Quảng cáo Google Display (GDN)
Quảng cáo Google Display (GDN)

Quảng cáo Google Display Network (GDN) Là Gì ? GIÁ BAO NHIÊU ?

By Võ Tuấn Hải - Lượt xem : 19279
Ngày đăng: Thứ tư, 15 Tháng Ba, 2017

Quảng Cáo Google Display Network (hay còn gọi là GDN): Là Phương thức quảng cáo sử dụng văn bản hoặc hình ảnh (banner) để tiếp cận người dùng trên các trang web, trang báo nhằm quảng bá hình ảnh sản phẩm / dịch vụ hoặc thương hiệu của một doanh nghiệp, một cá nhân đến với người dùng. Giải pháp quảng cáo này giúp bạn quảng bá hình ảnh sản phẩm của mình trên nhiều website khác nhau được đăng kí với Google như Youtube, Zing, Gmail, Blogger, vnexpress, dân trí, tuổi trẻ…

Khi sử dụng quảng cáo trên google display (GDN) quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên nhiều trang web/trang báo khác nhau, bạn có thể chủ động chọn xuất hiện trên những trang báo, chủ đề, khu vực,... khác nhau.

Huy Hiệu Đối Tác Chính Thức Google Của Chúng Tôi

Đối tác Chính thức google

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT TRI ÂN KHÁCH HÀNG

TẶNG MIỄN PHÍ WEBSITE CHUẨN MA TRẬN BAO VÂY CHO TẤT CẢ QUÝ KHÁCH HÀNG

Áp Dụng Với  Khách Hàng Đăng Ký Trước Ngày 31/11/2019

Gọi Ngay: 0901 349 349

Đăng ký ngay

Quảng cáo Google Display Network là gì? | Quảng Cáo Siêu Tốc.Com

Quảng cáo google display network (GDN) tiếp cận khách hàng trên diện rộng

 

1. ƯU ĐIỂM CỦA QUẢNG CÁO GOOGLE DISPLAY NETWORK

#1: Tiếp cận khách hàng truyền tải thông điệp cực nhanh

#2: Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên hàng ngàn, hàng triệu trang báo khác nhau

#3Thời gian setup quảng cáo cực nhanh, chỉ sau 30 phút banner quảng cáo của bạn đã được kích hoạt

#4: Chủ động chọn đối tượng: Chủ đề, Vị Trí Đặt, Từ khóa, Nhân Khẩu Học, Sở Thích hoặc có thể kết hợp các cách target lại với nhau

#5: Đơn giản dễ làm chỉ cần hợp tác với google không cần làm việc với các trang báo

#6: Chủ động thay đổi thông điệp quảng cáo không mất nhiều thời gian

#7: Chi phí quảng cáo cực rẻ và chỉ tính khi người dùng click vào quảng cáo

Quảng Cáo google display network

Quảng Cáo Google Display Network Xuất Hiện


2. NHƯỢC ĐIỂM CỦA GOOGLE DISPLAY NETWORK

## Quảng cáo của bạn không được xuất hiện liên tục ở một vị trí trên trang web/ trang báo mà sẽ xuất hiện random, tức là lúc xuất hiện quảng cáo của bạn lúc xuất hiện quảng cáo của người khác. 

Tuy nhiên nhược điểm này đã được google tính toán và khắc phục bằng cách tính tiền quảng cáo theo Click (CPC), nếu quảng cáo không xuất hiện hoặc người dùng không click vô quảng cáo thì bạn không phải trả phí.

Để khắc phục điểm yếu này bạn có thể kết hợp với hình thức Quảng Cáo Remarketing Google. Như bạn cùng biết hình thức quảng cáo google display được hiển thị theo nguyên tắc Random, tức là giả sử hôm nay khách hàng thấy banner của bạn trên báo A và họ click vô thì ngày mai họ chưa chắc thấy lại banner của bạn đều này làm giảm tỷ lệ chốt SALES. Nhưng khi bạn kết hợp với Remarketing Google thì khi khách hàng đã vào web của bạn thì họ sẽ thấy banner của bạn liên tục trên các web, họ lên web A, web B, web C,.. đều sẽ thấy banner của bạn. Nếu bạn chi 100 đồng để làm quảng cáo GDN thì hãy chi thêm 30 đồng để làm Remarketing Google bạn sẽ thấy hiệu quả tăng lên gấp nhiều lần.

Khắc Phục Điểm Yếu Của Google Display Network

Để khắc phục điểm yếu của hình thức google display network, không gì tuyệt vời hơn là kết hợp với hình thức google remarketing. Hãy đọc qua bài viết về QUẢNG CÁO REMARKETING GOOGLE để biết chi tiết nhé, chắc chắn bạn sẽ  cảm thấy tuyệt vời với nó.


3. BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO GOOGLE DISPLAY NETWORK (GDN)

Dưới đây là bảng giá của hình thức quảng cáo google display network. Lưu ý: Vào từng thời điểm khác nhau và tùy vào việc target đối tượng quảng cáo như thế nào mà giá quảng cáo sẽ có sự thay đổi. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận tư vấn đề biết giá chính xác nhất.

GÓI GDL
ĐƠN GIÁ
SỐ LƯỢNG CLICK
THÀNH TIỀN
GDL-01
1.800 Đ
5.000 Click
9.000.000Đ
GDL-02
1.700 Đ
10.000 Click
17.000.000Đ
GDL-03
1.600 Đ
30.000 Click
48.000.000Đ
GDL-04
1.500 Đ
50.000 Click
75.000.000Đ

Đăng ký ngay

4. VÌ SAO CHỌN QUẢNG CÁO GOOGLE TẠI QUẢNG CÁO SIÊU TỐC

=> Quảng Cáo Siêu Tốc với 11 năm làm dịch vụ google ads - 6 năm là đối tác chính thức google.
=> Quảng Cáo Siêu Tốc với đội ngủ nhân viên chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi được sự dẫn dắt của CEO VÕ TUẤN HẢI 11 năm kinh nghiệm làm google ads và digital marketing. 

Đội ngủ nhân viên Google Ads

Đội ngủ hổ trợ dịch vụ quảng cáo google adwords của Quảng Cáo Siêu Tốc

=> Nếu bạn muốn bán hàng hiệu quả trên marketing online thì không phải bạn chỉ tập trung vào một kênh Google Ads mà thực tế còn rất nhiều kênh khác bạn cần phải triển khai. Việc bạn hợp tác với một đơn vị chỉ thuần Google Ads họ không thể có đủ kinh nghiệm để tư vấn cho bạn chiến lược đa kênh trong marketing online. Khi hợp tác với Quảng Cáo Siêu Tốc không những bạn TOP Google mà bạn còn được tư vấn và thực hiện chiến lược đa kênh để bán hàng hiệu quả. Giai đoạn nào dùng dịch vụ GOOGLE BAO VÂY ? Khi nào cần dùng SEO ? Lúc nào dùng Facebook ? Lúc nào dùng Zalo ?... Làm thế nào để kết hợp tất cả các kênh lại với nhau để đem lại hiệu quả cao nhất với mức kinh phí thấp nhất ? Tất Cả Các Câu Hỏi Trên Bạn Sẽ Được Quảng Cáo Siêu Tốc Giải Đáp Nhẹ Nhàng - Thỏa Đáng

Chứng chỉ google partner của DMV

Chứng chỉ đối tác chính thức google của Quảng Cáo Siêu Tốc

5. CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA GOOGLE DISPLAY NETWORK

Trước đây khi bạn muốn đặt banner quảng cáo trên báo thanh niên, dân trí, tuổi trẻ,... bạn cần liên hệ trực tiếp với trang báo đó hoặc bạn liên hệ với công ty agence để họ book quảng cáo cho bạn. Chi phí quảng cáo sẽ được tính tùy theo vị trí banner trên báo đó, và kinh phí bạn phải trả là cố định/tháng. Ví dụ bạn book một vị trí trên gốc phải báo dân trí với giá là 100 triệu / tháng. Vậy bạn phải trả cố định là 100 triệu cho dù banner của bạn không có người click vào hoặc có 1000 người click bạn cùng trả 100 triệu. Tất cả số liệu này bạn không thể kiểm chứng chính xác mà chỉ nhận báo cáo từ trang báo đó mà thông thường là không chính xác. 

Đầu tiên Google sẽ đứng ra liên kết hầu hết các trang báo lại gọi là đối tác google. Sau đó mỗi trang báo sẽ đăng ký cho google các vị trí để banner google xuất hiện. Khi bạn làm việc với google thì banner của bạn sẽ xuất hiện trên các trang báo đã đăng ký vị trí banner với google từ trước. Sau khi người dùng click vào banner quảng cáo google sẽ lấy tiền của nhà quảng cáo và chiết khấu lại % hoa hồng cho các trang báo.Hiện nay bạn không cần phải làm như thế nữa. Bạn chỉ cần làm việc với google. Tất cả mọi việc còn lại hãy để google lo.

Nhà quảng cáo chỉ phải trả tiền khi người dùng click vào banner quảng cáo mà thôi, còn nếu họ thấy mà không click thì bạn không phải trả đồng nào hết.

Vào cuối năm 2018, google chính thức ra mắt thêm một hình thức quảng cáo mới tại Việt Nam đó là quảng cáo google shopping. Quảng Cáo Siêu Tốc đã sử dụng hình thức quảng cáo này cho chính mình và cho khách hàng của Quảng Cáo Siêu Tốc thì thấy hiệu quả quảng cáo rất khả quang và giá quảng cáo cũng đang rẻ hơn sơ với các kênh quảng cáo khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm về hình thức quảng cáo google shopping bằng cách click vào nút bên dưới nhé


6. ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC QUẢNG CÁO TRÊN GOOGLE DISPLAY NETWORK

#1: Website:  Bạn cần phải có một website

#2: Bộ Banner: Bạn cần thiết kế bộ banner để quảng cáo. Bộ banner khoản 20 banner với các kích thước khác nhau để xuất hiện trên các trang báo khác nhau trên cả máy tính, di động và máy tính bảng. Banner này thông thường có 2 loại: 

=> Banner HTML5 của google: Miễn Phí

Là dạng banner do google tự sắp xếp bố cục, người dùng chỉ có thể cung cấp 1 hình ảnh đại diện và văn bản mô tả.

Nhược điểm: Không được chuyên nghiệp, không chủ động bố cục & màu sắc

Ưu điểm: Miễn Phí 

banner GDN miễn phí

Minh họa loại banner miễn phí của google sử dụng cho quảng cáo Google GDN

=> Banner thiết kế theo yêu cầu: Phí 3 Triệu (nếu bạn tự thiết kế banner thì không mất phí này)

Là dạng banner thiết kế theo ý của khách hàng với những kích thước do google quy định

Nhược điểm: Phí thiết kế 3.000.000 đ cho một bộ banner gồm 23 banner lớn nhỏ

Ưu điểm: Đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn, chốt sales tốt hơn

Đăng ký ngay

banner google display có phí

Minh họa loại banner google display có phí dành cho các doanh nghiệp

#3: Chọn đối tượng khách hàng cần quảng cáo nhắm đến

7. CÁCH TARGET ĐỐI TƯỢNG CỦA GOOGLE DISPLAY NETWORK

#1: Target theo CHỦ ĐỀ: Bạn chọn một chủ để mong muốn để banner xuất hiện. Ví dụ bạn chọn chủ để là "thể thao" thì khi người dùng vô các trang web/trang báo mà có chủ để là "thể thao" thì banner của bạn sẽ xuất hiện còn nếu họ xem ở chủ đề khác thì banner sẽ không xuất hiện

#2: Target theo TỪ KHÓA: Có nghĩa là không cần biết người dùng đang ở trang web nào chỉ cần trong nội dung họ đọc có từ khóa bạn nhắm  đến là banner quảng cáo sẽ xuất hiện. Ví dụ từ khóa "du lịch"

#3: Target theo VỊ TRÍ ĐẶT: Bạn không muốn banner của bạn xuất hiện trên những trang báo mà bạn không thích vậy bạn hãy chọn ra danh sách cách trang web mà bạn muốn để thực hiện target theo vị trí đặt. Khi đó banner của bạn sẽ chỉ xuất hiện trong phạm vi các trang web mà bạn đã chọn mà thôi.

#4: Target theo NHÂN KHẨU HỌC: Bạn có thể chọn người dùng là nam hay nữ, tuổi từ bao nhiêu đến bao nhiêu,.. Nhưng thông thường cách này không máy hiệu quả do nếu người dùng không đăng nhập gmail thì google không thể biết được, từ đó dẫn đến target sót khách hàng.

#5: Target theo KHU VỰC: Bạn chỉ muốn banner của bạn xuất hiện khi người dùng đang ở HCM, HN hay một khu vực nào đó bạn muốn mà thôi

#6: Target theo SỞ THÍCH: Từ các thao tác và hành vi, Google sẽ dựa vào những thông tin để thu thập thông tin về sở thích truy cập website của người dùng. Từ đó ưu tiên quảng cáo xuất hiện trên những website dựa trên sở thích truy cập đó

#7: Target theo TIẾP THỊ LẠI: Hay còn gọi là remarketing, bằng cách đó, quảng cáo Google Display Network sẽ tiếp cận lại những khách hàng đã từng truy cập vào website của doanh nghiệp thông qua quảng cáo hay tự nhiên. Cách này giúp khách hàng nhận diện thương hiệu rất tốt đồng thời tăng khả năng mua hàng của họ sau lần tiếp thị đầu tiên không thành công

#8: Kết hợp các cách target lại với nhau: Để quảng cáo hiệu quả hơn bạn có thể kết hợp các cách target lại với nhau như Chủ Đề kết hợp với Vị Trí Đặt,....

Bán Hàng Trên Facebook Hiệu Quả

Khi nhắc đến các hình thức target nhắm đến đối tượng khách hàng mục tiêu thì không thể nhắc đến FACEBOOK. Có thể nói Facebook là Vua trong cách target, nó không chỉ dừng lại ở các cách target của google ở trên mà Facebook còn có thể biết: ai đang có bạn sắp sinh nhật, ai đang là người chuẩn bị cưới, ai đang có con từ bao nhiều tuổi đến bao nhiêu tuổi, ai là người đang có nhu cầu mua một sản phẩm/dịch vụ nào đó,.... Bạn có thể đọc qua bài viết QUẢNG CÁO FACEBOOK để biết Facebook làm sao làm được điều thần kỳ như thế


8. QUY TRÌNH HỢP TÁC GOOGLE DISPLAY NETWORK VỚI QUẢNG CÁO SIÊU TỐC

#1:   Tiếp nhận thông tin: Bạn liên hệ với Quảng Cáo Siêu Tốc để nhân tư vấn và nắm giá giá quảng cáo display network. 

#2:   Chốt giá: Bạn đăng ký số lượng Click (CPC)  để chốt giá trị hợp đồng . Giá Trị Hợp Đồng = Giá Click x Số Click

#3:  Chọn loại hình banner: Có phí hoặc miễn phí

#4: Ký kết hợp đồng & Thu phí:  Bạn có thể đến văn phòng của Quảng Cáo Siêu Tốc để ký hợp đồng hoặc bạn cho địa chỉ cần gặp người của chúng tôi sẽ đến tư vấn thêm và ký kết hợp đồng với bạn. Phí sẽ được thu ngay sau khi ký kết hợp đồng

#5: Thiết kế banner:  Quảng Cáo Siêu Tốc tiến hành thiết kế banner, Quảng Cáo Siêu Tốc gởi banner cho bạn duyệt, bạn có thể yêu cầu điều chỉnh theo ý muốn kèm với tư vấn của chúng tôi

#6: Setup quảng cáo google display network: Sau khi đã duyệt banner Quảng Cáo Siêu Tốc tiến hình setup quảng cáo google display

#7: Báo cáo & Điều Chỉnh: Khi quảng cáo bắt đầu chạy chúng tôi sẽ báo cho bạn và xuất báo cáo định kỳ số click để theo dõi. Quảng Cáo Siêu Tốc và bạn phối hợp theo dõi độ hiểu quả của quảng cáo và có kế hoạch điều chỉnh kiệp thời khi cần thiết.

MÌnh họa banner gdn xuất hiện trên báo

Minh Họa Banner Google Display Network Xuất Hiện Trên Báo

9. HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO GOOGLE DISPLAY NETWORK RA SAO ?

Google liên kết hợp tác với hàng ngàn khác nhau tại Việt Nam. Chính vì thế quảng cáo Google GDN sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng với đối tượng đa dạng về độ tuổi, giới tính, địa lý vùng miền,… Khi thực hiện quảng cáo Google Display Network, bạn có thể lựa chọn các website để hiển thị quảng cáo với các banner định dạng hấp dẫn, thu hút người xem. Google Display Network có hiệu quả cao hơn các dạng quảng cáo khác như SEO, quảng cáo Adwords,…. và vị trí hiển thị ngẫu nhiên tại các vị trí khác vào mỗi thời điểm khác nhau.

Quảng cáo Google Display Network là một cuộc cách mạng thực sự trong quảng cáo trực tuyến, trở thành kênh quảng cáo trực tuyến có lượng website đông nhất thế giới và độ phủ rộng người dùng khổng lồ, làm tăng hiệu quả cao nhất. Cho thấy được hiệu quả trên Google Display Network có khả năng tiếp cận nhanh chóng nhất với khách hàng rất cao. Ngoài ra, Google Display Network hiển thị dưới nhiều dạng hiển thị khác nhau như giới thiệu bằng văn bản, chạy bằng flash, hình ảnh sống động trên các website và cả trên điện thoại di động.

Quảng Cáo Google Display Network còn xuất hiện trên cả youtube, mà youtube còn hình thức quảng cáo khác vô cùng hiệu quả là Quảng Cáo Video Trên Youtube. Bạn có thể đọc qua bài viết bên dưới.

 

10. DANH SÁCH MỘT SỐ TRANG WEB SẼ HIỂN THỊ QUẢNG CÁO GDN

Dưới đây là danh sách một số trang web mà banner google display network sẻ hiển thị quảng cáo. Lưu ý số lượng trang web đủ điều kiện xuất hiện quảng cáo GDN ở Việt Nam đã lên đến con số hàng triệu. Danh sách bên dưới chỉ là minh họa một vài trang mà thôi.

Vnexpress.net, Dantri.com.vn, Thanhnien.vn, Mp3.zing.vn, 24.com.vn, Eva.vn, Kenh14.vn, Tinmoi.vn, Vtc.com.vn, Lamchame.com, Phunutoday.vn, Tienphong.vn, Tuoitre.vn, Xahoi.com.vn, Zing.vn, Tinhte.vnyan.vn, Tailieu.vn, Hoahoctro.vn, Webtretho.vn, Thongtintuyesinh.vn, 2sao.vn, Webphunu.net, Tienphong.vn, Vietnamnet.vn,...

Đăng ký ngay

11. TẠI SAO NÊN CHỌN QUẢNG CÁO GDN ?

Với chiến dịch quảng cáo Google Display Network, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận những khách hàng tiềm năng nhất, hay nói cách khác là đúng đối tượng, đúng thời điểm

Đa dạng về cách thức truyền tải thông điệp từ doanh nghiệp thông qua những mẫu quang cáo đa dạng, từ hình ảnh banner sinh động cho đến những đoạn text hiển thị ở những vị trí dễ nhìn

Mẫu quảng cáo sẽ xuất hiện trên hàng loạt website có lượng truy cập hàng đầu tại Việt Nam, qua đó, doanh nghiệp sẽ tiếp cận khách hàng với một số lượng lớn chưa từng có. Quảng cáo cũng xuất hiện đúng vị trí, đúng thời điểm mà doanh nghiệp đã lựa chọn

Doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát được ngân sách và chi phí dành cho quảng cáo. Linh hoạt kiểm soát với các gói quảng cáo tính ngân sách theo ngày

Báo cáo được trả về rõ ràng, dễ kiểm tra. Doanh nghiệp dễ dàng đo lường được hiệu quả quảng cáo trong những khoảng thời gian nhất định, các chỉ số về tỷ lệ nhấp chuột CTR hay ROI đều được trả về chính xác đến từng chi tiết

Đưa Website Lên Top Google

Khi đã nhắc đến các hình thức marketing trên trên google thì công thể nhắc đến SEO. Nếu như các hình thức chạy ads google như google adwords, google display, google remarketing là cách hình thức ngắn hạn, thực hiện quảng cáo để đem về doanh số ngay lập tức thì SEO lại là một kênh có ảnh hướng với những chiến lược dài hạn. Khi bạn SEO lên top những từ khóa chính thì hàng loạt các từ khóa phụ của bạn cũng sẽ lên TOP theo, điều này làm cho thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hơn nhờ độ phủ của cả từ khóa chính và từ khóa nghách. Bạn nên đọc qua bài viết DỊCH VỤ SEO để biết thêm về nó

12. MẸO QUẢNG CÁO GOOGLE DISPLAY HIỆU QUẢ

Yếu tố quan trọng quyết định người dùng có ghé thăm website của bạn hay không chính là phần thông điệp quảng cáo google GDN. Chúng ta có thể tạo thông điệp bằng hình ảnh, flash hay dưới dạng văn bản, nhưng tất cả đều yêu cầu có một thông điệp rõ ràng, cuốn hút và thu hút khách hàng ngay lần đầu tiên nhìn thấy. Bạn cần tạo được thông điệp ấn tượng và đặc biệt để có thể phân biệt bạn giữa một “rừng quảng cáo” banner trên các website.

Tôi gợi ý bạn nên thiết kế banner dưới dạng flash để thu hút người xem hơn. Đây cũng là dạng banner thường được sử dụng nhiều nhất. Thông điệp trong banner cần kích thích được người xem về nội dung bên trong đường link dẫn về website của bạn. Hình ảnh cần tập trung thể hiện được nội dung sản phẩm, dịch vụ của bạn, nên thiết kế banner hợp mắt và nổi bật, thể hiện rõ thương hiệu của doanh nghiệp cũng là điều quan trọng.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần để ý tới các yếu tố tối ưu hóa chiến dịch Google Display Network  như đường link website, vị trí banner, cả tối ưu hóa website theo chuẩn SEO của Google để tăng thứ hạng trên trang tìm kiếm,…. Để tạo được hiệu quả cao trong chiến dịch quảng cáo.

13. ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ GDN TẠI QUẢNG CÁO SIÊU TỐC
 

QUẢNG CÁO GOOGLE GDN TẠI QUẢNG CÁO SIÊU TỐC

Cam Kết Báo Cáo Số Click Minh Bạch Trực Tiếp Từ Google

Đặc Biệt 

TẶNG MIỄN PHÍ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP - CHUẨN SEO - CHUẨN MOBILE 

Cho Tất Cả Khách Hàng Đăng Ký Quảng Cáo GDN

Gọi Ngay: 0901 349 349

==<>==

Đăng ký ngay

  Hoặc gởi mail cho chúng tôi :   baogia@dmvgroup.vn   để nhận báo giá tốt nhất

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai ? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày !
Hoặc gọi hotline:
0901 349 349 để được giải đáp nhanh

Đăng ký quảng cáo online
Bài viết liên quan

Quảng Cáo Mạng Hiển Thị Google Là Gì ? [Quảng Cáo Siêu Tốc]

Quảng Cáo Mạng Hiển Thị Google Là Gì ? [Quảng Cáo Siêu Tốc]
Thì đây là hình thức quảng cáo mà các doanh nghiệp có thể hiển thị quảng cáo ở dạng hình ảnh banner, văn bản đến các đối tượng người dùng internet, địa điểm hiển thị ở đây sẽ là các website đã được đăng ký để trở thành đối tác quảng cáo của Google. Hệ thống mạng hiển thị tại Việt Nam hiện nay đang bao gồm khá nhiều các trang web có lượng người dùng lớn và truy cập thường xuyên, ...

Banner Là Gì? Làm Thế Nào Để Thành Công Với Các Quảng Cáo Banner

Banner Là Gì? Làm Thế Nào Để Thành Công Với Các Quảng Cáo Banner
Vấn đề cốt lõi của quảng cáo cũng vẫn sẽ là nó cần thu hút được sự quan tâm của người dùng, của của khách hàng tiềm năng và bạn cần phải làm thế nào đó để người dùng họ tương tác nhiều hơn trên mẫu quảng cáo banner của mình. Trước yêu cầu này bạn cần phải tạo được banner quảng cáo thật sự tốt, thu hút, thêm vào đó bạn cần đặt quảng cáo ở những vị trí thu hút ánh ...

Quảng Cáo Banner Là Gì | Đăng Banner Quảng Cáo Google Trên 500 Site LỚN

Quảng Cáo Banner Là Gì | Đăng Banner Quảng Cáo Google Trên 500 Site LỚN
Chúng ta sẽ đi tìm hiểu kĩ hơn về hai dạng quảng cáo này để xem doanh nghiệp sẽ phù hợp hơn với dạng quảng cáo nào khi đến với quảng cáo banner Google nhé. Nếu có khả năng và định hướng tốt, doanh nghiệp hoàn toàn có thể kết hợp hại dạng quảng cáo này, chúng sẽ là sự hỗ trợ tuyệt với cho  nhau, độ phủ sóng quảng cáo của doanh nghiệp cũng sẽ được nâng tầm, lượng tiếp cận khách ...

Quảng cáo Google Display Network (GDN)

Quảng cáo Google Display Network (GDN)
Mạng Hiển Thị cho Google giúp bạn hiển thị banner quảng cáo trên các website nổi tiếng, có uy tín với người dùng trực tuyến. Từ đó, thông điệp quảng cáo của bạn tiếp cận được với lượng lớn người dùng truy cập, thu hút các khách hàng tiềm năng, đồng thời tăng doanh thu trực tuyến lên gấp nhiều lần.
Tham gia bình luận
Đánh giá trung bình
0/5

"Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm, Đặt Lợi Ích Và Mong Muốn Của Khách Hàng Lên Hàng Đầu"

Quảng Cáo Siêu Tốc luôn luôn trân trọng từng ý kiến của bạn. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc gọi ngay hotline: 0901 349 349

Xem bình luận khác
Thu gọn bình luận
Flash Sale Khủng
Tặng Miễn Phí Website Chuẩn SEO
0901 349 349