Youtube Ads
Youtube Ads

Quảng cáo Youtube có còn phổ biến vào năm 2020 sắp tới? Có! Chưa bao giờ là quá muộn để đầu tư vào Youtube Ads. Tại Sao?

Đầu tiên, cần khẳng định rằng quảng cáo Youtube là một trong những nền tảng tiếp thị lớn nhất thế giới để nhà quảng cáo tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

Những con số không biết nói dối. Youtube hiện nay là công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 sau Google, với 1.9 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Trong đó gần 50 triệu người dùng vừa là người xem, đồng thời cũng là những nhà sáng tạo nội dung. Trung bình khoảng 576.000 giờ video được tải lên Youtube mỗi ngày.

Chính vì vậy, bạn có cơ hội tạo ra khác biệt với gần 90% đối thủ ở Việt Nam chỉ bằng cách tạo tài khoản và bắt đầu tiếp thị trên Youtube. Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ giúp bạn vượt qua thử thách.

Bằng cách chọn lấy một chủ đề bên dưới (Chúng tôi gợi ý bạn bắt đầu từ hướng dẫn chạy quảng cáo Youtube), bạn sẽ biết cách điều khiển trình quản lý quảng cáo Youtube, cũng như hiểu rõ từng định dạng quảng cáo trên nền tảng.

Tất nhiên, chúng tôi cũng hướng dẫn bạn cách tạo mới, tối ưu kênh Youtube và nắm được cách thu lại lợi nhuận từ chính nền tảng này bằng Google Adsene.

 

Cách Chạy Quảng Cáo Youtube

Cách Chạy Quảng Cáo Youtube

Tổng hợp tất cả các kỹ thuật chạy và tối ưu quảng cáo Youtube hiệu quả nhất. Khi đó, các bạn có thể hoàn toàn có thể tự triển khai các chiến dịch quảng cáo video hỗ trợ hoạt động kinh doanh
[ Xem thêm ]
Dịch Vụ Quảng Cáo Youtube

Dịch Vụ Quảng Cáo Youtube

Tổng hợp bảng giá quảng cáo Youtube với các hình thức khác nhau. Nếu các bạn cần sự hỗ trợ có thể liên hệ với Quảng Cáo Siêu Tốc để nhận tư vấn báo giá gói dịch vụ quảng cáo phù hợp nhé
[ Xem thêm ]
Kênh Youtube

Kênh Youtube

Tổng hợp tất cả các kỹ thuật xây dựng và phát triển kênh Youtube hiệu quả nhất. Các bạn có thể thực hiện nhiều cài đặt để giúp kênh Youtube của mình được tối ưu và phát triển tốt hơn
[ Xem thêm ]
Tăng View Youtube

Tăng View Youtube

Tổng hợp tất cả các kỹ thuật tăng view, tăng lượt xem cho các video trên Youtube. Sẽ có những thủ thuật tăng view Youtube khá hay mà có thể các bạn chưa hề biết đến chúng.Tìm hiểu ngay nhé !
[ Xem thêm ]
Seo Youtube

Seo Youtube

Tổng hợp tất các kỹ thuật tối ưu seo nhằm đưa video, danh sách phát, kênh Youtube lên top tìm kiếm Youtube. Với những kỹ thuật này, bạn có thể tối ưu top tìm kiếm cho chúng
[ Xem thêm ]
Tăng Sub Youtube

Tăng Sub Youtube

Chia sẻ các thủ thuật tăng lượt đăng ký kênh. Với những kỹ thuật này, các bạn hoàn toàn có thể cải thiện đáng kể lượng người dùng subscribe kênh trong thời gian ngắn. Tìm hiểu ngay nhé ! ! !
[ Xem thêm ]
Cách Kiếm Tiền Trên Youtube

Cách Kiếm Tiền Trên Youtube

Chia sẻ tất cả kinh nghiệm kiếm tiền trên Youtube chi tiết. Nếu các bạn đang có ý định kiếm tiền bằng cách trở thành đối tác nội dung của Youtube, hãy tìm hiểu ngay về những hướng dẫn sau đây
[ Xem thêm ]
Cách Chặn Quảng Cáo Youtube

Cách Chặn Quảng Cáo Youtube

Tổng hợp tất cả những cách chặn quảng cáo trên Youtube đơn giản và triệt để nhất. Khi đó, các bạn sẽ còn bị làm phiền bởi những mẫu quảng cáo khi truy cập và sử dụng Youtube. Tham khảo ngay ! ! !
[ Xem thêm ]
0901 349 349