ngay với Quảng Cáo Siêu Tốc bằng cách bấm số 0904 512 292, hoặc để lại thông tin liên hệ bằng cách nhấp vào nút “Đăng Kí Tư Vấn” ở góc trái màn hình, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Cách Khoá Tài Khoản ZALO Nhanh - Đơn Giản NHất

Cách Khoá Tài Khoản ZALO Nhanh - Đơn Giản NHất
Nếu tài khoản của bạn có liên kết với trang Zalo page, hãy thêm quyền quản trị cho một tài khoản khác (của bạn hoặc của người bạn tin tưởng) trước khi xóa tài khoản, vì nếu tài khoản bị khóa khi bạn là quản trị viên duy nhất, đồng nghĩa với việc Zalo page cũng bị khóa, điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến công việc. Hãy kiểm tra chắc chắn trước khi áp dụng cách khóa tài khoản Zalo vĩnh viễn dưới ...

Cách Sao Lưu & KHÔI PHỤC TIN NHẮN ZALO Hiệu Quả Nhất

Cách Sao Lưu & KHÔI PHỤC TIN NHẮN ZALO Hiệu Quả Nhất
Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy cách sao lưu dữ liệu, khôi phục tin nhắn và hầu hết những dữ liệu quan trọng trong ứng dụng Zalo trên thiết bị di động và cả phiên bản máy tính, tuy nhiên sao lưu trên thiết bị di động được khuyến khích ưu tiên hơn, vì sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ tự động làm việc này thay bạn, còn phiên bản máy tính thì hạn chế hơn, lưu từ lúc ...

Cách Đổi Tên ZALO - Thay Đổi Thông Tin Zalo Cá Nhân Nhanh Chóng

Cách Đổi Tên ZALO - Thay Đổi Thông Tin Zalo Cá Nhân Nhanh Chóng
Cụ thể, trong trường hợp vừa mua một sim điện thoại mới và sử dụng đăng kí Zalo, bạn có thể bị bất ngờ khi nhận được thông báo như hình dưới. Đúng vậy, sim số hoàn toàn mới, nhưng tài khoản Zalo đã tồn tại và được kích hoạt trước đó rồi, tất nhiên có phương pháp dễ dàng lấy lại mật khẩu (nếu bạn đang cầm trong tay sim số đăng kí) để đăng nhập vào tài khoản và sử dụng như bình thường, ...

Bạn Quên Mật Khẩu Zalo ?? Tìm Hiểu Ngay Cách Lấy Lại Pass Trong Tích Tắc

Bạn Quên Mật Khẩu Zalo ?? Tìm Hiểu Ngay Cách Lấy Lại Pass Trong Tích Tắc
Zalo là cái tên đang dần trở nên quen thuộc với người dùng Việt Nam và trên khắp thế giới, cũng giống như hầu hết những ứng dụng khác, Zalo cho phép người dùng lưu mật khẩu trực tiếp trên thiết bị, do đó họ có thể truy cập bất cứ lúc nào mà không cần nhập lại mật khẩu, nhưng lợi ích này đôi khi cũng mang lại phiền phức không ngờ, ví dụ lỡ điện thoại bị reset toàn bộ, chắc chắn phần lớn chúng ta không thể nhớ ...

Zalo Là Gì ? Các Tính Năng Hay Đang Tạo Nên Sức Hút Lớn Cho Zalo

Zalo Là Gì ? Các Tính Năng Hay Đang Tạo Nên Sức Hút Lớn Cho Zalo
Với những ứng dụng nhắn tin di động, sẽ có 3 hướng chính để tập trung phát triển: Giao tiếp, xã hội và giải trí, mỗi hướng đều có điểm mạnh. Viber cực kì mạnh mẽ trong lĩnh vực giao tiếp thông qua tính năng gọi và tin nhắn SMS miễn phí, Line nổi bật trong lĩnh vực giải trí, Kakaotalk thống trị mảng mạng xã hội ở Đông Nam Á. Trong thời gian đầu, Zalo tập trung phát triển giao tiếp
Tham gia bình luận
Đánh giá trung bình
0/5

"Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm, Đặt Lợi Ích Và Mong Muốn Của Khách Hàng Lên Hàng Đầu"

Quảng Cáo Siêu Tốc luôn luôn trân trọng từng ý kiến của bạn. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất

Xem bình luận khác
Thu gọn bình luận

Zalo Ads Võ Tuấn Hải

Hotline 1: 0904 512 292

 

Hotline 2: 028.66 565 252

 

Các cá nhân, doanh nghiệp, marketer đang sử dụng marketing online để bán hàng và có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi ai ?

0904 512 292
Gọi Quảng cáo siêu tốc Facebook Messenger Chat Zalo Yêu cầu gọi lại ! Gửi Email

Xin vui lòng điền số điện thoại của bạn
và chúng tôi gọi lại cho bạn sớm