Cách Thay Đổi Bố Cục Kênh Youtube Đơn Giản, Chuyên Nghiệp

By Lâm Tuyến - Lượt xem : 30328
Ngày đăng: / Ngày cập nhật:

Tuy chình, thay đổi bố cục kênh giúp kênh giúp bạn sở hữu ngay một giao diện mới hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể sắp xếp chi tiết trên kênh để tạo ra một giao diện hoàn chỉnh nhằm thuyết phục, điều hướng người xem tốt hơn khi họ truy cập kênh.

tùy chỉnh bố cục kênh youtube
Tùy chỉnh lại bố cục Youtube chuyên nghiệp hơn

1. HƯỚNG DẪN TÙY CHỈNH BỐ CỤC KÊNH YOUTUBE

Thiết lập bố cục kênh sẽ là cách để bạn sắp xếp nội dung trên kênh sao cho người dùng họ có thể dễ dàng tìm thấy những video họ cần nhất, từ đó lượng view video trên kênh chắc chắn sẽ tăng.

Người dùng chắc chắn họ sẽ nhìn nhận rằng sự đầu tư dành cho kênh là tốt, khi đó kênh sẽ nhanh chóng phát triển. Để bắt đầu thiết lập kênh, bạn làm theo hướng dẫn sau:

  • • Bước 1: Đăng nhập tài khoản , truy cập kênh Youtube nhanh chóng.

  • Bước 2: Trong phần quản lý kênh, bạn rê chuột đến biểu tượng cài đặt hình răng cưa hiển thị ngay bên dưới phần trên kênh, nhấp vào đó để bắt đầu chỉnh sửa bố cục kênh.

Cách Thay Đổi Bố Cục Kênh Youtube Đơn Giản, Chuyên Nghiệp
Truy cập vào phần cài đặt kênh

- Bước 3: Sau khi nhấp vào biểu tưởng cài đặt, một cửa sổ popup sẽ được hiển thị và trong đây sẽ có tùy chọn khác nhau.

Cách Thay Đổi Bố Cục Kênh Youtube Đơn Giản, Chuyên Nghiệp

Trong  tùy chọn này bạn nhấp chọn Bật Tùy chỉnh bố cục kênh

  • • Bước 4: Lưu thao tác này lại

Lúc này thì bốc cục kênh đã có sự thay đổi, không còn là bố cục mặt định nữa mà kênh sẽ hiển thị với bố cục tương tự hình dưới đây:

Sự thay đổi rõ ràng nhất về bố cục kênh thể hiện qua việc bạn chỉ cần nhấp chọn xem một video nào đó trên kênh, lập tức video liên qua, video phổ biến, video tải lên hay danh sách phát sẽ hiển thị ngay bên cách video mà bạn đang xem.

Với bố cục như vậy, kênh Yotube sẽ trở nên hấp dẫn, cuốn hút người xem hơn, kênh cũng thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách thiết lập bố cục không phải bố cụ mặc định.

THAM KHẢO BÀI VIẾT

1. Bảng giá quảng cáo Google hàng đầu Việt Nam

2. Tìm hiểu Google Display Network là gì?

3. Dịch vụ quảng cáo Google Shopping giá tốt

4. Tham khảo dịch vụ quảng cáo Youtube uy tín

5. Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Google ads hiệu quả

6. Hướng dẫn remarketing google ads chi tiết

7. Cách chạy quảng cáo Youtube hiệu quả

tạo kênh yb cách làm ảnh bìa youtube
Cách Tạo Kênh Youtube Trên Máy Tính Cách Làm Ảnh Bìa Youtube

2. CÁCH TỐI ƯU KÊNH YOUTUBE

2.1 Thêm ảnh đại diện, ảnh bìa cho kênh

Đây là việc cần thiết giúp cho người dùng và cả công cụ tìm kiếm của quảng cáo Youtube  giá rẻ có thể xác định được nội dung, chủ đề mà kênh Youtube đang hướng đến.

Ngoài ra, avatar, ảnh bìa cũng góp phần giúp cho kênh cũng trở nên có sức hút hơn với người dùng, khi truy cập kênh người dùng sẽ có trải nghiệm tốt và có hứng thú dành thời gian để tương tác trên kênh.

Đó sẽ là điều kiện cần thiết để cho video trên kênh có được lượt view tốt hơn, video và cả kênh Youtube sẽ được tối ưu seo.

2.2 Sản xuất nội dung chất lượng

Nội dung sẽ là một phần không thể thiếu để bạn phát triển kênh của mình, trọng tâm sẽ là video và nội dung phụ sẽ chính là nội dung văn bản đi kèm với video đó.

Yêu cầu với video là chất lượng hình ảnh phải tốt, video phải có nội dung, mang một thông điệp hay ý nghĩa nào đó với người dùng.

Với phần văn bản, đó là sự bổ sung cho nội dung video, chẳng hạn mỗi video bạn sẽ chèn thêm đoạn mô tả để người họ có thể biết được phần nào nội dung của  video mà họ chỉ mới xem được vài giây.

Dựa vào nội dung văn bản bạn cũng có thể tối ưu video bằng từ khóa nhằm giúp video sẽ có được thứ hạng tốt khi được tìm kiếm.

2.3 Chia sẻ video lên MXH khác

Đây sẽ là lưu ý lớn dành cho bạn, không phải kênh Youtube nào cũng có được lượng đăng ký theo dõi lớn và video ngay sau khi được up lên sẽ được một lượng người xem tốt.

Không có được view tốt từ những người theo dõi kênh, bạn cần tận dụng vào sức mạnh của trang mạng xã hội khác, hãy chia sẻ video lên Facebook, lên Google +, lên Twitter, lên tất cả trang mà bạn nghĩ rằng sẽ thu hút được xem cho video trên kênh. 

2.4 Giới thiệu kênh Youtube

Đừng quên tạo đoạn giới thiệu cho kênh Youtube của bạn vì Youtube và người dùng sẽ dựa vào đó để xác định nội dung, chủ đề của kênh.

Từ đoạn giới thiệu, bạn sẽ dễ dàng cung cấp cho người dùng các thông tin cần thiết, tiện thể là giới thiệu luôn thương hiệu cũng như các sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh.

KẾT LUẬN

Hiện nay các thương hiệu lớn đều sở hữu cho mình những kênh Youtube được phát triển tốt nhờ vào việc tùy chỉnh bố cục kênh chuyên nghiệp. Đó là động lực để doanh nghiệp bạn nên xây dựng kênh Youtube cho riêng mình. Chúc thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. Tìm nhạc trên youtube tất cả thể loại

2. Cách nhúng video youtube vào website đúng

3Chuyển kênh youtube sang gmail khác hiệu quả

4. Cách Đổi url kênh youtube nhanh chóng

5Tìm kiếm video trên youtube chi tiết

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI
CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 15 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing

  • PHÓ THỦ TƯỚNG  Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing 21/8/2014
  • CEO & Founder DMV INTERNATIONAL Co.LTD
  • Sáng Lập Quangcaosieutoc.Com - Top 1 Agency Digital Marketing Cho DN SME
  • Sáng Lập Websieutoc.Vn - Thiết Kế Website Chuẩn Ma Trận Bao Vây
  • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy - Học Viện Marketing Online
  • Sáng Lập Giải Pháp Marketing "Ma Trận Bao Vây" - Giải Pháp Marketing Tổng Lực
Banner đăng ký tư vấn mobile
Bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn trong 24 giờ
Hotline: 0901 349 349