Quảng cáo Siêu Tốc - Banner

Quảng cáo Google tại Việt Nam

Quảng cáo Google Ads - Hiện tại có rất nhiều Công ty chào giá quảng cáo trên Google theo Adwords theo phương thức trọn gói 24/7 (Full Click). Tức là Doanh Nghiệp lựa chọn từ khóa và tất cả các từ khóa đó sẽ hiển thị không phụ thuộc vào click của khách hàng. Thực hư chuyện này như thế nào?

Bằng thế mạnh về công nghệ tìm kiếm số 1 của mình, Google đã đem lại những giá trị mới mẻ và hoàn toàn làm thỏa mãn những người tìm thông tin. Do đó, cũng không khó hiểu khi theo điều tra của Comscore Media, trên thế giới có trên 80% thị phần nghiêng về Google và đối với Việt Nam, con số này lên tới 90%.

Quảng cáo Google giá rẻ | Quảng Cáo Siêu Tốc

Google Ads mang đến hiệu quả quảng cáo siêu tốc cao, cải thiện tình hình phát triển kinh doanh tốt


Ước tính có hơn 80% doanh nghiệp Việt Nam "bị lừa" khi chọn Quảng cáo Google Full Click 24/7 chỉ với vài triệu đồng/tháng.

Hiện tại có rất nhiều Công ty chào giá quảng cáo Google giá rẻ theo Adwords theo phương thức trọn gói 24/7 (Full Click). Tức là Doanh Nghiệp lựa chọn từ khóa và tất cả các từ khóa đó sẽ hiển thị không phụ thuộc vào click của khách hàng. Đó quả thực là khoản chi phí khá hấp dẫn nhưng các bạn lưu ý rằng: "Google chỉ có một hình thức quảng cáo từ khóa duy nhất là tính theo lượng Click tới website của bạn". Tức là muốn có Click nhiều thì trả nhiều tiền, trả ít tiền thì được Click ít.

 

Tham khảo bài viết: Ưu điểm của Quảng cáo Google

BẠN MUỐN ĐĂNG KÍ QUẢNG CÁO GOOGLE GIÁ RẺ NGAY LẬP TỨC? BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ HƠN VỀ CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TRÊN CỐC CỐC? HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN LÊN CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO CỤ THỂ VÀ HIỆU QUẢ NHẤT.

LIÊN HỆ

MR. HẢI: 0987.087.034 – 0938.138.160

Vậy các Công ty quảng cáo Google Adwords sẽ phải lựa chọn các giải pháp quảng cáo Google giá rẻ "Hạn chế tối ưu nhất khách hàng truy cập vào website của bạn" để giảm thiểu tối đa chi phí thanh toán cho Google bằng các phương pháp sau:

“Thủ thuật” chạy Quảng cáo Google Full Click (24/7)

* Bước 1: Khoanh vùng địa lý giới hạn quảng cáo

Bằng cách chọn bán kính quảng cáo rất nhỏ (khoảng 10-20km tính từ công ty bạn), Công ty quảng cáo đã thực sự loại bỏ hơn 70% lưu lượng truy bằng từ khóa đó đến website bạn.

* Bước 2: Giới hạn quảng cáo chạy ngoài giờ hành chính

Thông thường các Công ty quảng cáo Google giá rẻ sẽ chạy từ 8g00 đến 17g00, ngoài thời gian trên, mẫu quảng cáo của bạn sẽ không hiển thị. Bằng cách này, Công ty Quảng cáo cũng loại bỏ được khoảng 50% lưu lượng tìm kiếm của 30% còn lại ở “Bước 1”. Qua 2 bước trên đã loại bỏ hơn 85% số lượt tìm kiếm bằng từ khóa đó (tức có đến 85% người gõ từ khóa đó không nhìn thấy mẫu quảng cáo của bạn). Bây giờ thì chỉ còn lại khoảng 15% lượng truy cập vào bằng từ khóa đó là có thể nhìn thấy mẫu quảng cáo của bạn.

Tham khảo bài viết: Quảng cáo google click chuột

 

* Bước 3: Giới hạn tần suất hiển thị quảng cáo (chạy luân phiên) bằng “thủ thuật” đấu giá chuyên nghiệp

Với “thủ thuật” đấu giá hợp lý, các Công ty quảng cáo google giá rẻ dễ dàng qua mặt Google để từ khóa vẫn hiện thị Top3 (Top10 xem như bỏ qua các bạn nhé, sẽ khó thấy được hiệu quả). Tuy nhiên, lúc bạn vào thấy có, lúc thấy không. Với xác suất chỉ cần cứ 2 người truy cập chỉ có 1 người thấy, Công ty quảng cáo sẽ giới hạn được thêm 50% số lượt tìm kiếm của 15% ít ỏi còn lại (tức giờ chỉ còn 7,5%). Nếu muốn giới hạn nhiều hơn nữa, chỉ cần nâng lên ở mức 3 người truy cập chỉ có 1 người thấy thì đã giới hạn được thêm 70% của 15% còn lại (tức chỉ còn 5%).

=> Như vậy, chỉ cần tới bước 3 thôi, bạn sẽ tự hiểu là với 5% lượt truy cập vào bằng từ khóa đó, nếu nằm ở Top3 thì may lắm có 50% người click vào mẫu quảng cáo của bạn (tức bạn có được 2,5% tổng số người truy cập bằng từ khóa đó click vào mẫu quảng cáo). Nếu quảng cáo của bạn ở Top10 thì chắc chắn bạn chỉ có chưa đến 1% lượt click vào mẫu quảng cáo.

Bí quyết quảng cáo google

Phí quảng cáo sẽ được tính dựa trên số lượt nhấp vào quảng cáo của người dùng


Chẳng hạn, Bạn chọn 4 từ khóa với tổng lượt tìm kiếm trong tháng là 10.000 lượt tìm kiếm (một con số quá lý tưởng để bán hàng). Nếu bạn bỏ ra 5.000.000đ/tháng để chạy quảng cáo google giá rẻ Full Click theo mẹo tính toán trên thì bạn sẽ có khoảng 100 lượt Click (nếu từ khóa ở Top10), và khoảng 250 lượt Click (nếu từ khóa ở Top3). Nếu tính giá bạn phải trả cho 1 click sẽ giao động từ 20.000đ - 50.000đ/Click (thật khủng khiếp). Và tất nhiên, hầu hết số tiền bạn bỏ ra đều rơi vào túi đơn vị thực hiện cho bạn mà bạn không hề hay biết. Để kiểm tra, bạn hãy vào tài khoảng Quảng cáo (nói đơn vị chạy QC gửi cho bạn) và xem số lượng truy cập vào bằng từ khóa thì sẽ biết nhanh thôi.

Chúc các bạn thành công!

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về cách setup quảng cáo Google Display nếu quan tâm đến dịch vụ quảng cáo này

Theo Trúc Giang (Tin tức Online - Online News)

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Tham gia bình luận
Banner tuyển dụng
Bài viết cũ hơn
Đăng ký tư vấn

Hỏi Đáp Cùng Chuyên Gia

Các cá nhân, doanh nghiệp, marketer đang sử dụng marketing online để bán hàng và có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi ai ?

CEO VÕ TUẤN HẢI - Chuyên Gia Marketing

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải

Trên Sóng VTV3, THVL1,THVL2,...

Chuyên gia marketing Võ Tuấn  Hải Trên VTV3

Quảng Cáo Siêu Tốc TUYỂN DỤNG

Quảng Cáo Siêu Tốc

 

DMV Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE, CỐC CỐC, ZALO,...

Click Để Xem Huy Hiệu Đối Tác Google

Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Trong Giờ Hành Chính

0904 512 292 (Ms. Quyên)

028.6656 5252 (Ms. Quyên)

028.667 99 326 (Ms. Thư)

028.667 99 324  (Ms. Thư)

Email: doquyen@dmv.com.vn

--<>--

Hotline:

0987 087 034 - 0938 138 160

(Mr.Tuấn Hải)

Email: baogia@dmvgroup.vn

Xin chào! Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn. Hãy đăng nhập Messenger để trò chuyện.
Trò chuyện