Kiến Thức Về Instagram
Kiến Thức Về Instagram

Thúc đẩy doanh số bán hàng trên Instagram

By Võ Tuấn Hải (Thứ năm, 25 Tháng Tám, 2016) - Lượt xem : 1180

Bên cạnh việc sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Instagram giá rẻ cho sản phẩm của bạn, chúng ta cũng có nhiều giải pháp để hỗ trợ thúc đẩy doanh số bán hàng trên Instagram tốt hơn. Chỉ với một hình ảnh sản phẩm có thể thúc đẩy doanh số bán hàng hiệu quả. Bạn có muốn biết? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá giải pháp để thúc đẩy nhận diện thương hiệu và doanh số bán hàng tốt nhất.

Quảng Cáo Siêu Tốc đã sưu tầm và tổng hợp bài viết từ tác giả  Richard Lazazzera. Bài viết gồm hai phần: mở rộng phạm vi fan theo dõi trên Instagram; và biến fan thành khách hàng của bạn.

A. Mở rộng phạm vi fan theo dõi (follow ) trên Instagram cho quảng cáo Instagram

Bạn muốn thúc đẩy doanh số bán hàng trên Instagram thì bạn phải có khách hàng quảng cáo Instagram. Bạn muốn có khách hàng trên Instagram thì ngoài việc sử dụng dịch vụ quảng cáo Instagram, bạn cần tạo mạng lưới fan cho mình. Việc mở rộng phạm vi fan theo dõi trên Instagram là một trong những bước đầu tiên cho bạn tiếp cận với khách hàng. Đồng thời, nó giúp bạn quảng cáo Instagram cho hình ảnh sản phẩm được tốt nhất.

Những con số dưới đây sẽ khiến bạn ngạc nhiên:

-    30% người sử dụng Internet đều sở hữu một tài khoản Instagram

-    Hơn 50% thương hiệu TOP 100 trên thế giới đã có mặt trên Instagram

Vậy khách hàng của bạn trên Instagram rất đa dạng và cực kì tiềm năng nếu bạn muốn phát triển thương hiệu, và thúc đẩy doanh số bán hàng.

1.    Sử dụng Hashtag tới đối tượng khách hàng cụ thể

thuc day doanh so bang hashtag

Hashtag trên Instagram không còn xa lạ với người dùng Instagram

 

Quảng cáo Instagram cho sản phẩm của bạn sử dụng những hashtag để nhóm sản phẩm, nội dung và cả các cuộc hội thoại. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng được khách hàng của mình tìm thấy mình.

Sử dụng những hashtag cụ thể và có sự ảnh hưởng tới người dùng để tăng độ phủ sóng sản phẩm. Bạn sẽ thu hút những người có hứng thú thực sự tới sản phẩm của bạn. Chưa chắc sẽ mua hàng, nhưng nếu hình ảnh của bạn tạo ảnh hưởng tới người xem họ sẽ follow bạn.

Hashtag bạn sử dụng không chỉ sử dụng mô tả về sản phẩm hay doanh nghiệp của bạn, mà cả những hashtag liên quan có thể giúp khách hàng tìm thấy bạn nhanh nhất. Bạn có thể tham khảo các hashtag mang lại lượt tìm kiếm cao cho sản phẩm trên thanh tìm kiếm và gõ thử các từ khoá. Nó sẽ hiển thị từ các từ khoá hashtag tìm kiếm cao cho tới thấp. Hoặc bạn có thể sử dụng các tool tìm hashtag như https://iconosquare.com. Lưu những hashtag bạn sẽ sử dụng vào ứng dụng Note trên điện thoại của bạn. Khi nào bạn cần chỉ cần sao chép vào nội dung bài viết là được.

Tìm Hiểu Ngay:

Đăng nhập instagram bằng Facebook trên máy tính

Hợp tác giúp quảng cáo Instagram Shop Online hiệu quả

TƯ VẤN THÀNH CÔNG QUẢNG CÁO INSTAGRAM VỚI NGÂN SÁCH PHÙ HỢP CHO TỪNG DOANH NGHIỆP

Tham khảo Bảng giá Quảng Cáo Instagram tại đây!

Tư vấn và hỗ trợ trực tiếp: 0987 087 034  - 0938 138 160 ( Mr. Hải )

2.    Đăng bài viết đúng thời điểm

Với tất cả các mạng xã hội, không bao gồm Instagram thì thời điểm đăng bài viết quyết định lượt xem bài viết cao hay thấp. Vì nếu bài viết của bạn đăng không đúng thời điểm các đối tượng của bạn đang hoạt động trên Instagram thì bài viết không thể tiếp cận tới họ nhanh nhất được. Theo dõi và thống kê thời gian nên đăng bài viết trên Instagram để thực hiện quảng cáo Instagram được tốt nhất. Có một số thời điểm bài post có thể tương tác với người dùng tốt nhất đó là vào khoảng 8h tối trở đi, mọi người đã tan làm và có thời gian để lướt Internet. Hoặc là tầm 7-8h sáng, trước khi họ bắt đầu vào làm việc.

3.    Tương tác với chính người theo dõi Instagram đối thủ cạnh tranh

Bạn có thể thu hút cả khách hàng của đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể cho họ biết bạn có dịch vụ, sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh. Bạn có thể thúc đẩy doanh số bán hàng trên Instagram, làm bằng cách nào?

Sử dụng một số công cụ hỗ trợ tìm kiếm người dùng trên Instagram. Ví dụ như công cụ: JustUnFollow giúp tìm kiếm tên của người dùng Instagram trên trang đối thủ. Hãy lập danh sách các đối tượng tiềm năng và lần lượt click theo dõi và cập nhật tương tác với họ hàng ngày. Bạn sẽ thấy hiệu quả gia tăng thu hút lượt view về trang của bạn đồng thời tăng được lượng người follow trang.

4.    Hợp tác với các Instagramer nổi tiếng và có ảnh hưởng.

thu hut khach hang tren instagram

Bạn sẽ dễ dàng thấy họ trong mục gợi ý theo dõi hoặc tìm kiếm theo các từ khoá liên quan

Bạn hãy đặt vấn đề về việc hiển thị hình ảnh của bạn trên trang của họ để quảng cáo. Trao đổi và thoả thuận về chi phí để thực hiện. Hoặc bạn có thể giới thiệu họ sử dụng miễn phí sản phẩm của bạn và làm bài đánh giá, ý kiến về sản phẩm của bạn trên tường của họ với hashtag tên thương hiệu của bạn. Tuỳ thuộc vào mỗi trang của người nổi tiếng mà chi phí sẽ khác nhau.

B.    Chuyển đổi fan của bạn thành khách hàng khi quảng cáo Instagram sản phẩm.

1.    Sử dụng thủ pháp quảng cáo Instagram nhấn mạnh về số lượng có hạn của sản phẩm

Tạo nên sự khan hiếm trong hàng hoá cung cấp là cách để khiến khách hàng càng mong muốn có nó hơn. Bạn có thể giảm chiết khấu với số lượng sản phẩm có hạn trong khoảng thời gian nhất định hoặc số lượng sản phẩm là bao nhiêu. Điều này sẽ kích thích khách hàng mua sản phẩm nhanh nhất. Và những người luôn theo dõi trang của bạn, các follower, sẽ là những khách hàng đầu tiên của bạn. Nó thúc đẩy doanh số bán hàng trên Instagram hiệu quả tốt hơn.

2.    Giới thiệu sản phẩm mới với hình ảnh ấn tượng

Quảng Cáo Siêu Tốc nhấn mạnh với bạn, là hình ảnh ấn tượng với người dùng chứ không phải hình ảnh màu sắc rực rỡ. Bạn hãy làm sản phẩm của bạn trở nên nổi bật, khiến người xem phải click vào xem sản phẩm và thông điệp của bạn. Người dùng trên Instagram được công nhận là những người có gu thẩm mỹ cao và có mức thu nhập ở mức trung bình – cao. Bạn hoàn toàn có thể thúc đẩy doanh số bán hàng trên Instagram, nếu bạn có thể thể hiên phong cách thương hiệu qua hình ảnh sản phẩm.

Ngoài ra, trang Instagram để quảng cáo sản phẩm nên lấy tên thương hiệu của bạn. Điều  đó sẽ khiến người dùng cảm thấy dần dần quen thuộc hơn với nhãn thương hiệu sản phẩm. Nó sẽ hỗ trợ hiệu quả hơn cho bạn khi điều hướng quảng cáo Instagram, thúc đẩy doanh số bán hàng hàng ngày.

Tìm Hiểu Ngay:

Thu hút khách hàng với quảng cáo Instagram

Những Điều Cần Biết Về MMO

3.    Đưa ra những feedback từ khách hàng sử dụng sản phẩm

Những feedback từ khách hàng sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả hơn trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng. Khách hàng ghé trang của bạn xem sản phẩm, họ sẽ lướt sơ qua các hình ảnh khác. Và nếu bạn cho họ thấy những hình ảnh khách hàng sử dụng sản phẩm thế nào, họ sẽ mua hàng ngay. Đó là hiệu ứng của việc chứng minh sản phẩm trên mạng trực tuyến. Điều này rất quan trọng cho bạn trong hiển thị quảng cáo, thúc đẩy doanh số bán hàng trên Instagram

Instagram thống kê được rằng khoảng 63% khách hàng trên Instagram chỉ mua sản phẩm khi có hình ảnh những người khác sử dụng sản phẩm. Nó giúp gia tăng niềm tin của khách hàng vào sản phẩm của bạn.

Với những giải pháp điều hướng khách hàng, thu hút và thúc đẩy doanh số bán hàng trên Instagram ngoài dịch vụ quảng cáo Instagram, bạn sẽ tận dụng tốt được kênh bán hàng di động này. Chú tâm vào hành vi và sở thích của người dùng Instagram để tạo nên các chiến lược quảng cáo Instagram hiệu quả và đánh vào người dùng tốt nhất.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Bài viết liên quan

Cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính đơn giản, hiệu quả

Cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính đơn giản, hiệu quả
Dưới đây là một số cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính, không cần sử dụng điện thoại, chúng bao gồm các ứng dụng hỗ trợ của bên thứ ba, một số cho phép sử dụng hoàn toàn miễn phí, một số có tính phí, vài ứng dụng hoạt động trên cả hệ điều hành Mac và Windows, và phần còn lại chỉ tương thích với một hệ điều hành nhất định, mỗi ứng dụng đều có ưu khuyết điểm ...

Follow Instagram Là Gì ? Làm Thế Nào Để Tăng Lượng Follow Này

Follow Instagram Là Gì ? Làm Thế Nào Để Tăng Lượng Follow Này
 Nhắc đến những kênh tiếp thị bán hàng mới và có tiềm năng hiện nay thì Instagram là một trong những cái tên mà chúng ta không thể nào không nhắc đến. Instagram trong những năm gần đây đã phát triển và trở thành một kênh thông tin trực tuyến hàng đầu, kênh này cũng đang thu hút được một lượng người dùng khá lớn. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, người kinh doanh có thể ...

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Instagram Cơ Bản Từ A – Z

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Instagram Cơ Bản Từ A – Z
Hiện Instagram đang được sử dụng khá phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới, lượng người dùng cũng đã vượt qua con số hàng tỷ, tốc độ tăng trưởng lượng người dùng vẫn được duy trì ổn định trong thời gian qua. Instagram đang mang lại những trải nghiệm tốt cho tất cả những người dùng, nhưng riêng đối với những người dùng mới thì điều này còn nhiều hạn chế. Lý do là vì với những người mới, người ...

Cách Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Instagram Trên Cùng MỘT Thiết Bị

Cách Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Instagram Trên Cùng MỘT Thiết Bị
Điều này có nghĩa là trong quá trình sử dụng Instagram, người dùng có thể dễ dàng đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc, dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản mà không cần phải đăng xuất bất cứ tài khoản nào cả. Tính năng này được cập nhập, người dùng khi muốn đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc cũng không cần phải sử dụng ứng dụng, phần mềm từ bên thứ 3 ...

Cách Đăng Nhập Instagram Bằng Tài Khoản Facebook

Cách Đăng Nhập Instagram Bằng Tài Khoản Facebook
Tuy nhiên trước khi nghĩ đến những trải nghiệm trên Instagram bạn cần phải đăng ký, đăng nhập tài khoản của mình trên mạng xã hội này. Nếu như bạn là người dùng lần đầu tiếp cận với Instagram, có lẽ sẽ có những bỡ ngỡ nhất định trong bước đăng ký, đăng nhập Instagram. Và nhằm giúp các bạn đăng ký tài khoản, đăng nhập Instagram một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất, Quảng Cáo Siêu Tốc xin chia sẻ ...
Tham gia bình luận
Đánh giá trung bình
0/5

"Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm, Đặt Lợi Ích Và Mong Muốn Của Khách Hàng Lên Hàng Đầu"

Quảng Cáo Siêu Tốc luôn luôn trân trọng từng ý kiến của bạn. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất

Xem bình luận khác
Thu gọn bình luận

Instagram Ads Võ Tuấn Hải

Hotline 1: 0904 512 292

 

Hotline 2: 028.66 565 252

 

Các cá nhân, doanh nghiệp, marketer đang sử dụng marketing online để bán hàng và có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi ai ?

Bài viết liên quan
Giải pháp MA TRẬN MARKETING BAO VÂY
0904 512 292
Gọi Quảng Cáo Siêu TốcGọi Quảng cáo siêu tốc Chát Facebook Với Quảng Cáo Siêu TốcFacebook Messenger Chát Zalo Với Quảng Cáo Siêu TốcChat Zalo Yêu cầu Quảng Cáo Siêu Tốc gọi lạiYêu cầu gọi lại ! Gửi Email Với Quảng Cáo Siêu TốcGửi Email

Xin vui lòng điền số điện thoại của bạn
và chúng tôi gọi lại cho bạn sớm