Phần Mềm Simple Fanpage Là Gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Simple Fanpage

By LÂM KIM TUYẾN - Lượt xem : 27107
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Khi làm kinh doanh bán hàng trên Facebook, thông tin mà bạn dành sự quan tâm nhiều nhất là gì? Chắc chắn đó chính là thông tin khách hàng phải không. Mà cụ thể hơn đó chính là những số điện thoại từ khách hàng tiềm năng, hay khách hàng trung thành.

Vậy nếu bạn muốn thu thập danh sách số điện thoại từ những khách hàng này, phải làm thế nào, có cách nào hay không? Với mục tiêu này, bạn nên bắt đầu tìm hiểu ngay về phần mềm simple fanpage.

phần mềm simple fanpage
Phần mềm Simple fanpage hỗ trợ lấy số điện thoại khách hàng trên Facebook hiệu quả

Nội Dung Chính [Ẩn]

1. SIMPLE FANPAGE LÀ GÌ ?

Quảng cáo là cách để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, bán hàng trên Facebook. Tuy nhiên, khi có nhiều đối thủ cùng cạnh tranh về kinh danh lẫn quảng cáo trên nền tảng MXH này, khó khăn, thách thức sẽ ngay lập tức xuất hiện.

Đó là lúc bạn cần phải tạo ra được sự khác biệt, ssonw cử như việc thu thập tệp thông tin khách hàng trên Facebook từ simple fanpage. Hiện tại không có nhiều đối thủ biết, tìm hiểu và khai thác tốt phần mềm này. Thế nên việc là tìm hiểu và triển khai thôi.

1.1 Phần mềm simple fanpage là gì ?

Simple fanpage là phần mềm hỗ trợ các chủ cửa hàng, doanh nghiệp có thể dễ dàng thu thập được danh sách sdt từ các khách hàng mà không cần phải tốn nhiều công sức điều hướng khách hàng, yêu cầu khách hàng để lại sdt

Ngoài chức năng chính là quét dữ liệu, phần mềm này còn mang đến nhiều hỗ trợ về fanpage, về quản lý tương tác khách hàng như like, share, comment trên page . . . Với những hỗ trợ như vậy cũng với việc phần mềm cho phép sử dụng hoàn toàn miễn phí, bạn nên tìm hiểu và khai thác phần mềm này ngay.

1.2 Lấy số điện thoại khách hàng để làm gì?

Có thể nhiều bạn sẽ tò mò rằng sau khi sử dụng simple fanpage để lấy được danh sách số điện thoại khách hàng rồi, bạn cần làm gì nữa để khai thác tốt nhất tệp dữ liệu này. Sau đây là các giải pháp dành cho bạn:

- Triển khai các chiến dịch sms marketing.

- Gọi điện tư vấn, chăm sóc khách hàng. Khi bạn biết chính xác họ là những khách hàng tiềm năng rồi thì mọi thứ cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

- Triển khai quảng cáo Facebook với tệp đối tượng mục tiêu từ danh sách số điện thoại này, cách làm này tạo ra các quảng cáo với chuyển đổi cao hơn rất nhiều so với trước.

2. PHẦN MỀM SIMPLE FANPAGE DÙNG ĐỂ LÀM GÌ ?

2.1 Tìm kiếm sdt khách hàng

Chỉ cần bất kỳ người dùng, khách hàng nào thực hiện các tương tác trên các chiến dịch marketing Facebook mà bạn đang thực hiện, phần mềm sẽ hỗ trợ tra cứu số điện thoại của những khách hàng này.

Có được số điện thoại này, bạn có thể liên hệ cuộc gọi trực tiếp để tư vấn hay là kết bạn với tài khoản Zalo được đăng ký với sđt này để tương tác, kết nối hiệu qua hơn với các khách hàng . . .

2.2 Tra cứu sdt khách hàng trên cả group & Facebook cá nhân

Simple Fanpage là phần mềm hỗ trợ marketing trên fanpage, tuy nhiên phần mềm cũng sẽ hỗ trợ tra cứu số điện thoại của các khách hàng với các tương tác được thực hiện trên cả trang cá nhân và trong các group.

2.3 Tra cứu sdt khách hàng dựa trên tương tác

Phần mềm Simple Fanpage hiện tại đang hỗ trợ bạn check số điện thoại khách hàng thông qua 3 nền tảng chính đó là fanpage, group và profile.

Trong đó thì các tương tác được ghi nhận làm cơ sở để tra cứu số điện thoại khách hàng bao gồm: lượt like, lượt comment, lượt share hay các inbox được gửi trong phần tin nhắn. Phần mềm sẽ được ghi nhận lại các tương tác này và tiến hành tra cứu, tìm ra các số điện thoại của khách hàng.

2.4 Tra cứu thêm nhiều thông tin khác về khách hàng

Số điện thoại khách hàng không phải là thông tin duy nhất mà Simple Fanpage có thể cung cấp cho bạn, còn một loạt các thông tin khách hàng khác sẽ được trả về trong lần tra cứu này bao gồm ngày sinh, giới tính, sở thích, địa điểm . . . của khách hàng. Bạn có thể dựa vào các thông tin khách hàng này mà đưa ra phương án tiếp cận, tiếp thị hiệu quả hơn.

2.5 Tra cứu sdt khách hàng cực kỳ chính xác

Với việc hệ thống được nguồn cơ sở dữ liệu khách hàng cực lớn trên Facebook, hiện tại Simple Fanpage có khả năng tra cứu được thông tin của >90% các tài khoản Facebook tại Việt Nam còn về độ chính xác khi tra cứu sdt còn số đạt 100%.

2.6 Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Phần mềm này được phát triển và tối giản với những trải nghiệm là đơn giản và cần thiết đối với tất cả người dùng. Không phải mất quá nhiều thời gian, chỉ cần vài phút tìm hiểu với các hướng dẫn bên dưới đây thì bạn đã có thể sử dụng thành thạo phần mềm này cho các mục tiêu, kế hoạch marketing.

Khi sử dụng Simple Fanpage, bạn có thể tạo ra lợi thế kinh doanh cực kỳ tốt đối với các đối thủ , gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, chốt sale. Simple Fanpage cũng mang đến hiệu quả gấp nhiều lần so với các hình thức marketing thông thường khác trên Facebook.

Cũng với khá nhiều các lợi ích mang lại như vậy, Simple Fanpage trở thành giải pháp marketing phù hợp với tất cả các đối tượng đang kinh doanh bán hàng trên Facebook, ở đây bạn có thể là các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, cũng có thể là các doanh nghiệp có sự đầu tư lớn dành cho các chiến lược marketing.

Ở hiện tại và trong tương lai gần sắp tới chắc chắn rằng Simple Fanpage sẽ là một trong những công cụ hỗ trợ marketing không thể thiếu. Đặc biệt với những ngành nghề, sản phẩm cần phải xác định, tra cứu được số điện thoại khách hàng nhằm tư vấn, chốt sale hiệu quả hơn như ngành bất động sản, bảo hiểm, đào tạo, du lịch, mỹ phầm, spa, siêu thị, sức khỏe, làm đẹp . . .

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM SIMPLE FANPAGE

3.1 Đăng nhập tài khoản

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào công cụ Simple Fanpage tại liên kết Fanpage.vn.

Tiếp theo là nhấn vào tab Sử dụng ngay trên thanh công cụ để bắt đầu dùng thử miễn phí phần mềm này.

Bước tiếp theo, bạn cần phải có một số điện thoại để đăng ký tài khoản, số điện thoại này tốt nhất nên đi kèm với các chiến lược marketing trên Facebook để dễ dàng trong vấn đề quản lý. Đối với tài khoản dùng thử này, bạn sẽ được phép tra cứu tối đa 20 số điện thoại.

Đăng ký hoàn tất, bạn đăng nhập vào tài khoản.

3.2 Thêm tài khoản Facebook vào hệ thống

Sau khi đăng ký hệ thống bằng số điện thoại, đăng nhập hệ thống bạn được giao diện quản lý như sau:

Để thêm tài khoản mới, bạn nhấp vào tab Thêm tài khoản ở cột đầu tiên.

Để thêm tài khoản Facebook vào hệ thống, bạn cần phải lấy được token Facebook của tài khoản này.Vậy làm thế nào để lấy được token Facebook này, đơn giản bạn chỉ cần cài tiện ích hỗ trợ trên Chorme, sau đó đăng nhập tài khoản Facebook của mình trên trình duyệt này và lấy mã token một cách nhanh chóng.

Tại bước này phần mềm Simple Fanpage cũng có hướng dẫn cách cài tiện ích và các bước lấy mã token Facebook với liên kết bên trong bước yêu cầu nhập token.

Thêm tài khoản hoàn tất lúc này,  bạn đã có thể bắt đầu tra cứu số điện thoại với các tương tác có trên tài khoản của mình bao gồm trang cá nhân, fanpage và cả các group.

3.3 Tra cứu sdt khách hàng

Simple Fanpage hỗ trợ tra cứu số điện thoại dựa trên tương tác mà người dùng tạo ra trên các trang cá nhân, fanpage hay các group.

A. Tra cứu sdt khách hàng từ Facebook cá nhân

Để tra cứu số điện thoại trên trang cá nhân, bạn sẽ nhấp vào tài khoản Facebook.

Tại đây sẽ hiển thị 3 cột chính là like, share, comment với thông tin về những tài khoản người dùng đa thực hiện tương tác trên trang.

Bên cạnh mỗi tài khoản người dùng này sẽ có mục Thông tin, các bạn nhấp vào mục này thì thông tin về số điện thoại tài khoản người dùng sẽ hiển thị. Tỷ lệ hiện thị số điện thoại là rất chính xác và khá cao, trừ khi tài khoản đó không được đăng ký bằng số điện thoại thì mới không có kết quả trả về.

B. Tra cứu sdt từ fanpage

Cũng tương như vậy các bạn nhấp chọn vào trang fanpage mà mình đang quản lý, sau đó là tiến hành tra cứu số điện thoại người dùng trên từng bài post. Với các bài post này chắc chắn những post quảng cáo sẽ là post có được lượng tương tác tốt nhất.

Việc tra cứu được số điện thoại khách hàng như vậy sẽ giúp các bạn bỏ qua được thao tác xin số điện thoại từ phía khách hàng để tư vấn, đỡ mất thời gian hơn.

C. Tra cứu sdt từ group

Thì với group cũng là tương tự, các bạn sẽ nhấp chọn vào group mình đang quản lý và tiến hành check số điện thoại khách hàng, lưu trữ và sử dụng cho các chiến lược marketing sau này.

Ghi chú:

Có một lưu ý ở đây đó chính là các bạn chỉ có thể check số điện thoại khách hàng, những người dùng đã tương tác trên chính tài khoản mình đang quản lý, không thể check qua tài khoản quản lý bởi người khác nhằm hạn chế tình trạng các đơn vị, cá nhân cướp khách hàng của nhau khiến cho hoạt động kinh doanh bán hàng trên Facebook không còn sự công bằng.

KẾT LUẬN

Chỉ cần có được danh sách số điện khách hàng trên Facebook, khi đó không có để các bạn khai thác và kinh doanh, bán hàng hiệu quả. Chính vì điều này, các bạn đừng ngần ngại dành chút thời gian để tìm hiểu, cài đặt và bắt đầu sử dụng phần mềm simple fanpage này nhé! Chúc thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. Token Facebook là gì ? Cách lấy Token Facebook đơn giản
2. UID là gì ? Cách quét uid Facebook và chạy quảng cáo ntn hiệu quả?
3. Tham khảo phần mềm tạo nick Facebook hàng loạt miễn phí
4. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Simple Ads chi tiết
5. 5 Bước sử dụng tool kết bạn Facebook miễn phí hiệu quả
6. Đặt lịch đăng bài tự động trên Fanpage bằng Auto Viral Content
7. Top 3 phần mềm quét email Facebook miễn phí 
8. Phần Mềm Simple Share là gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Simple Share

5 / 5 ( 1 votes )
LÂM KIM TUYẾN

Lâm Kim Tuyến là chuyên viên quảng cáo Facebook & Instagram với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến đa lĩnh vực, khả năng sáng tạo nội dung thu hút, thấu hiểu tâm lý khách hàng, luôn cập nhập thuật toán Facebook mới nhất, nhạy bén trong điều chỉnh chiến lược quảng cáo. Tính tới thời điểm hiện tại, Tuyến đã và đang triển khai hơn 2.000 dự án thành công thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng và xây dựng hình ảnh thương hiệu bền vững trong tâm trí khách hàng. 

Tuyến nắm vững chuyên môn sâu về Facebook Ads, Instagram Ads và cách phân phối chiến dịch hiệu quả. Tùy thuộc vào từng ngành nghề, mà Tuyến sẽ linh động chọn hình thức quảng cáo Facebook & Instagram phù hợp như: Page Likes, Page Post Engagement, carousel ads, video ads, story ads,...nhắm đúng đối tượng mục tiêu, tối ưu chi phí. Tuyến sử dụng các công cụ: Facebook Ads Manager, Instagram Insights để phân tích dữ liệu, điều chỉnh thường xuyên đảm bảo chiến dịch đạt hiệu quả cao nhất. 

Banner đăng ký tư vấn mobile
Bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn trong 24 giờ
Hotline: 0901 349 349
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
0901 349 349
Facebook
Zalo: 0901349349