Cách Hack Follow - Tăng Lượt Theo Dõi Facebook Đơn Giản Nhất

By LÂM KIM TUYẾN - Lượt xem : 239135
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Cách hack follow Facebook luôn là chủ đề nóng được quan tâm vì có chỉ số cao hơn khá nhiều so với chỉ số về số lượng bạn bè trên một tài khoản Facebook cá nhân hay số fan một page. Với mỗi nick Facebook, số lượng bạn bè max có thể chạm đến 5000 nhưng số lượng người dùng theo dõi trang cá nhân này có thể lên đến con số hàng trăm ngàn, hàng triệu lượt theo dõi. Đối trang fanpage cũng tương tự như vậy, lượt like trang thường là con số thấp hơn so với lượt theo dõi.

tăng theo dõi facebook

Lượt follow trên Facebook đang đóng một vai trò, ý nghĩa quan trọng

CÁCH HACK FOLLOW FACEBOOK

Để hack follow tăng theo dõi cho trang Facebook bạn có thể đi theo 2 phương án: Nhờ đến đơn vị hỗ trợ (bên thứ 3) cung cấp dịch vụ tăng lượt theo dõi này, thứ hai đó chính là tự hack follow cho tài khoản Facebook.

Với phương án thứ nhất chắc chắn sẽ cần phải trả phí dịch vụ cho bên thứ 3. Tuy nhiên chưa biết chính xác là hiệu quả ra sao, follow có phải được tạo ra từ người dùng thật hay không, thế nên chúng ta cứ chọn đi theo phương án 2 trước, tự tìm cách hack follow cho tài khoản, đỡ tốn kém, đỡ rủi ro. 

Với phương án 2 này, quảng cáo siêu tốc cũng chia sẻ đến bạn các bước để hack follow Facebook nhanh chóng, dễ dàng, bạn có thể tham khảo.

1. Sử dụng công cụ Vipfb.in

Chúng ta sẽ sử dụng trang web dịch vụ được cung cấp từ bên thứ 3, hoàn toàn miễn phí nhé

 • • Bước 1: Truy cập vào trang sau: http://vipfb.in/.

Cách Hack Follow

Vào trang hỗ trợ tăng lượt theo dõi miễn phí

 • • Bước 2: Nhấp vào Click Here. Lúc này, bạn sẽ được chuyển đến cửa sổ  một trang khác.

 • • Bước 3: Tại đây, đăng nhập vào tài khoản Facebook và nhập chọn Get Token.

Cách Hack Follow

Đăng nhập tài khoản với Id và password để lấy mã token

 • • Bước 4: Đoạn mã Token của tài khoản sẽ được trả về, copy đoạn mã này.

 • • Bước 5: Quay trở về trang đầu tiên mà mình truy cập lúc nảy http://vipfb.in/.

Cách Hack Follow

 Và dán đoạn mã vừa mới sao chép vào ô tương tự hình dưới, chọn Gửi

 • • Bước 6: Ngay tại lúc này trang web sẽ cung cấp các sự lựa chọn về dịch vụ bạn muốn sử dụng, trong đó nếu muốn buff follow cho tài khoản Facebook của mình, nhấp chọn vào chức năng Auto Request

 • • Bước 7: Xác nhận mã Captcha để xác nhận người dùng thật.

Cách Hack Follow

Xác nhận mã Catcha để hệ thống bắt đầu tăng lượt follow cho tài khoản

Sau bước này, bạn đã hoàn tất các thao tác hack follow cho tài khoản Facebook của mình rồi. Bây giờ bạn có thể vào kiểm tra tài khoản Facebook đã tăng lên hay chưa, chắc chắn là tăng rồi phải không.

Cách Hack Follow

Đã có sự thay đổi về lượt follow tài khoản sau khi thực hiện các bước hack follow

Bình thường mỗi lần như vậy bạn sẽ tăng một số lượng follow nhất định cho tài khoản Facebook của mình, nếu như muốn tăng nhiều lượt theo dõi cho tài khoản hơn, bạn có thể thực hiện nhiều lần các bước ở trên.

Lưu ý: Hack follow theo phương án này là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên lượt follow sẽ đến từ đa số những người bạn không hề quen biết và đa số là người dùng Facebook ở nước ngoài, thế nên lượng follow mà bạn có được trên tài khoản của mình sẽ chỉ mang ý nghĩa là những con số từ không mang lại nhiều tác động khác như sự nổi tiếng, hỗ trợ bán hàng, bán sản phẩm.

2. Hack follow Facebook không cần công cụ

 • Bước 1: Truy cập trang cá nhân Facebook > chọn “Chỉnh sửa chi tiết công khai” > Cuộn xuống mục “Liên kết” > Chọn “Chỉnh sửa”.

Cách hack follow Facebook

 • Bước 2: Chọn “Thêm liên kết xã hội” > Spotify (nên chọn biểu tượng này vì khá giống biểu tượng người theo dõi trên Facebook).

Cách buff theo dõi Facebook

 • Bước 3: Nhập vào ô “Tên người dùng” nội dung : Có… người theo dõi (nhập vào khoảng trống số follow bạn muốn).

Hack theo dõi Facebook

 • Bước 4: Nhấn “Lưu” để hoàn tất. Vậy là bạn đã thành công hack theo dõi Facebook.

Cách hack lượt theo dõi trên Facebook

THỦ THUẬT HACK THEO DÕI FACEBOOK

 • Bật chế độ công khai tài khoản

Cách Hack Follow

Công khai để ai cũng có thể thấy và tiếp cận với tài khoản

 • Công khai số lượng người dùng đã follow tài khoản của bạn

Cách Hack Follow

Công khai số lượng người dùng theo dõi tài khoản cũng giúp tài khoản có thêm nhiều lượt theo dõi

 • Công khai những người dùng đã follow tài khoản

Cách Hack Follow

Hiển thị danh sách những người dùng đã follow tài khoản của bạn

 • Công khai cho phép tất cả người dùng Facebook đều có thể gửi yêu cầu kết bạn đến tài khoản

 • Thiết lập độ tuổi trên tài khoản thành 18: Cách này giúp cho tài khoản không bị giới hạn bởi nội dung, những người theo dõi.

Cách Hack Follow

Hiển thị nút kết bạn đối với tất cả người dùng trên Facebook

BÍ QUYẾT TĂNG FOLLOW FANPAGE FACEBOOK

Ngoài giải pháp hack follow để có được lượng follow tốt và nhanh chóng cho tài khoản của mình, bạn cũng có thể chọn cách tăng follow từ tử những an toàn và tự nhiên. Sau đây là một số các bí quyết tăng lượt theo dõi cho tài khoản Facebook.

1. Kết nối với các tài khoản Facebook có lượng bạn bè, người dùng theo dõi tốt

Thao tác này tưởng chừng như đơn giản nhưng nó lại giúp tài khoản Facebook bạn nhận được sự quan tâm tốt và tiếp cận được nhiều người dùng hơn thông qua tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook.

Cách Hack Follow

Liên kết với các tài khoản Facebook nhiều bạn bè giúp Facebook có thêm lượt theo dõi

2. Xây dựng nội dung thú vị, thu hút

Nếu muốn gia buff lượt theo dõi cho Facebook một cách tự nhiên, ổn định thì không cách nào khác là phải có cách xây dựng nhiều nội dung thú vị, thu hút, tăng tương tác người dùng trên trang.

3. Đặt liên kết Facebook trong phần email

Email Marketing cũng là một phương án tốt để thu hút thêm lượt theo dõi cho tài khoản Facebook.

4. Bình luận trên các page có lượng tương tác tốt

Rãnh rỗi, bạn cũng có thể đi comment, trả lời trên các nội dung hot để thu hút thêm lượt quan tâm cho tài khoản Facebook.

5. Tổ chức các mini game trên Facebook

Một phương án vô cùng hiệu quả để tăng follow cho tài khoản đó chính là hãy chủ động tổ chức các mini khuyến khích người dùng kết bạn, like trang, theo dõi trang. Tăng lượt theo dõi với cách này rất nhanh và hiệu quả, tuy nhiên, bạn cần phải chuẩn bị các phần quà thật hấp dẫn cho các mini game của mình, khi đó thì mini mới thật sự nhận được sự quan tâm từ phía người dùng.

6. Triển khai các chiến dịch quảng cáo

Với các trang fanpage thì cách nhanh và hiệu quả nhất để trang có thêm lượt like, lượt theo dõi của những khách hàng tiềm năng nhất đó chính là đầu tư cho các chiến dịch quảng cáo Facebook trả phí, có thể là quảng cáo tăng like hoặc quảng cáo sản phẩm đều được.

7. Thêm nút Like trên website

Đặt nút like trang trên website cũng là cách để thu hút thêm lượt theo dõi cho fanpage Facebook của mình, với một trang web có lượt truy cập tốt từ phía người dùng thì nút like này thực sự mang nhiều ý nghĩa.

Cách Hack Follow

Các chiến dịch quảng cáo cũng giúp cho page có thêm đáng kể lượng follow

KẾT LUẬN

Trên đây là tổng hợp hướng dẫn cách hack follow Facebook cũng như là các thủ thuật, bí quyết để tăng lượt theo dõi nhanh chóng và an toàn cho tài khoản, fanpage Facebook. Bạn có thể tham khảo và thực hiện để nhanh chóng phát triển tốt lượt theo dõi cho các tài khoản trên Facebook. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. Cách tăng like fanpage hiệu quả miễn phí

2. Hướng dẫn Cách HACK LIKE Fanpage Facebook hiệu quả

3. Có nên mua Like Facebook hay không?

5 / 5 ( 2 votes )
LÂM KIM TUYẾN

Lâm Kim Tuyến là chuyên viên quảng cáo Facebook & Instagram với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến đa lĩnh vực, khả năng sáng tạo nội dung thu hút, thấu hiểu tâm lý khách hàng, luôn cập nhập thuật toán Facebook mới nhất, nhạy bén trong điều chỉnh chiến lược quảng cáo. Tính tới thời điểm hiện tại, Tuyến đã và đang triển khai hơn 2.000 dự án thành công thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng và xây dựng hình ảnh thương hiệu bền vững trong tâm trí khách hàng. 

Tuyến nắm vững chuyên môn sâu về Facebook Ads, Instagram Ads và cách phân phối chiến dịch hiệu quả. Tùy thuộc vào từng ngành nghề, mà Tuyến sẽ linh động chọn hình thức quảng cáo Facebook & Instagram phù hợp như: Page Likes, Page Post Engagement, carousel ads, video ads, story ads,...nhắm đúng đối tượng mục tiêu, tối ưu chi phí. Tuyến sử dụng các công cụ: Facebook Ads Manager, Instagram Insights để phân tích dữ liệu, điều chỉnh thường xuyên đảm bảo chiến dịch đạt hiệu quả cao nhất. 

Banner đăng ký tư vấn mobile
Bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn trong 24 giờ
Hotline: 0901 349 349
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
0901 349 349
Facebook
Zalo: 0901349349