Dịch vụ
chăm sóc Fanpage Facebook
trọn gói tăng tương tác

Ngày đăng: / Ngày cập nhật: - By Võ Tuấn Hải

Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook trọn gói tại Quảng Cáo Siêu Tốc giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, tăng lượt tiếp cận và tương tác nhanh chóng. Hỗ trợ quản lý fanpage hiệu quả từ nghiên cứu, phân tích khách hàng đến lập kế hoạch, thực thi và đo lường, báo cáo. 

 • Hơn 15 Năm Kinh Nghiệm Thực Chiến
 • đối tác chiến lược của Facebook - Thực Thi 5.000 Dự Án
 • CEO Võ Tuấn Hải trực tiếp đồng hành.
 • Trọn gói quản lý A-Z chỉ từ 4.950.000/tháng
Ghi Dấu 15 Năm Đồng Hành Thành Công Cùng Doanh Nghiệp

Đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu - Bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

5.000 +

Dự án đã triển khai

20 +

Nhóm ngành nghề

4.900 +

Tài khoản Ads

450 +

Hơn 450 tỷ ngân sách Ads

Google partner
Meta partner
TikTok partner
Zalo partner
Các Vấn Đề Doanh Nghiệp Gặp Phải Khi Tự Chăm Sóc Fanpage
 • Khó khăn trong việc nghiên cứu insight khách hàng, dẫn đến chưa triển khai nội dung phù hợp với nhu cầu người dùng.
 • Hình ảnh nhàm chán, không hút mắt người xem, chưa phù hợp với bản sắc thương hiệu và sai tỷ lệ kích thước của Facebook.
 • Nội dung thiếu sáng tạo, chưa phù hợp với xu thế, không được tối ưu chuẩn SEO, làm giảm khả năng tiếp cận tự nhiên của bài post.
 • Chưa có kế hoạch phát triển fanpage bài bản, thích gì viết đó, không có thời gian đăng bài một cách đều đặn.
Các Vấn Đề Doanh Nghiệp Gặp Phải Khi Tự Chăm Sóc Fanpage
Lợi Ích Của Dịch Vụ Chăm Sóc Fanpage Trọn Gói
 • Tiết kiệm thời gian nguồn lực cho việc quản lý, cập nhật nội dung trên fanpage, tuyển dụng và đào tạo nhân viên, giúp giảm chi phí nhân sự.
 • Nâng cao chất lượng và đa dạng hóa nội dung, giúp doanh nghiệp thu hút và giữ chân người theo dõi, tăng tính tương tác.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp xây dựng nội dung hướng đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, giúp tối ưu hóa ngân sách tối đa.
 • Xây dựng kế hoạch chăm sóc fanpage hiệu quả thông qua việc phân tích dữ liệu và xu hướng thị trường.
Lợi Ích Của Dịch Vụ Chăm Sóc Fanpage Trọn Gói

Tại Sao Nên Sử Dụng Gói Chăm Sóc Fanpage Tại Quảng Cáo Siêu Tốc

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sáng tạo nội dung và quản lý fanpage? Hãy đến với Quảng Cáo Siêu Tốc.

 • CEO - Chuyên Gia Marketing Võ Tuấn Hải 

  CEO của chúng tôi, anh Võ Tuấn Hải với hơn 15 năm kinh nghiệm marketing, đã và đang tư vấn chiến lược, thực thi kế hoạch marketing thành công cho hơn 5.000 khách hàng cả trong nước và ngoài nước. Anh từng được PHÓ THỦ TƯỚNG & Đoàn Đại Biểu Cấp Cao Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing 2014.    >> Xem thêm Về CEO Võ Tuấn Hải  <<  

 • Đội Ngũ Nhân Sự Thực Chiến Dày Dặn Kinh Nghiệm

  Đội ngũ nhân sự Quảng Cáo Siêu Tốc là các chuyên gia từ 5-10 năm kinh nghiệm, thực chiến triển khai trên 5.000 dự án, được đào tạo bài bản, hiểu khách hàng, hiểu thị trường, có chuyên môn cao về phân tích dữ liệu, có kiến thức và kinh nghiệm trong việc quản lý mạng xã hội, hiểu rõ các thuật toán Facebook và xu hướng mới nhất, thiết kế hình ảnh/video chất lượng, giúp fanpage tiếp cận, thu hút và giữ chân khách hàng hiệu quả.

 • Đối Tác Chiến Lược Cấp Cao

  Quảng Cáo Siêu Tốc là đối tác chính thức cấp cao Google Partner, Cốc Cốc Partner, Zalo Partner, Facebook Agency, Tiktok Marketing Partner - Ký Hợp Đồng Trực Tiếp Với Tiktok Singapore. Có hơn 4.900 tài khoản Ads, hơn 57.900 chiến dịch quảng cáo, chi hơn 450 tỷ ngân sách chạy ads. Các dự án được chạy trên tài khoản Agency có chi tiêu lớn.

Chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải 15 năm kinh nghiệm

 • CEO - Võ Tuấn Hải Trực Tiếp ĐỒNG HÀNH Xuyên Xuốt

  CEO Võ Tuấn Hải trực tiếp đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình chinh phục thành công, tham gia vào các công đoạn then chốt: định hướng chiến lược, lập đề xuất chiến lược, nhắm mục tiêu, giám sát thực thi. Phân tích, lắng nghe, thấu hiểu,... Đề xuất loại hình, định dạng và chủ đề nội dung phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp và tệp đối tượng mục tiêu của họ, mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

 • CHỦ ĐỘNG Đề Xuất, Linh Hoạt Triển Khai

  Đội ngũ chuyên gia sáng tạo, luôn cập nhật xu hướng mới nhất, chủ động đề xuất các chiến lược tiên tiến, hiệu quả. Phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh để đưa ra kế hoạch phù hợp, tối ưu hóa hiệu quả. Linh hoạt điều chỉnh chiến dịch dựa trên dữ liệu và phản hồi thực tế, đảm bảo hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

 • Chuyên Gia Marketing THIỆN LÀNH - TỬ TẾ

  Quảng Cáo Siêu Tốc không đơn thuần là một agency marketing. Đối với các doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam, QUẢNG CÁO SIÊU TỐC là chuyên gia marketing thiện lành/ tử tế, với hơn 15 năm kinh nghiệm, thực chiến triển khai trên 5.000 dự án. Điều làm nên sự khác biệt của Quảng Cáo Siêu Tốc là dịch vụ nhanh kèm những cam kết rõ ràng chi tiết, là đối tác đồng hành tin cậy mang lại sự tăng trưởng siêu tốc cho doanh nghiệp.

   

Chuyên gia Võ Tuấn Hải và đội ngũ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp

 • TƯ VẤN Nhanh

  Phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh, phân tích khách hàng mục tiêu nhanh chóng, chính xác, cập nhập xu hướng liên tục. Với đội ngũ chuyên gia quảng cáo giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường, chúng tôi đề xuất kế hoạch chăm sóc fanpage phù hợp với mục tiêu và ngân sách của doanh nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng, chuyên nghiệp.

 • THỰC THI Nhanh

  Xây dựng kế hoạch quảng cáo và triển khai nhanh chóng, quy trình làm việc chuyên nghiệp, được tối ưu hóa, ứng dụng các phần mềm quản lý dự án hiệu quả, theo dõi tiến độ thực hiện từng hạng mục công việc, phân tích hiệu quả và đề xuất cải thiện, cập nhật tiến độ công việc cho khách hàng theo thời gian thực. Hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, lan tỏa hình ảnh sản phẩm/thương hiệu hiệu quả.

 • HIỆU QUẢ Nhanh

  Hiệu quả được thấy rõ trong thời gian ngắn thông qua: Tạo dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và uy tín nhanh chóng, tăng nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu bán hàng và lợi nhuận cho doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả hoạt động Marketing và tối ưu hóa chi phí, tối đa lợi nhuận.

Thực thi siêu tốc và mang đến hiệu quả cao

 • Cam Kết KPIs Rõ Ràng  Chi Tiết

  Xác định mục tiêu cụ thể cho từng chiến dịch, từ đó đề xuất các KPIs phù hợp để đo lường hiệu quả. Quảng Cáo Siêu Tốc cam kết KPI rõ ràng phù hợp với mục tiêu marketing: Tăng nhận diện thương hiệu, thu hút lead, thúc đẩy doanh số,.... Cam kết KPI được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng, đảm bảo quyền lợi khách hàng.

 • Cam Kết Báo Cáo MINH BẠCH

  Báo cáo realtime, khách hàng chủ động theo dõi trực tiếp trong file báo cáo tổng, có kèm hình ảnh dữ liệu minh chứng xác thực, cam kết cung cấp báo cáo định kỳ, dễ hiểu, chính xác nhất về hiệu quả chiến dịch. Quảng Cáo Siêu Tốc thưởng 100 triệu đồng nếu ai phát hiện bất cứ báo cáo nào của Quảng Cáo Siêu Tốc là không minh bạch.

 • Cam Kết BẢO MẬT Thông Tin Khách Hàng

  Quảng Cáo Siêu Tốc hiểu rằng niềm tin là nền tảng cho mọi mối quan hệ hợp tác thành công. Vì thế, bảo mật thông tin khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu, cam kết không bao giờ cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng và thông tin dự án cho bất kỳ bên thứ ba nào ngoại trừ trường hợp có sự đồng ý của khách hàng hoặc theo yêu cầu của pháp luật.

Quảng Cáo Siêu Tốc thực thi dự án nhanh chóng

Tiêu Chuẩn Một Fanpage Hiệu Quả Cần Đạt Được

Một fanpage hiệu quả cần đáp ứng các tiêu chí cơ bản sau

Nội Dung Chất Lượng Và Đa Dạng

Cung cấp nội dung chất lượng, hấp dẫn và đa dạng chủ đề để thu hút và giữ chân người theo dõi. Nội dung nên phản ánh được giá trị của thương hiệu, mang lại kiến thức, giải trí hoặc giải pháp thiết thực cho vấn đề của đối tượng.

Chỉ Số Tương Tác Tốt

Một fanpage hiệu quả được xác định bởi mức độ tương tác cao, gồm lượt like, bình luận, chia sẻ, và lượt click vào bài đăng. Ngoài ra, page cũng cần có lượng người theo dõi đích thực đủ lớn, thật sự quan tâm đến nội dung trên fanpage

Hình Ảnh Thu Hút

Hình ảnh là một lại content vô cùng quan trọng để tiếp cận và khiến người dùng click vào bài viết. Vì thế, fanpage hiệu quả cần có hình ảnh được thiết kế bắt mắt, mô tả được nội dung bài post và phù hợp với hình ảnh thương hiệu.

Cập nhật thường xuyên và nhất quán

Giúp fanpage duy trì sự quan tâm của người theo dõi, cho thấy sự cam kế và chuyện nghiệp của thương hiệu đối với họ. Ngoài ra, thuật toán Facebook cũng ưu tiên hiển thị các trang hoạt động thường xuyên, có tương tác cao.

Xem Bảng Giá Chi Tiết

Dịch Vụ Chăm Sóc Fanpage Facebook Tại Quảng Cáo Siêu Tốc Có Gì? 

Dịch vụ quản trị fanpage hỗ trợ khách hàng từ khâu phân tích lập kế hoạch đến thực thi và đo lường 

Phân Tích Insight Khách Hàng

 • Nghiên Cứu Từ Khóa Và Xu Hướng

  Xác định những từ khóa mà khách hàng sử dụng để tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ của bạn. Theo dõi các xu hướng mới trong ngành và sở thích khách hàng để xây dựng, cập nhật nội dung và điều chỉnh kế hoạch tiếp thị.

 • Phân Tích Hành Vi Và Tâm Lý 

  Tìm hiểu những thói quen mua sắm của khách hàng như tần suất, nội dung yêu thích, kênh mua hàng thường xuyên, thời gian họ hoạt động trực tuyến nhiều nhất, sở thích, lối sống để tạo nội dung phù hợp và hấp dẫn.

 • Thông Tin Nhân Khẩu Học

  Thu thập dữ liệu nhân khẩu học gồm: tuổi, giới tính, thu nhập, trình độ học vấn, nghề nghiệp, địa điểm sinh sống... và chia thành các nhóm khách hàng mục tiêu khác nhau để xác định phân khúc thị trường cụ thể

Phân Tích Insight Khách Hàng

Lập Kế Hoạch Nội Dung

 • Chủ Đề Nội Dung

  Quyết định các loại nội dung sẽ triển khai và đăng tải gồm: bài viết cung cấp thông tin hữu ích, bài viết dài, hướng dẫn, mẹo vặt, hài hước, cập nhật, giới thiệu sản phẩm, sự kiện, thông báo, khuyến mãi...

 • Định Dạng Nội Dung

  Một số loại định dạng nội dung fanpage gồm: bài viết, hình ảnh, video, câu hỏi và khảo sát, sự kiện,... Việc chọn đúng định dạng không chỉ giúp truyền tải thông điệp hiệu quả mà còn tăng sự hấp dẫn với người dùng.

 • Lên Lịch Đăng Bài

  Xác định ngày giờ đăng bài cụ thể cho từng ngày trong tuần hoặc tháng, lên kế hoạch trước cho cả các sự kiện đặc biệt, ngày lễ hoặc chương trình khuyến mãi. Đảm bảo sự đa dạng, đều đặn và nhất quán.

Lập Kế Hoạch Nội Dung

Thực Thi Kế Hoạch

 • Thiết Kế Hình Ảnh

  Là yếu tố tạo ấn tượng để thuyết phục người dùng dừng lại xem bài viết, hình ảnh cần bao quát được nội dung bài post muốn nhắc đến, không chứa quá nhiều text và phải duy trì được tính nhất quán về mặt thẩm mỹ cho fanpage.

 • Triển Khai Content

  Content sẽ được triển khai đa dạng với các chủ đề đã được nghiên cứu từ trước, theo lịch trình đã được cài đặt sẵn. Mọi thông tin sẽ được gửi khách hàng duyệt trước khi chính thức đăng tải lên fanpage

 • Tối Ưu Hóa Fanpage

  Tối ưu fanpage chuẩn SEO, cài đặt tin nhắn tự động, chặn comment tiêu cực, ẩn comment chống cướp khách và cập nhật các thông tin cơ bản để fanpage không chỉ thân thiện với thuật toán Facebook mà còn cả với người dùng.

Thực Thi Kế Hoạch

Báo Cáo Kết Quả

 • Theo Dõi Hiệu Suất

  Theo dõi các chỉ số đo lường fanpage như: số người tiếp cận, lượt tương tác với nội dung, số người theo dõi, lượt click vào liên kết, bình quân số lượt tương tác với bài viết trên Facebook...

 • Phân Tích Chỉ Số

  Phân tích chỉ số để đánh giá hiệu suất hiện tại, hiểu được fanpage đang hoạt động như thế nào, giúp nhà quản trị xác định điểm mạnh và điểm yếu. Từ đó đưa ra các quyết định duy trì, tối ưu dựa trên dữ liệu.

 • Lập Báo Cáo

  Lập báo cáo chi tiết về kết quả đạt được, mức độ hiệu quả, các đề xuất tối ưu,... dựa trên thông tin từ Meta Business Suite. Giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ thực hiện và đưa ra những đề xuất phù hợp cho đợt triển khai tiếp theo. 

Báo Cáo Kết Quả

Quảng Cáo Siêu Tốc  Lắng Nghe - Thấu Hiểu - Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp!

Cáo Siêu Tốc mang đến cho khách hàng những giải pháp quảng cáo sáng tạo, hiệu quả và uy tín, chinh phục mọi mục tiêu, bức phá doanh thu.

Đội ngũ nhân sự Quảng Cáo Siêu Tốc

Định Hướng Tăng Trưởng

Hoạch định chiến lược rõ ràng, bền vững, hiệu quả, tầm nhìn xa. 

Đồng Hành Thành Công

Đồng hành cùng khách hàng trên con đường chinh phục thành công

Chính Trực Tận Tâm

Liêm chính trong hành động, trung thực trong lời nói, tận tâm, chu đáo.

Thiện Lành Tử Tế

Giá trị đạo đức, nhân văn làm kim chỉ nam hoạt động, có trách nhiệm. 

Báo Giá Chăm Sóc Fanpage trọn gói 2024

Hãy để Quảng Cáo Siêu Tốc đồng hành cùng bạn với gói chăm sóc fanpage chuyên nghiệp - chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công! 

 • Gói 1
 • Gói 2
 • Gói 3
Gói Startup
9.900.000đ / 2 tháng Đăng ký tư vấn
Gói SME
15.900.000đ / 2 tháng Đăng ký tư vấn
Gói Premium
20.900.000đ / 2 tháng Đăng ký tư vấn
BƯỚC 1: HIỂU KHÁCH HÀNG
Xác định vấn đề và mong muốn của khách hàng
Khách hàng trả lời phiếu thu thập thông tin
BƯỚC 2: TẠO VÀ CÀI ĐẶT FANPAGE
Tạo fanpage Facebook
Thiết kế ảnh bìa fanpage
Cài đặt thông tin fanpage cơ bản
Cài đặt chặn comment tiêu cực tự động
Cài đặt ẩn comment chống cướp khách
Cài đặt tin nhắn tự động cho fanpage
Tối ưu fanpage chuẩn SEO
BƯỚC 3: VIẾT CONTENT + THIẾT KẾ HÌNH ẢNH
Viết content 12 bài viết 22 bài viết 32 bài viết
Thiết kế hình ảnh 12 ảnh 22 ảnh 32 ảnh
BƯỚC 4: HƯỚNG DẪN  VÀ ĐÀO TẠO
Kháng tài khoản Facebook bị hạn chế quảng cáo
Phân tích, giám sát kế hoạch chạy ads của đối thủ
Đề xuất hiệu chỉnh content vi phạm chính sách FB
Quản trị Facebook để tránh vô hiệu hóa tài khoản
Cách tăng tỷ lệ chốt đơn  trên fanpage
Khóa học online "Đọc Vị Khách Hàng - Chốt Sale Dễ Dàng" do CEO Võ Tuấn Hải trực tiếp hướng dẫn qua video
NGÂN SÁCH TRUNG BÌNH//THÁNG 4.950.000 đ/tháng 7.950.000 đ/tháng 10.450.000 đ/tháng

Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ luôn là agency marketing Thiện Lành/ Tử Tế, là đối tác Đồng Hành tin cậy mang lại sự tăng trưởng siêu tốc cho doanh nghiệp.

 • ✔ Đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu
 • ✔ Lấy chữ Tin làm vũ khí cạnh tranh
 • ✔ Bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình

Triết lý kinh doanh của chuyên gia marketing Võ Tuấn Hải

Đăng Ký Nhận Tư Vấn & Báo Giá Chăm Sóc Fanpage

Đăng ký ngay để được Quảng Cáo Siêu Tốc tư vấn gói báo giá chăm sóc fanpage trọn gói với những KPI cam kết phù hợp, thúc đẩy doanh số tối đa.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn trong 24 giờ.

Đăng ký tư vấn Youtube Ads tại Quảng Cáo Siêu Tốc

Đánh Giá Khách Hàng Về Dịch Vụ Chăm Sóc Fanpage Của Quảng Cáo Siêu Tốc

Một số đánh giá từ khách hàng dành cho dịch vụ chăm sóc và quản trị fanpage tại QCST, thể hiện sự hài lòng với năng lực chuyên môn của công ty

Từ khi sử dụng dịch vụ tại đây, fanpage của tôi nhìn chuyên nghiệp hơn, lượt tương tác cũng được cải thiện, nội dung sáng tạo và hấp dẫn, thu hút được nhiều khách hàng mới, đội ngũ luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của tôi. Thật sự rất hài lòng!

Chị Nguyên Thụy
Chị Nguyên Thụy
Chủ trung tâm tiếng Anh

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc fanpage. Các bài viết và hình ảnh được chăm chút kỹ lưỡng, phù hợp với phong cách và đối tượng khách hàng của tiệm cafe. Có file theo dõi chi tiết về timeline và kế hoạch nội dung.

Anh Minh Huy
Anh Minh Huy
Chủ quán cafe

Sau khi sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage, tôi nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về lượng tương tác và chất lượng của các bài đăng. Đội ngũ rất am hiểu về lĩnh vực nha khoa, giúp tôi truyền tải thông tin đến khách hàng hiệu quả và chính xác.

Chị Quỳnh Như
Chị Quỳnh Như
Chủ nha khoa

Và Hơn 2,000 Khách Hàng Đã Tin Tưởng Quangcaosieutoc.com

Zennic
Thiên Kim
Thế Giới Fishing
Thaco Trường Hải
Sài Gòn Xinh
Qhouse
Phố Vip
Petrolimex
Novotel Sài Gòn
Nha Khoa Smile
Nha Khoa Anna Dental
Ngoại Ngữ Thần Đồng
Kho Sim 24
Incucre
Hòa Bình
Đông Phương Group
Đồng Giao
Đạm Phú Mỹ
Đại Học Phan Thiết
Đại Học Cần Thơ
Toyota
Compumax
Cát Tường
Bệnh viện mỹ phẩm Sài Gòn
Ago Gobal

Dịch Vụ Quản Lý Fanpage | Một Số Câu Hỏi Liên Quan

Một số câu hỏi thực tế về dịch vụ quản lý fanpage được khách hàng quan tâm và được QCST giải đáp chi tiết

Hiệu quả của dịch vụ có thể được đánh giá thông qua các chỉ số như lượng tương tác (like, share, comment), số người theo dõi mới, lượt truy cập trang, chất lượng nội dung bài viết, chất lượng hình ảnh,... Nhà cung cấp dịch vụ thường cung cấp báo cáo chi tiết để khách hàng có thể theo dõi hiệu quà.

Thời gian để thấy được kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào mục tiêu cụ thể của khách hàng. Thông thường, bạn có thể bắt đầu thấy sự cải thiện về tương tác và lượng người theo dõi sau 1-2 tháng.

Tất cả nội dung sẽ được lên kế hoạch và phê duyệt trước bởi khách hàng. Đội ngũ chăm sóc fanpage của chúng tôi sẽ chọn chủ đề và xây dựng nội dung dựa trên định hướng yêu cầu của bạn. Sau đó sẽ gửi cho bạn xem xét và điều chỉnh trước khi đăng lên fanpage.

Với Quảng Cáo Siêu Tốc, bảo vệ thông tin cho khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi luôn có những biện pháp nghiêm ngặt và quy trình rõ ràng để bảo mật quyền truy cập và dữ liệu của bạn. Điều này cũng được thể hện rõ ràng trên hợp đồng.

Bạn có thể đề xuất điều chỉnh, đội ngũ chăm sóc fanpage của chúng tôi sẽ linh hoạt làm việc cùng bạn để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất sao cho hợp lý và phù hợp với mục tiêu của bạn.

Dịch Vụ Quản Lý Fanpage | Một Số Câu Hỏi Liên Quan
5 / 5 ( 1 votes )
0901 349 349
Facebook
Zalo: 0901349349