Làm Sao Để Trở Thành Chuyên Gia Bán Hàng ?

Làm Sao Để Trở Thành Chuyên Gia Bán Hàng ?

 • Tố Chất Để Trở Thành Chuyên Gia Bán Hàng ?
  Không thể trở thành người bán hàng xuất sắc nếu bạn không sở hữu được những tố chất này. Bạn đã sẵn sàn đón nhận nó ?
 • Quy Trình Bài Bản, Kịch Bản Bán Hàng Thông Minh ?
  Kịch bản bán hàng thông minh là công cụ đắc lực giúp nhân viên bán hàng tự tin và chủ động trong các cuộc bán hàng, gia tăng hơn 90% tỷ lệ chốt sales. Hãy sở hữu nó ngay hôm nay ?
 • Kỹ Năng Giao Tiếp Thuyết Phục Khách Hàng ?
  Trước mỗi cuộc bán hàng luôn có sự giao tiếp giữa người bán hàng và người mua. Có thể giao tiếp qua chát, qua gọi điện hoặc gặp trực tiếp. Bạn đã thực sự làm chủ được kỹ năng thuyết phục khách hàng trước mỗi cuộc giao tiếp chưa ?
 • Đọc Vị Tính Cách, Hành Vi  Của Khách Hàng ?
  Khách hàng được chia làm 4 nhóm tính cách, mỗi nhóm tính cách có những ưu điểm, nhược điểm và hành vi mua hàng khác nhau. Khi bạn đọc vị được nhóm tính cách này, bạn có thể đọc vị được hành vi mua hàng và đọc vị được kỹ năng giao tiếp phù hợp để bán hàng. Sở hữu ngay kỹ năng này ?
 • Xây Dựng Đội Nhóm Bán Hàng Xuất Sắc ?
  Một doanh nghiệp không thể chỉ có 1 nhân viên bán hàng xuất sắc, mà cần một hoặc nhiều đội nhóm bán hàng, nhiều quản lý kinh doanh bán hàng, marketing online xuất sắc. Bạn đã sẵn sàng sở hữu kỹ năng để xây dựng một đội nhóm như vậy?
Nếu một trong 5 vấn đề trên đang là trở ngại để trở thành chuyên gia bán hàng của bạn thì bạn chắc chắn phải tham gia khóa học bán hàng online "Đọc Vị Khách Hàng - Chốt Sales Dễ Dàng".
Làm Sao Để Trở Thành Chuyên Gia Bán Hàng ?

NÂNG CẤP KỸ NĂNG BÁN HÀNG & QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Với Khóa Học: "Đọc Vị Khách Hàng - Chốt Sales Dễ Dàng"

Đọc Vị Được Tính Cách Của Khách Hàng Là Máu Chốt Để Bán Hàng Thành Công

NÂNG CẤP KỸ NĂNG BÁN HÀNG & QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Với Khóa Học: "Đọc Vị Khách Hàng - Chốt Sales Dễ Dàng"

Đọc Vị Được Tính Cách Người Khác Là Máu Chốt Để Giao Tiếp Thành Công

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC "ĐỌC VỊ KHÁCH HÀNG - CHỐT SALES DỄ DÀNG"

Võ Tuấn HảiCEO của Quảng Cáo Siêu Tốc bắt đầu khởi nghiệp với việc thành lập công ty dịch vụ marketing online từ năm những năm 2010, bên cạnh đó Hải cũng khởi nghiệp từ 3 - 4 mô hình kinh doanh khác vào các năm sau đó, đến nay tính ra cũng đã hơn 15 năm thực chiến

Lúc đầu khởi nghiệp thì Hải trực tiếp là người bán hàng, sau đó thì Hải tuyển dụng, đào tạo và cũng xây dựng được đội ngũ bán hàng. Đến hôm nay sau hơn 15 năm kinh doanh Hải vẫn đang bán hàng mỗi ngày cùng với đội ngũ hàng và phòng marketing. Nhưng bây giờ thì Hải bán hàng ở những đơn hàng lớn hơn. Bán hàng nó vẫn là một việc mà Hải rất yêu thích hiện nay
 

1. Nắm quy trình bán hàng

Khi mới bắt đầu kinh doanh, hay thậm chí bạn đã kinh doanh được một quãng thời gian dài thì một quy trình bán hàng hoàn chỉnh, có hệ thống vẫn là một thứ xa xỉ. Yên tâm, Quảng Cáo Siêu Tốc Academy ở đây để chia sẻ quy trình bán hàng online hoàn thiện cho bạn.

2. Thanh thạo công cụ bán hàng online

Bạn không thể không sử dụng công cụ, phần mềm hỗ trợ để kinh doanh bán hàng hiệu quả. Có một công cụ như vậy mà bạn cần biết và khai thác. Rõ ràng nhiều bạn chưa hề biết và sử dụng chúng đúng không, chúng tôi sẽ chia sẻ và hướng dẫn sử dụng cho bạn.

3. Kỹ năng quảng cáo bán hàng

Bán hàng online hay truyền thống thì bạn đều cần đến quảng cáo để đưa sản phẩm đến gần khách hàng. Chúng ta có nhiều kênh quảng cáo phù hợp với từng nhóm sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Vì vậy, nội dung đào tạo bán hàng cũng bao gồm kỹ thuật, kinh nghiệm chạy quảng cáo.

CAM KẾT CHIA SẺ HẾT KHÔNG GIẤU NGHỀ

Đọc vị được tính cách khách hàng, từ đó đưa ra phương án giao tiếp phù hợp, kết hợp với kịch bản bán hàng thông minh để gia tăng tối đa tỷ lệ chốt sales.

AI PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC KỸ NĂNG BÁN HÀNG NÀY ?

1. Chuyên Viên Marketing & Chuyên Viên Bán Hàng

 • Làm thế nào để nâng cao thu nhập cá nhân từ công việc bán hàng

 • Cần tìm kiếm một quy trình bán hàng online và offline bài bản, khoa học giúp nâng cao hiệu quả bán hàng

 • Cần tìm phương pháp để nâng cao kỹ năng bán hàng cả online và offline giúp gia tăng tỷ lệ chốt Sales

 • Cách để giao tiếp với khách hàng một cách tự tin, chủ động và chốt sales cao nhất
 • Làm thế nào để đọc vị được tính cách của khách hàng từ đó xác định được xu hướng mua hàng, xu hướng hành vi của khách hàng.

2. Quản Lý Đội Nhóm Bán Hàng

 • Đào tạo nâng cao kỹ năng bán hàng cho cả đội bán hàng

 • Thúc đẩy doanh số bán hàng cho từng cá nhân trong đội bán hàng

 • Lập chiến lược bán hàng cho đội nhóm

3. Chủ Shop & Chủ Doanh Nghiệp Mới Bắt Đầu Kinh Doanh

 • Chưa tự tin về khả năng bán hàng của mình
 • Tìm kiếm công thức bán hàng online và offline chuẩn để áp dụng cho nhân viên bán hàng và cho cả doanh nghiệp
 • Đào tạo kỹ năng bán hàng online và offline cho cả công ty
 • Xây dựng nhiều đội nhóm bán hàng xuất sắc

Cũng có không ít bạn dù đã bắt đầu kinh doanh lâu nhưng gặp rất nhiều khó khăn như về vấn đề giao tiếp, cách tiếp cận khách hàng, kỹ năng chốt sale, ... Thì tại khóa học "Đọc Vị Khách Hàng - Chốt Sales Dễ Dàng" này, tất cả khó khăn trên sẽ được CEO Võ Tuấn Hải giúp bạn xử lý một cách triệt để.

GIA TĂNG TỶ LỆ CHỐT SALES - NÂNG CAO THU NHẬP TỪ BÁN HÀNG

ĐỌC VỊ KHÁCH HÀNG - CHỐT SALES DỄ DÀNG

Khóa Học Đào Tạo Kỹ Năng Bán Hàng Online & Offline Hay Nhất 

GIA TĂNG TỶ LỆ CHỐT SALES - NÂNG CAO THU NHẬP TỪ BÁN HÀNG

ĐỌC VỊ KHÁCH HÀNG - CHỐT SALES DỄ DÀNG

Khóa Học Đào Tạo Kỹ Năng Bán Hàng Online & Offline Hay Nhất 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA BÁN HÀNG

 • Đối với doanh nghiệp hay cá nhân đang kinh doanh thì bán hàng giống như mạch máu trong cơ thể, khi kinh doanh mà không bán được hàng thì giống như máu sẽ ngừng lưu thông, doanh nghiệp ấy sẽ chết.
 • Nhưng có một vấn đề nang giải của các chủ doanh nghiệp là làm sao để xây dựng được một đội nhóm bán hàng xuất sắc, có khả năng tự hoàn thành các mục tiêu doanh số của công ty
 • Đối với cá nhân người bán hàng thì làm như thế nào để nâng cao được kỹ năng, tìm ra được một quy trình bài bản – khoa học để “Đọc Vị Được Khách Hàng”, từ đó giúp gia tăng hiệu quả bán hàng, gia tăng thu nhập và khẳng định giá trị bản thân cũng đang là vấn đề mà nhiều người bán hàng đang tìm kiếm
 • Đọc Vị Khách Hàng – Chốt Sales Dễ Dàng không đơn thuần chỉ hướng dẫn bán hàng mà còn tập trung nhiều vào việc đọc vị tính cách khách hàng, đọc vị được xu hướng hành vi của từng khách hàng, từ đó đưa ra phương án giao tiếp phù hợp, kịch bản bán hàng thông minh hỗ trợ tăng tỷ lệ chốt sale.
 • Khóa học phù hợp cho cả bán hàng trực tiếp, bán hàng qua điện thoại, hay bán hàng qua chat. Ngoài ra, khóa học còn giúp xác định rõ tính cách bản thân, đồng thời hướng dẫn hoàn thiện bản thân, cải thiện khả năng giao tiếp.
TẦM QUAN TRỌNG CỦA BÁN HÀNG

BẠN NGẦN NGẠI KHI THAM GIA KHÓA HỌC?

1. Học phí đào tạo kỹ năng bán hàng bao nhiêu?

Chưa kiếm được tiền từ việc bán hàng, khả năng bạn sẽ cân nhắc đăng ký học hay không là rất cao. Thực ra chi phí cho việc học bao nhiêu không quá quan trọng, quan trọng là lượng kiến thức, những kỹ năng, kinh nghiệm cũng như thủ thuật bán hàng bạn chưa hề tiếp cận.

2. Học xong có bán hàng được không?

Tất nhiên là CÓ. Với một quy trình bán hàng hoàn chỉnh, từ việc chọn nguồn hàng, lên kế hoạch, vẫn dụng các kênh marketing, áp dụng kỹ năng bán hàng thực tế, … không khó để bạn tiếp cận khách hàng, bán được hàng và tìm kiếm doanh thu.

3. Học viên được hỗ trợ sau khóa học không?

Đối với cả khóa học online lẫn offline sau khóa học học viên đều được hỗ trợ online sau khóa học qua Zalo, Facebook hoặc Teamview. Ngoài ra, nếu học viên muốn học lại khóa học để cập nhập kiến thức cũng sẽ không tốn phí, đây là hỗ trợ không phải trung tâm nào cũng có.

BẠN NGẦN NGẠI KHI THAM GIA KHÓA HỌC?

LỢI ÍCH KHÓA HỌC KỸ NĂNG BÁN HÀNG [ONLINE]

1. Học chuyên sâu - Làm thực tiễn

"Đọc Vị Khách Hàng - Chốt Sales Dễ Dàng" là khóa học bán hàng được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm của CEO Võ Tuấn Hải, người trực tiếp khởi nghiệp kinh doanh bán hàng, đào tạo và xây dựng đội ngũ bán hàng, khóa học kỹ năng bán hàng này được chia sẽ dưới hình thức học online qua video, những kiến thức bán hàng và marketing trong khóa học là những kiến thức thực tiễn nhất bạn có thể áp dụng ngay vào việc bán hàng online hoặc offline của bạn bất cứ lúc nào.

2. Hỗ trợ xuyên suốt – Học lại miễn phí

Sau đào tạo học viên đủ khả năng triển khai kinh doanh bán hàng hiệu quả. Đồng thời, nếu cần giảng viên sẽ hỗ trợ online qua Zalo, Facebook hoặc gọi điện thoại. Học viên có thể học lại khóa học kỹ năng bán hàng online này thỏa mái, bất cứ lúc nào mà không mất một khoản phí nhỏ nào. Giảng viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc từ phía học viên.

3. Giảng viên giàu kinh nghiệm

Tham khóa khóa học kỹ năng bán hàng, học viên được học và tiếp xúc trực tiếp cùng những giảng viên giàu kinh nghiệm, có kinh nghiệm thực chiến nhiều năm. Giảng viên cũng đã và đang bán hàng sẽ tích cưc chia sẻ kinh nghiệm tích lũy. Đây chính là cơ hội không thể tốt hơn để học viên có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm bán hàng hay trong thời gian ngắn.

LỢI ÍCH KHÓA HỌC KỸ NĂNG BÁN HÀNG [ONLINE]

HỖ TRỢ TỪ KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG BÁN HÀNG

 • Giảm 200.000 đ cho học viên thanh toán online
 • Không ràng buộc thời gian học cố định, học bất cứ khi nào.
 • Học lại để cập nhập kiến thức miễn phí bất cứ lúc nào.
 • Khi có kiến thức mới giảng viên sẽ update trực tiếp vô khóa học, học viên được học miễn phí
 • Có bài tập thực hành chi tiết cho từng học viên
 • Có thể trực tiếp chát Zalo hoặc gọi điện với CEO Võ Tuấn Hải sau khi tham gia khóa học

Ngoài những kiến thức quan trọng về hoạt động bán hàng online như: Quy trình bán hàng, đọc vị khách hàng, công cụ bán hàng, kinh nghiệm bán hàng, thủ thuật bán hàng, ... học viên còn nhận được một loạt hỗ trợ ở trên. Giá trị mang lại từ khóa học kỹ năng bán hàng online này là không phải bàn cãi. Hãy tham gia học "Đọc Vị Khách Hàng - Chốt Sales Dễ Dàng" ngay hôm nay

HỖ TRỢ TỪ KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG BÁN HÀNG

Agenda khóa học

Phần 1

TỔNG QUAN VỀ BÁN HÀNG

 • Công thức thành công
 • Bạn có đang bán hàng không ?
 • 5 loại người bán hàng
 • Niềm tin của người bán hàng
 • Vậy bán hàng là gì ?
 • Bán hàng ngày nay và ngày xưa khác nhau ra sao ?
 • Điều gì khiến khách hàng mua hàng
 • 3 Công cụ để giao tiếp
 • Làm sao để có một cuộc giao tiếp thành công
Phần 2

CÁC CÔNG CỤ TEST TÍNH CÁCH

 • Bài tập test tính cách
 • Một số công cụ test tính cách
Phần 3

TỔNG QUAN VỀ DISC

 • DISC là gì ?
 • Tại Sao DISC quan trọng ?
 • Nguyên tắc để nhận diện nhóm tính cách
Phần 4

TÍNH CÁCH & ĐIỀU LÀM TỐT, TRỞ NGẠI & ĐIỀU CẦN THAY ĐỔI

 • Người nhóm D
 • Người nhóm I
 • Người nhóm S
 • Người nhóm C
 • Ví dụ nhận biết nhóm tính cách
Phần 5

NỖI SỢ VÀ ÁP LỰC CỦA TỪNG NHÓM TÍNH CÁCH

 • Nỗi sợ & áp lực của từng nhóm tính cách DISC
Phần 6

XÁC ĐỊNH NHÓM TÍNH CÁCH CỦA BẠN

 • Bài tập xác định nhóm tính cách
 • Xác định nhóm tính các của bạn từ bài test
Phần 7

CÁCH PHÂN BIỆT CÁC NHÓM TÍNH CÁCH

 • Cách Phân biệt tính cách qua ngôn ngữ cơ thể
 • Cách phân biệt tính cách qua từ ngữ
 • Cách phân biệt tính cách qua kết nối
Phần 8

CÁCH BÁN HÀNG CHO TỪNG NHÓM TÍNH CÁCH

 • Giới thiệu
 • Cách bán hàng cho người  nhóm D
 • Cách bán hàng cho người nhóm I
 • Cách bán hàng cho người nhóm S
 • Cách bán hàng cho người nhóm C
Phần 9

PHƯƠNG PHÁP HOÀN THIỆN NHÓM TÍNH CÁCH

 • Cách hoàn thiện các nhóm tính cách
Phần 10

KỊCH BẢN BÁN HÀNG

 • Giới thiệu về kịch bản bán hàng
 • Kịch bản bán hàng mẫu
 • Vì sao phải đặt nhiều câu hỏi
 • Quy trình đặt câu hỏi
Phần 11

ỨNG DỤNG DISC TRONG ĐIỀU HÀNH - TUYỂN DỤNG VÀ TRONG ĐỘI NHÓM

 • Ứng dụng DISC trong điều hành
 • Ứng dụng DISC trong tuyển dụng
 • Ứng dụng DISC trong làm việc nhóm
Phần 12

TỔNG KẾT KHÓA HỌC

 • Tổng kết khóa học - đôi lời nhắn nhủ

HỌC VIÊN TẠI QUẢNG CÁO SIÊU TỐC ACADEMY

Nhân viên marketing

Chủ shop online Doanh nghiệp sme
Bán Hàng & Quản Lý Đội Bán Hàng Chủ Shop Bán Hàng Online Chủ Doanh Nghiệp SME

NHẬN KHÓA HỌC KỸ NĂNG BÁN HÀNG ONLINE

 • • Cách bạn điền form đăng ký ngay bên dưới.

 • Sau đó chuyển khoản vào số tài khoản Võ Tuấn Hải.

 • Quảng Cáo Siêu Tốc Academy sẽ gửi tài khoản khóa học qua email đăng ký.

HỌC PHÍ KHÓA HỌC ONLINE 

"ĐỌC VỊ KHÁCH HÀNG - CHỐT SALES DỄ DÀNG" ONLINE

Giá gốc: 2.500.000 đ

Giá khuyến mãi chỉ còn: 1.490.000 đ

==<>==

CAM KẾT CHIA SẺ HẾT KHÔNG GIẤU NGHỀ

Đọc vị được tính cách khách hàng, từ đó đưa ra phương án giao tiếp phù hợp, kết hợp với kịch bản bán hàng thông minh để gia tăng tối đa tỷ lệ chốt sales.

HÌNH THỨC THANH TOÁN
1.Chuyển Khoản

Lưu ý: Để tránh nhầm lẫn thông tin, khi chuyển khoản quý học viên vui lòng ghi nội dung chuyển khoản theo mẫu: TENKHOAHOC_HoTen_SDT 

VD: ZALOMARKETINGBITRUYEN_Nguyen Van A_01292912929

Liên hệ: 0901 349 349 để được tư vấn

2.Tiền Mặt

Học viên có thể đến trực tiếp văn phòng của Quảng Cáo Siêu Tốc tại: Lầu 3, Tòa Nhà VC House, 399B Trường Chinh, Phường. 14, Quận.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hoặc gọi: 0901 349 349 để được tư vấn

Đăng ký học ngay
Vui lòng điền thông tin dưới đây để tham gia khóa học

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

VỀ CEO & FOUNDER: VÕ TUẤN HẢI

Chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm thực chiến digital marketing 

 •  Phó Thủ Tướng Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing 21/8/2014.

 • Professional Coach - Tổ Chức Huấn Luyện Quốc Tế ICF, CEO & Founder DMV INTERNATIONAL Co.LTD.

 •  Sáng Lập Quangcaosieutoc.Com - Top 1 Agency Digital Marketing Cho Doanh Nghiệp SME Tại Việt Nam.
 • Sáng Lập Websieutoc.Vn - Thiết Kế Website Chuẩn Ma Trận Bao Vây.
 • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy - Học Viện Đào Tạo Marketing Online Trên Nền Giải Pháp Ma Trận Bao Vây.
 • Sáng Lập Giải Pháp Marketing "Ma Trận Bao Vây" - Giải Pháp Marketing Tổng Lực: Đánh Bật Đối Thủ - Dẫn Đầu Phân Khúc - Chiếm Lĩnh Tâm Trí Khách Hàng.
 • Giảng Viên Cao Cấp Tại Các Học Viện Digital Marketing Hàng Đầu VN, nhiều Lần Xuất Hiện Trên VTV3, THVL1, THVL2, Thời Báo Kinh Tế Việt Nam,..

Xem Thêm về Võ Tuấn Hải

Học viên Quảng Cáo Siêu Tốc
1500 +
Học viên
Khách hàng Quảng Cáo Siêu Tốc
2000 +
Khách hàng
Khách hàng hài lòng về Quảng Cáo Siêu Tốc
98 %
Hài lòng

Hình ảnh khóa học

Khóa học hot nhất

VÌ SAO NÊN BÁN HÀNG TRÊN ZALO? Khóa Học ZALO MARKETING BÍ TRUYỀN - [Online]

Khóa Học ZALO MARKETING BÍ TRUYỀN - [Online]

Khóa Học Zalo Marketing Bí Truyền là khóa học chuyên sâu và chi tiết nhất về Zalo từ trước đến nay
CEO - VÕ TUẤN HẢI
1,490,000đ
1,900,000đ (22%)
CHẠY QUẢNG CÁO KHÔNG RA ĐƠN ? BÍ QUYẾT GIA TĂNG HIỆU QUẢ DÀNH CHO MỌI LOẠI QUẢNG CÁO

BÍ QUYẾT GIA TĂNG HIỆU QUẢ DÀNH CHO MỌI LOẠI QUẢNG CÁO

Nếu bạn đã học qua nhiều loại quảng cáo, nhưng khi chạy thì không hiệu quả ? Khóa học này sẽ giúp bạn
CEO - VÕ TUẤN HẢI
990,000đ
1,500,000đ (34%)