Kiến Thức Về Facebook

Hướng Dẫn Xem Các Trang Đã Like Trên Facebook Dễ Dàng Nhất

By Võ Tuấn Hải (Thứ bảy, 06 Tháng Mười, 2018) - Lượt xem : 13858

Trong bài viết dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem các trang đã like trên facebook chỉ với vài thao tác cơ bản. Tất nhiên, vì giao diện ứng dụng Facebook trên điện thoại di động và máy tính cá nhân sẽ khác nhau, nên chúng ta nên tìm hiểu thao tác trên cả hai thiết bị này.

Tôi khuyên bạn nên thường xuyên kiểm tra và lọc lại các trang đã thích trên Facebook.

Vì sao? Hãy tìm hiểu lí do ngay bên dưới.

 

 

Xem các trang đã like trên facebook bằng cách nào

Cách xem các trang đã thích trên facebook từ thiết bị di động và máy tính cá nhân

 

1. Vì sao bạn cần thường xuyên xem lại các trang đã thích trên Facebook ?

 

Tính đến hết quý I/2018, Facebook có khoảng 2,3 tỉ người dùng trên khắp thế giới, trung bình có thêm khoảng 390 triệu người dùng mới trong vòng 12 tháng.

Điều này đồng nghĩa với việc cứ sau mỗi giây, Facebook sẽ có khoảng 12.4 tài khoản mới.

Với mức độ phổ biến của kênh mạng xã hội khổng lồ này, bạn có thể tìm thấy gần như 95% bạn bè của mình chỉ với công cụ tìm kiếm và bắt đầu kết nối với họ chỉ với một yêu cầu kết bạn đơn giản, tất nhiên họ cũng có thể làm ngược lại.

 

Vậy khả năng kết nối có ảnh hưởng gì đến quyền riêng tư cá nhân trên Facebook không?

 

Câu trả lời là CÓ !

 

Một trong những biểu hiện cụ thể nhất, hãy nhìn vào mục trang được đề xuất ở góc bên phải màn hình như hình minh họa phía dưới.

Nếu bạn được đề xuất một trang nào đó, nó cũng sẽ đi kèm danh sách những người bạn đã like trang. Lại một lần nữa, các trang bạn đã thích trên facebook cũng sẽ hiển thị với họ y như vậy

Đối với hầu hết trường hợp, đây không phải là vấn đề lớn. Lời tuyên bố tôi đã “THÍCH” How I met your mother chỉ là dấu hiệu cho thấy bạn thích kịch bản dí dỏm của series phim nổi tiếng này.

Tuy nhiên, vì lí do cá nhân nào đó, bạn không muốn người khác nhìn thấy mình đã like một số trang, nhưng không tài nào nhớ nổi vì đã like quá nhiều trang trước đó.

 

Tại Sao Quảng Cáo Của Bạn Không Được Duyệt ?

BNếu bạn nhận được thông báo của Facebook có nội dung quảng cáo của bạn không được phê duyệt , có nghĩa là mẫu quảng cáo đó đã vi phạm chính sách của Facebook. Chúng ta có thể phạm hàng đống lỗi, dù bạn có chấp nhận hay không, nhưng quyền quyết định cuối cùng vẫn là Facebook. Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kĩ chính sách của Facebook để chủ động tránh những lỗi này. 

 

Hoặc chỉ đơn giản là vì nội dung trên trang không còn giá trị với bạn nữa.

 

Tại sao bạn phải theo dõi trang “Đề Thi Thử Đại Học” sau 10 năm tốt nghiệp ?

Cũng có thể là bạn làm trong công ty quảng cáo online, và phải bấm like fanpage khách hàng để theo dõi tình trạng quảng cáo, nhưng hiện tại không còn hợp tác với khách hàng đó nữa. Nếu cứ để nguyên hiện trạng, những nội dung không có giá trị (với bạn) sẽ tràn ngập New Feed

Đã đến lúc xem các trang đã like trên Facebook và thực hiện một cuộc “càn quét” trên danh sách khổng lồ hiện tại.

 

Tất nhiên, tôi sẽ không khuyến khích bạn ngồi nhớ lại từng trang, hoặc lướt toàn bộ New Feed, vậy làm thế nào để xem lại toàn bộ danh sách những trang đã thích trên Facebook chỉ với vài thao tác đơn giản?

Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong phần dưới đây.

 

Xem các trang đã like trên facebook để làm gì

Tất cả những trang bạn đã like sẽ được đưa vào danh sách đề xuất trên tài khoản bạn bè

 

2. Cách xem các trang đã like trên facebook

 

2.1 Xem các trang đã thích trên Facebook App

 

Trong phần này, tôi sẽ hướng dẫn bạn thao tác thực hiện trên ứng dụng điện thoại.

Vì giao diện ứng dụng facebook trên hệ điều hành iOS của iPhone và Android của Samsung, Sony… hoàn toàn tương tự nhau, cho nên bạn có thể áp dụng cho hầu hết các thiết bị di động mà không cần lo khác biệt giao diện.

 

Nếu bạn không sử dụng điện thoại di động, chúng ta có thể bỏ qua phần này và kéo xuống phần kế tiếp để tìm hiểu cách thực hiện trên website.

 

- Từ màn hình chính của thiết bị di động, mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản Facebook.

- Nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc dưới bên tay phải (Đối với iPhone) hoặc góc trên cùng bên tay phải (Đối với Android).

- Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy biểu tượng Trang như hình minh họa, hãy nhấp vào tùy chọn này.

 

Quảng Cáo Facebook Giá Rẻ

Cho dù bạn có ý định triển khai quảng cáo ở kênh nào, thì ngân sách vẫn là vấn đề đáng cân nhắc. Quảng Cáo Siêu Tốc mang đến cho bạn chìa khóa giải quyết vấn đề với dịch vụ phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bấm vào nút bên dưới để nhận bảng giá chi tiết

 
 
Xem các trang đã like trên facebook từ điện thoại di động

Nhấp vào tùy chọn Pages, sau đó nhấp vào page thêm lần nữa để truy cập danh sách like

 

- Trong mục Pages, hãy nhấp vào Pages thêm một lần nữa.

- Ở ngay đầu trang, bạn sẽ thấy mục Liked Pages, hãy bấm vào nút See All để xem những trang đã thích trên facebook từ trước đến nay.

- Muốn thao tác trên một trang bất kì, bạn chỉ cần nhấp vào dấu mũi tên ngay bên cạnh page đó để hiển thị những tùy chọn ẩn, bao gồm nút Unlike, xem trước (chế độ ưu tiên) và mời bạn bè thích trang.

- Bằng cách trực tiếp nhấp vào avatar của page, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đó, đây là cách xác nhận lại xem nội dung có thực sự phù hợp với bạn hay không (tránh tình trạng xóa nhầm trang)

 

Xem các trang đã like trên facebook từ thiết bị di động bất kì

Xem các trang đã thích trên facebook và thực hiện thao tác ngay trên danh sách

 

2.2 Xem các trang đã thích trên Facebook từ trình duyệt website

 

- Từ trình duyệt bất kì trên website, hãy truy cập trang web của Facebook và đăng nhập tài khoản bạn muốn kiểm tra.

- Tại trang chủ của Facebook, hãy tìm mục Khám Phá ở góc trái màn hình, ngay bên dưới sẽ có một số tùy chọn.

 

Bạn có biết hơn 50 triệu tài khoản Facebook vừa bị hack trong tháng 9 vừa qua ? Tôi tin bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được thủ thuật được kẻ tấn công áp dụng, vì chúng đã lợi dụng những kẻ hở từ thói quen sử dụng Facebook hàng ngày của chúng ta. Kẻ hở đó là gì ? Bấm vào nút bên dưới để tìm hiểu ngay cách

Xem các trang đã like trên facebook từ trình duyệt trên máy tính

Nhấp vào biểu tượng lá cờ màu cam ở góc trái màn hình ngay phía dưới mục khám phá

 

- Ngay đầu danh sách là mục Trang có biểu tượng lá cờ màu cam, hãy nhấp vào đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang quản lý page, đầu tiên là mục Trang Của Bạn, sau đó là một số tùy chọn khác như Những Đề Xuất Quan Trọng, Lời Mời, Trang Đã Thích và Lựa Chọn Tại Địa Phương. Nếu bạn chưa quản trị page nào trên facebook, mục Trang Của Bạn sẽ trống.

- Nhấp vào tùy chọn Trang Đã Thích, ở đây bạn sẽ tìm thấy toàn bộ những trang đã like trên Facebook từ trước đến nay.

 

Xem các trang đã like trên facebook từ máy tính cá nhân

Xem các trang đã like trên facebook dễ dàng với vài thao tác đơn giản

 

- Khác với ứng dụng trên điện thoại, ở đây chúng ta không thể thao tác trực tiếp từ danh sách, thay vào đó, bạn phải trực tiếp truy cập trang bằng cách nhấp vào tên page.

- Ở ngay giữa màn hình, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một số nút như Đã Thích, Đang Theo Dõi và Chia Sẻ…

- Trỏ chuột vào nút Đã Thích, Facebook sẽ hiển thị nút ẩn Bỏ Thích Trang Này, hãy nhấp vào nút đó trong trường hợp bạn muốn Unlike page.

 

Xem các trang đã like trên facebook và cách unlike

Trỏ chuột vào nút Đã Thích và chọn Bỏ Thích Trang Này để hoàn thành unlike

 

2.3 Lưu ý quan trọng 

 

Trong trường hợp bạn muốn thỉnh thoảng quay lại page xem nội dung mà không phải gõ tên từ thanh công cụ tìm kiếm, nhưng không muốn tin tức trên page hiển thị trên new feed của mình hàng ngày, thay vì bấm Unlike (Page sẽ biến mất hoàn toàn khi xem các trang đã like trên facebook), chúng ta vẫn còn lựa chọn khác:

 

- Từ trình duyệt bất kì trên Website, đăng nhập tài khoản Facebook và truy cập trang cần thao tác.

- Trỏ chuột vào nút Đang Theo Dõi, bạn sẽ được hiển thị một số tùy chọn ẩn, bao gồm Xem Trước, Bỏ Theo Dõi, Bật Thông Báo (cho những bài viết nổi bật)…

- Hãy chọn Bỏ Theo Dõi.

 

Sau khi thực hiện thao tác trên, về cơ bản Page vẫn nằm trong danh sách, bạn có thể tìm lại nó bằng cách xem các trang đã like trên facebook, nhưng cập nhật mới của page sẽ không được hiển thị trên New Feed nữa.

 

Xem các trang đã like trên facebook và bỏ theo dõi

Trỏ chuột vào tùy chọn Đang Theo Dõi và chọn Bỏ Theo Dõi để Unlike một trang bất kì

 

Kết luận

Như vậy, tôi vừa hướng dẫn bạn cách xem các trang đã like trên facebook từ cả ứng dụng điện thoại và trình duyệt website trên máy tính cá nhân, hãy thường xuyên kiểm tra danh sách của mình và lọc lại những page không còn giá trị và bấm Unlike để đảm bảo new feed của bạn luôn cập nhật những câu chuyện thú vị phù hợp nhất.

Chúc bạn thành công!

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online

Cách mở lại bài viết đã ẩn trên fanpage Facebook

Cách mở lại bài viết đã ẩn trên fanpage Facebook
Và bây giờ các bạn muốn mở lại bài viết đã ẩn trên Facebook. Vậy phải làm thế nào? Hãy tham khảo hướng dẫn cách xem và hiển thị lại các bài viết đã ẩn trên Facebook nhé

Làm thế nào để xóa trang fanpage trên Facebook ?

Làm thế nào để xóa trang fanpage trên Facebook ?
Các bạn đang quản trị cũng lúc nhiều trang fanpage, nhưng có một số trang fanpage bạn không sử dụng tới.Và tất nhiên những fanpage này không có like, không có tương tác từ phía người dùng. Lúc này các bạn muốn xóa những trang fanpage này đi. Vậy phải làm thế nào ?

Hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên fanpage Facebook 2019

Hướng dẫn cách xóa tin nhắn trên fanpage Facebook 2019
Nói về khoản xóa tin nhắn trên fanpage, có thể nhiều bạn sẽ nghĩ thao tác này đơn giản quá chừng đúng không? Tuy nhiên có thể nhận định này không hoàn toàn, và cũng có thể các bạn chưa từng xóa tin nhắn trên fanpage lần nào

Hướng dẫn cách chỉnh sửa bài viết đang quảng cáo trên fanpage

Hướng dẫn cách chỉnh sửa bài viết đang quảng cáo trên fanpage
Các bước vô cùng đơn giản để các bạn chỉnh sửa bài viết trên fanpage hay Facebook cá nhân của mình đúng không? Tuy nhiên, có bao giờ các bạn rơi vào trường hợp “không chỉnh sửa được bài viết trên fanpage” hay chưa ? Nếu các bạn rơi vào trường hợp này mà chưa biết phải làm thế nào. Hãy tham khảo hướng dẫn giải quyết vấn đề sau đây nhé

Hướng dẫn cách tìm kiếm bạn bè bằng hình ảnh trên Facebook

Hướng dẫn cách tìm kiếm bạn bè bằng hình ảnh trên Facebook
Thường khi muốn tìm kiếm một thông tin gì đó trên Facebook, có thể các bạn sẽ tìm một người bạn, một fanpage hay một bài viết đúng không. Các bạn sẽ làm thế nào? Lựa chọn duy nhất chỉ có thể là các bạn sẽ nhập từ khóa vào ô tìm kiếm trên Facebook rồi Search và tham khảo các kết quả đúng không?
Tham gia bình luận
Đánh giá trung bình
0/5

"Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm, Đặt Lợi Ích Và Mong Muốn Của Khách Hàng Lên Hàng Đầu"

Quảng Cáo Siêu Tốc luôn luôn trân trọng từng ý kiến của bạn. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất

Xem bình luận khác
Thu gọn bình luận

Bảng Giá Quảng Cáo Faceboook

ĐỒNG HÀNH CỦA CEO VÕ TUẤN HẢI

Cách Bán Hàng Trên Facebook Hiệu Quả

Cách Bán Hàng Trên Facebook Hiệu Quả

Bí quyết bán hàng online thành công

Bí Quyết Bán Hàng Online Thành Công

Cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả

Cách Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả

Dịch vụ quảng cáo facebook uy tín

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Uy Tín

Tất cả thông tin cần biết về facebook ads

Tất Cả Thông Tin Về Facebook Ads

Hotline 1: 0904 512 292

 

Hotline 2: 028.66 565 252

 

Các cá nhân, doanh nghiệp, marketer đang sử dụng marketing online để bán hàng và có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi ai ?

0904 512 292
Gọi Quảng cáo siêu tốc Facebook Messenger Chat Zalo Yêu cầu gọi lại ! Gửi Email

Xin vui lòng điền số điện thoại của bạn
và chúng tôi gọi lại cho bạn sớm