Bảng giá quảng cáo Cốc Cốc Ads

Quảng Cáo Cốc Cốc Ads - 8 Năm Kinh Nghiệm - Chiết Khấu 12%

By Võ Tuấn Hải (Thứ năm, 02 Tháng Ba, 2017) - Lượt xem : 11604

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2013, tính đến tháng 10/ 2017, Cốc Cốc đã chính thức cán mốc 25,1 triệu người dùng trong tháng, chiếm 26,6% thị phần tìm kiếm, trở thành một trong những trình duyệt có độ phủ lớn thứ hai, chỉ đứng sau Chrome của Google. Đây rõ ràng là bước tiến vượt bậc khi so sánh với con số 1,8 triệu user vào năm 2016, riêng ứng dụng trên Android đã có hơn 3.5 triệu lượt tải và 350 nghìn lượt tải trên iOS.

Theo đó, dịch vụ quảng cáo trực tuyến, nguồn thu nhập chính của Cốc Cốc cũng liên tục phát triển, chiếm đến 20% thị phần quảng cáo ở Việt Nam. Đã đến lúc chúng ta thay đổi quan điểm về tiềm năng của quảng cáo Cốc Cốc, trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng và nâng cao doanh số bán hàng.

Có quá nhiều “hộp đen” khi nói về dịch vụ quảng cáo trên Cốc Cốc? Họ có những hình thức nào? Làm thế nào để nội dung của bạn xuất hiện trên trình duyệt? Làm thế nào Cốc Cốc trở thành lựa chọn đáng cân nhắc, khi so sánh với hai “ông lớn” Google và Facebook? Chắc hẳn nó phải có ưu điểm vượt trội nào đó? Giá quảng cáo Cốc Cốc có đắt không? Tất cả sẽ được giải thích chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nội Dung [Ẩn]

Kinh nghiệm chạy quảng cáo Cốc Cốc
Mọi thứ bạn cần biết trước khi triển khai quảng cáo trên Cốc Cốc


Check đỏ quảng cáo siêu tốc1.Tổng quan về trình duyệt Cốc Cốc

Check xanh quảng cáo siêu tốc1.1: Một vài số liệu thống kê ấn tượng của Cốc Cốc

Trước khi cân nhắc quảng cáo ở một kênh bất kì, chủ doanh nghiệp thường xem xét tiềm năng của kênh đó. Dưới đây là một vài số liệu thống kê về tình hình người dùng của trình duyệt Cốc Cốc:

✔   Theo báo cáo thống kê năm 2017, Cốc Cốc thu hút hơn 25,1 triệu người dùng mỗi tháng.

✔    Trung bình có khoảng 4.1 triệu người dùng sử dụng Cốc Cốc mỗi ngày.

✔   Pageview (Số lượt xem trang) rơi vào khoảng 815 triệu trang/ tháng.

✔   Lượt tìm kiếm hàng tháng tính đến năm 2017 là khoảng 363 triệu/ tháng.

✔   Theo thống kê trung bình, cứ 2 người dùng Internet ở Việt Nam sẽ có 1 người nhìn thấy quảng cáo trên Cốc Cốc.

✔   Người dùng Cốc Cốc phân bố khá đồng đều với tỉ lệ nam chiếm 56,44%, tập trung nhiều nhất ở nhóm tuổi từ 15 – 34, trải đều ở nhóm từ 35 đến 55+. Trong khi đó, người dùng nữ chiếm 43.56%, tập trung cao nhất ở nhóm từ 15 - 34.

✔   Một số thương hiệu lớn thường xuyên sử dụng dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc có thể kể đến như SamSung, Thế Giới Di Động, OPPO, Nivea, Sony, TH True Milk, Vinamilk, Tiki, Topica, Honda, Ford, VietJet Air,…

 

Một số thương hiệu lớn thường quảng cáo trên Cốc Cốc

Một số thương hiệu lớn thường xuyên sử dụng dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc


Check xanh quảng cáo siêu tốc1.2: Quảng cáo trên Cốc Cốc xuất hiện ở đâu?

Để bạn dễ dàng hình dung, đầu tiên chúng ta sẽ nói về vị trí xuất hiện quảng cáo của Cốc Cốc. Cụ thể, trình duyệt cho phép hiển thị quảng cáo ở hai vị trí chính:

✔   Xuất hiện khi người dùng tìm kiếm một từ khóa cụ thể

Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ quảng cáo Google, chắc chắn sẽ không lạ gì với những vị trí hiển thị được gắn chữ “QC” trong kết quả tìm kiếm. Cốc Cốc cũng tương tự vậy, tuy nhiên cũng có một số khác biệt sẽ được đề cập trong bài viết.

✔   Xuất hiện ngay trang chủ khi người dùng vừa mở trình duyệt

Nếu thử mở một tab mới của Cốc Cốc, bạn sẽ thấy ngay một banner hoặc video quảng cáo bật lên ngay phía dưới thanh tìm kiếm, ở góc phải cũng có một số banner thương hiệu, đó là những vị trí xuất hiện quảng cáo của Cốc Cốc. Cụ thể mỗi hình thức sẽ được giới thiệu ở phần 3: Một số hình thức quảng cáo của Cốc Cốc cơ bản hiện nay.

Vị trí hiển thị quảng cáo trên Cốc Cốc

Cốc Cốc dành khá nhiều vị trí trên trang chủ trình duyệt cho việc quảng cáo

Check xanh quảng cáo siêu tốc1.3: Quảng cáo Cốc Cốc có hiệu quả không?

Tính đến thời điểm hiện tại, quảng cáo Google và Facebook được xem là lựa chọn hàng đầu của đại đa số khách hàng liên hệ quảng cáo. Nhưng tại sao những thương hiệu lớn như SamSung, Vinamilk, Vivo, Honda, Tiki… Vẫn thường xuyên xuất hiện trên Cốc Cốc? Có phải chỉ đơn giản là vì ngân sách lớn nên họ phủ đều các kênh?

Cuối cùng quảng cáo Cốc Cốc có hiệu quả không? Để trả lời câu hỏi này, trước tiên chúng ta cần phân tích một số điểm mấu chốt là thế mạnh, nhưng trong một số trường hợp cũng trở thành điểm yếu của Cốc Cốc.

#a: Cốc Cốc là sản phẩm và giải pháp của người Việt, được tối ưu để thích hợp với người Việt

Được tối ưu để tương thích với người dùng Việt Nam, Cốc Cốc hiểu rõ hành vi tìm kiếm và truy cập website của người dùng Việt hơn bất kì trình duyệt nào khác.

Chính yếu tố này giúp Cốc Cốc vươn lên trở thành trình duyệt lớn thứ hai tại Việt Nam, chỉ sau Google Chrome, cho phép nhà quảng cáo tiếp cận một số lượng người dùng vô cùng lớn và trải đều khắp nước Việt Nam.

#b: Giá thầu Cốc Cốc có tỉ lệ cạnh tranh và chi phí thấp

Không cần băn khoăn khi nói rằng lượng người dùng của Google lớn hơn rất nhiều so với Cốc Cốc, kể cả khi chỉ so sánh ở thị trường Việt Nam, vì vậy khá nhiều doanh nghiệp tập trung vào Google và bỏ qua kênh Cốc Cốc trong quá trình triển khai chiến lược marketing. Chính điều này làm tỉ lệ cạnh tranh của Cốc Cốc thấp hơn nhiều so với Google hay Facebook, do đó giá thầu cũng được hạ thấp đáng kể.

Nhưng điểm yếu ở đây là quảng cáo sẽ khó “cắn tiền”. Nghĩa là sao? Đây là tình trạng cho thấy quảng cáo không được phân phối hiệu quả. Có hai nguyên nhân chính:

  ✔   Nguyên nhân thứ nhất là hiển thị không đúng đối tượng, nên họ không nhấp vào quảng cáo. 

  ✔   Nguyên nhân thứ hai là do nhà quảng cáo đặt giá thầu thấp hơn giá thầu tiêu chuẩn cho từ khóa.

Thông thường, đa số khách hàng khi sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Cốc Cốc thường chọn hình thức tính phí theo lượt click vào website. Chỉ tính phí nếu ai đó nhấp vào trang web được quảng cáo, nhưng ở những từ khóa quá ít lượt tìm kiếm, cộng thêm lượng người dùng của Cốc Cốc không thể so sánh với Google và Facebook, rất có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng “trả tiền nhưng không ai lấy”.

Trong những trường hợp này, chúng tôi sẽ gợi ý khách hàng thay đổi nhóm từ khóa khác tiềm năng và có tỉ lệ tương tác cao hơn với ngân sách tương đương.

Quảng Cáo Siêu Tốc hiện tại đang hỗ trợ các doanh nghiệp trên nhiều kênh quảng cáo khác nhau. Trong đó bao gồm cả Facebook Ads, nếu như doanh nghiệp các bạn cần hỗ trợ quảng cáo trên kênh này có thể liên hệ để được tư vấn và triển khai quảng cáo ngay nhé

#c: Tỉ lệ CTR của Cốc Cốc khá cao so với những công cụ quảng cáo khác

Như đã nói, ưu điểm lớn nhất của Cốc Cốc là được thiết kế dựa trên thói quen sử dụng của người Việt Nam, vì vậy giao diện và vị trí quảng cáo cũng được tối ưu phù hợp với người Việt. Lợi thế này được thể hiện ở chỉ số CTR (Số lượt nhấp chuột nhận được trên tổng số lần hiển thị quảng cáo).

Theo thống kê thực tế, CTR của Cốc Cốc rơi vào khoảng 1 – 3%, con số này thực sự ấn tượng so với những công cụ quảng cáo online khác, vốn có tỉ lệ CTR trung bình từ 0.5 đến 0.8%. Tỉ lệ CTR càng cao cho thấy quảng cáo của bạn nhận được nhiều quan tâm từ người dùng, qua đó tỉ lệ mua hàng cũng được nâng cao đáng kể. Tất nhiên, ở từng trường hợp cụ thể, bạn vẫn phải tối ưu một cách thích hợp.

Rõ ràng KĨ NĂNG là yếu tố tôi liên tục nhắc đến ở trên, ngay cả khi quảng cáo ở một thị trường ít cạnh tranh như Cốc Cốc, bạn vẫn phải đối phó với tình trạng “quảng cáo không cắn tiền”, đồng thời đảm bảo nội dung được hiển thị cho đúng đối tượng tiềm năng.

Vì vậy, nếu bạn đang thắc mắc quảng cáo Cốc Cốc có hiệu quả không, thì câu trả lời là hiệu quả tùy thuộc vào kĩ thuật setup và hướng tư duy của nhà quảng cáo.

Số liệu người dùng quảng cáo Cốc Cốc
Thống kê trung bình lưu lượng truy cập của người dùng năm 2017


Check xanh quảng cáo siêu tốc1.4: Bạn có thể target những đối tượng nào trong quảng cáo của Cốc Cốc

Nếu ở quảng cáo Google, bạn có thể target đối tượng nhìn thấy quảng cáo dựa trên một số tiêu chí cụ thể, thì với quảng cáo của Cốc Cốc, chúng ta cũng có thể làm y hệt, cụ thể, công cụ tìm kiếm cho phép bạn:

#a: Target theo nhân khẩu học: Giới tính, độ tuổi, địa lý

Nếu quảng cáo của bạn là sản phẩm/ dịch vụ dành cho phụ nữ, sẽ hoàn toàn vô nghĩa nếu hiển thị cho đối tượng nam tuổi 18, phải không? Tương tự vậy, đoạn video quảng cáo phòng spa được đầu tư công phu, được hiển thị cho những người ở cách bạn 500km sẽ chẳng mang lại cho bạn đồng doanh số nào.

Vì vậy việc xác định đối tượng nhìn thấy quảng cáo là rất quan trọng, cần được quan tâm đặc biệt ngay từ bước đầu. khi sử dụng trình quảng cáo của Cốc Cốc, doanh nghiệp có thể chủ động setup cho quảng cáo hiển thị với những phân khúc cụ thể tùy target của bạn, nhằm nâng cao tỉ lệ tương tác với quảng cáo.

#b: Target Retargeting: Bám theo người dung theo nhóm từ khóa mà họ tìm kiếm trên Cốc Cốc

Đây là cách target đối tượng dành cho các loại quảng cáo banner hoặc icon trên Cốc Cốc. Cần lưu ý rằng có khá nhiều vị trí dành cho quảng cáo banner, chi phí hiển thị ở mỗi vị trí cũng sẽ khác nhau, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết từng hình thức ở phần bên dưới.

Khi người dùng tìm kiếm một từ khóa trên trình duyệt, Cốc Cốc sẽ lưu lại thông tin trong kho dữ liệu của mình. Ví dụ nếu họ gõ những từ khóa như “mua mỹ phẩm ở Hà Nội” hay “kem chống nắng hcm”…, thông tin sẽ được lưu lại.

Sau đó, nhà quảng cáo có thể setup để quảng cáo hiển thị cho những đối tượng có lịch sử tìm kiếm từ khóa “mua mỹ phẩm ở Hà Nội”. Chỉ cần đối tượng được target mở tab mới của Cốc Cốc, tùy vào hình thức quảng cáo, banner sẽ được hiển thị ở vị trí tương ứng.

Quy trình remarketing cơ bản trên quảng cáo Cốc Cốc

Quy trình remarketing thông thường để tiếp cận người dùng sử dụng Cốc Cốc

#c: Target người dùng truy cập website của đối thủ cạnh tranh

Đối thủ cạnh tranh là những website kinh doanh sản phẩm có chức năng tương tự, hoặc giống hoàn toàn với sản phẩm bạn đang kinh doanh. Nhu cầu sản phẩm là điểm chung ở đây, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng của đối thủ cũng có thể trở thành khách hàng của bạn.

Target khách truy cập của đối thủ là một trong những tính năng cực “độc” khi sử dụng quảng cáo trên Cốc Cốc. Khi người dùng tìm kiếm từ khóa và truy cập website của đối thủ, dữ liệu sẽ được lưu lại Bigdata của Cốc Cốc, điểm thú vị nhất là bạn có thể sử dụng dữ liệu này để setup target đối tượng quảng cáo của mình.

Như vậy, ngay cả khi khách hàng truy cập web của đối thủ, ngay sau đó họ vẫn sẽ nhìn thấy banner quảng cáo của bạn khi mở tab mới, hoặc mở lại trình duyệt.

Để làm được điều này, nhà quảng cáo phải liên kết với Bigdata của Cốc Cốc để lấy danh sách website đối thủ.

#d: Giới hạn tần suất hiển thị: Có thể chủ động cài đặt cho phép một người chỉ có thể thấy quảng cáo N lần trên ngày

Nếu một người nhìn thấy quảng cáo của bạn quá 3 lần/ ngày, họ sẽ bắt đầu bực bội, đó là sai lầm cuối cùng bạn muốn phạm phải trong chiến dịch xây dựng thương hiệu. Nắm rõ điều này, Cốc Cốc cho phép nhà quảng cáo chủ động cài đặt giới hạn tần suất hiển thị để đảm bảo trải nghiệm người dùng trên trình duyệt, đồng thời nâng cao hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp.

#e: Target theo hành vi người dùng: Video, âm nhạc, game, công nghệ, thời trang, điện tử,...

Bằng cách lưu lại lịch sử tìm kiếm và phân loại hành vi trong kho dữ liệu, Cốc Cốc cho phép bạn target đối tượng dựa trên hành vi người dùng.

Ví dụ khi người dùng tìm kiếm từ khóa “sữa dưỡng da” hoặc “mỹ phẩm xách tay hcm” chẳng hạn, họ sẽ được phân loại vào nhóm Làm Đẹp. Tương tự vậy, bạn có thể target rất nhiều nhóm hành vi khác nhau như công nghệ, thương mại điện tử, giáo dục, thể thao, gia đình, thời trang, sức khỏe, du lịch, nhà đất, hẹn hò…

Những đối tượng thường tìm kiếm chủ đề liên quan đến công nghệ sẽ dễ tương tác với mẫu quảng cáo điện thoại, trong khi tín đồ thời trang sẵn sàng ở lại hàng giờ trên website giới thiệu bộ sưu tập áo khoác dành cho dịp noel. Tương tự như trên, đây là lợi thế giúp bạn target đối tượng phù hợp với quảng cáo của mình.

Phân nhóm hành vi người dùng khi quảng cáo trên Cốc Cốc
Bảng phân loại hành vi người dùng theo một số chủ đề lớn 

Check xanh quảng cáo siêu tốc1.5: Quảng cáo trên Cốc Cốc phù hợp với những đối tượng nào?

✔    Cốc Cốc là kênh quảng cáo hàng đầu đối với các doanh nghiệp nhắm thị trường mục tiêu ở Việt Nam, chuyên phân phối sản phẩm nội địa.

✔    Quảng cáo từ khóa trên Cốc Cốc có giá thầu tương đối thấp so với Google, phù hợp với những doanh nghiệp có ngân sách marketing hạn chế.

✔    Các công ty muốn mở rộng nhận diện thương hiệu đến người tiêu dùng Việt Nam, các chiến dịch branding quy mô lớn (SamSung, Sony, Vivo…là những ví dụ điển hình).

✔    Doanh nghiệp muốn tìm kiếm một kênh quảng bá mới, mức độ cạnh tranh thấp, tỉ lệ CTR cao.

Check xanh quảng cáo siêu tốc1.6: Cách đăng tin quảng cáo trên Cốc Cốc

Để đăng nội dung quảng cáo trên Cốc Cốc, yêu cầu đầu tiên là bạn phải có một nền tảng về Adwords vững chắc. Kĩ năng quản lý giá thầu, xây dựng nội dung phù hợp với người dùng, hình ảnh, kiến thức chuyên sâu về mỗi hình thức quảng cáo, cuối cùng là tư duy target đối tượng để đảm bảo quảng cáo được phân phối đến đúng khách hàng tiềm năng.

Việc này cần rất nhiều thời gian để thực sự thuần thục tất cả, nếu muốn tự mình setup quảng cáo, hoặc xây dựng đội ngũ cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể đăng ký các khóa học chuyên sâu tại Quảng Cáo Siêu Tốc. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0904 512 292, hoặc để lại thông tin bằng cách nhấp vào nút Đăng Ký Tư Vấn, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc trong thời gian sớm nhất để tư vấn chi tiết về khóa học.

Ngoài ra, bạn cũng có một cách khác đơn giản hơn để đăng tin quảng cáo trên Cốc Cốc, đó là trực tiếp sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tại sao bạn nên sử dụng   dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc tại Quảng Cáo Siêu Tốc? Hãy tìm hiểu về năng lực của chúng tôi ngay bên dưới.

Liên hệ ngay với Quảng Cáo Siêu Tốc để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất 

028.667 99326 ✔028.667 99324 (Ms.Thư)

Hoặc Gọi Số:   028.6656.5252 ✔0904 512 292 (Ms. Quyên)  để được tư vấn

Hoặc gởi mail cho chúng tôi:   baogia@dmvgroup.vn   để nhận báo giá tốt nhất

Đăng ký ngay

 

--<>--

 

Check đỏ quảng cáo siêu tốc2.Dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc tại Quảng Cáo Siêu Tốc

Check xanh quảng cáo siêu tốc2.1 Năng lực của quảng cáo Siêu Tốc

✔    Quảng Cáo Siêu Tốc hiện đang là một trong những đối tác lớn của Cốc Cốc tại HCM

✔    Quảng Cáo Siêu Tốc với 10   năm kinh nghiệm digital marketing, chuyên thực hiện dich vụ quảng cáo trên Cốc Cốc, Google, Facebook, Zalo... Nhờ đó mà khi tư vấn chiến lược marketing online cho khách hàng, chúng tôi không cứng nhắc phải dùng cố định 1 kênh nào cả mà tùy và từng sản phẩm/dịch vụ, tùy vào thời điểm, ngân sách sẽ có cách sử dụng khác nhau, mục đích cuối cùng là mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng.

✔    Anh Võ Tuấn Hải, nguyên CEO của Quảng Cáo Siêu Tốc, đồng thời cũng là chuyên gia digital marketing 10 năm kinh nghiệm, đang là giảng viên cao cấp tại các học viện đào tạo digital marketing hàng đầu Việt Nam, đã đào tạo cho hơn 1000 học viên trong cả nước. Anh được rất nhiều các tập đoàn lớn mời về đào tạo inhouse cho đội ngũ quản lý và nhân viên của họ, điển hình như: FTP TELECOM, Tập Đoàn M.I.K, ....

✔    Để tham khảo một cách đầy đủ hồ sơ năng lực của Quảng Cáo Siêu Tốc, vui lòng bấm vào ĐÂY

 

Anh Võ Tuấn Hải chia sẻ kĩ thuật marketing tại FPT
Chuyên gia Võ Tuấn Hải trong buổi đào tạo marketing cho nhân viên FPT

Check xanh quảng cáo siêu tốc2.2 Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc tại quảng cáo Siêu Tốc

Quảng cáo Cốc Cốc   tại Quảng Cáo Siêu Tốc, bạn sẽ nhận được tư vấn miễn phí, đồng thời hỗ trợ thực hiện quảng cáo với các kế hoạch chiến dịch phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam. Chúng tôi tập trung thời gian vào nghiên cứu và phân tích kế hoạch Marketing, phù hợp với mục tiêu và ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết.

Tư vấn lựa chọn các từ khoá phù hợp với định hướng chiến lược Marketing. Đưa các bộ từ khoá thích hợp cho doanh nghiệp nếu bạn chưa có từ khoá sẵn.

Tư vấn thực hiện quảng bá hình ảnh banner, flash trên trang chủ trình duyệt Cốc Cốc về màu sắc, nội dung và các quy định hình ảnh bắt buộc.

Tư vấn sáng tạo nội dung thông điệp hiệu quả để cạnh tranh với các đối thủ của bạn. Nội dung thể hiện được đặc điểm nổi bật và ưu điểm vượt trội trong sản phẩm của bạn.

Quảng Cáo Siêu Tốc là đơn vị bảo tín trong đại hội SEO Submit
Quảng Cáo Siêu Tốc là đơn vị bảo tín trong đại hội SEO lớn nhất TP.HCM 2018 

 

Check xanh quảng cáo siêu tốc2.3 Quy trình triển khai chiến dịch quảng cáo Cốc Cốc tại quảng cáo Siêu Tốc

#a: Nhận dự án và xác định sản phẩm có phù hợp để quảng cáo trên Cốc Cốc không

Việc đầu tiên chúng tôi sẽ làm khi khách hàng liên hệ với Quảng Cáo Siêu Tốc, chính là xác định tính phù hợp của sản phẩm/ dịch vụ với kênh quảng cáo bạn muốn chọn. Các kênh quảng cáo Google, quảng cáo Facebook đều có chính sách riêng của mình, Cốc Cốc cũng vậy, một số sản phẩm sẽ bị hạn chế trên trình duyệt Cốc Cốc, nếu bạn rơi vào trường hợp này, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp hơn.

#b: Tư vấn hình thức quảng cáo phù hợp

Cốc Cốc có rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm nhất định. Thông tin chi tiết về mỗi hình thức quảng cáo sẽ được giới thiệu chi tiết trong phần 3 ngay bên dưới: Các hình thức quảng cáo cơ bản của Cốc Cốc.

Tùy vào ngân sách và mục tiêu marketing của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn hình thức hiệu quả nhất, đồng thời gửi báo giá quảng cáo Cốc Cốc đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng. Tất nhiên người quyết định cuối cùng vẫn là bạn.

#c: Khách hàng cung cấp tài nguyên cần thiết

Ở mỗi hình thức quảng cáo, chúng tôi sẽ tư vấn một số tài nguyên cần thiết bạn cần cung cấp để triển khai chiến dịch. Ví dụ như với Cốc Cốc SEARCH ADS, bạn cần chọn từ khóa. Một số đơn vị đã có kinh nghiệm chạy ads sẽ cung cấp cho chúng tôi danh sách từ khóa muốn quảng cáo, ngược lại, nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một số từ khóa tiềm năng phù hợp với ngân sách.

Còn đối với quảng cáo video, bạn cần cung cấp cho chúng tôi video quảng cáo với kích thước tối ưu. Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi đề cập trong quá trình tư vấn. Nếu bạn có nhu cầu quảng cáo sản phẩm trên Cốc Cốc, hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0904 512 292, hoặc để lại thông tin ở mục Đăng ký tư vấn, Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

Kết Hợp Cốc Cốc & Zalo
  • Quảng cáo dạng cốc cốc search là hình thức tiếp cận những khách hàng chủ động tìm sản phẩm/dịch vụ của bạn, nếu bạn đang cân nhắc sử dụng kết hợp hình thức tiếp cận khách hàng chủ động và tiếp cận khách hàng bị động thì quảng cáo facebook và quảng cáo Zalo là giải pháp. Những khách hàng chưa thực sự quá cấp thiết để lên Cốc Cốc Search thì bạn có thể dùng Facebook, Zalo để phân phát quảng cáo đến họ. Xem chi tiết về DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK , DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ZALO để có thêm sự lựa chọn nhé

 

#d: Thống nhất các chi tiết, kí kết hợp đồng, setup quảng cáo

Sau khi đã thống nhất toàn bộ chi tiết, hai bên sẽ kí kết hợp đồng trước khi triển khai quảng cáo. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ để hẹn thời gian kí hợp đồng theo yêu cầu của khách hàng.

Quảng cáo sẽ được setup trong vòng 30 phút sau khi hợp đồng được kí.

#e: Theo dõi, đánh giá, chỉnh sửa, tối ưu quảng cáo

Trong suốt quá trình triển khai quảng cáo, chúng tôi sẽ liên tục theo dõi, chủ động liên hệ với bạn nếu có bất kì yếu tố nào cần chỉnh sửa, ví dụ từ khóa không nhận được lượt click. Bạn cũng có thể theo dõi, thông báo với chúng tôi nếu có vấn đề, ví dụ quảng cáo không được hiển thị hoặc từ khóa rớt top, chúng tôi sẽ chỉnh sửa ngay lập tức và có chính sách đền bù trong từng trường hợp cụ thể.

 
 

 

Check đỏ quảng cáo siêu tốc3.Một số hình thức quảng cáo Cốc Cốc

Cốc Cốc có rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau. Một cách cơ bản, nếu phân loại theo VỊ TRÍ HIỂN THỊ, chúng ta có thể phân chúng thành hai nhóm chính: Quảng cáo hiển thị trên Cốc Cốc Searchquảng cáo hiển thị trên trình duyệt. Tôi sẽ giới thiệu chi tiết về mỗi hình thức ngay bên dưới.

Check xanh quảng cáo siêu tốc3.1 Hình thức Cốc Cốc Search ADS

  ✔    Hiển thị khi trên Cốc Cốc Search.

  ✔    Tất cả các nội dung được gắn chữ Ad phía trước đều là website đang được quảng cáo.

  ✔    Tương tự như hình thức quảng cáo google adwords, khi người dùng cần tìm kiếm một sản phẩm/dịch vụ họ sẽ lên Cốc Cốc tìm kiếm khi đó mẫu quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện cùng với các mẫu quảng cáo của các đơn vị khác, khi người dùng click vào vị trí quảng cáo của bạn website của bạn sẽ được mở ra và người dùng có thể liên hệ với bạn để mua hàng.

  ✔    Để báo giá được hình thức này bạn cần cho biết   cụ thể từ khóa bạn cần quảng cáo là gì ?   Top mấy   ?  Và khu vực quảng cáo  bạn muốn ở đâu ? VD: Từ khóa quảng cáo facebook , khu vực HCM.

  ✔     Cho phép nhắm chọn theo từ khóa, địa điểm và thời gian hiển thị.

 

Dạng quảng cáo Cốc Cốc Search từ khóa
Khi người dùng gõ một từ khóa, quảng cáo sẽ được hiển thị ở vị trí hàng đầu của kết quả 

 

Check xanh quảng cáo siêu tốc3.2 Hình thức Cốc Cốc SEARCH BANNER

✔ Hiển thị trên kết quả tìm kiếm từ khóa của người dùng.

✔ Có hai kích thước banner hiển thị trong kết quả tìm kiếm từ khóa: Kích thước 300x250px240x400px.

✔ Cho phép nhắm chọn theo từ khóa, địa điểm và thời gian hiển thị. 

✔ Banner của bạn sẽ xuất hiện cột bên phải trang kết quả tìm kiếm của trình duyệt Cốc Cốc.

✔ Chi phí chỉ được tính khi người dùng click vào banner quảng cáo và mở ra website của bạn.

✔ Đây là hình thức Quảng Cáo Siêu Tốc đã triển khai khá nhiều cho khách hàng và hiệu quả mang lại là tương đối khả quan.

Quảng cáo dạng banner khi người dùng tìm kiếm từ khóa
Banner hình ảnh trực quan sẽ xuất hiện phía bên phải của kết quả tìm kiếm từ khóa của người dùng

 

Check xanh quảng cáo siêu tốc3.3 Hình thức Cốc Cốc MUA SẮM

✔ Hiển thị trong kết quả tìm kiếm từ khóa của Cốc Cốc.

✔ Tương tự như hình thức Google Shopping, khi người dùng tìm kiếm một từ khóa cụ thể, hình ảnh sản phẩm kèm theo giá sẽ được hiển thị trên kết quả tìm kiếm.

✔ Người dùng click vào hình ảnh sẽ được chuyển hướng về website được quảng cáo.

✔ Để sử dụng hình thức này, bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, bao gồm giá, hình ảnh,…Đồng thời chỉnh sửa code trên website.

Nếu bạn có nhu cầu triển khai chiến dịch dạng này, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0904 512 292 để nhận báo giá quảng cáo Cốc Cốc đầy đủ nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn một số thông tin, điều chỉnh cần thiết trên web theo yêu cầu của Cốc Cốc.

Dạng quảng cáo mua sắm của Cốc Cốc
Hình thức quảng cáo shopping cho phép doanh nghiệp hiển thị hình ảnh và giá sản phẩm trên kết quả tìm kiếm

 

Check xanh quảng cáo siêu tốc3.4 Hình thức Cốc Cốc BROWSER SKIN

✔  Hiển thị trên trang chủ của trình duyệt Cốc Cốc

✔  Đây là hình thức mà đa số các nhãn hàng lớn đang thực hiện ở thị trường Việt Nam, hình thức này có ưu điểm là độ nhận diện thương hiệu rất cao vì banner của bạn sẽ xuất hiện toàn màn hình khi khách hàng mở trình duyệt Cốc Cốc.

✔  Chi phí của hình thức Browser Skin được tính trên CPM tức là tính trên 1000 lần hiển thị.

✔  Nếu doanh nghiệp của bạn có nguồn ngân sách dành cho marketing lớn một chút thì nên sử dụng hình thức này, vì nó có thể hỗ trợ branding khá hiệu quả.

✔  Cho phép target theo sở thích, địa điểm, thời gian, độ tuổi, giới tính và tần suất hiển thị.

Dạng quảng cáo Browser của Cốc Cốc

Đoạn video sẽ được phủ trên toàn trình duyệt khi người dùng mở tab tìm kiếm mới


Check xanh quảng cáo siêu tốc3.5 Hình thức Cốc Cốc VIDEO SKIN

✔  Hiển thị trên trang chủ của trình duyệt Cốc Cốc

 ✔  Tương tự như hình thức Browser Skin hình thức Video Skin banner  (banner động hoặc tĩnh) của bạn sẽ xuất hiện full trình duyệt cốc cốc. Ngoài ra bạn còn được đặt một đoạn video lên trên banner đó, người dùng có thể xem video trực tiếp khi mở trình duyệt Cốc Cốc mà không cần phải bấm play.

 ✔   Video Skin cũng sẽ được tính bằng CPM như Browser Skin.

 ✔  Cho phép target theo tần suất hiển thị, địa điểm, độ tuổi, giới tính.

Check xanh quảng cáo siêu tốc3.6 Hình thức Cốc Cốc VIDEO BANNER

✔  Hiển thị trên trang chủ của trình duyệt Cốc Cốc

✔  Khi người dùng mở trình duyệt, một đoạn video sẽ xuất hiện ngay phía dưới thanh công cụ tìm kiếm.

✔  Thời lượng phát video được chia thành hai tùy chọn chính: phát trong 15s và phát trong 30s. Tất nhiên chi phí cho thời lượng 30s sẽ đắt hơn so với thời lượng 15s.

✔  Hình thức này sẽ được tính theo số lần hiển thị video, được tính theo 1 CPM = 1000 lần hiển thị.

✔  Cho phép nhắm chọn theo tần suất hiển thị, địa điểm, độ tuổi, giới tính.

✔  Hình thức này sẽ vô cùng hiệu quả nếu bạn xây dựng được một đoạn video cuốn hút, mới lạ ngay từ 10 giây đầu tiên.

Kênh Bán Hàng Skype

Nếu khách hàng của bạn đa số là dân văn phòng thì ngoài việc sử dụng Cốc Cốc để tiếp cận bạn nên cân nhắc thêm đến hình thức quảng cáo skype. Theo thống kê ở Việt Nam trên 90% dân văn phòng đang sử dụng Skype và họ dùng nhiều giờ đồng hồ trên ngày để dùng skype để chát. Hãy xem thêm bài viết về QUẢNG CÁO TRÊN SKYPE để hiểu thêm nhé

Check xanh quảng cáo siêu tốc3.7 Hình thức quảng cáo dạng Cốc Cốc BANNER TRUNG TÂM

✔  Hiển thị trên trang chủ của trình duyệt Cốc Cốc

✔  Một banner sẽ xuất hiện phía dưới ô tìm kiếm khi người dùng mở trình duyệt, hoặc mở tab mới của Cốc Cốc.

✔  Có 2 loại định dạng kích thước banner như sau: 640 x 360728 x 90.

✔  Hình thức này làm thương hiệu và chốt sales khá tốt do banner sẽ xuất hiện ngay khi người dùng mở tab mới.

✔  Bạn có thể target đối tượng theo sở thích, từ khóa, địa điểm, thời gian, tần suất hiển thị, độ tuổi, giới tính, website đối thủ, retargeting.

Quảng cáo banner trên trang chủ của Cốc Cốc
quảng cáo dạng banner trung tâm cho phép target đối tượng khá đa dạng,tiếp cận nhiều phân khúc khách hàng

 

Check xanh quảng cáo siêu tốc3.8 Quảng cáo theo LỊCH SỬ TÌM KIẾM

✔  Hiển thị trên trang chủ của trình duyệt Cốc Cốc

✔  Như đã giới thiệu ở hình trên, bạn có thể hiển thị banner quảng cáo cho đối tượng đã tìm kiếm một số từ khóa cụ thể.

✔  Khi đối tượng mở tab mới trên Cốc Cốc hoặc mở lại trình duyệt, quảng cáo sẽ được hiển thị ngay góc phải của trang chủ dưới dạng banner.

✔  Cho phép nhà quảng cáo target đối tượng theo từ khóa, địa điểm, thời gian.

Quảng cáo lịch sử tìm kiếm của Cốc Cốc
Sau khi người dùng tìm kiếm từ khóa, bạn có thể hiển thị banner quảng cáo khi họ mở tab mới

 

Check xanh quảng cáo siêu tốc3.9 Quảng cáo ICON TRÊN TRANG CHỦ

✔  Hiển thị trên trang chủ của trình duyệt Cốc Cốc

✔ Nếu thử đăng nhập trình duyệt Cốc Cốc, bạn sẽ thấy ngay rất nhiều icon ở góc phải trình duyệt.

✔ Các icon thu hút người dùng nhờ hình ảnh bắt mắt. Trung bình mỗi ngày quảng cáo Icon nhận được khoảng 50 nghìn lượt Click.

✔ Nhà quảng cáo có thể target theo sở thích, địa điểm, thời gian, cũng như tiếp cận người dùng truy cập website đối thủ (Với điều kiện người dùng phải truy cập web đối thủ bằng Cốc Cốc).

Quảng cáo dạng Icon trên trang chủ Cốc Cốc

Dạng quảng cáo Icon có tỉ lệ click khá cao nhờ hình ảnh bắt mắt

 

Check xanh quảng cáo siêu tốc3.10 Quảng cáo PR TRÊN TRANG CHỦ

✔  Hiển thị trên trang chủ của trình duyệt Cốc Cốc

✔ Tương tự như quảng cáo icon, quảng cáo PR xuất hiện ngay góc phải phía dưới các icon, chủ yếu hiển thị tin tức như hình bên dưới.

✔ Thường được các trang báo lớn như Báo Mới, VNExpress…tận dụng để tăng traffic website.

✔ Đặc biệt hiệu quả khi sử dụng để tăng lưu lượng truy cập web.

Quảng cáo PR trên trang chủ Cốc Cốc

Các trang tin tức thường sử dụng quảng cáo PR để tăng traffic cho website

 

Check đỏ quảng cáo siêu tốc3.BÁO GIÁ quảng cáo Cốc Cốc

Như đã liệt kê ở phần trên, Cốc Cốc dành rất nhiều vị trí cho quảng cáo. Về cơ bản, chi phí sẽ được tính theo độ khó từ khóa, số lượt Click và số lượt hiển thị.

Quảng Cáo Siêu Tốc hiện tại cung cấp TẤT CẢ các hình thức được giới thiệu, để nhận báo giá quảng cáo cốc cốc đầy đủ nhất, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0904 512 292 để được tư vấn chi tiết, hoặc để lại thông tin bằng cách nhấp vào nút Đăng Ký Tư Vấn ở góc trái màn hình. Dưới đây là giá một số hình thức quảng cáo cơ bản được khách hàng quan tâm nhiều nhất.

 

Loại Hình

Vị Trí

Giá / Đơn Vị Tính

#1: Search Ads *

 

Khi người dùng tìm kiếm từ khóa trên cốc cốc, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở các vị trí Top 3, Top 10

Giá quảng cáo sẽ phụ thuộc vào từ khóa và khu vực quảng cáo

 

TRỌN GÓI / THÁNG

Bạn cần cho biết cụ thể từ khóa cần quảng cáo và khu vực cần quảng cáo để báo giá

 #2: Search Banner *

 

Banner của bạn sẽ xuất hiện bên cột phải màn hình khi người dùng search từ khóa trên Cốc Cốc

Chi phí chỉ được tính khi người dùng click vào banner của bạn

CPC

TỔNG TIỀN = SỐ CLICK x GIÁ CLICK

#3: Newtab Banner *

 

Khi người dùng mở một tab mới trên trình duyệt Cốc Cốc, banner của bạn sẽ xuất hiện bên dưới thanh tìm kiếm

Chi phí chỉ được tính khi người dùng click vào banner của bạn

CPC

TỔNG TIỀN = SỐ CLICK x GIÁ CLICK

#4: Video Ads *

Khi người dùng mở một tab mới trên trình duyệt Cốc Cốc, Video của bạn sẽ xuất hiện bên dưới thanh tìm kiếm hoặc xuất hiện ở gốc phải cuối trình duyệt Cốc Cốc

Tính phí trên số lượt hiển thị video. 1 CPM = 1000 lần hiển thị

CPM

 

#5: Browser Skin *

Banner của bạn sẽ xuất hiện lấp đầy trình duyệt Cốc Cốc khi người dùng mở trình duyệt

Chi phí tính trên CPM. 1 CPM = 1000 lần hiển thị

CPM

#6: Video Skin *

Không chỉ có banner xuất hiện lấp đầy trình duyệt Cốc Cốc mà còn kèm theo một đoạn video bên dưới ô tìm kiếm

Chi phí tính trên CPM. 1 CPM = 1000 lần hiển thị

CPM

 

Check đỏ quảng cáo siêu tốc5.Dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo của Cốc Cốc

 

ĐẶC BIỆT: CHỈ CÓ TẠI QUẢNG CÁO SIÊU TỐC

Cho Thuê Tài Khoản Cốc Cốc Ads 

Được Tối Ưu Quảng Cáo FREE

Được Chiết Khấu Lên Đến 12% Ngân Sách

⚡   Giả sử bạn chạy quảng cáo cốc cốc hết 100 triệu/Tháng. Nếu bạn đăng ký quảng cáo với đơn vị khác hoặc ngay cả đăng ký trực tiếp với Cốc Cốc  bạn phải trả phí đúng 100 Triệu + % phí quản lý.

 ⚡  Nhưng khi đăng ký quảng cáo ở  Quảng Cáo Siêu Tốc   bạn chỉ phải trả tổng cộng chi phí là : 90 Triệu đồng. Chúng tôi chiết khấu lại bạn 10% hoa hồng.

 ➡   BẠN CÓ CẢM THẤY LẠ ? VÌ SAO QUẢNG CÁO SIÊU TỐC LÀM ĐƯỢC NHƯ VẬY ?

  Thật đơn giản vì chúng tôi là đối tác lớn của Cốc Cốc tại Việt Nam.

  Chúng tôi sẽ được Cốc Cốc chiết khấu % lớn hơn các đơn vị khác.

  Chúng tôi cắt 1 phần chiết khấu đó từ Cốc Cốc chiết khấu ngược lại cho bạn. 

BẢNG GIÁ CHIẾT KHẤU - THUÊ TÀI KHOẢN CỐC CỐC ADS

GÓI DỊCH VỤ 

Cốc Cốc 1

Cốc Cốc 2

Cốc Cốc 3

Cốc Cốc 4

Cốc Cốc 5

Ngân sách/ Tháng

< 10 Triệu

< 50 Triệu 

< 100 Triệu

< 200 Triệu

>200 Triệu

Số Từ Khóa

Không giới hạn

Không giới hạn

Không giới hạn

Không giới hạn

Không giới hạn

Số Tài Khoản

Không giới hạn

Không giới hạn

Không giới hạn

Không giới hạn

Không giới hạn

% Chiết khấu

- 5 %

- 7 %

- 10 %

- 11 %

- 12 %

 

 

<== VÀ QUẢNG CÁO SIÊU TỐC CÒN ==>

TẶNG MIỄN PHÍ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP - CHUẨN SEO - CHUẨN MOBILE

Cho Khách Hàng Thanh Toán Từ 30 Triệu Trở Lên

Xem mẫu web tại 

Đăng ký ngay

Nhanh Tay Gọi Ngay Để Được Tư Vấn

0904 512 292  -   028.6656 5252   (Ms.Quyên)

0987 087 034   -   0938 138 160   (Mr.Hải)

028.667 99 324   -  028.667 99326   (Ms.Thư)

 

Hoặc gởi mail cho chúng tôi :   baogia@dmvgroup.vn   để nhận báo giá tốt nhất

 

Cốc Cốc là website tìm kiếm lớn nhất tại Việt Nam, tương tác với người dùng tần suất cao, tiếp cận với hơn 18 triệu người mỗi tháng. Đây là trình duyệt tiếng Việt phát triển dựa trên nền tảng của Corom.vn.  Trình duyệt Cốc Cốc với công cụ xử lí tối ưu, tập trung phát triển dựa trên nền tảng tiếng Việt, hỗ trợ tối ưu hóa tìm kiếm để phục vụ cho nhu cầu người dùng. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng với người Việt, làm tăng lượng truy cập vào trình duyệt này bởi tính năng kết hợp với tìm kiếm địa điểm, giải hóa, giải toán, là những tính năng được phát triển riêng cho thị trường Việt Nam.

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp kiến thức khá đầy đủ những điểm quan trọng nhất khi nếu bạn quan tâm dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc, tất nhiên trong quá trình triển khai thực tế sẽ có một số yếu tố cần được phân tích sâu hơn để đảm bảo hiệu quả quảng cáo.

Bạn đang kinh doanh sản phẩm gì? Mục tiêu marketing của bạn là gì? Hãy liên hệ ngay với Quảng Cáo Siêu Tốc để được tư vấn cụ thể dựa trên sản phẩm/ dịch vụ của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0904 512 292 hoặc để lại thông tin bằng cách nhấp vào nút Đăng Ký Tư Vấn ở góc trái màn hình, chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Những Lý Do THUYẾT PHỤC Bạn Làm Quảng Cáo Trên CỐC CỐC

Những Lý Do THUYẾT PHỤC Bạn Làm Quảng Cáo Trên CỐC CỐC
Chỉ khi chấp nhận đầu tư cho quảng cáo Cốc Cốc, doanh nghiệp bạn mới có thể xác định được chính xác tiềm năng từ dịch vụ quảng cáo này. Tuy nhiên, để bắt đầu chiến dịch quảng cáo Cốc Cốc ngay từ thời điểm này chắc chắn các doanh nghiệp sẽ cần tìm được lý do đủ sức thuyết phục để đưa ra quyết định đầu tư. Về những lý do này, sau đây Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ có những trình bày cụ thể đến với tất ...

Những SỰ THẬT Về Quảng Cáo CỐC CỐC

Những SỰ THẬT Về Quảng Cáo CỐC CỐC
Giải pháp làm quảng cáo với Cốc Cốc Ads trong thời gian qua đang dần trở thành sự lựa chọn phổ biến hơn của các doanh nghiệp khi có nhu cầu tiếp thị sản phẩm, phát triển thương hiệu. Đã bắt đầu có sự chuyển dịch về sự đầu tư từ quảng cáo Google, Facebook sang Cốc Cốc, việc các doanh nghiệp bắt đầu có sự chuyển hướng đầu tư này chắc chắn là đến từ những lợi ích mà quảng cáo Cốc Cốc đang mang ...

QUY TẮC Về NỘI DUNG Quảng Cáo Cốc Cốc

QUY TẮC Về NỘI DUNG Quảng Cáo Cốc Cốc
Đối với các nhà quảng cáo, các doanh nghiệp khi đầu tư làm quảng cáo trên Cốc Cốc, mục tiêu về khả năng bán hàng, khả năng phát triển thương hiệu chắc chắn là nhưng mục tiêu quan trọng được hướng đến. Để hoàn thành được những mục tiêu này, doanh nghiệp bạn chắc sẽ cần chuẩn bị nhiều thứ, quản lý tốt chiến dịch và trong đó có cả các yêu cầu cần tuân thủ đối với ...

Bạn NÊN Chạy QUẢNG CÁO CỐC CỐC Ngay Từ Hôm Nay?

Bạn NÊN Chạy QUẢNG CÁO CỐC CỐC Ngay Từ Hôm Nay?
Những bâng khuâng, lo lắng của các doanh nghiệp trước quyết định đầu tư cho dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc được xem là khá mới mẻ và chưa thể xác định được mức hiệu quả là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, để các doanh nghiệp có một cái nhìn tốt hơn, đưa Cốc Cốc Ads vào sự lựa chọn ưu tiên khi làm quảng cáo của mình, sau đây thì Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ đưa ra những lý do để chứng tỏ rằng quảng cáo ...

Xử lý Lỗi Thường Gặp Khi QUẢN LÝ TÀI KHOẢN Quảng Cáo Cốc Cốc

Xử lý Lỗi Thường Gặp Khi QUẢN LÝ TÀI KHOẢN Quảng Cáo Cốc Cốc
Khi có nhu cầu làm quảng cáo trên Cốc Cốc, yêu cầu đầu tiên là doanh nghiệp bạn cần phải có một tài khoản quảng cáo trước đã. Tất nhiên bạn nếu chưa có tài khoản thì bạn cần phải đăng ký, hướng dẫn đăng ký tài khoản quảng cáo như thế nào thì Quảng Cáo Siêu Tốc đã có những hướng dẫn cụ thể ở những bài viết trước, các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo. Ở bài viết này Quảng ...
Tham gia bình luận
Đánh giá trung bình
0/5

"Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm, Đặt Lợi Ích Và Mong Muốn Của Khách Hàng Lên Hàng Đầu"

Quảng Cáo Siêu Tốc luôn luôn trân trọng từng ý kiến của bạn. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất

Xem bình luận khác
Thu gọn bình luận

Cốc Cốc Ads Võ Tuấn Hải

Hotline 1: 0904 512 292

 

Hotline 2: 028.66 565 252

 

Các cá nhân, doanh nghiệp, marketer đang sử dụng marketing online để bán hàng và có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi ai ?

0904 512 292
Gọi Quảng cáo siêu tốc Facebook Messenger Chat Zalo Yêu cầu gọi lại ! Gửi Email

Xin vui lòng điền số điện thoại của bạn
và chúng tôi gọi lại cho bạn sớm