Hủy tài khoản google ads vĩnh viễn - Hoàn tiền nhanh chóng

Quảng cáo google hình thức quảng cáo đang rất phổ biến được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp ưa chuộng. Tuy nhiên, trong quá trình quảng bá sẽ gặp rất nhiều trục trặc cần phải hủy tài khoản google để bảo toàn ngân sách không bị google trừ. Nhưng làm thế nào để hủy - xóa tài khoản google ads nhanh chóng. Muốn biết chính xác, hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu từ A-Z nhé!

Chị Google là ai? Chị google có người yêu chưa? [UPDATE 2024]

“ Cái gì không biết thì lên hỏi chị Google”. Có lẽ, câu nói đã trở nên quá quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. “ Chị Google” đã là cái tên không còn xa lạ với dân mạng. Nhưng tới nay, chắc hẳn nhiều người vẫn còn hàng tá thắc mắc về chị Google như: Chị Google là ai? Chị Google có người yêu chưa? Chị Google có chồng con chưa? Chị Google người phụ nữ quyền lực và có danh tính bí ẩn, đã được Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu và chia sẻ đến bạn tất cả các công thông tin chính xác nhất về chị Gồ nhé!

Google trends là gì? Cách dùng gg trends tăng traffic website

Công nghệ Internet ngày càng phát triển, bạn phải liên tục cập nhập tin tức để không phải theo sau thời đại. Google trend một trong những công cụ rất hữu ích cho marketer và doanh nghiệp đón đầu xu hướng. Google trends là gì? Cách sử dụng  google trends trong SEO như thế nào hiệu quả? Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu chi tiết từ A-Z nhé!

Đấu giá từ khóa trên Google Ads tối ưu hoá ngân sách hiệu quả

Quảng Cáo Google ngày càng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp làm phương tiện để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng. Vì thế, nhiều đơn vị than phiền vì không thể cạnh tranh thứ hạng so với đối thủ khi ngân sách quá lớn và đặt giá thầu quá cao. Đừng lo, Quảng Cáo Siêu Tốc hướng dẫn bạn cách xem và đấu giá từ khóa trên google hiệu quả giúp tiếp thị sản phẩm/dịch vụ hiển thị trang đầu tìm kiếm.

Tư vấn chiến lược marketing


5 cách tự học Google Adwords không cần chứng nhận hiệu quả

Google Ads là một trong các hình thức quảng bá sản phẩm/dịch vụ rất hiệu quả hiện nay. Bạn muốn tự học google adwords để chạy chiến dịch riêng cho doanh nghiệp và không cần giấy chứng nhận. Hiểu được điều đó, Quảng Cáo Siêu Tốc chia sẻ tài liệu Google và cách học hiệu quả nhất hiện nay.

11 nguyên nhân chạy quảng cáo Adword không hiển thị và xử lý

Không phải lúc nào tìm kiếm quảng cáo Google bạn cũng xuất hiện. Việc Google Ads xuất hiện hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực hoạt động, xem xét những hoàn cảnh bạn gặp phải, Quảng Cáo Siêu Tốc đã tổng hợp 11 nguyên nhân quảng cáo Adword không hiểu thị và khắc phục nhanh chóng hiệu quả.

4 cách cài đặt chuyển đổi google ads đo lường web chi tiết

Việc thiết lập tính năng theo dõi lượt chuyển đổi trong quảng cáo Google rất quan trọng để tạo nên chiến dịch thành công. Nhưng làm thế nào để cài đặt theo dõi chuyển đổi google adwords nhanh chóng, hiệu quả? Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu ngay 3 cách cài đặt chuyển đổi google ads theo dõi hiệu suất chiến dịch dễ dàng.

12 cách tối ưu Google Ads tiết kiệm ngân sách HIỆU QUẢ

Tối ưu google ads không hề đơn giản và luôn là nỗi băn khoăn của các nhà quảng cáo. Mỗi chiến dịch quảng cáo Google thành công được tạo nên từ nền móng của vô số thất bại và rất nhiều thử nghiệm. Thấu hiểu được, Quảng Cáo Siêu Tốc với hơn 11 năm hoạt động Marketing Online, chia sẽ đến bạn top 9 cách tối ưu quảng cáo google adwords.

Cách quảng cáo từ khóa google adwords trong marketing online hiệu quả

Quảng cáo Google đang rất phổ biến hiện nay được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Một chiến dịch Google Ads thành công, quan trọng nhất vẫn là phải chọn đúng từ khóa chính. Vì thế, Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ hướng dẫn cách quảng cáo từ khóa google adwords hiệu quả nhất cho bạn tham khảo.

Giải pháp ma trận marketing bao vây

11 kinh nghiệm chạy quảng cáo Google Adwords trong kinh doanh online

Ngày đăng: 20/05/2024Ngày cập nhật: 24/05/2024
Quảng cáo Google là nền tảng quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, tiết kiệm chi phí. Đồng thời target đúng mục tiêu giúp tạo khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng khi mẫu ads xuất hiện ở trang đầu kết quả tìm kiếm. Để chạy ads hiệu quả, Quảng Cáo Siêu Tốc chia sẻ top 12 kinh nghiệm chạy quảng cáo Google Adwords giúp tối ưu ngân sách tốt nhất.

Tại sao quảng cáo google ads không cắn tiền? Cách khắc phục

Ngày đăng: 20/05/2024Ngày cập nhật: 22/05/2024
Google Ads được rất nhiều doanh nghiệp và chủ shop bán hàng quan tâm để quảng bá sản phẩm/dịch vụ. Nhưng không tránh phải trường hợp không thể chẩn đoán quảng cáo có mục tiêu độ tuổi chính xác, google ads không cắn tiền khiến nhiều doanh nghiệp lo lắng. Vì thế, Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ hướng dẫn xử lý tài khoản quảng cáo không chạy, không xét duyệt nhanh chóng hiệu quả. Xem ngay!

Google Discovery Ads là gì? Tìm hiểu Discovery Ads từ A-Z

Ngày đăng: 20/05/2024Ngày cập nhật: 24/05/2024
Google discovery được ra đời và điều chỉnh các chiến dịch quảng cáo dễ dàng tiếp cận đến khách hàng hơn. Vì thế, nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn discovery ads để quảng ban sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng. Google discovery ads là gì? Tại sao được ưa chuộng đến thế? 

Cách tính phí CPM - CPC - CPA - CPS - CPD - CPV Là Gì?

Ngày đăng: 24/05/2024Ngày cập nhật: 24/05/2024
CPM, CPA, CPC là những thuật ngữ thường được sử dụng phổ biến trong các chiến dịch quảng cáo từ Facebook, Youtube cho đến Google . . . Vậy những thuật ngữ này chính xác đang nói đến vấn đề gì, chúng có những ảnh hưởng ra sao đến hoạt động quảng cáo của các doanh nghiệp, chúng ta hay dành thời gian để đi tìm hiểu khái niệm cũng như những thông tin chi tiết về những thuật ngữ này nhé

Tìm hiểu: Quảng Cáo Google Smart Shopping toàn tập 2024

Ngày đăng: 18/05/2024Ngày cập nhật: 24/05/2024
Google Smart Shopping là loại chiến dịch quảng cáo mới từ Google. Google Smart Shopping khá giống với Google Shopping, tuy nhiên, dạng quảng cáo này có thể hiển thị trên cả mạng hiển thị Google, chứ không còn đơn thuần là mạng tìm kiếm nữa

5 Bước Nâng Cấp Google Adsense Hosted Lên Adsense Content

Ngày đăng: 20/05/2024Ngày cập nhật: 24/05/2024
Việc nâng cấp Adsense Hosted lên Content hỗ trợ các bạn có thể kiếm tiền trên cả website của mình, chứ không còn bị giới hạn ở các nền tảng như Youtube, Blogger nữa nhé. Vì vậy, nếu các bạn đang có GA Hosted thì hay tham khảo hướng dẫn nâng cấp sau đây nhé

Hướng dẫn cách viết nội dung quảng cáo Google Adwords thuyết phục nhất

Ngày đăng: 22/05/2024Ngày cập nhật: 24/05/2024
Nội dung quảng cáo Adwords hay hay không ? Thuyết phục khách hàng hay không ? Sẽ tác động trực tiếp đến tỷ lệ nhấp, thứ hạng, giá thầu quảng cáo. Và cả tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng nữa. Như vậy, khi chạy Google Adwords, các bạn cần có sự đầu tư cần thiết đối với phần nội dung này. Nếu như chưa rành về phần này, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách viết mẫu quảng cáo Google Adwords sau đây nhé

Tổng hợp thuật ngữ quảng cáo Google Ads cho người mới

Ngày đăng: 20/05/2024Ngày cập nhật: 24/05/2024
Nếu muốn trở thành một chuyên gia, một người giỏi về Google Ads, yêu cầu các bạn cần nắm và hiểu rõ tất cả những thuật ngữ Google Ads quan trọng. Vậy, khi chạy ads Google thì những thuật ngữ nào các bạn cần biết ? Hãy tham khảo ngay những thuật ngữ được tổng hợp sau đây nhé

Hướng dẫn cách nhận tiền từ Google Adsense qua ngân hàng

Ngày đăng: 24/05/2024Ngày cập nhật: 24/05/2024
Các bạn đã đăng ký thành công Adsense, các mẫu quảng cáo đã bắt đầu xuất hiện trên website hay kênh Youtube của các bạn. Khoản dư từ tiền quảng cáo được Google chia sẻ cho các bạn cũng đang lớn dẫn lên. Và giờ các bạn muốn rút tiền từ Google Adsense, vậy phải làm thế nào, hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc đi tìm hiểu ngay nhé

Cách Dùng Đối Sánh Từ Khóa - Đối Sánh Cụm Từ Google Ads hiệu quả

Ngày đăng: 19/05/2024Ngày cập nhật: 21/05/2024
Từ khóa trong một chiến dịch quảng cáo Google Adwords quyết định đến 60% sự thành công và giá tiền Click chuột của một chiến dịch. Nhưng nhiều người chưa hiểu và chưa ứng dụng đúng quy tắc từ khóa nên quảng cáo không đạt hiệu quả.  Hiểu được điều đó, hôm nay Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ hướng dẫn cho bạn sử dụng 4 dạng đối sánh từ khóa chi tiết và hiệu quả nhất.

4 Nguyên nhân bạn Không nhận được mã pin Google Adsense

Ngày đăng: 19/05/2024Ngày cập nhật: 20/05/2024
Các bạn đã đăng ký tham gia Google Adsense nhưng mà đợi hoài không thấy mã pin được gửi về. Và khi không nhận được mã pin Google Adsense thì điều đó đồng nghĩa rằng các bạn không thể hoàn tất bước xác minh cuối cùng để bật kiếm tiền đối với website hay kênh Youtube của mình với nền tảng Google Adsense

Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Với Google Adsense Hiệu Quả Chi Tiết

Ngày đăng: 22/05/2024Ngày cập nhật: 24/05/2024
Xuất hiện từ năm 2003, Google Adsense đã giúp chủ sở hữu website kiếm tiền bằng cách hợp tác (gián tiếp) với các doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo. Hãy bắt đầu với những bước cơ bản nhất để kiếm tiền trên Google.

Tìm hiểu: Phần mềm chống click tặc Google Adwords toàn tập 2024

Ngày đăng: 19/05/2024Ngày cập nhật: 20/05/2024
Để giải thích chính xác nhất bản chất của phần mềm chống click ảo, chúng ta sẽ xem xét ai là người được hưởng nhiều lợi ích nhất từ những phần mềm này. Có phải bạn? Những doanh nghiệp chân chính muốn kiếm tiền từ lượt truy cập hợp pháp? Hay đó là những gì bạn vẫn nghĩ.

Download sách hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords

Ngày đăng: 25/05/2024Ngày cập nhật: 24/05/2024
Các bạn đang muốn tự triển khai các chiến dịch Google Adwords, tuy nhiên vấn đề ở đây là các bạn chưa biết chạy như thế nào, các bước chạy ra sao . . . Khi đó cách đơn giản là các bạn hay download bộ tài liệu Google Adwords hướng dẫn từ a – z các bước chạy, full các hình thức chạy Ads mà Google đang cung cấp Chỉ cần như vậy thôi, các bạn sẽ không cần phải đăng ký các khóa học tốn nhiều chi phí, hay mất nhiều thời gian để mà mày mò các hướng dẫn ở trên mạng

Hướng dẫn cách đăng ký Google Adsense kiếm tiền đơn giản nhất

Ngày đăng: 21/05/2024Ngày cập nhật: 24/05/2024
Google Adsense là kênh kiếm tiền không thể bỏ qua đối với các quản trị viên Website. Bạn thậm chí có thể kiếm được hàng nghìn đô mỗi tháng chỉ bằng cách cho phép Google hiển thị banner quảng cáo trên Website của mình. Nhưng trước tiên, bạn cần đăng ký Google Adsense thông qua một tài khoản chuyên dụng của Google.

Cách chạy adwords ko mất tiền - Quảng cáo trên Google miễn phí

Ngày đăng: 22/05/2024Ngày cập nhật: 24/05/2024
“Chạy Google Adwords đang khá tốn kém ngân sách, đặc biệt là ở những nhóm sản phẩm hot, cạnh tranh cao. Nếu như mà có thể chạy bùng adwords hay là đăng quảng cáo miễn phí được thì tuyệt biết mất” Mình biết các bạn đang mong muốn và nghĩ đến điều này. Vậy liệu ý tưởng chạy quảng cáo miễn phí trên Google như vậy có khả thi hay không ? Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc dành một chút thời gian đi tìm hiểu ngay nhé

Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản Google Adwords chi tiết

Ngày đăng: 20/05/2024Ngày cập nhật: 24/05/2024
Các bạn muốn tự chạy Google Adwords, nhưng mà tài khoản chưa có tiền. Vậy nên Google chưa cho phép các bạn triển khai các chiến dịch. Vì lẽ đó mà việc các bạn cần làm ngay lúc này đó chính là nạp tiền vào tài khoản quảng cáo Adwords của mình ngay nhé

Hướng dẫn phát hiện click ảo - Chống click tặc Google Adwords

Ngày đăng: 20/05/2024Ngày cập nhật: 22/05/2024
Các bạn chạy Google Adwords để kinh doanh bán hàng, nhưng mà đang bị đối thủ phá bằng cách click liên tục vào quảng cáo từ nhiều IP. Điều này khiến các bạn bị trừ tiền quảng cáo một cách thực sự khó chấp nhận vì chúng không đến từ những khách hàng tiềm năng

Chạy quảng cáo Google Adwords có hiệu quả không?

Ngày đăng: 24/05/2024Ngày cập nhật: 24/05/2024
Và khi đó thì thắc mắc về việc “Quảng cáo Google Adwords có hiệu quả không ?” cũng đang cần có câu trả lời chính xác. Đây là nhu cầu của mọi người, vậy nên bài viết này Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ tập trung đi trả lời câu hỏi này nhé

Hướng dẫn khôi phục tài khoản Google bị tạm ngưng thành công

Ngày đăng: 22/05/2024Ngày cập nhật: 24/05/2024
Tại sao tài khoản Google của tôi bị tạm ngưng? Gần như chắc chắn bạn đang vướng vào rắc rối với chính sách của Google, đôi khi chỉ là nhầm lẫn. Nhưng dù thế nào, chúng ta vẫn phải xác định được nguyên nhân cụ thể và tìm cách khắc phục.
Tin xem nhiều nhất

Dịch vụ quảng cáo google

0901 349 349
Facebook
Zalo: 0901349349