Top 5 cách tìm sản phẩm hot trend trên TikTok hiệu quả

By Phạm Thị Thúy My - Lượt xem : 46203
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

TikTok là kênh kinh doanh online làm mưa làm gió thị trường hiện nay. Bạn đang muốn tìm hiểu và khai thác bán hàng Online trên TikTok. Bạn đang nghiên cứu cách tìm sản phẩm hot trend trên TikTok từ nguồn hàng chất lượng Taobao, 1688, Aliexpress, Shopee,...đừng bỏ lỡ bài viết mà Quảng Cáo Siêu Tốc chia sẻ nhé! Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu về hướng dẫn chạy quảng cáo tiktok để tiếp cận khách hàng trên nền tảng này.

Hướng dẫn cách tìm sản phẩm hot trend trên TikTok

SẢN PHẨM HOT TREND LÀ GÌ ? 

Sản phẩm hottrend này có nghĩa là sản phẩm đang rất nóng, nổi tiếng, tạo nên xu hướng mới được nhiều người quan tâm. Dễ hiểu hơn sản phẩm hot trend khi được tung ra thị trường được nhiều khách hàng lựa chọn và ủng hộ. Trend có ảnh hưởng rất mạnh đến xu hướng người dùng hiện nay.

Xem thêm: TikTok ads là gì ? TikTok Shop là gì?

CÁCH TÌM SẢN PHẨM HOT TREND TRÊN TIKTOK HIỆU QUẢ

Có rất nhiều cách tìm sản phẩm hot trên TikTok, hôm nay Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ hướng dẫn những cách phổ biến nhất để tìm được nguồn hàng chất lượng uy tín.

1.Thường xuyên lướt TikTok

Muốn tìm sản phẩm theo trend, bạn cần dành nhiều thời gian hơn lướt TikTok. Dành 2-3 giờ trong ngày, ưu tiên buổi tối để chơi TikTok vừa giải trí vừa tìm được nguồn hàng, sản phẩm hot trend trên TikTok. Quan sát xem mẫu quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện nào được nhiều người sử dụng.

TikTok bắt nguồn từ Trung Quốc nên sản phẩm hottrend thường bắt nguồn từ nước bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm được mặt hàng đó trên sàn thương mại điện tử Trung Quốc như taobao, 1688, trên app bán hàng,…

Nhưng để tiết kiệm thời gian, công sức tìm kiếm bạn nên lưu lại những sản phẩm theo trend giới trẻ, scan ảnh trên trang, app một cách nhanh chóng.

Cách tìm sản phẩm bán chạy trên Aliexpress, cách tìm sản phẩm trên 1688 cũng khá đơn giản đấy, chỉ việc dành nhiều thời gian tí để lướt TikTok, lưu và ghi chú lại là được rồi.

Thường xuyên lướt TikTok tìm sản phẩm hottrend

2. Fl các shop trên TikTok

Cách tìm sản phẩm hot trend trên TikTok bằng việc tìm kiếm, Follow những shop bán sản phẩm theo trend không thể bỏ qua. Nên chọn shop có lượng Fl khủng, tương tác tốt. Đồng thời, dành một ít thời gian để lướt xuống phần comment xem sản phẩm nào được giới trẻ yêu thích nhất. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng khi comment có kèm theo hình ảnh minh họa chi tiết cho sản phẩm. Một hành động nhỏ là lưu những mẫu được giới trẻ ưu chuộng về điện thoại, máy tính.

Tiếp theo, bạn thực hiện tìm kiếm theo trend trên Shoppe, Lazada, TiKi,…Ứng dụng mua sắm tại Việt Nam có đầy đủ tính năng tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh. Bạn có thể dễ dàng scan ảnh trên app, website để tìm ra những sản phẩm tương tự trên đó. Trường hợp không có, bạn có thể chuyển hướng sang tìm kiếm bằng cách như vậy trên sàn thương mại điện tử Trung Quốc.

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm nguồn hàng mong muốn bằng cách tham gia group bán đồ hottrend tại Việt Nam, Trung Quốc. Thực hiện đăng bài tìm kiếm kèm hình ảnh để bạn hàng trong group Facebook có thể giúp bạn tìm được mặt hàng đó nhanh chóng. Ngoài tìm kiếm nguồn hàng đáp ứng yêu cầu chính mình, bạn còn có cơ hội tìm kiếm thêm nhiều nguồn hàng mới.

Xem thêm: Hướng dẫn cách quảng cáo mỹ phẩm trên tiktok

Fl các shop trên TikTok

3. Xem các buổi livestream

Bạn muốn tìm sản phẩm hot trên TikTok thì không được bỏ qua buổi livetream bán hàng Online,…bạn có thể quan sát sản phẩm được live như quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện thời trang,... Bạn nên chú ý những comment để xem sản phẩm nào đang được giới trẻ yêu thích nhất để từ đó tìm kiếm mua sản phẩm thích hợp.

Xem các buổi livestream tìm sản phẩm hot trend

4. Hỏi chị Google

Mọi người thường nói, cái gì không biết thì hỏi Google. Cách tìm sản phẩm hot trend trên 1688,... có thể search theo từ khóa như "tìm sản phẩm hot trend trên TikTok, ”thời trang hottrend trên TikTok”, ”mỹ phẩm hot trend trên TikTok”,…Chưa đầy 15 giây một loạt mặt hàng hot trend sẽ xuất hiện ra trước mặt bạn.

Hỏi Google để tìm sản phẩm hottrend

5. Sử dụng Google Trend

Cách tìm sản phẩm hot trend trên TikTok được nhiều người áp dụng. Google Trend là công cụ cập nhập xu hướng một cách nhanh chóng. Google Trend giúp tìm sản phẩm có nhu cầu tăng đột biến trong một khoảng thời gian ngắn.

Sử dụng Google Trend

Xem Thêm: Cách làm video quảng cáo tiktok

KẾT LUẬN

Tìm sản phẩm hot trên TikTok là chiếc chìa khóa vàng giúp bạn đạt được thành công trong kinh doanh một cách nhanh chóng. Hy vọng với 5 cách tìm mà Quảng Cáo Siêu Tốc đã tổng hợp sẽ giúp cho bạn có đủ tự tin để kinh doanh Online một cách tốt nhất.

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI
CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 15 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing

  • PHÓ THỦ TƯỚNG  Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing 21/8/2014
  • CEO & Founder DMV INTERNATIONAL Co.LTD
  • Sáng Lập Quangcaosieutoc.Com - Top 1 Agency Digital Marketing Cho DN SME
  • Sáng Lập Websieutoc.Vn - Thiết Kế Website Chuẩn Ma Trận Bao Vây
  • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy - Học Viện Marketing Online
  • Sáng Lập Giải Pháp Marketing "Ma Trận Bao Vây" - Giải Pháp Marketing Tổng Lực
Banner đăng ký tư vấn mobile
Bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn trong 24 giờ
Hotline: 0901 349 349