Số tổng đài Zalo – Cách liên hệ hỗ trợ Zalo miễn phí 2024

By Phạm Như Quỳnh - Lượt xem : 57812
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Khi sử dụng Zalo, nếu gặp sự cố và cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với Zalo bằng những cách nào? Có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Zalo để yêu cầu hỗ trợ hay không ? Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc đi tìm hiểu ngay.

tổng đài zalo
Hướng dẫn cách liên hệ hỗ trợ Zalo Việt Nam

1. CÁCH LIÊN HỆ HỖ TRỢ ZALO

1.1 Zalo Developer

Link liên hệ: https://developers.zalo.me/

Nếu cần hỗ trợ về Zalo on mobile, Zalo on web, Social API, Official Account, Zalo Shop API, Social Plugin thì hay liên hệ qua cổng hỗ trợ.

1.2 Zalo Official Account

Link liên hệ: https://oa.zalo.me/

Đây là OA hỗ trợ khách hàng Zalo. Nếu bạn hỗ trợ hay giải đáp bất kỳ thắc mắc nào khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ Zalo thì đều có thể liên hệ qua đây.

1.3 Số tổng đài Zalo

Holine: 1900 561 558

Đây không phải tổng đài Zalo miễn phí, bạn cần trả cược cuộc gọi. Tuy nhiên phí không quá cao, chỉ 2000 đ / phút.

1.4 Mail

Địa chỉ mail: hotro@zalo.me

Bạn cũng có thể nêu vấn đề cần hỗ trợ trong mail, gửi thêm file đính kèm như hình ảnh, video nếu có. Và gửi về mail cho Zalo để nhận phản hồi.

1.5 Fanpage

Link fanpage: https://www.facebook.com/zaloapp/

Nếu bạn muốn chat trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ Zalo, ngoài nhắn tin qua OA Zalo, bạn cũng có thể liên hệ qua fanpage để được hỗ trợ.

2. KẾT LUẬN

Trên đây là những cách liên hệ hỗ trợ Zalo. Nếu gặp vấn đề trong quá trình sử dụng các sản phẩm hay dịch vụ từ Zalo, bạn có thể liên hệ bằng những phương án trên. Chúc thành công

THAM KHẢO BÀI VIẾT

1. Dịch vụ quảng cáo zalo hàng đầu Việt Nam

2. Tìm hiểu Zalo ads là gì?

3. Chạy quảng cáo Zalo hiệu quả

4. Khám phá zalo là gì?

5. Tìm hiểu Chứng chỉ zalo ads là gì chi tiết

6. Quảng cáo zalo hiển thị ở đâu?

7. Cách săn voucher zalo ads

8. Dịch Vụ Chăm Sóc Zalo OA

9. Dịch vụ ZNS giá rẻ

5 / 5 ( 1 votes )
Phạm Như Quỳnh

Phạm Như Quỳnh là chuyên viên Zalo Ads  với hơn 3 năm kinh nghiệm thực chiến, khả năng sáng tạo nội dung độc đáo, thấu hiểu tâm lý khách hàng, luôn nắm bắt xu hướng Zalo mới nhất, nhạy bén trong điều chỉnh chiến lược quảng cáo Zalo trong từng thời điểm. Quỳnh đã và đang triển khai hơn 1000 dự án Zalo thành công, thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng và xây dựng hình ảnh thương hiệu vững chắc trên thị trường. 

Quỳnh nắm vững chuyên môn sâu về Zalo Ads và cách phân phối chiến dịch hiệu quả đúng mục tiêu. Tùy thuộc vào từng ngành nghề, mà Quỳnh sẽ linh động chọn hình thức phù hợp như: quảng cáo tin nhắn, quảng cáo website, quảng cáo video, quảng cáo bài viết, quảng cáo form, quảng cáo display,... Có kỹ năng phân tích dữ liệu chuyên sâu, Quỳnh theo dõi chiến dịch quảng cáo Zalo thường xuyên, đảm bảo hiệu quả vượt xa ngoài mong đợt của khách hàng. 

Banner đăng ký tư vấn mobile
Bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn trong 24 giờ
Hotline: 0901 349 349
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
0901 349 349
Facebook
Zalo: 0901349349