Cách Hack Follow - Tăng Lượt Theo Dõi Facebook Đơn Giản Nhất

By Võ Tuấn Hải - Lượt xem : 171250
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Ý nghĩa của những lượt follow này khá quan trọng và chỉ số này thường luôn cao hơn khá nhiều so với chỉ số về số lượng bạn bè trên một trang cá nhân hay số fan của một page. Như đối với trang cá nhân trên Facebook số lượng bạn bè max có thể chạm đến 5000 nhưng số lượng người dùng theo dõi trang cá nhân này có thể lên đến con số hàng trăm ngàn, hàng triệu lượt theo dõi. Đối với các trang fanpage cũng tương tự như vậy, lượt like trang thường là con số thấp hơn so với lượt theo dõi.

tăng theo dõi facebook

Lượt follow trên Facebook đang đóng một vai trò, ý nghĩa quan trọng

1. LƯỢT FOLLOW ĐÓNG VAI TRÒ NHƯ THẾ NÀO ?

Khi người dùng họ nhấp nút theo dõi trang , họ sẽ được Facebook tạo điều kiện để tiếp cận được với nội dung mà bạn chia sẻ trên trang, nội dung có thể tùy, có thể là nội dung bán hàng, giải trí hay gì gì đó. Trang càng có nhiều lượt theo dõi, các nội dung được chia sẻ trên trang sẽ có thêm cơ hội tiếp cận người dùng, con số chính xác còn thùy thuộc vào cách phân phát nội dung Facebook đồng thời số lượng tương tác được người dùng tạo ra trên nội dung đó.

Nhìn chung lượt follow đang đóng vai trò chính trong vấn đề tạo ra tương tác cho tất cả các nội dung trên trang, đó cũng chính là lý do mà người nổi tiếng hay các trang cửa hàng họ thường tập trung kêu gọi người dùng, khách hàng nhấp nút follow để họ có thể tiếp cận, tiếp thị nội dung đến càng nhiều đối tượng người dùng, khách hàng càng tốt.

2. CÁCH HACK FOLLOW FACEBOOK

Có nhiều cách để tăng lượt theo dõi cho tài khoản Facebook, tuy nhiên nói về cách nhanh chóng và dễ dàng nhất chúng ta chỉ có thể nhắc đến phương án hack follow. Hack follow là như thế nào? Hack follow chính là giải pháp gia tăng lượt theo dõi Facebook một cách không chính thống, tức không nằm trong hỗ trợ của Facebook và Facebook cũng không khuyến khích người dùng sử dụng thủ thuật này nhằm tăng lượt theo dõi nhanh chóng cho trang Facebook.

Với giải hack follow để tăng theo dõi cho trang Facebook bạn có thể đi theo 2 phương án khác nhau. Thứ nhất đó là nhờ đến đơn vị hỗ trợ (bên thứ 3) cung cấp dịch vụ tăng follow này, thứ hai đó chính là tự hack follow cho tài khoản Facebook.

Với phương án thứ nhất chắc chắn sẽ cần phải trả phí dịch vụ cho bên thứ 3 này, tuy nhiên chưa biết chính xác là hiệu quả ra sao, follow có phải được tạo ra từ người dùng thật hay không, thế nên thôi thì chúng ta cứ chọn đi theo phương án 2 trước, tự tìm cách hack follow cho tài khoản, đỡ tốn kém, đỡ rủi ro. Với phương án 2 này quảng cáo siêu tốc cũng chia sẻ đến bạn các bước để hack follow Facebook nhanh chóng, dễ dàng, bạn có thể tham khảo.

Chúng ta sẽ sử dụng trang web dịch vụ được cung cấp từ bên thứ 3, hoàn toàn miễn phí nhé

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang sau: http://vipfb.in/.

Cách Hack Follow

Truy cập vào trang hỗ trợ tăng lượt theo dõi miễn phí

Bước 2: Sau khi truy cập trang các bạn nhấp vào Click Here, lúc này các bạn sẽ được chuyển đến cửa sổ của một trang khác.

Bước 3: Tại đây các bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và nhập chọn Get Token.

Cách Hack Follow

Đăng nhập tài khoản với Id và password để lấy mã token

Bước 4: Đoạn mã Token của tài khoản sẽ được trả về, các bạn copy đoạn mã này.

Bước 5: Các bạn sẽ quay trở về trang đầu tiên mà mình truy cập lúc nảy http://vipfb.in/.

Cách Hack Follow

 Và dán đoạn mã vừa mới sao chép vào ô tương tự hình dưới, chọn Gửi

Bước 6: Ngay tại lúc này trang web sẽ cung cấp cho các bạn các sự lựa chọn về dịch vụ mà các bạn muốn sử dụng, trong đó nếu muốn tăng follow cho tài khoản Facebook của mình các bạn nhấp chọn vào chức năng Auto Request

Bước 7: Xác nhận mã Captcha để xác nhận người dùng thật.

Cách Hack Follow

Xác nhận mã Catcha để hệ thống bắt đầu tăng lượt follow cho tài khoản

Sau bước này các bạn đã hoàn tất các thao tác hack follow cho tài khoản Facebook của mình rồi đó. Bây giờ các bạn có thể truy cập vào tài khoản Facebook của mình đã tăng lên hay chưa, chắc chắn là tăng rồi phải không.

Cách Hack Follow

Đã có sự thay đổi về lượt follow tài khoản sau khi thực hiện các bước hack follow

Bình thường mỗi lần như vậy các bạn sẽ tăng một số lượng follow nhất định cho tài khoản Facebook của mình, nếu như muốn tăng nhiều lượt theo dõi cho tài khoản hơn các bạn có thể thực hiện nhiều lần các bước ở trên.

Lưu ý: Hack follow theo phương án này là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên lượt follow sẽ đến từ đa số những người mà các bạn không hề quen biết và đa số là người dùng Facebook ở nước ngoài, thế nên lượng follow mà các bạn có được trên tài khoản của mình sẽ chỉ mang ý nghĩa là những con số từ không mang lại nhiều tác động khác như hỗ trợ bán hàng chẳng hạn

3. THỦ THUẬT HACK THEO DÕI FACEBOOK

A. Bật chế độ công khai tài khoản

Cách Hack Follow

Công khai để ai cũng có thể thấy và tiếp cận với tài khoản

B. Công khai số lượng người dùng đã follow tài khoản của bạn

Cách Hack Follow

Công khai số lượng người dùng theo dõi tài khoản cũng giúp tài khoản có thêm nhiều lượt theo dõi

C. Công khai những người dùng đã follow tài khoản

Cách Hack Follow

Hiển thị danh sách những người dùng đã follow tài khoản của bạn

D. Công khai cho phép tất cả người dùng Facebook đều có thể gửi yêu cầu kết bạn đến tài khoản

E. Thiết lập độ tuổi trên tài khoản thành 18: Cách này giúp cho tài khoản không bị giới hạn bởi nội dung, những người theo dõi

Cách Hack Follow

Hiển thị nút kết bạn đối với tất cả người dùng trên Facebook

4. BÍ QUYẾT TĂNG FOLLOW FANPAGE FACEBOOK

Ngoài giải pháp hack follow để có được lượng follow tốt và nhanh chóng cho tài khoản của mình các bạn cũng có thể chọn cách tăng follow từ tử những an toàn và tự nhiên. Sau đây là một số các bí quyết tăng lượt theo dõi cho tài khoản Facebook.

+ Kết nối với các tài khoản Facebook có lượng bạn bè, người dùng theo dõi tốt: Thao tác này tưởng chừng như đơn giản nhưng nó lại giúp tài khoản Facebook của các bạn nhận được sự quan tâm tốt và tiếp cận được nhiều người dùng hơn thông qua tính năng gợi ý kết bạn trên Facebook.

Cách Hack Follow

Liên kết với các tài khoản Facebook nhiều bạn bè giúp Facebook có thêm lượt theo dõi

A. Xây dựng nội dung thú vị, thu hút: Nếu muốn gia tăng follow cho Facebook một cách tự nhiên, ổn định thì không cách nào khác là các bạn cần phải có cách xây dựng nhiều nội dung thú vị, thu hút, tăng tương tác người dùng trên trang.

B. Đặt liên kết Facebook trong phần email: Email Marketing cũng là một phương án tốt để các bạn thu hút thêm lượt theo dõi cho tài khoản Facebook.

C. Comment trên các page có lượng tương tác tốt: Rãnh rỗi các bạn cũng có thể đi comment trên các nội dung hot để thu hút thêm lượt quan tâm cho tài khoản Facebook.

D. Tổ chức các mini game trên Facebook: Một phương án vô cùng hiệu quả để các bạn tăng follow cho tài khoản đó chính là hãy chủ động tổ chức các mini khuyến khích người dùng kết bạn, like trang, theo dõi trang. Tăng lượt theo dõi với cách này rất nhanh và hiệu quả, tuy nhiên các bạn cần phải chuẩn bị các phần quà thật hấp dẫn cho các mini game của mình, khi đó thì mini mới thật sự nhận được sự quan tâm từ phía người dùng.

E. Triển khai các chiến dịch quảng cáo: Đối với các trang fanpage thì cách nhanh và hiệu quả nhất để trang có thêm lượt like, lượt theo dõi của những khách hàng tiềm năng nhất đó chính là đầu tư cho các chiến dịch quảng cáo trả phí, có thể là quảng cáo tăng like hoặc quảng cáo sản phẩm đều được.

F. Thêm nút Like trên website: Đặt nút like trang trên website cũng là cách để các bạn thu hút thêm lượt theo dõi cho fanpage Facebook của mình, với một trang web có lượt truy cập tốt từ phía người dùng thì nút like này thực sự mang nhiều ý nghĩa.

Cách Hack Follow

Các chiến dịch quảng cáo cũng giúp cho page có thêm đáng kể lượng follow

KẾT LUẬN

Trên đây là tổng hợp hướng dẫn cách hack follow cũng như là các thủ thuật, bí quyết để tăng lượt theo dõi nhanh chóng và an toàn cho tài khoản, fanpage Facebook. Các bạn có thể tham khảo và thực hiện để nhanh chóng phát triển tốt lượt theo dõi cho các tài khoản trên Facebook.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. Hướng dẫn cách tăng like fanpage hiệu quả miễn phí

2. Cách HACK LIKE Fanpage Facebook Đơn Giản - Hiệu Quả Nhất

3. LIKE Là Gì ? Một Số Cách TĂNG LIKE FACEBOOK Hiệu Quả

4. Có nên mua Like Facebook hay không ? Tại Sao Vậy?

5. Quảng cáo Facebook hiệu quả

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI
CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 13 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing

  • PHÓ THỦ TƯỚNG   Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing 21/8/2014
  • Professional Coach - Tổ chức huấn luyện quốc tế ICF
  • Sáng Lập DMV Group - Digital Marketing Agency Uy Tín
  • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy - Học Viện Đào Tạo Marketing Online 
  • Sáng Lập Giải Pháp "Ma Trận Marketing Bao Vây" - Giải Pháp Marketing Tổng Lực
  • Nhiều Lần Xuất Hiện Trên VTV3, THVL1, THVL2, Thời Báo Kinh Tế Việt Nam,..
Banner đăng ký tư vấn mobile
Tặng Ngay Website Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO
Hotline: 0901 349 349