Simple uid là gì ? 4 Bước sử dụng phần mềm Simple uid hiệu quả

By Võ Tuấn Hải - Lượt xem : 36015
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Dữ liệu khách hàng đang là thứ nhận được sự quan tâm lớn nhất trong chiến lược kinh doanh ở thời điểm hiện tại và trên bất kỳ kênh nào, trong đó có Facebook. Khách hàng là người sẽ tạo ra những chuyển đổi và những chuyển đổi này sẽ mang đến những lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp.

Hiện nay có một nguồn dữ liệu khách hàng mà bạn nên tìm hiểu và khai thác đó chính là UID tài khoản Facebook, việc xây dựng được một tệp UID tài khoản khách hàng tiềm năng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong vấn đề xây dựng một tập đối tượng tùy chỉnh chất lượng sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo trên Facebook.

simple uid

Tham khảo ngay cách lấy dữ liệu khách hàng trên Facebook với Simple UID nhé

1. LẤY ID FACEBOOK KHÁCH HÀNG NHƯ THẾ NÀO ?

Đối với cách lấy uid hay một vài uid của khách hàng tiềm năng trên Facebook,bạn có thể truy cập trang https://findmyfbid.com/

Lấy uid fanpage

Truy cập công check uid này và nhập link trang, group hay bài viết muốn check.

Sau đó nhập link Facebook người đó vào ô và check, bạn sẽ ngay lập tức nhận UID tài khoản mà mình vừa check. Khá đơn giản để lấy được uid một khách hàng nào đó trên Facebook. Đặc biệt bạn còn có thể check được id fanpage, group hay một bài viết cụ thể trên Facebook nữa.

Lấy uid Facebook

Bạn có thể dễ dàng lấy dc id fanpage, profile, group hay bài viết mong muốn

2. PHẦN MỀM SIMPLE UID LÀ GÌ ?

Đây là phần mềm được phát triển hỗ trợ tốt doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh trong mục tiêu thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động marketing trên Facebook. Cụ thể hơn phần mềm sẽ hỗ thu thập dữ liệu khách hàng thông qua tương tác mà họ thực hiện trên một bài viết, một trang cá nhân, một trang fanpage hay một group nào đó, dữ liệu được thu thập ở đây sẽ là UID tài khoản người dùng khách hàng này.

Khi đã xây dựng được những tệp UID khách hàng từ phần mềm Simple UID bạn có thể thực hiện chuyển đổi những UID này sang số điện thoại hay email đăng ký tài khoản, tiếp theo sẽ là xây dựng nhóm đối tượng khách hàng tùy chỉnh dựa trên thông tin về sđt hay email của khách hàng, sử dụng tệp đối tượng tùy chỉnh này làm mục tiêu cho chiến dịch quảng cáo. Cách này mang đến nhiều lợi ích mà trong đó có 2 lợi ích chính bao gồm:

- Tiết kiệm gấp 5 – 10 lần chi phí bạn đầu tư cho quảng cáo.

- Đảm bảo quảng cáo sẽ được hiển thị, tiếp cận với những khách hàng tiềm năng nhất.

2.1 UID Facebook là gì ?

UID Facebook được hiểu là User một tài khoản Facebook, mỗi User trên Facebook như vậy sẽ có duy nhất một ID và ID này được sử dụng để xác định chính xác một tài khoản

2.2 ID trên Facebook sử dụng cho những đối tượng nào ?

- Người dùng: Đối với tài khoản người dùng khi có trong tay UID các tài khoản người dùng này, bạn có thể sử dụng để xác định thông tin, gửi tin nhắn, gửi mời kết bạn, mời tham gia group hay mời like trang và tất cả tương tác này đều có thể thực hiện một cách hoàn toàn tự động.

- Group trên Facebook: Khi nắm trong tay ID Group bạn có thể tham gia vào các Group này, đăng tải bài viết, thực hiện tương tác như tăng like facebook, share hay comment, song song với đó là được phép mời thêm bạn bè vào Group hay tìm kiếm được thông tin khách hàng thông qua các Group này cũng dựa trên UID khách hàng.

- Fanpage trên Facebook: Với FID của các trang fanpage, bạn có thể bắt đầu với các chiến lược marketing hoàn toàn tự động trên đây bao gồm tự động post bài, đặt lịch post bài, thu thập dữ liệu khách hàng qua tương tác . . .

- Tất cả hình ảnh, video, album hay bài post trên Facebook đều có ID: Chính vì vậy bạn có thể sử dụng ID này để tìm kiếm nội dung, quản lý tốt các nội dung.

- Các sự kiện trên Facebook cũng có ID riêng.

3. PHẦN MỀM SIMPLE UID DÙNG ĐỂ LÀM GÌ ?

- Simple UID hỗ trợ bạn nhanh chóng xây dựng được cho mình những tệp khách hàng riêng, đảm bảo chất lượng và sử dụng tệp khách hàng đó cho các chiến dịch quảng cáo hướng đến các chiến dịch quảng cáo mang đến mức hiệu quả cao.

- Những khách hàng được tìm thấy từ Simple UID sẽ đều là những tài khoản người dùng thực, có nhu cầu với sản phẩm, dịch vụ bạn thể hiện qua việc họ đã để lại các tương tác trên Facebook và các tương tác đó được ghi nhận.

- Xây dựng tệp khách hàng dựa trên những tài khoản người dùng đã thực hiện tương tác trên các trang fanpage,  group hay các trang cá nhân đối thủ cạnh tranh kinh doanh cùng sản phẩm.

- Với những dữ liệu thu thập từ Simple UID, bạn có thể chuyển đổi sang các tệp đối tượng tùy chỉnh và bắt đầu với các chiến dịch quảng cáo trả tiền trên Facebook.

4. CHỨC NĂNG SIMPLE UID

- Tính năng quét UID khách hàng trong danh sách bạn bè

Bạn có thể quét UID khách hàng từ danh sách bạn bè của một hoặc nhiều tài khoản Facebook mà không cần phải lo lắng về vấn đề check point.

- Xóa thành viên khỏi group qua UID

Ở đây bạn cũng có thể tiến hành lọc, xác định các thành viên không hoạt động trên Group và mời những người này ra khỏi Group.

- Tính năng quét UID khách hàng từ các Group

Simple UID cũng hỗ trợ quét UID khách hàng đang là thành viên trong một group bất kỳ.

- Tính năng lọc tương tác từ phía người dùng

Tính năng này cho phép bạn quét qua những tương tác bao gồm like, share hay comment mà người dùng họ để lại trên một bài post, một trang fanpage, một trang cá nhân hay một Group.

Bạn có thể download simple uid và tiến hành cài đặt phần mềm trên thiết bị máy tính của mình nhé

6. HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG SIMPLE UID

6.1 Xây dựng tệp dữ liệu khách hàng lớn & miễn phí

- Cho phép quét qua hàng triệu dữ liệu khách hàng mỗi ngày và trả về đầy đủ thông tin về khách hàng bao gồm UID tài khoản, giới tính, độ tuổi, vị trí . . .

- Mỗi ngày Simple UID hỗ trợ quét con số lên đến 100.000 sđt hay email.

- Quét dữ liệu triệt để dựa trên tương tác người dùng trên các group, fanpage hay profile.

6.2 Cách sử dụng simple uid

A. Cách lọc danh sách bạn bè từ tài khoản

Để sử dụng chức năng này, bạn nhấp vào chức năng Quét 1 UID, lúc này một cửa sổ pop-up sẽ hiển thị và nhập “me” vào ô trống, nhấp OK hệ thống sẽ bắt đầu lọc ra danh sách bạn bè trên tài khoản trong đó sẽ có các thông tin chính như Tên Facebook, giới tính, ngày sinh, email, số điện thoại, địa điểm . . .

phần mềm simple uid

Nhập me nếu như bạn muốn quét thông tin tài khoản Facebook của mình

Với danh sách thông tin bạn bè trên tài khoản được trả về lúc này bạn có thể chọn Lưu danh sách, Lưu ID, Xóa danh sách, Lọc trùng, Quét UID của danh sách.

Simple uid là gì

Sau khi quét các bạn có được danh sách các tài khoản người dùng là bạn bè bạn

B. Cách quét thành viên trong Group

Để sử dụng chức năng này trước tiên bạn cần phải xác định được ID của Group này. Để lấy được ID Group, bạn copy link Group sau đó truy cập vào link id.atpsoftware.vn để kiểm trả ID của Group.

cách sử dụng simple uid

Nhập ID Gruop vào ô và tiến hàng quét dữ liệu khách hàng là thành viên Group

Sau đó vào tại phần mềm bạn đi đến mục Thành viên nhóm, chọn Quét 1 GID, tiếp theo là nhập ID Group vào Pop-up nhấp OK và chờ để phần mềm quét thông tin những người dùng đang là thành viên Group. Đối với các Group thì lượng thành viên trên các Group này sẽ thường là khá nhiều thế nên để quét thông tin thành viên bạn cũng cần thời gian để hệ thống do quét.

Sau khi quét Simple UID sẽ trả về dữ liệu và tại đây bạn có thể lưu trữ tệp dữ liệu này lại để sử dụng khi cần.

Tại phần mềm, bạn cũng có thể sử dụng nhiều chức năng hỗ trợ khác trên hệ thống bao gồm: Quét tệp GID, Lưu danh sách, Lưu ID, Xóa danh sách hay Lọc trùng.

C. Cách quét like, comment trên các bài viết

Với chức năng này các bạn cũng cần có được ID bài viết, để lấy ID bài viết thì các bạn cũng cần xác định link bài viết bằng cách nhấp vào dấu mỗi tên bên cạnh mỗi bài viết, chọn vào mục thời gian đăng bài các bạn sẽ thấy link bài viết, copy link này truy cập đến trang id.atpsoftware.vn để lấy ID bài viết.

hướng dẫn sử dụng simple uid

Nhập ID bài viết mà các bạn quét UID khách hàng trên Facebook

Sau khi lấy được ID bài viết thì tại phần mềm các bạn sẽ đi đến chức năng Quét like bài viết, cũng nhập ID vào Pop-up nhấp Ok để bắt đầu quét thông tin những người dùng đã like trên bài viết này. Với các dự liệu được trả về các bạn cũng có thể lưu trữ để sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo hay tiếp tục sử dụng các chức năng khác như Quét tệp ID, Lưu ID, Xóa danh sách, Lọc trùng . . .

Tương tự như chức năng quét Like trên bài viết thì với chức năng quét comment trên các bài viết các bạn cũng sẽ thực hiện các bước tương tự.

D. Cách quét các bài viết trên tường

Với chức năng này các bạn được phép thu thập dữ liệu của tất cả các người dùng đã từng tương tác trên các bài viết thuộc profile, fanpage hay group.

Việc đầu tiên của các bạn khi sử dụng chức năng này cũng sẽ là lấy được ID profile, ID fanpage hay ID Group, cách lấy cụ thể như thế nào các bạn cũng biết rồi đó.

simple uid facebook

Nhập ID của tài khoản cá nhân, fanpage hay là Group mà các bạn muốn quét

Sau đó cũng sẽ là đi đến chức năng Quét bài viết trên phần mềm Simple UID, các bạn cũng sẽ nhập ID vào ô, khác một chút với các chức năng khác đó là các bạn cần nhập số lượng giới hạn các bài viết được quét trên trang.

Hoàn tất các thao tác và đợi một chút thời gian và sẽ được trả về tệp những người đã tương tác trên 50 bài viết gần nhất của fanpage, profile hay Group.

Với tệp dữ liệu này các bạn có thể lưu trữ về máy để sử dụng khi cần tuy nhiên cần lưu ý là phần mềm đã quét qua nhiều bài viết, trong đó sẽ có nhiều tài khoản người dùng sẽ tương tác cùng lúc trên nhiều bài viết, chính vì vậy để tránh sự trùng lặp các bạn có thể sử dụng chức năng Lọc trùng trước khi lưu file về máy.

KẾT LUẬN

Ngoài ra còn nhiều hỗ trợ từ Simple UID mà các bạn có thể tự tìm hiểu trong quá trình sử dụng phần mềm, sử dụng tốt các chức năng hỗ trợ từ Simple UID các bạn có thể xây dựng nên những tệp khách hàng thực sự chất lượng cho các chiến lược marketing trên Facebook.

Chúc thành công ! ! !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. Token Facebook là gì ? Hướng dẫn lấy Token Facebook đơn giản
2. UID là gì ? Cách quét uid Facebook và chạy quảng cáo ntn hiệu quả?
3. Cách tạo nhiều tài khoản Facebook cùng lúc đơn giản
4. Cách sử dụng phần mềm Simple Ads chi tiết
5. 5 Bước sử dụng phần mềm tự động kết bạn Facebook miễn phí
6. Đặt lịch đăng bài tự động trên Fanpage bằng phần mềm Auto Viral Content
7. Tìm hiểu Phần Mềm Simple Share là gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Simple Share
8. Phần mềm Simple Fanpage là gì ? Hướng dẫn sử dụng Simple Fanpage chi tiết 
9. Top 3 phần mềm quét email miễn phí trên Facebook cho bạn

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI
CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 15 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing

  • PHÓ THỦ TƯỚNG  Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing 21/8/2014
  • CEO & Founder DMV INTERNATIONAL Co.LTD
  • Sáng Lập Quangcaosieutoc.Com - Top 1 Agency Digital Marketing Cho DN SME
  • Sáng Lập Websieutoc.Vn - Thiết Kế Website Chuẩn Ma Trận Bao Vây
  • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy - Học Viện Marketing Online
  • Sáng Lập Giải Pháp Marketing "Ma Trận Bao Vây" - Giải Pháp Marketing Tổng Lực
Banner đăng ký tư vấn mobile
Bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn trong 24 giờ
Hotline: 0901 349 349