Dịch vụ seo từ khóa uy tín | SEO phủ TOP google 2024

Ngày đăng: / Ngày cập nhật: - By PHẠM THỊ THÚY MY

Dịch vụ seo từ khóa là chiếc cầu nối giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng có nhu cầu một cách chủ động nhanh chóng. Seo từ khóa là chiến lược dài hạn giúp từ khóa seo phẩm/dịch vụ/ thương hiệu đứng vững trên thị trường đang được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp SME hướng đến triển khai. Quảng Cáo Siêu Tốc Top 1 Agency Digital Marketing, hơn 15 kinh nghiệm thực chiến digital marketing đã và đang thực thi 2000 dự án cho khách hàng thành công sẽ cùng bạn chinh phục TOP top Google bền vững hiệu quả, tăng chuyển đổi tốt nhất. 

Seo Từ Khóa Website Là Gì?

 1. Seo từ khóa là quá trình tối ưu trang web lên top đầu Google, Cốc Cốc, Bing,... ở những vị trí đầu trang nhất như: top 1, top 2, top 3,...từ khóa sẽ xuất hiện trên trang nhất kết quả tìm kiếm mới có giá trị.

 2. Seo từ khóa có vị trí hiển thị càng cao thì tỷ lệ truy cập web càng nhiều càng dễ chốt đơn hàng. Từ khóa được xem là yếu tố tiên quyết là đầu câu chuyện, là ngọn nguồn của mọi nội dung chúng ta sản xuất.

 3. Seo từ khóa là một thủ thuật và là bước quan trọng quyết định đến thứ hạng và chuyển đổi đơn. Một URL sẽ seo cho 1 list từ khóa: bao gồm cả từ khóa chính và từ khóa phụ, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Seo Từ Khóa Website Là Gì?

Dịch vụ seo top từ khóa tìm kiếm google mang nhiều lợi ích đến doanh số và thương hiệu

Vì Sao Phải Seo Từ Khóa Website? 

Tăng lượng khách hàng mục tiêu

Khi nghiên cứu đúng nhóm từ khóa cần SEO và xuất hiện ở những vị trí đầu tỷ lệ click vào url bài viết càng cao. Người dùng đều đến từ nguồn traffic tự nhiên, có nhu cầu thực sự, lượng khách hàng mục tiêu từ sẽ tăng đáng kể, dễ dàng theo dõi hành vi của khách hàng. 

Tối Ưu SEO Toàn Diện

Website sẽ được tối ưu toàn diện: content seo, seo onpage, seo offpage, seo tenical, auditor tăng nguồn traffic tự nhiên, đẩy nhanh thứ hạng từ khóa lên Google, giữ top bền vững, xu hướng tăng thứ hạng, di trùy traffic ổn định, tăng lợi thế cạnh tranh. 

Doanh số tăng vượt bậc

Nội dung bài viết seo ấn tượng, thu hút, cung cấp đầy đủ chính xác nhất, việc tăng thứ hạng từ khóa sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp, giá trị sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng dễ dàng, thúc đẩy khách hàng chốt đơn, hiệu quả x2, doanh số x3.

Tăng nhận diện thương hiệu

Seo từ khóa website tăng tần suất xuất hiện từ khóa tìm kiếm sẽ giúp thương hiệu của bạn tiếp cận được khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng, thương hiệu sẽ được nhiều người biết đến và nhanh chóng xuất hiện trên tìm kiếm liên quan của Google. 

Chiến lược seo hiệu quả lâu dài

SEO là chiến lược dài hạn, bạn không thể đo lường hiệu quả trong 1 - 2 ngày được, hiệu quả sẽ có trong khoảng thời gian 30 ngày triển khai dịch vụ, bạn sẽ thấy mức độ tăng trưởng rõ rệt, top từ khóa, traffic liên tục tăng trong những tháng tiếp theo.

Hạn chế rủi ro bị Google phạt

Website được chuẩn hóa về kỹ thuật SEO toàn diện về kỹ thuật, thoát khoải sandox google, tối ưu web chuẩn SEO, tránh các lỗi phạt từ Google như: Duplicate Content, Spam, thao túng thứ hạng,thin content, liên kết không tự nhiên từ website,link bẩn,... 

Xem Bảng Giá Chi Tiết

Khi triển khai SEO từ khóa, bạn sẽ được công ty dịch vụ seo từ khóa triển khai đầy đủ gồm 6 hạng mục.

Dịch Vụ Seo Từ Khóa Triển Khai Như Thế Nào?

Research Keyword

 • Nghiên cứu từ khóa 

  Là quá trình seoer phân tích các từ và cụm từ khóa chuyển đổi và support mà người dùng tìm kiếm. Một phần không thể thiếu trong quy trình làm SEO, quyết định rất lớn đến chiến lược SEO. 

 • Nắm được thị trường toàn ngành

  Doanh nghiệp sẽ nắm được mức độ tranh tranh toàn ngành. Từ đó có chiến lược thông minh trong cách chọn chủ đề từ khóa dễ top hoặc chọn một ngách thị trường tiềm năng nhỏ để đánh.

 • Đánh đúng tâm lý khách hàng

  Nghiên cứu từ khóa giúp, phân loại chủ đề là bước cần và đủ để doanh nghiệp thấu hiểu được hành vi, nhu cầu, đánh đúng tâm lý khách hàng, hạn chế tập trung nguồn lực không đúng chỗ.

Research Keyword

Seo Onpage

 • Viết bài chuẩn SEO 

  Duy trì tuần suất tạo ra nội dung ấn tượng, đáp ứng tiêu chí chuẩn SEO và thỏa mãn mục đích tìm kiếm của người dùng. Content chiến phải sáng tạo, hình ảnh đẹp mắt, thực tế, đảm bảo yếu tố unique để url được google index. 

 • Đăng bài viết lên website 

  Đăng bài viết đều đặn trên website, tối ưu các yếu tố: Title, đoạn mô tả, thẻ heading trong bài, mật độ từ khóa chuẩn SEO, alt hình ảnh,... Đăng bài lên website là cách duy nhất để url bạn xuất hiện trên kết quả tìm kiếm Google. 

 • Đi liên kết nội bộ

  Internalk link giúp trang web nhận được nhiều đánh giá tốt từ Google, tăng khả năng cải thiện về thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm, điều hướng website, điều hướng người dùng sang page khác tăng thời gian onsite hiệu quả.

Seo Onpage

Seo Offpage

 • Tạo backlink 

  Xây dựng backlink từ hệ thống social, diễn đàn báo PR, từ website tổ chức giáo dục, guest,.....Backlink giúp tăng độ “trust” cho website tăng yếu tố xếp hạng, tăng sức mạnh cho từ khóa seo nhanh chóng lọt TOP ĐẦU google. 

 • Xây dựng website vệ tinh

  Tạo hệ thống site vệ tinh hỗ trợ quá trình SEO, tăng traffic, tăng đơn hàng quảng bá thương hiệu rộng rãi mạnh mẽ. Site vệ tinh là một công cụ đắc lực trong SEO cho website chính, đẩy thứ hạng từ khóa.Xây dựng web vệ tinh.

 • Seeding content chuyên sâu

  Tạo content sáng tạo ấn tượng chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội, diễn đàn, hội nhóm liên quan. Nội dung chuyên sâu giúp tăng traffic chất lượng, cải thiện thứ hạng website, điều hướng người dùng truy cập vào website.

Seo Offpage

Seo Local

 • Research Keyword

  Nghiên cứu từ khóa quyết định đến sự thành công hay thất bại của một website và chọn từ khóa SEO chính xác sẽ giúp quá trình seo top nhanh chóng dễ dàng bền vững trong thời gian dài, tiết kiệm được chi phí rõ rệt.

 • Tạo Google Map

  Tạo lập và xác nhận Google Map là phần quan trọng trong trong local seo. Thiết lập GMB không quá khó. Bạn chỉ cần tập trung thực hiện theo hướng dẫn của Google, chuẩn bị đầy đủ số điện thoại, thông tin cần thiết khi GMB.

 • Seo Map Local

  Địa chỉ doanh nghiệp sẽ có giá trị hơn khi xuất hiện top đầu tìm kiếm Google. Tối ưu và thêm đầy đủ thông tin mà google map yêu cầu, tiếp đó sẽ tập trung thời gian và công sức, sử dụng bộ từ khóa đã nghiên cứu sẵn để seo map.

Seo Local

Seo Technical

 • Lỗi thu thập dữ liệu

  Lỗi thu thập dữ liệu xảy ra khi công cụ tìm kiếm cố gắn truy cập vào trang web nhưng không thành công, một số lỗi như: lỗi website, lỗi url, lỗi hình ảnh,...Cần xử lý nhanh tối ưu hóa hiệu quả SEO tốt hơn. 

 • Tối ưu duplicate - thin content

  Duplicate content là nội dung bị trùng lặp xuất hiện trên website của mình hoặc tại các domain khác cần loại bỏ, thin content là những bài viết quá ngắn, không chuyên sâu ảnh hưởng tới SEO cần khắc phục. 

 • Lỗi kỹ thuật SEO

  Một số lỗi kỹ thuật SEO phải xử lý ngay để tăng thứ hạng website chính là: Lỗi hình ảnh, alt text, cấu trúc URL, Chuyển hướng 301, 302, 404, canonical, Sitemap XML,robots.txt cấu trúc website,...

Seo Technical

Seo Audit

 • Technical SEO Audit

  Lỗi Xác định xem lỗi kỹ thuật SEO và phải xử lý ngay để tăng thứ hạng website chính là: Lỗi hình ảnh, alt text, cấu trúc URL, Chuyển hướng 301, 302, 404, canonical, Sitemap XML,robots.txt cấu trúc website,...

 • Audit Onpage SEO

  Check lại và tối ưu các yếu tố trên URL như: thẻ tiêu đề, meta, thẻ heading, cấu trúc nội dung, hình ảnh, video, mật độ từ khóa, liên kết nội bộ,....Tối ưu các thành phần trên trang với từ khóa mà bạn muốn xếp hạng vào TOP google. 

 • Audit Offpage SEO

  Tối ưu các yếu tố bên ngoài website như các nguồn backlink đang trỏ về web bạn có đang an toàn hay không, nguồn backlink có được di trì ổn định không, backlink có bị google phạt không, có bị đối thủ chơi backlink xấu không. 

Seo Audit

Vì Sao Chọn Dịch Vụ Seo Từ Khóa Quảng Cáo Siêu Tốc?

Quảng Cáo Siêu Tốc dịch vụ seo top từ khóa tìm kiếm google bền vững,  Không bán traffic, không bán top, seo tự traffic tự nhiên mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

 • Đồng Hành Cùng CEO Võ Tuấn Hải

  CEO của chúng tôi, anh Võ Tuấn Hải với hơn 15 năm kinh nghiệm digital marketing, đã và đang tư vấn - thực thi kế hoạch marketing cho hơn 2.000 khách hàng là các cá nhân và doanh nghiệp SME ở trong và ngoài nước. Anh từng được PHÓ THỦ TƯỚNG & Đoàn Đại Biểu Cấp Cao Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing 2014. >> Xem thêm Về CEO Võ Tuấn Hải  <<

 • Tư Vấn Chiến Lược Google Bao Vây

  Quảng Cáo Siêu Tốc tư vấn chiến lược Google Bao Vây, một phần của giải pháp marketing “Ma Trận Bao Vây” do CEO Võ Tuấn Hải sáng lập. Giải pháp marketing giúp: Đánh bật đối thủ, dẫn đầu phân khúc, chiếm lĩnh tâm trí khách hàng.

 • Chiến Lược Seo Bài Bản

  Không sử dụng SEO “Black-hat” hay “Grey-hat” chỉ có giá trị trong thời gian ngắn, dễ bị Google phạt. Quảng Cáo Siêu Tốc sử dụng chiến lược SEO “White-hat” để website lên top bền vững với thời gian.Tạo ra hàng triệu traffic tự nhiên mỗi tháng, tư vấn chuyên sâu giúp khách hàng có chuyển đổi từ truy cập tự nhiên. 

 • Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi

  Chiến lược SEO tập trung traffic có chuyển đổi cao, nghiên cứu hành vi người dùng tạo ra giá trị thực, đơn hàng thực, tăng doanh số bán hàng mỗi tháng, mở rộng tệp khách hàng tiềm năng, xây dựng thương hiệu hiệu quả x2, doanh số x3.

 • Báo Cáo Công Việc Theo Thời Gian Thực

  Khách hàng được share toàn quyền thư mục quản lý dự án có thể theo dõi tiến độ công việc bất cứ lúc nào. Traffic sẽ nghiệm thu và theo dõi, báo cáo với bạn định kỳ, cam kết hoàn thành KPI 100% đúng tiến độ thỏa thuận ban đầu.

Vì Sao Chọn Dịch Vụ Seo Từ Khóa Uy Tín Quảng Cáo Siêu Tốc?

Bảng Giá Dịch Vụ Seo Từ Khóa Giá Rẻ

Lưu ý: Bảng giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo vì giá SEO từng ngành khác nhau. Để nhận được bảng báo giá chính xác nhất hãy liên hệ ngay Quảng Cáo Siêu Tốc để được tư vấn

Gói Startup

99 Triệu / 12 tháng

Đăng ký tư vấn
Số Lượng  < 50 từ khóa 
 • 30 % top 10.
 • 10 % top 5.
 • Độ bao phủ thông tin 20% ngành.
 • Nghiệm thu kết quả theo tháng.
 • Chính sách hoàn phí, duy trì thứ hạng từ khóa.
Gói SME

149 Triệu / 12 tháng

Đăng ký tư vấn

Số Lượng < 100 từ khóa
 •  50% top 10.
 •  20% top 5.
 •  Độ bao phủ thông tin 30% ngành.
 • Nghiệm thu kết quả theo tháng.
 • Chính sách hoàn phí, duy trì thứ hạng từ khóa.
Gói Premium

199 Triệu / 12 tháng

Đăng ký tư vấn

Số Lượng <150 từ khóa
 •  60% top 5.
 •  25 % top 3.
 • Độ bao phủ thông tin 50% ngành.
 • Nghiệm thu kết quả theo tháng.
 • Chính sách hoàn phí, duy trì thứ hạng từ khóa.

Quy Trình Dịch Vụ Seo Google Website Chuyên Nghiệp

Dịch vụ seo từ khóa trọn gói Quảng Cáo Siêu Tốc triển khai với quy trình bài bản mang đến sự hài lòng và đánh giá cao từ khách hàng. 

Tiếp nhận thông tin

Khách hàng gọi hotline hoặc điền thông tin đăng ký, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ lại khách hàng để hiểu hơn về mục đích kinh doanh của khách. 

Phân tích website

Nhận  website khách hàng, nghiên cứu thực trạng web tổng thể như onpage, offpage, technical. Nhân viên QCST sẽ meeting trình bày tình trạng trang website. 

Ký kết hợp đồng

Khi chốt đơn xong, hai bên ký hợp đồng dựa trên những điều khoản rõ ràng minh bạch về các công việc thực thi, cũng như tài chính, khách hàng hoàn toàn yên tâm. 

Lên kế hoạch & triển khai

Lên kế hoạch SEO chi tiết, cụ thể KPI cần thực hiện để đạt số lượng từ khóa TOP google. Công việc SEO được triển khai đều đặn hàng ngày và cập nhập thường xuyên.

Đo lường kết quả & Bàn Giao

Kết quả thực thi được báo cáo cho KH định kỳ. QCST cam kết thực hiện đúng tiến độ công việc, nghiệm thu lại toàn bộ dự án cho khách hàng khi kết thúc.

Đăng Ký Nhận Tư Vấn & Báo Giá SEO Từ Khóa 

Đăng ký ngay để được Quảng Cáo Siêu Tốc tư vấn chiến lược SEO dài hạn chuyên nghiệp, đưa từ khóa lên TOP Google nhanh chóng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn trong 24 giờ.

Đăng ký tư vấn SEO

Đánh Giá Từ Khách Hàng Thành Công

 

Dịch vụ seo từ khóa tốt, có tâm, từ khóa lên Top và bền vững, có chuyển đổi, không những mang lại doanh số cao mà còn tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa nhân sự. 

Anh Bảo
Anh Bảo
Chủ cửa hàng nội thất

Dịch vụ SEO từ khóa Quảng Cáo Siêu Tốc mang đến hiệu suất tốt cho website, tôi thấy rất rõ sự tăng trưởng traffic và từ khóa xuất hiện trên kết quả tìm kiếm. 
 

Phương Anh
Phương Anh
Chủ tiệm thẩm mỹ

Dịch vụ SEO rại đây rất chuyên nghiệp đáng tin cậy. Nhân viên luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết các vấn đề tôi cần nhanh chóng hiệu quả, tôi rất thích.

Minh Tuấn
Minh Tuấn
Chủ trung tâm tiếng Anh

Và Hơn 2,000 Khách Hàng Đã Tin Tưởng Quangcaosieutoc.com

zennic
Toyota
Thiên Kiêm
Nha Khoa
Ngoại Ngữ Thần Đồng
agoglobal
Kho sim 24h
incucre
Đạm Phú Mỹ
Thế giới fishing
Thaco
Sài Gòn Xinh Spa
Petrolimex
Nhà Thầy Q House
Nội Thất Phố VIP
Nha Khoa Smile HT
Novotel
Đại Học Cần Thơ
Hòa Bình
Đông Phương group
Đồng giao production
Đại Học Phan Thiết
Máy Tính Compumax
Địa Ốc Cát Tường
Bệnh viện thẩm mỹ sài gòn

Câu Hỏi Liên Quan Dịch Vụ Seo Từ Khóa Website

 

Trong quá trình triển khai dịch vụ seo từ khóa, Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ share toàn bộ kế hoạch và tiến độ công việc được triển khai theo kế hoạch cho khách hàng theo dõi. Mỗi tháng, kết quả sẽ được báo cáo định kỳ. Để nhận biết được tín hiệu website có tăng trưởng khi sử dụng dịch vụ SEO Traffic hay không, khách hàng chỉ cần sử dụng các tool SEO để check. Hoặc khách hàng có thể check trực tiếp trên Google Console để xem và so sánh traffic thời điểm hiện tại và mới bắt đầu seo traffic như thế nào. Từ đó, khách hàng sẽ có được nhận định chính xác là dự án đang triển khai có hiệu quả hay không. Tuy nhiên, khách hàng nên kiểm tra từ tháng thứ 3 trở lên mới thấy rõ được hiệu quả.

Website công cụ kinh doanh online rất hiệu quả trong thời đại 4.0 hiện nay. Khi bạn mới bắt đầu tạo ra một website mới hoặc có ý định xây dựng trang webite kinh doanh thì cần đi đôi với triển khai dịch vụ SEO từ khóa. SEO từ khóa là chiến lược dài hạn giúp khách hàng tìm kiếm đến sản phẩm/dịch vụ bạn một cách chủ động, chứ không cần điều hướng khách hàng như những dịch vụ online khác. 

Tùy vào lĩnh vực ngành nghề mà doanh nghiệp bạn đang SEO, sẽ có số lượng từ khóa SEO khác nhau. Thông thường với một dự án SEO nhỏ, có khoảng 20-30 từ khóa cần SEO. Với một số dự án lớn có thể SEO đến hàng trăm từ khóa khác nhau. Bên cạnh đó, số lượng từ khóa SEO sẽ một phần thuộc vào ngân sách cá nhân, doanh nghiệp. 

Seo là chiến lược dài hạn, bạn không thể thấy kết quả ngay lặp tức được, dịch vụ seo từ khóa ít nhất từ 3 tháng trở lên bạn mới thấy được thứ hạng từ khóa tăng cũng như lưu lượng traffic người dùng truy cập web có sự thay đổi rõ rệt. Một dự án cam kết kết top với khách hàng thường trong 12 tháng. 

Quảng Cáo Siêu Tốc đã thực thi dịch vụ seo từ khóa cho rất nhiều dự án khách hàng đến từ nhiều ngành nghề khác nhau như: web thương mại điện tử bán hàng, du lịch, khách sạn, giáo dục, mỹ phẩm & spa, nội thất, thiết kế nội thất, giáo dục, thể thao, thú cưng, thời trang, in ấn, xe hơi,..... Và nhiều lĩnh vực tiềm năng khác. 

Tất nhiên là có!  Dịch vụ kỹ thuật white hat, thứ hạng từ khóa bạn sẽ phát triển ổn định vững vàng và không có quá nhiều biến động khi bàn giao dự án. Nhưng không có nghĩa là từ khóa của bạn mãi mãi ở vị trí top đầu được. Vì sẽ phụ thuộc vào từng đợt Google date, ngoài ra còn có đối thủ bạn đang tập trung nguồn lực SEO. Muốn vững từ khóa top bạn mong muốn, bạn phải thường xuyên cập nhập và chăm sóc website mỗi ngày. 

Câu Hỏi Thường Gặp
5 / 5 ( 3 votes )
0901 349 349
Facebook
Zalo: 0901349349