Subscribe YouTube Là Gì ? Hướng Dẫn Cách TĂNG Sub Cho Kênh YOUTUBE Hiệu Quả

By Lâm Tuyến - Lượt xem : 54819
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Subscribe trên Youtube là những lượt người dùng nhấp vào đăng ký kênh. Khi dùng nhấp vào nút Subscribe kênh, điều này đồng nghĩa rằng họ đã bắt đầu theo dõi video đăng tải trên kênh.

Subscribe
Thông tin về lượt Subscribe trên Youtube

1. SUBSCRIBE LÀ GÌ?

Subscribe là những lượt đăng ký kênh. Subscribe trên Youtube cũng giống như Like trên Fanpage. Tuy nhiên khác một chút là:

- Trên fanpage, like không có nghĩa là theo dõi, mà chỉ là thể hiện sự thích thú với 1 fanpage. Vì vậy trên fanpage còn có thêm 1 nút khác là theo dõi. Lúc này, khi người dùng nhấp like 1 fanpage, tự động nút theo dõi cũng được kích hoạt. Và nếu muốn, có có thể bỏ theo dõi chỉ giữ like nút like.

- Còn trên Youtube, Subscribe kênh đồng nghĩa với việc họ quan tâm, thích và theo dõi kênh bạn luôn. Như vậy, nếu bạn muốn video mình tiếp cận đến nhiều người dùng một cách thường xuyên và ổn định thì hãy tìm cách tăng lượt đăng ký kênh này.

subscribe youtube là gì
Subscribe chính là lượt đăng ký kênh trên Youtube

2. SUBSCRIBE NGHĨA LÀ GÌ ?

Subscribe theo nghĩa tiếng Việt là theo dõi. Nghĩa là khi nhấp vào nút Subscribe kênh, đồng nghĩa rằng phía người dùng đã bắt đầu theo dõi video trên kênh.

Khi bạn đăng video lên kênh, những người đã Subscribe kênh nhiều có thể sẽ nhìn thấy video. Tỷ lệ nhìn thấy sẽ cao khi:

- Họ vừa đăng ký kênh.

- Họ đang theo dõi không quá nhiều kênh.

- Thời gian gần đây họ hãy xem video.

Như vậy, nếu bạn muốn video tiếp cận được nhiều người thì 1 trong những tiêu chí cần quan tâm là số lượt đăng ký, theo dõi kênh.

THAM KHẢO BÀI VIẾT

1. Dịch vụ quảng cáo Google ads chất lượng hàng đầu

2. Cách chạy quảng cáo Google từ A-Z

3. Google Display Network là gì

4. Dịch vụ quảng cáo Google Shopping hiệu quả

5. Hướng dẫn remarketing google chi tiết

6. Dịch vụ quảng cáo Youtube  số 1 Việt Nam

7. Quảng cáo Youtube hiệu quả

subscribers là gì
Subscribe tức là nhấp vào theo dõi hoạt động kênh Youtube

3. SUBSCRIBE YOUTUBE ĐỂ LÀM GÌ ?

3.1 Bật kiếm tiền

Nếu bạn muốn bật chức năng kiếm tiền cho kênh Youtube, yêu cầu kênh bạn cần phải đạt: 4000h xem video và 1000 lượt đăng ký kênh.

Lượt Subscribe đang quyết định trực tiếp đến việc bạn có kiếm được tiền trên kênh hay không.

subscriber là gì
Để bật kiếm tiền cho kênh yêu cầu tối thiểu 1.000 sub

3.2 Tăng lượt view

Kênh có càng nhiều lượt đăng ký thì một điều hiển nhiên là video up lên kênh sẽ có nhiều view, và ngược lại.

Chính vì điều này mà hầu hết Youtuber đều tìm mọi cách để kêu gọi mọi người nhấn vào nút Subscribe kênh.

3.3 Phát triển thương hiệu

Khi kênh bạn có càng nhiều view, điều này đồng nghĩa rằng kênh bạn đang được nhiều người quan tâm, biết đến. Như vậy, nếu bạn đang có ý định phát triển thương hiệu thì đây là một điều kiện cực kỳ lý tưởng.

3.4 Kiếm tiền

Chỉ cần kênh bạn có tầm 500.000 Subscribe, thì sẽ có khá nhiều đơn vị sẽ liên hệ với bạn để nhờ bạn giới thiệu sản phẩm họ trên kênh.

Như vậy, ngoài khoản thu nhập từ việc là Youtube Partner thì bạn còn có thể kiếm được tiền từ việc nhận quảng cáo bên ngoài. Tất nhiên, Subscribe nhiều sẽ giúp bạn nhận được những Subscribe.

4. CÁCH SUBSCRIBE TRÊN YOUTUBE

Ở khía cạnh người dùng, nếu bạn muốn đăng ký theo dõi 1 kênh nào đó trên Youtube thì phải làm thế nào? Cùng xem hướng dẫn ở đây.

4.1 Subscribe trên video

cách subscribe trên youtube
Bên dưới mỗi video bạn xem đều có nút subscribe kênh

4.2 Subscribe trên kênh

subscribe nghĩa là gì
Truy cập kênh và nhấp vào nút đăng ký bên góc phải

5. HƯỚNG DẪN CÁCH TĂNG LƯỢT SUBSCRIBE KÊNH YOUTUBE

5.1 Phát triển nội dung kênh

Những lượt sub tự nhiên đang là những lượt sub mang lại những giá trị lớn nhất cho kênh Youtube và những lượt sub này sẽ được tạo ra nếu như phía người dùng họ thực sự quan tâm đến kênh, đến video trên kênh bạn.

Để có được những lượt sub như vậy yêu cầu kênh bạn phải có được cách phát triển nội dung tốt. Sự tồn tại và phát triển lâu dài một kênh Youtube phụ thuộc vào lượng và chất lượng video được up lên kênh chứ không phải phụ thuộc vào những thủ thuật gia tăng số lượng Subscribe.

Nếu như bạn có thể phát triển được nội dung video hay và thu hút với người xem, nội dung mang lại giá trị hữu ích với người dùng khi đó phía người dùng họ sẽ chủ động Subscribe kênh Youtube bạn để tiếp tục theo dõi video hay, chất lượng và hữu ích khác.

Lựa chọn chủ đề, sáng tạo nội dung, đảm bảo chất lượng về mặt hình ảnh, âm thanh . . . chính là những yếu tố đầu tiên và quan trọng để giúp bạn có thể có được một video tốt trong mắt người dùng, từ đó số lượng sub trên kênh sẽ tự động tăng lên.

5.2 Kêu gọi người dùng sub kênh trong nội dung các video

Đa số người dùng khi xem một video nào đó họ sẽ thường không để ý nhiều đến việc họ sẽ nhấn nút Subscribe dành cho kênh Youtube mà họ đang xem video trên đó. Điều này cũng dễ hiểu bởi người dùng mỗi lẫn truy cập Youtube họ sẽ xem nhiều video thuộc nhiều kênh khác nhau và họ cũng sẽ không nhấn Subscribe cho tất cả  kênh mà họ xem video trên đó.

Để tạo ra sự khác biệt cũng như là cách tăng sub hiệu quả cho kênh Youtube bạn nên tạo ra sự khác biệt. Cụ thể ở đây bạn nên tạo những lời kêu gọi Subscribe cho kênh, chỉ cần vài giây kêu gọi ở trước hoặc sau mỗi video người dùng họ có thể nhận ra rằng À mình có thể Subscribe để tiếp tục theo dõi video chất lượng khác từ kênh này

5.3 Trao đổi Subscribe

Cũng tương tự như trên Facebook khi bạn có thể tận dụng thủ thuật trao đổi like để giúp gia tăng nhanh chóng số lượt like cho trang fanpage thì với kênh Youtube bạn cũng có thể sử dụng những thủ thuật này để tăng sub cho kênh.

Cụ thể ở đây bạn sẽ tiến hành đăng ký tài khoản trên những trang trao đổi này, sau đó là thêm kênh vào đây, tiếp theo là đi Subscribe kênh video khác, ở chiều ngược lại thì admin kênh kia cũng sẽ Subscribe lại kênh bạn.

Bằng cách này nếu như bạn muốn kênh có được càng nhiều sub thì việc bạn là sub thật nhiều kênh. Chi phí để trao đổi sub Youtube lúc này chỉ là 0 đồng hoặc muốn có  tăng sub Youtube nhanh hơn bạn có thể trả phí để mua những lượt sub.

- Một số trang trao đổi sub mà bạn có thể tham gia bao gồm: tiepnoi.com, addmefast.com hay like4like.org . . .

5.4 Thêm nút Subscribe trên website

Nếu như bạn đang sở hữu cho mình một website có được lượng người dùng truy cập lớn thì việc bạn là cần tận dụng lượng truy cập này để tăng sub cho kênh.

Cụ thể ở đây bạn sẽ chèn nút Subscribe vào website ở một vị trí thu hút sự quan tâm người dùng. Đây là cách tăng sub cho kênh Youtube đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, bạn ngoài việc tăng sub cho kênh còn có thể thu hút thêm nhiều người dùng truy cập kênh cũng như là giúp các video có thêm nhiều view.

5.5 Share video kênh trên các trang mạng xã hội

Với các video được phát triển trên kênh thì bạn cũng đừng quên chia sẻ những video này lên ctrang mạng xã hội để thu hút thêm thật nhiều lượt người xem.

Khi video càng nhận được sự quan tâm đồng nghĩa với việc người dùng sẽ quan tâm đến kênh bạn nhiều hơn, từ đó lượng Subscribe trên kênh cũng sẽ tăng lên.

Thao tác chia sẻ video lên trang mạng xã hội như Facebook, Twitter . . . tuy là thao tác đơn giản nhưng cũng là cách tăng sub cực kỳ hiệu quả dành cho kênh Youtube bạn.

KẾT LUẬN

Trên đây là tổng hợp tất cả thông tin về Subscribe trên Youtube mà có thể bạn đang quan tâm. Bạn có thể dành chút thời gian để tìm hiểu ngay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. Khái niệm Podcast là gì?

2. Reup là gì chi tiết

3. Youtube red là gì?

4. Nút vàng nút bạc Youtube là gì từ A-Z

5. Tìm hiểu Donate là gì?

6. Tìm hiểu Thumbnail là gì chi tiết

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI
CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 15 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing

  • PHÓ THỦ TƯỚNG  Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing 21/8/2014
  • CEO & Founder DMV INTERNATIONAL Co.LTD
  • Sáng Lập Quangcaosieutoc.Com - Top 1 Agency Digital Marketing Cho DN SME
  • Sáng Lập Websieutoc.Vn - Thiết Kế Website Chuẩn Ma Trận Bao Vây
  • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy - Học Viện Marketing Online
  • Sáng Lập Giải Pháp Marketing "Ma Trận Bao Vây" - Giải Pháp Marketing Tổng Lực
Banner đăng ký tư vấn mobile
Bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn trong 24 giờ
Hotline: 0901 349 349