Tổng hợp những bài viết chia sẻ kiến thức về Facebook ads chuyên sâu, nắm vững các hình thức chạy ads Facebook phù hợp từng ngành nghề kinh doanh, biết cách lên chiến dịch quảng cáo Facebook bài bản, thực hiện giám sát, đo lường và hiệu chỉnh hiệu quả chiến dịch, tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng. 

Trình quản lý quảng cáo Facebook business manager mới 2024

Theo thống kê, Việt Nam có hơn 75,9 triệu người dùng. Mạng xã hội phổ biến tiềm năng cho các chủ shop, đơn vị kinh doanh chạy ads bán hàng online. Làm thế nào để tạo trình quản lý quảng cáo Facebook nhanh chóng? Cách tối ưu fb ads hiệu quả? Muốn biết chi tiết, hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu ngay.


Cách thanh toán quảng cáo Facebook bằng Momo ĐƠN GIẢN

Thanh toán quảng cáo Facebook bằng Momo đang là tính năng được nhiều người dùng áp dụng nhờ vào cách thực hiện nhanh chóng, đơn giản và nhiều lợi ích vượt trội. Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu ngay hình thức thanh toán tiện lợi này nhé!

Các thẻ visa chạy quảng cáo facebook thanh toán nhanh chóng

Các thẻ visa chạy quảng cáo Facebook nào cho chiến dịch ads hiệu quả? Có lẽ, đây là thắc mắc chung của rất nhiều người chạy facebook ads. Thẻ Visa chạy quảng cáo là gì? Loại nào tốt cho chiến dịch ads? Muốn biết chi tiết, hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu ngay bài viết.

Nên chạy quảng cáo tương tác hay tin nhắn? [GIẢI ĐÁP]

Nên chạy quảng cáo tương tác hay tin nhắn? Tùy vào mục đích của bạn là quảng bá thương hiệu, tăng tương tác hay tập vào vào chốt đơn, tăng doanh số. Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu đặc điểm của từng loại quảng cáo phù hợp với mỗi mục tiêu khi chạy Facebook Ads ngay sau đây nhé!

Phòng Marketing Thuê Ngoài Ma Trận Bao Vây


Facebook xét duyệt quảng cáo lâu? Cách xét duyệt nhanh

Facebook xét duyệt quảng cáo lâu là điều mà bất kỳ người làm quảng cáo nào cũng từng gặp phải vì một số nguyên nhân như vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Ngoài việc liên hệ trung tâm trợ giúp Facebook, Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ giới thiệu thêm những cách xử lý khác để đẩy nhanh quy trình xem xét. 

Facebook BluePrint là gì? Cách lấy chứng chỉ Facebook

Facebook BluePrint là chứng chỉ chứng nhận khả năng quảng cáo Facebook Marketing thông qua các khóa học và bài thi Blueprint exam. Meta Blueprint certification rất có giá trị không chỉ cho cá nhân mà còn cho cả tổ chức. Sau đây hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu chi tiết về loại chứng nhận này nhé!

Cách chạy quảng cáo bằng tệp số điện thoại CHI TIẾT 2024

Cách chạy quảng cáo bằng tệp số điện thoại khách hàng là phương pháp vô cùng tiềm năng mà các nhà làm quảng cáo không thể bỏ qua. Giúp bạn target đối tượng mục tiêu chính xác cho các chiến dịch Marketing thông qua những khách hàng đã đăng ký sử dụng sản phẩm, nhận email dịch vụ,... Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu cách ứng dụng phương pháp này nhé!

Chạy thuê quảng cáo Facebook chiết khấu là gì? Có nên dùng?

Chạy thuê quảng cáo Facebook chiết khấu giúp bạn chạy chiến dịch quảng cáo có giá trị cao hơn rất nhiều so với ngân sách bỏ ra. Phương pháp này tuy mang lại lợi ích trước mắt nhưng ẩn chứa rất nhiều hệ lụy cho tài khoản fanpage và hoạt động kinh doanh của bạn. Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé!

Giải pháp ma trận marketing bao vây

Mass Facebook Ads là gì? Các ứng dụng quảng cáo Facebook

Ngày đăng: 29/05/2024Ngày cập nhật: 31/05/2024
“Mass Facebook Ads là gì?” Đây là một tool hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook Marketing tiện lợi và hiệu quả. Giúp quảng cáo hiển thị đến khách hàng tiềm năng một cách tự động. Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng này nhé! 

Kích thước video chạy quảng cáo facebook ads bố cục chuẩn

Ngày đăng: 30/05/2024Ngày cập nhật: 31/05/2024
Kích thước video chạy Ads Facebook là khá quan trọng trong một chiến dịch quảng cáo. Giúp nội dung mà bạn muốn truyền tải trở nên thu hút hơn với người dùng. Sau đây là một số size, tỷ lệ quảng cáo fb tối ưu.

Chạy quảng cáo livestream Facebook Fanpage Hiệu Quả 2024

Ngày đăng: 01/06/2024Ngày cập nhật: 01/06/2024
Facebook là kênh bán hàng chưa bao giờ hết nóng sốt đối với cá nhân, doanh nghiệp. Trong đó, livestream facebook được nhiều chủ shop live chốt trăm đơn mỗi ngày. Vậy cách chạy quảng cáo livestream Facebook như thế nào hiệu quả? Điều kiện livestream bán hàng Facebook là gì? Muốn biết thêm chi tiết, hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu ngay.

Cách quảng cáo mỹ phẩm trên Facebook RA ĐƠN hiệu quả Nhất

Ngày đăng: 14/04/2024Ngày cập nhật: 15/04/2024
Facebook mạng xã hội được đánh giá phát triển nhất hiện nay được đánh giá phù hợp cho kinh doanh bán mỹ cho nữ giới. Nhưng không phải ai cũng thành công? Vậy làm thế nào để có cách quảng cáo mỹ phẩm trên facebook hiệu quả tăng tỷ lệ ra đơn vèo vèo. Nếu bạn đang kinh doanh bán hàng Online trên Facebook thì đừng bỏ qua bí quyết và kinh nghiệm mà Quảng Cáo Siêu Tốc chia sẻ.

Thư viện quảng cáo Facebook Fanpage - Cách dùng chi tiết

Ngày đăng: 01/06/2024Ngày cập nhật: 01/06/2024
Thư viện quảng cáo Facebook là công cụ tuyệt vời để nghiên cứu, phân tích đối thủ cạnh tranh lên kế hoạch cho chiến dịch Facebook Ads vô cùng hoàn hảo. Facebook ad rất hữu ích khi xác định vị trí và thu hút khách hàng tiềm năng chuẩn xác. Facebook ads library là gì? Cách sử dụng thế nào?

Top 20 mẫu quảng cáo Facebook hay và hiệu quả nhất

Ngày đăng: 29/05/2024Ngày cập nhật: 30/05/2024
Content quảng cáo là một yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả quảng cáo. Vì điều này, khi chạy ads Facebook, các bạn cần chuẩn bị ít nhất là 1 đến 2 mẫu quảng cáo hay, xuất sắc nhằm đảm bảo hiệu quả, giảm chi phí cho các chiến dịch mà mình triển kha

Top 3 mẫu hợp đồng quảng cáo Facebook mới nhất

Ngày đăng: 22/05/2024Ngày cập nhật: 25/05/2024
Các bạn đang có ý định mở công ty, và làm dịch vụ quảng cáo Facebook. Khi đó, điều cần thiết các bạn cần làm lúc này đó chính là chuẩn bị bản hợp đồng quảng cáo để đơn vị bạn và khách hàng cùng kết. Vậy bạn đã có mẫu hợp đồng quảng cáo Facebook nào chưa ? Nếu chưa, hãy tham khảo các mẫu hợp đồng dưới đây nhé

Tìm hiểu về: Phiếu giảm giá (coupon) quảng cáo trên Facebook

Ngày đăng: 25/04/2024Ngày cập nhật: 29/05/2024
Các bạn đang quan tâm đến việc chạy quảng cáo Facebook mà không mất tiền. Và các bạn đang dành sự quan tâm cho: “phiếu giảm giá quảng cáo trên Facebook”. Với coupon Facebook này, các bạn có thể chạy ads Facebook và giảm được một khoản phí nhất định

Những từ ngữ bị cấm trong quảng cáo Facebook update 2024

Ngày đăng: 13/04/2024Ngày cập nhật: 14/04/2024
Các bạn đã từng rơi vào tình trạng: - Quảng cáo không được phê duyệt - Quảng cáo cắn tiền chậm - Tài khoản quảng cáo bị khóa Khi chạy quảng cáo hay chưa ? Nếu đã từng, hay đang rơi vào trường hợp này, thì có thể là do nội dung quảng cáo của các bạn đang vi phạm chính sách quảng cáo về từ bị khi trong quảng cáo Vậy, Facebook đang cấm những từ nào trong quảng cáo nào ? Chúng ta hay cùng đi tìm hiểu ngay nhé

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Facebook Đà Nẵng CHI TIẾT 2024

Ngày đăng: 13/04/2024Ngày cập nhật: 15/04/2024
Bạn kinh doanh tại Đà Nẵng, đang cần hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook ads để tiếp cận khách hàng. Hãy liên hệ dịch vụ quảng cáo Facebook Đà Nẵng để được tư vấn báo giá cụ thể. Ngoài ra, Quảng Cáo Siêu Tốc còn tư vấn chiến lược marketing đa kênh hiệu quả.

Ngân Sách Chạy Quảng Cáo Trên Facebook Tối Thiểu Là Bao Nhiêu Tiền Một Ngày?

Ngày đăng: 22/05/2024Ngày cập nhật: 24/05/2024
Chạy quảng cáo facebook bao nhiêu tiền? Ngân sách chạy quảng cáo trên facebook TỐI THIỂU là bao nhiêu tiền một ngày? Ngân sách phụ thuộc rất nhiều yếu tố, bạn phải xem xét định dạng quảng cáo muốn sử dụng, đối tượng (target), giá thầu và dạng ngân sách… Bài viết này, chúng ta sẽ lướt qua các dạng ngân sách của Facebook, cách tính toán và chọn ngân sách phù hợp cho các chiến dịch. Tất nhiên là bao gồm cả ngân sách tối thiểu theo ngày dựa vào từng mục tiêu, chiến dịch quảng cáo.

Hướng Dẫn Cách Quảng Cáo Bài Viết Chứa Album Ảnh Trên Facebook

Ngày đăng: 01/06/2024Ngày cập nhật: 01/06/2024
Giả sử bạn đang có chương trình khuyến mãi 20/10 sắp tới, bạn tạo một album trên Fanpage và đăng tất cả sản phẩm giảm giá vào đó. Bằng cách trực tiếp quảng cáo cả Album, chương trình không chỉ tiếp cận được những người đã like page, mà cả những khách hàng tiềm năng khác chưa biết đến thương hiệu. Nếu không biết cách, bài viết sẽ hiển thị thông báo “Không Thể Quảng Cáo”. 

Xử Lý Lỗi Phương Thức Thanh Toán Facebook Bị Từ Chối | Facebook Từ Chối Visa

Ngày đăng: 01/06/2024Ngày cập nhật: 01/06/2024
“Bạn đã vượt giới hạn thẻ của bạn. vui lòng thử một thẻ khác hoặc liên hệ với ngân hàng của bạn” hoặc “Chúng tôi không thể tính phí tài khoản quảng cáo của bạn”…Rất nhiều newbie gặp khó khăn khi Facebook từ chối thẻ Visa/Mastercard thanh toán tiền quảng cáo.

Cách Dừng Quảng Cáo Đang Chạy Trên Facebook | Nên Tắt Quảng Cáo Lúc Nào?

Ngày đăng: 14/04/2024Ngày cập nhật: 15/04/2024
Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dừng quảng cáo trên Facebook, ở cấp Campaign (Dừng cả chiến dịch), Nhóm và Adset (Dừng một hoặc vài mẫu quảng cáo trong chiến dịch). Ngoài ra, tôi cũng sẽ giải đáp những thắc mắc phổ biến khi tắt quảng cáo Facebook.

Tổng hợp điều kiện chạy quảng cáo Facebook thành công

Ngày đăng: 25/05/2024Ngày cập nhật: 26/05/2024
Các bạn chưa chạy quảng cáo Facebook lần nào ? Các bạn đã chạy nhưng chưa hiệu quả ? Bây giờ là lúc các bạn cần phải xác định những điều kiện tùy vào từng trường hợp. Bao gồm: - Điều kiện để chạy quảng cáo Facebook là gì ? - Điều kiện để chạy quảng cáo Facebook hiệu quả là gì ? Ở bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về chủ đề là: “Điều kiện chạy quảng cáo trên Facebook” nhé các bạn

Downloand Giáo Trình Facebook Marketing Từ A-Z - Chuyên Gia VÕ TUẤN HẢI Biên Soạn

Ngày đăng: 28/05/2024Ngày cập nhật: 30/05/2024
Các bạn đang muốn tự học quảng cáo Facebook, và lúc này điều các bạn đang tìm kiếm đó chính là giáo trình Facebook Marketing đúng không ? Nếu đúng như vậy, thì các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu qua một chút thông tin về file giáo trình quảng cáo Facebook sau đây nhé. Các bạn cũng hoàn toàn có thể tải về nếu muốn

Top 9 bí quyết lên ý tưởng quảng cáo hay & sáng tạo 2024

Ngày đăng: 13/04/2024Ngày cập nhật: 15/04/2024
Hiện tại đa phần các bạn đều nói là muốn quảng cáo những thực sự ý tưởng quảng cáo như thế nào thì các bạn chưa có đúng không. Nếu đúng như vậy thì sau đây sẽ là 1001 ý tưởng đột phá trong quảng cáo mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng vào những chiến lược quảng cáo của đơn vị mình nhé

Facebook Canvas: Tổng Quan Hình Thức Quảng Cáo Canvas Ads

Ngày đăng: 22/05/2024Ngày cập nhật: 25/05/2024
Facebook Canvas là loại trải nghiệm di động trên Facebook hỗ trợ tăng lượng tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp, Canvas Ads cũng nằm trong số những lựa chọn tốt nhất để quảng cáo.

UID là gì? Cách quét uid Facebook và chạy quảng cáo ntn hiệu quả?

Ngày đăng: 29/05/2024Ngày cập nhật: 01/06/2024
Nếu các bạn thực sự muốn trở thành một marketer chuyên nghiệp, hay trở thành nhà quảng cáo thành công trên Facebook, các bạn cần phải tìm hiểu về uid ngay từ lúc này? Vậy uid là gì? Cách sử dụng uid Facebook như thế nào hiệu quả? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu ngay nhé

Bùng nổ doanh số cùng Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook

0901 349 349
Facebook
Zalo: 0901349349