Hướng dẫn cách tăng like fanpage Facebook hiệu quả nhất 2024

By Võ Tuấn Hải - Lượt xem : 42862
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Lượt like trên Facebook luôn vô cùng quan trọng, bởi vì nó thể hiện sự quan tâm người khác với bạn, hay sản phẩm bạn đang kinh doanh. Like fanpage cũng giúp phát triển thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp. Có nhiều cách tăng like Fanpage miễn phí, ví dụ dùng phần mềm, app hoặc một số thủ thuật khác.

Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ chia sẻ 27 cách tăng like fanpage trên facebook vô cùng hiệu quả.

Đây chắc chắn sẽ là những thông tin hữu ích dành cho chủ fanpage vì dựa vào đây bạn hoàn toàn có thể phát triển 1 trang fanpage tương tác tốt nhất nhờ và số lượng lượt like fanpage gia tăng đáng kể.

cách tăng like fanpage

Bạn có thể tham khảo bí quyết tăng like fanpage ở đây

Giá Trị Của Lượt Like Trên Facebook

  • • Thứ nhất: Trang càng nhiều like, điều này chứng tỏ rằng đang có nhiều đối tượng người dùng, khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp đang kinh doanh, cung cấp. Khi đó với những bài viết tiếp thị, giới thiệu sản phẩm được đăng tải cơ hội để bạn tìm kiếm được những đơn hàng là lớn hơn rất nhiều.

  • • Thứ hai: Lượt like trên trang khẳng định cho uy tín, chất lượng, cách làm việc chuyên nghiệp doanh nghiệp bạn.

  • • Thứ ba: Khách hàng họ sẽ có thêm niềm tin, sự tin tưởng và quyết định mua hàng sẽ được đưa ra một cách nhanh chóng hơn.

  • • Thứ tư: Lượt like trên trang càng lớn, thương hiệu doanh nghiệp càng phát triển và khi đó sản phẩm mới được ra mắt sẽ dễ dàng được người tiêu dùng đón nhận hơn. Ví dụ như Coca Cola, thương hiệu này đang có 62 triệu lượt like trang và đây cũng là thương hiệu rất phổ biến trong cộng đồng người tiêu dùng.

Nếu chưa biết cách để xây dựng, phát triển một trang bán hàng Facebook chuyên nghiệp. Hãy tham khảo hướng dẫn ở đây

27 Cách Tăng Lượt Like Cho Fanpage Hiệu Quả

cách tăng like facebook

Tổng hơp 27 kỹ thuật sau đây sẽ giúp bạn có được 1 fanpage nhiều like

 

Mời bạn bè qua Email

Bạn hoàn toàn có thể thu thập dữ liệu là email khách hàng tiềm năng và sau đó triển khai chiến dịch email marketing nhằm PR cho page cửa hàng.

Sử dụng chức năng mời bạn bè Like fanpage từ Facebook

Đây chính là cách tăng like miễn phí được sử dụng nhiều nhất với trang fanpage mới tạo nhằm giúp fanpage có được những lượt like đầu tiên

Mang đến những phần quà hấp dẫn cho những người like page Facebook bạn

Điều này giúp khách hàng tiềm năng sẵn sàng like và theo dõi fanpage.

Liên kết fanpage với facebook cá nhân 

Khi trang bán hàng được liên kết với trang Facebook cá nhân, tất cả bạn bè sẽ dễ dàng biết đến trang fanpage hơn và tỉ lệ họ like và dành sự ủng hộ trang fanpage mà bạn đang phát triển rất cao

Quảng bá fanpage bạn trên một trang fanpage khác

Đây là kỹ thuật kéo fanpage đi lên từ một fanpage phát triển khác, điều này cũng tạo ra sự phát triển đồng đều giữa trang fanpage.

Tìm hiểu nhu cầu khách hàng

Dành thời gian để tìm hiểu insight người dùng để có cách tăng like trên Facebook đơn giản. Hiểu được khách hàng, bạn làm gì cũng dễ dàng hơn và cũng mang lại hiệu quả cao hơn, bao gồm cả việc xây dựng, phát triển fanpage.

cách tăng lượt thích trang

 

Call To Action

Khai thác call to action thu hút và hấp dẫn để người dùng không quên dành nút like trong fanpage Call to action chính là lời kêu gọi hành động, và bạn biết mình phải làm gì tiếp theo rồi phải không.

Thường xuyên gửi tin nhắn SMS Marketing

Gửi tin nhắn SMS mời mọi người tham khảo và like page. SMS Marketing cũng là một giải pháp được đánh giá khá hoàn hảo nữa để tăng like cho page và nếu có thể tận dụng tốt giải pháp này, đó là tiền đề lớn để đẩy mạnh sự phát triển fanpage

Chèn nút like trang page vào trang web

Cập nhật nút like fanpage vào trang web, nếu có. Bạn có thể kinh doanh bán hàng trên fanpage, tuy nhiên nếu có trang web thì thật tuyệt vời. Kéo khách hàng từ trang web về fanpage và ngược lại. Khi đó thì fanpage sẽ có rất nhiều lượt thích và website sẽ có được traffic tốt từ phía khách hàng

Mời gọi mọi người tham gia comment, tag bạn bè tăng tương tác

Tương tác với bạn bè bằng cách mời tham gia comment hoặc tag họ vào trong bài viết trên trang. Khi đó thì fanpage sẽ hiển thị nhiều hơn, lượt tiếp cận người dùng tốt hơn. Và tất nhiên lượt thích fanpage cũng tăng lên từ đó. Đây cũng chính là cách tăng like fanpage miễn phí hiệu quả nhất mà bạn nên tận dụng.

Sử dụng những câu nói hay từ những người có sức ảnh hưởng

Trích dẫn nội dung trong bài những người nổi tiếng. Điều này sẽ giúp bài đăng nhận được sự quan tâm lớn hơn, được chia sẻ nhiều hơn và đó là cơ hội để fanpage phát triển

Chạy quảng cáo trên Facebook

Nếu bạn lựa chọn chạy Quảng cáo Facebook tăng like thì đây cũng là một giải pháp được đa số chủ fanpage lựa chọn khi muốn tăng like nhanh cho trang fanpage và hướng đến những lượt like tự nhiên, từ những khách hàng tiềm năng

Mua Like Fanpage

Bạn cũng có thể liên hệ với đơn vị cung cấp lượt thích uy tín. Giá thành có thể rẻ hơn cách quảng cáo tăng like, tuy nhiên hạn chế có thể nhằm ở chỗ bạn không thể target được khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ.

Liên kết với các trang mạng xã hội khác

Tạo ra vòng kết nối giữa Page Facebook trên trang mạng xã hội lớn trên thị trường hiện nay như là Google +, Youtube, Instagram, Twitter, Snapchat, Linkedin . . . Điều này cũng sẽ tạo điều kiện tối đa để fanpage tạo được khả năng lan truyền, tiếp cận với những người dùng khác trên thị trường. Khi đó thì đảm bảo chỉ cần page có được content chất, like chắc chắn sẽ tăng

hướng dẫn tăng lượng thích trang bán hàng trên Facebook

 

Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện để thu hút lượt thích từ những người dùng tham gia, theo dõi và thích trang page. Thứ bạn cần chuẩn bị chỉ đơn giản là những phần quà nho nhỏ để thu hút và hấp dẫn sự quan tâm tất cả mọi người. Đây cũng là cách giúp tăng lượt thích trang hoàn hảo không nên bỏ qua

Khai thác kênh quảng cáo truyền thống

Hướng dẫn tăng like Facebook trên nền tảng như là báo đài, TV. . . chắc chắn cũng là sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua nếu có điều kiện về ngân sách đầu tư, phát triển fanpage.

Comment trên bài đăng hot

Bình luận tương tác với bài đăng đang nhận được sự thu hút cộng đồng mạng quan tâm, bạn cần để lại comment với danh nghĩa là fanpage mà bạn đang quản lý mà muốn tăng lượng thích trang.

Giới thiệu Fanpage 

Giới thiệu fanpage ngay trên name card cửa hàng, doanh nghiệp. Đây là cách làm hoàn toàn miễn phí nhưng lại mang lại hiệu quả vô cùng cao.

Chia sẻ mã QR Fanpage

Bạn có thể gắn mã QR Page ngay tại cửa hàng, trên bao bì đựng sản phẩm hay share mã QR trên trang mạng xã hội khác nhau.

Sử dụng Fanpage bình luận trên Blog, bài viết khác

Tham gia bình luận, đánh giá với tư cách fanpage trên Blog liên quan đến lĩnh vực doanh nghiệp bạn, Blog cho phép để lại comment trên bài viết. Cách giúp bạn tăng lượt thích trang fanpage này đơn giản, miễn phí mà còn giúp trang bán hàng gia tăng độ trust cần thiết để xuất hiện top cao trên các công cụ tìm kiếm

tăng like fanpage hiệu quả

 

Chia sẻ video 

Tích cực trong việc chia sẻ nội dung video thú vị, hấp dẫn người xem. Nên nhớ video không chỉ hiển thị trên newsfeed mà còn hiển thị trong danh sách video trên di động. Nội dung video cũng thu hút người xem, qua đó giúp trang bán hàng nhận được sự quan tâm lớn hơn, lượt like cũng từ đó tăng lên

Tối ưu URL 

Tối ưu url fanpage hay tên người dùng dễ nhớ để giúp người dùng có thể truy cập page một cách dễ dàng nhất, đây cũng là điều kiện lý tưởng, là thủ thuật tăng like fanpage miễn phí mà bạn cần để ý đến.

Tối ưu giao diện trang bán hàng

Thiết kế Fanpage một cách chuyên nghiệp, thuyết phục. Bạn có thể để ý, thường fanpage có lượt like lớn nếu không có nội dung thú vị thì bù lại thiết kế Fanpage đó lại vô cùng chuyên nghiệp và đủ sức thuyết phục người dùng nhấp nút like để theo dõi page. Bạn cũng hãy dành thời gian để xây dựng, thiết kế Fanpage sao cho chuyên nghiệp.

Cập nhật bài viết thường xuyên

Cập nhật bài đăng đều đặn và theo lịch nhằm đảm bảo bài viết có được có hội tiếp cận fan tốt nhất. Điều này cũng làm hài lòng fan đã like Page, và đó là điều kiện cần thiết để Fanpage tiếp tục phát triển, gia tăng lượt like miễn phí và ổn định.

Chèn link Page vào Email

Chèn chữ ký gắn link Page trong Email, trên diễn đàn. Cách tăng like này cũng giúp tăng sự xuất hiện Fanpage, giúp Page có được một chiến lược, cơ hội phát triển tốt hơn.

Tối ưu hình ảnh trên trang chủ bán hàng

Cập nhập hình ảnh trên page thật đẹp, điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng thuyết phục khách hàng like page hơn. Hơn nữa còn giúp hoạt động kinh doanh, bán hàng diễn ra hiệu quả hơn bởi lý do đơn giản, khách hàng họ thường bị thuyết phục bởi sự chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Kết nối trang Page lại với nhau

Kết nối với Admin Page khác nhau để cùng nhau phát triển. Sự hỗ trợ giữa Fanpage với nhau tạo ra một điều kiện lý tưởng để tất cả cùng đi lên, cả về số lượng like Page và cả hoạt động kinh doanh bán hàng trên Page.

Nếu bạn đang kinh doanh nhiều sản phẩm và có nhiều fanpage để phục vụ việc kinh doanh, nhưng với một mình bạn không thể nào quản lý tối ưu được hết trang page thì phải làm thế nào? Thử tìm hiểu đến  dịch vụ chăm sóc fanpage chúng tôi.

thủ thuật tăng like fanpage

Đâu Là Cách Tăng Like Fanpage Hiệu Quả Nhất Hiện Nay?

Phần trên là các kỹ thuật tổng thể để giúp bạn có thể tăng like Facebook. Tuy nhiên nói về cách tăng like Page Facebook được sử dụng phổ biến nhất. Phần lớn chủ shop đều hướng đến một trong số những lựa chọn sau:

Xây dựng nội dung truất và có khả năng lan truyền (content nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng)

Và tùy vào mục tiêu, điều kiện, ngân sách đầu tư xây dựng fanpage hay khả năng làm nội dung mà bạn có thể lựa chọn tăng like cho page theo những cách kể trên nhé

cách tăng like

Top 5 trong số 27 cách tăng like hiệu quả nhất hiện nay

Lợi Ích Của Việc Tăng Like Fanpage Facebook

- Phát triển thương hiệu, gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu với những người dùng trên Facebook

- Xây dựng niềm tin, sự tin tưởng nơi khách hàng, giúp mình dễ dàng chốt được đơn hàng hơn

- sản phẩm, dịch vụ trên fanpage có cơ hội tiếp cận với thật nhiều khách hàng tiềm năng trên Facebook vào tạo ra chuyển đổi

- Fanpage có được tương tác hiệu quả hơn, bài viết có cơ hội hiển thị ở vị trí cao trên công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google

cách tăng like cho fanpage

Like Facebook thực sự mang lại nhiều lợi ích khi kinh doanh, bán hàng

Kết Luận

Trên đây chính là một số lợi ích từ việc tăng like fanpage trên Facebook và những cách tăng like hiệu quả nhất dành cho fanpage. Hãy tham khảo, thực hiện và giúp trang bán hàng có được thật nhiều like.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

1. Kích thước cover Facebook Profile, Fanpage, Group Chuẩn
2. 3 Cách đổi tên Fanpage, tên người dùng Facebook thành công 100%
3. Cách cách Seo Facebook lên top Google hiệu quả
4. Hướng dẫn liên kết Group với Fanpage nhanh chóng
5. Hướng dẫn quản lý Fanpage Facebook
6. Top 3 cách thêm quản trị viên trên fanpage Facebook chi tiết

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI
CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 15 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing

  • PHÓ THỦ TƯỚNG  Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing 21/8/2014
  • CEO & Founder DMV INTERNATIONAL Co.LTD
  • Sáng Lập Quangcaosieutoc.Com - Top 1 Agency Digital Marketing Cho DN SME
  • Sáng Lập Websieutoc.Vn - Thiết Kế Website Chuẩn Ma Trận Bao Vây
  • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy - Học Viện Marketing Online
  • Sáng Lập Giải Pháp Marketing "Ma Trận Bao Vây" - Giải Pháp Marketing Tổng Lực
Banner đăng ký tư vấn mobile
Bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn trong 24 giờ
Hotline: 0901 349 349