Cách đọc tin nhắn facebook của người khác mà không bị phát hiện

By Võ Tuấn Hải - Lượt xem : 108020
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Sự xuất hiện của Facebook đã làm thay đổi cách người dùng trên Internet giao tiếp với nhau trên toàn cầu. Theo thống kê, có hơn 1 triệu người dùng đăng nhập Facebook mỗi phút, trong đó 80% người dùng có sử dụng Facebook cũng đồng thời sử dụng Messenger gửi đi hơn 150 nghìn tin nhắn mỗi phút. Đó là lí do nhiều người lo lắng về con cái, vợ hoặc chồng họ.

Chúng ta đang dành quá nhiều thời gian trên Internet, thậm chí một số người tiếp xúc facebook còn nhiều hơn thời gian để trò chuyện cùng con cái, hoặc vợ, chồng của mình. Quan trọng hơn, bạn bè có thể đang sử dụng messenger để trò chuyện với người lạ, chúng ta không thể biết được họ có phải là kẻ bắt cóc, tội phạm hoặc lừa đảo hay không, trong khi bọn trẻ ít khi đề phòng chuyện này.

Rất nhiều vụ bắt cóc, mất tích phát sinh từ đây, nếu có bất kì dấu hiệu bất thường nào, biện pháp tốt nhất có thể làm ở thời điểm hiện tại là tìm hiểu cách xem tin nhắn facebook của người khác mà không bị phát hiện.

Nếu bạn cũng thuộc một trong những trường hợp trên, bài viết này là đáp án hoàn hảo không thể bỏ qua. Ở phần kế tiếp, tôi sẽ hướng dẫn vài cách để theo dõi tin nhắn facebook của người khác mà không bị phát hiện, một số thủ thuật hoàn toàn miễn phí, trong khi thủ thuật nâng cao hơn đòi hỏi sử dụng phần mềm có trả phí, nhưng cứ yên tâm, tất cả đều đảm bảo an toàn bảo mật tài khoản của cả người theo dõi và “nạn nhân” họ.

đọc trộm tin nhắn facebook
Làm thế nào để đọc tin nhắn Facebook người khác mà không bị phát hiện

Nội Dung [Ẩn]

1. BẠN MUỐN XEM TIN NHẮN FACEBOOK CỦA NGƯỜI KHÁC ?

 • • Con cái có biểu hiện bất thường, hoặc chia sẻ thông tin trên Facebook quá liều lĩnh, có thể bị những kẻ lừa đảo, tội phạm,… Sử dụng cho những mục đích bất hợp pháp, đây là trường hợp phổ biến nhất làm các bậc cha mẹ thường tìm hiểu cách đọc tin nhắn facebook của người khác.

 • • Nghi ngờ nhân viên của mình gian lận, không trung thực, đây là nhu cầu nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm khi triển khai bán hàng ở mảng online.

 • • Một số vấn đề cá nhân khác chỉ có thể giải quyết bằng cách xác nhận trong messenger Facebook.

Lưu ý

 • • Ranh giới giữa đúng và sai khi xem tin nhắn facebook của người khác là rất mong manh, vì vậy chỉ nên áp dụng trong những trường hợp thực sự cần thiết. Nếu lạm dụng quá nhiều, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình có thể bị ảnh hưởng, nghiêm trọng hơn, bạn sẽ gặp rắc rối với pháp luật nếu xâm phạm quyền riêng tư của người khác.

 • • Một vài cách được giới thiệu chỉ được áp dụng nếu bạn và “nạn nhân” đủ thân thiết, đến mức có thể sử dụng điện thoại của nhau, chỉ khuyến khích với người trong gia đình. Trong khi kĩ thuật nâng cao có thể áp dụng với hầu hết mọi người.

xem tin nhắn facebook của người khác mà không bị phát hiện

Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định xem tin nhắn facebook người khác

thủ thuật facebook tăng share facebook
Thủ Thuật Facebook Hay Tăng Chia Sẻ Bài Viết Facebook

2. CÁCH XEM TIN NHẮN TRÊN FACEBOOK CỦA NGƯỜI KHÁC

2.1 Trực tiếp xem trên máy tính của “nạn nhân” mà không bị phát hiện

Nếu cảm thấy con cái, vợ hoặc chồng có vấn đề, bạn có thể tìm cơ hội trực tiếp kiểm tra tin nhắn trên máy tính đã đăng nhập sẵn Facebook. Nhưng vấn đề ở đây là “nạn nhân” sẽ nhanh chóng phát hiện ra vì tính năng hiển thị “đã xem” của Facebook sẽ tố cáo hành động của bạn, và chúng ta không thể cài đặt khác đi để tắt tính năng này. Vậy làm thế nào để xem tin nhắn facebook người khác trong điều kiện như vậy?

Unseen là giải pháp khá thích hợp để giải quyết vấn đề. Đây là một plugin mở rộng tương thích với trình duyệt Chrome, có thể truy cập mục Cửa Hàng Trực Tuyến của Chrome, sau đó gõ từ khóa “Unseen” vào ô tìm kiếm và thực hiện cài đặt như bình thường, không có bất kì thủ thuật phức tạp nào trong quá trình cài đặt, vì vậy cứ yên tâm

Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn sẽ thấy một biểu tượng tròn màu xanh ở bên phải thanh tìm kiếm, hãy nhấp vào, chúng ta sẽ thấy một số tùy chọn điều chỉnh Mesenger, trong đó có nút “Block the Seen Feature Of The Chat”, hãy click vào, sau đó bắt đầu đăng nhập Facebook để kiểm tra tin nhắn, như vậy chủ tài khoản sẽ không phát hiện người khác đã xem tin nhắn facebook của mình trước đó.

Lưu ý rằng cách đọc tin nhắn facebook người khác bằng Unseen chỉ được áp dụng nếu bạn đã biết ID đăng nhập và Password tài khoản.

xem tin nhắn facebook của người khác hoàn toàn bí mật

Tiện ích mở rộng Unseen có rất nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ khi sử dụng facebook

2.2 Sử dụng kĩ thuật Email Spoofing

Trong trường hợp bạn không biết ID và Pass đăng nhập tài khoản, thì đây là bước đầu tiên cần thực hiện trước khi áp dụng Unseen

Đây là kĩ thuật mô phỏng email để tìm hiểu ID, mật khẩu và những thông tin chi tiết khác của người thân trong gia đình, cần tạo một web giả mạo để “nạn nhân” truy cập và đăng nhập tài khoản trên đó, bạn sẽ nắm được tất cả thông tin đăng nhập tất nhiên với những người lạ, kĩ thuật này rất khó đạt hiệu quả như ý, nhưng với thành viên trong gia đình thì lại là chuyện khác. Tất nhiên, việc xem tin nhắn facebook của người khác bằng niềm tin của người khác có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến niềm tin của con cái, vợ, chồng, vì vậy bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi áp dụng.

2.3 Sử dụng keylogger đặc biệt

Keylogger là một kĩ thuật khác, thường được hacker sử dụng khá hiệu quả, thông thường, các hacker sẽ gửi đến “nạn nhân” một tập tin, nếu người nhận mở tập tin đó trên máy tính của mình, thì gần như mọi hoạt động của họ trên máy tính sẽ được ghi nhận lại và gửi trực tiếp đến bạn, tất nhiên, bao gồm cả ID và pass đăng nhập tài khoản facebook.

Bạn có thể chủ động cài đặt keylogger trên máy tính gia đình hoặc máy tính cá nhân của người thân nếu có vấn đề cần kiểm tra tin nhắn facebook, sau đó theo dõi nội dung bằng laptop của mình mà không cần lo lắng về ID và password.

xem tin nhắn facebook của người khác bằng keylogger

Có rất nhiều phần mềm keylogger cho phép xâm nhập tài khoản Facebook nếu sử dụng trên thiết bị được cài đặt

2.4 Tạo “Backdoor” trên máy tính

Nếu có kĩ năng về IT, bạn có thể nghĩ đến việc tạo một backdoor trên máy tính để xem tin nhắn facebook của người khác. Ở khía cạnh nào đó, có thể xem “Backdoor” là một trong những lỗ hổng mang tính tích cực do quản trị viên chủ động tạo ra để quản trị hệ thống từ xa, được sử dụng cho nhiều mục đích, ví dụ như bảo trì hệ thống, khắc phục sự cố mà không cần có mặt tại chỗ.

Trong trường hợp này, tạo backdoor trên máy tính cá nhân của người cần theo dõi sẽ giúp bạn xâm nhập tài khoản Facebook và xem tin nhắn facebook của người khác mà không bị phát hiện. Tất nhiên, nó khá phức tạp và cần nhiều kĩ năng hơn hẳn những cách còn lại.

2.5 Sử dụng phần mềm gián điệp Facebook

Phần mềm gián điệp là một trong những cách theo dõi tin nhắn facebook của người khác phổ biến nhất, không cần kĩ năng IT, kiến thức công nghệ…Tất cả những gì bạn cần là biết cách download phần mềm và cài đặt cơ bản nhất. Thông thường, quy trình sử dụng các loại phần mềm gián điệp sẽ được thực hiện theo thứ tự sau:

 • • Chọn ứng dụng phù hợp và truy cập trang web của ứng dụng (Có rất nhiều loại phần mềm gián điệp khác nhau).

 • • Tải xuống tập tin cài đặt, tải tập tin lên điện thoại của “nạn nhân” và chạy cài đặt, quá trình này thường sẽ mất vài phút để hoàn thành. Không giống như những phần mềm khác, tập tin sau khi được cài đặt trên thiết bị sẽ hoạt động ở chế độ ẩn, chủ sở hữu không thể hoặc rất khó để phát hiện.

 • • Đăng kí tài khoản trên website của ứng dụng, sau khi đăng nhập giao diện quản lí, bạn có thể xem tất cả thông tin trên tài khoản Facebook cần theo dõi, tất nhiên trong đó bao gồm cả messenger của đối tượng.

 • • Đa số phần mềm gián điệp Facebook đều có tính phí, giá cả cao thấp tùy thuộc vào gói dịch vụ bạn đăng ký. Một số phần mềm khá nổi tiếng nhận được nhiều lượt quan tâm là SpyBubble, mSpy, FlexiSpy…

xem tin nhắn facebook của người khác bằng phần mềm gián điệp

FlexiSpy là một trong những phần mềm gián điệp khá hiệu quả để theo dõi tài khoản facebook của người khác

KẾT LUẬN

Như vậy, tôi vừa giới thiệu với bạn 5 cách xem tin nhắn trên facebook của người khác hiệu quả nhất hiện nay, tất nhiên, tùy vào cài đặt riêng tư của mỗi người và cập nhật thuật toán của Facebook, một số cách có thể sẽ không còn hiệu quả. Nếu bạn quan tâm giải pháp nào, hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi áp dụng thực tế, vì đa số những cách được giới thiệu đều cần kĩ năng IT khá cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. Hướng dẫn Cách Hack Nick Facebook Người Khác

2. Hướng Dẫn Xem Các Trang Đã Like Trên Facebook

3. Cách sử dụng tính năng Chụp ảnh 360 trên Facebook

4. 3 Cách Xóa Ảnh Trên Facebook Cá Nhân Đơn Giản

5. 4 bước ẩn like và comment của mình trên bảng tin bạn bè

6. Cách Tạo Thiệp Chúc Mừng Năm Mới Facebook

7. Cách xem ai đã vào Facebook của bạn nhiều nhất

8. Cách tìm kiếm bạn bè bằng hình ảnh trên Facebook

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI
CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 15 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing

 • PHÓ THỦ TƯỚNG  Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing 21/8/2014
 • CEO & Founder DMV INTERNATIONAL Co.LTD
 • Sáng Lập Quangcaosieutoc.Com - Top 1 Agency Digital Marketing Cho DN SME
 • Sáng Lập Websieutoc.Vn - Thiết Kế Website Chuẩn Ma Trận Bao Vây
 • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy - Học Viện Marketing Online
 • Sáng Lập Giải Pháp Marketing "Ma Trận Bao Vây" - Giải Pháp Marketing Tổng Lực
Banner đăng ký tư vấn mobile
Bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn trong 24 giờ
Hotline: 0901 349 349