Tìm hiểu: Nút bạc, nút vàng, nút kim cương Youtube chi tiết

By Lâm Tuyến - Lượt xem : 62295
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Với kênh Youtube, khi đạt đến cột mốc subscribe nào đó thì sẽ nhận được những loại nút như vàng, bạc, kim cương hay thậm chí là Ruby. Vậy những nút vàng nút bạc Youtube là gì? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu ngay.

nút vàng youtube
Thông tin nút trên Youtube chi tiết

1. NÚT BẠC YOUTUBE

Bạn còn đang phân vân nút Youtube bạc là gì? Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu ngay:

1.1 Nút bạc Youtube là gì ?

Nút bạc Youtube là giải thưởng Youtube dành cho những cá nhân, tổ chức sáng tạo nội dung video, và tất nhiên là đã có kênh Youtube cho riêng mình. Nút play bạc cũng khẳng định cho độ phủ sóng kênh trong cộng đồng người xem Youtube. Đồng thời, đảm bảo tiêu chí rằng video đăng tải trên kênh là phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng từ Youtube. Khi làm Youtube, không phải cứ bắt đầu làm là bạn sẽ nhận được nút bạc, hay thậm chí là nút vàng. Mà yêu cầu ở đây là phải đạt được lượng subscribe (theo dõi) theo tiêu chuẩn. Lượng subscribe kênh càng lớn, thì nút Youtube mà nhận được càng giá trị.

1.2 Bao nhiêu subscribe nhận nút play bạc?

Để nhận được yêu cầu kênh phải chạm mộc 100.000 subscribe. Tức là có 100.000 người nhấp vào theo dõi kênh.

1.3 Nút bạc youtube trị giá bao nhiêu tiền?

Hiện tại, nút play bạc mà Youtube trao tăng cho kênh 100.000 sub chỉ mang ý nghĩa tinh thần, khẳng định những đóng góp của chủ kênh với sự phát triển Youtube. Chúng ta sẽ không thể đánh giá kênh bạc Youtube qua giá trị tiền mặt. Trừ khi bạn sở hữu nút bạc, và muốn bán nó cho ai đó cần mua, lúc này có thể định giá trị nút bạc Youtube này bao nhiêu tiền tùy. 

1.4 Nút bạc youtube được bao nhiêu tiền?

Nút bạc Youtube chỉ có giá trị tinh thần thôi nhé bạn. Còn chuyện được bao nhiêu tiền nó không phụ thuộc vào nút bạc, mà nó phụ thuộc vào việc:

 • • Kênh bạn đã được bật kiếm tiền hay chưa?

 • • Lượng view kênh Youtube bạn nhiều hay ít.

Nếu đã đăng ký kiếm tiền, video càng nhiều view thì quảng cáo hiển thị càng nhiều, tiền kiếm được càng nhiểu. Lúc này, lượng subscribe kênh hỗ trợ ở phần tăng lượng người nhìn thấy video, tăng view video.

nút bạc youtube là gì
Bạn cần 100.000 lượt subscribe kênh để nhận nút bạc

2. NÚT VÀNG YOUTUBE

2.1 Nút vàng youtube là gì ?

Nút vàng Youtube là giải thưởng Youtube dành cho những cá nhân, tổ chức sáng tạo nội dung video, và tất nhiên là đã có kênh Youtube cho riêng mình.

Nút play vàng cũng khẳng định cho độ phủ sóng kênh trong cộng đồng người xem Youtube. Đồng thời, đảm bảo tiêu chí rằng video đăng tải trên kênh là phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng từ Youtube.

Khi làm Youtube, không phải cứ bắt đầu làm là bạn sẽ nhận được nút vàng. Mà yêu cầu ở đây là kênh bạn phải đạt được lượng subscribe (theo dõi) theo tiêu chuẩn. Lượng subscribe kênh càng lớn, thì nút Youtube mà bạn nhận được càng giá trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. Bảng giá quảng cáo Google hàng đầu Việt Nam

2. Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Google hiệu quả

3. Tham khảo Google Display Network là gì

4. Tham khảo dịch vụ quảng cáo Google Shopping uy tín

5. Tham khảo bảng giá quảng cáo Youtube chất lượng

6. Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Youtube chi tiết

7Hướng dẫn remarketing google hiệu quả

2.2 Nút vàng youtube được bao nhiêu tiền?

Nút vàng Youtube là một giải thưởng mang giá trị tinh thần dành cho nhà sáng tạo video. Việc nhận được nút vàng không đồng nghĩa với việc sẽ nhận được tiền.

Mà tiền bạn kiếm được trên Youtube sẽ phụ thuộc vào lượng view trên kênh. Khi kênh có được nút vàng, đồng nghĩa rằng cũng sẽ có khá nhiều người đang theo dõi kênh. Video up lên nhiều khả năng sẽ có được lượng view tốt.

Như vậy, chốt lại, nút play vàng không quyết định trực tiếp cho số tiền bạn kiếm được. Mà nó phụ thuộc nhiều vào lượng người xem video trên kênh.

2.3 Bao nhiêu subscribe nhận nút play vàng?

Để nhận được nút vàng thì khó khăn hơn nút bạc gấp 10 lần. Nghĩa là với nút bạc Youtube cần 100.000 sub. Thì với nút vàng Youtube bạn cần phải sở hữu kênh 1.000.0000 sub.

Một con số mà không hề dễ dàng có được, tuy nhiên cũng đừng quá bi quan bởi hiện đã có khá nhiều Youtuber tại Việt Nam đã sở hữu nút vàng. Thậm chí 1 người sở hữu tới vài nút vàng như: NTN Vlog, Lâm Vlog . . .

nút vàng youtube là gì
Cần thời gian để đạt 1.000.000 sub để có thể nhận nút vàng

3. NÚT KIM CƯƠNG YOUTUBE

3.1. Nút kim cương Youtube là gì ?

Nút kim cương Youtube là giải thưởng lớn Youtube dành cho những cá nhân, tổ chức sáng tạo nội dung video, và tất nhiên là đã có kênh Youtube cho riêng mình. Nút play kim cương cũng khẳng định cho độ phủ sóng kênh trong cộng đồng người xem Youtube. Đồng thời, đảm bảo tiêu chí rằng video đăng tải trên kênh là phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng từ Youtube.

Để nhận được nút kim cương yêu cầu là kênh phải đạt được lượng subscribe (theo dõi) theo tiêu chuẩn. Lượng subscribe kênh càng lớn, thì nút Youtube mà  nhận được càng giá trị. Nút kim cương Youtube hiện tại đang xếp giá thị thứ 2 trong số nút mà Youtube trao tặng cho những nhà sáng tạo nội dung.

3.2 Bao nhiêu subscribe nhận nút play kim cương?

 • • Để đạt được nút kim cương Youtube thì đây không hề là 1 chuyện dễ dàng. Đạt nút vàng đã khó, nút kim cương thì khó hơn gấp 10 lần.

 • • Để đạt nút kim cương, bạn cần đạt 10.000.0000 sub. Con số này khá lớn, và thực sự không có nhiều Youtuber đạt được con số này.

 • • Ở Việt Nam, hiện tại chỉ mới có kênh Youtube nhóm FapTv là đạt được nút kim cương gần đây sau nhiều năm hoạt động. Vì vậy nếu muốn đạt nút kim cương này cần phải cố gắng.

nút kim cương youtube là gì
Kênh cần đạt 10 triệu lượt subscribe để nhận nút kinh cương

4. DANH SÁCH CÁC NÚT YOUTUBE

Nếu bạn quan tâm, thì hiện tại Youtube có những nút play sau đây:

 • • Nút đồng: 10.000 sub.

 • • Nút bạc: 100.000 sub.

 • • Nút vàng: 1.000.000 sub.

 • • Nút kim cương: 10.000.000 sub.

 • • Nút ruby: 50.000.000 sub.

Tại Việt Nam, 2 mục tiêu khả dĩ mà có thể hướng đến là nút bạc và nút kim cương. 2 nút này nếu cố gắng  hoàn toàn có thể đạt được trong thời gian ngắn.

KẾT LUẬN

Nút Youtube này thực ra chỉ đơn thuần là những biểu tượng để trao tặng cho nhà sáng tạo nội dung. Chúng cũng chỉ được mạ bạc, vàng chứ không phải làm bằng bạc, vàng hay kim cương gì nên nếu để cân đo giá trị thì không nên. Tới đây, bạn đã biết  nút bạc youtube bao nhiêu sub rồi đúng không nào? Hy vọng, bài viết cung cấp nhiều thông tin hữu ích. Chúc thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. Kiếm tiền từ youtube dễ hay khó?

2. Cách kiếm tiền trên youtube hiệu quả

3. Youtube trả tiền như thế nào?

4. 1000 lượt xem Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam?

5. Tìm hiểu cách tính lượt view trên Youtube ra tiền mới nhất

6. Khóa học kiếm tiền youtube tốt nhất

7. Tìm hiểu Subscribe youtube là gì?

8. Tìm hiểu Donate là gì?

9Thumbnail là gì chi tiết

10. Tìm hiểu Reup youtube là gì

11. Lưu video youtube xem ngoại tuyến

12. Podcast là gì

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI
CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 15 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing

 • PHÓ THỦ TƯỚNG  Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing 21/8/2014
 • CEO & Founder DMV INTERNATIONAL Co.LTD
 • Sáng Lập Quangcaosieutoc.Com - Top 1 Agency Digital Marketing Cho DN SME
 • Sáng Lập Websieutoc.Vn - Thiết Kế Website Chuẩn Ma Trận Bao Vây
 • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy - Học Viện Marketing Online
 • Sáng Lập Giải Pháp Marketing "Ma Trận Bao Vây" - Giải Pháp Marketing Tổng Lực
Banner đăng ký tư vấn mobile
Bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn trong 24 giờ
Hotline: 0901 349 349