Tổng hợp bài viết chia sẻ thủ thuật chạy quảng cáo Google mới nhất, nắm vững đầy đủ các bước tiến hành quảng cáo trên Google, hiểu rõ thuật toán của nền tảng và nhu cầu, mong muốn khách hàng tiềm năng để xây dựng kế hoạch triển khai phù hợp, tối ưu hóa ngân sách, thúc đẩy hiệu quả tiếp thị, tăng trưởng doanh số bán hàng. 

Hủy tài khoản google ads vĩnh viễn - Hoàn tiền nhanh chóng

Quảng cáo google hình thức quảng cáo đang rất phổ biến được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp ưa chuộng. Tuy nhiên, trong quá trình quảng bá sẽ gặp rất nhiều trục trặc cần phải hủy tài khoản google để bảo toàn ngân sách không bị google trừ. Nhưng làm thế nào để hủy - xóa tài khoản google ads nhanh chóng. Muốn biết chính xác, hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu từ A-Z nhé!


Đấu giá từ khóa trên Google Ads tối ưu hoá ngân sách hiệu quả

Quảng Cáo Google ngày càng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp làm phương tiện để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng. Vì thế, nhiều đơn vị than phiền vì không thể cạnh tranh thứ hạng so với đối thủ khi ngân sách quá lớn và đặt giá thầu quá cao. Đừng lo, Quảng Cáo Siêu Tốc hướng dẫn bạn cách xem và đấu giá từ khóa trên google hiệu quả giúp tiếp thị sản phẩm/dịch vụ hiển thị trang đầu tìm kiếm.

Top 9 cách quảng cáo website kinh doanh trực tuyến hiệu quả

Hầu như 90% doanh nghiệp Việt Nam đều tạo website nhằm cung cấp thông tin toàn diện, nâng cao trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nhưng chỉ thiết kế mà không đầu tư quảng cáo website thì mọi thứ có thể trở nên vô nghĩa khi không ai biết đến doanh nghiệp bạn. Vì thế, Quảng Cáo Siêu Tốc chia sẻ đến cách quảng bá trang web hiệu quả nhất hiện nay.

5 cách tự học Google Adwords không cần chứng nhận hiệu quả

Google Ads là một trong các hình thức quảng bá sản phẩm/dịch vụ rất hiệu quả hiện nay. Bạn muốn tự học google adwords để chạy chiến dịch riêng cho doanh nghiệp và không cần giấy chứng nhận. Hiểu được điều đó, Quảng Cáo Siêu Tốc chia sẻ tài liệu Google và cách học hiệu quả nhất hiện nay.

Phòng Marketing Ma Trận Bao Vây


11 nguyên nhân chạy quảng cáo Adword không hiển thị và xử lý

Không phải lúc nào tìm kiếm quảng cáo Google bạn cũng xuất hiện. Việc Google Ads xuất hiện hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực hoạt động, xem xét những hoàn cảnh bạn gặp phải, Quảng Cáo Siêu Tốc đã tổng hợp 11 nguyên nhân quảng cáo Adword không hiểu thị và khắc phục nhanh chóng hiệu quả.

4 cách cài đặt chuyển đổi google ads đo lường web chi tiết

Việc thiết lập tính năng theo dõi lượt chuyển đổi trong quảng cáo Google rất quan trọng để tạo nên chiến dịch thành công. Nhưng làm thế nào để cài đặt theo dõi chuyển đổi google adwords nhanh chóng, hiệu quả? Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu ngay 3 cách cài đặt chuyển đổi google ads theo dõi hiệu suất chiến dịch dễ dàng.

12 cách tối ưu Google Ads tiết kiệm ngân sách HIỆU QUẢ

Tối ưu google ads không hề đơn giản và luôn là nỗi băn khoăn của các nhà quảng cáo. Mỗi chiến dịch quảng cáo Google thành công được tạo nên từ nền móng của vô số thất bại và rất nhiều thử nghiệm. Thấu hiểu được, Quảng Cáo Siêu Tốc với hơn 11 năm hoạt động Marketing Online, chia sẽ đến bạn top 9 cách tối ưu quảng cáo google adwords.

Cách quảng cáo từ khóa google adwords trong marketing online hiệu quả

Quảng cáo Google đang rất phổ biến hiện nay được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Một chiến dịch Google Ads thành công, quan trọng nhất vẫn là phải chọn đúng từ khóa chính. Vì thế, Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ hướng dẫn cách quảng cáo từ khóa google adwords hiệu quả nhất cho bạn tham khảo.

11 kinh nghiệm chạy quảng cáo Google Adwords trong kinh doanh online

Quảng cáo Google là nền tảng quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, tiết kiệm chi phí. Đồng thời target đúng mục tiêu giúp tạo khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng khi mẫu ads xuất hiện ở trang đầu kết quả tìm kiếm. Để chạy ads hiệu quả, Quảng Cáo Siêu Tốc chia sẻ top 12 kinh nghiệm chạy quảng cáo Google Adwords giúp tối ưu ngân sách tốt nhất.

Giải pháp ma trận marketing bao vây

Tại sao quảng cáo google ads không cắn tiền? Cách khắc phục

Ngày đăng: 20/05/2024Ngày cập nhật: 22/05/2024
Google Ads được rất nhiều doanh nghiệp và chủ shop bán hàng quan tâm để quảng bá sản phẩm/dịch vụ. Nhưng không tránh phải trường hợp không thể chẩn đoán quảng cáo có mục tiêu độ tuổi chính xác, google ads không cắn tiền khiến nhiều doanh nghiệp lo lắng. Vì thế, Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ hướng dẫn xử lý tài khoản quảng cáo không chạy, không xét duyệt nhanh chóng hiệu quả. Xem ngay!

Hướng dẫn cách viết nội dung quảng cáo Google Adwords thuyết phục nhất

Ngày đăng: 22/05/2024Ngày cập nhật: 24/05/2024
Nội dung quảng cáo Adwords hay hay không ? Thuyết phục khách hàng hay không ? Sẽ tác động trực tiếp đến tỷ lệ nhấp, thứ hạng, giá thầu quảng cáo. Và cả tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng nữa. Như vậy, khi chạy Google Adwords, các bạn cần có sự đầu tư cần thiết đối với phần nội dung này. Nếu như chưa rành về phần này, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách viết mẫu quảng cáo Google Adwords sau đây nhé

Cách Dùng Đối Sánh Từ Khóa - Đối Sánh Cụm Từ Google Ads hiệu quả

Ngày đăng: 19/05/2024Ngày cập nhật: 21/05/2024
Từ khóa trong một chiến dịch quảng cáo Google Adwords quyết định đến 60% sự thành công và giá tiền Click chuột của một chiến dịch. Nhưng nhiều người chưa hiểu và chưa ứng dụng đúng quy tắc từ khóa nên quảng cáo không đạt hiệu quả.  Hiểu được điều đó, hôm nay Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ hướng dẫn cho bạn sử dụng 4 dạng đối sánh từ khóa chi tiết và hiệu quả nhất.

Download sách hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords

Ngày đăng: 25/05/2024Ngày cập nhật: 24/05/2024
Các bạn đang muốn tự triển khai các chiến dịch Google Adwords, tuy nhiên vấn đề ở đây là các bạn chưa biết chạy như thế nào, các bước chạy ra sao . . . Khi đó cách đơn giản là các bạn hay download bộ tài liệu Google Adwords hướng dẫn từ a – z các bước chạy, full các hình thức chạy Ads mà Google đang cung cấp Chỉ cần như vậy thôi, các bạn sẽ không cần phải đăng ký các khóa học tốn nhiều chi phí, hay mất nhiều thời gian để mà mày mò các hướng dẫn ở trên mạng

Cách chạy adwords ko mất tiền - Quảng cáo trên Google miễn phí

Ngày đăng: 22/05/2024Ngày cập nhật: 24/05/2024
“Chạy Google Adwords đang khá tốn kém ngân sách, đặc biệt là ở những nhóm sản phẩm hot, cạnh tranh cao. Nếu như mà có thể chạy bùng adwords hay là đăng quảng cáo miễn phí được thì tuyệt biết mất” Mình biết các bạn đang mong muốn và nghĩ đến điều này. Vậy liệu ý tưởng chạy quảng cáo miễn phí trên Google như vậy có khả thi hay không ? Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc dành một chút thời gian đi tìm hiểu ngay nhé

Hướng dẫn phát hiện click ảo - Chống click tặc Google Adwords

Ngày đăng: 20/05/2024Ngày cập nhật: 22/05/2024
Các bạn chạy Google Adwords để kinh doanh bán hàng, nhưng mà đang bị đối thủ phá bằng cách click liên tục vào quảng cáo từ nhiều IP. Điều này khiến các bạn bị trừ tiền quảng cáo một cách thực sự khó chấp nhận vì chúng không đến từ những khách hàng tiềm năng

Chạy quảng cáo Google Adwords có hiệu quả không?

Ngày đăng: 24/05/2024Ngày cập nhật: 24/05/2024
Và khi đó thì thắc mắc về việc “Quảng cáo Google Adwords có hiệu quả không ?” cũng đang cần có câu trả lời chính xác. Đây là nhu cầu của mọi người, vậy nên bài viết này Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ tập trung đi trả lời câu hỏi này nhé

Hướng dẫn khôi phục tài khoản Google bị tạm ngưng thành công

Ngày đăng: 22/05/2024Ngày cập nhật: 24/05/2024
Tại sao tài khoản Google của tôi bị tạm ngưng? Gần như chắc chắn bạn đang vướng vào rắc rối với chính sách của Google, đôi khi chỉ là nhầm lẫn. Nhưng dù thế nào, chúng ta vẫn phải xác định được nguyên nhân cụ thể và tìm cách khắc phục.

Những chính sách quảng cáo Google Adwords bạn cần biết

Ngày đăng: 16/05/2024Ngày cập nhật: 17/05/2024
Từ lúc quyết định mua không gian quảng cáo trên Google, bạn đã chơi trên “sân nhà” của họ. Vì vậy, việc tìm hiểu chính sách quảng cáo của Google là một trong những ưu tiên hàng đầu đối với nhà quảng cáo.

3 bước tạo tài khoản Google Adwords thành công 2024

Ngày đăng: 24/05/2024Ngày cập nhật: 24/05/2024
Nếu vậy, các bạn cần phải chuẩn bị ngay một hoặc một vài tài khoản quảng cáo. Có thể là sử dụng tài khoản Google Adwords cá nhân, còn nếu tốt hơn thì hãy sử dụng tài khoản MCC Google.Và nếu như các bạn chưa có 1 trong 2 loại tài khoản này, hãy tham khảo cách tạo ở phần hướng dẫn sau đây nhé

Tăng điểm chất lượng google adwords hiệu quả tối ưu giá thầu

Ngày đăng: 20/05/2024Ngày cập nhật: 22/05/2024
Nếu bạn đang muốn tối ưu giá thầu quảng cáo, bạn cần tìm hiểu ngay về cách tăng điểm chất lượng adwords. Nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu quảng cáo Google, chắc chắn sẽ rất bở ngỡ bởi những thuật ngữ này. Đừng lo lắng! Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ hướng dẫn bạn tăng điểm chất lượng google adwords hiệu quả, tăng thứ hạng quảng cáo trên Google, tăng Ctr, tăng tỷ lệ chuyển đổi cao.

Quảng cáo Google Adwords là gì? 4 hình thức Google Ads hiệu quả 2024

Ngày đăng: 17/05/2024Ngày cập nhật: 19/05/2024
Google Adwords là dịch vụ quảng cáo được Google cung cấp. Các bạn có thể sử dụng dịch vụ này, triển khai nhiều chiến dịch chạy ads với nhiều hình thức khách nhau. Và nhắm hướng đến các mục tiêu khác như

Cách thanh toán Google Adwords vào tài khoản Google chi tiết

Ngày đăng: 20/05/2024Ngày cập nhật: 24/05/2024
Khi tìm hiểu hướng dẫn chạy quảng cáo Google Ads, ngoài cách chạy adwords thì nhiều bạn quan tâm hơn ở vấn đề: Thanh toán google adwords như thế nào? Hôm nay, Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ hướng dẫn cho bạn 2 phương thức thanh toán google ads mà Google có thể sử dụng.

Hướng dẫn cách liên kết tài khoản Adwords với Google Analytics thành công

Ngày đăng: 20/05/2024Ngày cập nhật: 24/05/2024
Có phải các bạn đang muốn liên kết tài khoản Adwords với Analytics để tiện trong vấn đề theo dõi số liệu từ các chiến dịch quảng cáo Google Ads. Và nếu các bạn chưa biết cách làm thế nào để liên kết 2 tài khoản này lại với nhau thì hay tham khảo ngay phần hướng dẫn chi tiết sau đây nhé

Săn mã khuyến mãi Google Ads – Nhận ưu đãi Coupon mới nhất

Ngày đăng: 20/05/2024Ngày cập nhật: 24/05/2024
Với seo bạn sẽ cần khá nhiều thời gian nhưng ngược lại với Adwords bạn có thể đưa trang của mình lên top tìm kiếm chỉ sau 5 phút. Chính vì thế, để phát triển kinh doanh tức thì, tìm kiếm khách hàng hiệu quả hiện nay các doanh nghiệp đang tập trung sự đầu tư nhiều hơn và trước tiên vào quảng cáo Adwords. Đó là đối với các doanh nghiệp, về phía google, doanh thu của google sẽ được quyết định bởi mức đầu tư của các doanh nghiệp vào Google Adwords

Tổng hợp tiện ích quảng cáo Google Adwords phổ biến nhất

Ngày đăng: 24/05/2024Ngày cập nhật: 24/05/2024
Các tiện ích mở rộng đang hỗ trợ tăng tỷ lệ nhấp đáng kể trong các chiến dịch Adwords, đồng thời hiển thị thêm nhiều thông tin đến khách hàng. Vậy bạn đã biết tiện ích adwords là gì ? Những tiện ích adwords và cách sử dụng hiệu quả ? Hãy tham khảo tất cả trong bài viết này nhé

MCC Là Gì ? Cách Tạo Tài Khoản MCC Google Adwords

Ngày đăng: 24/05/2024Ngày cập nhật: 24/05/2024
MCC Adwords là loại tài khoản tổng quản lý, các bạn có thể quản lý cùng lúc nhiều tài khoản quảng cáo con bên trong thông qua giao diện trung tâm khách hàng. Và nếu như các bạn là một chuyên gia trong mảng Google Adwords, các bạn cần có tối thiểu một tài khoản MCC Adword như này

Từ khóa phủ định : Hướng dẫn sử dụng chi tiết nhất

Ngày đăng: 20/05/2024Ngày cập nhật: 24/05/2024
Có thể hiểu một cách đơn giản là khi sử dụng những từ khóa phủ định trong quảng cáo, hệ thống quảng cáo Google sẽ xác định yêu cầu ngưng hiển thị quảng cáo đối với những từ khóa này. Loại bỏ được những lần hiển thị không phát sinh hiệu quả kinh doanh, đó là cách để doanh nghiệp bạn phát huy hết những giá trị, lợi ích của quảng cáo từ những gì mà doanh nghiệp bạn đã đầu tư

Cách chạy quảng cáo Google Ads tiết kiệm NGÂN SÁCH 2024

Ngày đăng: 20/05/2024Ngày cập nhật: 24/05/2024
Quảng cáo Google ads được đánh giá vô cùng hiệu quả trong nhiều năm qua giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng. Bạn đang loay hoay tìm kiếm thông tin về cách chạy quảng cáo google? Hiểu được điều đó, Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ hướng dẫn chạy quảng cáo google ads từ A-Z, chủ động trong vấn đề cài đặt, tối ưu chiến dịch đảm bảo mang lại hiệu quả cao trong mọi chiến dịch.

5 bí quyết chạy quảng cáo Google Adwords giá rẻ nhất 2024

Ngày đăng: 20/05/2024Ngày cập nhật: 24/05/2024
Đầu tư ngân sách chạy quảng cáo Google Adwords đã và đang là cách để doanh nghiệp các bạn đưa sản phẩm đến gần khách hàng, hỗ trợ kinh doanh bán hàng hiệu quả. Tất nhiên, khi chạy Google Adwords các bạn vẫn sẽ luôn hướng đến mục tiêu tối ưu ngân sách đúng không ? Vậy thì hãy tham khảo ngay những kỹ thuật chạy quảng cáo Google Adwords giá rẻ sau đây nhé

Dịch vụ quảng cáo google

0901 349 349
Facebook
Zalo: 0901349349