Hướng Dẫn Tăng Lượt Chia Sẻ Cho Bài Post Trên Facebook

By Võ Tuấn Hải - Lượt xem : 27513
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Chiến lược tiếp thị trên Facebook có thực sự hiệu quả không thường dựa vào những yếu tố như like, share hay comment. Khi những yếu tố này đạt được chỉ số tốt thì công sức, chi phí mà doanh nghiệp đầu từ cho chiến lược tiếp thị truyền thông sẽ có thể thành công một cách trọn vẹn. Trong các yếu tố kể trên thì chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy lượt chia sẻ bài viết chính là điểm mấu chốt để hướng đến một chiến lược tiếp thị truyền thông hiệu quả trên Facebook. 

Hướng Dẫn Tăng Lượt Chia Sẻ Cho Bài Post Trên Facebook

Thu hút lượt chia sẻ giúp doanh nghiệp quảng bá trên Facebook tốt hơn

1. ĐĂNG BÀI ỔN ĐỊNH

Lượng bài viết đăng tải đều đặn và thường xuyên hằng tuần sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận hết được những đối tượng fan bởi khi một bài viết đăng tải lên fanpage, nó sẽ không thể tiếp cận được hết lượng fan mà chỉ nằm ở một nhóm đối tượng nhất định. Ngoài ra, việc đăng nội dung ổn định vào những thời điểm và khung giờ sẽ giúp những người quan tâm nhanh chóng tìm thấy thông tin về nội dung, nếu nội dung đó hay thì khả năng nó nhận được lượt chia sẻ là rất lớn.

2. NỘI DUNG CÓ HÌNH ẢNH

Khi lướt news feed, thị yếu người dùng là họ chỉ dừng lại khi nhìn  thấy điều gì đó đặc biệt, nội dung bài viết sẽ ít được người dùng để tâm mà hình ảnh mới chính là yếu tố họ nhìn thấy đầu tiên. Yếu tố này cũng quyết định xem liệu rằng họ có dừng lại để tìm hiểu những nội dung cho bài đăng đó hay không.

3. NỘI DUNG NGẮN GỌN

Sự ngắn gọn nhưng nêu bật được vấn đề luôn gây được sự thích thú bởi những nội dung quá dài thường không có tính thu hút và gây sự nhàm chán. Hướng đến những lượt chia sẻ thì trước tiên bài viết phải nhận được sự quan tâm người dùng.

4. NỘI DUNG CHỌN LỌC

Mỗi fanpage sẽ hướng đến một chủ đề, một lĩnh vực, một nhóm đối tượng người dùng khác nhau và việc doanh nghiệp lựa chọn những nội dung phù hợp để đăng tải là điều cần thiết. Những nội dung cần phù hợp với những gì mà doanh nghiệp đang hướng đến, đó là yếu tố cốt lõi để doanh nghiệp hướng đến những lượt chia sẻ cho nội dung.

5. GẮN LIỀN THƯƠNG HIỆU

Những người dùng like trang là những người quan tâm đến thương hiệu doanh nghiệp, quan tâm đến những nội dung mà doanh nghiệp đăng tải. Họ là những người tiềm năng nhân để tăng lượt chia sẻ cho nội dung, những nội dung này luôn gắn liền với thương hiệu doanh nghiệp để tạo sự phát triển bền vững.

6. NỘI DUNG CÓ GIÁ TRỊ

Những nội dung hữu ích với người dùng chắc chắn nó nhận được sự quan tâm lớn và được người dùng đánh giá rất cao. Khả năng thì những người dùng share những nội dung này đến bạn bè mình là rất lớn và khi đó mục tiêu tăng lượt share cho nội dung coi như đạt được thành công.

7. NỘI DUNG GIẢI TRÍ

Thực tế thì người dùng Facebook đến đây chủ yếu để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng và những nội dung mang tính giải trí cao sẽ nhận được sự quan tâm so với những nội dung khác.

8. NỘI DUNG SỰ KIỆN

Những nội dung đăng tải gắn với những sự kiện được nhiều người quan tâm cũng có khả năng thu hút và mang lại lượt chia sẻ cao. Doanh nghiệp cũng cần chú ý đến vấn đề này

Bài đăng nhận được lượt chia sẻ cao sẽ mang lại hiệu ứng lan truyền tốt trên Facebook, qua đó, nhu cầu quảng bá thương hiệu sản phẩm  doanh nghiệp sẽ được thực hiện. Chúc doanh nghiệp luôn thành công với những chiến lược kinh doanh trên Facebook nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. Cách thêm icon vào status Facebook chi tiết

2. 5 Tuyệt Chiêu Dùng MiniGame Facebook Tuyệt Vời

3. 9 Bước Thay Đổi Ảnh Bài Viết Trên Facebook Vẫn Giữ Được Like

4. Cách tắt bình luận trên Facebook cá nhân chi tiết 

5. Cách Tăng Lượt Chia Sẻ Trên Facebook Cho Bài Post

6. Seeding Facebook là gì ? Bí quyết Seeding Facebook hiệu quả

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI
CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 15 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing

  • PHÓ THỦ TƯỚNG  Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing 21/8/2014
  • CEO & Founder DMV INTERNATIONAL Co.LTD
  • Sáng Lập Quangcaosieutoc.Com - Top 1 Agency Digital Marketing Cho DN SME
  • Sáng Lập Websieutoc.Vn - Thiết Kế Website Chuẩn Ma Trận Bao Vây
  • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy - Học Viện Marketing Online
  • Sáng Lập Giải Pháp Marketing "Ma Trận Bao Vây" - Giải Pháp Marketing Tổng Lực
Banner đăng ký tư vấn mobile
Bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn trong 24 giờ
Hotline: 0901 349 349