Kiến Thức Về Google Ads
Kiến Thức Về Google Ads

Quảng cáo Google Giá Rẻ

By Võ Tuấn Hải (Thứ ba, 06 Tháng Chín, 2016) - Lượt xem : 1926

Quảng cáo Google giá rẻ do Quảng Cáo Siêu Tốc tư vấn và thực hiện sẽ giúp khách hàng hài lòng bởi đội ngũ tư vấn và kỹ thuật có chuyên môn cao và nhiệt tình. Là đại lý của Google Việt Nam, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những lợi ích của quảng cáo google để quyết định cho chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả tốt nhất.

QUẢNG CÁO GOOGLE 9 TỪ KHÓA CHỈ VỚI 1.9 Triệu/tháng

 

khuyến mãi quảng cáo googleKhuyến mãi chào mừng năm mới 2015khuyến mãi quảng cáo google

TẶNG MIỄN PHÍ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP - CHUẨN SEO

CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ QUẢNG CÁO TẠI

QUẢNG CÁO SIÊU TỐC TỪ 6 THÁNG TRỞ LÊN

Tham khảo mẫu web tại

thiet ke web

dai ly google
 

BẢNG BÁO GIÁ QUẢNG CÁO GOOGLE DƯỚI ĐÂY LÀ BẢNG GIÁ CHO CÁC TỪ KHÓA Ở MỨC ĐỘ TRUNG BÌNH

Bảng giá Quảng cáo Google Adword Top 10 – 1 tháng

Gói dịch vụ

Số từ khóa(cụm từ) Lượng click Lượng hiển thị

Tổng ngân sách (VNĐ)

Google 1 1 - 3 từ Không hạn chế Không hạn chế 900.000 / Tháng
Google 2 4 - 6 từ Không hạn chế Không hạn chế 1.500.00 / Tháng
Google 3 7 - 9 từ Không hạn chế Không hạn chế 1.900.000 / Tháng
Google 4 10 - 14 từ Không hạn chế Không hạn chế 2.400.000 / Tháng
Google 5 15 - 20 từ Không hạn chế Không hạn chế 2.900.000 / Tháng

Lưu ý: Từ khóa trong google là một cụm từ nào đó mà khi khách hàng gõ cụm từ đó trên google.com hoặc google.com.vn sẽ xuất hiện website của bạn được hiểu là một từ khóa

Ví Dụ: vé máy bay là 1 từ khóa; mua đầm đẹp tại shop ngay và luôn cũng là 1 từ khóa.

 

Bảng giá Quảng cáo Google Adword Top 3 – 1 tháng

Gói dịch vụ Số từ khóa(cụm từ) Lượng click Lượng hiển thị Tổng ngân sách (VNĐ)
Google 1 1 - 3 từ Không hạn chế Không hạn chế 2.000.000 / Tháng
Google 2 4 - 6 từ Không hạn chế Không hạn chế 3.500.000 / Tháng
Google 3 7 - 9 từ Không hạn chế Không hạn chế 4.500.000 / Tháng
Google 4 10 - 14 từ Không hạn chế Không hạn chế 5.500.000 / Tháng
Google 5 15 - 20 từ Không hạn chế Không hạn chế 6.500.000 / Tháng

Lưu ý: Từ khóa trong google là một cụm từ nào đó mà khi khách hàng gõ cụm từ đó trên google.com hoặc google.com.vn sẽ xuất hiện website của bạn được hiểu là một từ khóa.

Ví Dụ: vé máy bay là 1 từ khóa; mua đầm đẹp tại shop ngay và luôn cũng là 1 từ khóa.

Tìm hiểu thêm bài viết: Những điều cần biết về Seo Google

BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ QUẢNG CÁO GOOGLE GIÁ RẺ NGAY LẬP TỨC? BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN VỀ CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TRÊN GOOGLE? HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN LÊN CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO CỤ THỂ VÀ HIỆU QUẢ NHẤT.

LIÊN HỆ

MR. HẢI: 0987.087.034 – 0938.138.160

Bảng giá Quảng cáo Google theo click Top 3

Gói dịch vụ Ngân sách quảng cáo (NS/ ngày) Số từ khóa (cụm từ) Phí dịch vụ
Google 1 NS < 100.000 Không hạn chế 20%
Google 2 100.000 ≤ NS < 300.000 Không hạn chế 15%
Google 3 300.000 ≤ NS < 500.000 Không hạn chế 10%
Google 4 500.000 ≤ NS < 1.000.000 Không hạn chế 7%
Google 5 NS ≥ 1.000.000 Không hạn chế 5%

Lưu ý: Từ khóa trong google là một cụm từ nào đó mà khi khách hàng gõ cụm từ đó trên google.com hoặc google.com.vn sẽ xuất hiện website của bạn được hiểu là một từ khóa

Ví Dụ: vé máy bay là 1 từ khóa; mua đầm đẹp tại shop ngay và luôn cũng là 1 từ khóa.

LIÊN HỆ

MR. HẢI: 0987.087.034 – 0938.138.160

Vậy lợi ích của công ty đạt được là gì?

1. Quảng Cáo Google – Mục tiêu khách hàng tiềm năng

Quảng Cáo Siêu Tốc tư vấn cho quý khách hàng chọn đúng từ khóa và mẫu quảng cáo hấp dẫn, như vậy thông điệp của bạn xuất hiện đến đúng khách hàng mục tiêu ngay khi họ tìm kiếm. Quảng cáo của bạn sẽ chỉ xuất hiện đối với đối tượng khách hàng,hướng tới nhu cầu mua sắm hay dịch vụ sản phẩm của chiến dịch quảng cáo. Khả năng mua hàng của những người này là rất cao.

2. Quảng cáo Google giá rẻ nhưng hiệu quả cao

Với chiến dịch quảng cáo Google giá rẻ, ngân sách được đề ra phù hợp chiến dịch quảng cáo hình ảnh thương hiệu nhằm tiết kiệm chi phí. Quảng cáo xuất hiện khi người tìm kiếm từ khóa liên quan tới dịch vụ và sản phẩm, thương hiệu của công ty. Bạn chỉ trả tiền cho những khách hàng tiềm năng click vào mẫu quảng cáo.

Tùy theo chi phí bạn sẽ cho quảng cáo hiển thị ở vị trí mong muốn (top 1 , top 3). Khi đó, quảng cáo của bạn hiển thị ở vị trí đầu tiên. Website của bạn sẽ xuất hiện ở vị trí cao trên Google, không chỉ giúp cho khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy được mục tiêu sản phẩm, dịch vụ mà còn giúp bạn có vị trí cao hơn các website khác.

 

3.Lập kế hoạch và ngân sách cho chiến dịch quảng cáo Google giá rẻ

Quảng cáo Siêu Tốc có đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật có chuyên môn cao. Chúng tôi sẽ dựa trên mục tiêu kinh doanh trong từng thời điểm và sản phẩm/ dịch vụ của công ty để thiết lập mục tiêu dựa trên các yếu tố chính:

- Mục tiêu quảng cáo: bạn cần đưa ra mục tiêu cần quảng cáo hình ảnh thương hiệu và giúp tăng doanh thu.

- Đối tượng khách hàng nhắm đến trong chiến dịch quảng cáo google, đưa ra từ khóa giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy .

- Thời gian quảng cáo: Chiến dịch quảng cáo Google cần có thời gian để đạt hiệu quả cao

- Ngành nghề, sản phẩm: chúng tôi giúp bạn hướng đến ngành hàng, sản phẩm của quý công ty là sản phẩm hay dịch vụ như thế nào.

- Ngân sách: đảm bảo ngân sách phù hợp cho chiến dịch quảng cáo trên google

- Ngân sách là một yếu tố cực kỳ quan trọng, được thiết lập dựa vào mục tiêu của chiến dịch, tùy thuộc vào ngân sách để phân bố quảng cáo cho hợp lí.

Chính lẽ đó, để quảng cáo trên google thực sự hiệu quả, không bỏ sót khách hàng tiềm năng, bạn cần phải thiết lập một ngân sách phù hợp trong một khoảng thời gian phù hợp, vừa đủ để có thể đánh đúng trọng tâm khách hàng.

4. Tư vấn từ khóa chiến lược cho Quảng Cáo Google giá rẻ

Lựa chọn từ khóa phù hợp cho chiến dịch quảng cáo là một phần quan trọng giúp quý khách lựa chọn từ khóa sao cho chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả và đưa ra được ngân sách hợp lý cho quý khách.

Chia ra làm 2 loại ngân sách :

- Ngân sách nhỏ và mục tiêu tăng doanh thu: bạn hãy nhắm thẳng đến các từ khóa là tên sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo... khách tìm kiếm sẽ truy vấn đúng vào sản phẩm của bạn muốn quảng cáo google, thay vì mất đi chi phí cho những cú click không hiệu quả cho những từ khóa chung chung -> đánh đúng trọng tâm, giảm thiểu ngân sách.

- Ngân sách lớn, với mục tiêu nhận diện thương hiệu: bạn có thể chọn những từ khóa chung chung, thông dụng và có mức độ truy vấn cao -> mẫu quảng cáo google xuất hiện nhiều -> số click tăng lên -> nhận diện thương hiệu tốt -> đạt mục đích quảng cáo.

- Người tìm kiếm thường truy vấn vào những từ khóa chung chung khi chưa xác định rõ sản phẩm họ đang cần, tuy nhiên, nếu đã thực sự có nhu cầu và hiểu rõ sản phẩm, người tìm kiếm thông thường sẽ truy vấn chính xác từ khóa là sản phẩm cụ thể. Chính vì vậy, bạn cần nắm được thói quen truy vấn cùng với khoản ngân sách mà bạn có thể chi cho chiến dịch để thiết lập chiến lược từ khóa hiệu quả nhất có thể cho chiến lược quảng cáo Google giá rẻ của mình.

5. Xác định vị trí muốn hiển thị quảng cáo

Vị trí quảng cáo google | Quảng Cáo Siêu Tốc | DMVgroup.vn

Vị trí quảng cáo google | Quảng Cáo Siêu Tốc | DMVGroup.VN

Vị trí quảng cáo được xác định bởi công thức có tên là Xếp hạng quảng cáo cấp cho quảng cáo của bạn một điểm số dựa trên giá thầu, chất lượng của quảng cáo và trang đích và tác động dự kiến của các tiện ích mở rộng và các định dạng quảng cáo khác. Vì vậy, ngay cả khi đối thủ cạnh tranh của bạn đặt giá thầu cao hơn bạn, bạn vẫn có thể giành được vị trí cao hơn -- với mức giá thấp hơn -- với từ khóa và quảng cáo có liên quan cao.

Vị trí quảng cáo cũng bị ảnh hưởng bởi tác động dự kiến từ tiện ích mở rộng quảng cáo và các định dạng quảng cáo khác, chẳng hạn như liên kết trang web. Điều này có nghĩa là nếu hai quảng cáo cạnh tranh có cùng giá thầu và chất lượng, thì quảng cáo có tác động dự kiến tốt hơn từ tiện ích mở rộng thường sẽ xuất hiện ở vị trí cao hơn quảng cáo còn lại.

Xếp hạng quảng cáo được tính toán lại mỗi khi quảng cáo của bạn đủ điều kiện để xuất hiện, vì vậy, vị trí quảng cáo có thể lên xuống mỗi lần tùy thuộc vào đối thủ cạnh tranh của bạn tại thời điểm đó.

Quảng cáo có thể xuất hiện ở đầu trang kết quả tìm kiếm, ở bên cạnh trang hoặc ở cuối trang.

Ngoài quảng cáo các bạn có thể kiếm tiền từ Google bằng nhiều cách khác nữa. Vậy những cách kiếm tiền này gì ? Tìm hiểu ngay nhé

Cam kết của Quảng Cáo Siêu Tốc:

  • Chạy quảng cáo từ khóa google uy tín luôn ổn định TOP cho khách hàng.
  • Chi phí từ khóa thấp nhất.
  • Nâng điểm chất lượng quảng cáo lên cao nhất.
  • Tích hợp đầy đủ các tiện ích quảng cáo trên trang google.
  • Xứ lý và giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh nhất.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai ? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày !
Hoặc gọi hotline:
0901 349 349 để được giải đáp nhanh

Đăng ký quảng cáo online
Bài viết liên quan

Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords - Đồng Hành Cùng CEO VÕ TUẤN HẢI

Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords - Đồng Hành Cùng CEO VÕ TUẤN HẢI
Khách hàng tìm kiếm từ khóa trên Google, quảng cáo của các bạn hiển thị, khách hàng nhấp vào và đi đến trang sản phẩm, đó là quảng cáo Google Adwords. Dạng quảng cáo này tiếp cận khách hàng cực kỳ chính xác

Quảng cáo Google hiệu quả

Quảng cáo Google hiệu quả
Quảng cáo google giá rẻ trực tuyến hiệu quả tại Việt Nam là một trong những kênh quảng cáo kinh doanh được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất. Quảng Cáo trực tuyến hỗ trợ thúc đẩy tang doanh thu mộtc cách nhanh chóng và đưa hình ảnh thương hiệu lên tầm cao mới.Nhưng quảng cáo trên google hiệu quả như thế nào để không bị lãng phí ngân sách, không đi sai mục tiêu khách hàng ...

7 bước Quảng cáo Google Adwords

7 bước Quảng cáo Google Adwords
Điều chỉnh các chiến dịch gắn với mục tiêu của bạn. Nếu một chiến dịch quảng cáo có dấu hiệu không mang lại hiệu quả, hãy nhanh chóng thay đổi và điều chỉnh các thông số như: thông điệp quảng cáo, từ khóa, trang web được quảng cáo, đơn giá đấu giá từ khóa… Mục đích quan trọng nhất của chiến dịch quảng cáo của bạn là hiệu quả, vậy hãy theodõi và đánh giá ...
Tham gia bình luận
Đánh giá trung bình
0/5

"Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm, Đặt Lợi Ích Và Mong Muốn Của Khách Hàng Lên Hàng Đầu"

Quảng Cáo Siêu Tốc luôn luôn trân trọng từng ý kiến của bạn. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc gọi ngay hotline: 0901 349 349

Xem bình luận khác
Thu gọn bình luận

Google Ads Võ Tuấn Hải

Hotline: 0901 349 349

Các cá nhân, doanh nghiệp, marketer đang sử dụng marketing online để bán hàng và có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi ai ?

Bài viết liên quan
Giải pháp MA TRẬN MARKETING BAO VÂY
0901 349 349
Gọi Quảng cáo siêu tốc Facebook Messenger Chat Zalo Yêu cầu gọi lại ! Gửi Email

Xin vui lòng điền số điện thoại của bạn
và chúng tôi gọi lại cho bạn sớm