Bảng Giá Thuê Tài Khoản Quảng Cáo TikTok Doanh Nghiệp

By VƯU NGUYỄN QUANG KIM - Lượt xem : 37838
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Bạn đã tìm hiểu và muốn tự chạy quảng cáo TikTok. Nhưng vấn đề ở đây là tài khoản ads của bạn là tài khoản cá nhân, thành ra có nhiều hạn chế trong quá trình chạy. Bây giờ, bạn quan tâm và muốn thuê một tài khoản agency TikTok nhằm hướng đến việc chạy ads hiệu quả. Vậy hãy tham khảo thông tin dịch vụ và phí thuê tài khoản TikTok Ads Agency này ở đây.

THUÊ TÀI KHOẢN TIKTOK ADS UY TÍN TỪ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC TIKTOK VIỆT NAM

HƠN 11 NĂM CHUYÊN TÂM VỚI MARKETING ONLINE

>> Xem Bảng Giá Chi Tiết Bên Dưới <<

cho thuê tài khoản quảng cáo tiktok
Dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Tik Tok.

TÀI KHOẢN AGENCY TIKTOK LÀ GÌ?

Tài khoản Agency là loại tài khoản quảng cáo dành cho doanh nghiệp là đối tác quảng cáo chính thức với TikTok. Loại tài khoản quảng cáo này có những đặc điểm như:

 • • Hỗ trợ full chức năng quảng cáo.

 • • Hỗ trợ full hình thức quảng cáo.

 • • Hỗ trợ chức năng quảng cáo mới, và nhiều chức năng mà tài khoản cá nhân không có.

 • • Hỗ trợ hiển thị quảng cáo tốt hơn, đúng khách hàng hơn.

 • • Hỗ trợ tối ưu giá thầu quảng cáo ở mức thấp nhất.

Với nhiều điểm ưu việt hơn tài khoản ads cá nhân, tài khoản TikTok doanh nghiệp đang nhận được sự quan tâm lớn.

CÓ NÊN THUÊ TÀI KHOẢN TIKTOK DOANH NGHIỆP?

Nếu xác định rằng việc mình chạy quảng cáo TikTok không hiệu quả nguyên nhân đến từ việc tài khoản quảng cáo cá nhân độ uy tín chưa cao, chưa được hỗ trợ nhiều từ TikTok Ads, bạn có thể tìm hiểu về thuê 1 tài khoản TikTok Ads nhé. Còn nếu muốn sử dụng dịch vụ quảng cáo TikTok, hãy liên hệ Quảng Cáo Siêu Tốc.

1. Tối ưu giá thầu quảng cáo

Với tất cả nền tảng quảng cáo, nếu so sánh giữa 2 loại tài khoản quảng cáo là Agency và cá nhân. Thì hiện tại TikTok đang ưu tiên việc đặt mức giá thầu quảng cáo tốt hơn dành cho tài khoản Agency.

Lý do đơn giản vì: Tài khoản này đối tác quảng cáo TikTok, Tài khoản này đã chạy ads ngân sách lớn, độ uy tín cao hơn nên giá thầu quảng cáo khi chạy sẽ thấp hơn.

2. Tối ưu hiển thị quảng cáo

Việc quảng cáo TikTok có cắn tiền hay không sẽ phụ thuộc nhiều vào việc quảng cáo có hiển thị đúng đối tượng người quan tâm, và dành thời gian xem video quảng cáo hay không.

Với việc này, tài khoản cá nhân còn hạn chế ở khâu hiển thị quảng cáo đúng người, đúng thời điểm. Nhưng tài khoản agency TikTok thì khác, khả năng hiển thị quảng cáo được tối ưu hơn. Qua đó đảm bảo quảng cáo cắn tiền tốt, hiển thị đúng khách hàng tiềm năng.

3. Nhiều chức năng mới

Tài khoản Agency cũng hỗ trợ nhiều cài đặt, chức năng mới hơn. Với chức năng mới, mặt dù đã có trên tài khoản Agency nhưng phải khá lâu TikTok mới hỗ trợ trên tài khoản cá nhân. Và đôi khi có những chức năng mà tài khoản cá nhân không bao giờ có.

4. Quảng cáo ổn định, hiệu quả

Và điều quan trọng nữa mà bạn nên thuê tài khoản TikTok Ads Agency, đó là sự ổn định và tính hiệu quả xuyên suốt chiến dịch quảng cáo được triển khai.

Nhiều công ty TikTok Ads dạng đối tác, kỹ thuật chạy, kinh nghiệm chạy có khi tương đương với bạn nhưng nhờ tài khoản doanh nghiệp TikTok mà họ chạy nên mang đến hiệu quả, ổn định là vậy.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO TIKTOK

Sau đây là bảng chi phí thuê tài khoản ads TikTok. Tùy vào ngân sách, thời gian chạy mà bạn có thể chọn thuê tài khoản với mức phí thuê phù hợp.

NGÂN SÁCH THỜI GIAN  % PHÍ DV / NGÂN SÁCH TỔNG
< 240 Triệu 30 Ngày 6%
240 - 480 Triệu 30 Ngày 5%
480 Triệu - 1,2 Tỷ 30 Ngày 4%
> 1,2 Tỷ 30 Ngày 3%

QUY TRÌNH THUÊ TÀI KHOẢN AGENCY TIKTOK

 1. Khách hàng yêu cầu tư vấn dịch vụ.

 1. Đơn vị tư vấn toàn bộ thông tin dịch vụ cho khách hàng.

 2. Khách hàng yêu cầu báo giá dịch vụ.

 3. Dựa vào ngân sách, thời gian chạy. Đơn vị sẽ báo giá dịch vụ thuê tài khoản Agency TikTok.

 4. Ký kết hợp đồng quảng cáo Tik Tok.

 5. Khách hàng thanh toán 100% phí dịch vụ.

 6. Đơn vị setup tài khoản Agency để khách hàng sử dụng.

THUÊ TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP TIKTOK Ở ĐÂU?

Hiện tại ở Việt Nam chưa thực sự có nhiều đơn vị là đối tác quảng cáo chính thức Tik Tok. Vì lý do, nên bạn cũng không có quá nhiều sự lựa chọn:

Tuy nhiên, chúng ta có 5 cái tên sau đây:

 • • Công ty Quảng Cáo Siêu Tốc.

 • • Công ty Facebook Bao Vây.

 • • Công Ty Vinalink.

 • • Công ty Imar.

 • • Công ty Digination.

Đây là những đơn vị mà nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo TikTok bạn có thể liên hệ. Còn để thuê tài khoản quảng cáo Tik Tok Ads thì cái tên duy nhất bạn nên quan tâm đó chính là: Quảng Cáo Siêu Tốc.

Ngay ở thời điểm TikTok vừa trên khai dịch vụ quảng cáo trên nền tảng, Quảng Cáo Siêu Tốc đã ngay lập tức liên hệ để trở thành đối tác quảng cáo. Sở hữu nhiều kỹ thuật chạy, kinh nghiệm chạy cùng nhiều tài khoản Agency.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến đơn vị để có thể thuê ngay cho mình một tài khoản Agency TikTok nhằm phục vụ cho việc chạy quảng cáo.

KẾT LUẬN

Việc có thuê tài khoản quảng cáo TikTok hay không là quyết định. Hiện Quảng Cáo Siêu Tốc đang có dịch vụ cho thuê loại tài khoản Agency này. Nếu quan tâm bạn có thể liên hệ để được tư vấn và báo giá kỹ hơn nhé!

2.5 / 5 ( 5 votes )
VƯU NGUYỄN QUANG KIM

Vưu Nguyễn Quang Kim là chuyên viên TikTok Ads với hơn 3 năm kinh nghiệm thực chiến, chuyên lên kế hoạch và xây dựng chiến lược quảng cáo TikTok hiệu quả  đáp ứng đáp ứng mọi mục tiêu kinh doanh đề ra. Kim đã thành công triển khai hơn 200 dự án TikTok Ads thành công ngoài mong đợi, thu hút khách hàng tiềm năng dễ dàng, tăng tỷ lệ tương tác mạnh mẽ, xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp uy tính trong tâm trí khách hàng. 

Kim nắm vững từng hình thức quảng cáo TikTok: Brand Takeover, In-Feed Ads, TopView Ads, Branded Hashtag Challenge, Branded Effects,... và các thuật toán mới nhất của TikTok, đảm bảo chiến dịch ads luôn đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, Kim không ngừng nghiên cứu các kỹ thuật chạy ads tiên tiến nhất, linh hoạt tận dụng sức mạnh của AI vào trong chiến dịch TikTok Ads để tối ưu hiệu quả, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng, tăng doanh số vượt bậc.

Banner đăng ký tư vấn mobile
Bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn trong 24 giờ
Hotline: 0901 349 349
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
0901 349 349
Facebook
Zalo: 0901349349