Dịch Vụ Marketing Online Toàn Diện Cho Doanh Nghiệp SME

Hơn 11 Năm

Tận tâm với dịch vụ

MARKETING ONLINE

Dịch Vụ Marketing Online Toàn Diện Cho Doanh Nghiệp SME

Quảng Cáo Siêu Tốc không chỉ đơn thuần là agency cung cấp dịch vụ quảng cáo online, chúng tôi còn đào tạo - tư vấn - huấn luyện digital marketing, cung cấp dịch vụ marketing online toàn diện và đồng hành cùng sự thành công của doanh nghiệp.

Sứ mệnh của chúng tôi là "Giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp SME ở Việt Nam kinh doanh hiệu quả hơn"

Phương pháp marketing online của chúng tôi chủ lực dựa trên giải pháp "Ma Trận Marketing Bao Vây" do CEO Võ Tuấn Hải sáng lập. Đây là một giải pháp marketing tổng lực giúp: Đánh Bật Đối Thủ, Dẫn Đầu Phân Khúc & Chiếm Lĩnh Tâm Trí Khách Hàng. Giải pháp này luôn được nâng cấp cải tiến liên tục nhằm đoán đầu xu hướng và đem đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Đã có gần hàng trăm khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau áp dụng thành công giải pháp "Ma Trận Marketing Bao Vây" này.

Các dịch vụ marketing online của Quảng Cáo Siêu Tốc như: Thiết kế website, Quảng cáo online đa kênh, tư vấn chiến lược marketing, ma trận marketing bao vây, đào tạo marketing, sản xuất video

1
Tư Vấn Chiến Lược Marketing

Tư vấn triển khai chiến lược marketing online toàn diện & tối ưu ngân sách.

2
Ma Trận Bao Vây

Giải pháp marketing bao vây khách hàng trên nhiều kênh khác nhau.

3
Phòng Marketing Thuê Ngoài

Tiết kiệm 10 lần chi phí thuê nhân sự marketing inhouse

4
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook

Quản trị fanpage, content fanpage, quản trị KOLs, Ads Facebook

5
Bảng Giá Quảng Cáo Google

Quảng cáo Google Adwords, Google GDN, Google Shopping.

6
Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo

Inbox ads, video ads, tăng quan tâm OA, click to web, PR, cửa hàng ads.

7
Bảng Giá Quảng Cáo Youtube

Quảng cáo true view, 15 giây, 6 giây, home page, banner ads.

8
Dịch Vụ Quảng Cáo Tiktok

Quảng cáo video, banner điều hướng khách hàng về Landing Page.

9
Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

Dịch vụ thiết kế web mẫu và thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ.

10
Dịch Vụ Quảng Cáo Cốc Cốc

Quảng cáo Cốc Cốc banner, tìm kiếm, home, icon, ...

11
Dịch Vụ Seo

Quảng cáo true view ads, ads 15 giây, ads 6 giây, home page ads, banner ads

12
Sản Xuất Video Marketing

Sản xuất video quảng cáo theo yêu cầu chuyên nghiệp & chất lượng.

Tư Vấn Chiến Lược Marketing

Tư vấn marketing là dịch vụ tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng chiến lược marketing hiệu quả. Mục tiêu giúp tiếp thị sản phẩm và quảng bá thương hiệu với ngân sách tối ưu nhất. Dịch vụ doanh cho những doanh nghiệp chưa có chiến lược hoạt triển khai chiến lược marketing chưa thành công. Với dịch vụ, doanh nghiệp được trao đổi và làm việc trực tiếp cùng chuyên gia marketing hàng đầu Võ Tuấn Hải. Đồng thời chuyên gia marketing cũng hỗ trợ doanh nghiệp dịch vụ digital marketing xuyên suốt trong quá trình triển khai để đảm bảo hiệu quả phát huy tối đa.

Xem chi tiết

Ma Trận Bao Vây

Giải pháp ma trận bao vây là giải pháp marketing kết hợp nhiều kênh marketing lại với nhau, sau đó tiếp cận khái thác khách hàng tổng thể và triệt để trên các kênh này. Ma trận marketing bao vây được xem là giải pháp marketing tiên tiến và hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại. Giải pháp được sáng lập bởi chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải. Với nhiều năm hỗ trợ khách hàng dịch vụ marketing online, chuyên ra đã đúc kết và cho ra đời giải pháp có khả năng kết nối một khách hàng ở nhiều kênh marketing, đến khi họ trở thành khách hàng.

Xem chi tiết

Phòng Marketing Thuê Ngoài

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài dành cho những doanh nghiệp không có đội nhóm nhân sự marketing đủ kỹ năng, không có thời gian, chi phí marketing cao hay hiệu quả marketing thấp. Hãy liên hệ Quảng Cáo Siêu Tốc. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm digital marketing hỗ trợ giải pháp marketing online cho doanh nghiệp cam kết doanh số tuyệt đối. Liên hệ nhận tư vấn dịch vụ ngay.

Xem chi tiết

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook

Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp với lợi thế về hiệu quả cao, ngân sách tối ưu, và hỗ trợ tận tình. Khách hàng liên hệ sẽ được tư vấn miễn phí nhiều hình thức quảng cáo phù hợp mục tiêu, ngân sách và nhóm sản phẩm, dịch vụ. Khi hợp tác khách hàng được hỗ trợ xây dựng fanpage, tạo nội dung quảng cáo, thiết kế hình ảnh và setup quản lý chiến dịch. Chúng tôi hỗ trợ chạy quảng cáo với nhiều gói ngân sách khác nhau, vì vậy dù khách hàng là chủ shop hay chủ doanh nghiệp đều phù hợp để hợp tác cùng chúng tôi.

Xem chi tiết

Bảng Giá Quảng Cáo Google

Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo Google da dạng hình thức. Bao gồm: Quảng cáo Google Adwords, Quảng cáo Google GDN, Quảng cáo Google Remarketing, Quảng cáo Google Shopping. Khi liên hệ khách hàng sẽ được tư vấn dịch vụ marketing trọn gói phù hợp với ngân sách, sản phẩm và mục tiêu. Khách hàng cũng được tư vấn rõ về thông tin, đặc thù các dạng quảng cáo. Ví dụ: Khách hàng chọn quảng cáo Google Adwords chúng tôi sẽ list ra những từ khóa phù hợp, hay đối với quảng cáo Google GDN, chúng tôi hỗ trợ thiết kế banner quảng cáo.

Xem chi tiết

Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo

Khi quảng cáo trên Facebook bắt đầu cạnh tranh hơn, quảng cáo trên Google thì yêu cầu ngân sách lớn và đôi khi không phù hợp. Zalo với lượng người dùng lớn, cạnh tranh thấp hơn nên là sự ưu tiên dành cho bạn. Với lựa chọn này, bạn có thể bắt đầu với việc xây dựng profile Zalo, trang OA cửa hàng và chạy quảng cáo Zalo. Tất nhiên, bạn sẽ cần được hỗ trợ dịch vụ marketing quảng cáo Zalo nếu như chưa biết chạy hay chưa có nhiều kinh nghiệm chạy. Nếu vậy bạn chỉ cần liên hệ để nhận tư vấn miễn phí và triển khai quảng cáo hiệu quả.

Xem chi tiết

Bảng Giá Quảng Cáo Youtube

Lượng người dùng trên Youtube không hề thua kém Facebook. Cộng với việc những video quảng cáo trên Youtube có khả năng truyền tải nội dung và thông điệp quảng cáo cực tốt. Quảng cáo Youtube là dịch vụ marketing online được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Minh chính là việc bạn xem video trên Youtube và những video quảng cáo trong luồng cứ hiển thị liên tục, chưa kể những hình thức khác. Khá nhiều nhóm sản phẩm, dịch vụ phù hợp để quảng cáo trên Youtube. Khi cần hỗ trợ quảng cáo, hãy liên hệ với chúng tối để được tư vấn triển khai nhé.

Xem chi tiết

Dịch Vụ Quảng Cáo Tiktok

Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo TikTok đa dạng hình thức. Doanh nghiệp chỉ cần liên hệ đưa ra yêu cầu chúng tôi sẽ tư vấn chiến lược quảng cáo hiệu quả. TikTok có thể là nền tảng mà tệp khách hàng tiềm năng doanh nghiệp đang ở đó. Cộng với việc dạng quảng cáo video ngắn trên TikTok đang thể hiện khả năng thu hút và thuyết phục khách hàng thì không có lý do gì doanh nghiệp không đầu tư ca. Hãy liên hệ chúng tôi khi cần tư vấn dịch vụ marketing.

Xem chi tiết

Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ thiết kế web tốt nhất. Website đa dạng mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Khi hợp tác khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng 2 gói dịch vụ thiết kế website chính bao gồm: Thiết kế web mẫu & Thiết kế web yêu cầu. Nếu chọn gói web mẫu, khách hàng được lựa chọn bất kỳ mẫu web nào trong kho giao diện, với lựa chọn này thường phí thiết kế web sẽ thấp. Còn với lựa chọn thiết kế web theo yêu cầu, khách hàng được yêu cầu design giao diện theo ý mình, hệ thống chức năng cũng tương tự, những phí thiết kế sẽ cao hơn.

Xem chi tiết

Dịch Vụ Quảng Cáo Cốc Cốc

Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc hỗ trợ doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu rộng rãi. Cốc Cốc hiện cung cấp nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, vì vậy khi hợp tác chúng tôi sẽ tư vấn nhiều hình thức, đồng thời đưa ra lời khuyên về dạng quảng cáo phù hợp. Làm việc cũng Quảng Cáo Siêu Tốc khách hàng được hỗ trợ dịch vụ digital marketing chuyên nghiệp, tận tình và đảm bảo hiệu quả.

Xem chi tiết

Dịch Vụ Seo

Seo là tổng hợp các kỹ thuật tối ưu bên trong lẫn bên ngoài nhằm đưa website lên top với nhóm từ khóa mục tiêu cụ thể. Khi sử dụng dịch vụ seo khách hàng được hỗ trợ seo top những nhóm từ khóa mục tiêu mang lại chuyển đổi. Khi hợp tác dịch vụ marketing online trọn gói chúng ta sẽ cùng ngồi lại để thống nhất về mục tiêu, cách thức triển khai và thời gian hoàn thành dự án. Thứ doanh nghiệp cần thường sẽ là thứ hạng từ khóa và traffic đạt được.

Xem chi tiết

Sản Xuất Video Marketing

Video marketing đang là xu hướng để tiếp thị sản phẩm, dịch vụ nhờ với nội dung thu hút và khả năng truyền tải thông điệp. Cơ bản giờ khách hàng họ thích xem video hơn đọc văn bản, khách hàng họ cảm thấy tin tưởng hơn sản phẩm được giới thiệu quả video thay vì ảnh chụp. Hai lý do trên yêu cầu bạn cần tập trung nhiều hơn vào mảng quảng cáo sản xuất và quảng cáo video. Tất nhiên, chúng tôi có sẵn đội ngũ sản xuất video chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Hãy cho chúng tôi mục tiêu và yêu cầu, chúng tôi sẽ lên ý tưởng video hay cho bạn.

Xem chi tiết

QUẢNG CÁO SIÊU TỐC CAM KẾT

nhiệt tâm tư vấn

Nhiệt tâm tư vấn

Quảng Cáo Siêu Tốc luôn luôn nhiệt tâm trong việc phân tích và tư vấn giải pháp cho khách hàng

hết mình thực thi

Hết mình thực thi

Toàn thể đội ngũ của Quảng Cáo Siêu Tốc cam kết hết mình thực thi giải pháp vì khách hàng phục vụ

trung thực báo cáo

Trung thực báo cáo

Trong tất cả các chiến dịch dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn cam kết số liệu báo cáo là trung thực 100%

hoàn tiền

Hoàn tiền

Chúng tôi cam kết hoàn tiền nếu quảng cáo không ổn định cho những chiến dịch cam kết theo thời gian

Khách hàng tiêu biểu

Học viên Quảng Cáo Siêu Tốc
1500 +
Học viên
Khách hàng Quảng Cáo Siêu Tốc
1000 +
Khách hàng
Khách hàng hài lòng về Quảng Cáo Siêu Tốc
98 %
Hài lòng

Ý kiến phản hồi từ khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Dịch Vụ Marketing Online Toàn Diện Cho Doanh Nghiệp SME

 

Quảng Cáo Siêu Tốc không chỉ là agency quảng cáo, chúng tôi đào tạo - tư vấn - huấn luyện bên cạnh cung cấp dịch vụ marketing online tổng thể và đồng hành cùng sự thành công của doanh nghiệp

Quảng Cáo Siêu Tốc đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, đặt chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình

Hotline: 0901 349 349

Email: baogia@dmvgroup.vn

Đăng ký tư vấn
Vui lòng điền thông tin dưới đây để được tư vấn
0901 349 349