Dịch vụ SEO website giáo dục uy tín cho các doanh nghiệp SME

By - Lượt xem : 20351
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

SEO được đánh giá là một trong những chiến lược hiệu quả và bền vững giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu trên nền tảng trực tuyến. Vậy nên sử dụng dịch vụ SEO website giáo dục ở đâu uy tín? Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé!

dịch vụ seo website giáo dục

NHU CẦU SEO WEBSITE NGÀNH GIÁO DỤC HIỆN NAY

Thời hiện đại, giáo dục là một phần không thể thiếu trong xã hội ngày này và có vai trò hết sức quan trọng với mỗi người. Để đáp ứng nhu cầu này, không ít các tổ chức và trung tâm giáo dục đã ra đời và phát triển ngày càng mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, khi mạng lưới internet đang phủ sóng toàn cầu, hầu hết mọi người đều tiếp cận sản phẩm dịch vụ thông qua phương thức tra cứu trực tuyến. Điều này đòi hỏi bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào kể cả giáo dục đều phải cạnh tranh để có được chỗ đứng tốt nhất nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.

Hiện nay, ngành giáo dục là mảng có tỷ lệ chuyển đổi cực tốt khi lên đến 12.4% (trung bình là 4.5%) và chỉ đứng sau dịch vụ giải trí, sự kiện, ăn uống. Vì thế việc sử dụng dịch vụ SEO website giao dục có thể giúp tổ chức tạo ra lợi thế lớn nhất giúp tăng trưởng hiệu quả.

nhu cầu seo website giáo dục hiện nay

LỢI ÍCH KHI SEO WEBSITE GIÁO DỤC

Việc xây dựng website và triển khai chiến lược SEO mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho bản thân doanh nghiệp.

1. Xây dựng thương hiệu online

Thiết kế website là bước đầu tiên để xây dựng thương hiệu online của mỗi doanh nghiệp nhưng để nâng tầm tên tuổi cần có sự đóng góp của quá trình SEO.

SEO giúp website tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn nhằm tạo nên thương hiệu có độ tin cậy cao. Muốn xây dựng được thương hiệu lâu dài và bền vững thì mỗi doanh nghiệp cần trải qua quá trình SEO dài hạn kết hợp với nhiều kỹ thuật Digital Marketing tiên tiến khác. Các yếu tố quan trọng cần phải cộng hưởng với nhau thật tốt để chiến thắng đối thủ cạnh tranh và đáp ứng được các yêu cầu, thuật toán thay đổi liên tục từ Google.

2. Tạo độ uy tín thương hiệu

Một khi website của bạn đã xuất hiện ở vị trí hàng đầu trên công cụ tìm kiếm, điều quan trọng không phải là họ có nhấp vào trang web hay không, mà chắc chắn rằng họ đã biết đến thương hiệu của bạn. Điều này mang lại giá trị rất lớn cho doanh nghiệp. Đây là bước đầu tiên trong việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng và tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ với họ.

Giá trị này có thể không thể đo lường ngay lập tức nhưng sẽ phát triển theo thời gian và đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng lòng tin và sự trung thành từ phía khách hàng. Hãy tưởng tượng, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ tự động nghĩ đến doanh nghiệp của bạn đầu tiên. Điều này là ưu thế rất lớn vì họ đã biết và tin tưởng vào thương hiệu của bạn dựa trên việc website được xuất hiện ở vị trí hàng đầu trên công cụ tìm kiếm.

lợi ích khi seo website giáo dục

3. Tiếp cận đúng đối tượng

Với những kỹ thuật SEO chuẩn chỉ như nghiên cứu từ khóa, xây dựng backlink chất lượng, thông tin bài viết hữu ích và được cập nhật thường xuyên sẽ giúp rất nhiều cho người tìm kiếm. Khi khách hàng có nhu cầu về dịch vụ, họ sẽ lên Google và tìm kiếm nơi cung cấp chất lượng. Khi đó những website được SEO tốt sẽ tiếp cận đúng ngay từ khóa được tìm kiếm.

Đối với các doanh nghiệp lâu đời nếu đã có tệp khách hàng trung thành và lượng khách đông đảo thì SEO cũng rất nên được sử dụng để tạo nhiều giá trị đặc biệt hơn. Đối với doanh nghiệp mới thành lập thì đây là một trong những chiến lược cần thực thi và triển khai lâu dài để phát triển hệ thống kinh doanh online, giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận khách hàng và chiếm được thị phần.

4. Trụ hạng bền vững

Một khi chiến lược SEO được triển khai đúng đắn, từ khóa và website có thể xuất hiện ở top Google trong một thời gian rất dài. Bằng cách tối ưu SEO thì lưu lượng truy cập cũng như thời gian người dùng ở lại trên web sẽ tăng lên nhanh chóng.

Theo đó, Google sẽ đánh giá cao độ uy tín của website và thứ hạng chắc chắn sẽ được cải thiện đáng kể. Từ đó, trang web của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận đến người dùng hơn mà không cần chi quá nhiều tiền cho quảng cáo.

vì sao nên seo website giáo dục

MỘT SỐ LƯU Ý KHI THUÊ DỊCH VỤ SEO

Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi có ý định thuê dịch vụ SEO:

 • Đánh giá kinh nghiệm: Bạn nên xem xét qua các dự án đã thực hiện trước đó cũng như kết quả đạt được để đánh giá năng lực thực sự của đơn vị. Ngoài ra, đừng bỏ qua các đánh giá từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ bạn muốn thuê. Bạn có thể yêu cầu xem qua những thành tích đã đạt được trong suốt quá trình thực thi dự án.

 • Thỏa thuận rõ ràng: Bạn cần làm rõ những thỏa thuận về mục tiêu và chi phí của dịch vụ trước khi ký kế hợp đồng. Hãy làm rõ mục tiêu và kỳ vọng của bản thân cũng như yêu cầu báo giá chi tiết và thời gian thực hiện.

 • Kế hoạch cụ thể: Đây là yếu tố rất quan trọng giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ thực thi của dự án. Bạn cần có một bản kế hoạch chi tiết về các hoạt động sẽ được thực hiện, những chỉ số hiệu suất nào sẽ được theo dõi và đánh giá cũng như các cam kết về kết quả và chất lượng dịch vụ.

 • Đánh giá và điều chỉnh: Bạn cần theo dõi và đánh giá hiệu quả của chiến dịch SEO thông qua các báo cáo định kỳ từ đơn vị thực hiện. Cũng như các công cụ phân tích dữ liệu Google Search Console, Google Analytics nên được cấp quyền để nhận được phản hồi và đề xuất về cách cải thiện chiến dịch.

một số lưu ý khi seo website giáo dục

QUY TRÌNH THỰC HIỆN SEO WEBSITE GIÁO DỤC TẠI QUẢNG CÁO SIÊU TỐC

Quy trình thực hiện chiến lược SEO website tại Quảng Cáo Siêu Tốc được diễn ra theo các giai đoạn sau:

1. Xây dựng website chuẩn SEO

Xây dựng website là việc cần thiết đầu tiên mà mỗi doanh nghiệp khi muốn mở rộng quy mô kinh doanh online phải thực hiện. Website cần chuẩn SEO để đảm bảo đáp ứng được các quy định xếp hạng khắt khe của Google. Từ đó hỗ trợ website lên top nhanh nhất có thể và tối ưu khả năng tiếp cận người dùng. Sau đây là một số tiêu chuẩn website SEO hiện nay:

 • Hosting tốc độ cao, tránh lỗi phát sinh, tên miền đảm bảo liên quan đến nội dung trang web.

 • Cấu trúc website chuẩn, logic giúp công cụ tìm kiếm và người dùng dễ dàng thao tác và truy vấn dữ liệu.

 • Tốc độ tải trang phải cao để đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

 • Hệ thống liên kết và đường dẫn tốt giúp người dùng dễ dàng điều hướng trên trang web.

 • Giao diện website chỉn chu, các danh mục được sắp xếp khoa học và thể hiện đầy đủ các tính năng.

 • Website cần thân thiện với phiên bản di động giúp người dùng truy cập dễ dàng hơn.

seo website giáo dục uy tín

2. Phân tích thị trường

Phân tích thị trường là quá trình tiến hành thu thập thông tin để xử lý, đánh giá các yếu tố thị trường xung quanh những khía cạnh về đối thủ cạnh tranh, người tiêu dùng,... Từ đó giúp doanh nghiệp đề ra được những chiến lược SEO hiệu quả.

Việc phân tích thị trường có thể hỗ trợ cho cả chiến lược SEO ngắn hạn và dài hạn. Trong đó, Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ sử dụng những dữ liệu thu thập được để dự đoán tình hình ngành trong giai đoạn kế tiếp. Sau đó đưa ra những chiến lược phù hợp cho từng giai đoạn.

Để đảm bảo tính chính xác trong quá trình thu thập thông tin, Quảng Cáo Siêu Tốc cũng ưu tiên sử dụng những công cụ hỗ trợ như Google Trends, SEMrush, Google Ads Keyword Planner,...

3. Nghiên cứu từ khóa

Người dùng sử dụng từ khóa để tìm kiếm thông tin trên Internet và các công cụ tìm kiếm cũng dùng từ khóa để đưa ra kết quả. Vậy nên việc nghiên cứu từ khóa là một phần rất quan trọng trong chiến lược SEO. Điều này giúp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu một cách chính xác và hiệu quả.

4. Triển khai nội dung

Sau khi xây dựng được bộ từ khóa mục tiêu, bước kế tiếp là triển khai nội dung theo đúng kế hoạch. Từ bộ từ khóa và insight tìm kiếm của người dùng mà Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ tạo ra những bài content chuẩn SEO có tính tối ưu hóa cao nhất cho các công cụ tìm kiếm. Mục tiêu là đảm bảo nội dung vừa đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của người đọc vừa phải tuân thủ các tiêu chí khắt khe từ Google. Điều này giúp bài viết có thứ hạng cao hơn trên Google và tạo thêm cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

seo website giáo dục uy tín 2023

5. Thực hiện Onpage SEO

Một số công việc SEO Onpage mà Quảng Cáo Siêu tập trung triển khai bao gồm:

 • Tối ưu website chuẩn SEO.

 • Cài đặt sitemap.

 • Tối ưu bài viết, URL, hình ảnh.

 • Tối ưu tốc độ tải trang.

 • Tối ưu các liên kết nội bộ và liên kết bên ngoài.

 • Schema Markup.

 • Cài đặt công cụ hỗ trợ theo dõi hiệu suất như Google Search Console, Google Analytics.

6. Thực hiện Offpage SEO

Trong chiến dịch SEO, không thể không nhắc đến SEO Offpage. Đây là yếu tố có tác động rất lớn đến việc cải thiện vị trí của website trên Google, đồng thời củng cố uy tín của thương hiệu trên nền tảng online. Quá trình này diễn ra khá phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư thời gian rất lớn  vào guest post, backlink, xây dựng site vệ tinh, mạng xã hội,...

seo website giáo dục uy tín hiệu quả 2023

7. Theo dõi kết quả

Trong quá trình thực hiện dự án, Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ cập nhật báo cáo định kỳ, so sánh số liệu theo dõi để chối chiếu với những cam kết trong hợp đồng. Bên cạnh đó, các quyền theo dõi dự án đều sẽ được cấp quyền. Điều này cũng phần nào giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc triển khai dự án SEO.

Lời Kết

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ SEO website giáo dục. Nếu cần thêm thông tin hỗ trợ về dịch vụ, hãy liên hệ Quảng Cáo Siêu Tốc ngay nhé!

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI
CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 15 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing

 • PHÓ THỦ TƯỚNG  Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing 21/8/2014
 • CEO & Founder DMV INTERNATIONAL Co.LTD
 • Sáng Lập Quangcaosieutoc.Com - Top 1 Agency Digital Marketing Cho DN SME
 • Sáng Lập Websieutoc.Vn - Thiết Kế Website Chuẩn Ma Trận Bao Vây
 • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy - Học Viện Marketing Online
 • Sáng Lập Giải Pháp Marketing "Ma Trận Bao Vây" - Giải Pháp Marketing Tổng Lực
Banner đăng ký tư vấn mobile
Bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn trong 24 giờ
Hotline: 0901 349 349
1. 6 Lưu Ý Nhận Seo Từ Khóa
2. Dịch Vụ Seo Traffic Uy Tín
3. Dịch vụ Entity Social Hiệu Qủa
4. Kỹ Thuật Seo Mũ Trắng Bền Vững
Dịch Vụ Seo Google