Các Hình Thức Quảng Cáo Facebook Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Quảng cáo giúp các doanh nghiệp, cửa hàng tiếp thị lại sản phẩm với các khách hàng tiềm năng dựa vào những hành động trong quá khứ của những khách hàng này. Điều các bạn cần phải làm là cài đã mã pixel để theo dõi hành vi người dùng, từ đó xây dựng tệp khách hàng quảng sử dụng quảng cáo sản phẩm động trên Facebook để tiếp thị lại với họ

Bảng giá dịch vụ tăng like Facebook giá rẻ uy tín nhất

Quảng cáo Facebook giá rẻ - Dịch vụ tăng like facebook đang thu hút nhiều khách hàng quan tâm và muốn sử dụng dịch vụ này. Quảng cáo Siêu tốc giúp bạn biến fanpage trên Facebook thành kênh bán hàng và quảng bá thương hiệu hiệu quả tốt nhất.

Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Chụp ảnh 360 trên Facebook

Chụp ảnh 360 độ là sử dụng hàng loạt các tấm ảnh được chụp trên nhiều khía cạnh xung quanh người chụp. Từ bên trên, bên dưới cho đến các khung cảnh xung quang, tất các sẽ được ghi lại trong một tấm ảnh . Đây là tính năng hỗ trợ tuyệt với khi những tấm ảnh không còn bó buộc trong phạm vi là hướng chụp và hình ảnh được chụp lại nằm trong hướng đó. Như trước đây, nếu muốn có được một tấm ảnh 360 độ.

Khóa Học Online Zalo Marketing Bí Truyền


Công Ty Quảng Cáo Google Ở HCM | ĐỐI TÁC GOOGLE TẠI VIỆT NAM

Công ty quảng cáo Google ở HCM giúp khách hàng tiếp cận với hơn 95% người dùng sử dụng Internet. Hiện nay để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ mình cần, mọi người đều sử dụng trang tìm kiếm Google Search. Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên Google là cơ hội lớn giúp bạn tiếp cận nhanh chóng với khách hàng.

Hướng dẫn cách mở 2 skype trên 1 máy tính chi tiết 2021

Với bất kỳ ứng dụng nào cũng vậy, không riêng gì Skype thì việc bạn đăng nhập nhiều tài khoản Skype trên một thiết bị cùng lúc là không được cho phép. Nhưng như thế không có nghĩa là bạn sẽ phải đăng xuất tài khoản để đăng nhập lại với tài khoản khác. Hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc đi tìm hiểu những phương pháp để đăng nhập nhiều hơn một tài khoản Skype trên thiết bị máy tính cùng một lúc nhé

Hướng dẫn sử dụng phần mềm gửi tin nhắn Zalo hàng loạt 2021

Quảng cáo Zalo vẫn còn mới mẻ với nhiều doanh nghiệp. Đây là kênh quảng cáo đầy tiềm năng mà Zalo mang lại cho người dùng. Không cần thiết phải đăng quảng cáo, bạn có thể gửi trực tiếp tới danh sách khách hàng của doanh nghiệp thông tin về sản phẩm mới nhất thông qua nhắn tin (SMS). Các chương trình khuyến mãi hay thông tin công ty đều có thể gửi trực tiếp tới khách hàng ngay lập tức. Vì Zalo hỗ trợ đa nền tảng, nên việc quảng cáo Zalo thông qua phần mềm nhắn tin Zalo trở nên hiệu quả hơn. Bạn có thể tương tác với khách hàng mọi lúc mọi nơi.

10 công ty chạy quảng cáo trên Youtube chuyên nghiệp nhất

Các bạn đang muốn PR thương hiệu, quảng bá sản phẩm của đơn vị mình trên Youtube. Bây giờ, các bạn đang cần một đơn vị chuyên về mảng này để mà hỗ trợ quảng cáo, làm chiến lược marketing lâu dài, ổn định. Vậy đâu là công ty quảng cáo Youtube mà các bạn có thể đặt niềm tin, hợp tác lâu dài. Hãy tham khảo qua danh cách những công ty chuyên nghiệp nhất ở mảng này nhé

Giải pháp ma trận marketing bao vây

DỊCH VỤ SEO WEB TỔNG THỂ - PHỦ TOP GOOGLE TOÀN DIỆN

Ngày đăng: 20/02/2017Ngày cập nhật: 05/12/2019
Quảng cáo Siêu Tốc với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo. Chúng tôi đã tiếp nhận và giúp nhiều khách hàng thành công với dịch vụ SEO. Quảng cáo Siêu Tốc tự tin với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có vốn kiến thức cho các lĩnh vực, giúp khách hàng phân tích và đưa ra kế hoạch SEO phù hợp. Với sự thay đổi liên tục về thuật toán SEO của Google, chúng tôi liên tục học hỏi và ứng dụng thành công vào các dự án của khách hàng giúp doanh nghiệp đạt được thứ hạng website cao đồng thời nâng cao hình ảnh doanh nghiệp cả chất lượng lẫn số lượng.

Công ty chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả nhất

Ngày đăng: 25/12/2020Ngày cập nhật: 23/01/2021
Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, chúng tôi đã xây dựng được cho mình một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trẻ tuổi và nhiệt huyết. Chúng tôi tập trung và phát triển dịch vụ tốt nhất và hỗ trợ hiệu quả nhất cho quý doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp được chúng tôi hỗ trợ đã thành công, và tạo được dấu ấn thương hiệu riêng cho mình trên mạng xã hội lớn nhất thế giới.

Top 5 công ty quảng cáo Zalo uy tín & hiệu quả nhất VN

Ngày đăng: 27/01/2021Ngày cập nhật: 03/02/2021
Quảng Cáo Siêu Tốc đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, bao gồm quảng cáo trên website và quảng cáo trên mạng di động ( app, website mobile, chatting…). Công ty quảng cáo Zalo chúng tôi luôn đi đầu trong các xu hướng phát triển truyền thông tiếp thị đại chúng, cập nhật liên tục nhắm đưa tới cho người dùng những dịch vụ và giải pháp quảng cáo, tiếp thị hiệu quả nhất với chi phí tối ưu.

Hướng dẫn cách quảng cáo sản phẩm trên Facebook thành công

Ngày đăng: 19/12/2020Ngày cập nhật: 27/01/2021
Làm thế nào để các bạn có thể đưa được sản phẩm của cửa hàng, doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng tiềm năng ? Hãy tìm hiểu về những cách quảng cáo sản phẩm hiệu quả nhất sau đây, đảm bảo cơ hội thành công cho mục tiêu phát triển hoạt động kinh doanh, bán hàng của các bạn

Hướng dẫn cách viết bài PR công ty thuyết phục nhất

Ngày đăng: 28/01/2021Ngày cập nhật: 04/02/2021
Cách viết bài PR cho công ty có sự khác biệt lớn so với cách viết bài PR Online cho sản phẩm. Viết bài PR Online cho công ty cần bạn có kĩ năng khai thác hiệu quả chủ doanh nghiệp để giúp bài viết PR Online giá rẻ nổi bật được sứ mệnh, tầm nhìn cũng như lịch sử phát triển và hình thành công ty. Quảng Cáo Siêu Tốc giúp bạn các bước để hoàn thành bài viết PR cho công ty.

Tuyệt chiêu tăng share Facebook hiệu quả nhất 2021

Ngày đăng: 23/12/2020Ngày cập nhật: 14/01/2021
Khi nhận quản lý Fanpage, mục tiêu chính của tất cả quản trị viên là tăng lượt click like, share, comment trên Fanpage Facebook. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về cách tăng share Facebook.

Hướng dẫn cách viết bài PR giới thiệu sản phẩm hay nhất

Ngày đăng: 30/01/2021Ngày cập nhật: 04/02/2021
Cách viết bài PR sản phẩm thu hút được sự quan tâm của người đọc sẽ giúp bạn tăng doanh số cũng như khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Cách viết bài PR sản phẩm kết hợp với SEO từ khóa sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quảng bá sản phẩm với cộng đồng mạng trực tuyến.

Viber là gì ? Viber Out là gì ? Đăng ký Viber Out như thế nào ?

Ngày đăng: 01/02/2021Ngày cập nhật: 05/02/2021
Viber là một cái tên nổi tiếng đang nằm trên top của thị trường OTT trong và ngoài nước. Hiện nay, trên thị trường này đã xuất hiện rất nhiều các ứng dụng tương tự, họ đang miệt mài đua nhau chiếm sự tín nhiệm của người dùng. Vì đâu đến mãi bây giờ, Viber vẫn trụ được hàng top trong làng OTT hiện nay? Viber là gì? Viber Out là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu về Viber qua bài viết sau đây.

Danh sách phần mềm quảng cáo Zalo Marketing hiệu quả nhất

Ngày đăng: 30/01/2021Ngày cập nhật: 05/02/2021
Ngay ở thời điểm hiện tại, các bạn nghĩ rằng bạn cần đến phần mềm hỗ trợ để chạy quảng cáo trên Zalo hiệu quả, miễn phí. Nếu đúng như vậy, ở bài viết này Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách những phần mềm quảng cáo Zalo tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé

Phần mềm quảng cáo Viber miễn phí - hiệu quả nhất 2021

Ngày đăng: 01/02/2021Ngày cập nhật: 05/02/2021
Phần mềm quảng cáo Viber do Quảng Cáo Siêu Tốc cung cấp đảm bảo hỗ trợ quý khách thực hiện chiến dịch phần mềm quảng cáo Viber hiệu quả nhất. Quảng cáo trực tuyến trên các ứng dụng chat là hình thức quảng cáo không thể thiếu trong thời kì công nghệ phát triển mạnh mẽ hiện nay. Việt Nam hiện tại cũng đang đứng đầu trong các dịch vụ quảng cáo trực tiếp có số lượng người sử dụng Internet và thiết bị số, đặc biệt là mạng xã hôi và mạng di động.

3 Cách Đổi Tên Fanpage Facebook trên điện thoại, máy tính

Ngày đăng: 18/01/2021Ngày cập nhật: 05/02/2021
Trang Fanpage Facebook là một công cụ cực kì hữu ích để các doanh nghiệp kết nối và tương tác với hàng nghìn, hàng triệu người hâm mộ. Nhưng nếu bỗng một ngày bạn buộc phải đổi tên Fanpage thì sao? Cách duy nhất là đổi tên Fanpage.   

Dịch vụ quảng cáo trên Viber giá rẻ - Uy tín - Hiệu quả nhất

Ngày đăng: 25/02/2016Ngày cập nhật: 30/11/2019
Ngay ở thời điểm hiện tại, các bạn đang cần tìm kiếm 1 thị trường khách hàng mới và ít sự cạnh tranh, vậy hay dành sự quan tâm cho Viber. Với Viber, các bạn chỉ cần đầu tư ngân sách cho dịch vụ quảng cáo Viber là có thể tiếp cận nhanh, chính xác nhất những khách hàng tiềm năng của mình

Cách Lấy Lại Facebook Bị Khóa Tạm Thời Hoặc Vĩnh Viễn 2021

Ngày đăng: 19/12/2020Ngày cập nhật: 31/12/2020
Tài khoản Facebook đang bị khóa ? Bạn muốn kích hoạt lại tài khoản, lập tức đăng status, trò chuyện cùng bạn bè hay chỉ đơn giản là chơi một game yêu thích ? Bài viết này chính xác là những gì bạn cần lúc này.

Kích Thước Avatar Ảnh Đại Diện Facebook Là Bao Nhiêu?

Ngày đăng: 22/12/2020Ngày cập nhật: 23/01/2021
Tại sao bạn nên chuẩn bị trước avatar theo kích thước chuẩn của Facebook? Vì thông thường, ảnh chụp trên điện thoại có kích thước khá lớn. Khi setup làm ảnh đại diện Facebook, đôi khi bạn sẽ phải phải cắt xén khá nhiều, trong khi chúng ta đều muốn giữ bức ảnh hoàn hảo nhất có thể.

Google Adsense là gì ? Cách kiếm tiền online với Adsense Google chi tiết

Ngày đăng: 27/02/2021Ngày cập nhật: 04/02/2021
Google Adsense là tên mạng lưới quảng cáo của Google. Đây là giải pháp giúp các quản trị viên Website kiếm tiền từ lưu lượng truy cập Web, mà không cần bán bất kì sản phẩm/ dịch vụ nào. Trong những phần bên dưới, tôi sẽ cung cấp nhiều thông tin hơn để bạn hiểu rõ Google Adsense là gì, cách hệ thống khổng lồ này hoạt động, cũng như cách bạn được trả tiền khi tham gia hệ thống GDN của Google. Hãy bắt đầu tìm hiểu từ phần đầu tiên.

Kích Thước Ảnh Bìa Facebook, Fanpage 2021

Ngày đăng: 28/12/2020Ngày cập nhật: 01/02/2021
Ảnh bìa, hay ảnh cover Facebook là một trong những thứ đầu tiên mọi người nhìn thấy khi truy cập trang Facebook của bạn. Nói cách khác, bạn chỉ có duy nhất một bức ảnh để tạo ấn tượng tích cực, một cơ hội để truyền tải cảm giác khác biệt. Vì vậy, dù bạn đưa bất cứ gì vào cover, hãy bắt đầu với nguyên tắc cơ bản nhất: Đảm bảo ảnh được thiết kế theo kích thước ảnh bìa của Facebook.

Tổng Hợp 7 Cách Tối Ưu Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả

Ngày đăng: 30/01/2021Ngày cập nhật: 02/02/2021
Vậy các bạn đã nắm bắt được tất cả những cách tối ưu Facebook Ads hiệu quả nhất hiện nay hay chưa ? Nếu chưa thì ngay sau đây chính là 12 kỹ thuật tối ưu hoàn thiện và nâng cao nhất cho các chiến dịch Ads Facebook ở thời điểm hiện tại. Các bạn hãy cùng Quảng Cáo Siêu Tốc tham khảo nhé

Facebook Business : Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Facebook Business Manager

Ngày đăng: 31/12/2020Ngày cập nhật: 28/01/2021
Facebook Bussiness là gì vậy ? Tôi chỉ cần tạo quảng cáo từ tài khoản cá nhân là đủ rồi ? Tin tôi đi, đến khi bạn bắt đầu có nhiều page cần quản lí, với nhiều chiến dịch quảng cáo hơn, bạn vẫn phải tìm hiểu về Facebook Bussiness Manager. Vì vậy, trong bài viết bên dưới, tôi sẽ giúp bạn hiểu những khái niệm cơ bản, đồng thời nhận ra tầm quan trọng của công cụ này.

Thẻ Visa Là Gì? Cách Đăng Ký và Sử Dụng Thẻ Visa

Ngày đăng: 22/12/2020Ngày cập nhật: 29/01/2021
 Thẻ Visa là gì? Làm thẻ Visa như thế nào? Cách thanh toán bằng thẻ Visa? Khi bổ sung thông tin thanh toán, bạn cần cung cấp thông tin nào? Lấy thông tin đó ở đâu trên thẻ?…Nếu các bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, bài viết này là điểm khởi đầu tốt nhất để giải đáp toàn bộ thắc mắc trên, tất nhiên, cùng nhiều thông tin hữu ích khác.

Cách chạy quảng cáo Remarketing Facebook đơn giản hiệu quả

Ngày đăng: 25/12/2020Ngày cập nhật: 07/01/2021
Bạn sẽ muốn thương hiệu của mình hiện diện trong tâm trí khách hàng suốt thời gian đó. Remarketing Facebook là tiêu chuẩn vàng trong số hàng trăm thủ thuật remarketing có thể tìm thấy trên Internet, với những tùy chọn gần như vô tận để khai thác. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các tùy chọn remarketing của Facebook để nâng cao doanh số bán hàng trên cả Fanpage và Website.
Tin xem nhiều nhất

Khóa Học Bí Quyết Gia Tăng Hiệu Quả Dành Cho Mọi Loại Quảng Cáo

0901 349 349