Cách Xử Lý Lỗi Bạn Đang Follow Quá Nhanh Trên TikTok

By VƯU NGUYỄN QUANG KIM - Lượt xem : 54635
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

“Bạn đang follow quá nhanh trên tiktok” là thông báo gì? Giới hạn follow trên TikTok là bao nhiêu? Nếu đang mắc phải lỗi này và không biết khắc phục lỗi như thế nào. Tham khảo ngay bài viết này để tìm câu trả lời ngay!

khắc phục lỗi follow trên tiktok

BẠN ĐANG FOLLOW QUÁ NHANH TRÊN TIKTOK LÀ GÌ?

Gần đây, rất nhiều người sử dụng mạng xã hội TikTok liên tục nhận được thông báo lỗi “Bạn đang follow quá nhanh” hoặc lỗi “Không thể theo dõi tài khoản”, tôi tin chắc nhiều người cảm thấy thông báo này khá phiền phức khi gặp vấn đề này.

Khi tham gia TikTok, người mới thường muốn có thật nhiều bạn bè, họ tích cực kết nối với mọi người xung quanh bằng cách follow thật nhiều bạn, người thân, người nổi tiếng,.... Vì vậy, TikTok đã tạo ra quy định cộng đồng áp dụng cho bất kì tài khoản mới hay cũ.

  • • Một tài khoản Tik Tok chỉ cho phép Follow 75 người/ ngày.

  • • Nếu Follow trên 75 người/ngày sẽ bị TikTok báo bạn đang follow quá nhanh.

bạn đang follow quá nhanh trên tiktok là gì

TẠI SAO LẠI GẶP LỖI "BẠN ĐANG THEO DÕI QUÁ NHANH" 

Cũng giống như nền tảng mang xã hội nổi tiếng hiện nay, nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, TikTok tạo ra thuật toán cố gắng giảm thiểu tình trạng spam trên nền tảng. 
Vì vậy, nếu theo dõi quá nhiều người dùng cùng một lúc, thuật toán này sẽ hiểu bạn là bot, đang cố tình sử dụng chiến thuật theo dõi thật nhiều người trên nền tảng TikTok và hy vọng nhận được sự theo dõi ngược lại từ phía mọi người.
Chiến lược này đang được khá nhiều người áp dụng để xây dựng thương hiệu cho mình. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng chiến lược này, hãy đảm bảo không lạm dụng nó và không vượt quá giới hạn lượt theo dõi TikTok cho phép. Nếu không, bạn sẽ bị thuật toán chặn theo dõi ngay lập tức, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tiến trình.

KHẮC PHỤC LỖI FOLLOW QUÁ NHANH TRÊN TIKTOK

Để khắc phục lỗi vi phạm trên TikTok tốt nhất là tuân thủ quy tắc follow 75 người/ngày. Nếu vi phạm luật TikTok, bạn sẽ bị TikTok phạt chặn tính năng follow trong 24 tiếng hoặc có thể lên đến vài ngày.
Nếu tiếp tục tái vi phạm, Tik Tok chặn tính năng follow trong thời gian dài hơn lần vi phạm đầu.

Khi bạn sai phạm quá nhiều lần TikTok sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn. Việc tạo ra quy định là việc làm vô cùng cần thiết với trang mạng xã hội lớn, nhầm quản lý người dùng tốt hơn và tránh được tình trạng spam khá phiền phức.

Bật mí cho bạn một mẹo hữu ích nữa là hãy chia nhỏ thời gian follow trong ngày ra nhiều lần follow, tránh follow liên tục quá nhiều người cùng 1 thời điểm, như vậy thuật toán TikTok sẽ phát hiện bạn vi phạm ngay lập tức. Bạn chỉ nên theo dõi không quá 30 người dùng mỗi giờ, như vậy có thể tránh được tình trạng nhận được thông báo lỗi vi phạm “bạn đang theo dõi quá nhanh…."  từ TikTok.

Tham khảo thêm: Dịch Vụ Quảng Cáo TikTok chuyên nghiệp tại Quảng Cáo Siêu Tốc.

lỗi follow quá nhanh trên tiktok

KẾT LUẬN

Qua bài viết trên, bạn đã hiểu rõ hơn về chính sách quy định trên TikTok rồi đúng không? Hi vọng những chia sẻ này bổ ích với bạn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. Hướng Dẫn Nuôi Tài Khoản TikTok

2. Bảng Giá Dịch Vụ Mua Follow TikTok

3Cách hủy follow trên TikTok thành công

4. Hướng dẫn cách follow chéo tiktok 

5. Tìm hiểu TikTok Shop là gì?

6. Hướng dẫn Cách tạo tiktok shop nhanh chóng

5 / 5 ( 1 votes )
VƯU NGUYỄN QUANG KIM

Vưu Nguyễn Quang Kim là chuyên viên TikTok Ads với hơn 3 năm kinh nghiệm thực chiến, chuyên lên kế hoạch và xây dựng chiến lược quảng cáo TikTok hiệu quả  đáp ứng đáp ứng mọi mục tiêu kinh doanh đề ra. Kim đã thành công triển khai hơn 200 dự án TikTok Ads thành công ngoài mong đợi, thu hút khách hàng tiềm năng dễ dàng, tăng tỷ lệ tương tác mạnh mẽ, xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp uy tính trong tâm trí khách hàng. 

Kim nắm vững từng hình thức quảng cáo TikTok: Brand Takeover, In-Feed Ads, TopView Ads, Branded Hashtag Challenge, Branded Effects,... và các thuật toán mới nhất của TikTok, đảm bảo chiến dịch ads luôn đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, Kim không ngừng nghiên cứu các kỹ thuật chạy ads tiên tiến nhất, linh hoạt tận dụng sức mạnh của AI vào trong chiến dịch TikTok Ads để tối ưu hiệu quả, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng, tăng doanh số vượt bậc.

Banner đăng ký tư vấn mobile
Bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn trong 24 giờ
Hotline: 0901 349 349
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
0901 349 349
Facebook
Zalo: 0901349349