Săn mã khuyến mãi Google Ads – Nhận ưu đãi Coupon mới nhất

By Lâm Tuyến - Lượt xem : 64374
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Bạn nghe nói rằng thỉnh thoảng Google lại gửi mã khuyến mãi google ads cho nhà quảng cáo mới. Chắc hẳn bạn đang tò mò về các vấn đề sau:

 • • Coupon Google Adwords là gì ?

 • • Cách lấy mã khuyến mại Google Adwords.

 • • Và cả cách sử dụng mã khuyến mãi này nữa đúng không ?

Hôm nay Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ giải đáp tất cả thắc mắc và giúp bạn săn ưu đãi voucher google ads một cách nhanh chóng nhất.

mã khuyến mại google
Mã khuyến mãi lớn nhất tại Việt Nam có trị giá ở mức 1.350.000 đ

COUPON GOOGLE ADS LÀ GÌ ?

Coupon Google Ads là mã khuyến mãi được Google cung cấp nhằm giúp nhà quảng cáo có thể tiết kiệm một khoản chi phí nhất định với chiến Adwords được triển khai.

Google thường hay gửi Coupon đến nhà quảng cáo mới nhằm khuyến khích sử dụng quảng cáo từ Google nhiều hơn. Đây có lẽ cũng là chiến lược từ Google nhằm giúp dịch vụ Google Ads được sử dụng rộng rãi hơn.

VOUCHER GOOGLE ADS CÓ GIÁ TRỊ BAO NHIÊU ?

Có nhiều loại voucher nhưng ở Việt Nam có 2 dạng chính là: voucher 900.000VND và 1.350.000VND. Khi nhập mã khuyến mại google adwords vào tài khoản, đáp ứng đủ yêu cầu thì voucher sẽ kích hoạt cho bạn số tiền tương đương với coupon trong tài khoản.

 • • Voucher 900.000VND

Mã phổ biến và dễ nhất, dành tặng cho khách hàng cá nhân khi bạn sử dụng sản phẩm như Google Analytics, Google Webmaster có kết nối website vào. Nếu website bán hàng thì Google sẽ gửi một email tặng 1 mã voucher 900.00 VND để bạn có thể chạy quảng cáo. 

Tham khảo: Hướng dẫn chạy quảng cáo google ads 

mã khuyến mãi google ads
 • Voucher 1.350.000VND

Mã dành riêng cho doanh nghiệp đối tác ( tham gia chương trình Google Partner). Coupon này được tạo thông qua phần mềm quản trị trang Partner. Voucher 1.350.000VND có thể tạo ở nhiều khu vực, hạn dùng trong vòng 14 ngày.

MÃ GOOGLE HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Bạn cũng cần nắm hoạt động để có cách sử dụng mã Google một cách tốt nhất nhé. Mã khuyến mại Google hoạt động với cơ chế như sau:

Kể từ thời điểm bạn nhập mã vào tài khoản quảng cáo thì trong vòng 31 ngày, số tiền tương ứng giá trị mã sẽ được cộng lại vào tài khoản thẻ cho bạn.

Ví dụ: Bạn nhập mã trị giá 900.000 VND. Sau đó chạy chiến dịch ngân sách 3.000.000 VND. Lúc này Google sẽ trừ 3.000.000 VND từ tài khoản thẻ. Trong vòng 31 ngày, 900.000 VND sẽ được cộng lại vào thẻ cho bạn. Như vậy, có nghĩa là bạn chỉ phải trả 2.100.000 VND.

Bạn có thể dựa vào cơ chế hoạt động này để phân bổ ngân sách quảng cáo với chiến dịch.

Ví dụ: Bạn nạp tiền vào tài khoản Google Adwords 2.000.000 VND đi, giờ có thể voucher 900.000VND, bạn muốn dùng luôn. Cần cài đặt chiến dịch ngân sách 2.900.000 VND luôn, rồi sử dụng mã. Như vậy, bạn sẽ chạy quảng cáo được với ngân sách 2.900.000VND và số tiền thực phải trả cho Google chỉ là 2.000.000 VND.

mã khuyến mãi google ads
Số tiền được khuyến mãi sẽ được kích hoạt trong vòng 31 ngày

CÁCH NHẬN MÃ KHUYẾN MÃI GOOGLE ADS NHANH CHÓNG

Dịch vụ quảng cáo Google sẽ tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể nếu thường xuyên nhận mã khuyến mãi google. Có 4 cách nhận mã phổ biến sau:

1. Mã khuyến mãi miễn phí trực tiếp từ Google

Google Ads thiết lập chính sách quảng cáo riêng theo từng quốc gia khác nhau và lập trang chuyên cung cấp mã khuyến mại cho nhà quảng cáo mới. Tra cứu và điền form theo hướng dẫn trong vòng 24 giờ mã khuyến mãi sẽ được gửi ngay đến tài khoản bạn. 

Khi thực hiện cách này, chắc chắn bạn sẽ nhận được mã hợp lệ từ Google cấp. Tuy nhiên, mã ở thị trường nào thì phải sử dụng ở thị trường đó. Hiện tại, không thể lấy mã ở nơi khác mà chạy ads tại Việt Nam.

2. Lấy google adwords coupon qua ứng dụng

Bạn sẽ lấy được mã google ads voucher thông qua ứng dụng như  Google Analytics, Google Search Console. Mail gửi mã khuyến mãi sẽ nằm trong Promotion tab. Muốn săn được voucher thì bạn phải thường xuyên check mail để nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ từ Google. 

Voucher lấy từ ứng dụng có giá trị khá cao, có thể lên đến 150USD/mã, hạn dùng trong 30 ngày. Tuy nhiên, là một hình thức khuyến mãi ngẫu hứng Google vì không phải tài khoản nào cũng nhận được. Bạn cần kiểm tra hộp thư thường xuyên chờ cơ hội đến với mình.

mã khuyến mãi google ads

3. Lấy coupon google adwords qua đối tác

Muốn nhận được voucher từ đối tác quảng cáo Google bạn cần liên hệ, đưa thông tin tới đối tác quảng cáo cao Google gồm mã và địa chỉ email. Voucher bạn nhận được mã khuyến mãi Google dành cho khách hàng là 1.350.000VND. Mã được tích lũy tương ứng với số tiền quảng cáo Google trong vòng 31 ngày và đạt tối đa là 1.350.000VND.

Tài khoản được nhận thông thường sẽ là tài khoản quảng cáo hiển thị ads ít nhất 1 lần trong 14 ngày từ ngày tạo. Ưu điểm là có thể thực hiện tại và chạy tại Việt Nam. Tuy nhiên, có hàng ngàn đối tác quảng cáo Google nên bạn sẽ mất nhiều thời gian trong việc lựa chọn đơn vị uy tín để chạy.

4. Lấy mã khuyến mại google adwords từ hội nhóm cộng đồng

Trong cộng đồng, có rất nhiều hội nhóm đang mua bán mã khuyến mãi google adwords rất sôi động. Bạn có thể tham gia vào hội nhóm liên quan để hỏi xin hoặc mua về để sử dụng. Cách này rất nhanh chóng và dễ sử dụng.

Tuy nhiên, phải đề cao cảnh giác để không bị lừa đảo mất tiền, trường hợp xấu thì mã sẽ không sử dụng được, rủi ro về độ uy tín.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. Hướng dẫn thanh toán Google Ads bằng momo chi tiết

2. Tìm hiểu chính sách quảng cáo google 

3.  Hướng dẫn remarketing google

4.  Google Display Network là gì

5.  Dịch vụ quảng cáo Google Shopping

6. Tìm hiểu google shopping

7. Dịch vụ seo traffic hiệu quả

8. Nhận seo từ khóa hiệu quả

CÁCH SỬ DỤNG MÃ KHUYẾN MÃI GOOGLE ADS HIỆU QUẢ

Cách sử dụng Coupon Google Adwords đơn giản chỉ là bạn sẽ thêm mã Google này vào trong tài khoản tài khoản quảng cáo. Các bước thực hiện như sau:

Yêu cầu: bạn cần phải thêm phương thức thanh toán trước đó cho tài khoản quảng cáo.

 • • Bước 1: Thêm phương thức thanh toán.

Cách tạo mã khuyến mãi google ads

Bạn chỉ cần vào phần Cài đặt thanh toán, thập thông tin thẻ thanh toán và chọn khoản chi phí giới hạn chi tiêu (tối thiểu 160.000 VND).

mã google

Còn nếu bạn đã thêm phương thức thanh toán được đó rồi thì bỏ qua bước này

 • • Bước 2: Chọn Cài đặt thanh toán.

 • • Bước 3: Kéo xuống dưới sẽ có mục Mã khuyến mại, bạn nhấp vào Quản lý mã khuyến mại.

Mua mã khuyến mãi google adwords
Phần mã khuyến mãi này sẽ nằm bên trong phần cài đặt thanh toán tài khoản quảng cáo
 • • Bước 4: Nhập mã khyến mại & chọn Áp dụng để hoàn tất. 

  Như vậy là xong. Lúc này khi chạy quảng cáo, mã Google này sẽ được kích hoạt và bạn sẽ được khuyến mại khoản chi phí tương ứng với giá trị mã khuyến mại này.

Coupon Google Adwords
Bạn chỉ cần copy mã khuyến mãi và dán vào đây để ,kích hoạt là ok

MUA BÁN MÃ KHUYẾN MÃI GOOGLE ADWORDS

Nếu không nhận được coupon Google Adwords, bạn vẫn có thể đi mua một số mã về dùng bình thường. Google gửi mã cho một số nhà quảng cáo và cả đối tác cao cấp. Trong đó thì sẽ có một số nhà quảng cáo họ sẽ không sử dụng đoạn mã khuyến mãi 300 900 1.350.00 họ sẽ nhường lại trên nhóm group, cộng đồng.

Và chắc chắn là giá bán lại Adwords Counpon sẽ rẻ hơn so với giá trị thực voucher. Ví dụ như giá trị mã là 900k, họ có thể bán lại với mức giá 500.000 – 600.000 đ. Nếu mua được những mã khuyến mại này thì quá tốt, giúp tiết kiệm được một khoản nhất định. 

KẾT LUẬN

Trên đây là tất cả thông tin về mã khuyến mãi google ads mà Quảng Cáo Siêu Tốc muốn sẽ chia sẻ đến bạn. Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích mà bạn đang cần nhé!

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI
CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 15 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing

 • PHÓ THỦ TƯỚNG  Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing 21/8/2014
 • CEO & Founder DMV INTERNATIONAL Co.LTD
 • Sáng Lập Quangcaosieutoc.Com - Top 1 Agency Digital Marketing Cho DN SME
 • Sáng Lập Websieutoc.Vn - Thiết Kế Website Chuẩn Ma Trận Bao Vây
 • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy - Học Viện Marketing Online
 • Sáng Lập Giải Pháp Marketing "Ma Trận Bao Vây" - Giải Pháp Marketing Tổng Lực
Banner đăng ký tư vấn mobile
Bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn trong 24 giờ
Hotline: 0901 349 349