Dịch Vụ Seo Google

Hơn 10 Năm

Tận tâm với dịch vụ

DỊCH VỤ SEO

Nói Không Với SEO Mũ Đen - SEO Bẩn

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO WEB BAO VÂY - TOP BỀN VỮNG

By Võ Tuấn Hải - Lượt xem : 33171
Ngày đăng: Thứ hai, 20 Tháng Hai, 2017 / Ngày cập nhật: Thứ năm, 05 Tháng Mười Hai, 2019

Quảng Cáo Siêu Tốc triển khai dịch vụ SEO từ năm 2010 đến nay, dưới sự dẫn dắt của CEO VÕ TUẤN HẢI, chúng tôi luôn kiên định với content. Tập trung phần lớn thời lượng vào việc tạo dựng content chất lượng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của của người dùng. Quảng Cáo Siêu Tốc không SEO đua theo trào lưu, không tập trung nhiều vào backlink và tools. SEO TOP Nhanh không mục tiêu hướng đến của chúng tôi. Quảng Cáo Siêu Tốc hướng đến SEO ĐÚNG TIẾN ĐỘ - TOP BỀN VỮNG

Từ đầu năm 2018, Quảng Cáo Siêu Tốc chuẩn hóa công thức SEO của mình và cho ra đời một phương pháp SEO mới:

"DỊCH VỤ SEO BAO VÂY"

DỊCH VỤ SEO Các cá nhân & chủ shop đang tự làm SEO nhưng làm hoài vẫn không thấy đạt top như mong muốn?

DỊCH VỤ SEO Các chủ doanh nghiệp đã có phòng SEO nhưng cảm thấy kết quả đạt được chưa tương xứng với số tiền đầu tư ?

DỊCH VỤ SEO BAO VÂYCác doanh nghiệp đã thuê đơn vị làm seo nhưng kết quả SEO cứ chập chờn và mất hút mỗi khi google cập nhật thuật toán ?

==>Nếu bạn thuộc một trong ba nhóm đối tượng trên thì DỊCH VỤ SEO BAO VÂY sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này.

Đăng ký ngay

 

Dịch Vụ Seo Bao Vây

Dịch Vụ Seo Bao Vây Của Quảng Cáo Siêu Tốc

1. DỊCH VỤ SEO BAO VÂY LÀ GÌ ?

Sau gần 10 năm triển khai dịch vụ SEO cho hàng trăm dự án ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong nước có, ngoài nước cũng có. Đúc kết lại, chúng tôi nhận thấy có 3 loại kết quả như sau :

#1. Từ khóa lên Top   Đạt KPIs   và khách hàng kinh doanh có Lợi Nhuận Cao (40%)
#2. Từ khóa lên Top   Đạt KPIs     nhưng khách hàng kinh doanh Không Có Lời (50%)
#3. Từ khóa   Không Đạt KPIs   như yêu cầu và phải hồi tiền cho khách hàng (10%)

Ở trường hợp thứ #2, mặc dù chúng tôi đã triển khai dịch vụ SEO đúng tiến độ và tư khóa lên Top đạt KPIs nhưng có đến hơn 50% khách hàng không có lời vì đơn hàng bán kém.

Trong suốt một thời gian dài chúng tôi luôn đầu đầu với câu hỏi "TẠI SAO ?", "TẠI SAO ?" và "TẠI SAO ?"

Sau khi nghiên cứu, đúc kết từ 40% khách hàng kinh doanh có lợi nhuận cao, chúng tôi tìm ra một điểm chung, một điểm chúng chí tử mà 50% khách hàng không có lời không có. Chỉ có 1 từ: "BAO VÂY"

DỊCH VỤ SEO50% khách hàng thua lỗ dù dịch vụ seo của chúng tôi đạt KPIs là vì chỉ tập trung vào SEO, SEO là chủ lực, SEO là tất cả.

DỊCH VỤ SEO40% khách hàng kinh doanh lợi nhuận cao, họ xem SEO như là một kênh kéo traffic, tạo dựng thương hiệu và sử dụng thêm các kênh Ads khác để bao vây, lôi kéo khách hàng, khi khách hàng từ SEO vào website mà chưa mua hàng. SEO giống như một kênh tiên phong để kéo traffic, kéo khách hàng về phía mình, còn Ads Bao Vây là nuôi dưỡng và chăm sóc khách hàng. Chốt sales, up sales, crocs sales phần lớn là ở Ads Bao Vây.

SƠ ĐỒ GIẢI PHÁP SEO BAO VÂY

Sơ đồ giải pháp dịch vụ seo bao vây

Từ đầu năm 2018, Quảng Cáo Siêu Tốc tiến hành áp dụng triển khai dịch vụ seo theo cách mới này và mang đến kết quả trên cả mong đợi. Đó là lý do Quảng Cáo Siêu Tốc phải chuẩn hóa lại công thức SEO, từ SEO Content nay kết hợp với các phương thức bao vây ma trận từ Ads. Và chúng tôi tạo ra trường phái DỊCH VỤ SEO BAO VÂY

Từ đây về sau nếu bạn nghe ai đó nói "DỊCH VỤ SEO BAO VÂY" thì đó là họ đang nói về chúng tôi QUẢNG CÁO SIÊU TỐC

Đăng ký ngay

2. PHƯƠNG CHÂM CỦA SEO BAO VÂY 

Quảng Cáo Siêu Tốc luôn lấy khách hàng làm trọng tâm - Đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi nổ lực hàng ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ. 

SEO ĐÚNG TIẾN ĐỘ - TOP BỀN VỮNG - ƯU TIÊN CHUYỂN ĐỔI

Dịch vụ seo bao vây ra đời

Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi

3. BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO BAO VÂY

Quảng Cáo Siêu Tốc chỉ nhận SEO theo gói dịch vụ seo bao vây chứ không nhận seo theo dạng từ khóa. Tức là chúng tôi chỉ nhận hình thức seo nhiều từ khóa của nguyên lĩnh vực, kết hợp chạy Ads bao vây khách hàng chứ không nhận dịch vụ seo cho 5-10 từ khóa nhất định

Lưu ý: Tùy vào lĩnh vực và thời điểm mà SEO sẽ có giá khác nhau, bảng giá dưới đây chỉ dừng ở mức độ tham khảo. Để biết giá chính xác vui lòng gọi để được tư vấn.

SEO BAO VÂY PRO #1
50 Triệu / Tháng

SEO BAO VÂY PRO #2
70 Triệu / Tháng
SEO BAO VÂY PRO #3
100 Triệu / Tháng
100-200 từ khóa
300-500 từ khóa
500-1000 từ khóa
Nghiên cứu từ khóa
Nghiên cứu từ khóa
Nghiên cứu từ khóa
Ads Bao Vây #1
Ads Bao Vây #2
Ads Bao Vây #3
SEO Audit
SEO Audit
SEO Audit
Tối ưu SEO Onpage
Tối ưu SEO Onpage
Tối ưu SEO Onpage
Viết nội dung cho Web
Viết nội dung cho Web
Viết nội dung cho Web
Viết nội dung cho Web
Viết nội dung cho Web
Viết nội dung cho Web
SEO Youtube
SEO Youtube
SEO Youtube
SEO Facebook
SEO Facebook
SEO Facebook
SEO Google Maps
SEO Google Maps
SEO Google Maps
SEO hình ảnh
SEO hình ảnh
SEO hình ảnh
SEO hình ảnh
SEO hình ảnh
SEO hình ảnh
Duy trì TOP
Duy trì TOP
Duy trì TOP
Hợp đồng tối thiểu 12 tháng
Hợp đồng tối thiểu 12 tháng
Hợp đồng tối thiểu 12 tháng

DỊCH VỤ SEO Gởi ngay yêu cầu của bạn vào mail: baogia@dmvgroup.vn, chúng tôi sẽ phân tích và báo giá cho bạn sớm nhất

Đăng ký ngay

Điểm yếu cốt tử của SEO là thời gian lên TOP lâu hơn, thông thường kéo dài từ 3-10 tháng. Nếu bạn cần một kênh có thể giúp bạn bán hàng ngay thì Google Adwords sẽ là giải pháp tốt cho bạn.

 

4. CÁC LOẠI HÌNH SEO TRÊN THỊ TRƯỜNG

#1 Dịch Vụ SEO Từ Khóa: Seo từ khóa có nghĩa là chọn ra những từ khóa chính, những từ khóa có khả năng chốt sales để làm dịch vụ SEO. Có thể là 5 từ, 10 từ, 20 từ,...

#2 Dịch Vụ SEO Tổng Thể: SEO website tổng thể có nghĩa là ngoài việc SEO cho các từ khóa chốt sales, chúng tôi còn SEO website cho những từ khóa về brands, hướng dẫn, từ khóa nghách,.. để tăng độ phủ website của bạn trên google. Với dịch vụ SEO tổng thể này website của bạn không những chỉ lên TOP 10 từ, 20 từ mà có thể lên TOP Google cả ngàn từ, thậm chí cả chục ngàn từ khóa khác nhau. Xét về kinh phí thì SEO tổng thể sẽ cao hơn nhiều so với SEO từ khóa.

#3 DỊCH VỤ SEO BAO VÂY: Là phương pháp SEO tập trung vào content chất lượng đáp ứng nhu cầu người dùng, thúc đẩy tổng thể từ khóa lên top đúng tiến độ và bền vững. Kết hợp với các phương thức bao vây ma trận từ Ads, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi, tạo dựng thương hiệu online bền vững. Nói không với backlink bẩn, tools bẩn, content bẩn
 

5. VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ SEO BAO VÂY CỦA QUẢNG CÁO SIÊU TỐC

DỊCH VỤ SEO Phương pháp SEO BAO VÂY của Quảng Cáo Siêu Tốc TOP BỀN VỮNG - ƯU TIÊN CHUYỂN ĐỔI

DỊCH VỤ SEOĐội ngũ SEOer nhiều năm kinh nghiệm dưới sự dẫn dắt của Chuyên Gia VÕ TUẤN HẢI với 11 năm kinh nghiệm

Đội Ngũ Chuyên Gia SEO của Quảng Cáo Siêu Tốc

Đội Ngũ Chuyên Gia SEO của Quảng Cáo Siêu Tốc

Bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về Quảng Cáo Siêu Tốc ? Bạn cần biết thêm về các dự án chúng tôi đã làm, đội ngủ nhân sự,...? Và nhiều thứ khác. Hãy click vào link bên dưới

 

DỊCH VỤ SEONếu bạn muốn bán hàng hiệu quả trên marketing online thì không phải bạn chỉ tập trung vào một kênh SEO mà thực tế còn rất nhiều kênh khác bạn cần phải triển khai. Việc bạn hợp tác với một đơn vị chỉ thuần SEO họ không thể có đủ kinh nghiệm để tư vấn cho bạn chiến lược đa kênh trong marketing online. Khi hợp tác với Quảng Cáo Siêu Tốc không những bạn TOP SEO mà bạn còn được tư vấn và thực hiện chiến lược đa kênh để bán hàng hiệu quả. Giai đoạn nào dùng dịch vụ SEO BAO VÂY ? Khi nào cần dùng quảng cáo google ads ? Lúc nào dùng Facebook ? Lúc nào dùng Zalo ?... Làm thế nào để kết hợp tất cả các kênh lại với nhau để đem lại hiệu quả cao nhất với mức kinh phí thấp nhất ? Tất Cả Các Câu Hỏi Trên Bạn Sẽ Được Quảng Cáo Siêu Tốc Giải Đáp Nhẹ Nhàng - Thỏa Đáng
 

6. QUY TRÌNH 9 BƯỚC CỦA  SEO BAO VÂY

Trước khi bắc tay nhận một dự án dịch vụ SEO website nào toàn thể nhân viên của Quảng Cáo Siêu Tốc đều được đào tạo để làm theo một quy trình nhất quán như sau: 

#1 Phân Tích Từ Khóa: Khi nhận được những yêu cầu báo giá SEO website dựa vào yêu cầu của khách hàng là SEO Từ Khóa hay SEO Tổng thể mà Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ tiến hành phân tích các nhóm từ khóa khác nhau để triển khai dịch vụ SEO website. Việc phân tích từ khóa là bước đầu tiên và là bước vô cùng quan trong quyết định thắng bại trong làm SEO. Vì nếu bạn chọn sai từ khóa, cho dù bạn có SEO Website lên TOP 1 google bạn vẫn có thể không bán được hàng do người dùng không search với từ khóa bạn làm dịch vụ SEO website, hoặc nếu bạn chọn từ khóa quá khó để SEO mà kinh phí có hạn thì sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của việc đầu tư. 

#2  Phân Tích Đối Thủ: Lúc nào cũng vậy khi website của bạn chưa được lên TOP google ở vị trí cao thì làm SEO luôn luôn phải chọn ra cho mình ít nhất một đối thủ để phân tích. Khi phân tích đối thủ bạn biết được họ  mạnh ở đâu, yếu ở đâu, vì sao họ được lên Top mà website của bạn lại không được lên TOP Google. Từ đó mới có chiến lược để thực hiện cho các bước tiếp theo

#3 Phân Tích Chính Mình: Sau khi đã phân tích đối thủ Quảng Cáo Siêu Tốc tiến hành phân tích chính website của bạn. Phân tích Onpage, Offpage của website của chính mình. Mình mạnh ở điểm nào? Yếu ở điểm nào ? Còn nếu như tới lúc này bạn mới làm website thì cần tối ưu kỹ về cấu trúc website, về giao diện web, tốc độ web, về độ thân thiện của website với các thiết bị và với người dùng.

lập kế hoạch seo

Lập Kế Hoạch Seo Bao Vây

#4  Nhận Định Và Lập Plan: Sau khi đã phân tích kỹ về đối thủ, về chính mình. Biết được website đối thủ mạnh ở đâu ?  Yếu ở đâu ? Website của mình mạnh chổ nào ? Yếu chổ nào ? Dựa vào kinh nghiệm Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ tiến hành nhận định phương án triển khai, thời gian triển khai, nhân sự triển khai, lập plan SEO website chi tiết để đánh bại đối thủ. Đây là bước rất quan trọng đồi hỏi kinh nghiệm của người Leader vì nếu nhận định sai sẽ cho ra cách làm sai, dẫn đến hiệu ứng sai dây chuyền. 

#5 Tiến Hành Tối Ưu Onpage: Onpage là một phần vô cùng quan trong trong SEO Website. Phải tổ chức sơ đồ web như thế nào ? Phải viết những content gì và viết bao nhiêu bài ? Viết trong bao lâu ?  Tổ chức internal link ra sao ? Những nhân sự nào sẽ phụ trách ?,... tất cả sẽ được đội ngũ coder và content thực hiện trơn tru bám sát vào Plan SEO đã được lập trước đó. Đây cũng là phần chúng tôi chú trọng nhất trong làm seo vì content luôn luôn là yếu tố cốt lỗi nhất mà google muốn các website xây dựng để cung cấp nội dung thật sự bổ ích cho người dùng.
ZALO ADS Tiếp Cận 100 Triệu User

Nếu bạn chỉ làm SEO mà không kết hợp với các công cụ khác để đa kênh trong marketing online thì thật là một thiếu sót lớn. Không nên bỏ qua Zalo nếu bạn muốn tiếp cận 100 triệu user đang dùng ZALO.


#6 Xây Dựng Hệ Thống Offpage:  Không thể phủ nhận vai trò của Offpgae trong SEO web đối với những từ khóa khó nếu offpage không tốt thì website không thể lên TOP google được. Tùy vào dự án, tùy vào độ khó từ khóa mà Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ có kế hoạch xây dựng hệ thống offpage mạnh yếu khác nhau. Nhưng nhất quyết phải đảm bảo hai yếu tố SEO BỀN VỮNG và ĐÚNG TIẾN ĐỘ.

#7 Kiểm Tra Giám Sát Tiến Độ - Điều Chỉnh Plan Khi Cần Thiết: Trong quá trình triển khai dịch vụ SEO website luôn luôn phải giám sát tiến độ thực hiện, theo dõi biến động của đối thủ, theo dõi thuật toán google. Nếu thấy có gì đó vượt khỏi Plan SEO đã lập thì lập tức phải tiến hành phân tích nguyên nhân và điều chỉnh lại Plan SEO web cho phù hợp đáp ứng Đúng Tiến Độ đã cam kết nhưng phải đảm báo yếu tố SEO Bền Vững

#8 Thực Hiện Plan Bao Vây Ma Trận:   Khi từ khóa bắt đầu định hình vị trí, Quảng Cáo Siêu Tốc thực hiện ngay kế hoạch Ads Bao Vây Ma Trận, đeo bám đa diện nhằm chuyển hóa traffic thành đơn hàng.

#9 Báo Cáo KPIs: Định kỳ báo cáo kết quả thực hiện cho khách hàng. Đảm báo thực hiện đúng hoặc tốt hơn KPIs cam kết
 

Kết Nối Quy Trình Seo Bao Vây

Kết Nối Quy Trình Seo Bao Vây

VIDEO YOUTUBE HỔ TRỢ SEO

Kênh yotube là một phần vô cùng quan trọng khi làm SEO. Nó nói cho google biết về sự hoạt động tích cực của doanh nghiệp trên mạng video. Khi làm SEO chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng về youtube, trong đó có Quảng Cáo Youtube. Hãy xem qua bài viết

 

7. QUY TRÌNH BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO BAO VÂY

#1:  Tiếp nhận thông tin: Tiếp nhận yêu cầu về mong muốn của khách hàng về website, từ khóa, vị trí, thị trường, đối thủ,...

#2:  Tư vấn và định hướng dịch vụ seo bao vây: Quảng Cáo Siêu Tốc tư vấn định hướng cho khách hàng nên đánh theo chiến lược nào, nhóm từ khóa nào, phương thức triển khai ra sao ?.,,,

#3:  Lập báo giá và kế hoạch SEO: Quảng Cáo Siêu Tốc lên báo giá dịch vụ seo bao vây, lên kế hoạch triển khai dự án chi tiết gởi khách hàng duyệt

#4: Ký kết hợp đồng SEO: Khách hàng đồng ý với phương án của Quảng Cáo Siêu Tốc, 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ seo bao vây

#5: Thực thi kế hoạch SEO: Quảng Cáo Siêu Tốc phân bổ dự án cho từng bộ phận cụ thể thực hiện theo kế hoạch đã đề ra trước đó

#6: Theo dõi, báo cáo và điều chỉnh kế hoạch: Định kỳ báo cáo những việc đã làm và báo cáo  kết quả đạt được theo tuần qua mail cho khách hàng

8. ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ SEO BAO VÂY

KHUYẾN MÃI TRI ÂN KHÁCH HÀNG

TẶNG MIỄN PHÍ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP - CHUẨN SEO

Cho tất cả khách hàng khi đăng ký dịch vụ seo tại Quảng Cáo Siêu Tốc

 

Đăng ký ngay

VÕ TUẤN HẢI
VÕ TUẤN HẢI
Tôi là Võ Tuấn Hải, hiện tại tôi đang là CEO & Founder của Quảng Cáo Siêu Tốc. Sau hơn 10 năm gắn bó với Digital Marketing, đã và đang trực tiếp tư vấn và thực thi kế hoạch marketing cho hơn 1.000 cá nhân và doanh nghiệp SME ở Việt Nam, tôi chắc lọc và đúc kết được chút ít kinh nghiệm về Marketing cũng như cách để vận hành một doanh nghiệp kinh doanh thành công trên online. Tôi hy vọng với những chia sẻ của mình sẽ giúp cho nhiều người kinh doanh online thành công hơn. Với tôi "Marketing Là Đam Mê"
Banner đăng ký tư vấn mobile
Tặng Ngay Website Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO
Bài viết liên quan

Giá quảng cáo Instagram - Dịch vụ quảng cáo Instagram giá rẻ

Giá quảng cáo Instagram - Dịch vụ quảng cáo Instagram giá rẻ
Instagram hiện tại đang là 1 thị trường khách hàng tiềm năng cần được khai thác. Nếu các bạn xác định rằng những khách hàng của mình đang ở đây, thì hãy bắt đầu tìm hiểu và khai thác khách hàng trên đây bằng dịch vụ quảng cáo Instagram nhé. Nếu cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với Quảng Cáo Siêu Tốc

Dịch vụ thiết kế App Mobile bán hàng hàng đầu VN 2020

Dịch vụ thiết kế App Mobile bán hàng hàng đầu VN 2020
Nếu doanh nghiệp bạn đang cần 1 ứng dụng mobile hỗ trợ: Quản lý nhân viên, Tương tác khách hàng, Show thông tin . . .Bạn hãy tìm hiểu ngay về dịch vụ thiết kế App Mobile. Có thể không phải là chúng ta sẽ tạo ra 1 ứng dụng khủng dạng như Shopee, Tiki, Grap . . . tuy nhiên chúng ta sẽ thiết kế App tương tự vậy nhưng chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Dịch vụ viết bài PR giá rẻ chuyên nghiệp nhất 2020

Dịch vụ viết bài PR giá rẻ chuyên nghiệp nhất 2020
Các bạn có biết: Một bài viết nội dung hay có sức thuyết phục khách hàng gấp nhiều lần so với việc PR sản phẩm, dịch vụ qua lời nói, hay các hình thức quảng cáo không ? Nếu các bạn thực sự thấy được giá trị từ content, thì hãy tham khảo và sử dụng ngay gói dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp sau đây từ Quảng Cáo Siêu Tốc nhé

Dịch vụ quảng cáo trên Viber giá rẻ - Uy tín - Hiệu quả nhất

Dịch vụ quảng cáo trên Viber giá rẻ - Uy tín - Hiệu quả nhất
Ngay ở thời điểm hiện tại, các bạn đang cần tìm kiếm 1 thị trường khách hàng mới và ít sự cạnh tranh, vậy hay dành sự quan tâm cho Viber. Với Viber, các bạn chỉ cần đầu tư ngân sách cho dịch vụ quảng cáo Viber là có thể tiếp cận nhanh, chính xác nhất những khách hàng tiềm năng của mình
Tham gia bình luận
Đánh giá trung bình
0/5

"Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm, Đặt Lợi Ích Và Mong Muốn Của Khách Hàng Lên Hàng Đầu"

Quảng Cáo Siêu Tốc luôn luôn trân trọng từng ý kiến của bạn. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc gọi ngay hotline: 0901 349 349

Banner đăng ký tư vấn mobile
Tặng Ngay Website Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO