Simple Share Là Gì ? Cách Sử Dụng Phần Mềm Simple Share Chi Tiết Nhất

By LÂM KIM TUYẾN - Lượt xem : 26255
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Chúng ta đã tìm hiểu về 2 phần mềm hỗ trợ marketing hiệu quả trên Facebook bao gồm Simple Facebook (hỗ trợ marketing tập trung trên trang Facebook cá nhân) và Simple Fanpage (hỗ trợ marketing Facebook tập trung trên trang fanpage cửa hàng). Ngày hôm nay chúng ta cũng sẽ đi tìm hiểu thông tin về một phần mềm hỗ trợ marketing hiệu quả nữa, đó chính là phần mềm Simple Share. Và cụ thể phần mềm này là như thế nào? Hỗ trợ marketing bán hàng trên Facebook ra sao? Cùng đi tìm hiểu ngay!

Simple Share

Simple Share - Đăng bài tự động trên các Group hiệu quả

1. PHẦN MỀM SIMPLE SHARE LÀ GÌ ?

Simple Share là phần mềm được đầu tư phát triển với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp, những người kinh doanh đang muốn mở rộng phạm vi khách hàng trên Facebook, tức là không chỉ tập trung khai thác khách hàng trên fanpage, trên Facebook cá nhân mà còn là trên các Group Facebook.

Và hỗ trợ nổi bật nhất mà Simple Share mang lại, cho mục tiêu phát triển kinh doanh bán hàng trên các Group lúc này, đó chính là giúp bạn có thể đăng hàng nghìn bài viết tiếp thị trên các Group một cách hoàn toàn tự động, hỗ trợ tùy chỉnh đăng bài sao cho hợp lý nhất, tiếp cận khách hàng ok nhất và mang lại những chuyển đổi, đi kèm là những lợi ích kinh doanh thiết thực.

2. CHỨC NĂNG SIMPLE SHARE

Với mục tiêu phát triển kinh doanh bán hàng trên các Group nhằm tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn trên Facebook thì việc cần làm là phải tham gia vào nhiều nhóm bán hàng và yêu cầu những nhóm này phải cho phép các thành viên đăng tải các bài viết tiếp thị cho sản phẩm.

Tuy nhiên nên nhớ rằng nếu như nếu như chọn đăng tải các bài viết một cách hoàn toàn thủ công trên các Group công việc này sẽ yêu cầu rất nhiều thời gian, chưa kể việc bài đăng có thể được phê duyệt hoặc không nữa, giải pháp đăng bài thủ công thực sự không phải là một giải pháp hay. Vậy đâu là giải pháp giải quyết vấn đề này?

Cái tên Simple Share sẽ là giải pháp tốt nhất giải quyết tất cả những vấn đề trên. Ở đây cụ thể với Simple Share, bạn có thể đăng bài tự động cho tất cả các tài khoản Facebook đang tham gia vào các nhóm, cách thức này giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà cùng với đó là giảm được khá đáng kể dành cho các chiến lược marketing tiếp cận khách hàng trên Facebook.

Các hỗ trợ nổi bật từ Simple Share mà chúng ta có thể kể đến như:

- Hỗ trợ tự động đăng các bài viết tiếp thị trên các Group mà tài khoản đã tham gia trước đó.

- Hỗ trợ tìm kiếm các Group chứa nhiều khách hàng tiềm năng, hỗ trợ quét UID khách hàng.

- Simple Share cũng hỗ trợ trong phần để xây dựng, phát triển các Group với mục tiêu xây dựng nên một cộng đồng khách hàng thực sự tiềm năng để khai thác với tính năng nổi bật là tự động thêm các thành viên vào nhóm.

- Simple Share cũng hỗ trợ chủ động xây dựng cho mình các Group do bạn là người phát triển, quản lý.

- Simple Share cũng hỗ trợ khai thác, quản lý nhiều tài khoản Facebook trên cùng một hệ thống, điều này giúp gia tăng hiệu suất của các chiến dịch marketing, tiết kiệm chi phí mà các sản phẩm, dịch vụ lại có được cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách mạnh mẽ hơn.

3. HỖ TRỢ PHẦN MỀM SIMPLE SHARE

Hiện tại Simple Share đang được phát triển với 6 tính năng khá nổi bật, bao gồm:

3.1 Tìm kiếm Group, tham gia Group

Chỉ cần cung cấp từ khóa, Simple Share sẽ tự động tìm kiếm các Group liên quan đến những từ khóa này, sau khi xác định được các Group này phần mềm cũng sẽ tự động thêm tài khoản Facebook  vào những hội nhóm trên.

3.2 Đăng bài trên Group

Đây là một trong những tính năng nổi bật nhất trên Simple Share, giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí để khai thác khách hàng trên các Group. Ở đây Simple Share cũng cho phép bạn lựa chọn, xác định các Group muốn đăng tải bài viết và sau đó là hỗ trợ tự động đăng tải các bài viết tiếp thị lên các Group.

3.3 Quản lý danh sách Group

Với việc tham gia khai thác khách hàng trên các Group yêu cầu bạn cần phải có cách quản lý tốt danh sách các nhóm mà mình đã tham gia, về vấn đề này Simple Share cũng có hỗ trợ dành cho bạn. Ở đây Simple Share hỗ trợ quản lý danh sách các Group đã tham gia, lưu lại file danh sách các Group.

3.4 Add thành viên vào Group

Simple Share cũng cho phép bạn Add thành viên là bạn bè trong danh sách tài khoản tự động vào các nhóm trên Facebook, việc bạn là xác định các nhóm phù hợp để Add thành viên.

3.5 Phát triển Nhóm

Tính năng này hỗ trợ bạn có thể kéo nhóm cho các tài khoản Facebook mình đang quản lý, tức là giúp các tài khoản Facebook mình đang quản lý có thể tham gia vào nhiều nhóm hơn.

3.6 Khai thác tài khoản Facebook

Phần mềm Simple Share cũng xây dựng hệ thống cho phép bạn có thể chạy cùng lúc nhiều tài khoản Facebook, như vậy có nghĩa là có thể khai thác nhiều tài khoản cùng lúc, từ đó tiếp cận khách hàng tiềm năng trên các Group một cách mạnh mẽ, phủ sóng rộng hơn, từ đó hướng đến các chuyển đổi mang đến những lợi ích kinh doanh tốt.

4. GÓI ĐĂNG KÝ SIMPLE SHARE

Hiện tại đối với phần mềm Simple Share, để sử dụng bạn có thể đăng ký 1 trong 3 gói dịch vụ sau đây, bao gồm:

A. Gói dịch vụ ngắn hạn: Với gói này chi phí sẽ là 600.000 đ cho 3 tháng và phần mềm sẽ được bảo hành trong 3 tháng.

B. Gói dịch vụ trung hạn: Với gói này thì chi phí sẽ là 1.500.000 đ, sử dụng phần mềm trong vòng 1 năm và kèm theo đó là chính sách bảo hành 1 năm cho phần mềm.

C. Gói dịch vụ dài hạn: Chi phí dành cho gói này là 2.500.000 đ, bạn sẽ được sử dụng Simple Share, hướng chính sách bảo hành trọn đời cho phần mềm.

Ngoài ra cả 3 gói dịch vụ này còn đi kèm với các hỗ trợ khác như:

- Phần mềm sẽ chỉ được sử dụng trên một thiết bị.

- Bạn sẽ nhận được gói tư vấn, hướng dẫn sử dụng cụ thể dành cho phần mềm.

- Bạn được phép sử dụng full tính năng từ Simple Share.

- Tất cả các bản cập nhập, cải tiến sau đó của phần mềm sẽ là hoàn toàn miễn phí.

5. BỘ QUÀ TẶNG SIMPLE SHARE

- Bạn có thể nhận được bộ tài liệu tổng hợp về cách xây dựng các chiến lược marketing online hiệu quả hiện nay trong đó bao gồm Seo, Facebook Marketing, Google Adwords, Zalo Ads, Youtube Ads . . .

- Bộ tài liệu hướng dẫn xây dựng các trang fanpage bán hàng, kinh doanh hiệu quả nhất.

- Bộ tài liệu hướng dẫn khai thác, quản lý tốt tình hình nhân sự cho công ty, doanh nghiệp.

- Các phần mềm khai thác thông tin khách hàng trên Facebook khác.

6. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SIMPLE SHARE

- Bước 1: Tải phần mềm

Đầu tiên cần tải file cài đặt phần mềm về máy, để tải file này bạn truy cập vào link sau: https://atpsoftware.vn/simple-share . Sau đó nhấn Tải phần mềm.

Phần Mềm Simple Share Là Gì

Tải file cài đặt về máy và bắt đầu sử dụng phần mềm này

- Bước 2: Giải nén

File được tải về là dạng file nén, cần phải giải nén file để bắt đầu cài đặt.

- Bước 3: Tiến hành cài đặt

Phần Mềm Simple Share Là Gì

Bước này cũng tiến hành cài đặt với các bước đơn giản như các phần mềm khác, cũng bắt đầu với Run as administrator

Phần Mềm Simple Share Là Gì

 - Bước 4: Cài đặt hoàn tất, đăng nhập tài khoản Facebook của mình vào hệ thống

7. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM SIMPLE SHARE

Sau khi đăng nhập vào hệ thống với một tài khoản Facebook nào đó bạn được giao diện như sau:

Phần Mềm Simple Share Là Gì

Giao diện khi truy cập hệ thống và có thể bắt đầu sử dụng

Tại đây ngay lập tức bạn sẽ thấy được danh sách các Group mà tài khoản này đã tham gia và bên dưới sẽ là các tính năng có thể sử dụng.

A. Lưu danh sách

Tính năng này được sử dụng giúp bạn lưu lại và chia nhỏ các nhóm để dễ dàng trong vấn đề quản lý, khai thác và đăng bài. Với danh sách đã được phân chia, bạn chỉ cần mở file này lên và bắt đầu khai thác. Mỗi file được tạo như vậy sẽ thường chứa tầm 50 nhóm khác nhau, hạn chế việc trùng lặp nhóm.

Phần Mềm Simple Share Là Gì

Chức năng lưu danh sách , tạo file chứa các Group

B. Đăng bài trên các Group

Khi sử dụng tính năng này thì sẽ có 4 điểm cần phải quan tâm gồm:

Phần Mềm Simple Share Là Gì

Chức năng đăng bài trên các Group mang đến nhiều hỗ trợ

- Phần nội dung: Phần này sẽ là nội dung bài viết mà bạn muốn đăng tải trên các Group, hạn chế việc chèn link vào phần nội dung.

- Phần liên kết + hình ảnh: Với bài viết được chia sẻ, bạn cũng có thể gắn kèm theo liên kết và hình ảnh dành cho bài viết này. Cụ thể, copy link vào ô và nhấp chọn hình ảnh, tải ảnh lên.

- Cài đặt thời gian: Ở phần này bạn có thể xác định số bài viết được đăng tải liên tục trong một lần và thơi gian nghỉ dành cho mỗi lần đăng như vậy để đi đến lần đăng tiếp theo.

- Cuối cùng sau khi hoàn tất các cài đặt, nhấp chọn Đăng bài, phần mềm sẽ tự động đăng bài trên các Group dựa trên các cài đặt trước đó của bạn.

C. Thêm thành viên vào Group

Tính năng này giúp bạn thêm thành viên vào các Group, ở mỗi Group, bạn có thể thêm thành viên từ nhiều tài khoản khác nhau để tăng nhanh số lượng thành viên cho các Group.

Bạn sẽ nhấp chọn vào Group mà mình muốn thêm thành viên ở cột bên trái, sau đó nhấp thêm thành viên từ tài khoản, mỗi lần thêm như vậy sẽ là tối đa 50 thành viên.

Phần Mềm Simple Share Là Gì

Chức năng thêm thành viên nhóm hoàn toàn tự động

D. Kéo nhóm

Bắt đầu sử dụng, bạn đăng nhập vào tài khoản đang tham gia vào nhiều Group, tiếp theo chọn Kéo nhóm và chọn tài khoản mình muốn kéo, chọn Bắt đầu. Khi đó tài khoản được kéo sẽ nhanh chóng tham gia được vào nhiều Group hơn.

Phần Mềm Simple Share Là Gì

Chức năng kéo nhóm, tham gia tài khoản vào nhiều nhóm

Bạn có thể kéo nhóm cùng lúc cho nhiều tài khoản và cũng có một lưu ý là mỗi tài khoản như vậy chỉ nên kéo nhóm tối đa 50 lượt trên 1 ngày.

E. Tham gia Group tự động

Tính năng này sử dụng cũng tương đối đơn giản khi bạn chỉ cần nhập từ khóa mà mình muốn tìm kiếm, xác định Group. Sau đó xác định sẽ tham gia vào nhóm kín hay nhóm mở. Sau cùng sẽ là nhấp Tham gia nhóm để bắt đầu chiến dịch.

Phần Mềm Simple Share Là Gì

Cài đặt tự động tham gia các nhóm theo từ khóa

Lưu ý: Mỗi ngày bạn chỉ nên tham gia tối đa vào 30 nhóm cho mỗi tài khoản.

8. LƯU Ý SỬ DỤNG SIMPLE SHARE

- Đầu tiên là đối với các tài khoản mới được tạo bạn không nên tham gia, sử dụng quá nhiều các tính năng về nhóm bởi điều đó sẽ khiến Facebook đặt nghi vấn và khóa tài khoản của bạn bất cứ lúc nào.

- Tốt nhất là nên sử dụng Simple Share với các tài khoản Facebook được tạo cách đây ít nhất 3 tháng và đang có được tương tác tốt.

- Hạn chế tối đa việc chèn link trong phần nội dung bài viết gốc.

- Không sử dụng cùng lúc nhiều tính năng trên Simple Share.

KẾT LUẬN

Cùng với Simple Facebook và Simple Fanpage thì Simple Share cũng đang là một trong số ít các phần mềm hỗ trợ marketing cực kỳ hiệu quả trên Facebook lúc này. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian, thực hiện các chiến dịch marketing với chi phí 0 đồng, giảm bớt ngân sách dành cho quảng cáo trả phí . . . từ việc sử dụng Simple Share.

Chính vì vậy mà hãy liên hệ ngay với Quảng Cáo Siêu Tốc để tìm hiểu, nhận tư vấn và hướng dẫn sử dụng cụ thể về phần mềm này nhé. Chúc bạn luôn thành công với các chiến dịch marketing trên Facebook của mình nhé!!!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. Token Facebook là gì ? Cách lấy Token Facebook đơn giản 
2. UID là gì? Cách quét uid Fanpage Facebook nhanh chóng?
3. Cách lập nhiều nick Facebook liên tục đơn giản 
4. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Simple Ads chi tiết
5. 5 Bước sử dụng tool kết bạn Facebook miễn phí hiệu quả
6. Viral content là gì ? Cách đặt lịch đăng bài tự động trên Fanpage
7. Phần mềm Simple Fanpage là gì ? Hướng dẫn sử dụng Simple Fanpage chi tiết 
8. Top 3 phần mềm lấy email từ id Facebook miễn phí

5 / 5 ( 1 votes )
LÂM KIM TUYẾN

Lâm Kim Tuyến là chuyên viên quảng cáo Facebook & Instagram với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến đa lĩnh vực, khả năng sáng tạo nội dung thu hút, thấu hiểu tâm lý khách hàng, luôn cập nhập thuật toán Facebook mới nhất, nhạy bén trong điều chỉnh chiến lược quảng cáo. Tính tới thời điểm hiện tại, Tuyến đã và đang triển khai hơn 2.000 dự án thành công thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng và xây dựng hình ảnh thương hiệu bền vững trong tâm trí khách hàng. 

Tuyến nắm vững chuyên môn sâu về Facebook Ads, Instagram Ads và cách phân phối chiến dịch hiệu quả. Tùy thuộc vào từng ngành nghề, mà Tuyến sẽ linh động chọn hình thức quảng cáo Facebook & Instagram phù hợp như: Page Likes, Page Post Engagement, carousel ads, video ads, story ads,...nhắm đúng đối tượng mục tiêu, tối ưu chi phí. Tuyến sử dụng các công cụ: Facebook Ads Manager, Instagram Insights để phân tích dữ liệu, điều chỉnh thường xuyên đảm bảo chiến dịch đạt hiệu quả cao nhất. 

Banner đăng ký tư vấn mobile
Bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn trong 24 giờ
Hotline: 0901 349 349
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
0901 349 349
Facebook
Zalo: 0901349349