Downloand Giáo Trình Facebook Marketing Từ A-Z - Chuyên Gia VÕ TUẤN HẢI Biên Soạn

By LÂM KIM TUYẾN - Lượt xem : 31256
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Bạn đang muốn tự học quảng cáo Facebook, và lúc này điều bạn đang tìm kiếm đó chính là giáo trình Facebook Marketing đúng không ? Nếu đúng như vậy, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu qua một chút thông tin về file giáo trình quảng cáo Facebook sau đây.

giáo trình quảng cáo facebook
Download tập tài liệu giáo trình Facebook Marketing hoàn chỉnh nhất

1. TÌM HIỂU CÁC KHÓA HỌC FACEBOOK MARKETING

Không riêng gì với những bạn mới có ý tưởng marketing bán hàng trên Facebook mà cả những bạn đã có kinh nghiệm và khoản thời gian tiếp cận, làm việc tiếp thị trên kênh này vẫn luôn đi tìm kiếm những kinh nghiệm mới, kiến thức mới để đưa ra được các phương án làm tiếp thị hiệu quả, hướng đến mục tiêu phát triển bán hàng, có được những khoản lợi ích kinh doanh cao.

Nhu cầu này cũng chính là điều kiện cần thiết, để hàng loạt các khóa học Facebook Marketing ra đời và phát triển tại các trung tâm. Thống kê tại các trung tâm đào tạo Marketing Online luôn cho thấy chung một con số rằng, số lượng học viên đăng ký các khóa học Facebook Marketing luôn cao hơn những khóa học khác như Google Adwords, Seo, Zalo Marketing . . .

Giáo Trình Facebook marketing từ A-Z
Trọn bộ giáo trình Facebook Marketing biên soạn mới chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải

 

 

Download Giáo Trình Facebook Marketing từ A-Z do anh Võ Tuấn Hải biên soạn

 

Nhiều các khóa học Facebook Marketing xuất hiện ở nhiều trung tâm đào tạo, và tất nhiên cũng có không ít bạn tham gia trở thành học viên những khóa này. Tuy nhiên sau khi hoàn thành các khóa học như vậy thực tế không có nhiều bạn thành công với các kế hoạch làm marketing trên Facebook mình.

Lúc này chắc chắn nhiều bạn sẽ nghĩ rằng việc tham gia các khóa học Facebook Marketing là một sai lầm vì mình không thu được nhiều điều từ nó cũng như thực tế khi đi học khác xa với thực tiễn. Suy nghĩ này hoàn toàn hợp lý và được chấp nhận.

2. LỜI KHUYÊN KHI THAM GIA KHÓA HỌC

Đứng trước nguy cơ, rủi ro khi mất thời gian lẫn tiền bạc vào các khóa Facebook Marketing kém chất lượng, chất lượng không được đảm bảo, khóa học mở ra chỉ cung cấp những kiến thức căn bản và lấy tiền từ những học viên. Quảng Cáo Siêu Tốc đưa ra lời khuyên là nếu có ý định tham gia các khóa học Facebook Marketing hãy cân nhắc lựa chọn những trung tâm đào tạo thực sự chất lượng, uy tín.

Đó chỉ là lời khuyên thứ nhất mà Quảng Cáo Siêu Tốc muốn chia sẻ gửi đến bạn, lời khuyên thứ hai đó chính là việc thay vì đi học, bạn có thể tìm kiếm những kiến thức, kinh nghiệm được chia sẻ từ các giáo trình Facebook Marketing được các chuyên gia marketing hàng đầu chia sẻ.

Với các giáo trình này bạn có thể download và sử dụng trả phí hoặc hoàn toàn miễn phí. Đây là một lựa chọn khá thú vị và hữu ích bạn không nên bỏ qua, không mất phí mà vẫn có thể tìm thấy những kiến thức, kinh nghiệm Facebook Marketing mình cần, đó chắc chắn sẽ là một điều tuyệt vời.

khóa học quảng cáo facebook online giá rẻ khóa học facebook marketing toàn tập
Đào Tạo Quảng Cáo Facebook Online Đào Tạo Quảng Cáo Facebook Offline

3. GIÁO TRÌNH FACEBOOK MARKETING

Đối với các giáo trình Facebook Marketing như này, bạn có thể lên mạng, tìm kiếm trên Google và nhanh chóng tìm thấy nhưng để tìm thấy một giáo trình thực sự tốt, tổng quan được tất cả các thông tin, kiến thức và kinh nghiệm liên quan đến Facebook Marketing hoàn toàn không phải là chuyện dễ dàng, cần có nhiều thời gian.

Giáo Trình Facebook marketing từ A-Z
Trọn bộ giáo trình Facebook Marketing biên soạn mới chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải

 

Download Giáo Trình Facebook Marketing từ A-Z do anh Võ Tuấn Hải biên soạn

Tuy nhiên khó khăn này chắc chắn sẽ được dẹp tan bởi một giáo trình Facebook Marketing hoàn chỉnh đến từng chi tiết đã được CEO Quảng Cáo Siêu Tốc – Anh. Võ Tuấn Hải (chuyên gia marketing hàng đầu tại Việt Nam) biên soạn. Bên trong giáo trình sẽ là đầy đủ các thông tin, kinh nghiệm mà Quảng Cáo Siêu Tốc muốn chia sẻ đến bạn để cải thiện được mức hiệu quả chiến lược marketing tiếp thị trên Facebook.

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng, dành thời gian để tải xuống và tham khảo những nội dung  được chia sẻ bên trong giáo trình, đó chắc chắn sẽ là những thông tin hữu ích dành cho tất cả bạn.

4. THÔNG TIN NHÀ XUẤT BẠN TÀI LIỆU FACEBOOK MARKETING

- Đơn vị đang nằm trong nhóm 5 đơn vị hỗ trợ làm quảng cáo, marketing hiệu quả nhất hiện nay trong đó bao gồm tất cả các dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiện nay như Facebook Ads, Google Ads, Zalo Ads, Skype Ads, Youtube Ads . . .

- Hơn 3000 các dự án hỗ trợ quảng cáo làm Marketing đã được đơn vị thực hiện hỗ trợ khách hàng là các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh mang đến sự hài lòng cao nhất cho các khách hàng với mức hiệu quả cao thể hiện qua số lượng đơn hàng, khả năng nhận diện thương hiệu. Riêng Facebook Marketing thì đơn vị cũng đã hỗ trợ thực hiện gần 1000 dự án, chiến lược nhằm mang đến mức hiệu quả, sự thành công tốt nhất với những gì các khách hàng đã đầu tư cho quảng cáo.

- Hiện tại đơn vị cũng đang là đại lý chính thức tất cả các dịch vụ quảng cáo trực tuyến có tại Việt Nam hiện nay, điều này giúp Quảng Cáo Siêu Tốc nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối từ các dịch vụ đảm bảo quảng cáo thành công nhất

- Hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực marketing online và Facebook Marketing là một trong những kênh chủ đạo, đơn vị có đầy đủ các kinh nghiệm cần thiết về tất cả các dịch vụ tiếp thị. Điều này cũng khẳng định cho chất lượng giáo trình Facebook Marketing đơn vị, mà chính xác ở đây là chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải muốn chia sẻ đến cho bạn, bao gồm cả những bạn khả năng trong tương lai sẽ trở thành học viên anh trong các khóa học tại trung tâm sắp tới.

5. DOWNLOAD GIÁO TRÌNH FACEBOOK MARKETING

- Cung cấp thông tin với đầy đủ các số liệu thống kê cụ thể, chính xác bám sát với thực tiễn trên Facebook.

- Giáo trình cung cấp đầy đủ những kiến thức, kinh nghiệm cần thiết cho hoạt động tiếp thị bán hàng trên Facebook.

- Giáo trình được biên soạn ngắn gọn nhưng chi tiết và đầy đủ các thông tin cần thiết mà bạn cần.

- Giáo trình được biên soạn từ giảng viên cao cấp tại các học viện marketing nên bạn có thể tin tưởng rằng nó nằm trong số các giáo trình Facebook Marketing miễn phí nhưng chất lượng nhất hiện nay.

6. NỘI DUNG TÀI LIỆU FACEBOOK MARKETING

Nội dung chính xuất hiện trong giáo trình sẽ được chia thành 3 phần chính bao gồm:

+ Phần I: Tổng quan về Facebook.

+ Phần II: Facebook cá nhân.

+ Phần III: Facebook Group.

+ Phần IV: Facebook Fanpage.

+ Phần V: Quảng cáo Facebook cơ bản.

+ Phần VI: Quảng cáo Facebook nâng cao.

+ Phần VII: Chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm.

Với mỗi phần như vậy sẽ có rất nhiều nội dung gồm các mục nhỏ bên trong giáo trình bạn có thể tham khảo. Sau đây chúng ta cũng sẽ cùng tìm hiểu sơ qua về những nội dung bên trong giáo trình Facebook Marketing hoàn chỉnh nhất từ trước đến nay.

A. Tổng quan về Facebook

Bao gồm:

- Lợi ích từ Facebook: Facebook là nơi bạn có thể tiếp cận, kết nối với các khách hàng, chia sẻ các thông tin tiếp thị, nơi đây bạn cũng có thể tương tác kết nối với các khách hàng, tạo ra một hiếu ứng lan truyền tốt cho các hoạt động tiếp thị.

- Hiểu đúng bản chất Facebook Marketing: Nó sẽ là một phần trong marketing tổng thể, không yêu cầu bắt buộc và nó có thể có hoặc không.

- Tổng quan ưu, nhược điểm từ quảng cáo Facebook: tiếp cận thị trường khách hàng tiềm năng, tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu, hiển thị quảng cáo nhanh chóng phát triển thương hiệu hiệu quả. Nhược điểm có thể kể đến như cạnh tranh ngày càng cao, không mang lại sự tin cậy lớn, thuật toán quảng cáo Facebook thường xuyên có những thay đổi gây khó khăn cho nhà quảng cáo.

B. Tổng quan về Facebook cá nhân

- Ở đây bạn có thể sử dụng Facebook cá nhân để tạo quan hệ cá nhân, công việc, tương tác, chia sẻ thông tin và xây dựng thương hiệu cá nhân cho riêng mình trên Facebook.

- Giới hạn kết bạn trên Facebook đang là 5000 cùng các hướng dẫn sử dụng, bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân hiệu quả nhất.

- Bạn cũng có thể bán hàng hiệu quả trên Facebook cá nhân với các hỗ trợ chất lượng như kết bạn đúng khách hàng tiềm năng, hỗ trợ chia sẻ nội dung tiếp thị miễn phí, livestream bán hàng hiệu quả . . .

C. Tổng quan về Facebook Group

Tổng hợp các bí quyết phát triển group hiệu quả trên Facebook nhằm phục vụ cho các mục tiêu như:

- Phát triển group bằng việc đăng tải các nội dung chất lượng hữu ích dành cho tất cả các người dùng.

- Đăng tải nội dung với số lượng phù hợp trên Group.

- Xen kẽ các nội dung tiếp thị và các nội dung mang tính giải trí tăng tương tác.

- Với các liên kết, bạn cũng cần nếu rõ các nội dung có trong liên kết đó.

D. Tổng quan về Facebook Fanpage

- Hướng dẫn ứng dụng fanpage trên các mục tiêu phát triển.

- Hướng dẫn các bước tạo trang fanpage.

- Hướng dẫn các bước phát triển fanpage hiệu quả.

- Hướng dẫn quản lý và tận dụng tốt các chức năng mà Facebook hỗ trợ trên fanpage.

- Hướng dẫn phát triển nội dung chất lượng, thu hút trên trang fanpage.

- Tổng hợp các loại nội dung có thể được sử dụng để phát triển trên fanpage như nội dung bán hàng, nội dung tạo sự tin tưởng, nội dung tạo tương tác, nội dung là tin tức hay nội dung là các hướng dẫn.

- Kỹ thuật viết nội dung bán hàng trên Fanpage hiệu quả và những lưu ý trong quá trình tạo nội dung.

- Hướng dẫn phát triển page  với nội dung là các video.

E. Tổng quan về quảng cáo Facebook cơ bản

- Tổng hợp các loại tài khoản quảng cáo mà bạn có thể sử dụng bao gồm tài khoản quảng cáo Facebook cá nhân, tài khoản Facebook doanh nghiệp.

- Hướng dẫn cách tạo và triển khai quảng cáo trên tài khoản quảng cáo Facebook Ads.

- Giáo trình Facebook Marketing chắc chắn cũng sẽ không thể thiếu các hướng dẫn trong cách nhắm đối tượng khách hàng mục tiêu khi quảng cáo.

- Trả lời các câu hỏi để tìm ra đáp án cho chính bạn, câu hỏi sẽ có trong giáo trình Facebook Marketing này.

- Chia sẻ công thức để thành công với các chiến dịch quảng cáo trên Facebook

- Hướng dẫn cách triển khai và quản lý các chiến dịch quảng cáo với tất cả các hình thức tr.acebook.

F. Tổng quan về quảng cáo Facebook nâng cao

- Hướng dẫn tạo, quản lý quảng cáo với nhóm đối tượng đã lưu.

- Hướng dẫn tạo, quản lý quảng cáo với nhóm đối tượng tùy chỉnh.

- Hướng dẫn tạo, quản lý quảng cáo với nhóm đối tượng tương tự.

Quảng cáo Facebook dạng nâng cao đang giúp bạn có thể tiếp cận các khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn rất nhiều và giáo trình Facebook Marketing sẽ có các hướng dẫn cụ thể về cách triển khai quảng cáo dạng.

F. Chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm

- Chia sẻ bí quyết, thủ thuật sử dụng thành thạo các kỹ năng trên Facebook.

- Chia sẻ bí quyết, thủ thuật chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất.

- Chia sẻ bí quyết livestream bán hàng hiệu quả trên Facebook.

- Bí quyết bán hàng trên trang cá nhân, group, fanpage.

Bài viết trên là một số chia sẻ Quảng Cáo Siêu Tốc. Chúc bạn thành công nhé!

5 / 5 ( 1 votes )
LÂM KIM TUYẾN

Lâm Kim Tuyến là chuyên viên quảng cáo Facebook & Instagram với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến đa lĩnh vực, khả năng sáng tạo nội dung thu hút, thấu hiểu tâm lý khách hàng, luôn cập nhập thuật toán Facebook mới nhất, nhạy bén trong điều chỉnh chiến lược quảng cáo. Tính tới thời điểm hiện tại, Tuyến đã và đang triển khai hơn 2.000 dự án thành công thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng và xây dựng hình ảnh thương hiệu bền vững trong tâm trí khách hàng. 

Tuyến nắm vững chuyên môn sâu về Facebook Ads, Instagram Ads và cách phân phối chiến dịch hiệu quả. Tùy thuộc vào từng ngành nghề, mà Tuyến sẽ linh động chọn hình thức quảng cáo Facebook & Instagram phù hợp như: Page Likes, Page Post Engagement, carousel ads, video ads, story ads,...nhắm đúng đối tượng mục tiêu, tối ưu chi phí. Tuyến sử dụng các công cụ: Facebook Ads Manager, Instagram Insights để phân tích dữ liệu, điều chỉnh thường xuyên đảm bảo chiến dịch đạt hiệu quả cao nhất. 

Banner đăng ký tư vấn mobile
Bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn trong 24 giờ
Hotline: 0901 349 349
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
0901 349 349
Facebook
Zalo: 0901349349