Tổng hợp tất cả bài viết chia sẻ kỹ thuật chạy, tối ưu quảng cáo Youtube hiệu quả nhất, hiểu rõ lợi ích của các loại quảng cáo trên YouTube, nắm vững các bước xây dựng chiến dịch quảng bá kênh Youtube Ads tăng view, thúc đẩy hiệu quả marketing, lựa chọn hình thức phù hợp với ngân sách từ bảng báo giá dịch vụ quảng cáo Youtube.

 

Bumper Ads là gì? Tìm hiểu quảng cáo 6s youtube từ A-Z 2024

Bumper ads ngày càng được ưa chuộng hiện nay và trở thành xu hướng truyền thông mới không thể bỏ qua. Bumper ad sẽ là trợ thủ đắc lực giúp nhiều thương hiệu quảng bá hình ảnh sản phẩm/dịch vụ một cách nhanh chóng hiệu quả nhất. Bumper ads là gì? Video ads bumper hoạt động như thế nào? Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu Bumper ads Youtube từ A-Z.


Top 8 lợi ích của Youtube Ads đối với doanh nghiệp nhỏ

Nếu là một doanh nghiệp nhỏ bạn phải liên tục nghĩ ra cách để đưa sản phẩm/dịch vụ mình tiếp cận càng nhiều người càng tốt. Kênh Youtube sẽ giúp bạn phát triển chiến lược tiếp thị hàng hóa, thương hiệu thu hút khách hàng được nhiều doanh nghiệp đề xuất hiện nay. Có nên chạy quảng cáo cho kênh youtube không? Muốn biết, hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tìm hiểu qua top 8 lợi ích của Youtube để hiểu rõ hơn.

Hướng Dẫn Cách Xem Lại Quảng Cáo Trên YouTube

Bạn từng xem 1 quảng cáo thú vị trên YouTube, bạn muốn trải nghiệm lại cảm giác khi xem quảng cáo và muốn bạn bè cùng thưởng thức video quảng cáo hấp dẫn đó, nhưng bạn không gặp được quảng cáo đó nữa? Đừng lo lắng, chúng tôi đã tìm hiểu và tổng kết cho bạn những cách xem lại quảng cáo đã xem trên YouTube cực kỳ hiệu quả dưới đây!

Youtube Masthead là gì? Khác biệt giữa quảng cáo Youtube Masthead với hình thức khác

Gần đây, trên đầu trang chủ Youtube có 1 BANNER quảng cáo lớn và rất bắt mắt người dùng, đó chính là quảng cáo Youtube Masthead. Quảng cáo đầu trang Youtube là loại quảng cáo tiếp cận được nhiều người xem Youtube nhất, giúp tăng nhận diện thương hiệu của bạn đến đông đảo người dùng.   

Phòng Marketing Ma Trận Bao vây


Chạy Quảng Cáo Trên Youtube Bao Nhiêu Tiền?

Các bạn đang muốn chạy ads Youtube để kinh doanh bán hàng, phát triển thương hiệu. Tuy nhiên vì là chưa chạy lần nào, chưa có nhiều kinh nghiệm, vậy nên các bạn chưa biết giá quảng cáo như thế nào. Để mà chuẩn bị ngân sách cho ý tưởng, mục tiêu quảng cáo trên nền tảng Youtube của mình

Quảng Cáo Youtube TrueView Là Gì? Tính Phí Quảng Cáo Như Thế Nào?

TrueView trên Youtube hiển thị như thế nào? Có bao nhiêu định dạng bạn có thể lựa chọn? Làm thế nào để setup quảng cáo trueView trên Youtube? Không bao giờ quá muộn để bắt đầu. Trong bài viết này tôi sẽ giải thích mọi thứ bạn cần biết về TrueView Youtube.

Cách chạy quảng cáo Youtube Ads VIEW THẬT hiệu quả 2024

Youtube Ads gồm nhiều hình thức quảng cáo lý tưởng để doanh nghiệp hướng đến những mục tiêu như xây dựng phát triển thương hiệu, giới thiệu quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Liệt kê sơ qua chúng ta có: Quảng cáo banner, trueview, homepage, hiển thị, … Bạn muốn tự triển khai quảng cáo trên nền tảng này, hãy tham khảo cách chạy quảng cáo Youtube, bạn có thể khởi tạo chiến dịch quảng cáo đảm bảo hiệu quả. 

Danh Sách Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Youtube Hiệu Quả

Trong quá trình nghiên cứu và tìm hiểu thì hiện tại có 8 các hình thức quảng cáo Youtube được các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất. Mỗi dạng quảng cáo Youtube đều có độ dài, cách thức hoạt động, vị trí và thời điểm xuất phát khác nhau. Vì thế, bạn cần căn nhắc lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất. Hôm nay Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết từng loại Youtube Ads.

Quảng Cáo Trên Youtube Là Gì? Các Hình Thức Youtube Ads Hiệu Quả

Youtube được ví là gã khổng lồ trên mạng xã hội với hơn 2 tỷ người dùng trên thế giới. Youtube đã trở thành kênh kênh kinh doanh tìm năng. Vì thế, Youtube Ads tại Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ hiện nay. Nếu bạn chưa biết Youtube Ads là gì ? Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc xem ngay bài viết này nhé!

Giải pháp ma trận marketing bao vây

Dịch vụ quảng cáo Youtube

0901 349 349
Facebook
Zalo: 0901349349