Báo Giá Dịch Vụ SEO
Báo Giá Dịch Vụ SEO

Dịch vụ SEO Website HCM - TOP NHANH - BỀN VỮNG

By Võ Tuấn Hải (Thứ hai, 20 Tháng Hai, 2017) - Lượt xem : 8041

Dịch vụ SEO website do Quảng Cáo Siêu Tốc thực hiện giúp web của bạn nhanh chóng lên TOP 1 Google, bền vững - ổn định thứ hạng trên công cụ tìm kiếm google với ngân sách tối ưu và hiệu quả nhất. Hợp tác với Quảng Cáo Siêu Tốc bạn sẽ được làm việc với đội ngũ chuyên gia SEO nhiều kinh nghiệm, đã từng chinh chiến hàng trăm dự án SEO từ lớn đến nhỏ, từ tầm cá nhân cho đến tầm tập đoàn, từ thị trường trong nước cho đến thị trường thế giới. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng và tăng doanh thu lên gấp nhiều lần.

Dịch vụ SEO website

Dịch Vụ SEO Website nhanh chóng, bền vững Tại Quảng Cáo Siêu Tốc

==> Có thể bạn đang áp dụng nhiều kênh marketing online khác nhau và bạn cảm thấy những  kênh bạn đang làm chưa thực sự hiệu quả, chưa mang yếu tố bền vững lâu dài ?

==> Bạn đã nghe nói về dịch vụ SEO là một trong những kênh có hiệu quả lâu dài nhất ? Và bạn muốn website của bạn lên TOP ở nhiều từ khóa khác nhau trên google ? 

==> Bạn đang cần tìm công ty seo web ở HCM   để họ phân tích, lập chiến lược SEO web cho bạn nhưng bạn thực sự chưa biết chọn ai ?

 

1. Năng Lực Của QUẢNG CÁO SIÊU TỐC 

✔  Quảng Cáo Siêu Tốc chúng chuyên về các dịch vụ về digital marketing. Từ năm 2008 chúng tôi là đơn vị chuyên triển khai các dịch vụ về Thiết Kế Web và Google (Quảng Cáo Google adwords và Dịch vụ SEO website), cho đến các năm sau này khi Facebook, Zalo, Cốc Cốc, Youtube,... bắt đầu cho phép thực hiện quảng cáo tại Việt Nam chúng tôi vươn mình lớn mạnh tập trung phát triển đội ngũ nhân lực đáp ứng hầu hết các dịch vụ về digital marketing. Chúng tôi đã từng triển khai cho trên 3.000 dự án digital marketing lớn nhỏ khác nhau, trong đó có hơn 400 dự án là SEO Website cho các tập đoàn và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

✔  Đặc biệt Quảng Cáo Siêu Tốc được dẫn dắt bởi CEO Võ Tuấn Hải là chuyên gia marketing online 10 năm kinh nghiệm, đã từng chinh chiến hàng ngàn dự án khác nhau. Anh Võ Tuấn Hải từng nhiều lần xuất hiện trong cách chương trình về marketing trên sóng VTV3, THVL1, THVL2,.. với vai trò là chuyên gia marketing online. Anh Hải từng được rất nhiều các tập đoàn lớn ở Viêt Nam mời dạy inhouse các môn marketing online (Google adwords, dịch vụ seo website, Facebook, Zalo, Youtube,...) cho đội ngũ quản lý và nhân viên của họ. Gần đây nhất anh Võ Tuấn Hải dạy cho Cấp Quản Lý của FTP TELECOM, dạy cho sàn bất động sản của Tập Đoàn M.I.K,...

Anh Võ Tuấn Hải dạy tại FPT

Anh Võ Tuấn Hải tham gia khóa giảng dạy SEO tại FPT TELECOM

✔  Không chỉ dừng lại ở việc tư vấn và làm dịch vụ cho khách hàng anh Võ Tuấn Hải còn có mô hình làm marketing riêng, năm 2014 anh được vinh dự đón tiếp PHÓ THỦ TƯỚNG VŨ VĂN NINH + 7 THỨ TƯỞNG và đoàn đại biểu cấp cao đến nhà thăm mô hình làm marketing của chính mình.

Phó Thủ Tướng đến thăm VÕ Tuấn Hải

Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH đến thăm mô hình làm marketing của Quảng Cáo Siêu Tốc

✔  Hiện nay anh Võ Tuấn Hải đang là giảng viên môn: SEO Website, Adwords, Zalo Marketing, Facebook Marketing, Chiến Lược Marketing  tại Học Viện BMG Business Training, Học Viện INET Corporation.

Võ Tuấn Hải dạy SEO tại Inet

Anh Võ Tuấn Hải dạy SEO WEBSITE tại các trung tâm đào tạo hàng đầu

 Bạn có thể xem chi tiết hơn về profile của anh tại đây:   http://chuyengiamarketing.com/chuyen-gia-marketing-la-ai/.

 

✔  Hiện tại Quảng Cáo Siêu Tốc đang là đối tác chính thức của google tại Việt Nam. Được đội ngũ chuyên gia Google trực tiếp support. Bạn có thể xem chứng chỉ Đối Tác Chính Thức do Google cấp khi click vào hình bên dưới

Chứng chỉ đối tác chính thức google Việt Nam

Click vào hình để xem chứng nhận đối tác chính thức google của Quảng Cáo Siêu Tốc

2. Các Loại Hình Dịch Vụ SEO Website ở HỒ CHÍ MINH

#1 Dịch Vụ SEO Từ Khóa: Seo từ khóa có nghĩa là chọn ra những từ khóa chính, những từ khóa có khả năng chốt sales để làm dịch vụ SEO. Có thể là 5 từ, 10 từ, 20 từ,...

#2 Dịch Vụ SEO Tổng Thể: SEO website tổng thể có nghĩa là ngoài việc SEO cho các từ khóa chốt sales, chúng tôi còn SEO website cho những từ khóa về brands, hướng dẫn, từ khóa nghách,.. để tăng độ phủ website của bạn trên google. Với dịch vụ SEO tổng thể này website của bạn không những chỉ lên TOP 10 từ, 20 từ mà có thể lên TOP Google cả ngàn từ, thậm chí cả chục ngàn từ khóa khác nhau. Xét về kinh phí thì SEO tổng thể sẽ cao hơn nhiều so với SEO từ khóa.

 

3. Phương Châm Dịch Vụ SEO Website của Quảng Cáo Siêu Tốc

 

SEO BỀN VỮNGĐÚNG TIẾN ĐỘ

Tìm Kiếm Khách Hàng Trên Youtube

Hiện tại ở thị trường Việt Nam, SEO không chỉ gói gọn ở việc là đưa website của bạn lên TOP google mà còn tồn tại một loại hình khác cũng khá hiệu quả đối với một số ngành nghề nhất định, đó SEO video lên TOP YOUTUBE. Hiện tại youtube đang là mạng tìm kiếm đứng thứ 2 thế giới chỉ sau google, có những lĩnhvực khách hàng lại lên YOUTUBE để tìm kiếm lại nhiều hơn cả google, vậy nếu bạn có 1 đoạn video trên Youtube mà khi người dùng search một từ khóa thì thấy ngay video của bạn trên đầu thì sẽ vô cùng hiệu quả cho bạn. Nếu bạn hứng thú với youtube hãy đọc qua bài viết QUẢNG CÁO YOUTUBE để biết thêm thông tin nhé

4. Quy Trình 8 Bước Nhận Dự Án SEO Website của Quảng Cáo Siêu Tốc 

Trước khi bắc tay nhận một dự án dịch vụ SEO website nào toàn thể nhân viên của Quảng Cáo Siêu Tốc đều được đào tạo để làm theo một quy trình nhất quán như sau: 

 

#1 Phân Tích Từ Khóa: Khi nhận được những yêu cầu báo giá SEO website dựa vào yêu cầu của khách hàng là SEO Từ Khóa hay SEO Tổng thể mà Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ tiến hành phân tích các nhóm từ khóa khác nhau để triển khai dịch vụ SEO website. Việc phân tích từ khóa là bước đầu tiên và là bước vô cùng quan trong quyết định thắng bại trong làm SEO. Vì nếu bạn chọn sai từ khóa, cho dù bạn có SEO Website lên TOP 1 google bạn vẫn có thể không bán được hàng do người dùng không search với từ khóa bạn làm dịch vụ SEO website, hoặc nếu bạn chọn từ khóa quá khó để SEO mà kinh phí có hạn thì sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của việc đầu tư. 

 

#2  Phân Tích Đối Thủ: Lúc nào cũng vậy khi website của bạn chưa được lên TOP google ở vị trí cao thì làm SEO luôn luôn phải chọn ra cho mình ít nhất một đối thủ để phân tích. Khi phân tích đối thủ bạn biết được họ  mạnh ở đâu, yếu ở đâu, vì sao họ được lên Top mà website của bạn lại không được lên TOP Google. Từ đó mới có chiến lược để thực hiện cho các bước tiếp theo

 

#3 Phân Tích Chính Mình: Sau khi đã phân tích đối thủ Quảng Cáo Siêu Tốc tiến hành phân tích chính website của bạn. Phân tích Onpage, Offpage của website của chính mình. Mình mạnh ở điểm nào? Yếu ở điểm nào ? Còn nếu như tới lúc này bạn mới làm website thì cần tối ưu kỹ về cấu trúc website, về giao diện web, tốc độ web, về độ thân thiện của website với các thiết bị và với người dùng.

 

#4  Nhận Định Và Lập Plan: Sau khi đã phân tích kỹ về đối thủ, về chính mình. Biết được website đối thủ mạnh ở đâu ?  Yếu ở đâu ? Website của mình mạnh chổ nào ? Yếu chổ nào ? Dựa vào kinh nghiệm Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ tiến hành nhận định phương án triển khai, thời gian triển khai, nhân sự triển khai, lập plan SEO website chi tiết để đánh bại đối thủ. Đây là bước rất quan trọng đồi hỏi kinh nghiệm của người Leader vì nếu nhận định sai sẽ cho ra cách làm sai, dẫn đến hiệu ứng sai dây chuyền. 

 
#5 Tiến Hành Tối Ưu Onpage: Onpage là một phần vô cùng quan trong trong SEO Website. Phải tổ chức sơ đồ web như thế nào ? Phải viết những content gì và viết bao nhiêu bài ? Viết trong bao lâu ?  Tổ chức internal link ra sao ? Những nhân sự nào sẽ phụ trách ?,... tất cả sẽ được đội ngũ coder và content thực hiện trơn tru bám sát vào Plan SEO đã được lập trước đó. Đây cũng là phần chúng tôi chú trọng nhất trong làm seo vì content luôn luôn là yếu tố cốt lỗi nhất mà google muốn các website xây dựng để cung cấp nội dung thật sự bổ ích cho người dùng. 
.

#6 Xây Dựng Hệ Thống Offpage:  Không thể phủ nhận vai trò của Offpgae trong SEO web đối với những từ khóa khó nếu offpage không tốt thì website không thể lên TOP google được. Tùy vào dự án, tùy vào độ khó từ khóa mà Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ có kế hoạch xây dựng hệ thống offpage mạnh yếu khác nhau. Nhưng nhất quyết phải đảm bảo hai yếu tố SEO BỀN VỮNG và ĐÚNG TIẾN ĐỘ.

 

#7 Kiểm Tra / Giám Sát Tiến Độ - Điều Chỉnh Plan Khi Cần Thiết: Trong quá trình triển khai dịch vụ SEO website luôn luôn phải giám sát tiến độ thực hiện, theo dõi biến động của đối thủ, theo dõi thuật toán google. Nếu thấy có gì đó vượt khỏi Plan SEO đã lập thì lập tức phải tiến hành phân tích nguyên nhân và điều chỉnh lại Plan SEO web cho phù hợp đáp ứng Đúng Tiến Độ đã cam kết nhưng phải đảm báo yếu tố SEO Bền Vững

 

#8 Báo Cáo / KPIs: Định kỳ báo cáo kết quả thực hiện cho khách hàng. Đảm báo thực hiện đúng hoặc tốt hơn KPIs cam kết

Dịch vụ seo bềnh vững

Dịch vụ seo bền vững, uy tín, chất lượng nhất tại Tp.HCM

5. Vì Sao Phải Làm Dịch Vụ SEO Web Tại Quảng Cáo Siêu Tốc

✔  Chúng tôi có bề dày 9 năm kinh nghiệm làm dịch vụ SEO, đã từng triển khai trên 500 dự án SEO website

✔  Chúng tôi có đội ngũ SEOer nhiều năm kinh nghiệm dưới sự dẫn dắt của Chuyên Gia VÕ TUẤN HẢI

✔  Nếu bạn muốn bán hàng hiệu quả trên marketing online thì không phải bạn chỉ tập trung vào một kênh SEO Web mà thực tế còn rất nhiều kênh khác bạn cần phải triển khai. Việc bạn hợp tác với một đơn vị chỉ thuần SEO họ không thể có đủ kinh nghiệm để tư vấn cho bạn chiến lược đa kênh trong marketing online. Khi hợp tác với Quảng Cáo Siêu Tốc không những bạn TOP SEO mà bạn còn được tư vấn và thực hiện chiến lược đa kênh để bán hàng hiệu quả. Giai đoạn nào dùng dịch vụ SEO web HCM ? Khi nào cần dùng quảng cáo google ? Lúc nào dùng Facebook ? Lúc nào dùng Zalo ?... Làm thế nào để kết hợp tất cả các kênh lại với nhau để đem lại hiệu quả cao nhất với mức kinh phí thấp nhất ? 

Tất Cả Các Câu Hỏi Trên Bạn Sẽ Được Quảng Cáo Siêu Tốc Giải Đáp Nhẹ Nhàng - Thỏa Đáng

Bán Hàng Hiệu Quả Trên Facebook

Hiện tại ngoài hình thức marketing trên google bạn có thể áp dụng các hình thức marketing trên MXH cũng khá hiệu quả. Ý chúng tôi muốn nói là nếu bạn kết hợp giữa kênh dịch vụ seo web và các hình thức quảng cáo trên mạng xã hội như: Quảng cáo facebook, quảng cáo zalo, quảng cáo youtube thì hiệu quả quảng cáo sẽ tăng lên gấp nhiều lần

 

6. Quy Trình Báo Giá Dịch Vụ SEO website

#1:  Bạn cung cấp những từ khóa chính cần làm dịch vụ SEO website và chọn loại hình SEO Từ Khóa Hay Seo Website Tổng Thể

#2: Cung cấp địa chỉ web cần SEO.

#3:  Chọn vị trị cần lên Top. VD Vị trí : Top 3 - Top 5 - Top 10

#4: Chọn thị trường cần SEO (Trong nước hay quốc tế).

#5: Nếu được bạn cho chúng tôi biết nguồn ngân sách tối đa bạn có thể chi để làm dịch vụ SEO cho những yêu cầu trên là bao nhiêu. Vì sao chúng tôi cần thông tin này ? Đơn giản nếu ngân sách của bạn không phù hợp để làm SEO với các yêu cầu bên trên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sử dụng kênh khác phù hợp hơn.

#6: Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ phân tích gởi báo giá cho bạn

 

#7: Nếu bạn cảm thấy hợp lý hai bên setup cuộc hẹn để trao đổi cụ thể và tiến tới ký hợp đồng

 
.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO WEBSITE:  TOP NHANH - BỀN VỮNG

Hãy liên hệ ngay với Quảng cáo Siêu Tốc để nhận được tư vấn tốt nhất!

TẶNG MIỄN PHÍ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP - CHUẨN SEO

Khi Khách Hàng Thanh Toán 1 Lần Trên 30 Triệu

Tham khảo mẫu web tại

thiet ke web

- - <> - -

Đăng ký ngay

 0987 087 034 -  0938 138 160 (Mr.Hải)

 028.667 993 26   (Ms.Thư)

0904 512 292 -   028.6656 5252   (Ms.Quyên)

Hoặc gởi mail cho chúng tôi :   baogia@dmvgroup.vn    để nhận báo giá tốt nhất

 

7. Vậy Dịch vụ SEO website là gì?

SEO là viết tắt của Search Engineer Optimization, nghĩa là công cụ tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm. Đơn giản hơn, SEO tức là quá trình giúp cho website của bạn thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, nâng cao thứ hạng trong kết quả tìm kiếm tự nhiên.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp - uy tín - 8 năm kinh nghiệm

Dịch vụ seo giúp đưa website lên top tìm kiếm, từ đó tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất


8. Phân biệt dịch vụ SEO Website và Quảng Cáo Google Adwords

✔  Dịch vụ SEO website: là kết quả tìm kiếm tự nhiên tức là các kết quả không có chữ [QC] – đại diện cho hình thức quảng cáo Google Adwords, với 10 vị trí đầu tiên cho trang nhất. Kết quả tìm kiếm tự nhiên dựa trên từ khóa tìm kiếm, bạn làm dịch vụ SEO website tốt thì khi người xem gõ từ khóa tìm kiếm thì website của bạn sẽ hiển thị ngay trong 10 vị trí đầu tiên. Và dịch vụ seo website là phương pháp sẽ giúp website của bạn tăng thứ hạng liên tục và nhanh chóng, đồng thời giúp ổn định ở vị trí TOP cao (Top 10 hay Top 3).

Nếu như Dịch vụ SEO website sẽ áp dụng cho một chiến lược dài hơi, tăng độ phủ thương hiệu trên nhiều từ khóa khác nhau thì DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE sẽ thích hợp để áp dụng cho chiến lược ngắn hạn hơn. Nếu bạn cần bán hàng ngay, bạn cần website của bạn lên TOP Google ngay thì Dịch vụ seo website không thể đáp ứng được. Đó là lý do bạn nên đọc qua bài viết về QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS để nắm thêm thông tin

✔ Hình ảnh cho bạn hiểu phân biệt giữa kết quả tìm kiếm Adwords và kết quả tìm kiếm tự nhiên (SEO).

Phân biệt SEO và adwords

Phân biệt vị trí giữa SEO và Adwords trên trang kết quả tìm kiếm Google

✔  Kết quả tìm kiếm tự nhiên (SEO web): bạn sử dụng dịch vụ SEO web để giúp tăng vị trí thứ hạng website. Để đạt vị trí TOP trên trang nhất thì bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn quảng cáo Google Adword. Lợi thế của dịch vụ SEO web đó là giúp bạn giữ vững vị trí và ổn định website khi đạt được vị trí TOP và tăng thứ hạng liên tục trong kết quả tìm kiếm tự nhiên khi SEO tốt. Thương hiệu và hình ảnh của bạn sẽ được khẳng định cao hơn, chất lượng hơn nhờ SEO, từ đó tăng doanh thu bán hàng cho bạn.

✔  Kết quả tìm kiếm theo Adwords: bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords của Google. Bạn chi ngân sách để xuất hiện trong phần quảng cáo của Google từ hạng 1 tới hạng 7 ( TOP 7 hoặc TOP 4 ). Bạn sẽ xuất hiện nhanh chóng tại vị trí bạn mong muốn. Adwords phù hợp cho những doanh nghiệp có các sự kiện khuyến mãi, hoặc muốn đẩy mạnh doanh số bán hàng nhanh chóng.

Hiện tại đang có một kênh bán hàng khá mới nhưng lại tập trung nhiều khách hàng tiềm năng, kênh bán hàng đó chính là Cốc Cốc. Ngay lúc này các bạn nếu có chiến lược marketing tốt, ngân sách dành cho quảng cáo ổn định, hãy đầu tư và chiếm lĩnh thị trường trên đây với quảng cáo Cốc Cốc nhé

9. Các bước của dịch vụ SEO website HCM của Quảng Cáo Siêu Tốc

Ngày nay, mọi người đều vào Google.com để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ phù hợp cho mình. Đối với cuộc sống hiện đại, thời gian là tiền bạc, người tìm kiếm sản phẩm chỉ tập trung tìm kiếm tại trang nhất mà rất hiếm khi qua trang 2, trang 3 để tìm. Chính vì vậy, nếu website của bạn xuất hiện tại trang nhất thì khả năng khách hàng ghé thăm website của bạn chiếm tỉ lệ rất cao, và ngược lại.

Dịch vụ SEO của Quảng cáo Siêu Tốc sẽ giúp bạn tăng thứ hạng website qua từ khóa tìm kiếm liên tục, ổn định vị trí Top, giúp bạn tăng tỉ lệ tiếp cận được với các khách hàng tiềm năng của mình. Các bước của dịch vụ SEO HCM gồm:

Quy trình thực hiện SEO

Một quy trình làm seo tiêu chuẩn mang lại hiệu quả seo tốt

✔  Nhận từ khóa SEO và website của khách hàng

✔  Phân tích website của khách hàng: cấu trúc website, nội dung bài viết, từ khóa, đối thủ cạnh tranh.

✔  Phân tích tối ưu SEO trên website của khách hàng đã tốt hay chưa

✔  Thỏa thuận và đưa ra ngân sách phù hợp với doanh nghiệp

✔ Tiến hành dịch vụ seo website

✔  Thực hiện SEO on Page, tối ưu hóa các chuẩn SEO cho website của bạn, giúp website thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm, đặc biệt là Google.

✔  Tạo các liên kết trỏ về website chính, từ các website, blog, mạng xã hội uy tín.

✔  Kết hợp với các công cụ tối ưu hóa như công cụ theo dõi hay lượt truy cập website, Social Marketing,…

✔  Báo cáo định kì cho khách hàng tiến độ làm việc và hiệu quả trên website.

✔  Tư vấn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ cho khách hàng liên tục trong suốt thời gian thực hiện dịch vụ SEO.

10. Hiệu quả của dịch vụ SEO web Hồ Chí Minh

Ưu điểm của SEO website đó là sự ổn định cao, giúp website của bạn giữ vững vị trí của mình và tăng lên các vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên.

Dịch vụ SEO của Quảng cáo Siêu Tốc sẽ giúp bạn

✔  Tăng lượt truy cập vào website của bạn từ những khách hàng quan tâm tới dịch vụ, sản phẩm của bạn.

✔  Từ các công cụ tìm kiếm, kết quả website của bạn xuất hiện làm gia tăng lượng khách truy cập vào website ngày càng đông đảo.

✔  Dễ dàng kiểm tra vị trí từ khóa và đo lường chính xác hiệu quả website.

✔  Thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của bạn được nhiều người biết tới nhiều hơn. Từ đó, hình ảnh doanh nghiệp của bạn được nâng cao hơn với chất lượng được khẳng định từ khách hàng của mình.

✔  Quảng cáo Siêu Tốc với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo. Chúng tôi đã tiếp nhận và giúp nhiều khách hàng thành công với dịch vụ SEO. Quảng cáo Siêu Tốc tự tin với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có vốn kiến thức cho các lĩnh vực, giúp khách hàng phân tích và đưa ra kế hoạch SEO phù hợp.

✔  Với sự thay đổi liên tục về thuật toán SEO website của Google, chúng tôi liên tục học hỏi và ứng dụng thành công vào các dự án của khách hàng giúp doanh nghiệp đạt được thứ hạng website cao đồng thời nâng cao hình ảnh doanh nghiệp cả chất lượng lẫn số lượng.

11. Các loại hình dịch vụ Seo web tại Quảng Cáo Siêu Tốc

Mỗi công ty, doanh nghiệp lại có những hướng phát triển riêng cho website của mình. Hiểu được điều này, Quảng Cáo Siêu Tốc cũng cung cấp cho các doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn trong chiến lược seo của mình. Với những dịch vụ được cung cấp ngay bên dưới đây, doanh nghiệp có thể lựa chọn và đưa ra một quyết định đầu tư hợp lý nhất

 ✔  Seo Audit: Với loại hình dịch vụ này, website của doanh nghiệp sẽ được đưa ra phân tích và có những đánh giá tổng thể nhất. Dựa vào những kết quả phân tích, đánh giá này, các phương pháp khắc phục và đưa ra một chiến lược seo hoàn chỉnh sẽ được đưa ra

 ✔  Dịch vụ   seo cơ bản: Với gói dịch vụ này, website của doanh nghiệp sẽ được chỉnh sửa lại với yêu cầu được đưa ra là nó phải thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google

 ✔ Seo từ khóa: Đây là gói dịch vụ khi được triển khai sẽ đưa nhóm từ khóa mà doanh nghiệp lên một vị trí theo yêu cầu của doanh nghiệp. Gói dịch vụ này cần thời gian để được thực hiện và sau khi từ khóa đã lên top, doanh nghiệp sẽ cần đầu tư chi phí duy trì hàng tháng để từ khóa có thể đứng top lâu dài

 ✔  Dịch vụ seo website tổng thể: Gói dịch vụ này được bao gồm cả seo audit và seo cơ bản trong đó, website của doanh nghiệp sẽ được chỉnh sửa lại về mặt nội dung lẫn bố cục. Ngoài ra doanh nghiệp sẽ còn nhận được tư vấn lựa chọn những từ khóa tiềm năng để đưa vào chiến dịch seo từ khóa của mình

Để nhận được tư vấn và triển khai các gói dịch vụ này, các doanh nghiệp có thể liên hệ ngay với Quảng Cáo Siêu Tốc nhé!

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
Bài viết liên quan

Niche Site là gì ? Cách tìm Niche Site SEO chất lượng nhất 2018

Niche Site là gì ? Cách tìm Niche Site SEO chất lượng nhất 2018
Trong trường hợp vẫn chưa thực sự hình dung được niche là gì, thì tôi khuyên bạn nên đọc bài post này thật kĩ trước khi nghĩ đến việc kiếm tiền từ niche site hoặc bất kì khái niệm chuyên sâu nào khác trong lĩnh vực marketing (vốn đầy những khái niệm và phương pháp) này. Nỗ lực là yếu tố quyết định một nửa chiến thắng trong trận chiến, và kiến thức là một trong những vũ khí quan trọng nhất mà bạn ...

3 cách Check Backlink Website đối thủ đơn giản nhất

3 cách Check Backlink Website đối thủ đơn giản nhất
Ngay cả khi Google không chính thức thừa nhận, thì bản thân SEOer vẫn có thể chắc chắc điều đó. Link là nền tảng gốc của thuật toán PageRank của Google, và trên thực tế, tất cả những ai từng làm SEO đều thấy được mối quan hệ tỉ lệ thuận giữa liên kết và thứ hạng tốt trên SERP. Nhưng, điều đó đồng nghĩa với việc đối thủ sở hữu hàng chục nghìn backlink là một tin không tốt chút nào, phải không?

AMP HTML Là Gì ? AMP Sẽ Là Chuẩn Sắp Xếp Thứ Hạng Website Trên Di Động Trong Tương Lai

AMP HTML Là Gì ? AMP Sẽ Là Chuẩn Sắp Xếp Thứ Hạng Website Trên Di Động Trong Tương Lai
AMP (viết tắt của Accelerated Mobile Pages), một chương trình HTML mã nguồn mở, được thiết kế siêu nhẹ được tạo ra để xây dựng website có hiệu suất hoạt động cực cao, cải thiện thời gian load trang gấp nhiều lần, được Google hỗ trợ nhằm tạo ra một “better, faster mobile internet” (dịch vụ mạng di động nhanh hơn, hiệu quả hơn). Về cơ bản, có thể hiểu AMP là dạng HTML rút gọn, tinh giản nhất có thể  

Google Mobile First Index Là Gì ? DÙNG NGAY Nếu Muốn Từ Khóa Lên TOP

Google Mobile First Index Là Gì ? DÙNG NGAY Nếu Muốn Từ Khóa Lên TOP
Điều này đồng nghĩa rằng các truy vấn tìm kiếm của người dùng dù trên di động hay máy tính sẽ đều trả về một kết quả duy nhất mà Google đã index và kết quả đó chính là kết quả được index trên phiên bản máy tính. Nhiệm vụ của Google vẫn luôn là tìm kiếm, xác định và trả về các kết quả phù hợp nhất đối với nhu cầu tìm kiếm theo từng từ khóa của người dùng

15 Mẹo Seo Hiệu Quả Để Triển Khai Thành Công Với Các Dự Án Seo

15 Mẹo Seo Hiệu Quả Để Triển Khai Thành Công Với Các Dự Án Seo
 Với sự xuất hiện của Google RankBrain thì việc của các bạn lúc này là cần có sự điều chỉnh về nghiên cứu từ khóa của mình so với trước đây, Google hiện tại thông minh hơn rất nhiều so với trước, nó hoàn toàn có thể hiểu sâu về mặt nội dung, các từ khóa được sử dụng, tối ưu trên các trang thế nên khâu nghiên cứu từ khóa sẽ cần phải được tối ưu hơn nữa. Sau đây sẽ là 15 mẹo ...
Tham gia bình luận
Đánh giá trung bình
0/5

"Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm, Đặt Lợi Ích Và Mong Muốn Của Khách Hàng Lên Hàng Đầu"

Quảng Cáo Siêu Tốc luôn luôn trân trọng từng ý kiến của bạn. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất

Xem bình luận khác
Thu gọn bình luận

DỊCH VỤ SEO - VÕ TUẤN HẢI

Hotline 1: 0904 512 292

 

Hotline 2: 028.66 565 252

 

Các cá nhân, doanh nghiệp, marketer đang sử dụng marketing online để bán hàng và có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi ai ?

Bài viết liên quan
 • Quảng Cáo Google Adwords Giá Rẻ - 10 Năm Kinh Nghiệm

  Quảng Cáo Google Adwords Giá Rẻ - 10 Năm Kinh Nghiệm

  Khách hàng tìm kiếm từ khóa trên Google, quảng cáo của các bạn hiển thị, khách hàng nhấp vào và đi đến trang sản phẩm, đó là quảng cáo Google
 • Quảng cáo hiển thị trên Youtube

  Quảng cáo hiển thị trên Youtube

  Quảng cáo Youtube giá rẻ với hình thức quảng cáo hiển thị trên Youtube sẽ giúp bạn đưa thương hiệu và sản phẩm của mình tới gần người
 • Quảng cáo hiển thị trong luồng

  Quảng cáo hiển thị trong luồng

  Quảng cáo Youtube giá rẻ - Dịch vụ quảng cáo hiển thị trong luồng của Youtube với phương thức quảng cáo Youtube chủ động giúp tiếp cận với người xem thông
Giải pháp MA TRẬN MARKETING BAO VÂY
0904 512 292
Gọi Quảng Cáo Siêu TốcGọi Quảng cáo siêu tốc Chát Facebook Với Quảng Cáo Siêu TốcFacebook Messenger Chát Zalo Với Quảng Cáo Siêu TốcChat Zalo Yêu cầu Quảng Cáo Siêu Tốc gọi lạiYêu cầu gọi lại ! Gửi Email Với Quảng Cáo Siêu TốcGửi Email

Xin vui lòng điền số điện thoại của bạn
và chúng tôi gọi lại cho bạn sớm