Chiến lược Marketing mix TH True Milk - Kẻ ĐẾN SAU khác biệt

By Võ Tuấn Hải - Lượt xem : 29780
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Là một doanh nghiệp sinh sau đẻ muộn, tập đoàn TH đã có những chiến lược kinh doanh và chiến lược Marketing mix TH True Milk thông minh, gây ấn tượng với những khách hàng mục tiêu quan tâm đến sức khỏe bằng thông điệp “Tinh túy thiên nhiên được giữ vẹn nguyên trong từng giọt sữa tươi sạch”. Giúp thương hiệu này vươn lên mạnh mẽ giữa thị trường sữa Việt có quá nhiều ông lớn đang tham gia.

So sánh chiến lược Marketing của Vinamilk và TH True Milk

 

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY TH TRUE MILK

Để có thể phân tích sâu hơn về chiến lược Marketing mix  TH True Milk, bước đầu tiên cần làm là nắm kỹ những thông tin về thương hiệu.

1. Tổng quan về Công ty TH true Milk

Công ty Cổ phần Thực phẩm sữa TH thành lập ngày 24 tháng 2 năm 2009, là công ty đầu tiên tập đoàn TH. Nhờ vào việc đầu tư trang trại bò sữa công nghiệp, công nghệ chế biến sữa hiện đại, hệ thống phân phối bài bản và sự tư vấn tài chính Bắc Á Bank. Tập đoàn TH đã và đang phát triển thành nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp sản phẩm sạch có nguồn gốc từ thiên nhiên như: sữa tươi, thịt, rau củ, thủy hải sản,... đạt đủ chất lượng an toàn quốc tế.

Công ty sữa TH đã đầu tư hệ thống quản lý cao cấp và quy trình sản xuất khép kín, đồng bộ theo chuẩn an toàn quốc tế từ khâu chọn bò với đàn bò được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng như New Zealand, Uruguay, Canada, xây dựng chuồng trại, chế biến thức ăn cho bò, quản lý thú y, chế biến, đóng gói và cuối cùng là phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

2. Danh mục sản phẩm của TH True Milk

Danh mục sản phẩm TH True Milk hiện nay rất đa dạng bao gồm: 

 • • Sữa tươi tiệt trùng: Được làm từ 100% sữa bò tươi nguyên chất, sữa tươi tiệt trùng có đường, sữa tươi tiệt trùng ít đường, sữa tươi tiệt trùng hương dâu, sữa tươi tiệt trùng socola,...

 • • Phomat, bơ: Phomat que TH true Cheese Mozzarella, bơ lạt tự nhiên TH true Butter,...

 • • Nước giải khát: nước tinh khiết, nước uống trái cây TH true Milk Juice, nước gạo rang TH true Milk Rice, nước uống sữa trái cây TH true Milk Juice,.

 • • Sản phẩm kem TH true ice cream: Kem ốc quế, kem que các vị, kem hộp,...

 • • TH true Yogurt: sữa chua ăn ít đường, sữa chua ăn có đường, sữa chua uống men sống, sữa chua uống tiệt trùng,...

 • • Trà túi lọc: trà thảo dược Giảo cổ lam - linh chi, trà tía tô - Gừng, trà Nhân Trần - Cúc Hoa, trà Lạc tiên - Tâm Sen.

 • • Thực phẩm: Gạo Japonica FVF, gạo lứt đỏ FVF, đường vàng NASU.

Danh mục sản phẩm của TH True Milk

3. Vị thế của TH true MILK trên thị trường

Ở thời điểm vừa nhập cuộc, TH true Milk được cho là một thương hiệu non trẻ, khó có thể cạnh tranh với các thương hiệu truyền thống tượng đài khác. Tuy nhiên, sau 12 năm hoạt động, TH true Milk đã dần khẳng định được vị trí quan trọng trên thị trường Việt Nam và vươn cả ra ngoài thế giới.

Hiện nay tại Việt Nam, sản phẩm sữa tươi sạch TH true Milk chiếm khoảng 43% thì phần phân khúc sữa tươi. Nhà sản xuất TH true Milk được đánh giá là đạt “đẳng cấp thế giới” với chất lượng quốc tế và quy trình hiện đại hàng đầu.

Kể từ khi ra mắt “Từ đồng cỏ xanh đến ly sữa sạch”, thương hiệu này liên tục lọt vào danh sách được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Không chỉ vậy, TH cũng được ghi nhận là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ cao vào chăn nuôi bò sữa và sản xuất sữa, luôn cho thấy sự đi đầu trong cải tiến và phát triển sản phẩm từ dòng sữa sạch hoàn toàn từ thiên nhiên.

BỐI CẢNH DOANH NGHIỆP - ĐẾN SAU BẮT BUỘC PHẢI KHÁC BIỆT

Là một doanh nghiệp đến sau giữa các ông lớn trong thị trường sữa. TH True Milk cần phải tìm ra sự khác biệt thông qua những insight khách hàng đắt giá.

1. Đối thủ cạnh tranh TH True Milk

Ra mắt vào năm 2010, TH đã phải đối mặt cạnh tranh với các ông lớn như Vinamilk có 35 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, Mộc Châu - hơn 50 năm, Cô Gái Hà Lan - 10 năm. Thời điểm này, người tiêu dùng băn khoăn liệu thương hiệu này sẽ làm được những gì khi người dùng đã quá quen với các thương hiệu sữa gần gũi với người Việt từ lâu. 

2. Khách hàng mục tiêu của TH True Milk

Không nhắm vào đối tượng mục tiêu quá rộng là các bà mẹ, TH true Milk chọn khách hàng cụ thể hơn là những phụ nữ sống ở thành thị, quan tâm đến sức khỏe bản thân và gia đình.

Với đối tượng này, TH đã xây dựng thương hiệu theo hướng sang trọng và hiện đại bằng chiến lược dài hơi, luôn thay đổi, cập nhật.

CHIẾN LƯỢC THÂM NHẬP THỊ TRƯỜNG CỦA TH TRUE MILK

Là một loại hình sản phẩm mới thâm nhập thị trường mới, doanh nghiệp cần phân tích, có sự hiểu biết về thị trường, nhu cầu, mong muốn khách hàng với sản phẩm/dịch vụ. Giúp mang lại giá trị cao hơn cho sản phẩm và tăng khả năng kinh doanh, tiến vào thị trường mới nhiều tiềm năng cơ hội hơn.

Hiểu được điều đó, TH true Milk đã triển khai các chiến lược như:

 • • Cải tiến sản phẩm: Cải tiến kiểu dáng, cải tiến tính năng và chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thay đổi thị trường, giúp kéo dài chu kỳ sống sản phẩm, kéo dài doanh thu ổn định.

 • • Thêm kênh phân phối: Mở rộng kênh phân phối về mặt số lượng, chất lượng và loại hình để đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng.

 • • Tăng cường quảng cáo: Là một chiến lược sử dụng các hình thức quảng cáo ở nhiều mặt trận để đối tượng mục tiêu một cách rộng rãi.

Các chiến lược trên được TH true Milk triển khai chi tiết thông qua chiến lược Marketing mix TH true Milk.

THAM KHẢO THÊM:

1. Báo giá phòng Marketing thuê ngoài

2. Tư vấn chiến lược Marketing trong kinh doanh

3. Dịch vụ Marketing tổng thể doanh nghiệp

4. Bảng giá dịch vụ Content Marketing chuẩn SEO

5. Phân tích Chiến lược Marketing của Starbucks tại Việt Nam và quốc tế

6. Chiến lược Marketing của Vinamilk

7. Phân tích Chiến lược Marketing của Highlands Coffee

Chiến lược thâm nhập thị trường của TH True Milk

CHIẾN LƯỢC MARKETING MIX TH TRUE MILK

Chiến lược Marketing mix của TH True Milk gồm 4 yếu tố chính là: chiến lược sản phẩm, chiến lược giá, chiến lược phân phối, chiến lược xúc tiến thương mại.

1. Chiến lược sản phẩm của TH true Milk (Product)

Là một thương hiệu đến từ tập đoàn lớn, TH True Milk rất đầu tư vào chiến lược sản phẩm của mình:

1.1 Chính sách sản phẩm của TH True Milk

Một số chính sách sản phẩm của TH true Milk gồm:

 • • Chính sách về cơ cấu chủng loại và chất lượng sản phẩm.

 • • Chính sách nhãn hiệu và bao gói.

 • • Chính sách sản phẩm mới.

 • • Chính sách dịch vụ hỗ trợ.

1.2 Chiến lược sản phẩm của TH True Milk

Với chiến lược marketing th true milk về sản phẩm, thương hiệu này đã áp dụng chiến lược đa dạng hóa sản phẩm và chú trọng cải thiện chất lượng sản phẩm của mình, hiện nay TH true Milk đã cho ra đời đa dạng dòng sản phẩm khác nhau để đáp ứng tối đa nhu cầu cho người tiêu dùng.

Ra đời và phát triển trong bối cảnh xã hội công nghiệp, thu nhập người tiêu dùng tăng lên, sự quan tâm về mặt lợi ích sức khỏe mà sữa mang lại cũng nhiều hơn. Thì một sản phẩm sữa sạch như TH True Milk lại càng trở nên quan trọng và thiết yếu

Chính vì thế, công ty đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu để đảm bảo sản phẩm được sản xuất một cách sạch mà an toàn nhất. Ngoài ra, chuỗi cung ứng của TH true Milk hoàn toàn có nguồn nguyên liệu đến từ thiên nhiên, đem đến dòng sữa luôn đảm bảo về mùi vị, độ ngọt, độ tươi sạch, tinh túy và nguyên chất.

Không chỉ vậy, TH true Milk cũng không ngần ngại đầu tư bao bì chất lượng Tetra Pak và Combibloc, được sản xuất bằng công nghệ từ Thụy Điển, có dây chuyền hiện đại, phù hợp với thói quen dùng sữa hộp giấy của người Việt Nam.

Marketing Mix TH true Milk

2. Chiến lược giá của TH true Milk (Price)

Chiến lược giá của TH true Milk gồm: 

2.1 Định giá tâm lý

Ngay từ đầu, TH true Milk đã định vị thương hiệu là dòng sản phẩm cao cấp, chọn chiến lược định giá cao nhất để đánh vào tâm lý chất lượng luôn đi đôi với giá của khách hàng.

Đối tượng khách hàng của thương hiệu này tập trung vào khách hàng nữ, tuổi từ 15-35, nhất là từ 25-35, ở khu vực thành thị, các thành phố lớn sống năng động, hiện đại, quan tâm đến sức khỏe nên mức giá của TH True Milk là khá cao so với mặt bằng chung.

Giá bán tại chuỗi cửa hàng TH true Mart và các kênh thương mại điện tử luôn có giá cao hơn giá ở siêu thị, cửa hàng bán lẻ khác để đảm bảo quyền lợi cho thành viên trong kênh phân phối của mình.

Cụ thể khi so sánh với Vinamilk, 1 lốc TH true Milk có giá là 31.000 VNĐ trong khi giá đối thủ là 28.000 VNĐ/ lốc cho cùng khối lượng tương tự.

Sự khác biệt rõ ràng về giá này giúp TH xây dựng lòng tin với khách hàng mục tiêu - những người phụ nữ thành thị năng động, hiện đại, quan tâm nhiều đến vấn đề sức khỏe. Thương hiệu đã ít nhiều thay đổi cách nghĩ người tiêu dùng rằng uống sữa không phải là xa xỉ mà đó là cách bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc của chính mình.

2.2 Chiến lược Marketing về giá chiếm lĩnh thị trường 

Để có thể thâm nhập thị trường trong bối cảnh người khổng lồ Vinamilk đang chiếm lĩnh, TH true Milk sử dụng chiến lược giá hớt váng. Giúp đảm bảo lợi nhuận và định vị hình ảnh ban đầu về sản phẩm giá cao, chất lượng cao trong tâm trí khách hàng.

Đồng thời, khi nền kinh tế ngày càng phát triển, mức sống cao hơn. Từ đó, quy mô khách hàng mục tiêu của TH true Milk sẽ lớn dần lên, đây là bước đi dài hạn góp phần tạo nên thành công của TH như hiện tại.

3. Chiến lược phân phối của TH true Milk (Place)

Sữa là loại đồ uống phổ biến và cần thiết trong đời sống hàng ngày. Chính vì thế, TH True Milk cần đảm bảo chỉ cần khách hàng có nhu cầu thì có thể tìm thấy sản phẩm của mình. Việc xây dựng chiến lược kênh phân phối của TH True Milk phù hợp sẽ có tác động rất lớn đến sự thành công của doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp có hệ thống bán sỉ, bán lẻ đồ sộ như TH True Milk. 

TH True Milk đã xây dựng chuỗi hệ thống TH True Mart rộng khắp và hợp tác với hệ thống phân phối như siêu thị lớn để giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm của doanh nghiệp này. 

Hiện nay, chuỗi TH True Mart đã có 27 cửa hàng tại Hà Nội, 24 cửa hàng tại TP.HCM và 2 cửa hàng ở Nghệ An được đầu tư hiện đại, ứng dụng những phương pháp bảo quản sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra, tập đoàn TH còn phân phối tại hệ thống bán lẻ lớn như CoopMart, Big C,... Trên kệ hàng siêu thị ngay cạnh kệ sữa của Vinamilk. Để mang các sản phẩm tươi sạch đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng.

Chính sách sản phẩm của TH True Milk

4. Chiến lược xúc tiến hỗn hợp của TH true Milk (Promotion)

Với thông điệp truyền thông đánh trúng vào tâm lý, insight của những khách hàng quan tâm đến vấn đề về sức khỏe bản thân và gia đình. Đồng thời cũng chú trọng vào các kênh xúc tiến hỗn hợp khác như: quảng cáo, quan hệ công chúng, tiếp thị tại điểm bán, tạo nên một chiến lược vô cùng thành công.

4.1 Thông điệp truyền thông

Một số thông điệp truyền thông mà TH True Milk muốn xây dựng và truyền tải bao gồm:

 • Thông điệp chính: Thật sự thiên nhiên.
 • Thông điệp phụ: 
 • Thể chất: Những giọt sữa chắt lọc từ thiên nhiên, thông qua quy trình xử lý khép kín, mang đến nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.
 • Vóc dáng và phong cách: Giữ gìn, cải thiện vóc dáng, tạo cảm giác nhẹ nhàng, khỏe khoắn, trẻ trung đầy cuốn hút.

Qua những thông điệp trên TH True Milk đã thành công thu hút sự chú ý của khách hàng vì hiểu rõ customer insight, từ đó tạo ra sản phẩm chất lượng và nhiều lợi ích giúp giải quyết được insight khách hàng.

4.2 Các kênh quảng cáo TH True Milk

Khi đã có thông điệp ý nghĩa, việc triển khai chiến dịch cùng là một phần quan trọng trong chiến lược Marketing của TH True Milk. Các hoạt động chính của TH True Milk gồm:

 • Triển khai TVC trên các kênh truyền hình: Công bố hình ảnh về quy trình sản xuất sữa tươi sạch trên VTV3, VTV1, VTV6, HTV7, SCTV2,...
 • Báo chí: Nhắm vào khán giả là phụ nữ và doanh nhân trên báo Phụ Nữ, Tuổi Trẻ, Sài Gòn tiếp thị, Doanh Nhân Sài Gòn,...
 • Billboard ngoài trời, băng rôn, xe buýt,...

4.3 PR – Quan hệ công chúng

Hoạt động PR (quan hệ công chúng) của TH True Milk thường gắn liền với hoạt động hướng về xã hội, phát triển cộng đồng và chương trình gắn với trẻ nhỏ, người khó khăn, đơn cử như: Con đã lớn khôn, Lục lạc vàng, chương trình từ thiện “Cùng hòa nhập yêu thương”, học bổng cho học sinh nghèo vượt khó “Ngày khai trường - Tầm vóc Việt”, họa sĩ nhí TH.

Các hoạt động của TH True Milk khiến cho người tiêu dùng cảm nhận được sự quan tâm từ thương hiệu đến đời sống người dùng. Chứng minh rằng, sự xa xỉ không đồng nghĩa tách rời, tách biệt với cộng đồng, giúp TH đến gần hơn đời sống người tiêu dùng.

Quảng cáo TH true Milk

4.4 Tiếp thị tại điểm bán

Đây là một trong các phương pháp tiếp thị lâu đời nhất, được doanh nghiệp nhỏ và lớn sử dụng để tiếp thị về sản phẩm/dịch vụ của mình.

Tiếp thị tại điểm bán (Trade Marketing) là bộ phận trung gian giữa Sales và Marketing, đảm nhận triển khai mọi hoạt động, tổ chức của ngành hàng và thương hiệu trong kênh phân phối tại điểm bán, nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người mua hàng và nhà bán lẻ để đạt được lợi nhuận, doanh số.

HIỆU ỨNG CHIẾN LƯỢC MARKETING MIX CỦA TH TRUE MILK

Chiến dịch này đã nhận được những hiệu ứng tích cực từ người tiêu dùng và giới chuyên môn. Hình thức Marketing đánh vào tâm lý coi trọng yếu tố sức khỏe con người và nâng cao thể trạng con người đã giúp TH True Milk tạo được sự khác biệt trên thị trường so với đối thủ cùng ngành. Kết quả vô cùng tích cực mà Th True Milk đã thu lại được là: 

 • • Có 15 ad page trong chiến dịch “Chung tay vì tầm vóc Việt”.

 • • 55 bài đăng về sự kiện của TH True Milk.

 • • 700.00 lượt view về những thông tin sự kiện.

Thêm vào đó, hiệu ứng truyền thông cho sự kiện này được đánh giá thành công hơn dự tính khi có sự góp mặt của 15 báo giấy uy tín hàng đầu Việt Nam như: Báo lao động, báo Pháp Luật & Thời Đại, báo Thanh Niên, báo Phụ Nữ Việt Nam, báo Tiền Phong,... Chiến dịch “Chung tay vì tầm vóc Việt” có độ phủ sóng mang tầm cỡ Quốc gia khi có đến 9 kênh truyền hình và phát thanh phát sóng chương trình này.

Ngoài ra, những sự kiện của TH True Milk cũng được các tổ chức sự kiện trao thưởng. Thương hiệu này cũng được biết đến là một thương hiệu thiện nguyện, chủ nhân của quỹ “Vì tầm vóc Việt” với hơn 200 tỷ đồng được đóng góp vào quỹ. Từ đó giúp doanh số của hãng được tăng lên đáng kể.

SO SÁNH CHIẾN LƯỢC MARKETING CỦA VINAMILK VÀ TH TRUE MILK

Một số điểm khác - giống nhau trong chiến lược Marketing của TH True Milk và Vinamilk là:

1. Về sản phẩm

Tuy xuất hiện trên thị trường sữa muộn nhưng TH True Milk cũng rất tập trung đa dạng dòng sản phẩm của mình để mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng.

TH True Milk

 • • Sản phẩm gồm: sữa tươi nguyên chất có đường, ít đường, nguyên chất và hương dâu, phomat, bơ, nước uống trái cây, kem , yogurt,...

 • • Các sản phẩm đều được làm từ nguyên liệu sữa tươi sạch.

Vinamilk

 • Danh mục sản phẩm đa dạng về chủng loại và khẩu vị: sữa bột, bột dinh dưỡng trẻ em, sữa nước UHT, sữa chua ăn, sữa chua UHT, sữa đặc có đường và phô mai.
 • Sản phẩm phục vụ cho đa dạng khách hàng: từ trẻ em, thanh niên, người già, gia đình, cửa hàng thương mại.

2. Về giá

 • • TH True Milk: 26.500 đồng/lốc 4 hộp 180ml. Giá cao hơn so với sản phẩm cùng loại.

 • • Vinamilk: 22.500 đồng/lốc 4 hộp 180ml. Thống lĩnh hai thị trường chủ yếu là sữa chua và sữa đặc, mang lại quyền lực mạnh mẽ trong việc định giá sản phẩm để chuyển chi phí tăng lên sang người tiêu dùng.

3. Về phân phối

TH True Milk tuy phân phối bằng nhiều kênh như: hệ thống siêu thị, đại lý, cửa hàng bán lẻ, TH còn phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ của riêng mình - TH True Mart,... nhưng kênh phân phối này vẫn chưa thật sự đa dạng và bao phủ rộng.

Vinamilk: Sở hữu mạng lưới bao phủ rộng tất cả tỉnh thành với 2 kênh chính là đại ý gián tiếp (thương mại truyền thống) và phân phối trực tiếp (thương mại hiện đại: siêu thị, cửa hàng giới thiệu, trường học, khách sạn).

4. Về xúc tiến hỗn hợp

TH True Milk: Tạo được ấn tượng về sữa sạch so với những sản phẩm cùng loại bằng thông điệp “Tinh túy thiên nhiên được giữ vẹn nguyên trong từng giọt sữa tươi sạch”. Mặc dù là người đến sau nhưng vẫn thành công trên thị trường sữa Việt Nam thời điểm đó.

Vinamilk: Dù đã vị trí nhất định trong tâm trí người tiêu dùng nhưng vẫn thường xuyên thay đổi nội dung và hình thức tiếp thị mới để lôi kéo sự chú ý và quan tâm của người tiêu dùng.

Cả hai thương hiệu này đều triển khai rất nhiều chương trình PR hướng về trẻ em và cộng đồng như: 

 • • Chương trình của TH True Milk: con đã lớn khôn, lục lạc vàng, cùng hòa nhập yêu thương,...

 • • Chương trình của Vinamilk: 3 triệu ly sữa cho trẻ em nghèo, Vinamilk ươm mầm tài năng trẻ, cứu trợ bão lũ,...

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC CỦA CHIẾN LƯỢC MARKETING CỦA TH TRUE MILK

Là kẻ đến sau trong thị trường sữa nước tại Việt Nam, chỉ trong vòng vài năm TH đã vượt lên trở thành doanh nghiệp top đầu trong thị phần này. Không chỉ vậy, TH đã được vinh danh và trao tặng giấy chứng nhận “Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam - Golden Trust Supplier” bởi viện Doanh Nghiệp Việt Nam chứng nhận và “Giải vàng chất lượng quốc gia 2019-2020”.

Đây là thước đo chuẩn mực cho việc đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tại Việt Nam nhằm khích lệ những công ty có thành tựu xuất sắc, giúp người tiêu dùng lựa chọn đúng đắn. 

Một thành công lớn của TH True Milk là được chính phủ Israel ký kết đầu tư 100 USD vào dự án sữa.

Vị thế của TH true MILK trên thị trường

Kết luận

 

Thông qua chiến lược Marketing mix của TH True Milk, Quảng Cáo Siêu Tốc hy vọng đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Chiến lược của các thương hiệu lớn như tập đoàn TH đều là những bài học đắt giá mà doanh nghiệp nhỏ hơn cần học hỏi.

4 / 5 ( 1 votes )
Võ Tuấn Hải

Võ Tuấn Hải là một chuyên gia marketing Thiện Lành Tử Tế với hơn 15 năm kinh nghiệm, thực chiến triển khai trên 5.000 dự án, nhà sáng lập giải pháp marketing MA TRẬN BAO VÂY. Võ Tuấn Hải từng được PHÓ THỦ TƯỚNG và đoàn đại biểu cấp cao đến tận nhà thăm quan mô hình kinh doanh.

Võ Tuấn Hải có niềm đam mê với kinh doanh và marketing, anh đã giúp hoạt động marketing của hàng ngàn doanh nghiệp SMEs được vận hành theo giải pháp marketing MA TRẬN BAO VÂY: "Có Chuyên Gia Marketing Đồng Hành Xuyên Suốt - Có Chiến Lược Bài Bản - Có Lộ Trình Thực Hiện - Có Cam Kết Rõ Ràng". Giúp chủ doanh nghiệp an tâm, thảnh thơi có thời gian để làm những việc quan trọng khác.

Banner đăng ký tư vấn mobile
Bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn trong 24 giờ
Hotline: 0901 349 349
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
0901 349 349
Facebook
Zalo: 0901349349