Danh Sách Các Công Cụ Marketing Online Miễn Phí Hiệu Quả Nhất

By Võ Tuấn Hải - Lượt xem : 26954
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Hoạt động Marketing Online đang được doanh nghiệp áp dụng phổ biến trong chiến dịch Marketing. Cứ hằng năm, công ty luôn bỏ ra 1 số tiền lớn cho chiến dịch Marketing. Nhưng với doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì đây là vấn đề khó khăn về ngân sách. Hiểu được điều đó, bài viết này giới thiệu cho bạn 12 phần mềm Marketing Online hiệu quả nhất nhằm giúp thu hút khách hàng và gia tăng chuyển đổi. Xem thêm Báo Giá Phòng Marketing Thuê Ngoài dành cho doanh nghiệp không có phòng marketing nội bộ.

công cụ marketing

DANH SÁCH PHẦN MỀM MARKETING ONLINE HIỆU QUẢ

1. Google Adwords Keyword

Google Adwords Keyword là phần mềm marketing online tốt nhất hiện nay.Với phần mềm này giúp doanh nghiệp tìm ra những từ khóa liên quan đến website. Ngoài ra, Google Adwords Keyword còn cung cấp từ khóa liên quan, khi khách hàng thường xuyên vào tìm kiếm trên Google. Với từ khóa đó phần mềm marketing này còn cung cấp cho bạn số liệu thống kê lượng khách hàng truy cập mỗi tháng. Dựa vào những số liệu đó giúp bạn thực hiện chiến dịch quảng cáo hiệu quả, cải thiện lượng khách hàng vào website.

Link phần mềm: https://ads.google.com/intl/vi_vn/home/tools/keyword-planner/

phần mềm google adwords keyword

2. Google Pagespeed Insights

Phần mềm marketing online miễn phí Google Pagespeed Insights là công cụ tối ưu hóa hiệu suất website, đưa ra đánh giá chi tiết cho website cho bạn, đồng thời hỗ trợ người dùng phân tích, đánh giá trang website để đưa ra những đề suất chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất.

Google pagespeed Insights thao tác rất dễ dàng chỉ cần bạn nhập URL và chờ phân tích được đưa về từ bạn. Bạn chỉ cần chỉnh sửa website khi nội dung hiện màu đỏ chỉ ra lỗi. Khi nội dung hiện màu vàng cảnh báo vấn đề có thể lỗi đó không phải bạn mang lại. Còn khi nội dung hiện màu xanh cho biết bạn đã làm rất tốt. Sau khi phân tích thì website được đánh giá 85/100 là hoạt động có hiệu quả.

Khi dùng phần mềm này, bạn có thể nhận báo cáo về hiệu suất website trên tất cả thiết bị như máy tính hay di động.Ngoài ra, Pagespeed Insights cung cấp cho người dùng những đề suất để tối ưu trang website thông qua báo cáo UX Chrome.

Link phần mềm:  https://wiki.matbao.net/pagespeed-insights-la-gi-cong-cu-giup-toi-uu-hoa-hieu-suat-website/

DỊCH VỤ MARKETING LIÊN QUAN

1. Tư vấn dịch vụ marketing tổng thể chuyên nghiệp

2. Tham khảo dịch vụ tư vấn marketing hàng đầu Việt Nam

3. Dịch vụ viết content thu hút

4. Dịch vụ tư vấn chiến lược marketing

Google Pagespeed Insights

3.  Landing Page

Landing Page là phần mềm marketing online nhằm quản lý liên hệ khách hàng theo chuỗi quy trình tự động hóa hoàn toàn. Landing Page được tạo ra với mục đích chính là tối ưu hóa  tỷ lệ chuyển đổi. Với giao diện mẫu, người làm online marketing chỉ cần thao tác kéo thả là đã có ngay một landing page chuyên nghiệp.

Đây là công cụ được đánh giá không thể thiếu trong việc xây dựng một database khách hàng hiệu quả, hỗ trợ đắc lực cho việc phân loại từng nhóm khách hàng mục tiêu trong phần mềm CRM.

Link phần mềm: https://amis.misa.vn/tag/tao-landingpage/

phần mềm landing page

4. Hubspot

Hubspot lấy tên một công ty kinh doanh tại Mỹ được coi là phần mềm marketing tool chuyên cung cấpphần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp.Phần mềm Hubspot cung cấp đầy đủ công cụ cho doanh nghiệp thực hiện chiến dịch hiệu quả hơn đặc biệt trong việc quản lý kinh doanh và bán hàng.

Hubspot còn là công cụ giúp tăng lượng truy cập website bán hàngdoanh nghiệp. Đồng thời phần mềm này còn hỗ trợ chuyển đổi lượng khách hàng truy cập trở thành khách hàng tiềm năng.

Công cụ nổi bật phần mềm marketing Hubspot: CRM hỗ trợ bộ phận quan hệ khách hàng, Marketing Hub hỗ trợ tăng lượng truy cập website bán hàng, Sales Hub hỗ trợ bộ phận bán hàng chốt đơn. Ngoài ra, phần mềm Hubspot còn là công cụ hỗ trợ cho doanh nghiệp làm marketing trọn gói.

Link phần mềm: https://www.hubspot.com/

phần mềm marketing Hubspot

5. Google Analytics

Những ai làm về Marketing chắc chắn quá quen với phần mềm marketing online miễn phí này. Google Analytics với tính năng có thể đếm số lượng truy cập và ghi lại những hoạt động khách hàng trên website. Ngoài ra, phần mềm này cung cấp cho người làm Marketing số liệu quan trọng và cần thiết khi truy cập vào website khách hàng giúp bạn có nhiều kế hoạch nâng cao chuyển đổi. Ngoài ra, phần mềm Google Analytics cung cấp thông tin phản hồi và hoạt động chia sẻ lên mạng xã hội để điều chỉnh website cho phù hợp.

Link phần mềm: https://vi.wikipedia.org/wiki/Google_Analytics

Google Analytics

6. Email Marketing

Để thực hiện chiến dịch marketing online hiệu quả nhất không thể thiếu Email Marketing.Nhiều công ty B2B và B2C thường xuyên sử dụng Email Marketing trong hoạt động tiếp thị bán hàng.Không chỉ sử dụng với mục đích quảng cáo bán hàng.Phần mềm Email Marketing còn dùng để chăm sóc khách hàng.

Hiện nay, Email Marketing có 3 nhà cung cấp uy tín như Zeta, Getrespones và Mailchip. Việc bạn sử dụng phần mềm marketing online này giúp doanh nghiệp:

 • Cá nhân hóa nội dung email nhờ thông tin khách hàng có sẵn từ trước.
 • Xây dựng chiến lược marketing kết nối trực tiếp email trong chiến dịch với website.
 • Tích hợp với nhiều trang mạng xã hội khác để tìm kiếm khách hàng mới và tái kết nối với khách hàng hiện tại.
 • Hệ thống báo cáo tỷ lệ mở mail, thời gian mở mail, hành động với call to action trong mail,…

Link phần mềm: https://www.brandsvietnam.com/congdong/topic/26704-Email-marketing-la-gi-cach-xay-dung-email-marketing-hieu-qua-2020

công cụ marketing

7. Hotjar

Hotjar là phần mềm marketing online hiệu quả dành cho doanh nghiệp phân tích website.Hotjar giúp bạn biết được mọi thứ về người ghé thăm, thời gian họ trở lại là bao lâu.

Phần mềm này chủ yếu hoạt động thông qua Heat Map, cho doanh nghiệp thấy một bức tranh tổng thể về lượng click xảy ra ở mỗi trang và trên mỗi phần một trang website. Vùng màu đỏ cho thấy người dùng vào nhiều nhất, vùng ít được quan tâm có mức độ giảm dần từ cam – vàng – xanh lá – xanh da trời.

Ngoài ra, phần mềm marketing Hotjar hỗ trợ marketer như:

 • • Tập hợp feeback từ công cụ khảo sát.
 • • Thu thập thông tin người ghé thăm, thời gian trở lại trên trang và ngày cuối cùng họ rời đi.
 • • Ghi nhận sự chuyển động và vị trí con trỏ trên trang khác nhau.

Link phần mềm: https://www.hotjar.com/

phần mềm hotjar

8. Fplus

Phần mềm Fplus là công cụ marketing online hiệu quả cho marketer thực hiện chiến dịch quảng cáo. Với tính năng tự động đăng bài viết, gửi tin nhắn, tự động comment, tham gia nhóm theo từ khóa, kết bạn,… Công cụ Fplus này giúp bạn tăng doanh số bán hàng và tăng uy tín cho thương hiệu.

Ngoài ra, phần mềm còn giúp quản lý lượt tương tác với bạn bè, hoạt động đăng bài viết quảng bá sản phẩm một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Nếu bạn có trang Fanpage thì Fplus giúp bạn quản lý trang Fanpage hiệu quả, có thể giúp bạn quản lý bình luận và tìm người dùng qua UID.

Link phần mềm: https://download.com.vn/fplus-148919

Fplus

9. Buffer

Cũng như phần mềm marketing online khác, Buffer cũng là ứng dụng phần mềm tool hiệu quả nhằm giúp doanh nghiệp hỗ trợ kênh truyền thông xã hội như Instagram, Facebook,…Sử dụng công cụ Buffer bạn có thể kết nối nhiều tài khoản trang mạng xã hội khác nhau vào một bảng điều khiển.

Khi sử dụng phần mềm này, bạn hoàn toàn dễ dàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian post bài cùng lúc lên mạng xã hội mà không cần phải tốn công đăng nhập từng cái. Buffer tự động đăng nội dung theo kế hoạch. Bên cạnh đó, bạn có thể lên lịch bài đăng hay phân tích hiệu quả bài đăng để chỉnh sửa khi cần thiết.

Link phần mềm: https://buffer.com/

Buffer

10. Chattypeople

Đối với doanh nghiệp đang hoạt động không thể thiếu phần mềm marketing online Chattypeople này. Đây là phần mềm kết hợp trí thông minh nhân tạo mà bạn có thể tương tác thông qua một giao diện chat.

Đối với phần mềm Chattypeople cho phép marketer tạo chatbotnhanh.Cho phép doanh nghiệp tạo một con bot thông minh không chỉ tích hợp và hoạt động trơn tru cùng với Facebook mà còn thúc đẩy chiến dịch marketing phù hợp đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Link phần mềm: https://congdongchatbot.com/tag/chattypeople/

Chattypeople

11. XSEO

XSEO phần mềm marketing online là công cụ đắc lực nhất để bạn hái ra tiền bằng công cụ có sẵn như forum, mạng xã hội truyền thông, SEO website,… sử dụng trí tuệ nhân tạo giúp bạn làm SEO hiệu quả, tiết kiệm và dễ dàng.

Mỗi doanh nghiệp đều xây dựng và quảng bá thương hiệu.Việc sử dụng phần mềm marketing XSEO bạn có thể chủ động, linh hoạt kiểm soát được bạn đang làm gì và và quảng bá đến đối tượng khách hàng tiềm năng nào.XSEO được cho là công cụ quảng cáo được đánh giá hiệu quả trong quá trình hỗ trợ chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm.

Link phần mềm: https://xseo.vn/

phần mềm xseo

12. WordPress

WordPress thuộc trong công cụ marketing online hiệu quả nhất. Là phần mềm được thiết kế dành cho mọi người, phần mềm giúp tăng khả năng truy cập , bảo mật, hiệu năng và dễ sử dụng.

Hơn một nữa website trên thế giới chủ yếu đều sử dụng phần mềm WordPress.Bằng phần mềm WordPress thì bạn có thể xây dựng cho mình website ưng ý nhất kể cả khi bạn không biết gì về lập trình website.

Về chức năng trong soạn thảo văn bản thì trình Editor WordPress có đầy đủ tính năng mà bạn cần. Ngoài ra, còn hỗ trợ thiết kế website đẹp và chuẩn nhất. Không chỉ gia tăng sức mạnh cho content mà còn cho cả hoạt động marketing trên website.

Link phần mềm: https://www.hostinger.vn/huong-dan/hoc-wordpress#Kien-thuc-co-ban-WordPress-can-biet-truoc-khi-hoc-WordPress

 

WordPress

Kết Luận

Bài viết trên giới thiệu 12 phần mềm marketing online miễn phí hiệu quả nhất 2021 nhằm giúp doanh nghiệp bạn tìm hiểu chi tiết về công cụ marketing online và chọn đúng phần mềm để thực hiện chiến dịch Marketing hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công!!!

BÀI VIẾT KHÁC

1. Các hình thức marketing online hiệu quả nhất

2. Kênh youtube marketing thu hút khách hàng

3. CốcCốc Marketing là gì đầy đủ

4. Mạng xã hội tiktok marketing

5. Thông tin google marketing chi tiết

6. Các kênh marketing hiệu quả nhất

7. Hệ thống social media marketing từ A-Z

8. Kiến thức website marketing chi tiết

9. Diễn đàn marketing cần biết

10. Email Marketing là gì

11. Kỹ năng marketing online chuyên nghiệp

12. Hệ thống digital marketing toàn diện

13.  Marketing intern là gì từ A-Z

14. Digital marketing là gì chi tiết

15.  Mobile Marketing Là Gì?

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI
CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 15 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing

 • PHÓ THỦ TƯỚNG  Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing 21/8/2014
 • Professional Coach - Tổ chức huấn luyện quốc tế ICF
 • CEO & Founder DMV INTERNATIONAL Co.LTD
 • Sáng lập Quangcaosieutoc.Com - Top 1 Agency Digital Marketing Cho DN SME
 • Sáng Lập Websieutoc.Vn - Thiết Kế Web Chuẩn Ma Trận Bao Vây
 • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy - Học Viện Marketing Online
 • Sáng Lập Giải Pháp Marketing "Ma Trận Bao Vây" giải pháp marketing tổng lực
Banner đăng ký tư vấn mobile
Bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn trong 24 giờ
Hotline: 0901 349 349