Quảng cáo Siêu Tốc - Banner

Quảng cáo Facebook thành công nhờ giảm CTR

Quảng cáo Facebook thành công nhờ giảm CTR

Một khi bạn đã khoanh vùng khách hàng tiềm năng thì biển quáng cáo đó sẽ hiện liên tục trên tường của họ miễn là họ truy cập facebook. Facebook có chức năng xác định bao nhiêu lượt xem quảng cáo đó nhưng điều không lạc quan ở đây là quảng cáo xuất hiện càng nhiều thì người xem càng cảm thấy nhàm chán nếu không có nhu cầu sử dụng và tỉ lệ click chuột trên facebook giảm dẫn đến những biển baner có-như-không trên đấy.

Facebook Canvas – Phiên bản nâng cấp của quảng cáo Facebook Caroule

Facebook Canvas – Phiên bản nâng cấp của quảng cáo Facebook Caroule

Facebook Canvas nâng cao trải nghiệm giao diện cho người dùng. Giao diện được tuỳ biến một cách linh hoạt và phong phú. Bạn chỉ cần vuốt hình ảnh sản phẩm, xoay ngang màn hình để phóng to hình ảnh, phóng to hình ảnh để xem chi tiết. Nó chính là kinh nghiệm trải nghiệm hình ảnh trên Canvas và tương tác thuận tiện cho người dùng. Người dùng có thể xem hình ảnh, cùng với giá và một số chi tiết sản phẩm trước khi nhấp chọn mua sản phẩm. Đây là ưu điểm vượt trội mà các website mobile khác không thể có được. Bạn vừa tương tác được với khách hàng vừa tăng doanh thu cho mình.

Khám phá 3 tính năng mới nhất trên Facebook

Khám phá 3 tính năng mới nhất trên Facebook

Quảng cáo Facebook - Trong những tuần đầu năm 2016, Facebook đã tung ra những tính năng mới nhất, độc đáo nhất cho người dùng. Giờ đây, bạn có thể sử dụng Ghét, Buồn, Vui vẻ hay Giận dữ thay vì chỉ Like. Hoặc bạn có thể sử dụng được nhiều tài khoản trên cùng một Facebook Messenger. Cùng Quảng Cáo Siêu Tốc điểm danh những tính năng sắp và đang được sử dụng tại Việt Nam nhé.

Nhắm mục tiêu quảng cáo Facebook với Audience Overlap

Nhắm mục tiêu quảng cáo Facebook với Audience Overlap

Bài viết này sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn cách tạo đối tượng khách hàng chồng chéo với Audience Overlap. Trích dẫn tiếp từ Blog của John Loomer, Quảng Cáo Siêu Tốc tổng hợp lại cách thực hiện nhắm mục tiêu quảng cáo Facebook với Audience Overlap đơn giản nhất. Bạn  chỉ cần làm theo các bước sau để có cho mình nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng và chính xác nhất. Bạn chỉ cần sử dụng Ads Manager hoặc Power Editor của Facebook để truy cập vào tìm kiếm đối tượng khách hàng. Bạn có thể sử dụng một trong hai công cụ này tuỳ ý, vì phương thức thực hiện giống nhau.

Công cụ quảng cáo Facebook mới: Facebook Audiences Overlap

Công cụ quảng cáo Facebook mới: Facebook Audiences Overlap
Facebook Audience Overlap tạm dịch là đối tượng khách hàng chồng chéo trong quảng cáo Facebook. Đây là công cụ giúp bạn lấy giữa hai hoặc năm nhóm đối tượng khách hàng, tìm tỉ lệ chồng chéo nhau giữa chúng. Tức là bạn đang tìm kiếm nhóm đối tượng khách hàng mà cả hai hoặc năm nhóm đối tượng đều có. Điểm chung để xác định nhóm đối tượng khách hàng chồng chéo này dựa vào các đặc điểm như: độ tuổi, sở thích, giới tính, hành vi người dùng trên Facebook,…những phần tử mà cả năm tập hợp cùng có.

5 cách target trên quảng cáo Facebook tạo doanh thu 2016

5 cách target trên quảng cáo Facebook tạo doanh thu 2016

Bạn có phân vân khi quảng cáo Facebook cần target tới đối tượng nào? Ngân sách bạn chi ra bao nhiêu? Hay khi nào chạy quảng cáo facebook thì mang lại doanh thu tốt nhất? Nếu bạn là người mới bắt đầu tiếp thị, quảng bá trên Facebook, bạn sẽ cần chú ý tới chúng. Dưới đây là 5 cách target trên quảng cáo Facebook tạo doanh thu giúp bạn. Bài  viết này sẽ giúp bạn biết cách target đến đúng đối tượng khách hàng như thế nào.

Cách quảng cáo Facebook Local Awareness đơn giản nhất

Cách quảng cáo Facebook Local Awareness đơn giản nhất

Tìm hiểu cách thực hiện chiến dịch quảng cáo Facebook Local Awareness cơ bản tại Việt Nam, với Quảng Cáo Siêu Tốc. Bài viết trước, Quảng Cáo Siêu Tốc đã giới thiệu về hình thức quảng cáo nhận diện địa phương doanh nghiệp trên Facebook. Trong bài viết này, chúng tôi tổng hợp lại các bước đơn giản và nhanh nhất giúp bạn thiết lập chiến dịch cho doanh nghiệp.

Khám phá Quảng cáo Facebook Local Awareness

Khám phá Quảng cáo Facebook Local Awareness

Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ giới thiệu cho bạn một hình thức quảng cáo Facebook giá rẻ đang rất phổ biến; và được nhiều Shop online, hay các quán ăn sử dụng rất nhiều. Đó là quảng cáo Facebook Local Awareness. Đây là hình thức quảng cáo nhận diện địa phương kinh doanh của bạn. Nó rất phù hợp với mảng Dịch vụ, cần thu hút đối tượng khách hàng ở gần mình.

Tìm hiểu về Tab Cửa hàng trên Fanpage Facebook

Tìm hiểu về Tab Cửa hàng trên Fanpage Facebook

Quảng cáo facebook giá rẻ - Đây là một tính năng mới của Facebook dành cho các chủ Fanpage đang kinh doanh trực tuyến. Nó tương tự như một trang shop online nhỏ có thể mô tả sản phẩm nổi bật của shop cũng như giá cả từng sản phẩm. Khách hàng ghé thăm fanpage sẽ thoải mái như đang lướt trên một website mini vậy. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem ưu điểm nào đã khiến Tab Cửa hàng trên Fanpage được nhiều chủ shop hưởng ứng và đánh giá cao như vậy?

Vén màn cách quảng cáo Facebook miễn phí cho bạn

Vén màn cách quảng cáo Facebook miễn phí cho bạn

Bạn đang muốn thực hiện kinh doanh trực tuyến trên Facebook. Bạn muốn sử dụng quảng cáo Facebook trả phí nhưng không có đủ ngân sách? Với các kinh doanh shop online, việc tiết kiệm ngân sách cho quảng cáo luôn là vấn đề, và nếu được quảng cáo miễn phí thì thật tốt phải không? Các cách quảng cáo Facebook miễn phí dưới đây sẽ giúp cho thương hiệu của bạn tới được với khách hàng.

Cách quảng cáo Facebook Multi – Product thông minh nhất (P2)

Cách quảng cáo Facebook Multi – Product thông minh nhất (P2)

Với một loạt các hình ảnh trong quảng cáo Facebook Multi – Product thể hiện trên quảng cáo trả phí. Các chuyên gia cần phải thể hiện được một mẫu thông điệp nổi bật so với các quảng cáo còn lại. Nói một cách khác đó chính là tạo một danh mục dịch vụ, danh mục sản phẩm mini cho quảng cáo đa sản phẩm. Bạn có sản phẩm độc quyền, có sản phẩm tương tự hoặc khác nhau? Quảng cáo đa sản phẩm cho phép bạn quảng bá chúng với các mô tả chi tiết hơn quảng cáo Facebook văn bản. Bạn chỉ cần làm là nhóm sản phẩm lại với nhau khi tạo chiến dịch.

Cách quảng cáo Facebook Multi – Product thông minh nhất (P1)

Cách quảng cáo Facebook Multi – Product thông minh nhất (P1)

Với ưu điểm hiển thị được nhiều hình ảnh sản phẩm, quảng cáo Facebook Multi – Product góp phần giảm ngân sách quảng bá trên Facebook nhiều hơn. Đồng thời đem lại cho khách hàng mẫu quảng cáo với nhiều sản phẩm khác nhau, có cơ hội lựa chọn nhiều hơn. Điều cần thiết với các doanh nghiệp hay shop online chính là tận dụng được ưu điểm của quảng cáo đa hình ảnh này như thế nào? Với 7 cách quảng cáo Facebook Multi – Product thông minh dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn xây dựng được chiến lược quảng bá tiếp thị trong năm 2016 hiệu quả nhất.

Fanpage của bạn đang hoạt động hiệu quả?

Fanpage của bạn đang hoạt động hiệu quả?

Làm sao để bạn có thê xác định được fanpage của bạn đang mang lại hiệu quả tốt hay không? Làm sao để bạn đánh giá được tình hình hoạt động của fanpage và quản lý nó tốt hơn? Với 5 bản báo cáo dưới đây bạn sẽ biết được fanpage của bạn đang hoạt động hiệu quả hay không. Nó sẽ giúp bạn phân tích, đánh giá và xây dựng được các chiến lược quảng cáo Facebook giá rẻ hiệu quả. Đồng thời nó sẽ giúp bạn tìm thấy và xây dựng những chiến dịch tiếp thị dựa trên thị hiếu khách hàng.

Bí quyết thiết kế quảng cáo Facebook ít ai biết

Bí quyết thiết kế quảng cáo Facebook ít ai biết

Dưới đây là những bí quyết được các chuyên gia quảng cáo Facebook hàng đầu chia sẻ. Khi mà các doanh nghiệp cạnh tranh nhau trên kênh mạng xã hội ngày càng nhiều, tăng mức độ cạnh tranh lên cao hơn. Nó có thể khiến bạn đang có một quảng cáo banner thành công trở thành lãng phí ngân sách nhiều hơn. 

10 chiến lược quảng cáo Facebook phổ biến cho bạn

10 chiến lược quảng cáo Facebook phổ biến cho bạn

Dưới đây là 10 chiến lược quảng cáo Facebook giá rẻ phổ biến và cực kỳ hiệu quả. Quảng Cáo Siêu Tốc đã tổng hợp được từ các chiến lược quảng cáo đã thực hiện, cũng như tìm hiểu từ các nhà marketer khác. Cùng với một số thủ thuật được chia sẻ, 10 chiến lược quảng cáo Facebook phổ biến sẽ hiệu quả với bạn.

Bí quyết tìm kiếm khách hàng trên quảng cáo Facebook

Bí quyết tìm kiếm khách hàng trên quảng cáo Facebook

Có rất nhiều doanh nghiệp đạt  thành công với bảng giá quảng cáo Facebook khi kiếm được khách hàng tiềm năng cho mình. Tuy nhiên cũng có nhiều doanh nghiệp không đạt được thành công như mong muốn. Vậy đâu là bí quyết tìm kiếm khách hàng bằng quảng cáo Facebook cho  bạn. Dưới đây là một số bí quyết tìm kiếm khách hàng bằng quảng cáo Facebook cho bạn.

10 bước nhanh nhất quảng cáo Facebook hiệu quả

10 bước nhanh nhất quảng cáo Facebook hiệu quả

Với các mẫu đa dạng, các nhà quảng cáo phải lựa chọn các phương án phù hợp để báo bảng giá quảng cáo Facebook cho khách hàng. Ngoài ra, hình ảnh và nội dung ấn tượng cũng cực kì quan trọng. Dưới đây là 10 bước nhanh nhất để giúp bạn quảng cáo Facebook hiệu quả. Nó sẽ quyết định việc khách hàng có tiếp cận với bạn, có tăng tỉ lệ chuyển đổi cao trên mẫu quảng cáo hay không.

Sự thật hiển nhiên ÍT AI BIẾT về quảng cáo Facebook

Sự thật hiển nhiên ÍT AI BIẾT về quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook trong quý 3 vừa rồi đã đạt con số 1 tỷ rưỡi người dùng hoạt động hàng ngày. Facebook tiếp tục giữ vững ngôi vương mạng xã hội đông “dân số” nhất thế giới. Các nhà quảng cáo Facebook giá rẻ càng hoạt động tích cực; các doanh nghiệp đăng kí thực hiện chiến dịch nhiều hơn. Tuy nhiên vẫn có một số sự thật ít ai biết, khi quảng cáo Facebook tại Việt Nam, không được chú ý cho các marketer hay người quảng cáo Facebook cá nhân. Đây là những điều khi thực hiện chiến dịch mà ai cũng biết nhưng lại ít người chú ý.

Tính năng mới cho quảng cáo Facebook và người dùng

Tính năng mới cho quảng cáo Facebook và người dùng

Facebook hiện tại đã đầu tư rất nhiều vào phát triển các tính năng, phần mềm mới để giúp tăng trải nghiệm của người dùng. Hiện tại, Facebook đã có thêm nhiều tiện ích mới tốt hơn cho người dùng và các marketer. Mục tiêu nhắm tới của cộng động mạng xã hội khổng lồ này chính là: cung cấp những mẫu quảng cáo mục tiêu tốt hơn; và trải nghiệm người dùng trên di động tốt nhất. Dưới đây là một số tính năng cho quảng cáo Facebook giúp thu hút khách hàng và giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Hỏi Đáp Cùng Chuyên Gia

Các cá nhân, doanh nghiệp, marketer đang sử dụng marketing online để bán hàng và có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi ai ?

Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải

Trên Sóng VTV3, THVL1,THVL2,...

Chuyên gia marketing Võ Tuấn  Hải Trên VTV3

Quảng Cáo Siêu Tốc TUYỂN DỤNG

Tuyển dụng quảng cao siêu tốc 2018

DMV Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE, CỐC CỐC, ZALO,...

Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Facebook, Youtube, Web

0904 512 292 (Ms. Quyên)

028.6656 5252 (Ms. Quyên)

028.667 99 326 (Ms. Thư)

Email: doquyen@dmv.com.vn

--<>--

Tư Vấn Google Ads, Cốc Cốc, Zalo

0965 092 037 (Ms. Tuyến)

028.667 99 324  (Ms. Tuyến)

Email: lamtuyen@dmvgroup.vn

--<>--

Hotline:

0987 087 034 - 0938 138 160

(Mr.Tuấn Hải)

Email: baogia@dmvgroup.vn