Marketing Online là gì? Tìm hiểu Online Marketing chi tiết

By Võ Tuấn Hải - Lượt xem : 21786
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Marketing online là hoạt động truyền bá về sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu doanh nghiệp trên nhiều thị trường trực tuyến khác nhau. Vậy Marketing Online là gì? Nên Marketing Online như thế nào cho hiệu quả? Cách tiếp thị trực tuyến nào giúp tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng mà chi phí lại phải chăng? Hãy cùng Quảng cáo siêu tốc tìm hiểu nhé. Đừng quên tìm hiểu về dịch vụ Marketing Thuê Ngoài cực kỳ hiệu quả hiện nay.

Banner Marketing online

MARKETING ONLINE LÀ GÌ?

Marketing Online là gì? Marketing Online hình thức tiếp thị trực tuyến qua mạng Internet để truyền bá thông điệp về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng. Rõ ràng internet Marketing không phải là một công việc đơn giản, và phần lớn chúng ta, trong quá trình tìm kiếm thông tin đều hạ cánh vào thế giới những chuyên gia internet Marketing chuyên nghiệp Google. Các thuật toán ẩn Google bao gồm hơn 200 yếu tố xếp hạng được che giấu dưới một giao diện đơn giản và cực kì dễ sử dụng.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

1. Tìm hiểu marketing tổng thể chi tiết

2Công ty tư vấn marketing hàng đầu Việt Nam

marketing trực tuyến

VAI TRÒ MARKETING ONLINE LÀ GÌ?

Hơn 90% doanh nghiệp tại Việt Nam áp dụng chiến lược Marketing Online với những ưu điểm nổi bật sau:

 • • Marketing Online rẻ hơn và hiệu quả hơn so với hình thức Marketing truyền thống.

 • • Bạn dễ dàng tìm thấy thị trường, khách hàng mục tiêu và dễ dàng liên hệ.

 • • Dễ dàng tiếp xúc, chăm sóc, nuôi dưỡng khách hàng hiện tại và tiềm năng.

 • • Xây dựng thương hiệu vững mạnh qua chiến lược truyền thông gợi nhớ sản phẩm/dịch vụ.

 • • Tiết kiệm chi phí, tối đa hóa lợi nhuận tốt nhất, giảm rủi ro trong kinh doanh.

 • • Dễ dàng tương tác với người dùng mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn thời gian.

 • • Marketing online tạo điều khiển tương tác linh hoạt giữa doanh nghiệp và khách hàng.

 • • MKT online có khả năng thu nhập và đo lường dữ liệu chiến dịch Marketing cực kỳ chi tiết và hiệu quả.

Tới đây, bạn đã hiểu rõ Vai trò marketing trong doanh nghiệp rồi đúng không nào.

VAI TRÒ CỦA MARKETING ONLINE

MARKETING ONLINE GỒM NHỮNG GÌ?

Có rất nhiều kiểu tiếp thị có thể được triển khai trực tuyến. Nhưng về cơ bản, một loại được xếp vào tiếp thị tự nhiên, còn loại kia được xếp vào tiếp thị trả phí. Tiếp thị tự nhiên là loại hình quyến rũ chuyên gia tiếp thị từ khắp nơi trên hành tinh, nó hoàn toàn miễn phí, mang lại lượng traffic không giới hạn và ngày càng gia tăng. Tiếp thị trả phí vẫn là một đề xuất hấp dẫn, tiết kiệm thời gian và có thể tự duy trì bằng doanh thu mà nó mang lại. Xem ngay những cách làm Marketing online hiệu quả sau đây!

1. Website Marketing

Xây dựng và thực hiện Website Marketing là một trong những bước quan trọng nhất khi thực hiện Marketing Online. Website được xem như nơi bày bán cho sản phẩm & dịch vụ doanh nghiệp, thay vì cách bày bán truyền thống, doanh nghiệp mang sản phẩm lên trình bày và chào hàng trên Internet, thông qua đó tiếp thị được đa dạng khách hàng trên Internet.

Website là cầu nối quan trọng giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp, là chi nhánh online và cũng là bộ mặt online đại diện cho doanh nghiệp. Người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm sẽ tìm được Website, thông qua đó họ biết được bạn đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gì. Marketing Website là tiền đề quan trọng để thực hiện chiến lược Marketing Online sau này.

Website Marketing Online

2. SEO Digital Marketing

Search engine marketing được xếp vào chiến lược cốt lõi trong bất kì chiến lược tiếp thị nào. Lúc đầu nghe có vẻ khó hiểu, kiểu như ngôn ngữ xa lạ từ một hành tinh nào đó, nhưng miễn là bạn tìm đúng khóa học và đầu tư thời gian học tập, bạn sẽ có một nền tảng vững chắc. Đừng quên rằng có hơn 200 yếu tố xếp hạng trong thuật toán hiện tại Google, việc học tập, thực hành và áp dụng chiến thuật một cách thông minh là điều kiện cần thiết cho sự thành công website. Đừng quên theo dõi liên tục yếu tố on-page như tốc độ trang, đặt thẻ, kích thước, dung lượng hình ảnh, lỗi code….

Sử dụng Google's Webmaster Tools để có đề xuất tinh chỉnh dữ liệu có cấu trúc website, phát hiện lỗi HTML cũng như bổ sung thẻ meta, thẻ tiêu đề…Nếu thiếu. Tất nhiên bạn cũng nên theo dõi cập nhật thông tin mới từ Google để đảm bảo chiến lược đang triển khai phù hợp với những gì người khổng lồ đang tìm kiếm. Chỉ đăng nội dung chất lượng cao, độc đáo, sâu sắc, có liên quan, như vậy bạn sẽ dễ dàng có thêm nhiều truy cập nếu khách chia sẻ nội dung một cách tự nguyện.

MARKETING ONLINE WEBSITE

3. Tiếp thị quảng cáo trả phí

Quảng cáo trả phí bao gồm hình thức PPC (Pay-Per-Click), trả phí trên số lần hiển thị, số lần tương tác với bài viết…..

Quảng cáo PPC là một phương pháp trên công cụ tìm kiếm như Google và Bing. Như đã đề cập, nếu sử dụng quảng cáo PPC, bạn sẽ trả phí cho mỗi lần người dùng nhấp vào quảng cáo. Quảng cáo PPC cũng rất hiệu quả trên kênh mạng xã hội như Facebook hoặc Instagram. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thực hiện một kế hoạch quảng cáo PPC, bạn phải biết cách xác định tỉ lệ chuyển đổi bằng cách sử dụng pixel theo dõi.

Các hình thức quảng cáo trả phí phổ biến có thể kể đến là Google adword hoặc quảng cáo trên Facebook, hoặc ứng dụng và trình duyệt khác như Cốc Cốc, Zalo, Viber…Đây là con đường khá hữu hiệu để thu được kết quả nhanh chóng. Nếu bạn có ngân sách riêng cho Marketing online, quảng cáo PPC cho

từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi cao sẽ mang lại kết quả như ý. Từ khóa có thể dao động rất lớn từ vài trăm đồng cho đến cả trăm nghìn cho mỗi từ khóa, con số này sẽ tăng hoặc giảm tùy thuộc vào phản hồi người dùng đối với quảng cáo

Bằng cách tận dụng Google Pixel và Facebook Pixel, bạn có thể xác định những đối tượng khách hàng vào website hoặc có tương tác trên facebook để lôi kéo họ trở lại mua hàng. Giả sử người mua chưa thực hiện giao dịch, họ chỉ đơn giản vào tìm kiếm và rời khỏi sau khi thêm sản phẩm vào giỏ hàng, bạn có thể dễ dàng nhắm chọn hiển thị quảng cáo lại cho họ, qua đó nâng cao xác suất trở lại mua hàng

Remarketing, nhắm lại mục tiêu là một trong những cách hiệu quả nhất để Marketing online, bởi vì bạn đang Marketing online lại cho những lượt truy cập “nóng hổi”, đó là những khách hàng đang có nhu cầu thực tế và có thể họ đang phân vân giữa nhiều nơi. Nếu bạn đã từng truy cập vào một website và nhìn thấy những quảng cáo về website đó bám theo bạn suốt trên internet, bạn có thể hiểu mục tiêu người bán đang nhắm là ai rồi đấy.

PPC Marketing hiệu quả

4. Social Media Marketing

Một trong những hình thức tiếp thị “hot” nhất hiện nay là truyền tải thông điệp thông qua kênh mạng xã hội như: Facebook, Instagram, hoặc nhiều kênh khác, tùy vào nhu cầu và khu vực triển khai chiến lược. Mạng xã hội mở ra con đường gần như trực tiếp giúp bạn tiếp cận đại chúng, nhưng chắc chắn nó không phải là phương pháp dễ dàng khi chúng ta đang nói đến việc truyền tải thông tin cho hàng triệu người cùng lúc, nhất là trong điều kiện bão hòa thông tin như hiện nay.

Hãy quyết định thông điệp truyền đạt những gì cho số đông và bám vào đó. Đừng cố gắng trở thành thứ gì đó được tất cả mọi người yêu thích, đến cả những thương hiệu hàng đầu thế giới cũng không thể làm được điều đó. Hãy quyết định và gắn bó với thông điệp, cho dù đó là một ý tưởng, một chủ đề, một hình thức kinh doanh, đừng ngần ngại, hãy làm tốt nhất có thể.

Cung cấp giá trị: Bất kể bạn là ai, thông điệp là gì, hãy nhớ rằng nó cần mang lại giá trị thực tế. Bạn càng tập trung vào việc mang lại giá trị cho người khác, bạn càng nhận được điểm ưu tiên và ấn tượng trong suy nghĩ khách hàng hoặc người hâm mộ.

marketing online là gì

5. Affiliate Marketing - Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là nghệ thuật tiếp thị sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin cho người khác. Tất nhiên hình thức này đòi hỏi bạn phải có mạng lưới khi đưa những sản phẩm lên mạng, nếu không có những nền tảng ban đầu, có lẽ bạn sẽ trải qua thời gian đầu nản lòng với doanh số.

6. Email Marketing hiệu quả

Dành cho những người chưa biết, email Marketing là chiếc máy sản xuất tiền thực sự đấy. Email Marketing có thể hiệu quả hơn cả website, vì đối với thương hiệu chưa thực sự nổi tiếng hoặc website mới, khả năng khách hàng mua hàng ngay lần đầu tiên tương tác là khá thấp.

Đó là lí do những chuyên gia Marketing online dày dạn kinh nghiệm xây dựng website quảng cáo kênh bán hàng, hội thảo mang lại giá trị nhằm lấy được những thông tin cơ bản để liên hệ với khách hàng. Bằng phương pháp nhiễu giọt, họ sẽ xây dựng được chuỗi giá trị chất lượng và nguồn khách hàng tiềm năng để bán sản phẩm về lâu dài.

Nếu bạn có một website hoặc một blog, hãy chắc chắn rằng trong đó có cung cấp những giá trị miễn phí thu hút người dùng. Ví dụ như chương trình giảm giá 10% sản phẩm nếu để lại email chẳng hạn. Có rất nhiều hệ thống tiếp thị qua email như InfusionSoft, ConvertKit hoặc MailChimp…để bạn lựa chọn, quan trọng nhất vẫn là những giá trị bạn cung cấp có đủ hấp dẫn để khách hàng để lại thông tin không.

marketing trực tuyến

7. PR Marketing Online

Thông qua những người có ảnh hưởng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ là cách tuyệt vời để bước chân vào thị trường, bất kể bạn đang kinh doanh mặt hàng gì. Tuy nhiên, hình thức này sẽ ngốn một khoản phí khổng lồ cho mỗi lần quảng cáo, đây là lựa chọn khá tốn kém và không thích hợp nếu bạn chỉ định kinh doanh nhỏ lẻ. Tất nhiên, bạn không nhất định phải lựa chọn những người nổi tiếng hàng đầu, đó có thể là những người có tầm ảnh hưởng trung bình (Có từ 10k đến 100k người theo dõi chẳng hạn).

Mấu chốt khi lựa chọn tiếp thị thông qua những người nổi tiếng là người đó phải thực sự có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực kinh doanh. Hãy đảm bảo rằng họ đại diện cho đối tượng khách hàng mà bạn đang nhắm đến trước khi quyết định chi tiền mồ hôi nước mắt. Những blogger công nghệ luôn thu hút được nhiều người hơn khi nói về tính năng ưu điểm một sản phẩm điện máy hơn so với diễn viên điện ảnh.

8. Content Marketing

Content marketing là một trong những chiến thuật ưa thích tôi khi nói đến Marketing online, nó là một trong những phương pháp mạnh mẽ, miễn phí và tự nhiên nhất dành cho mọi marketer cho dù họ đến từ đâu. Tuy nhiên, hình thức này thực sự cần đầu tư nhiều chất xám.

Bạn có thể sử dụng những bài viết bán hàng mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao, tạo từ khóa anchor text trên website hoặc blog, sau đó xây dựng liên kết với nội dung đó từ nhiều nguồn khác nhau, như mạng xã hội, diễn đàn uy tín…Từ đó tăng khả năng hiển thị bài viết ở nhiều kênh cùng lúc.

Bạn có thể sử dụng ebook, hướng dẫn, và nhiều hình thức content Marketing khác, miễn là thực hiện đúng cách và mang lại giá trị thực cho con người, không cố ý đánh lừa công cụ tìm kiếm, bạn sẽ nhận được kết quả ngọt ngào như mong đợi.

chiến lược marketing online

9. Tiếp thị Video

Video Marketing là con đường tuyệt vời để tiếp cận mọi người trên internet bằng cách sử dụng kênh youtube hoặc nền tảng khác để cung cấp giá trị dưới dạng hướng dẫn và thông tin hữu ích khác, nó là cách tuyệt vời để phát triển thương hiệu và xây dựng vị trí vững chắc Mặc dù có nhiều nền tảng khác để thực hiện việc này, nhưng youtube rõ ràng là kênh phổ biến nhất, nếu một video mang lại giá trị, nó sẽ được chia sẻ rộng rãi, đẩy độ uy tín video và thương hiệu gắn bó với video lên cao ngất.

Video Marketing

PHÂN BIỆT MARKETING ONLINE VÀ DIGITAL MARKETING CHI TIẾT

Marketing Online là gì? Làm thế nào để phân biệt MKT Online và Digital Marketing. Thực chất Marketing là công cụ nhỏ trong Digital Marketing, nhưng rất dễ bị nhầm lẫn giữa hai khái niệm. Nếu vậy, hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc phân biệt ngay:

Giống nhau

Đều sử dụng kênh kỹ thuật số, nền tảng để nhằm quảng bá thương hiệu sản phẩm/dịch vụ đến tất cả khách hàng.

Khác nhau

 • Digital marketing đa dạng nền tảng và linh hoạt hơn khi cung cấp thông tin kể cả không có internet. Digital phù hợp với mọi loại thiết bị số bao gồm quảng cáo cho TV, Radio, Mobile Marketing và nhiều hình thức Online Marketing.
 • • MKT Online là một mảng nhỏ Digital, phải có internet thì mới truyền tải thông điệp, thông tin sản phẩm/dịch vụ đến người xem. Marketing Online chủ yếu tập trung vào banner hoặc nội dung liên quan đến website. Marketing Online chủ yếu quảng bá trên nền tảng mạng xã hội như: Instagram, Youtube,...

CHIẾN LƯỢC MARKETING ONLINE ĐƯỢC XÂY DỰNG NHƯ THẾ NÀO?

Bạn là cá nhân, doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh thì phải lên chiến lược marketing online rõ ràng. Để mang lại hiệu quả cao, bạn cần thực hiện chiến thuật marketing trực tuyến theo bước sau:

 • • Bước 1: Phân tích thị trường kinh doanh.

 • • Bước 2: Xác định mục tiêu chiến lược marketing online.

 • • Bước 3: Định vị sản phẩm/dịch vụ.

 • • Bước 4: Xây dựng thông điệp truyền thông.

 • • Bước 5: Lựa chọn kênh truyền thông.

 • • Bước 6: Đào tạo nhân sự.

 • • Bước 7: Theo dõi hiệu quả chiến lược marketing.

Nếu bạn đang thắc mắc tiếp thị trực tuyến thì là làm những gì thì hãy tham khảo list công việc chi tiết:

 • • Lập kế hoạch chiến dịch truyền thông, sắp xếp dữ liệu, báo cáo hàng tháng về số liệu kênh marketing online.

 • • Tham gia xây dựng và phát triển nền tảng mạng xã hội như website, facebook, fanpage, email,..

 • • Thực hiện giám sát PPC, theo dõi hiệu quả chiến dịch và tỷ suất lợi nhuận ROI.

 • • Viết bài SEO, tối ưu website, SEO từ khóa lên top đầu Google.

 • • Kết hợp với hệ thống quản trị quan hệ khách hàng (CRM) tối ưu hóa cơ hội online marketing.

 • • Thực hiện quản lý những chiến dịch email marketing doanh nghiệp.

 • • Theo dõi lợi nhuận từng chiến dịch để điều chỉnh phù hợp.

 • • Kế hoạch nội dung truyền thông và quản lý tài khoản xã hội công ty nhằm thu hút đối tượng khách hàng mục tiêu.

 • • Cập nhật thay đổi và tìm kiếm, cải tiến trên kênh truyền thông xã hội hoặc  kênh truyền thông mới.

 • • Phối hợp với bộ phận Sale để phát triển chiến lược quảng bá sản phẩm, tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

marketing trực tuyến

VÍ DỤ VỀ MARKETING ONLINE THỰC TẾ

Marketing online đem lại nhiều lợi ích là điều vô cùng rõ ràng, tuy nhiên, không phải bất kỳ công ty nào cũng có thể ứng dụng tối đa Marketing online.

Những công ty nhỏ vừa mới thành lập có sự thiếu hụt về nhân sự và chi phí, chỉ nên cân nhắc một vài phương pháp Marketing Online phù hợp hơn là là áp dụng tất cả mọi hình thức và sau đây là một số tham khảo:

 • Công ty vừa mới thành lập: những công ty này này không có quá nhiều nhân sự cho bộ phận Marketing, do đó chỉ cần xây dựng một vài trang và Marketing online và duy trì nó là đủ. Một trong những kênh Marketing quan trọng và phổ biến nhất được nhiều doanh nghiệp Việt Nam ứng dụng đó là website và Facebook. Bạn có thể thuê ngoài để thiết kế website, chi phí cũng không quá đắt đỏ. Tuy nhiên, việc xây dựng website và Facebook không phải là trở ngại lớn nhất, điều khó khăn nhất chính là phải duy trì website và Facebook hoạt động mạnh mẽ và thu hút được nhiều khách hàng. Khi hai kênh Marketing này đã đi vào hoạt động ổn định doanh nghiệp có thể cân nhắc tiếp thị hình thức như email hay link liên kết nếu cảm thấy phù hợp,

 • Công ty nhỏ đã hoạt động vài năm: Những công ty này về cơ bản đã có nguồn khách hàng ổn định, đã có vài chiến dịch Marketing và thu được những thành công nhất định, do đó, họ có thể cân nhắc đẩy mạnh việc chạy quảng cáo Google hoặc Facebook. Sau đó, tiến hành đo lường hiệu quả chiến dịch quảng cáo và chọn lọc cũng như rút kinh nghiệm do những đợt quảng cáo tiếp theo. Hơn nữa, họ cũng có thể đầu tư chuyên sâu hơn vào website bằng cách thực hiện tối ưu hóa website – SEO Marketing, để nâng cao vị trí cho trang web. Kết hợp SEO với chạy quảng cáo để thu hút khách hàng thêm hiệu quả hơn. Đặc biệt, ở giai đoạn này, họ có thể đầu tư thêm vào Marketing qua mạng xã hội như YouTube cũng vô cùng khả quan. Doanh nghiệp cũng có thể xem xét thực hiện Marketing tiếp thị qua danh sách email khách hàng tiềm năng.

 • Doanh nghiệp nhỏ hoạt động lâu năm: Những doanh nghiệp này với khả năng cung cấp sản phẩm & dịch vụ ổn định, họ có nguồn khách hàng đều đặn và nguồn doanh thu tương đối. Lúc này, họ cần những giải pháp mới mẻ và đột phá hơn để thoát khỏi tình trạng “doanh nghiệp nhỏ” kéo dài này. Doanh nghiệp cần áp dụng SEO website chuyên sâu, đầy tư Content chất lượng, hình ảnh hấp dẫn,... Chạy SEO tổng thể kết hợp với quảng cáo để thu hút và giữ chân được khách hàng, thực hiện mạng lưới Link liên kết cho trang Web. hệ thống Backlink, ứng dụng email Marketing vào tiếp thị và chăm sóc khách hàng. Đặc biệt, nên cân nhắc thuê ngoài dịch vụ Content và SEO để đẩy mạnh website cũng như trang mạng xã hộ khác, thông qua đó, phạm vi tiếp cận doanh nghiệp đến khách hàng sẽ càng lớn mạch và thu được nhiều thành công hơn.

marketing trực tuyến

DOANH NGHIỆP LỚN LÀM MARKETING ONLINE NHƯ THẾ NÀO?

Doanh nghiệp lớn thường có phòng ban Marketing riêng và chuyên trách, nhân sự thường là vài người trở lên, họ có thể phối hợp tốt với nhau để thực hiện suôn sẻ từ đầu đến cuối một chiến dịch Marketing cụ thể. Họ thường sẽ thực hiện cả Marketing online và offline, việc thực hiện Marketing sẽ tuân theo chiến lược phát triển công ty và theo nguồn ngân sách được công ty chi trả.

Bởi sự không giới hạn nguồn lực như vậy, Marketing công ty lớn thường áp dụng nhiều phương pháp tiếp thị. Tất nhiên, không nên vô tội vạ ứng dụng, thay vào đó,doanh nghiệp thường thử sức với nhiều kênh Marketing ở giai đoạn đầu và sau 1 - 2 chiến dịch Marketing, doanh nghiệp sẽ đo lường, đánh giá và nhận định những chiến dịch nào thì phù hợp với phương hướng phát triển công ty, hoặc là những chiến dịch Marketing nào thì phù hợp cho những giai đoạn tiếp thị và mục tiêu tiếp thị nào.

Thông qua đó, họ có những công thức riêng cho việc Marketing thành công, tránh việc lạm dụng quá nhiều kênh Marketing dẫn đến phung phí ngân sách vô ích. Doanh nghiệp cũng nên học hỏi chiến lược Marketing từ công ty đối thủ: Họ đã có những sự thành công nào? Họ có sự độc đáo như thế nào? Chúng ta có thể học hỏi gì từ chiến dịch Marketing và có thể rút kinh nghiệm gì từ những thất bại.

LƯU Ý KHI TRIỂN KHAI MARKETING ONLINE HIỆU QUẢ

Nắm trọn kiến thức Marketing Online, bạn sẽ có cách sử dụng công cụ hệ thống này hiệu quả hơn rất nhiều lần. Thực hiện chiến dịch không gặp phải lỗi thông thường, đảm bảo được hiệu quả trong mọi chiến dịch tiếp thị. Một số sai sót gặp phải và cần giải quyết tiếp thị kênh trực tuyến hiệu quả chính là:

 • • Sử dụng phương thức phù hợp với doanh nghiệp, tiếp thị thịnh hàng.

 • • Chọn những ngách kinh doanh tránh cạnh tranh, đụng với ông lớn.

 • • Phải lên ngân sách và có kế hoạch thực hiện tốt cho mỗi chiến dịch.

 • • Xác định kết quả, so sánh với mục tiêu đã lập ra trước đó.

KẾT LUẬN

Bài viết giúp trả lời cho câu hỏi Marketing online là gì? Marketing online là làm những gì? 8 Chiến lược Marketing Online hiệu quả.Hy vọng đã cung cấp đến bạn những thông tin giá trị. Chúc bạn thực hiện được chiến lược Marketing Online thành công tốt đẹp!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. Marketing intern là gì từ A-Z

2. Tìm hiểu network marketing là gì chi tiết

3. Tìm hiểu mobile Marketing Là Gì từ A-Z

4. Tìm hiểu quảng cáo là gì chi tiết nhất

5. Tìm hiểu marketing là gì

6. Phần mềm marketing online hiệu quả

7. Tài liệu Marketing

8 Marketing online cơ bản

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI
CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 13 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing

 • PHÓ THỦ TƯỚNG   Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing 21/8/2014
 • Professional Coach - Tổ chức huấn luyện quốc tế ICF
 • Sáng Lập DMV Group - Digital Marketing Agency Uy Tín
 • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy - Học Viện Đào Tạo Marketing Online 
 • Sáng Lập Giải Pháp "Ma Trận Marketing Bao Vây" - Giải Pháp Marketing Tổng Lực
 • Nhiều Lần Xuất Hiện Trên VTV3, THVL1, THVL2, Thời Báo Kinh Tế Việt Nam,..
Banner đăng ký tư vấn mobile
Tặng Ngay Website Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO
Hotline: 0901 349 349