11 cách kiếm tiền trên Facebook Fanpage TRĂM TRIỆU 2024

By Võ Tuấn Hải - Lượt xem : 49274
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Ở thời điểm hiện tại bạn hoàn toàn có cách kiếm tiền trên facebook bằng nhiều hình thức khác nhau chứ không bị gò bó như nhiều kênh kiếm tiền online khác. Đây cũng chính là lợi thế, ưu điểm mà ngày càng có nhiều người lựa chọn mạng xã hội Facebook làm nơi kiếm tiền lý tưởng nhất.

kiếm tiền trên facebook

Làm thế nào để kiếm tiền Facebook một cách dễ dàng

1. KIẾM TIỀN ONLINE LÀ GÌ?

Đây là phần thông tin nếu như bạn là những người mới. Cụ thể, kiếm tiền online hay còn gọi là kiếm tiền qua mạng, gọi tắt là MMO. Ở đây bạn sẽ thực hiện công việc trên mạng internet thông qua website, mobile app để tìm kiếm traffic từ phía người dùng

Và từ nguồn traffic này bạn có thể kiếm được tiền bằng nhiều cách khác nhau như kinh doanh sản phẩm, tiếp thị liên kết, kiếm tiền quảng cáo . . . Và người ta gọi đó là kiếm tiền online.

2. KIẾM TIỀN ONLINE TRÊN NHỮNG KÊNH NÀO?

Hiện tại với ý tưởng kiếm tiền từ internet, bạn sẽ có 3 sự lựa chọn lý tưởng sau. Bao gồm:

 • • Kiếm tiền từ Google Adsense.

 • • Kiếm tiền trên Youtube.

 • • Và kiếm tiền với Facebook.

Trong 3 sự lựa chọn này, nhiều bạn mạnh về mảng content trên website, có thể chọn Google Adsense. Nếu bạn mạnh về mảng video, có thể chọn Youtube. Còn nếu như bạn không mạnh về content lẫn video, hay kể cả mạnh về cả 2 mảng trên lẫn nhiều mảng khác nữa như tiếp thị liên kết, kinh doanh sản phẩm, quảng cáo, dịch vụ về Facebook thì sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn lúc này đó chính là kiếm tiền trên mạng Facebook. Còn về tất cả cách kiếm tiền trên Facebook, bạn có thể tham khảo ngay phần nội dung được chia sẻ.

kiếm tiền trên fb
Kiếm tiền online trên Facebook là mục tiêu nhiều bạn đang hướng đến

HƯỚNG DẪN CÁCH KIẾM TIỀN TRÊN FACEBOOK HIỆU QUẢ 

Nhắc đến ý tưởng kiếm tiền qua Facebook, nhiều bạn có lẽ chỉ nghĩ đến 1 phương án duy nhất đó chính là kiếm tiền từ việc kinh doanh, bán hàng online trên Facebook. Tuy nhiên có thể bạn vẫn chưa biết, đây chỉ là 1 trong số không dưới 10 cách kiếm tiền bằng Facebook khác mà các bạn có thể lựa chọn. Nếu bạn thực sự muốn kiếm được tiền từ nền tảng này, hãy đừng ngần ngại dành chút thời gian để tham khảo ngay những cách kiếm tiền hữu hiệu sau:

1. Làm các dịch vụ tự do trên Facebook

Hoạt động kinh doanh bán hàng đang phát triển không ngừng nghỉ trên Facebook. Đó cũng chính là điều kiện lý tưởng để dịch vụ liên quan trên Facebook khác phát triển. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn với phương án trở thành các Freelancer để có thể kiếm được tiền từ các dịch vụ:

Vậy các dịch vụ, hay nói khác là công việc chính 1 freelancer là gì ? Đó chính là:

 • • Hỗ trợ doanh nghiệp, cửa hàng tạo nội dung hấp dẫn trên fanpage.

 • •Seeding bài viết trên page, giúp bài viết trên page có được càng nhiều like càng tốt.

 • •Hỗ trợ doanh nghiệp, cửa hàng triển khai chiến dịch quảng cáo hiệu quả trên Facebook.

 • •Quản trị, phát triển fanpage.

 • •Tăng lượt người xem cho livestream bán hàng trên Facebook.

 • •Kinh doanh, cung cấp fanpage.

 . . . Cùng với đó là nhiều dịch vụ khác nữa.

Và điều bạn cần làm lúc này không gì khác chính là:

 • • Thứ nhất: Trao dồi kỹ năng bản thân về tất cả công việc, dịch vụ trên.

 • • Thứ hai: Tiếp kiếm, tiếp cận với khách hàng đang thực cần đến những dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Nếu làm tốt 2 điều trên, đảm bảo rằng bạn không cần phải đến công ty hàng ngày để làm việc mà vẫn có thể có được thu nhập vài chục triệu mỗi tháng từ Facebook, đó là một chuyện hoàn toàn bình thường.

kiếm tiền từ facebook
Bạn có thể kiếm được tiền từ dịch vụ trên Facebook

2. Kiếm tiền từ Facebook Audience Network

Kiếm tiền trên Facebook như thế nào ? Bạn đã từng nghe đến Audience Network hay chưa ? Bạn cứ hình dung nó gần tương tự như với hệ thống mạng hiển thị network của Google vậy. Cụ thể hơn, khi lướt Facebook có bao giờ bạn nhìn thấy bài báo, các mẫu tin hấp dẫn trên Facebook hay không ? Bạn làm gì ? Nhấp vào đó để xem có thông tin gì hay đúng không? Và bài viết trên trang web này sẽ được load tức thời trên Facebook, bạn có thể đọc được nội dung trên bài báo, bài viết này. Và điều đặc biệt là trong bài báo, bài viết này sẽ xuất hiện khá nhiều mẫu quảng cáo chen ngang giữa phần nội dung.

Khi đó chỉ cần bạn nhấp vào mẫu quảng cáo này, chủ sở hữu trang web chứa nội dung mà bạn đang đọc sẽ được Facebook chia sẻ lại lợi nhuận từ quảng cáo. Với cơ chế như vậy, bạn hoàn toàn có thể biến mình thành một nhà phát triển nội dung website và kiếm tiền bằng Facebook Audience Network. Việc tạo 1 website ở thời điểm hiện tại không hề khó, chỉ cần 30 – 45 phút mày mò wordpress là bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình 1 trang web ưng ý. Nhưng điều quan trọng nhất để các bạn có thể kiếm tiền qua Facebook với Audience Network đó chính là phải thường xuyên cập nhập các nội dung mới, và thực sự hot. Sau đó nữa là tìm cách để những nội dung này có được thật nhiều lượt xem từ người dùng Facebook, khi đó thì các bạn mới có thể kiếm được nhiều tiền với ý tưởng này nhé

cách kiếm tiền trên mạng facebook
Bạn cũng có thể chọn cách kiếm tiền qua mạng hiển thị Facebook

3. Kiếm tiền trên Facebook với Accesstrade

Kiếm tiền từ việc tiếp thị liên kết trên internet là 1 ý tưởng hay và bạn cũng có thể thực hiện ý tưởng này ngay trên nền tảng là mạng xã hội Facebook. Đã bao giờ các bạn nhìn thấy 1 mẫu tin như thế này hay chưa ?

Bạn thấy gì trong đó hay không ? Đó là 1 liên kết được đính kèm. Và liên kết này thực sự quan trọng bởi nó có thể giúp chủ sở hữu của các bài đăng này kiếm được tiền. Như bài đăng ở trên, chỉ cần có ai đó nhấp vào liên kết và thực hiện thao tác vay tiền thành công từ liên kết ở trên thì chỉ sở hữu bài đăng sẽ nhận ngay 57.000 đ. Ngày mà chỉ cần được 3 người vai tiền thành công là các bạn đã có thêm thu nhập gần 5 triệu đồng tháng. Mà đó chỉ mới là 1 trong số  hơn 10 ý tưởng kiểm tiền với Facebook mà các bạn có thể sử dụng cùng lúc thôi đó. Để kiếm tiền từ Accesstrade các bạn chỉ cần truy cập vào https://accesstrade.vn/

Sau đó thực hiện 3 bước chính bao gồm:

 • • Bước 1: Tạo link

Lấy link sản phẩm, dịch vụ nào mà các bạn thấy được cơ hội mình sẽ kiếm được tiền từ các sản phẩm, dịch vụ đó.

 • • Bước 2: Quảng bá link

Các bạn có thể quảng bá link trên Facebook để kiếm tiền trên đây, hoặc bất kỳ nền tảng nào mà các bạn có thể tận dụng (Nếu có website traffic lớn thì quá ngon luôn).

 • • Bước 3: Nhận hoa hồng

Nếu có đơn hàng được tạo ra, có thông tin liên hệ khách hàng gửi về từ form . . . Các bạn có thể nhận được hoa hồng từ các liên kết mà các bạn đã tiếp thị.

kiếm tiền với facebook
Các bạn có thể làm tiếp thị liên kết trên Facebook

4. Cách kiếm tiền trên Facebook bằng video

Các bạn đã biết gì hay chưa ? Sau khoản thời gian đầu tư phát triển mảng video để cạnh tranh trực tiếp cùng với Youtube thì mới đây Facebook cũng vừa tung ra một phương thức quảng cáo gần như tương tự với Youtube.Đó chính là dạng quảng cáo mà video tiếp thị sẽ hiển thị ở giữa 1 video bất kỳ mà người dùng đang xem. Có thể người dùng sẽ không thích điều này vì nó có có thể gây ảnh hưởng đến trải nghiệm nhưng điều quan trọng là Facebook sẽ có thêm khoản doanh thu lớn từ phương thức quảng cáo mới này. Và ngay cả các chủ sở hữu những video mà có quảng cáo xuất hiện cũng sẽ nhận được tiền từ khoản lợi nhuận chia sẻ từ Facebook. Nhìn chung cách thức quảng cáo, trả tiền này khá giống với những gì mà Youtube đã thực hiện cách đây từ khá lâu rồi. Có khác nhau có thể nằm ở khoảng lợi nhuận mà Youtube hay Facebook chia sẻ lại với các đối tác nội dung là bao nhiêu mà thôi.

Hướng dẫn đăng video lên Facebook kiếm tiền

Để có thể kiếm được nhiều tiều từ các video mà mình chia sẻ lên Facebook các bạn cần thực hiện các bước sau đây:

 • • Xây dựng 1 trang fanpage.

 • • Làm nội dung video.

 • • Chia sẻ các video viral tạo ra hiệu ứng lan tỏa cao.

 • • Thu hút thật nhiều lượt like trang, theo dõi trang cho page => Tăng like.

 • • Bật quảng cáo với Audience Network.

 • • Theo dõi và tối ưu khoản doanh thu mà các bạn nhận được.

Mọi thứ gần như tương tự với Youtube Ads đúng không, bạn chỉ cần tìm cách giúp video có thật nhiều lượt view, khi đó số lần quảng cáo sẽ hiển thị càng nhiều. Lượng người xem video quảng cáo cũng nhiều lên và khi đó bạn chắc chắn sẽ có được khoảng doanh thu lớn. Thế nên bạn cứ yên tâm mà lựa chọn cách kiếm tiền bằng Facebook với ý tưởng.

kiếm tiền từ video facebook
Nếu fanpage đủ điều kiện bật kiếm tiền, bạn có thể kiếm tiền bằng video nhé

5. Kiếm tiền từ các ứng dụng trên Facebook

Có nghĩa là như thế nào ? Đó là các bạn sẽ phát triển các ứng dụng phục vụ người dùng ngay trên nền tảng Facebook. Khi đó thì chỉ cần phía người dùng họ tương tác với ứng dụng, càng nhiều lượt tương tác các bạn sẽ kiếm được càng nhiều tiền từ Facebook

Ví dụ cụ thể: Ứng dụng bạn giống người nổi tiếng nào?

Bạn nữ chắc chắn sẽ cảm thấy rất thú vị. Khi đó càng nhiều người sử dụng, càng nhiều lượt share được tạo ra. Ứng dụng sẽ tạo được sự lan truyền mạnh mẽ và các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ chính sự lan truyền.

Lưu ý: Cách kiếm tiền với Facebook này chỉ phù hợp với những bạn chuyên về lập trình.

kiếm tiền từ livestream facebook kiếm tiền từ group facebook
Kiếm Tiền Từ Live Stream Facebook Kiếm Tiền Từ Group Facebook

6. Kiếm tiền bằng cách kéo traffic từ Facebook về website

Hiện tại có rất nhiều bạn đang chọn cách kiếm tiền từ việc xây dựng website, kiếm thật nhiều traffic về website, sau đó là đặt các banner quảng cáo trên đây. Tuy nhiên với ý tưởng này thì dường như nhiều bạn chỉ tập trung vào việc thu hút traffic từ trang tìm kiếm Google. Và vấn đề ở đây là Google Search không phải là sự duy nhất, chưa kể để kéo được thật nhiều traffic từ Google về website các bạn phải là người thực sự giỏi về Seo nữa. Lúc này, tại sao các bạn không nghĩ ngay đến việc kéo traffic từ Facebook nhỉ ?

Lượng người dùng trên Facebook thậm chí còn nhiều và thường xuyên hơn cả Google nữa. Và lời khuyên là: Bạn cũng nên bắt đầu với việc xây dựng các trang fanpage, các group với lượng người dùng quan tâm, theo dõi, tương tác tốt. Khi đó bạn hoàn toàn có thể kéo traffic về website và từ đó kiếm được tiền từ quảng cáo hay tiếp thị liên kết chẳng hạn . . . Đây cũng là một hướng dẫn kiếm tiền trên Facebook không hề tồi một chút nào. Thế nến các bạn đừng vội bỏ qua.

kiếm tiền facebook
Điều hướng khách hàng từ Facebook về website để kiếm tiền

7. Kiếm tiền trên Facebook bằng like

Like trên Facebook được chia thành 2 dạng chính, bao gồm:

 • Like Page (Like trang, theo dõi trang fanpage).

 • Like content (Like các nội dung, bài viết, video . . . chia sẻ trên Facebook).

Cả 2 loại like đều có thể giúp các bạn có thể kiếm được tiền từ Facebook. Nhưng so về mặt giá trị cũng như khoản thu có được từ like Facebook thì dường như Like Page giá trị hơn khá nhiều so với Like content

Kiếm tiền bằng like trên Facebook như thế nào ?

 • • Kiếm tiền bằng cách đăng bài PR sản phẩm, dịch vụ đơn vị khác. Điều kiện: Page của các bạn nhiều like.

 • • Kiếm tiền bằng cách tăng like cho fanpage hay bài viết trên page: Điều kiện: Bạn cần phải biết cách sử dụng các công cụ, phần mềm tăng like hiệu quả. Hoặc là quảng cáo tăng like nhưng tối ưu được chi phí, nhằm có được doanh thu tốt hơn

kiếm tiền trên facebook bằng like
Bạn có thể làm các dịch vụ liên quan về like để kiếm tiền Facebook

8. Kinh doanh bán hàng sản phẩm, dịch vụ trên Facebook

Ý tưởng này đang được lựa chọn nhiều nhất vì nó phù hợp và đơn giản. Cũng sẵn tiện có thể kinh doanh sản phẩm, dịch trên Google, Youtube, Zalo và nhiều kênh khác nữa

Để kinh doanh bán hàng trên Facebook thì các bạn có thể lựa chọn:

 • • Kinh doanh trên trang Facebook cá nhân.

 • • Kinh doanh trên trang Fanpage.

Nhưng tốt nhất thì các bạn nên kết hợp cả 2 sự lựa chọn này. Tuy nhiên các bạn nên tập trung nhiều hơn vào fanpage bởi cơ hội để sản phẩm, dịch vụ tiếp cận được với khách hàng từ fanpage là cao hơn rất nhiều sơ với trang fanpage cá nhân

Để kiếm tiền trên Facebook từ kinh doanh bán hàng, các bạn cần thực hiện các bước như sau:

 • • Bước 1: Tạo 1 trang fanpage.

 • • Bước 2: Đăng tải các nội dung thu hút về sản phẩm, dịch vụ.

 • • Bước 3: Tư vấn, thuyết phục khách hàng.

Với bài đăng bán hàng trên fanpage, tốt nhất bạn nên bắt đầu Seeding cho các bài đăng này để tạo ra sự tương tác và niềm tin nơi khách hàng.

 • • Bước 4: Chạy quảng cáo Facebook Ads

Nếu như bạn muốn đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bán hàng, bạn cần giúp các bài viết, nội dung giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tiếp cận nhiều hơn với khách hàng. Và khi đó thì quảng cáo Facebook chắc chắn là sự lựa chọn mà các bạn không thể nào bỏ quả.

kiếm tiền bằng facebook
Kinh doanh bán hàng và tìm kiếm lợi nhuận trên Facebook

9. Kiếm tiền từ quảng cáo Facebook

Kiếm tiền từ Facebook Ads, thực ra là có 2 hướng. Bao gồm:

 • • Kiếm tiền từ việc chia sẻ lợi nhuận quảng cáo từ Facebook (Hướng này thì mình cũng đã chia sẻ cụ thể ở phần trên).

 • • Kiếm tiền từ việc hỗ trợ quảng cáo cho các doanh nghiệp, cửa hàng.

Kiếm tiền từ việc chạy quảng cáo Facebook như thế nào ?

Tức là các bạn có thể hỗ trợ quảng cáo Facebook cho các doanh nghiệp, cửa hàng dưới hình thức cá nhân hay công ty. Với hướng đi này thì các bạn cần:

 • • Có kỹ năng, kinh nghiệm tốt về chạy quảng cáo Facebook: Phần này các bạn có thể học, còn kinh nghiệm, kỹ năng thì các bạn có thể thu thập từ các chiến dịch quảng cáo Facebook thực chiến.

 • • Xây dựng niềm tin cho khách hàng: Bằng cách nào đó bạn cần tạo được tin tưởng đối với khách hàng, khi đó thì các bạn mới dễ dàng trong việc nhận về nhiều hợp đồng quảng cáo hơn.

 • • Tiếp cận được với nhiều khách hàng: Để tiếp cận với nhiều doanh nghiệp, cửa hàng có nhu cầu hỗ trợ quảng cáo bạn có thể tập trung vào Seo hay Quảng Cáo.

Lưu ý: Nếu bạn muốn kiếm tiền trên Facebook với sự lựa chọn này bạn nên là những chuyên gia marketing hàng đầu hay mở các công ty quảng cáo uy tín.

cách kiếm tiền từ facebook
Với quảng cáo, các bạn sẽ có nhiều ý tưởng kiếm tiền khác nhau

10. Chơi game kiếm tiền trên Facebook

Facebook cũng là 1 nền tảng lý tưởng để các Gammer có thể kiếm được nhiều tiền. Nếu các bạn muốn kiếm tiền qua Facebook với sự lựa chọn này thì điều các bạn cần có đó chính là:

 • • 1 ít về ngoại hình.

 • • 1 ít về sự hài hước, giải trí.

 • • 1 ít về kỹ năng chơi game.

Thường để chơi game kiếm tiền trên Facebook đa số các gammer đều sẽ livestream, và những yếu tố được liệt kê ở trên thực sự quan trọng đối với 1 streammer game. Các bạn không cần hoàn hảo cả 3 yếu tố kể trên, có thể chỉ cần giỏi 1 thứ. Hoặc nếu không giỏi 1 thứ nào cụ thể trong đó thì các bạn cần đạt thang điểm 5/10 cho cả 3 yếu tố để đảm bảo sự thành công cho ý tưởng chơi game kiếm tiền trên Facebook của mình

kiếm tiền qua facebook
Nếu có khả năng chơi game hay, bạn có thể kiếm được tiền từ việc chơi game trên Facebook

11. Live stream kiếm tiền trên Facebook

Với ý tưởng kiếm tiền từ việc livestream trên Facebook, các bạn cũng có các sự lựa chọn như sau:

Tự livestream bán hàng: Đa số các cửa hàng hiện tại đều tận dụng triệt để cách thức tiếp cận khách hàng này

Livestream thuê: Tức là như thế nào ? Tức là các bạn có khả năng tạo ra các livestream có lượt người xem cao. Có thể các bạn là người nổi tiếng hay có duyên ăn nói. Lúc đó thì các cửa hàng, đơn vị sẽ chủ động liên hệ với bạn để nhờ bạn livestream giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của họ trên Facebook. Và các bạn sẽ kiếm được tiền từ những lần livestream như vậy

Bằng chứng là hiện nay khá nhiều các ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng họ thường livestream cho các nhãn hàng. Đặc biệt không thể không nhắc đến thánh Live Stream bán hàng Lê Dương Bảo Lâm. Cứ tính trung bình 1 livestream kéo dài tầm từ 1 – 2 tiếng, anh ta nhận được 50 triệu, ngày mà làm tầm 2 3 livestream là anh ta có được ngay thu nhập cả năm của phần lớn người làm công ăn lương tại Việt Nam. Đó thực sự là khác biệt lớn về thu nhập với hoạt động kiếm tiền từ Facebook

Livestream game: Như đã nói ở trên, nếu như các bạn có kỹ năng chơi game, có ngoại hình, có sự hài hước trong trò chuyện, giao tiếp. Các bạn hoàn toàn có thể đi theo hướng này. Bằng chứng là hiện tại có không ít game thủ thậm chí còn ký được các hợp đồng livestream lên đến giá trị vài tỷ đồng 1 năm. Đây quả là mức thu nhập đáng mơ ước đối với nhiều bạn trẻ tại Việt Nam

cách kiếm tiền trên fb
Với ý tưởng livestream, bạn cũng có nhiều cách để kiếm tiền

12. Cách bật kiếm tiền từ Fanpage Facebook

Fanpage hoạt động phổ biến hiện nay, là trang cộng đồng đang rất được quan tâm. Khi độ phủ kênh càng lớn, bạn có thể tận dụng để kiếm tiền. Hãy đảm bảo kênh đáp ứng được những điều kiện kiếm tiền sau:

Fanpage phải có ít nhất 1000 người quan tâm theo dõi. 

 • • Page phải có ít nhất 5 video phát trực tiếp hoặc theo yêu cầu do chính bạn tạo ra.

 • • Thời gian trong vòng 60 ngày, bạn cần tổng cộng 600.000 phút xem theo yêu cầu, đang và đã phát trực tiếp, bao gồm cả số phút phát lại. 

Nếu chưa đảm bảo được các điều kiện về độ tương tác, bạn có thể tìm hiểu thêm một số thủ thuật hack like Fanpage nhé!

Facebook trả tiền như thế nào?

Fanpage facebook trả tiền như thế nào, có lẽ đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đối với Facebook, hình thức kiếm tiền không đến từ trực tiếp mà thông qua cách gián tiếp. Facebook chỉ là phương tiện giúp bạn kinh doanh, bán hàng. Chẳng hạn: Bạn bán hàng online, bạn truyền thông marketing tốt, tư vấn giỏi chắc chắn sẽ chốt được nhiều sản phẩm, quy đổi ra tiền. Hoặc bạn có thể tận dụng Fanpage để PR thương hiệu cá nhân hoặc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp đến tất cả mọi người. Theo thống kê, Facebook có hơn 2.93 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, thị trường kinh doanh tiềm năng. 

KẾT LUẬN

Trên đây chính là top 11 cách kiếm tiền trên Facebook đơn giản, dễ dàng nhất mà Quảng Cáo Siêu Tốc đã tổng hợp lại và gửi đến các bạn. Kiếm tiền qua Facebook như thế nào ? Các bạn đã có câu trả lời rồi đó. Bây giờ thì các bạn chỉ cần lựa chọn 1 hay 1 vài ý tưởng kiếm tiền ở trên và tập trung vào mà thôi. Chúc bạn sẽ hiện thực hóa được mục tiêu của mình, cụ thể là kiếm được thật nhiều tiền từ nền tảng mạng xã hội Facebook. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. Top 10 phần mềm quảng cáo chạy Facebook Marketing miễn phí

2. Marketing Facebook là gì ? Làm thế nào để thành công với Facebook Marketing

3. Fanpage là gì ? Cách tạo fanpage bán hàng chuyên nghiệp nhất

4. Group là gì ? Cách tạo nhóm trên Facebook chi tiết

5. Live Stream là gì ? Live Stream trên Facebook để làm gì ?

6. Chatbot là gì ? Cách tạo chatbot cho fanpage miễn phí 2020

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI
CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 15 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing

 • PHÓ THỦ TƯỚNG  Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing 21/8/2014
 • CEO & Founder DMV INTERNATIONAL Co.LTD
 • Sáng Lập Quangcaosieutoc.Com - Top 1 Agency Digital Marketing Cho DN SME
 • Sáng Lập Websieutoc.Vn - Thiết Kế Website Chuẩn Ma Trận Bao Vây
 • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy - Học Viện Marketing Online
 • Sáng Lập Giải Pháp Marketing "Ma Trận Bao Vây" - Giải Pháp Marketing Tổng Lực
Banner đăng ký tư vấn mobile
Bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn trong 24 giờ
Hotline: 0901 349 349