Nhận seo từ khóa seo website phủ top google hiệu quả

By PHẠM THỊ THÚY MY - Lượt xem : 21180
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Seo từ khóa là cách hiệu quả nhất để đưa website của bạn lên top Google tiếp cận đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân nhanh chóng hiệu quả. Quá trình SEO từ khóa rất phức tạp và mất nhiều thời gian nhưng nếu bạn làm đúng, bạn có thể đạt được kết quả tuyệt vời. Quảng Cáo Siêu Tốc -  Công ty seo cung cấp dịch vụ seo từ khóa uy tín, chất lượng đã giải quyết triệt để vấn đề khách hàng. 

Nhận seo từ khóa giá rẻ

 

 

SEO TỪ KHÓA LÀ GÌ?

Seo từ khóa (Search Engine Optimization) là chiến lược tối ưu thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm, đẩy từ khóa trang đầu Google, tiếp cận khách hàng dễ dàng. SEO từ khóa hiển thị kết quả tìm kiếm tự nhiên, không tốn phí. Tuy nhiên để seo từ khóa lên google thì cần phải đầu tư nguồn nhân lực dài hạn. SEO từ khóa dùng để cải thiện thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm ( Google, Bing, Yahoo,...), tăng lưu lượng truy cập website và tăng chuyển đổi đơn hàng từ nguồn khách mục tiêu chủ động. Các loại hình SEO từ khóa phổ biến, ví dụ: SEO on-page, SEO off-page, SEO local, SEO content, SEO technical,...

tìm hiểu seo từ khóa

QCST lấy một ví dụ thực tế về seo từ khóa, chúng tôi đã nhận một dự án seo từ với mục tiêu top key:"Cần câu YG x 4000". Đơn vị đã nhận phân tích dự án và có buổi meeting với khách hàng đã trao đổi chi tiết hơn. Chưa đầy 3 tháng, từ khóa SEO đã lên TOP 1 Google và mang lại lượng traffic đáng kể, tăng tín hiệu tốt cho website, đồng thời xây dựng thương hiệu bền vững. 

seo từ khóa trên google

NHẬN SEO TỪ KHÓA LÊN TOP GOOGLE NHƯ THẾ NÀO? 

Một dự án seo tổng thể có hiệu quả hay không phụ thuộc rất lớn vào các bước triển khai dự án. Để khách hàng yên tâm làm seo ở các agency, QCST đã đưa ra quy trình triển khai từ A-Z cho bạn tham khảo: 

1. Tối Ưu Cấu Trúc Website

Việc đầu tiên, khi nhận một dự án seo là xem tổng quan website. Hầu như, website nào mới nhận từ KH đều có cấu trúc rất lộn xộn nên cần phải tái cấu trúc website lại thật hợp lý có thể dựa trên các đối thủ đầu ngành để tham khảo cách chia danh mục của họ, đảm bảo tối ưu về mặt UX - UI. Tiến hành audit technical tổng thể để website đáp ứng tiêu chí chuẩn SEO, thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google, bài viết website dễ dàng seo lên trang đầu Google. 

Tối ưu cấu trúc website

2. Nắm bắt cách chọn từ khóa SEO 

Nghiên cứu từ khóa SEO là công việc đầu tiên và bắt buộc phải làm nếu sản phẩm/dịch vụ lên trang Google tiếp cận khách hàng mục tiêu. Mỗi từ khóa seo phải đáp ứng được ý định tìm kiếm của người dùng. Chọn từ khóa SEO đúng - chuẩn sẽ giúp dự án SEO triển khai đúng hướng, đặt mục tiêu top key và traffic nhanh hơn. Nghiên cứu đối thủ, dùng tool seo phân tích, lấy đủ bộ từ khóa cần cho mỗi dự án bao gồm: từ khóa chính, từ khóa phụ, từ khóa trend, từ khóa vùng miền, từ khóa thương hiệu,.... Và bắt đầu phân chia theo bộ từ khóa theo từng chủ đề đúng intent để bài viết rút ngắn thời gian TOP và lấy tối đa traffic từ người dùng truy cập tự nhiên. 

Cách chọn từ khóa seo

3. Chiến Lược Content

Hầu hết các dự án seo muốn thành công thì trọng tâm vẫn là chiến thuật content marketing. Nếu website content cũ nhiều, không chuẩn intent hoặc không có traffic đơn vị seo sẽ đưa ra hướng khắc phục, tối ưu lại content tổng thể. Với những url có traffic nhưng không top cần giữ lại, cần tối thêm. Song song với đó, cần triển khai xây dựng bài viết theo từ khóa mới, nội dung sáng tạo, thu hút, đánh đúng tâm lý khách hàng. Mục tiêu đẩy mạnh các từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi khi có thứ hạng.  

Xây dựng chiến lược content

4. Tối Ưu Onpage 

Đăng bài viết đảm bảo các yếu tố chuẩn SEO và đáp ứng được tiêu chí dễ đọc tới người dùng. Đáp ứng các checklist SEO từ: url, title, heading, hình ảnh,... Và liên tục update khi Google cập nhập thuật toán mới. Nội dung content nghiên cứu phải chuẩn EAT, có điểm nhấn và tạo sự khác biệt song song với đó, là tối ưu hình ảnh chuẩn SEO, ảnh rõ nét, sinh động để , tăng được trải nghiệm cho người dùng. Có hướng đi internal link giữa các bài chính và bài support theo cấu trúc phù hợp để mỗi bài đều nhận được sức mạnh nội bộ.

5. Xây dựng OffPage

Check backlink toàn website, lọc link spam và disavow backlink kém chất lượng. Rà soát lại entity - social toàn website. Xác định backlink triển khai vừa đủ từ các nguồn như: social, text báo, báo tỉnh, báo lớn, guest post,... Hoặc có nguồn lực, KH có thể thuê xây dựng nhiều site vệ tinh để dễ dàng PR và đẩy sức mạnh cho key chính tốt hơn. Đồng thời, không ngừng theo dõi biến động google về backlink, tận dụng tối đa sức mạnh của từng loại backlink ở từng thời điểm khác nhau. 

Triển khai offpage seo

6. Triển Khai & Quản Trị Dự Án

Đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của dự án so với đối thủ, tìm ra điểm khác biệt, đưa ra vấn đề và hướng giải quyết, nắm được yếu tố cốt lõi để triển khai dự án. Triển khai kế hoạch hành động, triển khai dự án. Theo dõi dự án theo từng giai đoạn cụ thể và linh hoạt xử lý tình huống nhanh chóng vào những đợt google update lớn. Đảm bảo rằng từ khóa chính và traffic website không rớt quá sâu. 

Triển khai quản lý dự án

NHẬN SEO TỪ KHÓA LÊN TOP GOOGLE CẦN LƯU Ý GÌ?  

Thực tế hiện nay, chi phí google ads và các nền tảng khác ngày càng tăng nhưng hiệu quả lại không có. Vừa tốn ngân sách vừa tốn thời gian. Vì thế, seo từ khóa top tự nhiên bền vững là sự lựa chọn tốt nhất của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên để có thể hợp tác với đơn vị seo từ khóa uy tín, chất lượng không hề dễ dàng. QCST chia sẻ top 6 lưu ý quan trọng bạn cần lưu lại khi tìm kiếm dịch vụ seo từ khóa tại agency: 

1. Kinh nghiệm thực chiến SEO

Cá nhân, doanh nghiệp khi muốn hợp tác với đơn vị SEO từ khóa website  cần phải tìm hiểu thực kỹ. Hãy chọn những agency có kinh nghiệm thực chiến seo google lâu năm, am hiểu về thuật toán google và xử lý nhanh những biến động khi google update, website bị rớt sâu. Không chọn các đơn vị“ Mua traffic - bán traffic”. Nên chọn các đơn vị SEO theo chiến thuật “ White-hat” để website lên top bền vững, biến website trở thành công cụ marketing và kinh doanh mang tính lâu dài. Để chắc chắn rằng bạn đã chọn đứng agency seo thực sự có kinh nghiệm bạn cần dành chút thời gian xem kỹ qua website đơn vị đó, đồng thời kiểm tra một số từ khóa dịch vụ, traffic của website đó đã đủ uy tín và tiêu chuẩn để triển khai dự án seo cho bạn chưa. 

Kinh nghiệm seo từ khóa seo website

2. Đánh giá phản hồi khách hàng thuê seo

Có thể, phản hồi chân thật và đáng tin nhất vẫn là đến từ khách hàng đã từng thuê các đơn vị SEO. Một số dự án đã thực hiện thành công, Quảng Cáo Siêu Tốc đã triển khai thành một bài viết case study gửi đến KH mới tham khảo để dễ dàng chốt hợp đồng hơn. Bạn có thể xin bảng báo cáo tổng quan dự án xem kết quả đạt được như thế nào. Để chắc chắn rằng tất cả báo cáo là thật và không phải làm để qua mắt người xem, bạn xin khoảng 5-10 dự án dự án agency đã thực hiện để tham khảo. 

Bạn có thể truy cập vào từng website để xem chất lượng nội dung hình ảnh đã được triển khai bài bản chưa, đã đáp ứng được tiêu chí chưa, đồng thời kiểm chứng lại key word đang top và traffic website theo từng giai đoạn đã đúng với mẫu báo chưa. Phải xem xét kỹ từng vấn đề để lựa chọn ra đơn vị SEO thật sự tốt và có tâm với từng dự án. 

Đánh giá nhận seo từ khóa

Đánh giá phản hồi khách hàng khi seo từ khóa

3. Có Cam Kết Lên Top 

Nên chọn những công ty nhận SEO có cam kết top key top thỏa đáng với ngân sách mà bạn chi ra cho dự án. Số lượng từ khóa cam kết sẽ phụ thuộc vào độ khó ngành của dự án. Ngành càng khó thì số từ khóa cam kết top sẽ bị giới hạn lại. Khách hàng muốn top càng nhiều từ khóa thì ngân sách chi cho dự án càng cao, đội ngũ nhân viên seo phải dành nhiều thời gian và công sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Ưu tiên chọn những đơn vị nhận làm seo từ khóa cam kết bao gồm thứ hạng, traffic, chuyển đổi để mang đến một kết quả tốt nhất. 

4. Có Chuyên Môn Lĩnh Vực SEO

Một công ty có kinh nghiệm SEO lâu năm chưa chắc SEO được từ khóa sản phẩm/dịch vụ ngành bạn lên top. Vì thế, cần kết hợp lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm thực chiến SEO và có chuyên môn viết bài seo về ngành nghề đó. Google luôn ưu tiên những bài viết có nội dung chuyên sâu, có kiểm chứng về ngành nghề nhất định thì bài viết sẽ top nhanh chóng dễ dàng hơn. Bạn có thể yêu cầu đơn vị SEO gửi các dự án SEO đã thực hiện tương tự như ngành của mình, xem tín hiệu triển khai như thế nào, nếu vượt cả mong đợi, bạn có thể ký kết hợp đồng ngay. 

Có chuyên môn trong lĩnh vực seo onpage, offpage

5. Quản Lý Dự Án Chuyên Nghiệp

Lựa chọn những đơn vị SEO phân tích dự án chuyên nghiệp gồm các hạng mục công việc như: Phân tích thị trường, đối thủ, ngành và phân tích website doanh nghiệp. Lên kế hoạch triển khai dự án theo từng giai đoạn với cam kết KPIs cụ thể. Chọn agency SEO có 2-5 buổi meeting để trình bày chi tiết cho khách hàng nắm rõ thực trạng website mình và trình bày hướng triển khai seo chi tiết. Chọn những đơn vị SEO quản lý dự án chặt chẽ, có tâm, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. 

Quản lý dự án nhận seo từ khóa

6. Theo Dõi Đánh Giá Hiệu Quả

Hãy chọn agency minh bạch, rõ ràng trong từng KPIs thực hiện, công việc được thực hiện và báo cáo kết quả thường xuyên. Bạn hãy yêu cầu đơn vị SEO thực hiện dự án phải report kết quả mỗi tuần, mỗi tháng để bạn dễ dàng theo dõi. Có thể yêu cầu gửi báo cáo theo dõi từ khóa, traffic và các chỉ số của website trong quá trình SEO. Tốt nhất, hãy nhờ các đơn vị SEO share toàn bộ quyền quản lý thư mục dự án để có thể chủ động theo dõi dự án dễ dàng.

Theo dõi báo cáo hiệu quả dự án seo

CÁC CÔNG CỤ NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA MIỄN PHÍ HIỆU QUẢ

Bạn muốn xây dựng bộ từ khóa SEO,  tạo từ khóa cho website chắc chắn phải cần đến các công cụ nghiên cứu từ khóa. Quảng Cáo Siêu Tốc đề xuất đến bạn 8 tool được anh em SEOer đánh giá tốt nhất hiện nay, chính là: 

 • • Rank Tracker
 • • Google Trends
 • • AnswerThePublic
 • • A Href
 • • Majestic
 • • Semrush
 • • Google Search Console
 • • Google Ads Keyword Planner
 • • Keyword Tool Dominator
 • • Google Correlate
 • • Keywords Everywhere

Hiệu quả và phổ biến nhất là: Semrush, A Href, Google Search Console

ĐIỀU KIỆN ẢNH HƯỞNG ĐẾN TỐC ĐỘ SEO LÀ GÌ?

Nhìn chung, khách hàng nào cũng muốn dự án SEO lên top đầu google nhanh chóng. Tuy nhiên, dự án seo đạt KPIs cam kết nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

1. Điều kiện đẩy nhanh dự án seo

 • • Ngành ít cạnh tranh: Seo trong ngành dễ, từ khóa volume thấp, không có nhiều đối thủ, cơ hội top trên google cao hơn. 

 • • Tối ưu technical: Phân tích tổng quan dự án, tối ưu các lỗi technical toàn website. 

 • • Cập nhập nội dung chất lượng: Nội dung hữu ích cho người dùng thu hút sự chú ý, tăng thứ hạng trên kết quả tìm kiếm. 

 • • Đi liên kết nội bộ: Đi internal link từ bài support dẫn sức mạnh về bài sản phẩm/dịch vụ seo chính và đi internal cho các bài seo khác.

 • • Đầu tư Backlink: Xây dựng social, đầu tư guest post, book báo tỉnh, báo lớn để cải thiện vị trí từ khóa SEO nhanh chóng, tăng traffic. 

 • Tốc độ website: Tốc độ web càng tăng càng nhanh tăng trải nghiệm người dùng và tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google tốt hơn. 

Điều kiện đẩy nhanh dự án seo

2. Điều kiện làm chậm dự án seo

 • • Cạnh tranh cao: Với những lĩnh vực khó, đơn vị seo phải nỗ lực lâu dài để cạnh tranh với đối, đưa từ khóa lên top đầu Google.

 • • Website không chuẩn seo: website không chuẩn seo, bị vướng phải rất nhiều yếu tố kỹ thuật, không được xử lý kịp thời, ảnh hưởng rất lớn tới chiến dịch seo.

 • • Nội dung kém chất lượng: Content, hình ảnh đăng trên website không liên quan, không đúng ý định tìm kiếm người dùng, không đảm bảo checklist seo.

 • • Ngân sách hạn chế: Chi phí seo bị giới hạn, không có nhiều tiền để đầu tư triển khai offpage, đẩy nhanh tiến độ dự án. 

 • • Thuật toán Google: Google cập nhập thuật toán liên tục, website rất dễ bị rớt traffic, đòi hỏi nhiều thời gian để xử lý và khắc phục. 

CÂU HỎI LIÊN QUANG SEO TỪ KHÓA

Xoay quanh chủ đề công ty seo từ khóa, QCST nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng và được giải đáp chi tiết như sau:

1. Nhận seo từ khóa trong 5 tháng có khả thi không?

Một dự án seo từ khóa có thời gian ít nhất từ 6 tháng - 12 năm. Seo từ khóa lên top trên Google trong 5 tháng vẫn có thể làm được. Tuy nhiên sẽ ràng buộc rất nhiều yếu tố. Website được tạo trước, không dính phải những lỗi phạt của Google, được tối ưu chuẩn SEO và quan trọng là độ khó của từ khóa tương đối, có ngân sách đầu tư. Seo từ khóa trong 5 tháng phải được giám sát thực thi theo quy trình: Tối ưu tổng thể website, phân tích chọn lọc từ khóa, tạo nội dung chất lượng chuẩn SEO, Tối ưu onpage, tối ưu onpage, liên tục theo dõi và điều chỉnh đánh giá thường xuyên,.... Mới có cơ hội top từ khóa trong vòng 5 tháng. 

2. QCST nhận Seo từ khóa trên Google có cam kết  top không?

Mọi khách hàng liên hệ và được QCST được tư vấn rất chi tiết. Đơn vị sẽ nhận yêu cầu seo từ khóa khách hàng cần seo. Từ đó, QCST sẽ phân tích và đưa ra danh sách từ khóa cam kết top hoặc số lượng từ khóa top cho khách hàng tham khảo. Hai bên sẽ có cuộc trao đổi meeting trực tiếp để trình bày vấn đề và chốt lại mục tiêu và cam kết từ khóa top cho dự án. Khi đã ký kết hợp đồng, mọi cam kết đều được thực hiện theo. Nếu có bất kỳ sai sót hoặc làm sai điều khoản bên QCST thì chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và điều chỉnh phù hợp. 

Seo từ khóa trên google có cam kết top không

KẾT LUẬN

SEO từ khóa là một chiến lược dài hạn giúp tăng thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm bao gồm các loại: từ khóa ngắn, từ khóa dài, từ khóa ngách,....Công ty seo nhận seo từ khóa cho khách hàng Quảng Cáo Siêu Tốc uy tín chất lượng. Nếu bạn đang tìm giải pháp tăng lưu lượng truy cập website thì liên hệ ngay Quảng Cáo Siêu Tốc để được tư vấn và hỗ trợ thuê seo từ khóa nhanh chóng nhé!

5 / 5 ( 1 votes )
PHẠM THỊ THÚY MY

Phạm Thị Thúy My là chuyên gia SEO & Google Ads với hơn 3 năm kinh nghiệm thực chiến, chuyên xây dựng chiến lược SEO và Google hiệu quả, đạt được mục tiêu đề ra. My đã thành công triển khai hơn 50 dự án SEO và hơn 200 chiến dịch quảng cáo Google AdWords, thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín trong mắt khách hàng.

Nắm vững chuyên môn sâu về SEO onpage, SEO offpage, teachnical SEO, My luôn cập nhật xu hướng mới nhất của Google, đồng thời ứng dụng linh hoạt các kỹ thuật SEO tiên tiến, tận dụng sức mạnh AI vào công việc, tối ưu hiệu quả, tăng thứ hạng từ khóa, tăng lượng truy cập tự nhiên chất lượng, tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo google ads chuyển đổi, thúc đẩy doanh số bán hàng mạnh mẽ. 

Banner đăng ký tư vấn mobile
Bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn trong 24 giờ
Hotline: 0901 349 349
1. 6 Lưu Ý Nhận Seo Từ Khóa
2. Dịch Vụ Seo Traffic Uy Tín
3. Dịch vụ Entity Social Hiệu Qủa
4. Kỹ Thuật Seo Mũ Trắng Bền Vững
Dịch Vụ Seo Google
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
0901 349 349
Facebook
Zalo: 0901349349