Kiến Thức Về Instagram
Kiến Thức Về Instagram

10 tuyệt chiêu thành công ngay trong quảng cáo Instagram (P1)

By Võ Tuấn Hải (Thứ năm, 25 Tháng Tám, 2016) - Lượt xem : 1118

Instagram đã có doanh số người dùng trong cộng đồng lên đến mức hơn 400 triệu người. Với số lượng người dùng khổng lồ như vậy, và hoạt động thường nhật thường xuyên được đăng tải, Instagram đã trở thành một trong số những phương tiện truyền thông đáng để bỏ chi phí quảng cáo trên Instagram.

Theo nghiên cứu của eMarketer, đến năm 2017 thu nhập từ quảng cáo toàn cầu trên điện thoại của Instagram sẽ tăng lên hơn 2 hoặc 2.5 tỉ đô la (hơn 10% thu nhập từ quảng cáo của Facebook).

Điều này thật ấn tượng. Sự phát triển của Instagram rất quan trọng với sự phát triển trong ngành nghề kinh doanh của bạn. Với 200,000 quảng cáo hoạt động mỗi tháng, tôi có thể chắc chắn rằng bạn là một phần trong việc gia tăng số lượng quảng cáo trên Instagram. Không cần quá nhọc công, tôi giới thiệu cho bạn 10 tuyệt chiêu thành công tức thì trong quảng cáo Instagram., nếu bạn bám sát chúng, sẽ giúp bạn tăng lượt ROI mà bạn chỉ biết từ người khác.

Trước khi đến với 10 tuyệt chiêu thành công tức thì trong quảng cáo Instagram. Hãy dành thời gian để nhìn vào những điểm cơ bản của quảng cáo Instagram: 

NHỮNG LOẠI QUẢNG CÁO INSTAGRAM

-Quảng cáo Instagram bằng hình ảnh: Thương nhân hoặc doanh nghiệp có thể kể câu chuyện của họ thông qua những bức ảnh thật đẹp. Ngoài ra, nó còn truyền cảm hứng cho mọi người nhìn vào thương hiệu của một cách khác đi hoặc để họ ghé thăm trang của bạn thường xuyên yêu cầu của những bức ảnh là phải đẹp, đơn giản nhưng thật sự sáng tạo.

-Quảng cáo Instagram video: Quảng cáo video cũng được khách hàng yêu cầu có những điểm đặc biệt như đối với quảng cáo hình ảnh- nhưng hiện đại hơn với những hiệu ứng âm thanh, sự di dộng của hình ảnh. Hiện tại, bạn đã có thể chia sẻ video dài 30s và trong định dạng cảnh quan.

-Quảng cáo Instagram Carousel: Quảng cáo Carrousel mang những lớp thêm vào sâu hơn nữa so với quảng cáo hình ảnh. Mọi người có thể trượt để xem các hình ảnh được bổ sung và nút nhấn sẽ dẫn họ đến trang chủ để họ được cung cấp thêm nhiều thông tin.

Tìm Hiểu Ngay:

Hướng dẫn sử dụng Instagram

14 cách đạt lượt like khủng trong quảng cáo Instagram (P2)

10 TUYỆT CHIÊU THÀNH CÔNG TỨC THÌ TRONG QUẢNG CÁO INSTAGRAM

Không bao giờ có sự đảm bảo trong kinh doanh, nhưng có những điều mà có thể làm để gia tăng cơ hội thành công. 10 tuyệt chiêu thành công tức thì trong quảng cáo Instagram thật sự là những gì bạn cần để tăng sự tương tác trong quảng cáo Instagram của bạn đến khách hàng. Quảng cáo Instagram đang là vấn đề nóng hổi và nó vẫn đang toả nhiệt. Dưới đây là những điều mà bạn cần:

#1. NHỮNG BỨC ẢNH ĐẦY NĂNG LƯỢNG VÀ TỰ NHIÊN

Đến cuối cùng thì Instagram cũng là trang mạng xã hội chia sẽ hình ảnh trên mạng truyền thông xã hội. Nó được xây dựng bằng thị giác. Nếu điều đặc biệt mang lại sự thành công và sự nổi tiếng cho những tài khoản Instagram nào đó thì đó chính là những tấm ảnh tuyệt vời của họ.

Để quảng cáo Instagram bằng hình ảnh mang cho bạn được doanh số, tăng lượt ROI và đấy mạnh uy tín thương hiệu, sử dụng những hình ảnh có chất lượng là điều bắt buộc. Ngoài ra, khách hàng có xu hướng xem những bức ảnh rõ nét hơn là những bức ảnh mờ nhạt có chất lượng trung bình. Tuy về cơ bản nó là một hình ảnh quảng cáo nhưng nó cũng cần phải tự nhiên để đem lại sự thân thiện cho người xem để khách hàng vẫn để mắt đến nó dù nó đang làm nhiệm vụ là hình ảnh quảng cáo Instagram.

10 tuyet chieu quang cao instagram 1

Philadelphia được thấy đã tăng 41% doanh số bán hàng với hình ảnh quảng cáo bên dưới đánh vào trí tưởng tượng và tập trung vào “bao tử” của họ.

 

Những bức ảnh pha trộng như thể chúng là những bức ảnh đăng tải bình thường sẽ giúp chiến dịch quảng cáo Instagram hình ảnh của bạn trở nên quen thuộc với hoạt động đăng hình ảnh thường ngày và thay vì lướt sang những bức ảnh khác, học sẽ để mắt đến chúng.

#2. GIỚI HẠN SỐ LẦN XUẤT HIỆN TÊN THƯƠNG HIỆU TRONG ẢNH

Điều đầu tiên trong 10 tuyệt chiêu thành công tức thì trong quảng cáo Instagram là những bức ảnh bạn đăng tải phải hấp dẫn, thú vị như chúng là 1 phần của trang chủ. Và thêm vào điều thứ 2 này, những bức ảnh không thể khiến khách hàng cảm thấy rằng bạn đang đăng tải 1 loạt bức ảnh và kéo dài ra như hình ảnh của thang hộp qua từng tầng.

Bạn vẫn có thể chèn logo vào bức ảnh, nhưng đừng để logo thương hiệu xuất hiện quá nhiều và che lấp mất hình ảnh của sản phẩm hoặc nội dung hình ảnh thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng. 

10 tuyet chieu quang cao instagram 2

Vì tự thân những bức ảnh sẽ nói về sản phẩm và thương hiệu của bạn.

 

Quảng cáo này từ thương hiệu Sony, được sử dụng nhận diện thương hiệu ít hơn các hình ảnh khác trên Instagram Feed của họ. Kết quả như thế nào? Quảng cáo A đạt 43 điểm trong nhận diện quảng cáo lại đạt 6 điểm trong nhận diện sản phẩm và đạt 6 điểm trong trong thông điệp kết hợp…

Nếu bạn khôn khéo đưa logo của bạn vào bức ảnh bạn sẽ nhận được những phản ứng tích cực. Nếu bạn lạm dụng chúng quá mức, chúng sẽ phản tác dụng ngay. Nếu có thể, bạn hãy thử tập trung vào yếu tố nào đó trong thương hiệu như biểu tượng, màu sắc và thật gần gủi mang nó vào bức ảnh.

#3. CÀNG ÍT CHỮ TRONG HÌNH CÀNG TỐT

Điều này đến giai đoạn này đã rõ ràng, chúng ta xây dựng thương hiệu bằng hình ảnh và không có lý do gì để đăng một hình ảnh kèm quá nhiều chữ viết. Bạn mất thời gian để xây dựng thương hiệu của bạn vậy nên đừng bắt đầu bằng những bài đăng quá dài không gây thiện cảm với những người theo dõi mà hãy cho họ những hình ảnh đẹp lung linh. Instagram là thế giới của những bức ảnh, và cũng là thế giới nghệ thuật của những bức ảnh. Hãy nhớ điều đó và hãy nhớ thêm rằng càng ít chữ giới thiệu trong hình càng tốt.

Luật 20% từ giới hạn trong đăng tải hình ảnh trong quảng cáo Facebook không thể áp dụng trong quảng cáo Instagram. Thuật toán của Instagram cho rằng những bức ảnh được lấp đầy bởi chữ viết sẽ không nhận được lượng lượt xem lớn.

10 tuyet chieu quang cao instagram 3

 Đây là quy luật của Instagram. khiến Instagram khác với những trang mạng xã hội khác.

#4 GIỮ BẢN COPY NGẮN

Bạn biết rằng khách hàng và những người dùng mạng xã hội không có sự chú ý dài hạn. Mạng truyền thông xã hội là tất cả những tin tức mới, những tin lá cải, tất-tần-tật về những gì đang xảy ra xung quanh chúng ta. Vậy nên xu hướng của họ là đọc những bài ngắn nhưng lại đủ ý và có thông tin chúng xác. Instagram cũng không ngoại lệ, cũng là nơi để người đọc biết nhiều nhưng lại không cần phải đọc nhiều. Nên để quảng cáo Instagram thành công, hãy để ý đến điều này.

Hãy tưởng tượng bức ảnh của bạn cần đến 1000 chữ để cung cấp thông tin cho người xem, ai sẽ là người chú ý đến bức ảnh và nội dung bài viết đó? Không ai cả. Đôi khi ít lại nhận được nhiều tương tác hơn. Ý tưởng độ dài bài đăng trên Facebook là 40 ký tự, ý tưởng độ dài bài đăng trên Twitter là 100 ký tự và ý tưởng bài đăng trên Instagram cũng chỉ nên trong khoảng 40 ký tự.10 tuyệt chiêu thành công tức thì trong quảng cáo Instagram

Instagram đã có doanh số người dùng trong cộng đồng lên đến mức hơn 400 triệu người. Với số lượng người dùng khổng lồ như vậy, và hoạt động thường nhật thường xuyên được đăng tải, Instagram đã trở thành một trong số những phương tiện truyền thông đáng để bỏ chi phí quảng cáo Instagram.

Theo nghiên cứu của eMarketer, đến năm 2017 thu nhập từ quảng cáo toàn cầu trên điện thoại của Instagram sẽ tăng lên hơn 2 hoặc 2.5 tỉ đô la (hơn 10% thu nhập từ quảng cáo của Facebook).

Điều này thật ấn tượng. Sự phát triển của Instagram rất quan trọng với sự phát triển trong ngành nghề kinh doanh của bạn. Với 200,000 quảng cáo hoạt động mỗi tháng, tôi có thể chắc chắn rằng bạn là một phần trong việc gia tăng số lượng quảng cáo trên Instagram. Không cần quá nhọc công, tôi giới thiệu cho bạn 10 tuyệt chiêu thành công tức thì trong quảng cáo Instagram., nếu bạn bám sát chúng, sẽ giúp bạn tăng lượt ROI mà bạn chỉ biết từ người khác.

#5 KIỂM TRA QUẢNG CÁO CỦA BẠN

Một điều mà giúp Instagram có một nền tảng quyền lực cho kinh doanh là việc Face book lựa chọn (một cách khôn ngoan) tích hợp với Instagram để quá trình quảng cáo Facebook đơn giản mà hiệu quả hơn.

Không có gì để nghi ngờ việc có khả năng cùng hướng mục tiêu và cùng sáng tạo, đó mang lại cho chiến dịch quảng cáo Instagram sự thành công và giảm rủi ro thất bại và đồng thời bạn cũng có thể tận dụng kênh khác để quảng cáo (chỉ share).

Rất nhiều nhà kinh doanh cho rằng, họ có thể sao chép bài viết vào trang mới và rồi nó cũng sẽ hoạt động tốt. Vâng, điều đó có thể, nhưng tốt hơn hết hãy kiểm tra quảng cáo của bạn trước khi chi tiền cho chiến dịch quảng cáo Instagram.

Bạn cần phải tìm ra mục tiêu khách hàng của bạn thích gì và bỏ qua điều gì trên Instagram. Thậm chí nếu mục tiêu khách hàng hướng đến của bạn cũng như mục tiêu khách hàng bạn hướng đến trên facebookg, cũng không có gì đảm bảo sự khoanh vùng đó hoạt động tốt trên Instagram. Vì đơn giản là mỗi mạng xã hội có cách hoạt động khác nhau.

#6. Instagram không phải là Facebook

Sự thật là Instagram được Facebook sở hữu, và đúng quảng cáo trên Facebook cũng như trên Instagram là một mảnh nối liền. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là 2 mạng xã hội này, dưới con mắt nhìn của quảng cáo, được xem là như nhau. Cả nhân khẩu học và thói quen nhóm người sử dụng giữa Facebook và Instagram đều khác biệt.

Về nhóm nhân khẩu học

Người dùng Instagram thường là những người trẻ tuồi. Nhìn bảng thống kê số liệu bên dưới, chúng ta có thể thấy rằng, trong số những người dùng Internet, 28% người dùng Instagram. Và người dùng nữ lại nhiều hơn người dùng nam.

Cũng với bảng thống kê số liệu đó, Facebook có lượng người dùng phổ biến hơn ở nhiều nhóm tuồi từ 18-29 tuồi; 30 đến 49 tuồi. 

10 tuyet chieu quang cao instagram 5

Điều đáng chú ý nhất ở đây là Facebook thu hút người dùng hơn cấp số nhân ở nhóm người cao tuổi từ 50-65 tuổi, thậm chí hơn 60 tuổi.

 

Thói quen sử dụng của người dùng

Gốc rễ của sự khác nhau trong 2 nền tảng mạng xã hội trên là bản chất của mỗi nền tảng: Instagram tập trung vào hình ảnh và video, trong khi nội dung được chia sẻ trên Facebook thì được pha trộn phổ biến liên quan đến các loại hình nội dung.

Đây là điều bạn thật sự cần phải biết:

-Người dùng hơn 2 lần gần khả năng tương tác với thương hiệu kinh doanh nào đó trên Instagram

-Instagram có hơn 58 lần theo dõi cho 1 người.

10 tuyet chieu quang cao instagram 6

Bài học rút ra: Sử dụng quyền hạn của quảng cáo facebook, nhưng biết cách để thiết lập để tối đa sự tương tác.

 

#7. CÀI ĐẶT “CALL TO ACTION”

Những bài đăng Instagram sẽ không phải là quảng cáo nếu nó không có chế độ “Call to action”. Như bạn đã biết, bạn chỉ được đặt link ở trong phần bio của bạn (phần chú thích cá nhân). Nếu không có nút “Caaall to action” bạn rất khó dẫn khách hàng đến trang chủ mà bạn muốn.

Càng nhiều người nhận biết được thương hiệu của bạn càng tốt. Nếu bạn không phải là oocng ty, bạn có thể sẽ để tâm nhiều hơn đến kết quả thực tế từ trên quảng cáo Instagram. Với quảng cáo Instagram. bạn có thể CTAs và bỏ qua đường link trên bio.

Những loại CTAs bao gồm: Shop Now, Book Now, Learn More, Sign Up, Download, Watch Now, Contact Us, and Apply Now…

#8. ĐỪNG THẤT VỌNG VỚI NHỮNG LANDING PAGE

Thật khó để nghĩ về điều gì đó có thể gây thiệt hại tỉ lệ chuyển đổi quảng cáo hơn là một trang landing page xấu. Bây giờ, hãy tưởng tượng bạn tạo một quảng cáo tinh quái và nó đang nhận được nhiều tương tác và “clicks”, tuy nhiên tiếp cận trang landing page không ở chế độ di dộng (đây là trang mà quảng cáo của bạn dẫn bạn đến nơi để click vào nó) và cuối cùng mọi người sẽ đóng trang.

Tiếp cận một trang web không phản hồi cũng như vào rạp chiếu phim và được nói rằng tại đây không có bỏng ngô và pepsi. Instagram hoạt động dựa trên nền tảng mobile nên hãy chuẩn bị một trang landpage trên nền tảng mobile để hỗ trợ tối ta quảng cáo Instagram.

#9. SỬ DỤNG HASTAGS

Đây là sự khác nhau trong sử dụng Facebook và Instagram hastags. Trong khi hastags trên Facebook không có gì nổi bật thì trên Instagram nó lại cực kỳ nổi bật. Điều đầu tiên cần chú ý là bạn cần phải tạo ra quảng cáo mà nó trông giống như một bài đăng hình ảnh bình thường và là một phần của một dòng chảy, nghĩa là bạn cần phải dùng hastags.

10 tuyet chieu quang cao instagram 7

10 tuyet chieu quang cao instagram 8

Thêm hastags là điều cần thiết , theo nghiên cứu bởi TrackMaven, những bài đăng với 11 hastags thường nhận được nhiều tương tác phản ứng nhất. Và chỉ nên sử dụng đúng hashtags.


#10. SỬ DỤNG FEEDBACKS CỦA KHÁCH HÀNG ĐỂ XÂY DỰNG LÒNG TIN

Sự tin tưởng. Đây là từ quan trọng và là điều mà bạn cần phải hiểu nếu quảng cảo của bạn muốn có nguồn tăng trưởng bền vững lâu dài. Bằng cách nào để bạn tạo sự tin tưởng trong quảng cáo của bạn đến khách hảng? Nội dung được tạo ra từ chính khách hàng là chính xác cách mà bạn xây dựng niềm tin để dẫn đến mua sản phẩm.

Và như bạn có thể thấy trong bảng số liệu bên dưới, 2 dạng quảng cáo gây sự tin tưởng là “sự giới thiệu từ những người tôi biết” và “Phản hồi của khách hàng”, cả hai đều là những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của bạn và chia sẽ chúng trên mạng xã hội.

10 tuyet chieu quang cao instagram 9

Nên tạo một bước nhảy vọt  trước khi mọi người đều sẵn sàng làm điều đó trước bạn.

 

 

HÃY BẮT ĐẦU CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO INSTAGRAM

Đã đến lúc để thực hiện chiến dịch quảng cáo Instagram của bạn. Những suy nghĩ như “Tôi thích Facebook” hay “Tôi sợ phải thử trên một nền tảng mạng xã hội mới” nên được vứt qua cửa sổ. Quảng cáo Instagram đang ngày càng trở nên phổ biến và Instagram cũng đang trên đà phát triển. 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai ? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày !
Hoặc gọi hotline:
0901 349 349 để được giải đáp nhanh

Đăng ký quảng cáo online
Bài viết liên quan

5 mẹo quảng cáo Instagram tăng hiệu quả kinh doanh

5 mẹo quảng cáo Instagram tăng hiệu quả kinh doanh
Với cộng đồng hơn 400 triệu người sử dụng, Instagram hiện là 1 trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất. Nhờ vào việc nó được Facebook thu nhận vào năm 2012, các phương truyền thông xã hội khổng lồ gần đây dễ dàng hơn cho các thương hiệu chia sẽ những thông điệp của họ trong quảng cáo. Vậy, tại những doanh nghiệp nhỏ nên hứng thú với dịch vụ quảng cáo ...

14 cách đạt lượt like khủng trong quảng cáo Instagram (P2)

14 cách đạt lượt like khủng trong quảng cáo Instagram (P2)
Instagram được xem là một trong những mạng xã hội lớn hiện nay. Ngoài đầu tư marketing trên những trang mạng xã hội khác thì đầu tư trên Instagram khá là hợp lý. Hiệu ứng đăng ảnh trên Instagram sẽ giữ mắt người nhìn lâu ...

14 cách đạt lượt like khủng trong quảng cáo Instagram (P1)

14 cách đạt lượt like khủng trong quảng cáo Instagram (P1)
Instagram được xem là một trong những mạng xã hội lớn hiện nay. Ngoài đầu tư marketing trên những trang mạng xã hội khác thì đầu tư trên Instagram khá là hợp lý. Hiệu ứng đăng ảnh trên Instagram sẽ giữ mắt người nhìn lâu hơn trên bài viết được đăng tải của bạn. Lựa chọn quảng cáo Instagram là một lựa chọn đáng để cân nhắc. Dưới đây là 14 cách để đạt “Like” ...
Tham gia bình luận
Đánh giá trung bình
0/5

"Lấy Khách Hàng Làm Trọng Tâm, Đặt Lợi Ích Và Mong Muốn Của Khách Hàng Lên Hàng Đầu"

Quảng Cáo Siêu Tốc luôn luôn trân trọng từng ý kiến của bạn. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc gọi ngay hotline: 0901 349 349

Xem bình luận khác
Thu gọn bình luận
Đăng Ký báo giá & tư vấn miễn phí
Tặng Miễn Phí Website PRO Cho Tất Cả Khách Hàng

Instagram Ads Võ Tuấn Hải

Hotline: 0901 349 349

Các cá nhân, doanh nghiệp, marketer đang sử dụng marketing online để bán hàng và có nhiều thắc mắc nhưng không biết hỏi ai ?

Bài viết liên quan
Giải pháp MA TRẬN MARKETING BAO VÂY
Đăng ký tư vấn
0901 349 349