Quảng cáo Siêu Tốc - Banner

Xây dựng lượng follower khủng trong quảng cáo Instagram P2

  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Trong bài viết trước, quangcaosieutoc đã chia sẻ về quảng cáo Instagram và mẹo đầu tiên để nhận được lượng follower khủng, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho các bạn một số mẹo nữa để bạn có thể thành công trong chiến dịch quảng cáoInstagram của mình.

#2. LÀM CHỦ MỘT CUỘC THI VỀ HÌNH ẢNH

Trong những cách tăng lượng follower khủng thì tổ chức hoặc làm chủ một cuộc thi liên quan đến hình ảnh là một phương pháp tuyệt vời. Bạn hãy thử thực hiện 3 kiểu cuộc thi trên trong trang quảng cáo Instagram của mình và xem hiệu ứng mà nó mang lại như thế nào nhé.

Kiểu 1 và kiểu 2: “Like to win”- like để chiến thắng và “Email gated”, cách này thường không nhận được sự tương tác và có ít người tham gia hơn. Nếu bạn không nhận được lượng người xem khủng thì bạn khó có cơ hội có được lượng follower khủng như bạn muốn. Vậy nên, hãy quên 2 kiểu trên đi vì quangcaosieutoc khuyến nghị bạn nên thử kiểu thứ 3.

Kiểu 3: A hashtag UGC (user generated content: người dùng tạo ra nội dung). Mời cộng đồng và khuyến khích họ tạo những nội dung hình ảnh có liên quan đến sản phẩm của bạn như hình ảnh chụp sản phẩm, hình ảnh họ sau khi sử dụng sản phẩm hoặc hình ảnh họ đang sử dụng sản phẩm... Điều này sẽ kết nối trang quảng cáo Instagram của bạn với họ, khuyến khích họ sử dụng hashtag mà trang của bạn thường hay sử dụng để tăng nhận thức về thương hiệu. Note: bạn muốn biết về Hashtag và vai trò của nó như thế nào trong quảng cáoInstagram? Hãy theo dõi bài viết này ở phần trước:Xây dựng lượng follower khủng trong quảng cáo Instagram P1

Một cuộc thi thường đi kèm với phần thưởng và phần thưởng đó có thể có giá trị cao hoặc không miễn là phần thưởng đó phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tham gia. Nếu cuộc thi của bạn không có phần thưởng vậy hãy đặt câu hỏi: Ai sẽ bỏ công sức và thời gian để làm việc mà không cần nhận lại điều gì cả? Tâm lý khách hàng không khó đoán trong trường hợp này và người kinh doanh cũng phải đánh đổi để nhận được lượng follower khủng sau cuộc thi.

Ghi nhớ rằng, trong thể lệ cuộc thì hãy khuyến khích họ sử dụng Hashtag mà thương hiệu của bạn thường hay sử dụng và cũng như là Hashtag dành cho cuộc thi cộng với những từ liên quan khác. Ví dụ như đăng một bài viết với Hashtag “#everydayamazing” và tấm ảnh nhận được nhiều lượt like nhất trong trang quảng cáo Instagram của bạn sẽ nhận được món quà bất ngờ và bí ẩn nào đó.

xay-dung-luong-follower-khung-trong-quang-cao-instagram-10

Tiếp theo, chọn một chủ đề mà sẽ làm các khách hàng của bạn say mê và tạo một kinh nghiệm chia sẻ cho họ. Ví dụ như, nhà hàng Franworks giới thiệu chiến dịch “Movember’ Mustache” (chiến dịch ria mép) trên Instagram.Với những Hashtag như: #statestache, #joesmos, #castlestache và nhận được nhiều sự tương tác hơn để nhanh chóng nhận được lượng follower khủng.

xay-dung-luong-follower-khung-trong-quang-cao-instagram-11

Những tấm ảnh rất vui nhộn và đầy màu sắc sẽ làm cho cuộc thi gần gũi với người dùng Instagram và sẽ đẩy mạnh thương hiệu của nhà hàng Franworks hơn.

Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về những chiến dịch thành công tương tự, có thể tìm hashtag khác như: #contest hay #photocontest để biết thêm chi tiết và có thêm kinh nghiệm và hiểu biết để tăng lượng follower khủng cho trang của mình.

Một khi bạn cuối cùng cũng đã lên chi tiết về cuộc thi, hãy dành thời gian để thúc đầy cuộc thi đó. Bạn cũng có thể bắt đầu với sự kiện trên Facebook như thương hiệu “Buffalo Wings” thực hiện bên dưới.

xay-dung-luong-follower-khung-trong-quang-cao-instagram-12

Ngoài ra, để đẩy mạnh hơn cuộc thi trên trang quảng cáo Instagram của mình, bạn cũng có thể sử dụng hình thức send mail hay quảng cáo Facebook hay bất kỳ công cụ truyền thông nào có thể. Khi cuộc thi kết thúc, thông báo trên Facebook fanpage người chiến thắng hoặc trong blog của bạn. Hoặc chụp ảnh với lượt like và share trên bức ảnh đó để đăng tải lần nữa trên facebook và tag người dùng ấy vào.

#3. SỬ DỤNG EMOTICONS TRONG CHI TIẾT HÌNH ẢNH

Mỗi nhóm khách hàng và mỗi nhóm người nhất định sử dụng nhóm ngôn ngữ khác nhau, sự khác biệt về ngôn ngữ ở đây không phải là sự khác biệt giữa các loại ngôn ngữ mà là sự khác biệt về những từ lóng hay tử có nghĩa chuyên dụng trong nhóm người đó mà không phải ai cũng biết. Hiện nay, người dùng thường rất hay sử dụng Emoticon.

Emoticon của phương Đông và phương Tây có chút khác biệt. Tương tự như trong ngôn ngữ, cách dùng icon mỗi nơi mỗi khác.Các emoticon kiểu phương Tây được đọc từ trái sang phải hoặc từ phải sang trái trong khi đó các emoticon kiểu phương Đông thường được nhìn thấy biểu cảm khi nhìn vào ngay.

Cũng giống như ngôn ngữ, mỗi nơi lại một khác; cũng như thế, emoticon cũng có nhiều dạng. Chúng ta có thể gọi nôm na Tây phương và Đông phương. Các emoticon kiểu phương Tây thường được đọc theo chiều ngang, từ trái sang phải, còn emoticon phương Đông thường được đọc liền khi nhìn vào, tức đọc đúng chiều viết. Ví dụ sau sẽ làm bạn hiểu rõ hơn.

xay-dung-luong-follower-khung-trong-quang-cao-instagram-13

Emoticon hiện nay được sử dụng khá phổ biến. Quangcaosieutoc chia sẻ với bạn điều đó dựa trên biểu đồ dưới đây.

xay-dung-luong-follower-khung-trong-quang-cao-instagram-14

Với sự ra mắt của bàn phím biểu tượng cảm xúc trên IOS, việc sử dụng biểu tượng cảm xúc Emoticon đã bùng nổ trên Ita.

xay-dung-luong-follower-khung-trong-quang-cao-instagram-15

Gần 50% các caption (phần chú thích) và những bình luận trong các bài đăng quảng cáo Instagram đều sử dụng ít nhất 1 icon. Vậy những icon nào được người dùng Instagram thích sử dụng nhất?

Simply Measured trong thông kế từ 2500 bài đăng Instagram đã khám phá ra rằng icon “love hearts” nhận được tối đa sự tương tác trong một bài đăng. Icon “Spakles” và “arrtist palette” là 2 icon tiếp theo nhận được nhiều sự tương tác.

Tham khảo thêm bài viết: Khám phá cách tạo quảng cáo Instagram bằng Facebook Ads Manager

Dưới đây là biểu đồ với thống kê 10 icons được sử dụng và sự tương tác nhận được.

xay-dung-luong-follower-khung-trong-quang-cao-instagram-16

Khi những icons này nên dường như đã thuộc vào kho từ vựng củaInstagram, bạn nên hiểu cách mà khách hàng liên hệ với chúng. Thậm chí những trái tim có màu sắc khác nhau cũng có ý nghĩa khác nhau. Sau khi nhận được lượng follower khủng tất nhiên bạn nên hiểu thêm hơn về tâm lý khách hàng của mình.

xay-dung-luong-follower-khung-trong-quang-cao-instagram-17

Để có lượng follower khủng trong quảng cáo Instagram của mình, bạn hãy sử dụng icons trong:

  • Bio để nhấn mạnh hashtag và giới thiệu người dùng từ mục này sang mục khác.
  • CTA (call to action) trong quảng cáo Instagram để dẫn lối người xem click vào đó rồi chuyển lưu lượng truy cập vào trang chủ đích.
  • Bình luận: sử dụng icon trong phần bình luận sẽ giúp bình luận của bạn toả sáng.

#4. CHẮT LỌC NỘI DUNG CHẤT LƯỢNG VÀO BÀI ĐĂNG

Với sự thay đổi thuật toán đã nói trong bài viết trước, đăng tải những bức ảnh có chất lượng đã trở nên quan trọng hơn. Thực vậy, những tài khoản Instagram đăng tải những bức ảnh màu sắc HD thường có tần suất hiện cao hơn và cólượng follower khủng.

xay-dung-luong-follower-khung-trong-quang-cao-instagram-18

CHIA SẺ CÙNG BẠN ĐỌC

Quangcaosieutoc thấy rằng, trong số các nền tảng trang mạng xã hội, Instagram vấn tiếp tục tạo được sự tương tác từ người dùng đến gần với thương hiệu sản phẩm hơn. Instagram là vùng đất màu mỡ để thực hiện quảng cáo và xây dựng mối liên hệ giữa công ty với khách hàng tăng sự tương tác và tăng doanh thu.Và việc nhận được lượng flollower khủng không khó trong nền tảng trang mạng xã hội này.

4 cách mà quangcaosieutoc chia sẻ không chỉ giúp bạn hiểu thêm về nền tảng Instagram mà còn giúp ích cho những người mới bắt đầu tập quen với quảng cáo Instagram và nhận được lượng follower khủng trong thời gian ngắn nhất. Chúc các bạn thành công.

Tham gia bình luận

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Banner tuyển dụng

Đăng ký quảng cáo Instagram

loader
Đăng ký tư vấn

Hỏi Đáp Cùng Chuyên Gia

Các cá nhân, doanh nghiệp, marketer đang sử dụng marketing online để bán hàng và có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi ai ?

CEO VÕ TUẤN HẢI - Chuyên Gia Marketing

Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải

Trên Sóng VTV3, THVL1,THVL2,...

Chuyên gia marketing Võ Tuấn  Hải Trên VTV3

Quảng Cáo Siêu Tốc TUYỂN DỤNG

Tuyển dụng quảng cao siêu tốc 2018

DMV Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE, CỐC CỐC, ZALO,...

Click Để Xem Huy Hiệu Đối Tác Google

Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Trong Giờ Hành Chính

0904 512 292 (Ms. Quyên)

028.6656 5252 (Ms. Quyên)

028.667 99 326 (Ms. Thư)

028.667 99 324  (Ms. Thư)

Email: doquyen@dmv.com.vn

--<>--

Hotline:

0987 087 034 - 0938 138 160

(Mr.Tuấn Hải)

Email: baogia@dmvgroup.vn

Bài viết mới