Khái niệm Digital Marketing là gì? Digital Mkt bao gồm những gì?

By Võ Tuấn Hải - Lượt xem : 20284
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Công nghệ ngày càng phát triển, các công cụ kỹ thuật số xuất hiện ngày càng nhiều trong cuộc sống của chúng ta, do đó, bên cạnh Marketing truyền thống, Digital Marketing xuất hiện và mang đến sức ảnh hưởng to lớn trong ngành tiếp thị. Vậy Digital Marketing là gì? Công việc của Digital Marketing bao gồm những gì? Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu nhé!

Banner Digital Marketing

1. DIGITAL MARKETING LÀ GÌ?

Digital Marketing, hay còn gọi là tiếp thị kĩ thuật số, là bất kì hình thức tiếp thị sản phẩm/ dịch vụ nào có liên quan đến thiết bị điện tử. Tất cả những gì bạn cần nhớ chỉ đơn giản vậy thôi!

Digital Marketing rộng hơn tất cả những gì bạn từng nghĩ, trên thực tế, nó đã tồn tại từ hàng thập kỉ trước, ngay sau khi những thiết bị điện tử ra đời, vì vậy khái niệm này không nhất định phải gắn liền với content Marketing, Google ads, hay social media, đó là điều đầu tiên bạn cần biết khi tìm hiểu về Digital Marketing. Nhưng giới hạn trong bài viết này, tôi chỉ phân tích khái niệm trong bối cảnh hiện nay, nơi đa số mọi người thực hiện Digital Marketing trên kênh online

Khái niệm Digital Marketing

Nếu đang tự học Digital Marketing trong giai đoạn đầu, có thể lượng kiến thức cần tìm hiểu sẽ khiến bạn choáng ngợp, nhưng vấn đề là bạn cần nắm được cốt lõi của vấn đề, tiếp thị kỹ thuật số không khác gì so với tiếp thị truyền thống, cả hai đều đòi hỏi một phương pháp thông minh để phát triển những mối quan hệ cùng có lợi với khách hàng tiềm năng, người quan tâm thương hiệu, cũng như người mua hàng

Để làm rõ hơn khái niệm Digital Marketing là gì, tôi sẽ minh họa bằng một ví dụ đơn giản: Hãy tưởng tượng một người đang chuẩn bị kế hoạch mua nhà, hoặc thuê dịch vụ sửa chữa mái nhà, hoặc chỉ đơn giản là đổi nhà cung cấp cơm trưa cho nhân viên công ty chẳng hạn

Chúng ta luôn có xu hướng bắt đầu thực hiện việc này bằng cách tìm kiếm trên internet những thông tin liên quan và lưu lại một số lựa chọn lý tưởng nhất, đó có thể là một website bất động sản giá rẻ, dịch vụ sửa chữa được nhiều người đánh giá tốt, chỗ cung cấp cơm trưa văn phòng thay đổi món thường xuyên….Quyết định mua hàng cuối cùng phần lớn sẽ phụ thuộc vào những thông tin họ đọc được, đánh giá từ người dùng khác, ý kiến bạn bè, gia đình…

Bạn có thể tiếp cận với người đang tìm kiếm thông tin trên internet trước đối thủ và đưa ra giải pháp hợp lý cho họ. Lúc này, tìm hiểu Digital Marketing sẽ giúp bạn theo nhiều cách:

 • • Bạn có thể thuyết phục người mua sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của mình dựa vào nhu cầu hiện tại của họ
 • • Bạn có thể biến người mua mới thành người trung thành với thương hiệu và thường xuyên sử dụng sản phẩm/ dịch vụ lâu dài
 • • Bạn sẽ tận hưởng tất cả những lợi ích người mua mang lại khi quảng bá hình ảnh, thương hiệu của bạn đến người thân, bạn bè, trên mạng xã hội của họ một cách hoàn toàn miễn phí.

Đến đây, bạn đã hiểu được khái niệm Digital Marketing là gì, đồng thời cũng hiểu được cách nó tác động đến hoạt động kinh doanh của một công ty, doanh nghiệp, tiếp theo chúng ta hãy tìm hiểu, bạn cần những gì để tự học Digital Marketing một cách hiệu quả?

Xem Ngay: Online Marketing Là Gì ?

2. CÔNG VIỆC CỦA DIGITAL MARKETING

Digital Marketing là một phần trong công việc làm Marketing của Marketer. công việc Marketing bao gồm từ công đoạn xây dựng kịch bản Marketing, lập kế hoạch để thực hiện kịch bản, tiến hành chiến dịch Marketing và đo lường hiệu quả chiến dịch.

Digital Marketing là Marketing trong thị trường kỹ thuật số.

Vậy làm Digital Marketing là làm gì?

Công việc của Digital Marketing

Hãy cùng tìm hiểu 3 công việc chính của người làm Marketing như sau:

2.1 Tìm hiểu & phân tích nhu cầu khách hàng

Một chiến lược Marketing thành công yêu cầu phải nắm bắt rõ và hiểu được khách hàng của mình là ai và khách đang mong muốn điều gì.

Do đó những người làm Marketing sẽ phải thu nhập và phân tích thông tin của khách hàng, thông tin thị trường mình đang tiếp thị,  sản phẩm Marketing, thông tin về những đối thủ cạnh tranh và xu hướng người tiêu dùng,... Từ đó, doanh nghiệp lên kế hoạch phân tích, phân loại ý tưởng, xác định mục tiêu cần đạt được và triển khai các chiến dịch để đạt được mục tiêu đó.

2.2 Thông thạo các công cụ Marketing

Các công cụ về Marketing như công cụ làm Seo, các kênh social Media, website,... là kỹ năng mà mà nhà tiếp thị nào cũng nên có.

Một chiến dịch Marketing bao gồm rất nhiều công đoạn và yêu cầu mọi người trong nhóm phải liên tục hỗ trợ lẫn nhau để công việc được hoàn thành tốt.

Thông qua SEO trên các công cụ tìm kiếm, doanh nghiệp có thể thu hút được rất nhiều khách hàng đến với trang bày bán sản phẩm của mình. Social Media, website đều là những thành phần vô cùng quan trọng trong chiến dịch Marketing và hỗ trợ chiến dịch Marketing thực hiện thành công.

Kỹ năng thiết kế - Design: Để tạo ra các sản phẩm hình ảnh video Digital như các banner, các hình ảnh giới thiệu sản phẩm,... Để hình ảnh thiết kế hấp dẫn đẹp mắt thì nhà tiếp thị cần biết sử dụng các phần mềm thiết kế như Photoshop, illustrator,...

Nhà tiếp thị cần phải biết cách tiếp thị qua Social media để giúp doanh nghiệp tiếp cận được lượng khách hàng vô cùng tiềm năng trên các trang mạng xã hội. Đặc biệt, mạng xã hội là nơi được đông đảo người Việt Nam sử dụng với đa dạng các phân khúc khách hàng, chắc chắn là cơ hội tiếp thị vô cùng tiềm năng.

2.3 Định vị thương hiệu

Tạo dựng và định vị được thương hiệu chính là điều mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn, một doanh nghiệp định vị thương hiệu tốt sẽ có lợi thế rất lớn trong cạnh tranh thị trường và đó cũng là động lực phát triển to lớn cho doanh nghiệp về sau.

Do đó, người làm Digital Marketing có trách nhiệm đóng góp to lớn trong việc định vị thương hiệu như: Xây dựng ảnh văn hóa doanh nghiệp năng động và thân thiên, tạo dựng hình ảnh đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và tận tâm, tạo logo và nâng cao giá trị của logo, tạo dựng phong cách đặc trưng của doanh nghiệp trong mắt khách hàng,... thông qua các kênh kỹ thuật số.

Xem thêm: Marketing online cho người mới bắt đầu

3. DIGITAL MARKETING BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Digital Marketing bao gồm các kênh Marketing vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong quá trình tiếp thị trực tuyến. Thông qua các kênh Marketing, doanh nghiệp có thể liên kết được với người tiêu dùng vô cùng hiệu quả.

Digital marketing bao gồm những kênh nào

Sau đây là một số kênh Digital Marketing thông dụng hiện nay:

3.1 SEO Marketing

Tối ưu hóa công cụ là phương pháp tiếp thị vô cùng quan trọng đối với người làm Digital Marketing. SEO Marketing bao gồm các hoạt động như: Tối ưu website, onpage, offpage,... nhằm mục đích giúp trang web đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

SEO Marketing có thể xem như là kênh tiếp thị chi phí rẻ hàng đầu nhưng mang lại hiệu quả bền vững lâu dài về sau.

Nếu biết cách SEO Marketing tốt, doanh nghiệp có thể nâng cao doanh số bán hàng và thu được nhiều lợi nhuận với chi phí đầu vào tiết kiệm vô cùng.

Người dùng hiện nay có xu hướng tìm kiếm thông tin sản phẩm trên các công cụ tìm kiếm như Google trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm dịch vụ nào đó. Do đó, tối ưu công cụ tìm kiếm để website đạt được thứ hạng cao là vô cùng quan trọng, đạt được vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm nghĩa là doanh nghiệp đang tiếp cận được vô số khách hàng tiềm năng, đây chính là phương pháp Marketing hiệu quả và rẻ tiền mà doanh nghiệp nào cũng hướng tới.

3.2 Social Media Marketing

Hiện nay các trang mạng xã hội như Facebook, YouTube thu hút được lượng lớn người Việt Nam sử dụng.

Doanh nghiệp hãy tận dụng các trang mạng xã hội này để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình đến khách hàng.

Thông qua fanpage, kênh YouTube, doanh nghiệp có thể xây dựng các Content để thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể chạy quảng cáo trên mạng xã hội để bài viết tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và thu hút được nhiều tương tác hơn. Với lực lượng người trẻ sử dụng mạng xã hội đông đảo như hiện nay, tiếp thị thông qua Facebook và YouTube chính là phương pháp tiếp thị vô cùng tiềm năng.

Ngoài ra, các nền tảng như Tik Tok hay Instagram cũng được rất nhiều bạn trẻ ưa thích sử dụng, Marketer hãy chú ý khai thác triệt đa phương thức nhằm thu được lợi nhuận như mong muốn.

3.3 Email Marketing

Email Marketing là hình thức Marketing Online vô cùng phổ biến, đây là công cụ để doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng hay với các công ty đối tác khác.

Giao tiếp bằng email Marketing sẽ thể hiện được sự trang trọng và chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Bên cạnh việc giao tiếp, email Marketing còn là Trang tiếp thị vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, để tiếp thị thành công, doanh nghiệp phải xây dựng được cho mình danh sách khách hàng tiềm năng độc đáo và duy nhất.

Biết cách nhắm đúng đối tượng khách hàng và đặt liên kết Landing Page vào email là cách tăng lưu lượng khách hàng đến trang Web vô cùng hiệu quả.

3.4 Quảng cáo banner

đặt banner quảng cáo trên những website có lượng truy cập cao cũng là cách tiếp thị vô cùng hiệu quả và được nhiều doanh nghiệp ưa thích sử dụng.

tuy nhiên, quảng cáo BN khá là tốn kém chi phí vì tiền quảng cáo được tính theo thời gian đặt quảng cáo, do đó, hãy thiết kế cho mình một banner quảng cáo thật thu hút và hấp dẫn ánh mắt người dùng.

bên cạnh phương pháp tính phí theo thời gian, Digital marketer cũng có thể cân nhắc các phương pháp tính phí như CPM ( Cost per Miles) hoặc CPC( Cost Per click) và lựa chọn cho mình cách thức trả phí phù hợp và tiết kiệm nhất

3.5 Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo từ khóa trên Google - Google Adwords là dịch vụ thương mại giúp ưu tiên website của bạn đạt thứ hạng cao khi khách hàng tìm kiếm một từ khóa cụ thể.

Vị trí của website thường là top 4 trên trang đầu kết quả tìm kiếm trả về, ưu điểm khi sử dụng Google AdWords là:

 • • Website được hiển thị thứ hạng cao trong thời gian nhất định
 • • Quảng cáo được hiển thị đúng với từ khóa mà doanh nghiệp muốn tiếp thị
 • • Có thể nhắm quảng cáo khu vực, quốc gia ra hay thậm chí là trên toàn cầu theo kế hoạch doanh nghiệp đặt ra.

3.6 Công cụ phân tích

Các công cụ phân tích là không thể thiếu khi thực hiện Digital Marketing.

Thông qua các công cụ như Google analytics, doanh nghiệp có thể theo dõi số liệu về lưu lượng truy cập website của mình cũng như các trang web cụ thể, thông qua đó, doanh nghiệp biết được hiệu quả mà chiến lược Marketing của mình mang lại, những điểm nào chưa tốt và cần khắc phục.

Các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter cũng có tích hợp sẵn các tính năng phân tích được số liệu, Digital marketer có thể dựa vào đó để tối ưu chiến dịch Marketing hiệu quả hơn.

Tìm hiểu: Công cụ marketing truyền thống

4. NHỮNG KỸ NĂNG CẦN CÓ CỦA DIGITAL MARKETER

4.1 Chỉnh sửa Video

Có thể nói video là cách để thu hút sự chú ý của người dùng hiệu quả nhất.

Nhiều nghiên cứu cho thấy người dùng dừng lại ở mỗi video nhiều hơn so với các loại Content khác.

Sử dụng video trong các bài viết giúp tăng lượng tương tác và giúp Website đạt thứ hạng cao hơn trên Google.

Digital marketer không cần phải là một nhà sản xuất video chuyên nghiệp nhưng nên biết cách tạo dựng một video cơ bản có thể truyền đạt thông điệp của mình tốt hơn, có thể truyền tải ý tưởng đến bộ phận khác một cách hiệu quả hơn.

4.2 SEO Marketing

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp đưa Website lên thứ hạng cao là kỹ năng vô cùng quan trọng trong ngành Marketing.

Hiểu rõ bản chất của SEO  và biết cách ứng dụng nó vào trong chiến dịch Digital Marketing sẽ mang đến hiệu quả tiếp thị cao hơn rất nhiều.

4.3 Content Marketing

Nội dung chính là nòng cốt của mọi cách thức Marketing, là yếu tố quan trọng để thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Content có thể là là đoạn văn, hình ảnh, video,... Nhà tiếp thị chuyên nghiệp cần biết cách xây dựng Content hấp dẫn.
Content Marketing từ lâu đã được ứng dụng vào trong quảng cáo, như: các thông điệp trên Banner, các đoạn văn giới thiệu sản phẩm, những lời kêu gọi hành động, những câu chuyện thu hút,....

Hãy luôn linh hoạt sáng tạo Content  để chiến dịch Marketing của bạn thêm phần hấp dẫn trong mắt người dùng.

4.4 Phân tích Data & dữ liệu

Google Analytics là công cụ Marketing phổ biến và vô cùng quan trọng.

Nhờ có Google Analytics, bạn sẽ hiểu rõ hơn về các chiến dịch Marketing của mình.

Việc phân tích dữ liệu giúp bạn hiểu hơn về hành vi khách hàng, xu hướng khách hàng và những gì khách hàng mong đợi từ bạn. Thông qua đó, bạn có thể cải thiện được những khuyết điểm của mình, tìm ra những giải pháp tốt để tăng tương tác và lượt chuyển đổi.

Thu nhập data cũng không kém phần quan trọng vì data sẽ mang đến nguồn khách hàng tiềm năng to lớn cho doanh nghiệp. Biết cách phân tích kỹ lưỡng và chuyên sâu đối với data là kỹ năng vô cùng quan trọng mà nhà tiếp thị nào cũng nên có.

4.5 Tư duy thiết kế

Marketing luôn đề cao sự sáng tạo, do đó, nhà tiếp thị phải có tư duy thiết kế và sáng tạo hơn người.

Tiếp đến, hãy ứng dụng tư duy thiết kế đó vào việc truyền tải thông điệp, truyền tải nội dung, truyền tải hình ảnh,... đến người tiêu dùng. Sự sáng tạo đó chính là điểm mạnh sẽ giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng so với những công ty đối thủ.

4.6 Kiến thức về công nghệ

Kỹ thuật số chính là một phần của công nghệ hiện đại, một người không nắm rõ về công nghệ thì không thể thực hiện tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả.

Digital marketer phải luôn cập nhật kỹ năng công nghệ và đổi mới phương thức tiếp thị của mình cho bắt kịp với xu hướng tiêu dùng của khách hàng.

4.7 Tương tác với khách hàng

Hơn ai hết nhà tiếp thị phải biết cách tương tác với khách hàng và biết cách thu hút khách hàng cho chiến dịch Marketing của mình.

Để làm được điều đó bạn phải hiểu rõ được khách hàng và biết được sở thích của khách. Thông qua đó, tiến hành xây dựng nên những chiến dịch để để thuyết phục người dùng dùng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Hãy luôn tương tác với khách hàng trước trong và sau khi bán sản phẩm dịch vụ.

xã hội hình thành dựa trên tương tác giữa người với người, do đó, nắm rõ được cách thức tương tác sẽ giúp bạn thu được những kết quả vô cùng tuyệt vời.

Xem Ngay: Marketing Mix

5. CÁC VỊ TRÍ CÔNG VIỆC TRONG NGÀNH DIGITAL MARKETING

Đối với những kỹ thuật đã học được ở trên, bạn có những cơ hội nghề nghiệp nào trong ngành Digital Marketing? dưới đây là một số gợi ý nghề nghiệp dành cho bạn:

5.1 SEO Manager

Ở vị trí này, bạn là một chuyên gia điều hướng nội dung và cải thiện với Website trên nền tảng kỹ thuật số của doanh nghiệp.

Bạn cần nắm rõ Insight khách hàng và tiến hành xây dựng nội dung để đáp ứng yêu cầu của khách. Thông qua đó, khách hàng sẽ lưu lại trên website; Social Media, các kênh tiếp thị của bạn lâu hơn và giúp bạn nâng cao thứ hạng của website doanh nghiệp.

5.2 Social Media Manager

Bạn có nhiệm vụ quản lý các trang mạng xã hội của công ty, giám sát các bài viết, đo lường hiệu quả bài viết và phân tích xu hướng khách hàng trên mạng xã hội.

5.3 Content Marketing Specialist

Nhiệm vụ của bạn là lên kế hoạch sáng tạo nội dung để thu hút lưu lượng khách hàng và tăng thứ hạng Websitr trên Google. Bạn và sẽ kết hợp với SEO Manager để chọn lọc từ khóa hiệu quả nhất cho nội dung bài viết của mình.

5.4 Marketing Automation Coordinator

Vị trí này ngày thiên về công nghệ, bạn là người sử dụng các phần mềm để nghiên cứu và tìm hiểu hành vi của khách hàng, thông ở đó, bạn sẽ đo lường và phân tích các hiệu quả các chiến dịch Marketing của doanh nghiệp.

5.5 Digital Marketing Manager

Bạn là người giám sát từ đầu đến cuối các hoạt động Marketing, bạn có nhiệm vụ giúp tăng độ nhận diện của thương hiệu, điều hướng lưu lượng khách hàng mới và cũ bạn.

Hãy liên tục cập nhật các thông tin mới về Marketing, các yếu tố công nghệ mới góp phần xây dựng chiến dịch Marketing thành công hiệu quả.

Bạn cũng sẽ kết hợp với các bộ phận khác để phân tích và đo lường hiệu quả mà kế hoạch Marketing mang lại, thông qua đó, bạn học hỏi và rút kinh nghiệm cho những chiến dịch Marketing sau này của doanh nghiệp.

Xem thêm: Content marketing là gì ?

6. CÁCH TỰ HỌC DIGITAL MARKETING HIỆU QUẢ

Cách tự học Digital Marketing hiệu quả nhất là trước tiên bạn cần xác định được mục tiêu chính cụ thể, phân tích xem để thực hiện mục tiêu đó, bạn cần thực hiện những bước nào, trong mỗi bước đó, sẽ có một công cụ Marketing có thể ứng dụng, cứ mỗi lần thực hiện xong một bước, bạn cũng tìm hiểu được về khái niệm và cách sử dụng công cụ Digital Marketing đó. Cuối cùng, bạn có thể tích lũy kiến thức thực tiễn ngay trong quá trình thực hiện mục tiêu của mình.

Cách tự học Digital Marketing

Cách học này thực sự hiệu quả hơn so với việc đăng kí những khóa học trọn gói, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm website ngoài đó thông báo mở khóa SEO, email Marketing, Google Adwords, Facebook Ads,…Đăng kí một trong số đó, bạn có thể biết được tất cả cùng lúc, nhưng sau đó thì sau? Khi ứng dụng thực tế, chúng ta lại phải tìm hiểu lại từ đầu. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên thực hiện theo phương pháp trên:

Thứ nhất, xác định mục tiêu cụ thể cần đạt được, ví dụ xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng, tăng tỉ lệ mua hàng,…

Thứ hai, phân đoạn mục tiêu thành nhiều giai đoạn nhỏ, ví dụ để tăng tỉ lệ mua hàng, bạn cần làm gì?

 • • Tiên quyết đầu tiên là khách hàng phải tìm thấy bạn khi họ tìm kiếm một từ khóa liên quan mỗi khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm/ dịch vụ
 • • Tiếp theo là nội dung trên website phải đủ thu hút để thuyết phục họ hành động
 • • Cuối cùng là tìm cách thu hút họ về website để mua hàng nhiều lần sau đó

Thứ ba, tìm cách giải quyết từng giai đoạn bằng cách tìm hiểu về một công cụ Digital Marketing cụ thể, ví dụ:

 • • Ở giai đoạn đầu tiên để đạt được mục tiêu, bạn cần tìm hiểu về website, cách tạo website chuẩn SEO, cách SEO nội dung, và một số công cụ quảng cáo siêu tốc như Google Adwords, facebook ads,….Hãy bắt tay vào tạo ngay một website wordpress miễn phí, hoặc liên hệ mua một website giá rẻ để áp dụng kiến thức SEO, quảng cáo ngay trên website đó.
 • • Sau khi người đọc đã truy cập website, chúng ta cần đảm bảo nội dung phải đủ thuyết phục để họ thực hiện mua hàng, lúc này bạn sẽ tìm hiểu về content Marketing, cách viết bài chốt sale theo mô hình AIDA, PAS, hay 4W…
 • • Và để thực hiện mục tiêu cuối cùng, bạn sẽ phải tìm hiểu về kĩ thuật tiếp thị lại reMarketing bằng cách sử dụng pixel facebook, Google Dynamic Ads….

Xem Thêm: B2B Digital Marketing Là Gì ?

Kết luận

Bài viết giới thiệu đến bạn những kiến thức cơ bản của Digital Marketing, giải thích khái niệm Digital Marketing là gì? Công việc của Digital Marketing bao gồm những gì?

Hy vọng đã mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích! Chúc bạn ngày càng thành công trong sự nghiệp Digital Marketing của mình!

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI
CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 11 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing

 • PHÓ THỦ TƯỚNG   Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing 21/8/2014
 • Professional Coach - Tổ chức huấn luyện quốc tế ICF
 • Sáng Lập DMV Group - Digital Marketing Agency Uy Tín
 • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy - Học Viện Đào Tạo Marketing Online 
 • Sáng Lập Giải Pháp "Ma Trận Marketing Bao Vây" - Giải Pháp Marketing Tổng Lực
 • Nhiều Lần Xuất Hiện Trên VTV3, THVL1, THVL2, Thời Báo Kinh Tế Việt Nam,..
Banner đăng ký tư vấn mobile
Tặng Ngay Website Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO
Hotline: 0901 349 349